ตอนที่ 2 : แรกพบสบตาฉันเจอหน้าเธอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16434
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 224 ครั้ง
  23 พ.ย. 59

           ปวดหัวโว้ยยยย ทำไมเวลากินเหล้ามันสนุกสนานแต่พอตื่นเช้ามาต้องปวดหัวด้วยวะ ทำไมไม่มีใครผลิตเหล้าที่กินแล้วเมาแต่ไม่แฮงค์บ้าง


          ผมนอนบ่นก่นด่าไอ้พวกบริษัทน้ำเมาแฮงซวย โดยไม่ได้ลืมตา ถามว่าเข็ดมั้ย บอกเลยว่าไม่ ยังไงกูก็จะกินอีก ว่าแต่ไอ้เหล้ายี่ห้อนี้ทำไมมันกินแล้วปวดตัวด้วยวะ ยังกะไปเข้าฟิสเนตยกน้ำหนัก ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน วิ่งขึ้นภูเขา เผากระท่อมมางั้นแหละ เมื่อยไปหมดเลยเว้ย


          ผมนอนหลับตาตั้งใจว่าจะหลับต่อ แต่เพราะปวดฉี่ก็เลยจำเป็นต้องลุกขึ้นมาอย่างเลี่ยงไม่ได้


          หืมไม่ใช่ห้องผมนี่หว่า แต่ก็คุ้นๆนะ ห้องไม่ได้แปลกตาอะไร สงสัยเมื่อคืนไอ้เจ้าของห้องลากผมที่เมาสุดๆกลับมานอนด้วยแน่ๆ ผมยื่นปากยกไหล่ ไม่ได้แปลกใจอะไรเพราะบ่อยครั้งที่ผมไปเมาแล้วตื่นเช้ามาที่ห้องเพื่อนๆ


          ผมขยับบิดตัวที่ปวดเมื่อยนิดหน่อย ทำไมโล่งๆวะ ตั้งแต่ตื่นผมก็รู้ตัวอยู่นะว่าไม่ได้ใส่เสื้อ นั่นก็ไม่แปลกอีกน้่นแหละเพราะบางทีผมก็ไม่ได้ใส่ แต่ไอ้ถึงขั้นแก้ผ้าจนไม่เหลือกางเกงในนี่ไม่เคยว่ะ


          ไม่นะไม่ ผมไม่น่าจะพลาดง่ายๆ เมื่อคืนพวกเราไปกันตั้งหลายคนไม่น่าจะมีเพื่อนคนไหนปล่อยให้ผมถูกหิ้วไปง่ายๆ เอ๊ะไม่ใช่สิ ห้องนี้มันห้องของไอ้....

          

          ชิบหายแล้ว 


          ผมค่อยๆหันไปมองเตียงข้างตัวช้าๆ กลืนน้ำลายเหนียวๆลงคออย่างยากลำบาก ในหัวรู้สึกเหมือนได้ยินซาวด์ประกอบหนังฝรั่งสยองขวัญที่ดูวันก่อน


          ตอนนั้นผมโคตรเฉยเพราะไม่ได้กลัวอะไรอยู่แล้ว แต่ตอนนี้รู้สึกว่าไอ้ซาวด์นั่นชวนขนลุกชิบ


          พอมั้ย มึงกำลังเครียดอยู่นะเว้ย นี่เป็นเรื่องของเอกราชและอธิปไตย กูจะทำยังไงถ้าหันไปแล้วเจอมันจริงๆ


          ผมรู้แล้วล่ะว่าเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายตัวเอง ไม่ได้ใสซื่อขนาดนั้นมั้ย แต่ที่ไม่ค่อยกล้าหันไปเพราะผมเป็นฝ่ายเสียหาย ร่างกายมันชา มันอ่อนล้า มันหวั่นไหว ไม่สิ ไม่ได้หวั่นไหวแต่อยากกระทืบคนมากกว่า

 


          ผมนับ หนึ่ง สอง สาม ในใจแล้วหันขวับไป โอ๊ะ สาวสวย เหอๆๆ หวังให้เป็นอย่างนั้น แต่ไม่ใช่ ไอ้เจ้าของห้องที่กำลังนอนหลับตาพริ้ม หายใจเข้าออกสม่ำเสมอบ่งบอกว่ากำลังหลับสนิท ร่างกายมันก็ไม่มีเสื้อเหมือนผม แต่ท่อนล่างมีรึเปล่าไม่รู้ ไม่กล้าเปิดผ้าห่มดู แค่เห็นสภาพตัวเองก็พอจะเดาได้ ว่ามันคงมีสภาพเปลือยไม่ต่างกัน


