ตอนที่ 22 : อ้อยยังไงไม่ให้พี่รหัสรู้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10509
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 181 ครั้ง
  29 พ.ย. 59

คริสพาร์ท


          "มึงได้ยาอะไรดีเหรอวะ ตั้งแต่กลับมาจากป่วยไข้คราวนี้ ถึงได้หน้าตาสดใสเชียว" สไปรส์ มึงเป็นเจ้าแม่เปิดประเด็นแซวเหรอวะ เวลาเริ่มแซวเมื่อไหร่ มึงต้องเป็นคนแรกทุกที  


          "สงสัยยาจะแรงดี โดนพี่สิงโตฉีดไปกี่เข็มล่ะมึง" ไอ้ดำ กูจะปล่อยมึงไปก่อน เพราะหลังจากนี้จะเป็นเรื่องของมึงกับพี่เฟียสแน่ หึหึ


          "ฉีดพ่อง กูกินยาที่หมอให้มา ก็เลยหายเร็ว" กูเล่นทวิตดีกว่า ไม่สนใจพวกมึงแล้ว


          "เดี๋ยวกูถีบเลยไอ้คริส วางโทรศัพท์แล้วกลับมาติว" ถัง


          ตอนนี้เรานั่งติวกันอยู่โรงอาหาร หลังจากผ่านสอบไปสองวัน แต่ก็ยังต้องติวกันอยู่ เพราะว่ายังสอบอีกเป็นอาทิตย์แน่ะ ทำไมปีหนึ่งต้องสอบหนักขนาดนี้วะ กูเห็นปีสองปีสามปีสี่ แค่ส่งงาน ไม่สอบพร่ำเพรื่อขนาดนี้ แต่สอบก็อาจจะดีกว่าก็ได้มั้ง พี่สิงโตผ่านไปแค่สองวัน เริ่มขอบตาดำแล้วล่ะมึง ปีหน้ากูก็จะเป็นแบบนั้นเหมือนกันใช่มั้ย


          อ้อ ไม่ต้องถามนะว่าไปแอบเจอพี่สิงโตได้ยังไง ไม่ได้เจอหน้าว่ะ มันถ่ายรูปส่งมาทางไลน์ ด้านหลังเป็นแลป ด้านหน้าเป็นคนใกล้ตาย หน้าโทรมตาคล้ำ เพราะมันบอกว่าไม่ได้นอนมาสองคืนแล้ว เชี่ยเอ๊ย วันอาทิตย์ก็ไม่ยอมหลับยอมนอนทั้งๆที่ง่วงแทบตาย คอยแกล้งกูอยู่ได้ทั้งคืน ตกลงมึงเป็นพี่รหัสหรือเป็นหมา เห็นกูเป็นกระดูกใช่มั้ย กัดอยู่ได้ เดี๋ยวแก้มเดี๋ยวไหล่ กูเลยรัดเอวกลับไปให้มันหักแม่งเลย แต่ไม่ยอมหักว่ะ กระดูกแข็งจริง


          "มันจะคุยกับผัว มึงก็ไปขวางมัน ห้ามคนกำลังมีความรัก เดี๋ยวมึงก็ไม่สมหวังในความรักหรอก" เก้า


          "รักเชี่ยอะไรวะ กูบอกแล้วไงว่าเป็นพี่น้องกัน แล้วกูเช็คทวิตเตอร์แก็งค์เราไม่ได้คุยกับพี่สิง" ไม่มีใครเล่นแทกกูเลยซักคนไอ้พวกดอนหอยหลอดเอ๊ย แล้วไอ้ #แก็งค์หมูกะทะปีหนึ่ง นี่คืออะไร ทำไมแทกมันเพิ่มขึ้นวะ เห็บหอย กูมีแทกเท่ๆให้ไม่เล่น คิดแต่ละแทกกูรับม่ายด้ายยย


          "กูพูดตอนไหนว่าผัว หมายถึงพี่สิงโต ฮั่นเนาะ มีใจก็บอกไป อย่ามาทำไขสือ" เก้า


          "เรื่องของกู มึงไม่ต้องมาเชษ ไปเชษเรื่องไอ้ดำโน่น" โบ้ยดีกว่าว่ะ กูยังไม่กล้าออกตัวปฏิเสธแรงตอนนี้ เดี๋ยวภายภาคหลังจะหน้าแหก แถไม่ได้เอา


