ตอนที่ 13 : มาติวห้องพี่รหัส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10242
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 161 ครั้ง
  27 พ.ย. 59

คริสพาร์ท


          หนาวโว้ยยย ผ้าห่มอยู่ไหนวะ เมื่อคืนก่อนนอนก็ยังอยู่กับกูนี่ว่า ทำไมไม่กี่ชั่วโมงผ้าห่มมันเปลี่ยนใจกลายเป็นอื่น ทิ้งกูไปอย่างไม่ใยดีวะ งือออ ผ้าโห่มมมม แอร์มันเย็นนะ ไอ้ห้องพี่รหัสกูนี่มันยังไง ผ้าห่มล่องหนได้ แอร์เย็นบรรลัย ไม่มีอะไรดีเลย กูทนนอนไปทำไมตั้งสองคืนวะ


          ผมขยับตัวเข้าหาความอบอุ่นข้างตัวหลังจากควานหาผ้าห่มไม่เจอ ซุกหน้าลงไปแล้วดึงมือใหญ่มาโอบตัวเองไว้เพื่อให้หายหนาว คนที่นอนอยู่ข้างๆรู้สึกตัวตื่นขึ้นมานิดหน่อย ผมไม่ได้มองเห็นหรอกแต่รู้สึกได้จากการที่มันเหมือนจะยกหัวขึ้นแป๊บนึงมา จากนั้นมือที่ผมดึงมากอดตัวเองไว้ ก็ถูกดึงกลับออกไป โธ่ไอ้ขี้งก กูหนาวนะเว้ย กอดหน่อยก็ไม่ได้ ผมบ่นด่าในใจได้ไม่ถึงห้าวิ ความรู้สึกอุ่นก็กลับมาอีกครั้ง ผมรู้สึกว่าผ้าที่เคยหายไปกลับมาคลุมอยู่บนตัวเหมือนเดิม พร้อมกับอ้อมแขนอุ่นๆที่ตามมา ดึงตัวผมเข้าไปกอดเอาไว้แน่น


          นี่มึงขโมยผ้าห่มกูไปใช้คนเดียวใช่มั้ย ไอ้พี่สิงโต เลวววววว


          "นอนดิ้นจริงมึง ถีบผ้าห่มจนกระเด็นเลย" โอ้ยย โทษกูอีก มึงขโมยก็บอกมา แล้วอย่าเอาเสียงแหบๆแบบคนเพิ่งตื่นนอนมาพูดใกล้หู กูจะนอนต่อเว้ย


          ผมซุกหน้าจมหายไปในอกพี่สิงโต แล้วหลับต่อ ไม่ได้ด่าอะไร ง่วงนี่หว่า เอาด่าในใจไปก่อนนะ เดี๋ยวตื่นอีกรอบค่อยด่าจัดเต็ม

 

 สิงโตพาร์ท


          "กูว่านะ พวกมึงมีพลังงานบางอย่างแอบซ่อนอยู่" สไปรส์นั่งอยู่กับพื้น ตรงกลางมีโต๊ะญี่ปุ่นหนึ่งตัว ล้อมรอบด้วยแก็งค์หมูกะทะห้าคน กำลังจับจ้องไปที่หนึ่งในสมาชิกแก็งค์อย่างจับผิดสุดๆ


          "นั่นสิ เมื่อวันก่อนกูก็คิดอยู่แล้วว่ามันแปลกๆ ไม่คิดว่ามึงจะค้างกับพี่เค้าจริงๆ" เก้าพูดขึ้นบ้าง หรี่ตามองไป แต่คนถูกมองแค่ยกไหล่แล้วปฏิเสธหน้าตาย


          "ก็ไม่มีอะไรนี่หว่า ก็พี่น้องร่วมคณะ"


          "พี่น้องห่าอะไรทำไมมีรอยที่คอ มึงใจง่ายไปรึเปล่าวะ" ถัง


          "เฮ้ย ไม่ใช่นะเว้ย อันนี้มันไม่ได้ทำ" ตอนนี้จำเลยทำหน้าตกใจ รีบตะปบคอตัวเองแล้วเสียงแข็ง


          "จริงเหรอวะ ไหนกูดูหน่อย อิจโว้ยยยย ทำไมกูไม่มีรอยจากสาวๆแบบนี้บ้าง" คริสยื่นหน้าเข้าไปใกล้ดัมเบล แล้วร้องดีดดิ้น เหวี่ยงขาไปมาบนพื้น  มึงสามขวบรึไง