          ถ้ากินเหล้าเมาแล้วตื่นมาเจอสภาพนี้กับผู้หญิงแปลกหน้า ผมยังไม่เครียดเท่ากับตอนนี้ตื่นมาแล้วพบว่าผมนอนกับ 'ผู้ชาย' แถมเป็นมันอีกด้วย


          ผมหลับตาพยายามเค้นหาความทรงจำช่วงที่เมาของตัวเองว่ามันเกิดอะไรขึ้น

          'มาจูบโหน่ยยยยย'

          'อย่าดิ้นสิวะ'

          'โอ้ยยย มันเจ็บนะเว้ย'

          'มึงเป็นคนเริ่มนะ ทนเอาหน่อย'

          'เจ็บบบบ ไม่เอาแล้ว'

          'อา กูหยุดไม่ได้แล้ว ทนไปละกัน'


          ความทรงจำที่ได้มา ขาดหายเป็นช่วงๆ แต่แค่นั้นก็เพียงพอให้ผมกัดปากตัวเองอย่างเจ็บใจแล้ว ผมหันไปมองคนที่ยังหลับสบายอยู่ข้างๆอีกครั้ง ถ้าจะถามว่าทำไมเราถึงมาอยู่ในสภาพแบบนี้ คงต้องเล่าตั้งแต่ต้นเลยสินะ ตั้งแต่ตอนที่.........

 


 

          @ผับแห่งหนึ่ง 'ชานชลา'


          "55555 เหล้าจ๋า สาวๆจ๋า ป๋ามาแล้วววว" ผมยืนกระหยิ่มยิ้มย่องอยู่หน้าผับ สองแขนอ้าออกกว้างเรียกบรรดาสาวๆที่เดินขวักไขว่ไปมาให้วิ่งถลาเข้ามาซบตัวเอง แต่ไม่มีใครสน ทุกคนเดินผ่านมาแล้วหัวเราะขำ จากนั้นก็เดินผ่านไป อะไรวะ ทำไมไม่สนใจ ผมออกจะหล่อ


          ผั๊ว!


          "ไอ้เวร ทำท่ายังกะคนบ้า เพิ่งหนีออกจากกรงมากินเหล้าครั้งแรก" ไอ้เก้าเพื่อนสนิท สนิ๊ททททท สนิท ตบหัวผมอย่างแรง แล้วมองรอบๆตัวด้วยท่าทางอับอาย อายอะไรวะ กูหล่อ ทำอะไรก็ไม่ผิด


          "สรุปกูเป็นคนบ้าหรือหมา?" ผมกวนตีนมัน


          "มึงเป็นหมาบ้าไง แค่ท่านพ่อท่านแม่อนุญาตให้ออกมากินเหล้าเคล้าสุราก็ทำท่าดี๊ด๊าเป็นปลาหางนกยูง" ไอ้ถังพูดบ้าง 


          "ก็เมื่อก่อนกูแอบกินตลอดนี่หว่า เพิ่งจะได้มาแบบไม่ต้องหลบๆซ่อนๆเนี่ย แล้วปลาหางนกยูงมันดี๊ด๊ายังไงวะ กูไม่เคยเห็น" ผมก็ยังกวนตีนเพื่อนต่อไป

          

          "ไอ้คริส มึงเลิกกวนตีน กูลูกเจ้าของผับ มึงจะกินมั้ยเหล้าน่ะ ถ้าไม่มีป๋าเก้ามึงอย่าหวังจะได้มาฉลองจบม.6 กันที่ผับเลยวะ หน้าอ่อนด๋อยอ้อยคว่ำแบบมึงน่ะ การ์ดเค้าไม่ให้เข้าหรอก" ไอ้เก้าอวดแบ่งแล้วข่มผมอีกรอบ ถามว่าผมกลัวมันมั้ย


