ตอนที่ 23 : ตึกตัก ตึกตัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10527
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 170 ครั้ง
  30 พ.ย. 59

คริสพาร์ท


          "มึงไปห้องน้ำยังไง ถึงได้พี่รหัสติดมือกลับมาด้วยวะไอ้คริส ไปตกเบ็ดมางี้?" ไอ้เก้า ไอ้ชั่ว มุขมึงมันอุบาทเกินไปแล้ว มึงแย่งตำแหน่งคนเปิดประเด็นแซวมาจากสไปรส์ได้ยังไง จิตใจมึงทำด้วยอาร้ายยยย มึงเห็นหน้าสไปรส์มั้ย มันอ้าปากที่จะแซวกูค้างเลย


          พอก้าวขากลับเข้าโรงอาหารมา โดยมีฝูงปลาอีกสามตัวตามมาด้วย กลุ่มแก็งค์เพื่อนซี้ที่มีดีกรีความกวนไม่แพ้กัน ก็หันมาแซวทันที งานหลักพวกมึงคือแซว แต่เอาติวมาอ้างใช่มั้ย กูไม่เห็นพวกมึงจะติวห่าอะไร นอกจากแซวกูไปวันๆเนี่ย


          "จะมีอะไร้ มันก็เอากาแฟไปอ่อยเพื่อนกูมาไง สมัยนี้เค้าไม่ใช่เหยื่อตกปลากันแล้วคร้าบบ เค้าต้องเอาตัวไปล่อ" พอไอ้เก้าเริ่ม พี่หมอกก็รับมุข สมกับเป็นพี่น้องสายรหัสกันจริงๆ กวนตีนทั้งคู่


          "มดยังเป็นเบาหวาน เพราะน้ำตาลน้ำอ้อยในกาแฟ ทำไมดัมเบลไม่ทำแบบเพื่อนบ้างล่ะครับ พี่ก็อยากได้กำลังใจเหมือนไอ้สิงมันนะ" พี่เฟียสมาถึงโรงอาหารก็ถลาเป็นลูกหมาไปนั่งเบียดดัมเบลทันที นี่ก็แซะกันตลอด


          "ทำไมต้องทำวะ ผมไม่กินกาแฟ กินแต่ชาเขียว" ทำไมพอพี่เฟียสมา มุขมึงไม่ฮาเลยวะดัมเบล


          "กินไรดีอ่ะ" ผมไม่สนใจเพื่อน หันไปถามพี่สิงโตดีกว่า ไหนๆพี่เค้าก็จะเลี้ยงแล้วลั๊ลลา


          "มึงจะกินไรล่ะ กูกินไรก็ได้ ไปด้วยกันเลยมะ" ไปสิครับรออะไร ขอสองจานเลยได้มั้ย กูโคตรหิว


          "มึงลืมเรื่องติวไปแล้วสินะไอ้คริส ใช้สมองเรื่องเรียนให้เท่าคิดวิธีอ่อยพี่รหัสแบบนี้สิวะ กูจะได้ไม่เหนื่อย" ก่อนจะเดินไปไอ้ถังก็ดักไว้ด้วยเสียงโหดๆ


          "ไอ้ถังอ่ะ ขอกูกินข้าวก่อนได้มั้ยวะ เดี๋ยวค่อยมาติวกันใหม่ พวกมึงไม่หิวกันรึไง ตั้งแต่สิบโมงเราก็ยังไม่ได้กินอะไรกันอีกเลยนะ" กูขาดอาหารเข้าปากเกินสองชั่วโมงไม่ได้ เดี๋ยวกูตายเหมือนต้นไม้เฉาไม่ได้รดน้ำนะมึง


          "เออ พักแป๊บก็ได้วะ ไปเหอะว่ะสะไบ ไปหาไรกินกัน กูเบื่อไอ้พวกมีคู่ เจ้าชู้ประตูดิน เห็ดหลินปิงยังต้องอาย กูให้เวลาพลอดรักกันแค่ครึ่งชั่วโมงนะเว้ย เสร็จแล้วต้องมาติวต่อ" ครึ่งชั่วโมงกูจะกินอะไรทันวะ แล้วทำไมมึงต้องลากสไปรส์ไปไอ้ถัง กูว่าคู่นี้ก็มีกลิ่นแปลกๆ


          "เอ้า เพื่อนมึงให้เวลาเราครึ่งชั่วโมงอ่ะ จะทำอะไรก็เร็วๆเข้า" มึงก็เล่นกับเค้าเหรอครับพี่สิงโต


