ตอนที่ 132 : สเปเชียล ฟง พอร์ช

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5341
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  5 ม.ค. 60


พอร์ชพาร์ท


          ผมเดินวนไปมาอยู่บนห้องเกือบครึ่งชั่วโมงแต่คนที่สัญญาว่าจะรีบกลับขึ้นมาก็ยังเงียบหายไป โทรหาคุณกิตเท่าไหร่ก็ปิดเครื่องตลอด เลยเดินออกไปนอกห้องทำงาน เจอคนสนิทของฟงยืนเฝ้าอยู่หน้าห้อง


          "ฟงยังไม่ขึ้นมาอีกเหรอเหลียง" ผมค่อยใจชื้นหน่อย คิดว่าฟงคงไม่หนีออกไปด้านนอกแน่ๆ เพราะเหลียงยังอยู่ตรงนี้ ถ้าจะไปฟงต้องเอาเหลียงไปด้วยอยู่แล้ว เพราะเหลียงต้องไปกับฟงทุกที่ทุกเวลา


          "ยังครับคุณพอร์ช สงสัยด้านล่างคงวุ่นๆน่ะ" เหลียงตอบกลับมาหน้านิ่ง ช่วงนี้สถานการณ์ไม่ค่อยดีสินะ คนสนิทที่เคยยิ้มให้ผมตลอดถึงได้ทำหน้าเครียดแบบนี้


          "งั้นผมไปดูที่ห้องของน้องๆหน่อยนะ" ผมเดินลงไปที่ชั่นสองที่เป็นส่วนของห้องวีไอพี ผู้ชายสองคนที่เฝ้าหน้าห้องเห็นผมก็สะดุ้งตกใจ ปิดสีหน้ากังวลใจของตัวเองไม่มิด จนเหลียงรู้สึกได้รีบถามแทนผม


          "มีอะไร??" เหลียง


          "คือว่า เอ่อ คือ" ลูกน้องของฟงสองคนมองหน้ากันไปมา ทำท่าอึกอัก ผมเห็นว่าชักช้า ร้อนใจที่คริสก็ยังไม่กลับมา เลยผลักประตูเข้าไปก่อนที่ใครจะห้ามทัน


          "พี่พอร์ช!!" คนที่นั่งอยู่ในห้องก็มีสีหน้าตกใจที่เห็นผมไม่แพ้กัน แต่ห้องโล่งไปรึเปล่า ทำไมมีแค่สไปรส์อยู่ที่นี่คนเดียว


          "คริสกลับมารึยัง สไปรส์"


          "กะ กลับมาแล้วค่ะ คริสบอกว่าเมาก็เลยหนีไปหลับห้องข้างๆ" ไอ้น้องชายบ้าเอ๊ย ผมต้องบ่นชุดใหญ่แล้ว ทำตัวแบบนี้จนเป็นเรื่องวุ่นวายกันไปหมด


          "แล้วคริสไปไหน ทำไมเหลือแค่สไปรส์คนเดียว คนอื่นล่ะ" ไม่ใช่แค่คริสที่หายไป แต่เพื่อนๆของคริสที่มาจากเมืองไทย หายไปทุกคน


          "คือว่า เอ่อ คือ" สไปรส์อึกอักไม่แพ้พวกที่เฝ้าด้านนอก พูดประโยคเดียวกันอย่างกับนัด


          "อะไรนะ แอบหนีออกไปงั้นเหรอ!!" เสียงของเหลียงที่ตะโกนใส่ลูกน้องตัวเอง ดังตกใจอยู่หน้าประตู


          "สไปรส์ คริสไปไหน!!!" ผมเริ่มร้อนใจ ลางสังหรณ์บางอย่างทำให้รู้สึกใจไม่ดีเลย หวังว่าคงไม่ใช่อย่างที่คิดนะ


          "คือพี่พอร์ช ไอ้คริสกับพวกนั้นมันไปช่วยไอ้เก้ากับไอ้ไวน์กัน พี่นักรบแอบเห็นตอนสองคนนั้นถูกลักพาตัวก็เลยแอบตามไป ตอนนี้อยู่ที่โกดังท่าเรืออะไรซักอย่างนี่แหละค่ะ"