          "โอ๋ ป๋าเก้าครับ อย่าโกรธน้องคริสเลยนะ ไม่กวนตีนแล้ว ไปๆๆเข้าไปข้างในกันเร้ว เดี๋ยวปัดฝุ่นปูพรหมแดงให้" กลัวสิจะรออะไร ผมรีบเกาะแขนบีบนวดเอาใจ แล้วทำท่าก้มลงไปปัดฝุ่นด้านหน้ามัน ลากให้มันตามมา

 

                    ที่ๆเรานั่งอยู่คือโซนวีไอพี ที่สาวโคตรแจ่มกว่าโซนข้างล่างเยอะมาก แต่ละคนขาวสวยตัวเล็กสเป็คผมสุดๆ เห็นแล้วหูตั้งหางชี้ จีบคนไหนก่อนดีวะ


          "เก็บน้ำลายมึงหน่อยไอ้คริส หน้ามึงหื่นขนาดนี้ ต่อให้หล่อแค่ไหน สาวๆเค้าก็ไม่แลหรอกเว้ย" ไอ้ถังพูดแล้วพิงตัวลงบนโซฟา มือซ้ายถือสุรามือขวาวางพาดไว้กับพนักเก้าอี้  โด่ ไอ้ขี้เต๊ะ


          "กูต้องเก๊กแบบมึงใช่มั้ย ไม่เอาว่ะ กูจะพิสูจน์ให้ทุกคนรู้ว่ากูนั้นจริงใจ"


          "ชอบอย่างจริงใจ?"


          "หื่นอย่างจริงใจ 5555555555"


          "ไอ้เชี่ย มึงน่ะมากินเหล้าต่อได้แล้ว ทำท่าเป็นลูกหมาเห็นกระดูกอยู่ได้ ต้องเต๊ะท่าเท่ๆสิวะ สาวๆถึงจะเข้ามาหา ดูอย่างไอ้หน้าหล่อตรงนั้นดิ แค่ยืนถือแก้วนิ่งๆสาวๆงี้ตอมกันยังกะขรี้" ไอ้เก้าพูดแล้วแอบชี้ไปที่ผู้ชายคนนึง ที่อยู่โต๊ะตรงบาร์โซนวีไอพี ต้องแอบชี้ครับ ชี้ตรงๆเดี๋ยวมีเรื่องกันเสียเวลากินเหล้าเปล่าๆ


          ผมมองตามนิ้วเพื่อนตัวเอง ก็เจอไอ้ผู้ชายหน้าตาดี ตัวสูง ผิวสองสี หน้าเรียวผอม ยืนถือแก้วเหล้า ตัวตรงอย่างเท่ กำลังคุยกับเพื่อนๆตัวเองอยู่ ผมมองบรรยากาศรอบๆแล้วรู้สึกอิจฉา มันไม่ต้องทำอะไรสาวๆก็มองพร้อมทอดสะพานให้ทุกเมื่อ เหลือแค่ให้มันเทน้ำมันลงกะทะ ก็สุกพร้อมกิน


          "กูก็มีสไตล์เป็นของตัวเองป่ะวะ ทำไมต้องเลียนแบบคนอื่นด้วย โด่เอ๊ย ไปเข้าห้องน้ำดีกว่ารมณ์เสีย" ผมเลิกสนใจไอ้คนเท่ บ่นกับเพื่อนว่าไม่ได้อิจฉา ก็แค่ตาร้อนนิดหน่อย หนีไปฉี่ดีกว่า


          ผมเดินเซนิดๆหน่อยๆ พยายามประคองตัวเองไปห้องน้ำ เมื่อกี้ไม่ได้ดื่มไปหลายแก้วนะ แต่ดื่มกันไปหลายขวดทั้งๆที่มีกันแค่สามคนและมาไม่ถึงสามชั่วโมง บอกผมทีนี่แดกเหล้าหรืออาบกันวะ


          ปั๊ก!