          "ทำเชี่ยไร พี่จะไปรับมุขมันทำไมเนี่ย" เดี๋ยวเอานิ้วจิ้มตาแตกเลย ไอ้บ้า


          "รับมุขอะไร กูหมายถึงมึงอยากกินอะไรก็รีบๆเลือกเข้า จะได้รีบกิน เดี๋ยวกูรีบไป" ไม่อ่ะ กูไม่เชื่อมึง สายตามึงไม่ได้หมายถึงของกินเลย


          "กินนน ก๋วยเตี๋ยวหลอด ทอดมันปลากราย หอยลายผัดไข่ ไอติมสตอเบอรี่ ผัดหมี่โคราช ขนมผักกาดใส่กุ้ยใช่ เอาอะไรอีกดี"


          "กวนตีนละมึง กูจะเลี้ยงมึงไหวมั้ยเนี่ย แดกเหล้าเก่งยังไม่พอ ยังแดกข้าวเก่งอีก"


          "พี่ก็หางานที่มันเงินเดือนดีๆสิวะ ตั้งใจเรียนเข้าไป ก็เลี้ยงผมไหวเองแหละ ฮ่าๆๆๆ"


          "เออ เอาตอนนี้ให้รอดก่อนมั้ย ไปกินข้าวเลยไป เพื่อนมึงมองจะแดกหัวกูอยู่แล้ว ที่มากวนพวกมึงติวน่ะ" เออ ก็ไปสิ มึงชวนกูนอกประเด็นเองนะ

           "เย็นนี้เอาไงวะ บ้านกูเหมือนเดิม?" ระหว่างกินข้าวเพื่อนถังก็ยังไม่ละทิ้งหน้าที่ ชวนพูดเรื่องติวอีกจนได้ ขอเวลากูคุยกับพี่รหัสกูบ้างได้มั้ย ไม่ได้เจอหน้ามาสองวันแล้วนะเว้ย


          "อนาคตจบมามึงไม่ได้เป็นวิศวกรหรอกไอ้ถัง มึงต้องมาเป็นอาจารย์สอนประจำ หรือไม่ก็พวกผู้คุมคุกอ่ะ ตารางเวลาพวกกูอยู่ในมือมึงสินะ" มึงเป็นเพื่อนที่ดีจริงๆ พวกกูต้องจบได้เพราะเพื่อนอย่างมึงแน่ๆ แต่กูขอเวลาส่วนตัวบ้างได้มั้ย กูนอนบ้านมึงมาสองคืนแล้วนะ ห้องกูยังไม่ได้กลับไปเลย


          "กูหวังดีมั้ย มึงหุบปากไปไอ้คริส มึงไม่มีสิทธ์เลือก ไปจนกว่าจะสอบเสร็จนั่นแหละ ไม่งั้นกูโหวตมึงออกจากเกาะกูด" มึงเอาเรื่องเที่ยวมาขู่กูทำไมไอ้ถัง มึงก็รู้เรื่องเที่ยวสำคัญกับกูรองจากเรื่องเหล้า งืออออ ยอม


          "แพ็คเกจไอ้สะไบนะ มึงเอาสิทธ์อะไรมาโหวตกูออก" ถึงจะยอมแต่ขออีกนิดนะ ฮ่าๆๆๆ เรื่องปากไวไม่มีใครเกินกูจริงๆ


          "สิทธ์ของเพื่อนสนิท มึงให้สิทธ์กุใช่มั้ยสะไบ" ถัง


          "เอาเลย กูจะตัดมึงออกจากแก็งค์ด้วยไอ้คริส ถ้ามึงไม่ติว" สไปรส์ กูไม่ได้บอกว่าจะไม่ติว ก็อยากเรียนจบเหมือนกันมั้ย กูแค่กวนประสาทพวกมึงเฉยๆ


          "มึงให้สิทธ์อะไรกันบ้างล่ะ สิทธ์แพคเกจแล้วก็สิทธ์หัวใจใช่มะ แหมๆๆๆ เข้ากันได้ดียิ่งกว่าปี่กับขลุ่ย" มุขมึงมันเสี่ยวมากเลยไอ้เก้า เพ่คริสรับไม่ด้าย