          "ให้พี่สิงโตทำให้มึงดิ นอนด้วยกันตั้งสองคืน ไม่เกิดอะไรเลยเหรอวะ" ดัมเบลมองคริสอย่างหมั่นใส้ แล้วเรื่องก็วกเข้าตัวมันจนได้ สมน้ำหน้า อ้าว แต่มีชื่อกูอยู่ในประโยคด้วยนี่หว่า ไอ้แก็งค์ลามปาม


          พวกมันมากันตั้งแต่ไก่ยังไม่ตื่น ทั้งๆที่เป็นวันหยุด ต้องตั้งใจมากวนหรือไม่ก็มาจับผิดอะไรกันแน่ๆ แล้วก็จริงอย่างที่ผมคิด สไปรส์เปิดประเด็นเรื่องที่ดัมเบลไปค้างห้องไอ้เฟียส ผมที่เป็นเพื่อนสนิทมันยังเพิ่งรู้เลย นี่มันลากน้องเค้าไปนอนด้วยได้ยังไงวะ แถมวันนี้ไอ้เด็กปีหนึ่งนี่ยังมีรอยแดงเป็นจ้ำที่คออีกด้วย เห็นโคตรชัด เพื่อนผมนี่จะร้ายกาจเกินไปแล้ว มันไปแอบสนิทกันตั้งแต่เมื่อไหร่วะ ไม่เห็นเล่าเลย


          "ไอ้เชี่ย พวกกูเป็นพี่น้องกันจริงๆเว้ย ไม่ใช่พี่น้องกันแต่ปาก แต่ตัวเป็นรอยอย่างมึง" คริสสบถด่าดัมเบล แต่สายตายังมองล้อเลียนไปที่รอยแดงบนคอมัน


          "จริงดิ อย่าให้กูค้นตัวมึงแล้วเจออะไรนะ กูจะล้อยันชาติหน้า แถมถ่ายรูปอัพลงไอจีด้วยมึง" ดัมเบลส่งสายตาจับผิด แล้วขยับตัวเข้าหาคริสอย่างไม่เชื่อคำพูด มึงค้นไปเหอะ ค้นก็ไม่เจออะไร กูไม่ได้ทำอะไรมันนี่หว่า


          กว่าผมจะได้นอน อย่าเรียกว่าเมื่อคืนเลย ต้องเรียกว่าเมื่อเช้ามืด ต้องทนง่วงทำรายงานเพื่อส่งอาจารย์วันพรุ่งนี้ให้เสร็จ ก่อนที่พวกตัวป่วนจะมาบุกห้อง ไม่งั้นคงไม่ได้ทำแน่ๆ ส่วนไอ้หัวหน้าความป่วน ก็นอนตีพุงหลับสบายใจ ครองเตียงของผมคนเดียวจนถึงเช้า กว่าผมจะได้ล้มตัวลงไปนอนบ้างแค่ไม่กี่ชั่วโมงพวกมันก็โผล่มากันแล้ว จะไปทันได้ทำอะไรวะ แล้วถึงทันก็ไม่ทำเว้ย


          "ไอ้ดำ มึงอย่าจี้ ฮ่าๆๆๆ โอ้ยย ออกไปห่างๆกู" คริสดิ้นไปมาเพราะดัมเบลดึงเสื้อผ้าค้นตัวไม่ยอมหยุด กูก็บอกแล้วไง ว่ากูไม่ได้ทำอะไร ค้นไปก็ไม่เจอ..


          "เหอะๆๆ แล้วนี่อะไรวะ" ดัมเบลร้องเหมือนตัวเองค้นเจอขุมทรัพย์ เพื่อนอีกสามคนรีบขยับเข้ามาดูใกล้ๆ ผมเหลือบตามองไป ชิบหายแล้วไง เมื่อวานกูกัดมันไปนี่หว่า รอยฟันเต็มไหล่สองข้าง มือของดัมเบลค้างอยู่ที่คอเสื้อคริสที่ถูกถลกลงมา


          แต่ก็แค่กัดเฉยๆ ไม่เห็นจะมีอะไร พี่น้องกันเค้าก็เล่นกันประมาณนี้ป่ะวะ ผมไม่ได้คิดอะไรนี่หว่า แค่เห็นว่ามันแสบจนน่าหมั่นใส้ แล้วก็หมั่นเขี้ยวเท่านั้นเอง