          หัวใจผมแทบหยุดเต้น ตอนที่สไปรส์บอกว่าน้องชายของผมแอบหลบออกไปช่วยเพื่อนกันตามลำพัง นี่มันจะบ้ากันเกินไปแล้ว พวกนั้นเป็นมาเฟียไม่ต่างกับฟงหรอกนะ แถมเป็นคนที่มีชื่อเสียงในด้านที่ไม่ดีมากๆด้วย ตำรวจฮ่องกงกำลังตามหาหลักฐานเอาผิดอยู่ แต่ก็จับมันไม่เคยได้ มันฆ่าคนโดยไม่เกรงกลัวอะไรเลยด้วยซ้ำ ไอ้น้องเวรเอ๊ย


          "เหลียง ฟงไปไหน พวกคริสหนีออกไป ผมจะไปตาม บอกฟงมาหาผมเดี๋ยวนี้เลย" ผมเดินไปหน้าประตูห้องเพื่อบอกลูกน้องคนสนิทของแฟน


          "ครับ คือว่า" พอพูดถึงฟง เหลียงก็อึกอักขึ้นมาอีกคน


          "เหลียง บอกผมมา ฟงอยู่ที่ไหน!!!!" ผมตะคอกดังกว่าตอนที่พูดกับสไปรส์ ด้วยความร้อนใจ ด้วยความกังวลใจบางอย่างที่รุนแรงกว่าเดิม


          "นายออกไปแล้วครับ เฉินเหว่ยมันนัดนายออกไปคนเดียว" เหลียงตอบด้วยเสียงที่เบามาก


          "คนเดียว!! แล้วก็ปล่อยให้ไปไม่ห้ามเนี่ยนะ พวกนายเป็นลูกน้องอะไรกัน ปล่อยให้ฟงไปคนเดียวได้ยังไง มันอันตรายแค่ไหน ทำไมมีแต่คนไม่ได้เรื่องเลยวะ" ใจผมร้อนยิ่งกว่าไฟ ถ้าหัวใจหยุดเต้นแล้วไม่ตาย มันคงหยุดไปหลายครั้งแล้ว ไหนจะน้อง ไหนจะคนรัก พากันหนีออกไปเสี่ยงอันตราย ไม่มีใครบอกผมซักคำ


          "คุณพอร์ชจะไปไหน" เหลียงเรียกเอาไว้ รีบวิ่งตามผมที่เดินออกจากห้องวีไอพีไปที่ทางออกของร้าน


          "ไปตามพวกนั้นไง ผมจะไปหาคริสกับฟง"


          "ไม่ได้นะคุณพอร์ช มันอันตราย นายสั่งไว้ว่ายังไงก็ต้องคุ้มกันคุณพอร์ชให้ได้ นี่อาจจะเป็นกับดักล่อให้ทุกคนออกไป แล้วก็มาเอาตัวคุณพอร์ชที่สำคัญกับนายที่สุดไปต่อรอง"


          "งั้นผมจะไปให้พวกนั้นจับตัวง่ายๆเลยดีมั้ย ทำอะไรจะได้รู้สึกกันบ้าง"


          "คุณพอร์ช อย่าไปเลยนะ คนของผมบอกว่าทางโน้นกำลังจะเริ่มกันแล้ว ถ้าคุณพอร์ชไปนายจะห่วงจนทำอะไรไม่ได้นะ"


          "ก็ดีไง จะได้รู้สึกว่าเวลาเป็นห่วงคนอื่นมันเป็นยังไง หลบ!! ผมจะไป!" ผมบอกเหลียงเสียงนิ่งเย็นชา เมื่อคนสนิทของคนรักก้าวขาเอาตัวมาบังผมไว้ที่หน้าประตูทางออก


          "คุณพอร์ช นายทำทั้งหมดเพื่อให้คุณปลอดภัยนะ คุณจะเอาตัวเองไปเสี่ยงอันตราย แค่เพราะจะประชดไม่ได้ สิ่งที่คุณจะสูญเสีย มันจะมากกว่านั้น ถ้าคุณทำไปเพราะอารมณ์โกรธ"


          ".........." ผมนิ่งเงียบไป เหตุผลของเหลียงทำให้ผมได้สติขึ้นมา เอาไว้ด่าหลังจบเรื่องก็ได้