          "เห๊อะ" เห็นป่ะ ไอ้ถังกับสไปรส์ก็ยังรับไม่ได้ ไม่มีใครพูดกับมึงเลย


          "อะแฮ่ม ก็ติวบ้านมึงแหละดีสุดแล้ว พ่อแม่มึงก็ไม่อยู่ พี่นักรบก็นอนคอนโด พวกกูติวไปครองบ้านไปสบาย จะหาที่ไหนได้อีกวะ" พอมันไม่เถียงกลับไอ้เก้าก็หน้าแหก รีบวกกลับเข้าเรื่องเดิม ฮ่าๆๆๆๆ กูช่วยมึงกอบกู้เศษหน้าให้บนพื้นหน่อยดีมั้ยไอ้เก้า


          "ก็จริงของมึงนะไอ้เก้า พ่อมันไปราชการบ่อยเหมือนไปเดินห้าง แม่มันก็ตามไปด้วยอีก ได้บ้านทั้งหลังดี๊ดี" บ้านพักนายทหารสองชั้น กลายเป็นสถานที่รวมพลของแก็งค์ห้าหน่อไม้ ตั้งแต่เริ่มสอบพวกเราก็ย้ายของตัวเองเข้าบ้านมันไปเรียบร้อย


          "ใช่ กูโหวตบ้านมึงไปจนกว่าจะสอบเสร็จ ถือว่าพาเพื่อนสะไบเข้าไปทดลองอยู่ก่อน พอมันไปอยู่จริงจะได้ไม่เขินอาย ฮ่าๆๆๆ" มึงพูดถูกใจกูไอ้ดัมเบล เราเพิ่งหลบเรื่องสไปรส์กับถังมาเรื่องติวได้ มึงก็พาเรากลับไปที่สไปรส์กับถังอีกหน เอาหัวไชเท้าในซุปข้าวมันไก่ไปหนึ่งอัน


          "อิเห็บหอย ทำไมกูต้องเข้าไปอยู่ด้วยวะ ปากดีนักมึง เดี๋ยวกูยัดด้วยคอนเวิร์สสีขาวเบอร์เจ็ด" หน้าเหวอเลยสิไอ้เก้า ตอนมึงแซว สไปรส์ไม่เห็นค่า แต่พอไอ้ดำแวะแซว สไปรส์เถียงสู้ตายซะงั้น


          "มึงใส่เบอร์ห้าเองนะสะไบแถมสีแดงด้วย" ถามว่ารู้ได้ไง กูไปส่งมันซื้อมา เราใส่แบบเดียวกันทั้งแก็งค์แค่คนละสี เพราะผมบังคับให้พวกเรามีไอเทมของกลุ่ม ตอนแรกจะเอาพวกนาฬิกาแปลงร่าง แต่โดนพวกมันโบกหัวทิ่ม เลยต้องเลือกอะไรที่ธรรมดาอย่างรองเท้า ชิ คนหล่อเซ็ง


          "ทำไมต้องให้ของกูเปื้อน เอาของไอ้ถังยัดปากมันดิ อิอิ" นั่นไงจะใช้ของทำร้ายเพื่อน มึงยังเลือกของไอ้ถัง นั่งกันตั้งเป็นล้านชีวิต แล้วพวกกูจะไม่คิดได้ยังไง


          "พวกมึงจะไปติวกันบ้านไอ้ถังเหรอวะ ดีจัง พวกกูนี่หาที่ติวโคตรลำบาก" มึงไม่ต้องอ้าปากกูก็เห็นไปถึงแกนสมองแล้วพี่เฟียส มึงไม่ได้ไม่มีที่ติวหรอกกูรู้ดี มึงแค่อยากตามไอ้ดำแค่นั้นแหละ พี่รหัสกูเป็นเพื่อนมึง กูรู้ทุกความเคลื่อนไหวของพวกมึงเช่นกัน


          "เราไปติว ไปกิน ไปนอนบ้านไอ้ถังมาตั้งแต่วันจันทร์แล้วพี่ ไอ้ดำไม่รายงานผัวเลยมึง" แล้วมึงไปตบหัวดัมเบลต่อหน้าพี่เฟียสทำไมวะไอ้เก้า เดี๋ยวมึงก็ได้ตีนพี่รหัสไอ้ถังหรอก


          "เดี๋ยวกูโบกด้วยคอนกรีตเลยมึงไอ้เก้า กูบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรกันไง" ดัมเบลพูดจบ พี่เฟียสก็หน้าเครียดใส่มันเลย