          "พวกมึงไม่ต้องมองกู ก็แค่เล่นกันเฉยๆ" ผมบอกสายตาสี่คู่ที่มองมาอย่างต้องการคำตอบ


          "เล่น? โฮ๊ะๆๆ เพื่อนคริส พี่สิงโตเค้าเล่นอะไรกับมึงเหรอ ถึงได้ช้ำรอยฟันไปทั้งตัวขนาดนี้" สไปรส์


          "กูจับผิดคนจริงๆ ไอ้ดำว่าเด็ดแล้ว เจอรอยฟันมึงเข้าไป เล่นอะไรฮาร์ดคอขนาดนี้วะ หึหึ" ถัง


          "ถ้าพี่จะเอามันทำเมีย พี่มีแค่เกียร์อย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีร้านเหล้าด้วยนะ" เก้า หันมาพูดกับผม ชี้นิ้วไปที่คริส ผมขำอย่างหนักพร้อมกับเพื่อนในแก็งค์มันคนอื่นๆ


          "เออจริงว่ะ แม่งแดกเหล้าบ่อยสัส ทั้งๆที่คอโคตรอ่อน" ผมเยาะเย้ยดูถูกน้องรหัสตัวเอง มันหน้างอสะบัดตัวออกจากดัมเบล แล้วคลานเป็นผีเดอะริงมาตรงเก้าอี้ที่ผมนั่งอยู่ทันที


          "ใครคออ่อนวะ ผมแค่โดนไอ้เก้ามันโกง มันเล่นหกสิบดีกรีนี่หว่า" ผีเดอะริงคลานเข้ามาแล้วนั่งพิงหลังตัวเองไว้กับขาผม แก้ตัวได้แก้ตัวไปเหอะมึง ใครหน้าไหนจะเชื่อ


          "คนจริงเค้าไม่อ้างดีกรีกันหรอกเว้ย มึงอ่อนด๋อยก็ยอมรับมา เดี๋ยวพี่ฝึกปรือวิชาให้นะน้อง" ผม


          "กูก็นึกอยู่แล้วเชียวว่าทำไมมึงย้ายที่ติวไอ้คริส ที่แท้ก็ลุกไม่ขึ้น ไม่มีแรงกลับห้องล่ะสิ เลยต้องย้ายมาติวห้องผะ เอ๊ย ห้องพี่รหัสตัวเองแบบนี้" สไปรส์มองเพื่อนสนิทด้วยสายตาว่ากูรู้ทัน


          "ก็พี่รหัสกูใจดี๊ดี บอกให้พวกมึงทำรกได้เต็มที่ เดี๋ยวเค้าเก็บเอง" กูพูดตอนไหนไอ้คริส อย่าให้กูเล่าเรื่องที่มึงแกล้งดราม่าน้ำตาแตกเพื่อขอให้เพื่อนมาป่วนที่ห้องกูนะ


          "เห๊อะ" ผมร้องในคอ แล้วแกล้งขยับขาหนีหลังที่มันพิงอยู่ มันวูบจนเกือบหงาย ดีนะที่ผมเป็นคนดีมีน้ำใจ ก้มลงไปเอามือรับมันไว้ทัน หมั่นเขี้ยวโว้ยยยย ขยี้หัวแม่ง


          "เวลามึงปกติก็กวนตีน เวลาเมาก็ขี้อ่อย พวกมึงทนมันได้ไงวะ" ผมด่าน้องรหัสแล้วหันไปถามเพื่อนๆมันที่นั่งอยู่ นี่ผมเพิ่งเคยลากมันกลับมาครั้งแรกนะ พวกมันที่สนิทกันกินเหล้าอยู่ด้วยกันเกือบทุกวัน คงลำบากน่าดู ผมเจอมันเมาแล้วอ่อยแค่ครั้งเดียวยัง......ยังอะไรวะ เออ ไม่มีอะไรนี่หว่า


          "มันก็ปกตินะ เมาแล้วชอบอ้อน แต่ไม่โวยวายทำลายข้าวของหรือหาตีนมาให้เพื่อน ก็โอเค" สไปรส์


          "ตอนมันไปนอนบ้านสไปรส์ มันไม่เลื้อยเราเหรอ" ผมถามอย่างสงสัย


          "ไม่อ่ะ สไปรส์ทิ้งมันไว้ห้องรับแขก แล้วหนีไปนอนเลย ทำไมต้องดูแลมันดีขนาดนั้นด้วย ไม่ใช่เมียมันนิ"