          ผมใจร้อนเกินไปด้วยความเป็นห่วงคริสกับฟง จนเกือบจะประมาทคิดแต่โกรธโมโห ลืมคิดไปว่า ถ้าพวกนั้นจับผมไปได้อีกคน เรื่องคงจะยุ่งไปกันใหญ่


          "ไม่โกรธก็ได้ แต่ผมก็จะไป ผมจะไม่ให้ตัวเองเป็นอันตราย แต่ผมห่วงฟง ให้ผมไปนะเหลียง คุณก็ห่วงนายคุณใช่มั้ย เราไปพร้อมกันเหลียงก็คุ้มกันผมได้ ถ้าไม่อย่างนั้นผมจะแอบหนีไปคนเดียว" ผมทั้งให้เหตุผล ทั้งขู่อีกฝ่ายไปด้วย เพราะรู้ดีว่าคำสั่งของฟงไม่มีใครกล้าขัด


          "................ก็ได้ครับ แต่คุณพอร์ชจะต้องฟังที่ผมพูด ห้ามอยู่ห่างจากผม ตกลงมั้ยครับ" เหลียงนิ่งไปพักใหญ่ก็ยอมพยักหน้าให้


          "เออ ตกลง เจ้านายกับลูกน้องนี่เหมือนกันจริงๆเลยนะ" ผมบ่นเบาๆให้คนที่ยิ้มอย่างพอใจที่ผมยอมสัญญา เดินผ่านหน้าลูกน้องตัวแสบไปที่รถ


          "เดี๋ยวสิพี่พอร์ช สไปรส์ไปด้วย...ไม่ต้องห้ามเลยนะ สไปรส์ก็ห่วงพวกนั้นเหมือนกัน ถ้ายิ่งช้า จะยิ่งเสียเวลา รีบขึ้นรถเร็ว" ผมอ้าปากเถียงไม่ทันเพื่อนสนิทที่เป็นผู้หญิงคนเดียวของคริส กำลังจะห้ามแต่สไปรส์กลับวิ่งขึ้นรถรัดเข็มขัดรอแล้ว ผมกำลังร้อนใจเลยไม่อยากเสียเวลาเถียงกันอย่างที่เธอว่า ได้แต่ส่งสายตาไปทางเหลียงให้คุ้มกันเธอให้ดี

           "พอร์ชมาที่นี่ได้ยังไง??" ผมมองคนที่อยากตบให้หัวทิ่ม อยากทุบให้ช้ำคามือ ที่กำลังส่งสายตาสับสนมาที่ผม


          "มาดูหน้าคนไม่รักษาสัญญาไง แต่เอาไว้ก่อน คริสล่ะฟง คริสเป็นไงบ้าง" ผมเห็นว่าฟงยังปลอดภัยดีก็รู้สึกห่วงน้องชาย ที่ไม่เห็นอยู่แถวๆนี้


          "ไม่รู้สิ ผมยังไม่เจอใครเลย ให้ลูกน้องออกตามหาแล้ว แต่ก็ยังไม่รายงานเข้ามาว่าพวกนั้นอยู่กันที่ไหน"


          "นายครับ" เหลียงที่วิ่งตามมาติดๆ เรียกเจ้านายตัวเอง


          "กลับไปแกจะโดนคนแรกเลยเหลียง ทำไมถึงปล่อยให้พอร์ชออกมาที่นี่ แถมยังให้เด็กๆหนีออกมาอีก อ้อ พอร์ชเป็นคนที่สอง" สายตาดุๆมองมาทางพวกเราแบบคาดโทษเรียงตัว แล้วมาโกรธผมได้ไงวะ ผมต่างหากมั้ยล่ะต้องเป็นฝ่ายโกรธน่ะ


          "โธ่นาย ผมจะไปห้ามเรื่องของเจ้านายได้ยังไง คุณพอร์ชดื้อจะตาย ก็เหมือนกับนายนั่นแหละ แหะๆ" พอผมมองแรงกลับไปเหลียงก็หัวเราะเบาๆจะแก้ตัว