          "ถ้าพวกพี่อยากแวะไปก็ได้นะ แต่ต้องติวกันชั้นล่าง ห้ามจีบกันโอเค๊" แหมมึงเป็นเจ้าบ้านที่ดี๊ดีเนาะไอ้ถัง


          "เออ เดี๋ยวดูก่อน ไปไอ้เฟียส ไอ้หมอก เดี๋ยวเข้าแลปสาย ไอ้คริสกูไปนะ ยังไงกูไลน์หา" มึงยังนั่งอยู่ตรงนี้กันด้วยเหรอ พี่หมอก พี่สิงโต เห็นนั่งเงียบกันไปนาน ที่แท้รีบกินข้าวนี่เอง ประโยคสุดท้ายก่อนจากลา มีหันหน้ามาบอกกูคนเดียวซะด้วย กูกำลังแซวเพื่อนอยู่ พี่มาเปิดประเด็นให้เพื่อนวกกลับมาที่กู แล้วก็ชิ่งหนีเนี่ยนะ ไอ้ปลาไหลลล

 

 


          ตอนนี้เป็นช่วงสอบ เรามาเล่นตอบคำถามกันเล่นๆแก้เครียดดีกว่า พวกเราห้าสหายอยู่กันที่บ้านในค่ายทหารของรถถัง คุณคิดว่าตอนนี้เรามีกันกี่คน งงใช่มั้ย เอาใหม่


          พวกเราห้าสหายแก็งค์รุกกี้ปีหนึ่ง ที่เป็นที่รู้จักกันในนามแก็งค์หมูกะทะ มีสมาชิกห้าคน ประกอบด้วย ผมสมคิด ดำ ถังปูน สะไบ ไอ้เก้าผู้ไม่มีฉายา ตอนนี้เป็นเวลาสิบเก้านาฬิกาห้าสิบห้านาที คำถามคือ คุณคิดว่าตอนนี้ พวกเรามีกันกี่คน?


          ไม่ต้องตอบละ คำตอบคือ 8 ทำไมแก็งค์รุกกี้ ถึงได้เปลี่ยนเป็นแก็งค์เกาะกูดได้ ก็เพราะว่า ไอ้พี่เฟียสมันหงุดหงิดหัวเสีย อยู่ดีๆก็เข้าบ้านมายังกะโจรบุกรุก จนเราห้าคนแตกฮืองดฮากันทั้งบ้าน แทบจะเรียกรถพยาบาลและหนึ่งเก้าหนึ่ง มาถึงมันก็ลากแขนไอ้ดัมเบลเพื่อนรักที่นั่งติวกับพวกเราอยู่บนชั้นสอง หนีหายไปไหนกันไม่รู้สองคน ตั้งหลายเพลา จนป่านนี้ยังไม่กลับขึ้นมา และไม่มีใครกล้าลงไปตาม


          "กูหิวข้าวแล้วอ่ะ ตั้งแต่สอบรอบเย็นเสร็จ ก็ตรงดิ่งมาบ้าน ยังไม่ได้กินไรเลย" สไปรส์


          "งั้นสั่งพิซซ่าเข้ามากินเอามั้ย ค่ำป่านนี้ออกไปก็รถติด แถมเสียเวลาขับไปมาอีกต่างหาก" พอสไปรส์บ่นหิว มึงรีบกดโทรศัพท์เลยนะไอ้ถัง ก่อนหน้านี้กูกับไอ้เก้าทั้งบ่นก่นด่าที่บ้านมึงไม่มีเชี่ยไรแดกเลย มึงไม่มีสนใจ เรียกข่มขู่แถมบังคับให้กูติวกันอยู่ได้ตั้งหลายชั่วโมง


          "พิซซ่าน่ะสั่งได้ แต่ประเด็นคือใครจะลงไปรับ" เก้า


          "กูไม่น่ะ ไอ้สองคนนั้นหนีลงไป จนป่านนี้ยังไม่ขึ้นมา มันจะเสร็จกันคาโซฟารึเปล่าวะ" พี่หมอกรีบออกตัวคนแรก แล้วกระโดดหนีขึ้นไปนอนบนเตียงไอ้ถัง


          "กูก็ไม่ กูโทรสั่งให้แล้ว มึงลงไปละกันไอ้เก้า" ถัง


          "ไม่เอา กูไม่อยากลงไปขัดจังหวะพวกมัน เดี๋ยวได้ของแถมมา เสียลูกตากูเปล่าๆ ไอ้สะไบ มึงไปสิ" เก้า