          "ผมก็ไม่ ผมทิ้งมันนอนตายอยู่บนเตียงนั่นแหละ เข้าใกล้มันไม่ได้หรอก เดี๋ยวมันลามปาม" ถัง


          "ผมเคยเช็ดอ้วกให้มันครั้งเดียว แต่ตอนนั้นมันเมาหลับไปแล้ว เลยไม่มีปัญหา" ดัมเบล


          "ผมขังมันเอาไว้ที่ห้องน้ำ ปล่อยให้นอนตายแบบนั้นแหละ เดี๋ยวมันดีขึ้น มันก็ย้ายร่างมาที่เตียงเอง" เก้า


          นี่ตกลงมีแค่กูใช่มั้ย ที่ดูแลมันดีเกินไป ทำไมพวกมึงไม่เตือนกู


          "หึหึ ที่ถามนี่พี่เจอมันอ่อยเข้าไป เลยอดใจไม่ไหวจนเพื่อนผมมีแต่รอยฟันสินะ" ดัมเบลยิ้มร้าย


          "ไอ้เลว กูไม่ใจง่ายแบบมึงมั้ย แค่เล่นมวยปล้ำกันเว้ย พวกเราก็เล่นกันบ่อยๆ มึงจะจับผิดทำห่าอะไร" คริสยื่นเท้าไปถีบเพื่อนตัวเองเบาๆ แต่ดัมเบลขยับหลบทันเลยเฉียดไปแค่ปลายเท้า


          "เออ มวยปล้ำก็มวยปล้ำ พวกกูก็ไม่ได้ว่าอะไร รีบติวกันเหอะว่ะ ใครจะปล้ำกับใครก็ปล่อยเค้าไป เดี๋ยวตอนเย็นกูต้องไปซ้อมดาวต่ออีก เวรกรรมอะไรของกูก็ไม่รู้" สไปรส์เน้นคำว่าปล้ำจบ ก็วกกลับเข้าเรื่องติวกันได้ซักที ตกลงพวกมึงมาเพื่อเปลี่ยนที่เม้าท์กับเอาเศษซากขนมมารกห้องกูเท่านั้นใช่มั้ย ตั้งแต่หย่อนตูดลงมาที่พื้นกันได้ กูไม่เห็นทำอะไรนอกจากกินกับนั่งจับผิดเพื่อนตัวเอง


          "นี่ตกลงมึงได้เป็นดาวคณะจริงๆเหรอวะสะไบ นี่คณะเราจะเข้าสู่ยุควิปลาส ราหูจะอมคณะ ความล่มจะต้องกลับคืนมาสินะ โอ้ยยย กูเจ็บ" สมควรโดนโบกแล้วล่ะไอ้คริส ที่มึงด่านั่นนางฟ้าของวิศวะเชียวนะ ถึงจะดูมือหนักไปหน่อย แต่หนุ่มๆทั้งวิศวะก็เทใจให้กันทั้งนั้น ถ้าผมไม่เห็นนิสัยเวลามันอยู่กับกลุ่มเพื่อนๆด้วยกันจนรู้สึกขยาด สไปรส์ก็สวยน่าสนใจอยู่ไม่เบา


          มองหน้าทำไม ผมบอกแล้วไงว่าขยาดไปแล้ว ทั้งถึกทั้งเถื่อนปานนั้น เผลอเถื่อนกว่าผมอีก ไม่สนใจหรอก ผมชอบสาวขาวๆแอ๊บแบ๊วขี้อ้อนน่ารักแล้วก็แสบนิดๆต่างหาก


          "ปากมึงดี บอกให้ช่วยกันคิดว่าจะทำยังไงให้กูไม่ต้องไปประกวด จนป่านนี้กูเลยเลี่ยงไม่ได้แล้วเห็นมั้ย"


          "กูคิดออกแล้วสะไบ มึงก็แกล้งทิ้งหัวตัวเองพุ่งลงเวทีสิ แค่นี้ก็ไม่ต้องประกวดแล้ว" เก้า


          "ไอ้เลว มึงอยากให้เพื่อนเจ็บตัวสินะ กูว่ามึงหนีไปศัลยกรรมที่เกาหลีให้หน้ามึงสวยกว่านี้ จะได้ไม่สร้างความอับอายให้คณะเราดีกว่านะ" คริส