          ทำไมนิยายเรื่องนี้แอฟเฟ็คประหลาดๆมาตลอดเลยวะ ผมเดินชนกับใครไม่รู้ที่ทางไปห้องน้ำ แต่ได้กลิ่นน้ำหอมจางๆ เลยรู้ว่าต้องเป็นผู้หญิงแน่นอน


          "ขอโทษด้วยครับ" ผมรีบเก๊กหน้าหล่อ ทำตัวสุภาพ เอ่ยขอโทษสาวคนนึง พอเงยหน้าขึ้นไป เชี่ย โคตรสวยอ่ะ


          "ไม่เป็นไรค่ะ" เธอตอบรับพร้อมกับยิ้มหวานมาให้ นี่มีใจให้ป๋ารึเปล่าวะ


          "ครับ" ผมส่งยิ้มกลับคืนไป แล้วจะพาตัวเองไปเข้าห้องน้ำต่อ เห็นแร่ดๆแบบนี้แต่ผมจีบหญิงไม่เป็นหรอกครับ ไม่เคยเข้าหาใครก่อนอ่ะ ปากดีกับเพื่อนไปงั้นแหละ


          "เดี๋ยวสิ เราเจ็บนะ" อยู่ๆเธอคนที่โดนชนก็รั้งแขนผมเอาไว้ แล้วพูดเสียงขุ่นๆ อ้าวนึกว่ามีใจที่ไหนได้โกรธนี่หว่า


          "ขอโทษจริงๆครับ จะให้ผมทำยังไงดี" ผมเอ่ยขอโทษอีกครั้งทั้งๆที่ยังงงว่าผมชนเบานิดเดียวเอง


          "ตอนนี้ยังไม่รู้อาการเลย แต่ถ้าเราเจ็บมากกว่านี้คงต้องเรียกร้องค่ารักษา ยังไงขอเบอร์ติดต่อไว้ได้รึเปล่า?" พูดเสร็จเธอก็ยื่นโทรศัพท์เครื่องหรูมาตรงหน้าผม พร้อมกับรอยยิ้มหวานสุดๆ


          โอ้วววววววววว ส้มหล่นว่ะ สวยขนาดนี้ไม่ให้ก็ควายแล้ว บอกแล้วไงผมมันหล่อ มีสไตล์ ไม่ต้องยืนเก๊กท่าเท่ๆก็มีสาวเข้าหาเหมือนกันแหละโว้ย


          "ถ้าบาดเจ็บตรงไหนก็เรียกร้องมานะครับ ผมคริส บอกชื่อเอาไว้ จะได้ให้คุณแน่ใจว่าผมไม่ชิ่งหนี" พอกดเบอร์ลงไปเสร็จ ผมก็ยื่นโทรศัพท์คืนไป พร้อมส่งสายตาไปให้


          "ลีนค่ะ บอกชื่อเอาไว้เหมือนกัน เวลาโทรไปจะได้แน่ใจว่าไม่ผิดคน" เธอพูดพร้อมกับเบียดตัวเข้ามา ไล้นิ้วมือเรียวขาวไปตามกระดุมเสื้อผมทีละเม็ด


          "ชื่อเพราะขนาดนี้ ใครจะลืมลงกันล่ะครับ" ผมส่งยิ้มอีกครั้งแล้วรั้งเอวคนตรงหน้าให้เข้ามาชิดกว่าเดิม หอมชะมัดเลย


          เรายืนนิ่งมองตากันอย่างท้าทาย ผมกำลังจะชวนเธอไปนั่งต่อที่โต๊ะของตัวเอง หลังจากไปฉี่ แต่ก็มีเสียงดังแทรกขัดจังหวะขึ้นมาซะก่อน


          "ลีน!!" เสียงผู้ชายเรียกชื่อผู้หญิงของผม(?) ห้วนและดังอย่างไม่พอใจในน้ำเสียงชัดเจน


          เราสองคนหันกลับไปมองคนที่เรียกพร้อมกัน แต่ผมไม่ได้ปล่อยมือออกจากเอวเธอหรอกนะ ลีนนิ่งค้างอย่างตกใจไปแป๊บนึง แล้วรีบดันตัวออกจากผมอย่างแรง อะไรวะ นี่มีแฟนแล้วแต่มากิ๊กผมเหรอ โด่ ป๋าเซ็ง


          "ทำอะไรแฟนกูวะ?" ไอ้คนมาใหม่ สาวเท้าเข้ามาใกล้ ดึงแฟนตัวเองไปหลบอยู่ด้านหลัง แล้วหันมาจ้องตากับผมแทน