          "เออ ตกลงเรื่องมึงกับพี่เฟียสนี่ยังไง เมื่อก่อนกูเห็นไม่ถูกกันนี่หว่า ไปดีกันตอนไหน มึงรีบตอบมา เราจะได้ติวกันต่อ" กูไม่ต้องบรรยายให้คนอ่านเค้ารู้ คนทั้งประเทศก็รู้แล้วว่าประโยคนี้ใครพูดน่ะไอ้ถัง มึงไม่มีคำว่า ติว เรียน รายงาน ในประโยคซักครั้ง มึงจะหลุดคอนเซปเหรอวะ


          "ก็เปล่า กูเคยรถเสียอยู่กลางถนน ไม่รู้จะทำยังไง แล้วมันมาช่วยดูให้ ก็เลยคุยกัน แค่นั้นแหละ" ทำไมกูถามมึงตั้งนานมึงไม่ตอบ ทีตอนนี้กูจะสืบมึงเสือกชิงตอบ นี่อิคนเขียนมันเพิ่งจะมาใส่ใจเรื่องของมึง เพราะมันตันเรื่องของกูใช่มั้ย (อิสมคิดเดี๋ยวกูปลดจากนายเอก / คนแต่ง)


          "พลอตน้ำเน่ามากมึง รถเสีย เลยคุยกัน มึงเป็นผู้หญิงอ่อนด๋อยเหรอวะ ถึงซ่อมรถเองไม่เป็น มึงเรียนวิศวะทำไม กลับไปร้อยมาลัยอยู่บ้านโน่นไป๊" มึงก็เป็นผู้หญิงนะสไปรส์


          "เรียนวิศวะไม่ใช่ว่าจะซ่อมรถเป็นทุกคนป่ะวะ แล้วก็ไม่ได้แค่รถเสีย แต่มันหยุดกลางถนน คนแม่งก็บีบแตรด่า ทำเหมือนกูไปฆ่าเด็กสามขวบแล้วถ่วงน้ำ พวกแม่งไม่เคยรถเสียรึไงวะ จะให้กูคนเดียวเข็นรถหนักเป็นตันเข้าข้างทางรึไง ไอ้พวกแล้งน้ำใจเอ๊ย" กูว่ามึงเบี่ยงประเด็นละไอ้ดำ


          "แล้วยังไง พี่เฟียสเค้าก็เลยเป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาเจอมึงเข้า เลยช่วยกันเข็น ช่วยกันดัน จนมึงได้กันงี้เหรอ?" เก้า


          "ไอ้ปากอับปรีย์ พวกกูไม่ได้มีอะไรกันเว้ย มันแหละตัวดีขับตามหลังแล้วบีบแตรดังลั่นเป็นคนแรกเลย" ดัมเบล


          "แล้วพวกมึงไปได้กันตอนไหนไอ้สมถุย เล่าเร็วๆดิวะกูอยากรู้" ผม


          "กูบอกว่าไม่ได้ ได้กันไง ก็แค่หลังจากมันบีบแตร พอเห็นว่าเป็นกูก็ลงมากวนตีนกันนิดหน่อย แต่แม่งเปลี่ยนใจอิท่าไหนไม่รู้ กลับมาช่วยกูเฉย ก็เลยคุยด้วย แค่นั้น" แค่นั้น แค่ไหนวะไอ้ดำ ทำไมมึงต้องฉีกกระดาษทดเล่นด้วย หน้ามึงเฉยแต่การกระทำมึงโคตรใช่อ่ะ มึงเขินใช่มั้ยตอบกูววว


          "แล้วคุยกันท่าไหน ทำไมมึงถึงเคยมีรอยที่คอ อย่ามาแถนะมึง กูจับกดลงชักโครกจริงๆด้วย" สไปรส์ เรานั่งอยู่โรงอาหาร ถึงกูจะเห็นด้วย แต่เดี๋ยวพี่ยักษ์ได้จับเราจุ่มชักโครกแทนหรอกมึง


          "นั่นมันไม่ได้ทำจริงๆนะ กูไม่ได้แถ" หน้ามึงจริงจังดูน่าเชื่อถือว่ะ แล้วใครทำมึงวะ


          "แล้วใครทำมึ้งงง นี่มึงนอกใจผัว แล้วไปมั่วกับคนอื่นงั้นเหรอวะ" ไอ้เก้ามึงปากร้ายเกินไปแล้ว เดี๋ยวนี้ผู้หญิงยังไม่แรงเท่ามึงเลย ไอ้เตกิล่า