          "มึงสิเลว กูบอกแล้วไง ให้มึงเอาหนังสือฟาดหน้าตัวเอง พอขี้เหร่ เดี๋ยวพี่อุ๊ดดี้เค้าก็หันไปเลือกเพลินวานแทนเองแหละ" ดัมเบล


          "ไอ้ดำ มึงพูดชื่อนี้ขึ้นมาทำไม" สไปรส์


          "เอออ กูลืมไป แต่กูมีหนังสือเล่มอย่างหนา ปกอย่างแข็งนะ" ดัมเบล


          "พวกมึงจะติวกันมั้ย ถ้าพูดไร้สาระอีกคำเดียว พ่อจะถีบยอดหน้าเรียงตัวเลย ไอ้คริสเลิกคลอเคลียพี่รหัสมึงแล้วกลับมานั่งติวเดี๋ยวนี้ ถ้ามึงแดกเอฟเทอมนี้กูจะถีบมึงคนแรกเลย" ผมคงคิดผิดไปที่คิดว่าสไปรส์ถึก และดัมเบลเถื่อนที่สุดในกลุ่ม คนที่เด็ดขาดและทุกคนกลัวที่สุดคงเป็นไอ้ลูกทหารน้องชายแท้ๆของพี่รหัสผมสินะ แค่มันพูดครั้งเดียวทุกคนเงียบกริบ คริสกระโดดออกจากแขนผมพรวดเดียวกลับไปถึงโต๊ะญี่ปุ่นเลย

 คริสพาร์ท


          ทำไมกิจกรรมปีหนึ่งมันเยอะแยะมากมายมหาศาลบานตะไทขนาดนี้วะ เยอะจนแบบ เหนื่อย หนัก สาหัส และที่สำคัญที่สุดในชีวิตพีรวัสคือการไม่มีเวลาไปกินเหล้าเลย ฮือออ ลิ้นไม่ได้สัมผัสแอลกอฮอล์มากี่เดือนกี่วันแล้ววะเนี่ย


          ไปไม่ได้คือไปไม่ได้จริงๆเลยนะ กว่าจะติวเสร็จ กว่าจะหมดกิจกรรมต่างๆ ก็โน่นแหละ ออกจากมอหลังเที่ยงคืนตลอด


          ช่วงนี้ผมถูกไอ้ถังบังคับให้ติวตลอดเลย ไม่ทำก็ไม่ได้ มันจับกลุ่มกันติวนี่หว่า ผมเป็นเพื่อนในกลุ่ม จะให้นั่งเกาตูดอยู่เฉยๆเฝ้าพวกมันติวก็เสียเวลาดิวะ แม้แต่ไอ้เก้าที่ไร้สาระไม่ต่างจากผม มันยังยอมทิ้งร้านเหล้าสุดที่รักมันมาติวเลย


          นอกจากใกล้สอบสุดโหดที่แสนไม่หฤหรรษ์แล้ว ก่อนสอบยังมีงานประกวดดาวเดือนของสไปรส์อีกด้วย เฟรชชี่เกมส์ตอนกลางวันว่าหนักหน่วง คัทเอ้าท์ว่าสาหัส ยังไม่เท่าเราสี่คนต้องไปนั่งเฝ้าชะนีนางเดียวของกลุ่ม ซ้อมประกวดดาวเดือนแทบทุกวันอีกด้วย มึงมันโหดร้าย บังคับกันได้ กูไม่มีเวลาเต๊าะสาวเลยเห็นมั้ย


          "สามสี หนึ่งสองสามสี่ หนึ่งสองสามสี่ ยก นั่นแหละ" ผมนั่งมองด้านนอกหน้าต่างไปเรื่อยเปื่อย หูก็ได้ยินเสียงพี่อุ๊ดดี้นับจังหวะให้สไปรส์กับซันที่เป็นเดือนคณะ พวกมันซ้อมเต้นกันอยู่ เบื่อชิบ จะหนีกลับก็ไม่ได้ เดี๋ยวองค์นิษฐิราลงก็โดนกันอีก ช่วงนี้ต้องเก็บเมมโมรี่ในสมองเอาไว้จำวิชาที่ไอ้ถังกับดัมเบลติวให้ เกิดสไปรส์มันตบหัวพวกเราขึ้นมาที สูตรฟิสิก์ เคมี ผมหล่นหายแน่ๆ ไหนจะดิฟบนดิฟล่างซ้ายขวาบีเอ ซีเล็กซ์ สตาร์ทอีก ฮั่นน้อวววว เกิดไม่ทันสูตรคอนทร้ากันล่ะสิ 5555555


          ผั๊ว!