          "โว๊ะ กูเป็นผู้หญิงมั้ย เป็นกุลสตรี มึงจะให้ลูกตากูมีราคีรึไง ไม่เอา" สไปรส์


          "กูหิวน้ำยังไม่กล้าลงไปเลย แต่กูไม่แน่ใจ บางทีมันอาจจะลากกันไปที่ห้องพี่นักรบก็ได้ ว่างอยู่เหมือนกัน" ผม


          เรามีห้าคนนอนห้องไอ้ถังยังไงก็ไม่พอ ต้องแบ่งไปนอนห้องพี่นักรบที่ว่างเพราะเฮียแกมีคอนโด งานปีสามก็หนักเลยแทบไม่ได้กลับบ้าน ไม่ได้แบ่งกันแบบสามสองยุติธรรมอะไรนะ เพราะห้องพี่นักรบถูกยึดครองโดยสไปรส์คนเดียว แน่ล่ะ ถึงจะสนิทกันแค่ไหน ก็คงไม่นอนรวมกันหรอกมั้ง นั่นก็เกินไป ปล่อยให้ผู้ชายอย่างเราสี่คนนอนกองรวมกันที่ห้องไอ้ถังอย่างอนาถ


          "ต่ายแล้ววววว แล้วคืนนี้กูจะไปนอนที่ไหน ถ้าพวกมันไม่กลับไป กูจะต้องไม่มีที่อยู่" สไปรส์เล่นใหญ่ ตบอกตกใจ จนพวกเราขำ


          ก็รู้อยู่หรอกว่าพวกมันคงไปคุยกันเฉยๆ แต่บางทีไอ้คุยกันเฉยๆนี่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปขัดหรอกนะ พี่เฟียสทำหน้าเหมือนเสียม้ามาหมดตัว ไม่รู้ไปโกรธเรื่องอะไรมา


          "กูหิวน้ำอ่ะ เดี๋ยวลงไปดูให้ละกัน เกิดพี่เฟียสบีบคอมันตาย กูจะได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน ไปพี่สิงโตลงไปเป็นพยาน เผื่อเพื่อนพี่ทำอะไรเพื่อนผม จะได้เรียกสินไหมกันทัน 555" จริงๆกูก็ไม่อยากลงไปเลย แต่หิวน้ำจนทนไม่ไหวแล้ว มันไม่ได้ทำอะไรกันหรอกเชื่อสิ ดัมเบลมันบอกว่าไม่ได้มีอะไรกับพี่เฟียสนี่หว่า บางทีคงอยู่ในช่วงจีบๆกันล่ะมั้ง

 


          "พี่เหลือสอบอีกกี่วันอ่ะ" ผมชวนพี่สิงโตคุยระหว่างที่เราเดินออกจากห้องถังลงบันไดไปชั้นล่าง ไม่ได้จะไปตามดัมเบลกับพี่เฟียสนะ จะไปกินน้ำแล้วรอพิซซ่า


          "วันเสาร์หน้า มึงมีอะไรรึเปล่าล่ะ กูพอว่างวันพฤหัสนี้บ่ายๆอยู่วันนึง" ไหนบอกงานแน่นเลยไงวะ เจียดเวลาที่ไหนมาว่างให้กู น่ารักจริงพี่รหัสใคร


          "ไม่ได้ชวนไปไหนว่ะ แค่ทวงสัญญาเรื่องแอบซินธ์ ฮ่าๆๆๆ" จำได้มั้ย ตอนเย็บแผลที่มือ พี่สิงโตมันบอกว่าจะเลี้ยงแอบซินธ์สองแล้ว ถึงเวลาแล้วมั้งเธอววว สอบเสร็จเมื่อไหร่กูจะแร่ด


          "เรื่องเหล้านี่มึงไม่ปล่อยหลุดเลยนะ ไอ้ขี้เมา ถ้ามึงเมาอีกกูจะลากไปปล่อยวัด...."


          "............"