          "ได้ข่าวคริสมั้ยเหลียง" ผมเลิกสนใจแล้วถามเรื่องที่ยังกังวลอยู่ แต่คนเป็นลูกน้องกลับส่ายหน้าให้

          


          "พวกนั้นช่วยไอ้เก้ากับไอ้ไวน์ได้แล้ว กำลังจะมาที่นี่น่ะพี่พอร์ช .....นั่นไง สไปรส์เห็นแล้ว" สไปรส์ชี้มือผ่านพวกเราไปที่กลุ่มของคริสที่ซุ่มอยู่อีกฝั่งนึง ผมเห็นน้องชายตัวเองยังปลอดภัยครบสามสิบสองก็รู้สึกโล่งใจขึ้นมาบ้าง


          "เธอมาได้ยังไง แล้วรู้ได้ไงว่าพวกนั้นอยู่ตรงไหน" ฟงเพิ่งสังเกตุเห็นสไปรส์ ร้องตกใจหลุดมาดนิ่งไปนิดหน่อย


          "สไปรส์ก็ไลน์ถามพวกนั้นไง พยายามอ่านข้อมูลในไลน์กลุ่มตลอด เพราะพวกเราใช้ติดต่อกันต่อบุกไปชิงตัวไอ้เก้าน่ะ" คำตอบของสไปรส์ทำเอาฟงหน้าเหวอไปเลย มาเฟียที่ว่าแน่ ยังแพ้หน่วยข่าวกรองของไลน์สินะ


          ว่าแต่พวกมันมีอารมณ์เล่นไลน์กันด้วยเหรอวะ สถานการณ์แบบนี้ มีส่งสติกเกอร์ให้กันด้วยมั้ย  -  -"


          ผมหันกลับไปมองน้องชายตัวเอง ในจังหวะที่คริสหันมาเจอพวกเราพอดี คริสทำหน้าเหวอตกใจ แล้วหันไปสะกิดถัง ชี้นิ้วมาที่เรา เพื่อนสนิทของน้องชายมองมาทางนี้ก็หน้าเครียด วิ่งฝ่ากระสุนปืนมาทางเราทันที ด้วยสีหน้าโกรธจัด


          "สไปรส์!!!!!!!! มาอยู่ที่นี่ได้ไง บอกให้รอที่ร้านไม่ใช่เหรอวะ มึงอยากเห็นกูเป็นบ้าเพราะห่วงมึงใช่มั้ย ทำไมพูดแล้วไม่ฟัง" ถังไม่ทักทายใครทั้งนั้น มาถึงก็ว้ากใส่แฟนตัวเองทันที


          "ก็เป็นห่วงจนนั่งไม่ติดเลยนี่หว่า พวกมึงเล่นไลน์คุยกันว่ามีปืน แล้วพี่สิงก็โดนยิงอีก จะให้กูอยู่เฉยได้ไง กูก็ห่วงมึงนะ ไม่เป็นไรน่ากูมากับพี่พอร์ช"


          "แล้วพี่พอร์ชจะคุ้มกันมึงได้ยังไง! พี่ฟงยังพยายามปิดเอาไว้ไม่ให้รู้เลย ไอ้บ้าเอ๊ย" ผมฟังคำพูดถังแล้วก็แอบมองเคืองไปทางฟง นี่จงใจปิดบังผมกันหมดเลยสินะ


          ตู้มมมม


          ถังพูดยังไม่ทันจบดี พวกนั้นก็ขว้างระเบิดมาทางรถของฟง ที่เราหลบกันอยู่ ฟงรีบดึงผมไปกอดเอาไว้แน่น เพื่อป้องกันสะเก็ดหรืออะไรจะมาโดนตัวผม เหมือนกับที่ถังรีบเอาตัวเองบังสไปรส์ไว้


          "ผมว่าเราถอยก่อนมั้ยครับนาย ยังไงทุกคนก็ปลอดภัยแล้ว" เหลียงออกความเห็น ผมรีบพยักหน้าเห็นด้วยทันที


          "ไม่ ผมจะทำให้มันจบไปวันนี้แหละ เหลียง ดูพอร์ชให้ด้วยนะ" ฟงพูดจบ ก็ได้จังหวะลุกขึ้นยืน ยิงฝ่าออกไปอย่างบ้าระห่ำ โดนลูกน้องของเฉินเหว่ยล้มลงไปแน่นิ่งหลายคน จนเหลือแค่สองสามคนที่ยืนบังเจ้านายตัวเองเท่านั้น


          ปัง! ปัง! ปัง!