          นั่นไง ยังไม่ทันทำอะไรก็โดนโบกแล้ว สไปรส์คงไม่ชอบใจสูตรคอนทร้า ไม่ใช่ คงไม่ชอบใจที่เรียกผมเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตอบ เลยเดินมาตบบ่าแล้วด่าดังลั่น


          "ไอ้คริส มึงได้ยินกูรึเปล่าเนี่ย ไอ้เต่าถุย ไอ้เห็ดหูหนู ไอ้ปลาทูหน้าสังขยา"


          "ได้ยินแล้ว ไปกินข้าวใช่มะ ว่าแต่ปลาทูหน้าสังขยามันคืออัลไลวะ"


          "ไม่รู้ กูด่าให้คล้องจองเท่านั้นเอง" พูดจบนางก็สะบัดหน้าเดินสวยนำพวกเราที่เหลือออกไป ตอนนี้สองทุ่มกว่าแล้ว 


          ถือว่าโชคดีมีบุญที่พี่อุ๊ดดี้ปล่อยไว เพราะพรุ่งนี้ก็เป็นวันประกวดดาวเดือนแล้ว ต้องให้ดาวไปพักหนังหน้าบ้าง นอนดึกแทบทุกวันจนตามันคล้ำคอนซีนเลอร์ก็เอาไม่อยู่แล้ว (ผมไม่รู้หรอกว่าคอนซีนเลอร์คืออะไร ได้ยินพี่อุ๊ดดี้หวีดใส่สไปรส์มาอีกที ตอนที่มันต้องทั้งซ้อมดาว ทั้งติวจนดึก แล้วขอบตามันดำ แถมยังแอบมาช่วยพวกผมทำคัทเอ้าท์อีก มันบอกทำคัทเอ้าท์สนุกกว่าซ้อมดาวเดือน แน่ล่ะ กูถึงไม่ยอมเป็นเดือนไง)


          "มึงโชคดีว่ะไอ้คริส ไม่โดนพี่รหัสบังคับเหมือนกู ทั้งๆที่ใจกูคิดว่ามึงเป็นเดือนคู่กูคงดีกว่า อย่างน้อยเราคงขอพี่อุ๊ดดี้ไปซ้อมกันเองที่บ้านได้" สไปรส์เบะปากอย่างเบื่อหน่าย เพราะไม่สนิทกับซันเลยต้องมาซ้อมที่มหาลัยทุกวัน ไอ้ซันมันถือว่ามันหล่อเลยหยิ่ง ปล่อยมันไปไม่ได้นิสัยไม่ดีอะไรนักหนาหรอก แค่สไปรส์มันไม่ชอบผู้ชายขี้เก๊ก


          "ดีแล้วล่ะที่มันไม่ได้เป็นเดือนคู่มึงน่ะ ไม่งั้นพวกมึงจะเอาอะไรไปโชว์กรรมการวะ เล่นตลกคาเฟ่รึไง เอาถาดซักอันไว้โบกหัวกันด้วยมั้ย ถุ้ย" เก้า


          "ไม่นะ กูกะว่าจะเล่นมายากลแบบที่เอาลูกบอลมาหมุนบนร่มอ่ะ" ผมพูดด้วยท่าทางจริงจังแต่เพื่อนอีกสองคนกลับส่ายหน้าใส่ อะไรวะ โชว์น่าสนใจดีออก ถ้าได้ประกวดจริงผมจะแต่งตัวแบบตัวตลกใส่จมูกปลอมสีแดงอันใหญ่ด้วย

 


