ตอนที่ 125 : ชื่อของคอกเทล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6109
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 90 ครั้ง
  2 ม.ค. 60

คริสพาร์ท


          อืมมมม ที่นี่ที่ไหนวะ ผมลืมตาตื่นมาโคตรปวดไปทั้งตัว ปวดหัวอีกด้วย ห้องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ ที่ดูยังไงก็ไม่น่าใช่ห้องนอน ด้านนึงมีกระจกบานยักษ์ที่มองออกไปมีแสงไฟเต้นไปมา เสียงเพลงดังลอดเข้ามาจากด้านนอก


          "ตื่นแล้วเหรอ ดีขึ้นมั้ย" เสียงพี่สิงโตดังอยู่ข้างหู แค่ผมเงยหน้าขึ้น ก็เจอคนพูดส่งยิ้มเอ็นดูมาให้


          "นิดนึง นี่เกิดอะไรขึ้นวะ" ผมลุกขึ้นจากโซฟาที่นอนเหยียดยาวอยู่ มีพี่สิงโตนั่งเป็นหมอนให้หนุนหัว


          "คริส_ _ " รอยยิ้มเอ็นดูเปลี่ยนเป็นสีหน้าระอาใจ กับความเมาแล้วชอบตื่นมาจำอะไรไม่ได้ของผม เอาน่าก็แค่ตอนตื่นใหม่ๆมั้ยล่ะวะ เดี๋ยวก็ค่อยๆมาเองแหละ


          "พี่ปล้ำผมอีกแล้วเหรอวะ^ ^" ผมเอียงคอล้อเลียน ซบหัวลงไปที่ไหล่คนนั่งข้างๆ ถึงจะจำไม่ได้ แต่ร่างกายตอนตื่นก็รู้อยู่หรอกว่าเมื่อกี้เกิดอะไรขึ้น กูก็พยายามดื่มให้น้อยแล้วนี่หว่า ถ้าจำไม่ผิดก็สามสี่แก้วเอง ไอ้คอกเทลที่ให้เก้ามันจัดให้ รสชาติก็ไม่ได้แรงอะไร ทำไมกูเป็นแบบนี้??


          "กูจัดอีกซักทีทบทวนความความจำให้ดีมั้ย มึงจะได้สำนึกได้ ว่าเมื่อกี้มึงบ้าแค่ไหน จะเอากูกลางทางเดินด้วยซ้ำ" นี่กูทำขนาดนั้นเลยเหรอวะ??


          "บ้า ใครจะหน้าด้านขนาดนั้นกัน ผมไม่ใช่ฟงนะ จะได้กล้าเอากันไม่อายบุคคลที่สามน่ะ"


          "ไม่จริงหรอก มึงนี่แหละ ด้านกว่าใครในเรื่องนี้แล้ว"


          "เรื่องอัลไล??"


          "เรื่องความมึน ซึน หน้าด้านไง ทำไมต้องขยายให้ยาววะ??"


          "โหห สมถุย ไมว่าเค้าล่ะ ต้องเป็นคอกเทลไอ้เก้าแน่ๆ ผมกินแค่ไม่กี่แก้วเองนะ" ผมยกหัวขึ้นจากบ่า  กูต้องเรียกร้องความเป็นธรรมให้ตัวเอง ก่อนที่จะถูกแควนจัดยันเช้า..หมายถึงบ่นยันเช้านะ


          "สาบานว่าแค่เพราะคอกเทล ตอนมึงเมา มึงก็เคยจูบกูต่อหน้าเพื่อนมากี่ครั้งแล้วล่ะ ทำว่าไม่กล้านะ" น้ำเสียงเหมือนจะบ่นว่า แต่สายตากลับวิววับเชียวนะเว้ย ไอ้สมถุย


          "แล้วชอบใจรึเปล่าล่ะ" ผมขยับหน้าเข้าไปใกล้ ยิ้มยั่ว


          วิธีที่จะทำให้พี่สิงโตเลิกบ่นน่ะ ง่ายจะตาย แค่ยื่นหน้าไปใกล้ๆ เสียงพี่สิงโตก็อ่อนลงไปแล้ว