          ฟงเดินเข้าไปใกล้อีกฝ่ายเรื่อยๆ แล้วยิงลูกน้องที่เหลือล้มลงไป สายตาดูน่ากลัวกว่าครั้งไหนๆที่ผมเคยเห็น มันทั้งเย็นชาเลือดเย็น และโกรธจัด


          พอกระสุนหมด ฟงก็ดึงแมกกาซีนออก แล้วหยิบอันใหม่ขึ้นมา จังหวะนั้นเฉินเหว่ยที่เหลือตัวคนเดียวแล้วกำลังตกใจทำอะไรไม่ถูก ยิ้มเหี้ยมยกปืนขึ้น เล็งมาที่ฟงพร้อมเหนี่ยวไก


          "ฟงงงง!! อันตราย!!" ผมวิ่งสุดชีวิตไปที่คนรักตัวเอง กอดตัวฟงเอาไว้ ใช้หลังตัวเองบังกระสุนให้


          "พอร์ช!!" ฟงเผลอเขวี้งปืนในมือทิ้ง เพื่อกอดตัวผมเอาไว้ แล้วหมุนกลับไปเป็นฝ่ายถูกกระสุนปืนแทนเต็มๆ


          ปัง! ปัง! ปัง!


          เสียงกระสุนปืนเจาะเข้ากลางหลังของฟงสามนัดเต็มๆ  คนถูกยิงกระตุกตามแรงกระสุนแต่ละนัด แต่ก็ยังกอดผมเอาไว้ ผมแทบคลั่ง เมื่อฟงทรุดตัวล้มลงไปกับพื้น ลืมเสียงกระสุนปืน ลืมทุกอย่าง 


          "ฟงงงงงงงง ไม่นะฟง อย่าเป็นอะไรนะ ฟง ได้ยินพอร์ชมั้ย" ผมกอดตัวฟงเอาไว้ จับให้นอนหนุนบนตัก เขย่าร้องเรียกคนที่นิ่งไปพักนึง


          "มะ ไม่เป็นอะไร พอร์ชหยิบปืนมาเร็ว" ฟงกัดฟันตอบ แล้วเรียกหาแต่ปืนที่ตกอยู่ใกล้ๆตัว


          "ฟง ไม่เอา ฟงยังเจ็บอยู่นะ อย่าขยับตัวมากสิ เดี๋ยวพอร์ชเรียกรถพยาบาลให้ ทำใจดีๆไว้นะ" ฟงพาร์ท


          ผมมองหน้าคนรักที่สติหลุดไปแล้วเพราะเห็นผมถูกยิง ถึงมันจะรู้สึกจุกแล้วก็เจ็บ แต่ก็พอทนไหว โชคดีที่ผมใส่เสื้อกันกระสุนเอาไว้ด้านใน แล้วจุดที่ยิงก็เป็นกลางหลังพอดี 


          ใครจะโง่มาตัวเปล่าในดงปืนกันล่ะ


          แต่พอร์ชคงไม่รู้ ยังคงร้องไห้ เขย่าตัวผมต่อไป ผมเลยต้องช่วยตัวเองด้วยการเอื้อมมือไปที่ปืนที่เผลอทิ้งไปตอนที่ตกใจ ที่พอร์ชวิ่งเอาตัวมาบัง


          บ้าเอ๊ย กลับไปผมต้องสั่งสอนพอร์ชชุดใหญ่แล้วล่ะ ว่าอย่าทำอะไรแบบนี้อีก กี่ครั้งกันแล้ว ที่พอร์ชคอยเอาตัวมาบังกระสุนให้ผม เมื่อกี้ผมก็แค่จะล่อให้เฉินเหว่ยมันตายใจ ด้วยการแกล้งเปลี่ยนลูกปืน ตั้งใจว่ามันเผลอเมื่อไหร่ก็จัดการมันให้จบไปเลย