          "สันขวาน กูไม่มีผัว เอ่อออ กูบอกไม่ได้ แต่มันไม่มีอะไรจริงๆนะ" กูเริ่มไม่เชื่อมึงแล้วไอ้ดำ ว่ารอยนั่นไม่ใช่พี่เฟียสทำจริงๆ


          โอ้ยย ไม่มีใครแต่งนิยายเรื่องของมันให้ละเอียดรึไง กูจะพุ่งไปซื้อมาอ่านคนแรกเลย จะได้มีต้องมาคอยถามมันเผือกมันอยู่แบบนี้


          "ถึงมึงจะบอกว่าไม่ แต่กูว่าพี่เฟียสไม่คิดแบบนั้นแน่ๆ กูเห็นมันเบียด มันแซะมึงตลอด แล้วมึงก็ไม่ได้ดีดตัวออกด้วย อย่ามาเถียงกู กูรู้ กูเรียนมา" นั่นไงไอ้ถัง ต่อให้ยังไงมึงก็จะต้องมีประเด็นเรียนให้ได้ใช่มั้ย ว่าแต่วิชาอัลไล แพทย์ใช่มั้ย สืบจากศพ อะไรแบบนี้


          "เมื่อไหร่พวกมึงจะเริ่มติวเนี่ย ถ้าไม่ติว กูจะไปซื้อน้ำแล้ว กูหิว" ไอ้มุขลุกหนีนี่มึงไปจำมาจากละครไทยใช่มั้ย เรื่องไหนๆพอตอบอะไรไม่ได้ก็ลุกหนี กูบอกมึงแล้วไงให้ดูหนังฝรั่งแบบกู โด่วววว อ่อนด๋อยเอ๊ย


          "งั้นมึงละกันไอ้คริส พี่สิงโตไปค้างกับมึงสองวัน มีอะไรอัพเดทบ้างวะ" ทำไมหันกลับมาที่กูล่ะไอ้เก้า กูเพื่อนประถมมึงนะ


          "เออ ไอ้ดำ มึงสั่งกาแฟเย็นให้กูด้วย เฮ้ย กูไปด้วยดีกว่า เดี๋ยวมึงสั่งแบบไม่หวานมา กูกินไม่ได้อีก" ชิ่งดีกว่ากู ทำไมพวกมึงขี้เสือกจังวะ


 

พี่คริสแห่งแก็งค์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

อยู่ไหน

SingtO

ตึกเอ 204อี

ทำไม?


          "กูไม่บอก หึหึ พี่คร้าบบ เอากาแฟเย็นสองแก้ว แก้วนึงเข้มๆเลยนะครับ" ผมเก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋า แล้วหันไปสั่งน้ำ


          "กูไม่กินกาแฟนะไอ้คริส กูจะกินชาเขียวปั่น" ทำไมมึงต้องทำสายตาเหมือนกูเป็นกบฎแบบนั้น ไอ้ดำ


          "ใครสั่งให้มึงกัน อยากแดกไรก็สั่งเองดิวะ นี่ของกู" สั่งให้มึงเดี๋ยวกูต้องจ่ายตังให้อีก ไม่มีทางโว้ย ช่วงนี้กูจน


          "อะไรวะ มึงกินทำไมตั้งสองแก้ว ชาเขียวปั่นแก้วนึงครับ"


          "เอาเหอะน่า เดี๋ยวกูมานะ ฝากกาแฟอีกแก้วของกูไปวางที่โต๊ะด้วย บอกไอ้ถังว่ากูไปขี้" ผมรับกาแฟแก้วแรกที่เร่งให้พี่คนขายทำให้ก่อนแบบเข้มข้นมาถือไว้ แล้วรีบเดินชิ่งออกไปก่อนที่ดัมเบลจะทันได้ถาม

 

 


          "เอ 204อี เอ 204อี  โว๊ะ ทำไมต้องแยกห้องอะไรนักหนาแบบนี้ด้วยวะ สองศูนย์สี่ แล้วไปสองศูนย์ห้าเลยไม่ได้รึไง ต้องมามีเอ บี ซี ดี อี ให้งงเล่นอีก นี่มึงสร้างตึกในมหาลัย หรือเขาวงกตวะ" ผมเดินไล่ห้องเรียนไปเรื่อยๆ ตึกนี้ส่วนมากเป็นแลปของปีสองขึ้นไป ปีหนึ่งอย่างเราไม่ค่อยได้เข้ามาเท่าไหร่ ส่วนมากเป็นห้องปฏิบัติการ