          "อะไร มึงนี่นะ พอไม่อยากฟังที่กูพูด ที่กูสอน ก็ชอบยั่วกันแบบนี้ทุกที" นี่ไง เสียงอ่อนเชียว


          "พี่สิง ผมจำไม่เห็นได้เลย ว่าผมทำอะไรแบบนั้นน่ะ^ ^" ผมขยับขึ้นไปนั่งบนตัก ยกมือขึ้นโอบรอบคอ


          "อย่ามาสตอเบอรี่ กูรู้ว่ามึงเริ่มนึกออกแล้วใช่มั้ย" มือใหญ่เลื่อนมาตรงเอว โอบรัดเอาไว้แน่น พูดเสียงดุแต่อ่อนโยนอยู่ใกล้ๆหน้า


          "อืมม นึกออกดีมั้ยนะ จำไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ทำไมถึงได้เมาล่ะ"


          "เห็นไอ้เก้าบอกว่า คอกเทลสูตรใหม่ของร้านน่ะ แก้วเดียวสลบ แต่ไอ้ขี้เมาที่เคยคออ่อนอย่างมึงกลับไม่สลบ คึกยังกะได้ยากปลุก" สายตาวิบวับนั่นกวาดไปทั่วหน้าผม


          "แปลว่าผมเจ๋งสินะ ผมกินไปตั้งสามแก้ว แต่นอนไปแค่นิดเดียว ตื่นมาก็ดีขึ้นเลย ต้องไปบังคับให้ไอ้เก้าตั้งชื่อคอกเทลเป็นชื่อผมแล้วล่ะ" จริงๆไม่ดีขึ้นซักนิด กูโคตรปวดหัว อยากอ้วกเลย แต่บ่นไม่ได้ เดี๋ยวพี่สิงโตด่าเอา


          "ชื่อ?? นี่มึงบ้าเหรอ จะตั้งชื่อคอกเทลว่าอะไร??"


          "ก็..'คริส' ไง ถึงชื่อกูจะไม่ได้อยู่บนดวงดาว แต่อยู่ในแก้วเหล้าก็เหมาะดีนะ ฮ่าๆๆ"


          "กูไม่อนุญาต กูหวง" พี่สิงโตทำหน้าจริงจังหลังได้ยินชื่อคอกเทลที่ผมคิดขึ้น เพื่อไปบังคับให้ไอ้เก้าตั้ง ไม่สนใจมุขดวงดาวที่ผมจะเล่นเลย


          "หวงอัลไล มึงต้องภูมิใจสิ ที่แควนมึงจะมีชื่อเหล้าเป็นของตัวเอง เดี๋ยวผมบอกให้ไอ้เก้าเอาสูตรไปไว้ที่ชานชลาด้วย จะได้อวดคนที่โน่นได้ง่ายๆ"


          "ไม่ได้ไง กูบอกไม่ได้ ถ้าเอาชื่อมึงตั้งชื่อเหล้า เวลาใครสั่ง มึงคิดว่าเค้าจะสั่งยังไง??" พี่สิงโตตั้งคำถาม อะไรของมันง่ายจะตาย ต้องทำหน้าจริงจังเหมือนสอบไฟนอลไปได้


          "ก็บอกไปว่า เอาคริสหนึ่ง...."


          "ทีนี้รู้ยัง??"


          "เออ รู้แล้ว ไม่ตั้งชื่อนี้ก็ได้ เดี๋ยวคนพากันเอากูใช่มั้ย มึงนี่ขี้หวงเหมือนกันนะพี่สิงโต" ผมยิ้มแซว ซบหัวลงไปที่ไหล่อีกครั้ง กระชับมือที่กอดรอบคอให้แน่นขึ้น


          "ไม่ใช่แค่นั้นนะ พอสั่งมาเสร็จ ทุกคนก็ต้องแดกมึง แสบๆอย่างมึง กูกินได้คนเดียว" ไอ้พี่รหัสเจ้าเล่ห์พูดจบ ก็โน้มหน้าลงมากินเจ้าของชื่อคอลเทลสูตรใหม่ของไอ้เก้า