          อยากจะพูดให้พอร์ชฟังเหมือนกันว่าผมมีเสื้อกันกระสุน แต่มันยังจุกจนพูดไม่ไหว เลยต้องขยับมือไปที่ปืนด้วยตัวเอง มองจากหางตาเฉินเหว่ยเดินใกล้เข้ามาแล้วด้วย


          "ฮ่าๆๆ น่าอิจฉาจริงๆ ที่ไอ้คนแบบมึงมีคนรักถึงขนาดยอมเอาตัวมาบังกระสุนให้ เดี๋ยวกูจะไว้ชีวิตมันอีกพักนึง ให้มันดูมึง...ตาย" ปืนจ่อลงมาที่หน้าผม พร้อมกับเสียงหัวเราะน่าเกลียด 


          คนที่คิดว่าตัวเองเหนือกว่า ชะล่าใจหัวเราะเยาะผมส่งท้าย โดยไม่ได้มองที่มือของผมเลยว่ากำลังทำอะไรอยู่ผมคว้าปืนขึ้นมา แล้วยิงสวนกลับไปกลางลำตัวทันทีอย่างเร็ว 


          ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง


          ร่างเฉินเหว่ยล้มลงตรงหน้าพวกเรา พอร์ชมองอึ้งอย่างตกใจ แล้วก็ก้มลงมาเขย่าตัวผมร้องไห้ต่อ


          "ฟง ไม่เป็นไรใช่มั้ย ฟง"


          "ไม่เป็นไร หายแล้ว อย่าร้องไห้สิ^^" ผมทิ้งปืน ยกมือขึ้นไปปาดน้ำตาให้พอร์ชเบาๆ ส่งยิ้มปลอบใจไปให้


          "หายอะไร ถูกยิงตั้งสามนัด ต้องเรียกรถพยาบาลแล้วใช่มั้ย" พอร์ชยังคลั่งไม่หาย ไม่สนใจอะไรทั้งนั้นนอกจากผม


          "น่ารักจัง^^"


          "ใช่ น่ารัก พอร์ชน่ารัก ฟงอยู่ดูพอร์ชแบบนี้ไปนานๆนะ อย่าหลับตาล่ะ เหลียงเรียกรถพยาบาลสิ เร็วๆเข้า"


          "พอร์ชใจเย็นๆแล้วฟังผมนะ.."


          "หืม???"


          "ผม..."


          "อะไร??"


          "ผมมีเสื้อกันกระสุน ผมไม่เป็นอะไรหรอก^^"


          !!!!!!!


          ตัวผมถูกเหวี่ยงทิ้งจากตักนุ่มๆลงไปกองกับพื้นทันทีโดยคนที่ทำหน้าโกรธจัด พอร์ชปาดน้ำตา ลุกขึ้นยืน แล้วเดินไปหาคริสแทน


          "อ้าวพอร์ช ผมเจ็บก็ได้ กลับมาก่อนสิ^^" ลูกแมวน้อยเนี่ย แม้แต่ตอนโกรธก็ยังน่ารักจริงๆเลยนะ ทั้งน่ารัก น่าฟัดไปหมด#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: มีความว่าจะถูกดุกันหลายคู่เลยเนาะ หลบฉากบู๊ล้างผลาญกลับมาฉากหวานๆปนลุ้นกันบ้างดีกว่า ป่ะ กลับดาวโลกกันเหอะ เก็บของขึ้นยานเลย / สมคิดสมถุยคัมแบคแล้ววนะจ๊ะ ตอนหน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3667 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 00:58
  เอ่อ..เจ๊เล่นวิ่งไม่ดูอะไรเลยแบบนี้ผัวเจ๊มี 9 ชีวิตก็ไม่พอนะ
  #3667
  0
 2. #3392 คนอ่าน (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 06:38
  55555 โดนด่าจัดหนักแน่จ้า
  #3392
  0
 3. #3304 s.lattecoffee (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 15:41
  โดนงอนยาวแน่พี่ฟง
  #3304
  0
 4. #2820 Awa2003 (@Awa2003) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 20:58
  โดนงอนยาวแน่นังฟง5555555 โคตรชอบคู่นี้อ่าา
  #2820
  0
 5. #2799 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 12:57
  แบบนี้ก็ได้เหรอพี่ฟง5555555555
  ไม่เจ็บล่ะดีแล้วววววไปง้อพี่พอร์ชเถอะ
  #2799
  0
 6. #2793 a_liew (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 10:50
  ตอนบู๊กันคงไม่เจ็บตัว