          เสียงอะไรวะ พี่สิงโตยังพูดอะไรไม่ทันจบ พอใกล้ถึงหน้าห้องครัวเราสองคนก็ได้ยินเสียงเหมือนคนทะเลาะกัน อย่าบอกนะว่าพี่เฟียสกับไอ้ดัมเบลมันตีกันจริงๆอ่ะ งี้ควรเข้าไปห้ามดีมั้ยวะ ผมมองหน้าคนที่ร่วมเดินทางมาเป็นพยานด้วยกัน ไม่มีใครพูดอะไร แต่ดูเหมือนมันจะทะเลาะกันหนัก ก็เลยก้าวสี่ขาสองคนเดินดิ่งไปที่ประตูห้องครัวด้วยกัน


          "เลิกบ่นได้แล้วน่า จะขึ้นไปข้างบนแล้ว พี่เล่นลากลงมาแบบนี้ ไอ้พวกนั้นได้ซักผมต่อทั้งคะ...อื้อออ" อยู่ๆเสียงพูดของไอ้ดัมเบลก็เงียบไป เกิดอะไรขึ้นวะ


          ผมเดินพรวดก้าวขาไปที่หน้าประตูห้องครัวแล้วก็ชะงักค้าง ไม่น่าลงมาเลยกู ทำไมไม่เชื่อที่ไอ้พวกด้านบนมันบอกวะ


          คือกูควรอธิบายยังไงดี พวกมันจูบกันอ่ะ จูบแบบนัวมาก พี่เฟียสกดไอ้ดัมเบลเบียดไปกับประตูตู้เย็นแล้วก็บดปากขยี้กันแบบว่า หนังโป๊ที่กูเคยดูมายังสู้ไม่ได้ เชี่ยเอ๊ย กูจะเข้าไปเอาน้ำยังไง มึงเล่นกินปากกันหน้าตู้เย็นแบบนี้ ห้องพี่นักรบก็มีทำไมไม่ไปทะเลาะกัน


          พี่เฟียสกดปากลงไปไม่พอ มันยังลากมือไปตามตัวดัมเบล แล้วหยุดมือข้างนึงไว้ตรงสะโพกข้างตัว ส่วนมืออีกข้างก็บีบคางไอ้คนที่โดนเบียดจนแทบจะรวมร่างกับตู้เย็นเอาไว้ มะ มัน โอ้ยยย มันสอดลิ้นเข้าไปด้วยอ่ะ กูยืนดูอะไรอยู่วะเนี่ย


          งือออ กูไม่เคยเห็นคนจูบกันสดๆขนาดนี้อ่ะ ทำไงดีวะ ถึงจะเคยเห็นในร้านเหล้าบ้างนิดหน่อย แต่ก็ระยะไกล ไฟมันก็ไม่ได้สว่างแบบนี้นี่หว่า มืดๆมัวๆแสงไฟสลัวๆบังตา แถมคนเยอะแยะ ก็เลยไม่คิดอะไรมาก เอาไงดีวะ กูควรรีบหลบสินะ ก่อนที่พวกมันจะหันมาเห็นว่ากูยืนคาประตู ไม่ได้แอบหรือหลบดูพวกมัน ที่นั่งกูวีไอพีมากอ่ะ ห่างคาตาไม่ถึงสี่ก้าวครึ่งห้าฟุตแปดเมตรสองเซ็นติเมตรสามสิบมิลลิเมตร กูวัดให้แบบเป๊ะๆเลยเอ้า (มึงนับหน่วยยังไงของมึ้งงงง)


          ก่อนจะคิดอะไรได้ทัน ไอ้พี่รหัสก็คว้าแขนแล้วดึงกลับออกมา โอ้ยย ใจหายใจคว่ำ เมื่อกี้เหมือนไอ้ดำมันเกือบจะเหลือบตามาทางนี้ด้วย ไอ้เพื่อนเวร ไหนบอกไม่มีอะไรกันไงวะ มึงไม่เห็นผลักเค้าออก แค่ดิ้นนิดหน่อยแล้วก็หลับตา ปล่อยให้เค้ากินปากมึงอยู่ได้ กูจะต้องกลับไปอบรมความเป็นไทยให้กับมึงใหม่ ทำอะไรกันประเจิดจะเจ้อกลางห้องครัว


          "เวรเอ๊ย กูหิวน้ำนะเนี่ย เมื่อไหร่จะจูบกันเสร็จวะ" ไม่ได้หันกลับเข้าไปมองหรอกนะ แค่ยืนพิงผนังรอให้พวกมันออกมา ใครจะกล้าชะโงกหน้ากลับเข้าไปดูอีกวะ


          "คริส" อะไรวะ เรียกเพื่อ ผมกำลังจะแอบดูไอ้พวกนั้น ไม่ได้โผล่หน้าไปแล้วไง แค่แนบตัวไปกับผนังริมประตูห้องครัว แล้วเหลือบๆตามองเท่านั้นเอ๊งงงง