          "ฮืมมม" ผมยิ้มมุมปากอย่างถูกใจ สิงโตตัวร้ายจูบได้ร้อนจนผมแทบสร้างเมา


          "ซนอีกแล้วนะ" เจ้าตัวผละริมฝีปากออกไปนิดหน่อย ส่งสายตาเตือน เพราะมือผมเลื่อนลูบอยู่ตรงอก


          "ไม่เห็นเป็นไรนี่นา" ผมลูบมือเลื่อนมาตรงกระดุมเสื้อ ค่อยๆปลดออกทีละเม็ด ช้อนสายตาขึ้นมอง ยิ้มยั่ว


          "อา อย่าสิครับ" ผมจงใจใช้นิ้วมือร้อนๆ ลากผ่านผิว ตอนที่ปลดกระดุมเสื้อลงมาทีละเม็ด คนถูกยั่ว ซี้ดปากอย่างถูกใจ สายตาจ้องมองลุ้นว่าผมจะทำอะไรต่อ


          "อยากให้หยุด จริงๆเหรอ" มือลูบจากหน้าท้องขึ้นไปที่หน้าอก ผ่านไหล่กว้าง เกี่ยวเสื้อเชิ้ตตัวยาวที่ติดมือมา ให้หลุดออกไปจากบ่าด้วย


          "ครับ เราหายมานานแล้วนะ" ปากก็ห้าม แต่มือกลับสอดเข้ามาลูบอยู่บนแผ่นหลังผม


          "อืมม" ผมร้องในลำคอ เพราะปลายนิ้วอีกคนก็เริ่มซนไม่แพ้กัน


          "หยุดดีมั้ย หืม?^^"


          "ยะ อย่า" ปากผมก้มลงไปงับบนไหล่คนที่ผมนั่งอยู่บนตักเพื่อกลั้นความรู้สึกเอาไว้ อยู่ๆพี่สิงโตก็เปลี่ยนเป็นฝ่ายบุกขึ้นมาเฉย


          "อย่าอะไร ไหนลองบอกพี่สิ" พี่สิงโตยิ้มหวาน ขยับปลายนิ้วช้าๆ เพื่อทรมานความรู้สึกผม


          "อ่ะ ยะ อย่า ทะ ทำ" ผมละปากออกจากไหล่ พยายามจะห้าม แต่ก็พูดได้ไม่จบประโยค ต้องกัดฟัน ขยับเข้าไปกัดพี่สิงโตไว้อีกรอบ


          "ทำอะไรล่ะ หึหึ"


          "อื้อออออ" ผมร้องออกมาจากคอ กลั้นเอาไว้สุดชีวิต แต่ว่าผมคงทนได้อีกไม่นาน


          "ยังไม่ปล่อยออกมาอีก งั้นตรงนี้ล่ะ" รอยยิ้มหวานๆเริ่มเปลี่ยนเป็นชั่วร้าย นี่มึงติดนิสัยกุมาแล้วใช่มั้ย ทำไมทำแบบนี้


          พี่สิงโตเลื่อนมือจากด้านบนลงด้านล่างช้าๆ ผมผวาเฮือกเมื่อนิ้วร้ายกดลงไปเต็มแรง


          "โอ๊ยยยยย ไม่ไหวแล้วโว้ยย ฮ่าๆๆๆๆๆ ไอ้บ้า อย่าจี้เอวกูวววว ฮ่าๆๆๆๆๆ" ผมดิ้นหนีนิ้วมือพี่สิงโตสุดชีวิต หัวเราะอย่างบ้าคลั่ง กลั้นความบ้าจี้เอาไว้ไม่ไหว ตอนแรกมันจี้ตรงด้านหลัง แต่พอผมกลั้นขำเอาไว้ ก็เปลี่ยนมาจี้เอวแทน ร้ายที่สุด