          จ้องตาผู้หญิงก็โอเคล่ะนะ แต่กับผู้ชายผมไม่สปาร์คว่ะ


          "ยังไม่ทันได้ทำเลยว่ะ" ผมส่งยิ้มยียวนกลับไปให้อย่างไม่แคร์ แล้วยืดตัวเต็มความสูงแข่งกับมัน แต่รู้สึกมันจะสูงกว่านิดหน่อยว่ะ


          "ไอ้เวร กูเห็นกับตาว่ามึงโอบเอวแฟนกูอยู่" มันโกรธจัดแล้วตะโกนแข่งกับเสียงเพลงที่ดังกระหึ่มในร้าน


          "พอดีแฟนมึงจะล้ม กูหวังดีช่วยประคองให้ เลยได้เบอร์มาแทนคำขอบคุณว่ะ ใช่มั้ยครับคนสวย?" ผมเดาะลิ้นในปากเพื่อกวนประสาทมัน แล้วชะโงกหน้าผ่านไหล่มันไปพูดกับผู้หญิงที่กล้านอกใจแฟนมาลั๊นลากับผมอย่างไม่อาย ส่งยิ้มหวานๆไปให้อีกต่างหาก


          ผมเกลียดการนอกใจ ถ้ามีคนของตัวเองอยู่แล้ว มายุ่งกับผมทำไมวะ


          "มึง... จริงเหรอลีน?" มันตะโกนใส่หน้าผมอย่างเดือด แต่ก็ไม่ได้ทำอะไร จากนั้นก็หันกลับไปถามแฟนตัวเองที่ยืนหน้าซีดอยู่


          "เปล่านะ ลีนไม่ได้ทำ แค่ชนกันที่หน้าห้องน้ำเฉยๆ" มุขเก่าไปแล้วเจ๊ ที่ชนไม่ใช่จงใจเหรอวะ คนอะไรชนแล้วยิ้มหวาน 


          "แหม คงชนแรงไปหน่อย เบอร์ผมเลยกระเด็นเข้าไปอยู่ในโทรศัพท์ได้เนาะ" ผมยิ้มกวนบาทาอยู่ตลอดเวลา แล้วฟ้องแฟนเธออีกครั้ง บอกแล้วไงผู้หญิงแรงผมรับได้ แต่นอกใจผมโคตรเกลียด


          "อ้อ กูชื่อคริสนะ เผื่อมึงจะหาชื่อกูในโทรศัพท์แฟนมึงได้ง่ายขึ้น" เยาะเย้ยพร้อมตบไหล่ไอ้ผู้ชายที่โดนแฟนนอกใจเสร็จ ผมก็ส่งยิ้มหวานอวยพรให้ลีนโชคดี จากนั้นก็เดินไปทางห้องน้ำ หูผมยังได้ยินเสียงสองคนนั้นคุยกันอีกนิดหน่อย


          "เอาโทรศัพท์มาดูหน่อยลีน"


          "ไม่จริงนะสิง พอดีลีนมีเพื่อนชื่อคริสอยู่เหมือนกัน แค่นั้นเอง" โอ้โห สตอได้ใจ บังเอิ๊นนน บังเอิญเนาะ


          ผมรู้สึกเห็นใจไอ้คนเป็นแฟนนะ แต่ก็หมั่นใส้มันด้วย เพราะมันคือไอ้หน้าหล่อ คนที่ยื่นเก๊กอยู่หน้าบาร์ที่ไอ้เก้าเพื่อนผมชี้ให้ดูตอนแรกไง 


ทอล์คค่ะ: อินโทรรร นี่แค่เริ่มต้นนะ ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 224 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3822 LiNgLoM.. (@linglom_) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 13:14
  ร้ายมากแม่ อิอิ
  #3822
  0
 2. #3762 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 18:39
  เกลียดการนอกใจมากๆเหมือนยัย ทำถูกแล้วลูก ถึงจะดูอ้อนตีนไปสักหน่อย ผญแบบนี้แย่จริงๆ