          "แป๊บ แอบดูพวกมันหน่อย อิอิ" กูกำลังเล่นเป็นนินจาอยู่อย่าเพิ่งเรียก มีผ้าคลุมล่องหนขายที่ตรอกไดแอกอนซักผืนมั้ย อยากเข้าไปให้ไกลกว่านี้


          อยู่ๆไอ้คนเรียกก็เงียบไปขยับหน้าเข้ามาใกล้ ผมหันกลับไปถึงเพิ่งรู้ตัวว่า ตอนนี้ตัวเองอยู่ในสภาพไหน หลังชนผนัง หน้าอยู่ห่างคนที่ยืนฝั่งตรงข้ามไม่ถึงสามเซ็นต์สี่มิลฯ จมูกแทบจะเกยกัน ไม่ใช่ว่าไม่เคยใกล้ขนาดนี้ แต่ไอ้สิ่งที่เพิ่งไปเห็นมา ก็ทำให้รู้สึกว่า


          ตึกตัก ตึกตัก


          เอาอีกแล้วกู หัวใจเต้นผิดจังหวะ


          ผมเงยหน้าขึ้นอีกสององศา เพื่อสบตากับคนที่อยู่ใกล้ๆ สมองเริ่มว่างเปล่า ไม่ทันได้คิดอะไร แล้วจมูกเราก็ชนกัน


          ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก          "เชี่ยเอ๊ย มึงนี่นะ" เสียงสบถเบาๆแบบเบามากถึงมากที่สุดจนกลานเป็นเสียงกระซิบ ดังออกมาจากริมฝีปากที่เฉียดอยู่ตรงปากผมไปมา


          "มึงทำกูใจเต้นแรงอีกแล้ว รับผิดชอบด้วย" พูดจบ พี่รหัสก็กดซับริมฝีปากตัวเองลงมา อยู่ๆผมก็รู้สึกอยากหลับตาลงแบบที่ดัมเบลมันทำ


          มึงไม่ได้ใจเต้นแรงคนเดียวหรอก พี่สิงโต
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: ตัดฉับ 555555 ห้องพี่นักรบยังว่างนะพวกแกกกกก เล่นอัลไลกัน ไม่ติวแล้วเหรอออ ในห้องครัวหนึ่งคู่ หน้าประตูอีกหนึ่งคู่ เอาคู่ไหนก่อนดี บ้านนี้มันอะไร พิซซ่าจะได้กินมั้ย ติดตามตอนต่อไปพรุ่งนี้เลย //ช่วงนี้ขี้เกียจตัวเป็นขน ว่าจะทำแฟนเพจ ก็ทำแล้วอ่ะนะ แต่คิดไปคิดมา ใครจะเล่นนน 555 ทวิตไปก็ละกัน คนไม่ได้ติดนิยายเค้าเยอะแยะมากมายอะไรขนาดนั้น กลัวเพจร้างจุงเบย เหงาก็หมั่นไปหาเค้าในทวิตละกันนะ จะเม้าเป็นเพื่อนทุกคนเลย ไปล่ะลั้นลา ไปแต่งตอนต่อไปดีกว่า กำลังมัน 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 170 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3780 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 23:33
  กรี้ดดดดดดดดดดดด เค้า!จูบ!กัน!แล้ว! แม๊๊๊๊๊๊๊๊๊
  #3780
  0
 2. #3719 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 22:47
  แหม๋ๆๆๆๆสมคิดลูก ว่าเพื่อนนะที่ตัวเองละ หลับตาพริ้มรอเลยนะ
  #3719
  0
 3. #3536 creamsarang (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 15:14
  กรี๊ดดดดดดด

  ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเองจ้าาาาา แหมจะมาสอนเค้าเป็นไง