          "ฮ่าๆๆ เป็นไงล่ะมึง บ้าดีนัก ดูเวลาด้วยจะตีสองแล้ว กลับไปหื่นที่ห้องมั้ย เดี๋ยวกูจัดให้ยันเช้าอีกวันเลย ไม่ต้องเที่ยวมันแล้วมั้งฮ่องกงเนี่ย" มันจี้เอวไม่พอ ก้มหน้าลงมาฟัดแก้มผมอีกต่างหาก ที่ฟัดไม่ให้จูบหรือหอมนะ มันกัด กัดเต็มแรงแบบเมื่อก่อนที่เคยทำตอนผมยังเป็นน้องรหัสมันนั่นแหละ


          "งือออ ปล่อยนะพี่สิง มันจั๊กจี้นะ ฮ่าๆๆ อ๊ะ ฮ่าๆๆ ฮ่ะ ไอ้ ฮ่า ไอ้บ้า ปล่อย หายใจ ไม่ ทัน" ผมพูดขาดเป็นห้วงๆเพราะความเหนื่อยบวกอากาศในปอดไม่เพียงพอ


          พี่สิงโตหยุดมือกระทันหัน แล้วมองหน้าผมส่งยิ้มมาให้ มึงมันไอ้ไบโพล่าตัวโคตรเขื่อง มึงคือก๊อซซิไบโพล่า (แปลว่าใหญ่มาก 555/ คนแต่ง) ตอนแรกยิ้มร้ายตอนนี้ยิ้มซึ้ง อัลไลของมานนน


          "พรุ่งนี้เราไปเที่ยวกันสองคนดีมั้ยคริส?" แล้วไอ้สมถุยเวอร์ชั่นไบโพล่า ก็มาอารมณ์ไหนไม่รู้เปลี่ยนเรื่องคุยซะงั้น ผมที่นอนอยู่บนตักด้วยท่าลูกน้อยดูดนมแม่ เลยได้แต่มองมันอย่างไม่เข้าใจ


          "กูรู้ว่ามึงติดเพื่อน อยากไปกับเพื่อนๆ แล้วยังจะไอ้เก้าที่ต้องย้ายมาอยู่ที่นี่อีก แต่กูขอแค่ครึ่งวันก็ได้ ไปกับกูแค่สองคนนะ^^"


          "อือ รู้แล้วน่า อยากไปก็ไปสิ ไม่ต้องมาทำตาซึ้ง โรแมนติกก็ได้ กูไม่ดื้อหรอกน่า" กูไม่ชิน ///


          "น่ารักจัง ไอ้แสบของกูเนี่ย ถ้างั้นก็กลับไปที่ห้องโน้นกันเถอะ ลุกไหวรึเปล่า เราหายมาหลายชั่วโมงแล้ว ป่านนี้พวกนั้นตามหากันแล้วมั้ง" พี่สิงโตจับผมลุกออกจากตัก แล้วตัวเองก็ลุกขึ้นตาม ติดกระดุมเสื้อตัวเองแล้วจัดเสื้อผ้าให้เข้าที่


          "ไหว...มั้ง" ผมตอบคำแรกอย่างมั่นใจ แล้วก็ตามด้วยคำหลังเพราะขาเริ่มเซ


          "มึงเพิ่งเพลียหลับไปแค่สองชั่วโมงเอง ยังไม่สร่างดีหรอก มา กูช่วยประคองไปห้องน้ำ" คนปากร้ายใจดี ยกมือขึ้นโอบตรงเอวพาผมเดินออกจากห้องไปห้องน้ำที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับประตู

 


          "เป็นไงมั่งล่ะ ดีนะที่ตรงนี้มีห้องอาบน้ำด้วย ถึงกูจะไม่รู้ว่าทำไมต้องมี แต่ได้อาบน้ำแบบนี้ก็สบายตัวดีนะ" พี่สิงโตส่งยิ้มให้ หลังจากเราอาบน้ำพร้อมกันเสร็จ เดินจะกลับไปที่ห้องวีไอพีที่พวกเพื่อนๆเรากินเหล้ากันอยู่