  แต่คาดว่ากลับไปคงหัวแตกไปตาม ๆ กัน เพราะความดื้อของแต่ละท่านนี่ล่ะ = ='

  อิพี่ฟงเป็นหัวโจก น่าจะโดนหนักสุด

  อยากกินอะไรสั่งเสียไว้นะคะนะ T_T'  ป่ะ .. กลับดาวโลกกันนนนนนนน >_<..
  #2793
  0
 7. #2784 shin_jin (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 09:30
  พี่ฟงร้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย แกล้งพี่พอชทำไมมมมม 5555555555

  มันส์มากค่ะ อ่านไปลุ้นไป สู้กันมันส์จิงๆ
  #2784
  0
 8. #2782 TmPreaw (@TmPreaw) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 09:18
  งุ้ยยย เกือบน้ำตาไหล กำลังจะร้องไห้ ฟง ใส่ เสื้อ กัน กระ สุน!! ปัดโถ่ววววว ไรท์ง่ะ
  #2782
  0
 9. #2776 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 08:33
  ยังเที่ยวดาวนี้สนุกอยู่เลย แต่ก็ขอขึ้นยานด้วยค้าบบบบ
  #2776
  0
 10. #2775 rangmai (@maneegarn) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 07:08
  พี่ฟงฉลาดมากค่ะ ปรบมือออ
  #2775
  0
 11. #2773 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 06:19
  เอิ่ม จะแอ๊คชั่นทั้งตอนก็บ่ได้
  เฮียฟงนะเฮียฟง 5555
  #2773
  0
 12. #2771 NarisVittayagon (@NarisVittayagon) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 06:04
  เอ้ากลับโลกด่วย!!!แต่ยังฟินไม่จบตอนฟง&พอร์ชตอนจีบกันเลยไรท์
  #2771
  0
 13. #2770 pp&o (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 02:13
  เก็บของเตรียมขึ้นยานด้วยคนไรท์ค๊า ลุ้นแทบแย่ ^^
  #2770
  0
 14. #2769 yayaaz (@yayaaziziz) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 02:06
  รำคาญพอร์ชได้มั้ย นางเอกไม่รู้เวลา 55555
  #2769
  0
 15. #2768 ตามหามี้อยู่~ (@fineffywaldorf) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 02:06
  เรื่องจิงน่าว่าอิแก้งรุกกี้ม่องแท่งไปแล้ว แต่ละคนใจร้อนซะ
  #2768
  0
 16. #2767 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 02:02
  จัดเลย สมถุย สามวัน สามมื้อหลังอาหาร เอาให้หูดับไปเลย 55555
  #2767
  0
 17. #2765 Max ST (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 00:46
  เอาตรงๆนะถ้าเป็นเรื่องจริงพอร์ชน่าโดนดุมากอะโชคดีที่ฟงมีเสื้อกันกระสุน(โทดทีอินไปหน่อย)
  #2765
  1
  • #2765-1 Amika (จากตอนที่ 132)
   5 มกราคม 2560 / 02:00
   จริงๆ เห็นด้วยอย่างแรงอ่ะ ถ้าไม่มีเสื้อกันกระสุนนะ จบข่าวเฮียฟงได้เลย ปล.จะเป็นเมียมาเฟียใจต้องนิ่ง ให้ฟงฝึกให้ทีซิ ไม่งั้นคงได้ตายเพราะพี่แกซักวัน เฮ้อ

   ปล.2 อินไปนิสสส โทดที
   #2765-1
 18. #2764 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 00:39
  ตอนนี้ชักสับสนละว่าใครจะถูกด่ารึจะด่าใครก่อนกันดี 55555
  #2764
  0
 19. #2763 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 00:28
  รอสทถุยจัดสมคิดหนักดื้อนักพูดไม่ฟัง
  #2763
  0
 20. #2762 Amika (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 00:20
  เอาให้หนักเลยนะสมถุย สมคิดดื้อจริงไรจริง ฮึ่ยยยยย
  #2762
  0