          โอ๊ะ เจอแล้วว่ะ ไหนๆโผล่หน้าไปดูหน่อยดิวะ ห้องแลปปีสองเป็นยังไง เรียนรู้เอาไว้ ปีหน้ากูก็ต้องเรียน


          "มาทำอะไรครับนักศึกษา คุณเรียนsecผมเหรอ หน้าคุ้นๆนะ" พอโผล่หน้าไปอาจารย์ก็หันมาเจอเหมือนมีคนปล่อยคิว หันมาถามเสียงทีเล่นทีจริง แปลว่าไม่ดุชิมิ แต่คนแม่งมองกันทั้งห้องเลย


          พี่สิงโตที่นั่งยองๆอยู่ เงยหน้าขึ้นมามอง มือยังค้างอยู่ที่เครื่องยนต์อะไรซักอย่าง ที่เป็นเหล็กสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ มีรูตรงกลาง กับน๊อตที่ใหญ่ยิ่งกว่าเสาบ้านด้านข้างด้วย ตรงกลางมีคอนกรีตแท่งหนาอันนึงถูกกดไว้ด้วยแผ่นเหล็กสี่เหลี่ยมและไอ้เครื่องนี่แหละ เอาไว้ทำอะไรก็ไม่รู้ ผมยังไม่ได้เรียน แต่อันนี้เป็นแลปคอนกรีต ก็คงจะเกี่ยวกับพวกปูน หิน ดินทราย อะไรแบบนั้นล่ะมั้ง


          พอพี่รหัสเห็นหน้าผมก็ตกใจนิดหน่อย แล้วหน้าก็เปลี่ยนเป็นรอยยิ้ม มึงยิ้มบ่อยนะพี่ เดี๋ยวนี้น่ะ


          "ฮั่นน้อวววว มีมาหากันถึงห้อง เพิ่งตอบไลน์กันไปไม่เท่าไหร่ คิดถึงอะไรกันขนาดนั้นวะ" พี่หมอกที่ยืนอยู่ใกล้ๆพี่สิงโต ตะโกนแซวลั่นห้องเลย คนก็เลยหันกลับไปทางพี่แก ชิ่งตอนนี้เลยดีมั้ยวะ


          "อ้อ คุณคือแก็งค์ลูกหมู หรือหมูกะทะ อะไรนั่นใช่มั้ย น้องรหัสคุณสินะ มาทำไม" แล้วอาจารย์ก็หันมาพูดกับผมเหมือนจะนึกได้ แล้วก็หันไปหาพี่สิงโต แล้วก็หันกลับมาหาผมอีกที วุ้ย งงว่ะ ว่าแต่อาจารย์รู้จักแก็งค์รุกกี้กูด้วย ดังโคตรดี


          "แก็งค์รุกกี้นะครับอาจารย์ ลูกหมูมาจากไหน หมูกะทะอะไร ไม่เคยได้ยิน งือออ" ผมยืนเถียงเสียงอ่อนอยู่หน้าห้อง กูต้องเรียกร้องสิทธิและความยุติธรรมให้กับกลุ่ม เพราะกูคือตัวแทนแห่งดวงจันทร์ ถุยย มุขนี้ก็กล้าเล่นนะกู ใครจะเกิดทันเซเลอร์มูนของมึงวะ


          "555555555 นี่คุณตั้งชื่อแก็งค์ให้ตัวเองกันด้วยเหรอนักศึกษา ผมคิดว่ามีคนอื่นเรียกกันเฉยๆซะอีก ตื่นเช้ามายังดูการ์ตูนอยู่รึเปล่าเนี่ย" นั่นแซวกูอีก นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นอาจารย์นะ


          "เปล่านะครับ เรียกเล่นๆกันเฉยๆ" ต้องยอมทิ้งศักศรีแห่งกลุ่มไปบ้าง เพื่อความนอบน้อมแก่อาจารย์และคุณครูสินะ กูขอโทษนะเพื่อรักห้าหน่อไม้มิตรสหายแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้