  โดนเองก็ไปไม่เป็นเหมือนกันแหละ
  #3536
  0
 4. #3384 KT-Kiss (@KT-Kiss) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 12:03
  แล้วววววววๆๆๆๆๆๆๆๆ เอาละ 55555
  #3384
  0
 5. #3153 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 05:58
  โอ๊ยยยยยยย เขินนนนน ฮืออออ ไม่ไหวแล้ววววววว ฟินมากเลยยย งืออออออ >< น่าร๊ากกกกกก
  #3153
  0
 6. #2700 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 22:46
  อ๊ากกกกก!!!! ฟินไรเยี่ยงเน้ จูบกันทั้งสองคู่เลยเว้ยยยยย
  #2700
  0
 7. #2586 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 19:57
  โอ้ยยยย ตายยยย
  #2586
  0
 8. #424 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 23:17
  จูบกันทั้งสองคู่เเค่ใจเต้นเเรง เเต่อ่านฟินจนใกล้จะตาย
  #424
  0
 9. #405 TikThanwa17 (@Thanwa17) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 19:48
  แล้วเราจะไปแอบอยู่ตรงไหนเนี่ยถึงจะเห็นได้ทั้ง2คู่ อึ๋ยยยยย!!
  #405
  0
 10. #380 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 09:26
  เค้าจูบกันค่ะ ฮือออออ เขิลวุ้ย~~~
  #380
  0
 11. #377 s.lattecoffee (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 07:37
  สองคู่เลยทีเดียว ปากน้องหวานไหมสิงโต 555+
  #377
  0
 12. #375 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 07:02
  5555 ดีๆ คือดี พี่สิงทำดีค่ะ อย่ายอมเพื่อนเฟียสนะคะ
  #375
  0
 13. #373 Ame Neko (@ciel037870643) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 06:39
  อหหหหหห ฟนพสไสพสๆววห พี่สิงอร่อยมั้ย ฮืออออ.เขินไม่ไหวแหล่ววว
  #373
  0
 14. #372 a_liew (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 06:19
  ปากน้องงงงงงอร่อยม๊ายยยยยยยย

  สองคู่นะ -//////- ฮือออออแแแ

  แม่คะ เค้าจูบบบบบบบกันแล้ววววว!!!!!!!
  #372
  0
 15. #371 asnvxxi (@yesung4ever) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 06:09
  จูบเบาๆละมุนๆ -///-
  #371
  0
 16. #370 Jiraphan28143 (@Jiraphan28143) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 06:02
  อยากจิเอากันไกรไรไปทิ้งเจงๆ เรยยยย ตัดซะเเบบไม่สงสารคนอ่านเยยย งื้อออออ
  #370
  0
 17. #369 ++BoTaN++ (@bootan2526) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 06:01
  อร๊ายยยยยยย..ฟินไม่ถูกอ่ะ ไม่รู้จะฟินคู่ไหนก่อน
  #369
  0
 18. #368 angle_arm (@angle_meaw) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 05:38
  ไรท์ ใจร้ายไปนะ มาต่อไวๆๆๆ นะค่ะ รีดค้าง
  #368
  0
 19. #367 neung_no (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 01:58
  ไงละสมคิดแอบดูเพื่อนสู้ของจริงได้ป่าว..ตัดจบแบบฆ่า

  กันอีกแล้ว
  #367
  0
 20. #366 Raknok (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 01:54
  กรี๊ดร้องหนัดมากค่ะไรท์ รีบมาต่อนะคะ
  #366
  0
 21. #365 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 01:52
  จะมีใครมาเห็นคู่หน้าห้องไหม
  #365
  0
 22. #364 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 01:47
  เค้าจูบกันแล้ววววว อร๊ายยยยยย
  #364
  0
 23. #363 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 01:39
  กว่าจะจูบเสร็จ คู่ในครัวคงออกมาเห็นก่อนพอดี 5555 เขินเว้ยยยยยยย
  #363
  3
  • #363-2 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 23)
   30 พฤศจิกายน 2559 / 02:02
   มันอ่านได้หลายแบบอ่ะ ไม่รู้ว่าออกเสียงแบบไหนถูกกันแน่ แต่ที่เค้าอยู่ มันเรียกแอบซินธ์ อาจจะสะกดภาษาไทยไม่เป๊ะๆอ่ะนะ ไม่เคยกินด้วย ต้องไปลองก่อนถึงจะเขียนได้รึเปล่า 555
   #363-2
  • #363-3 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 23)
   30 พฤศจิกายน 2559 / 02:12
   สมคิดคออ่อนอะ ชอตเดียวน่าจะจอด+เห็นภาพหลอน 555
   #363-3
 24. #362 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 01:38
  ให้ลงมารอพิซซ่านะ ไม่ได้ให้มาจีบกัน 5555
  #362
  0
 25. #361 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 01:38
  หวายยยยแอบดูเขาแล้วอยากทำเองล่ะสิ 5555
  #361
  0