          เราเดินมาที่ตึกคณะที่มีปีหนึ่งปีสองนั่งกันอยู่หลายคนเพื่อเตรียมงานเฟรชชี่เกมส์โค้งสุดท้ายสำหรับวันพรุ่งนี้ เราก็มาช่วยช่วงเย็นไปแล้วนะ มันไม่เหลืออะไรให้ช่วยเท่าไหร่แล้วเพราะเสร็จเกือบหมด แต่ที่ยังนั่งกันอยู่นี่คือนั่งเม้ากันไปเก็บของกันไป ผมเดินเข้ามาเพื่อตามเพื่อนสนิทอีกสองคนที่เหลือไปกินข้าว พวกมันอาสาเป็นตัวแทนพวกเรามานั่งเอาไว้กันคนอื่นเม้าท์ว่าไม่ยอมมาช่วยงาน ทั้งๆที่ไม่มีงานอะไรเหลือให้ทำแล้ว ก่อนหน้านี้พวกเรามาทำกันตลอดนะ พี่สิงโตสอนเอาไว้ว่าจะเล่น เล่นได้ แต่ต้องให้งานเป็นงาน องค์ขุ่นพ่อลงแบบนั้น ผมก็เลยไม่เคยโดดงานคัทเอาท์เลย


          "ไอ้ถังไอ้ดำ ไปกินข้าวกะ...เฮ้ยยย" สไปรส์ตะโกนเรียกเพื่อนยังไม่ทันจบ ร่างบางๆก็ถูกกระแทกชนจนเกือบตกบันไดหน้าตึก ถึงจะเป็นแค่ไม่กี่ขั้นแต่ถ้าตกลงไปก็ต้องมีเจ็บตัวบ้างล่ะ


          "เฮ้ย มึงเป็นไรมั้ย" ผมคว้าเอวเอาไว้ได้ก่อนที่มันจะถลาหน้าทิ่มลงไปแล้วเสียโฉมจริงๆอย่างที่พวกเราชอบแซวมัน


          "อุ๊ย ขอโทษนะ เป็นไรมากป่ะ ไม่ได้ตั้งใจ" เพลินวานทำหน้าตกใจ ยกมือขึ้นปิดปากส่งสายตาขอโทษมาให้ ข้างๆกันนอกจากเพื่อนของเธอแล้ว ก็ยังมี...ไอ้พี่แคน


          อีกแล้วนะมึง

 

 


ทอล์คค่ะ : เพลินวานแอนด์พี่แคนกลับมาอีกครั้ง ตอนหลังๆอาจจะตัดไปมาระหว่างสมคิดกับสิงโต แต่ตอนหน้ามันส์แน่นอน อดใจรอ วันนี้แหละ หุหุ // อะไรเอ่ย ขึ้นต้นหว๊านหวาน ลงท้ายเหมือนจะตีกันอีกแล้ว เฉลย ฟิคเค้าไง 555 // ต้องตัดพาร์ทที่ตรงนี้เพราะไม่งั้นมันจะยาวจนถึงยาวมากกกกกก 555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 161 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3709 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 14:54
  ยันเพลินวานยังตามมาหลอกหลอนอยู่อีกเหรอ
  #3709
  0
 2. #3690 Bjin_yui (@yuisupitshaya) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 18:12
  ยิ่งอ่านยิ่งรู้สึกว่าคริสนอกจากจะแสบแล้วยังกากกก555555เอ็นดู~~ พี่สิงกับคริสจะรู้คัวไหมมมว่ามันก่อขึ้นมาทีละนิดอะะะ อิเพลินวานกับอิแคนมาละขอหนักให้พวกมันที
  #3690
  0
 3. #3526 creamsarang (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 09:53
  ขึ้นอีละนะ อีเพลินวานมากไปละนะ