          "แล้วตกลงคุณมาทำอะไร มีธุระกับพี่รหัสเหรอ?" อาจารย์จะอยากรู้ไปทำไม มีหน้าที่อัลไลก็ทำไปสิครับ อุ๊ปส์ ลืมไปต้องนอบน้อมนะไอ้คริส


          "มันมาอ้อยพี่รหัสน่ะ อาจารย์เชษ" อาจารย์เชษถามกู พี่เสือกตอบทำไมวะพี่เฟียส


          อาจารย์ชื่ออินเทรนด์ด้วย น่าสงสารจริงๆครับที่ตอนนี้เค้าใช้ชื่ออาจารย์แทนคำด่ากันทั้งบ้านทั้งเมือง ขอสัมภาษณ์ความรู้สึกหน่อยได้มั้ย


          คิดยังไงถึงได้เผือกไปยันนรก? อุ๊ย ไม่ใช่สิ ไม่ใช่เชษนี้นี่นา


          "เอากาแฟมาให้พี่รหัสครับ" ผมส่งยิ้มไปให้อาจารย์ เพราะแกดูไม่ดุเท่าไหร่ แถมพี่เฟียสก็ยังพูดคุยเล่นได้ คงจะไม่ด่าผมใช่มั้ย ตอบบบ


          "เข้ามาสิ แต่อย่าเสียงดังรบกวนพี่ๆ เหมือนที่พวกคุณทำกันที่โรงอาหารนะ" อ้าวว กัดเจ็บนี่หว่า นี่อาจารย์หรือยุงครับ


          "ครับ ขออนุญาตนะครับ" ผมเดินเรียบร้อยเข้าห้องเรียนไป สายตาก็พุ่งไปทางพี่สิงโตที่กำลังยืนขึ้น เพราะไม่กล้ามองหน้าคนอื่น คือกูก็มียาง (สาบานว่านี่มีแล้ว?)


          "เดี๋ยวสินักศึกษา!!" อะไร ทำไมอยู่ๆเสียงดุวะ เมื่อกี้ยังใจดีอนุญาตให้เข้าห้องอยู่เลย หรือเปลี่ยนใจ


          "ครับ" ผมหันกลับไปเผชิญหน้า ถ้าโดนด่าจะได้วิ่งทัน


          "แล้วของผมล่ะ คุณซื้อมาแก้วเดียว ทั้งๆที่คนเต็มห้องเนี่ยนะ 5555" ทำไมอาจารย์ล้อเลียน คนอื่นกูไม่รู้จักรึเปล่าวะ จะต้องเปย์ทั้งห้องยังไงไหว แม้แต่ไอ้ดำเมื่อกี้กูยังไม่จ่ายให้มันเลย อาจารย์เชษใช่มั้ย ผมจะจำเอาไว้ ว่าชื่อนี้ เปล่านะผมไม่ได้ด่า นั่นเป็นชื่ออาจารย์ไง อาจารย์น่ะอาจารย์


          ส่งยิ้มแหยๆไปให้ แล้วกลับไปที่เป้าหมายเหอะว่ะ กับครูบาอาจารย์นี่ไม่กล้าลามปามจริงๆว่ะ ไม่ต้องรอให้ใครมาสอนหรอก เดี๋ยวเผื่อปีหน้าแกสอนผมขึ้นมา จะแจกเอฟเป็นรางวัลกันซะเปล่าๆ


          "มาทำไรวะ กูเห็นมึงถามในไลน์ ไม่คิดว่าจะมาหา" ถ้ากูไม่มาหา กูจะถามมั้ยล่ะว่ามึงอยู่ที่ไหน ถามแปลกจริง


          "เอากาแฟมาให้ไง เห็นบอกไม่ได้นอนหลายวัน" ผมยื่นกาแฟไปตรงหน้า แล้วยิ้มจนตาหยี จงภูมิใจซะสิที่มีน้องรหัสแสนดีแบบกู


          "โว้ยยยย กาแฟแก้วนั้นน้ำตาลน้ำอ้อยต้องหกแน่ๆเลยว่ะ ระวังแดกแล้วเบาหวานขึ้นตานะไอ้สิง" พี่เฟียส


          "ขอบใจว่ะ กำลังง่วงพอดีเลย แล้วมึงทำไรกัน ไม่ติวเหรอวะ" พี่สิงโตรับแก้วกาแฟไปแล้วดูดทันที ไม่สนใจเสียงนกเสียงกา เดี๋ยวกูจะกลับไปฟ้องไอ้ดำนะพี่เฟียส