  แต่เปิดก็ได้กันเลย ว่าแต่ได้กันท่าไหนน้าาาาา(พี่ : หลายท่า!!!)
  #3762
  0
 3. #3698 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 11:28
  ทะเลาะกันยังไงมาจบที่ห้องนอนพี่เค้าฮึ แม่บอกแล้วอย่ากินเยอะเมาแล้วขาดสติ
  #3698
  0
 4. #3679 Bjin_yui (@yuisupitshaya) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 21:21
  โง้ยยยยพี่สิงมีแฟนละอ่อออดีๆเจอแบบนี้เลิกไปเลยนะะะะ แต่ตลกคริสเว้ยยนย555
  #3679
  0
 5. #3588 moonui-ii (@moonui-ii) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 12:49
  จะเลิกกันละ 5555
  #3588
  0
 6. #3516 creamsarang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 18:57
  โถ่วพี่สิงมีแฟนแล้วหรอ ไม่เป็นไรนะมีแล้วก็เลิกได้55555
  #3516
  0
 7. #3491 P'prae ELF (@frery) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 16:12
  อ้าว ๆ ๆ มีเหตุให้ได้มาเกี่ยวข้องกันแล้วไง สิงควรเทผู้หญิงคนนี้นะ
  #3491
  0
 8. #3473 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:58
  โอ้โห้ พี่สิงมาโหดอ่ะ
  #3473
  0
 9. #2835 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 22:25
  โหยยยย สิงโตบทโหดไม่คุ้นเลยอ่ะ 55555555 แต่แบบบ ทำไมเริ่มมาคริสก็ไม่รอดแล้วอ่ะ 5555
  #2835
  0
 10. #2654 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 14:23
  ชอบบทคริสเเบบนี้อ่ะ
  #2654
  0
 11. #2448 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 07:38
  อินโทรก็โดนละ
  #2448
  0
 12. #1577 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 12:19
  แสบจริงๆๆ
  #1577
  0
 13. #928 Fon Chanoknunt (@fooooon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 19:25
  ชอบมาก
  #928
  0
 14. #766 คนอ่าน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 02:14
  อู๊ยยย ชอบจุมคริสแสบๆแบบนี้ >,.< หุๆๆๆ แต่ดันไปให้เขาทำเมียก่อนได้ไง๊ 555
  #766
  0
 15. #245 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 / 22:30
  คริสเล่นเจ็บอะ
  #245
  0
 16. #90 s.lattecoffee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 23:04
  เฮ้ย! สนุกอ่ะชอบ!!!
  #90
  0
 17. #76 แมวป่า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 14:29
  แรกๆก็กินเหล้าในผับ หลังๆร้านเหล้า เพราะจ่ายไม่ไหวหรอกน้อง แดกกันทุกวัน555

  #76
  1
  • #76-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 2)
   25 พฤศจิกายน 2559 / 17:02
   เราจำได้ว่าเธอเรียนวิศวะ ทักเราในทวิตหน่อยจิ มีความอยากได้ความช่วยเหลือ 5555
   #76-1
 18. #22 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 00:18
  เเบดมากกกกกกก ยอมนางจร้าาา
  #22
  0
 19. #19 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 23:47
  คริสเอ๊ยยย เปิดมางี้ แบดๆทั้งคู่งี้ ตีกันๆๆๆๆๆ 55555
  #19
  0
 20. #16 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 20:33
  แค่นี้ก็น่าสนใจมากแล้วค้าาา
  #16
  0
 21. #15 Pimmeii (@pimmeii) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 20:30
  เอาละเว้ยยยยยย ตีกันเลยๆซัดกันไปเลยยยยยยย
  #15
  0
 22. #14 a_liew (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 20:29
  ชอบตรง หื่นอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมาได้อีกกกก -_-'

  เขม่นกันตั้งแต่ต้น เค้าว่าจะรักกันยาวววว

  แล้วมีเรื่องกันอิท่าไหน ถึงได้ไปจบกันที่เตียงได้ ฮ่วยย!
  #14
  0
 23. #13 cartoon chaninmart (@chaninmart) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 18:57
  อูยยยย เปิดมาก็แซ่บเลย ดูท่าจะทั้งแสบแล้วก็แบดเลยนะเนี่ยย55555
  #13
  0
 24. #11 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 18:26
  โอ้ยย แค่อินโทร ก็เด็ดแล้วววว รอๆน๊าาา แบดทั้งคู่เลยอ่าาาา ชอบบบบบ
  #11
  0
 25. #10 neung_no (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 18:07
  เปิดมานี้โฮ๊ะะๆๆๆออกแนวแบดทั้งคู่..แค่ตอนแรก็คงเสพติดฟิคไรท์ไปอีกนาน.
  #10
  0