  มันต้องจัดการอะไรสักอย่างละ พี่นักรบบบบบบบบบ
  #3526
  0
 4. #3499 abc17973 (@abc17973) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 10:01
  อ้ายแคน เจ้าคือน่าลำไยแท้บักสามารถถถถถ(?)!!!!
  #3499
  0
 5. #2945 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 15:48
  รำคาญว่ะ แย่ๆ วุ๊ ไปไกลๆดิ๊ เฮ่ออออ แต่เบลลูกกกก นั่นรอยอะไรหว่าาาา แหมมมมม ไวไฟนะเนี่ยยย 555
  #2945
  0
 6. #2669 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 18:54
  อิคู่สามีภรรยาคู่นั้นมานี้ดิ๊จะอะไรกันนักกันหนาวะ อยากจะตบให้ฟันร่วงจิงจิงเล๊ยยยยยยย หมั่นไส้
  #2669
  0
 7. #787 คนอ่าน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 14:29
  - - ยังไม่จบอีกผัวเมียคู่นั้น เป็นอะไรกับสะไบมากป่ะ (เคือง55) ปกป้องสาวสวยคนเดียวในกลุ่มสุดชีวิต ฮึบบบ
  #787
  0
 8. #275 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 01:21
  อะไรเพลินวานอีกล่ะไม่จบๆ หึ้ย!!
  #275
  0
 9. #215 s.lattecoffee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 / 12:23
  สิ่งที่สิงพูดมามันคริสทั้งนั้นเลยนะ เว้นอย่างเดียวน้องเป็นเด็กผู้ชายไม่ใช่เด็กผู้หญิง 555+
  #215
  0
 10. #201 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 / 06:15
  อิคู่นี้นี่มันจะตามจองล้างจองผลาญกันไปถึงไหน
  นี่มันจะเอาถึงตายนะเนี่ย
  #201
  0
 11. #191 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 / 00:50
  เอกลักษณ์ของ
  ไรท์อีกเเล้วชอบเกิดขึ้นฉากบันได
  หน้าผากชนหน้าผาก ตอนวัดไข้
  เเล้วก็....ความกอด444
  #191
  1
  • #191-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 13)
   28 พฤศจิกายน 2559 / 01:01
   55555 ถ้าจะให้ครบต้องมีเล่นบาส และไปทะเล
   #191-1
 12. #184 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 23:10
  มีความชะนี ไม่รู้จักจบใช่ไหม ให้พี่สิงมาช่วยจัดการเลยยยย ไม่ต้องทะเลาะกันละนะ ดีกานๆ //อินจัด
  #184
  0
 13. #183 songboa (@songboa) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:50
  อ่านแล้วมีความอยากตบชะนีอ่ะมาทั้งผัวทั้งเมียเลย
  #183
  0
 14. #182 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:39
  คู่ผัวเมียจัญ__กลับมาอีกแล้วน่าดักทุบหน้านัก
  #182
  0
 15. #181 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:26
  ถ้าตอนหน้าทะเลาะกันอีกนะ อาวุธทั้งหลายลงบ้านไรท์ทันที 5555
  #181
  0
 16. #180 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:25
  ตบนังเพลินวานซักทีนี่ผิดมะ -3-
  #180
  0
 17. #179 Pimmeii (@pimmeii) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:23
  คู่เฟียสดัมนี่ยังไงงงงยังไงงง
  #179
  0
 18. #178 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:19
  สเปคพี่สิงนี่ถ้าเปลี่ยนจากหญิงเป็นชายนี่คือคริสเลยนะ555 เฟียสตอนแรกเต๊าะสไปรท์ไหงมาจบที่ดัมเบล/พีคไปอี๊กก อิเพลินว๊านนนนนนนนน ดักตบได้ไหมมมมม
  #178
  0
 19. #177 ooff (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:06
  ขาวๆแอ๊บแบ๊วขี้อ้อนน่ารักแล้วก็แสบนิดๆ สเปคพี่สิงนี่ไม่ตรงกับน้องรหัสตัวเองซักข้อเลยเนอะ งั้นเรื่องเป็นสาวคงมองข้ามๆไปได้แหละ ข้อเดียวเอง
  #177
  0
 20. #175 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 21:46
  นังเพลินวานนน เกลียดดดดด
  #175
  0
 21. #174 a_liew (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 21:32
  -*- เอาไปเก็บได้มั๊ยสองคนนี้ โผล่มาทีไร องค์น้องคริสลงตลอดดด

  หมดกันแบ๊ว ๆ อิมเมจของพี่สิงโต กลายเป็นโหมดโหดอีกแล้วววว

  จะให้มองว่าไม่มีอะไรได้ยังไง เผลอเป็นนัวกันตลอดสองคนนี้

  คริสอ้อนพี่เป็นแมวเหมียวเลยยลูกกกก T////T'

  ครั้งก่อนน้องงอนพี่ ครั้งนี้จะอะไรกันอีกกกกกกกก

  ถ้าทะเลาะกันอีก นู๋ดีดคนแต่งเลยนะคะก้อนนนนน เจ้เชียร์เต็มที่

  พอจะหวาน ๆ ก็หักมุมตล๊อดดดดด = =+

  ไหนโมเม้นสวีทหวานแหว๋วของเค้าอ่ะ ;__; ฮรึกกกกกกกกก
  #174
  1
  • #174-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 13)
   27 พฤศจิกายน 2559 / 21:34
   ทำไมร้ายยยย เราอยู่ด้วยกันมาตั้งนาน น่าจะรู้ว่าเค้าไม่ทำร้ายจิตใจคนอ่านหรอก (มั้ง?) 555555
   #174-1