          "ติวดิ ติวที่โรงอาหารแต่เห็นพี่บ่นว่าง่วงก็เลยเอากาแฟแวะมาให้ จะไปแล้วล่ะ" คนมองแม่งทั้งห้อง แถมอาจารย์ยังยิ้มแซวอีก กูไม่อยู่หรอก กูก็เขินเป็นนะเว้ย


          "เดี๋ยวสิวะ มึงเพิ่งมาแป๊บเดียวเองนะ" พอจะเดินออกไป ข้อมือก็ถูกคว้าเอาไว้ ด้วยมือพี่รหัสข้างที่ไม่มีแก้วกาแฟ แล้วมึงจะทำเสียงอ้อนกูทำไม คนยิ้มกันทั้งห้องแล้วเห็นมั้ย กูอายยย


          "ไม่อยากกวนอ่ะ เห็นพี่กำลังยุ่งๆอยู่" เมื่อกี้ก่อนเดินเข้ามา ห้องมันดูวุ่นวายจริงๆนะ พอผมเดินเข้ามาก็กริบกันทั้งห้อง ถึงตอนนี้จะกลับไปทำงานตัวเองกันต่อแล้ว ก็กูก็เห็นนะว่าพวกพี่แอบเหลือบตามอง โดยเฉพาะสองหน่อเพื่อนซี้พี่รหัสกู


          "ไม่กวนหรอก เดี๋ยวกูก็เลิกแล้ว รอก่อนดิ เดี๋ยวไปเลี้ยงข้าวเที่ยงแทนค่ากาแฟ เอาป่ะ"


          ผมกำลังจะอ้าปากตอบว่าดี กูจะกินให้เยอะเลย แต่เสียงนกกาก็ดังกลับมาอีกครั้ง


          "คนนึงก็รีบมาหาเอากาแฟมาให้ อีกคนก็รีบตอบไลน์ถ้าเห็นว่าเป็นของน้องรหัส พวกมึงรอแค่วันจะได้กันเท่านั้นสินะ เอ๊ะ หรือได้ไปแล้ววะ" ครั้งนี้นกชื่อหมอกว่ะ


          "แปลกตรงไหนผมเป็นน้องรหัสสุดแสนจะสำคัญ" กูไม่สนใจ แซวได้แซวไป กูจะไม่ตอบโต้


          "อ้อ พ่อแม่พี่น้องมันยังไม่รีบตอบเบอร์นั้น มึงสำคัญมากกว่าเลยว่างั้น มันถึงได้รีบแต่กับมึง โทรศัพท์มันสั่นเมื่อไหร่ มันรีบยกมาดูพอเป็นมึงก็รีบตอบ พอไม่ใช่ก็เก็บกลับไป กูเข้าไจ๊ พวกมึงมันแค่พี่น้อง" แล้วมึงจะพูดเสียงสูงให้กูเขินทำไมไอ้พี่หมอก


          "ครั้งหน้ากูไม่มาแล้ว จำไว้เลย" กูตอบโต้ไม่ได้ นี่ถ้าเป็นเพื่อนในแก็งค์หมูกะทะกู คงด่าจัญ.. ไปแล้ว แต่นี่เป็นรุ่นพี่ไง พี่รหัสกูสอนมาดีให้นับถือรุ่นพี่รุ่นน้อง กูต้องรักษามารยาท


          "มึงก็ไปฟังมัน ไปนั่งรอตรงนั้นก่อนไป ไอ้หมอกมึงปากมาก มาช่วยกูวัดค่าเร็วๆ กูหิวแล้ว" พี่สิงโตชี้ที่เก้าอี้ตรงมุมห้อง ผมเลยหนีสายตาล้อเลียนของคนทั้งแลป แม้กระทั่งอาจารย์ มุดหน้าตัวเองไปนั่งทันที


          "หิวก็กินไอ้คริส เอ๊ย กาแฟไอ้คริสไปสิวะ มาลงกับเพื่อนไป ก็ไม่มีประโยชน์อันใดหรอกเพื่อนสิง กูก็อยากรีบไปหาเด็กกูเช่นกัน มันนั่งอยู่โรงอาหารใช่ป่ะ" มึงไม่ต้องลากสายตามาทางกูพี่เฟียส เพื่อนกูบอกหมดแล้ว ว่ามันไม่ได้มีอะไร อย่ามาเนียนนับมันเป็นเด็กมึง

#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: โอ้ยยยยยยย ขำหนักมาก นอกจากความอ้อยของสมคิดแล้ว นอกนั้นฮาสุดอ่ะ ขออภัยถ้าใครคิดว่ามันหยาบคาย แต่เพื่อนๆเค้าก็คุยกันแบบนี้ใช่มั้ย (หรือไม่ใช่?) เอาเป็นว่าเพื่อความเฮฮาละกัน // สมคิดอ้อยหมดไร่แล้วลูกเอากาแฟมาอ่อยพี่รหัส คิดได้ไง อาจารย์ก็ขำนะ สมคิดก็กวนประสาท สมกับชื่อเรื่องจริงๆ หรือจะเปลี่ยนเป็น ขอโทษทีพอดีผมกวนติง 5555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 181 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3779 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 20:14
  เต็มที่ยู้กกกกกกกกกก กาแฟดำเข้มๆ 1 แก้ว ส่งให้ถึงที่ ดูแลดี้ดีเนอะ พี่รหัสเนี้ย
  #3779
  0
 2. #3718 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 22:32
  ไม่ได้อ้อยเลยนะ น้องคิดนี่เล่นเอากาแฟไปให้ถึงห้องต่อหน้าคนทั้งชั้นด้วยรวมอาจารย์ ยังปากแข็งอีกนะ
  #3718
  0
 3. #3599 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 12:13
  อ้อยทั้งคนพี่คนน้อง 5555
  #3599
  0
 4. #3535 creamsarang (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 14:57
  ฮิ้วววววววววหวานไรขนาดนี้อ่ะเอ้อออออ

  อยากจะแซวมันทั้งวัน55555555
  #3535
  0
 5. #3152 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 05:42
  อายแทน 5555555 รถอ้อยคว่ำทั้งสวนหรอคะสมคิดดด 55 พี่สิงก็แข่งกันอ้อยกัยคริสเล้ยยย พอๆกัน เบื่อคู่นี้ว่ะ เขิน 5555555
  #3152
  0
 6. #2698 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 22:36
  ขนาดอาจารย์ยังไม่เว้น5555 บอกเลยมีความอายเเทนคริสเเต่ความเขิลมีมากกว่า
  #2698
  0
 7. #2572 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 14:46
  อายไหมคริส ไปถึงห้อง 5555
  #2572
  0
 8. #2138 numdum (@tanzaa) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 15:04
  เค้าเคยเรียนด้วยแหละ อิอิ คำนวณอัตราส่วนผสมคอนกรีตให้ออกมาตาม strength ที่อาจารย์กำหนด แล้วเอาไปบ่ม เสร็จแล้วเอามากดหาค่าความแข็งแรงหรือกำลังอัดของคอนกรีต ปวส.ก็มีเรียนนะเออ 5555
  #2138
  0
 9. #404 แมวป่า (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 19:39
  เรียนแมคคานิค1 มช่ไหทเห็มมีวัดค่า

  สงสัยแตกเวคเตอร์อยุ่ 55555
  #404
  2
  • #404-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 22)
   30 พฤศจิกายน 2559 / 19:46
   อย่าแซวววว เดี๋ยวตีเลย ไหนบอกว่าให้เขียนไปเหอะไง ชิชิ
   #404-1
  • #404-2 แมวป่า (จากตอนที่ 22)
   1 ธันวาคม 2559 / 00:14
   โอ๋ๆ ก็อยากแกล้ง คิดถึง ไม่รู้จะแกล้งใคร

   แกล้งไรต์นี่แหละ;p
   #404-2
 10. #374 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 06:48
  สมคิดมีความพยายามดี 555
  เป็นน้องรหัส?ที่ดี๊ดี
  #374
  0
 11. #359 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 23:31
  ชงไปอีกกกกกก เกลียดความกินคริส 555
  #359
  0
 12. #355 wanpink (@wanpink) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 22:45
  ขอบอกว่า เรื่องนี้ทุกคน ชงกันหนักมาก บางครั้งก็รู้สึกรำคาญน่ะ บางครั้งก็หมั่นไส้ จะชงกันอะไรขนาดนั้น ว่าแต่ไรท์ ชงกันให้ได้กี่คู่น่ะ เล่นดหมาไร่อ้อยมาทั้งไร่เลย 555
  #355
  0
 13. #354 kyuaung (@kyuaung) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 22:31
  หุยยย น่ารักมากเลยไรท์ -////-
  #354
  0
 14. #353 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 22:07
  แต่เราชอบแบบหยาบๆนะ5555555
  นุ้งคริสสายเปย์ก็มาค่ะงานนี้
  หวานกันไม่เกรงใจใครกันเลยนะ อิอิ
  #353
  0
 15. #352 ทีมพีรญา (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 22:02
  ตอนนี้ก็รู้กันทั้งห้องแล้ว ต่อไปเรื่อยๆคงรู้กันทั้งคณะ หลังจากนั้นก็ทั้งม. 5555 หว่ายยยยย เอากาแฟมาอ่อยยยย พี่สิงง หัวใจเต้นตึกตักป้ะคะะะะะะะะ อยากรู้จุมมมมม
  #352
  0
 16. #351 Uraiwan-Nan-Sky (@Uraiwan-Nan-Sky) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 22:02
  ขนาดยังไม่คบกันยังแซวขนาดนี้ 555
  #351
  0
 17. #350 s.lattecoffee (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 22:01
  แม้แต่อาจารย์ยังแซว 555+  (ไม่หยาบนะไรท์ เราคุยกับเพื่อนหนักกว่านี้อีก 555+)
  #350
  0
 18. #349 TmPreaw (@TmPreaw) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 21:57
  ฮาตั้งแต่อาจารย์ยันลูกศิษย์อ่ะ ไรท์แต่งเก่งมากค่ะ มีพลอตเรื่องหน้ารึยังง่ะ จะตามไปทุกเรื่องเลย สัญญา
  #349
  3
  • #349-2 neung_no (จากตอนที่ 22)
   29 พฤศจิกายน 2559 / 22:33
   คิวววยาววววปายถึงสงกรานต์โน้นเนาะเดี๋ยวไปเล่นน้ำที่เชียงใหม่กัน..ลืมยางงง
   #349-2
  • #349-3 ไวล์ลิลลี่ (@nattonanny) (จากตอนที่ 22)
   30 พฤศจิกายน 2559 / 00:48
   ถ้าเป็นเล่นน้ำที่เชียงใหม่นี่ ต้องระวังนะคะ555 ต้องดูดีๆก่อนนะว่ามีการด์มากั้นห้องน้ำรึเปล่า เดี๋ยวงานเข้า กร๊ากกก
   #349-3
 19. #348 baitongny (@baitongny) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 21:52
  เอาอีกๆแต่งอีกๆน่าร้าดกกกกกก
  #348
  0
 20. #346 neung_no (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 21:45
  ขำทั้งเรื่องดูเรียลมากอ่ะ..

  อาจารย์ก้ไม่เว้นอยากเห็นหน้าพี่เขาละซิ..มาอ้อยถึงที่

  อุ้ย!!ม่ายช่ายน้องรหัสเป็นห่วงพี่รหัสผิดตรงไหน

  /น้องคริสอ้อยคงหวานไป..จัดกาแฟชงเข้มๆ

  มาเลยเนาะ

  #346
  0
 21. #345 Oct.me (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 21:36
  หืมมมมม อ้อยทีเค้ารู้ทั้งห้องหุหุ#เต่าถุยอ้อยคว่ำ
  #345
  0
 22. #344 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 21:31
  งุ้ยยย ความอ้อยนี่ 555
  #344
  0
 23. #342 ooff (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 21:24
  402 กับ 204 แหน่ะไรท์
  #342
  1
  • #342-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 22)
   29 พฤศจิกายน 2559 / 21:27
   อ้าว เบลอออ ขอบคุณณ
   #342-1
 24. #341 ppe3like (@ppe3like) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 21:19
  เจ๊ไรท์เจ๋งมาก  ลงเร็วมากอ่ะพึ่งเข้ามาอ่าน15 นาทีก่อนมาอีกทีอ่าวตอนใหม่แล้ว สุดยอดดดดด
    .....เดี๋ยวนี้ไม่ปฏิเสธ หวานออกนอกหน้าไปแล้ว จะลุ้นคู่ไหนก่อนดีเนี่ย อ่อลุ้นคู่สะไบดีกว่าไม่เหมือนชาวบ้าน55555
  #341
  0
 25. #340 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 21:19
  ยังไม่ทันได้อ่านนิยาย ก็ขำแล้วอ่ะ ขำชื่อตอน 555555
  #340
  0