          "ก็ดีขึ้นแล้วล่ะ ได้อาบน้ำก็พร้อมรับศึกใหม่แล้ว ฮ่าๆๆๆ" ตอนนี้นาฬิกาบนผนังทางเดินบอกเวลาตีสองแล้ว ผมรู้สึกสบายตัวสดชื่นลั๊นลา พร้อมปาร์ตี้ต่อแล้ว


          แต่ก่อนอื่นกูต้องไปเอาเรื่องไอ้เก้า ที่บังอาจมอมเหล้ากู กลัวเปลืองแล้วจะล่อกูด้วยเหล้าให้ตามมาถึงที่นี่ทำไม ถ้ามึงไม่ง้อด้วยเตกีล่าสิบขวด กูจะเผาร้านมึงเลยคอยดู


          "ทำหน้างี้ จะแดกเหล้าต่อสินะ มึงนี่ไม่เคยเข็ด ถ้าเมาอีกรอบ กูจะปล่อยให้มึงไปนอนกับหมา"


          "โหยยย สมถุย ทำไมใจร้าย เมื่อกี้ยังคริสครับ เด็กดีอยู่เลย กูเริ่มจำได้แล้วนะ"


          /////////////////


          "ฮ่าๆๆๆ พี่สิง พี่หน้าแดง เพิ่งเคยเห็นว่ะ น่ารักจัง" ผมยกนิ้วไปจิ้มแก้ม คนที่แอบหน้าแดงเพราะโดนผมเอาคำพูดตอนมีอะไรกันมาแซว แม่งน่าแกล้งว่ะ นานๆผมจะได้โอกาสแกล้งพี่สิงโตซักครั้ง


          "ยุ่งน่า มึงรีบเดินเข้าห้องไปเลย ไอ้พวกนั้นคงเป็นห่วงเรากันแล้วล่ะมั้ง" พี่สิงโตปัดมือผมออก มึงแกล้งทำดุกลบเกลื่อนไป กูก็ไม่กลัวหรอกนะ


          "อือออ ดีครับ เด็กดี เก่งจัง อ๊ะ คริส แรงอีก มึงร้องงี้ใช่ม้า ไอ้สมถุยยย ชอบแบบนั้นเหรอ ไว้วันหลังจัดให้อีกนะ ฮ่าๆๆๆ " ผมก๊อปปี้คำที่พอจำได้ ยิ่งทำให้คนฟังหน้าแดงไปกันใหญ่ รีบผลักประตูเข้าห้องวีไอพี หนีความอาย ผมหัวเราะสะใจตามหลังเข้าไปติดๆ


          แล้วก็ต้องเงียบกริบ เพราะคนในห้องมีสีหน้าที่เครียดมาก ....เอ๊ะ พวกมันอยู่กันไม่ครบนี่หว่า


          "ไอ้สะไบ คนอื่นหายไปไหน" ผมถามสไปรส์ที่ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ อย่าบอกนะว่าออกไปตามหาพวกเราไม่เจอแล้วคิดว่าผมกับพี่สิงโตถูกพวกมาเฟียลากไปจับถ่วงทะเลน่ะ ฮ่าๆๆๆๆ


          "ไอ้คริส!! พวกมึงหายไปไหนกันมา! กูตามหากันแทบตาย!" สไปรส์เห็นหน้าผมก็พุ่งตัวเข้ามา ทำหน้าตื่นตกใจ


          "อะไรของมึงเนี่ย แล้วพวกมึงเครียดกันทำไม พี่ฟง พี่พอร์ช ไอ้เก้า กับไอ้ไวน์ หายไปไหนกันหมด อย่าบอกนะว่าออกไปตามหากูกับพี่สิงน่ะ" เออ พี่นักรบก็หายไปด้วย


          "เออใช่ ตอนแรกพวกเราพากันออกตามหามึง เพราะเห็นหายกันไปหลายชั่วโมง มึงหายไปไหน?" สไปรส์


          "..กู...เมา ก็เลยไปหลับอยู่ห้องข้างๆน่ะ" ผมก็ไม่ได้เขินหรอกนะถ้าจะเล่าความจริงให้ฟัง แต่ดูบรรยากาศแล้วคงไม่เหมาะ


          "ห๊ะ ห้องข้างๆแค่นี้น่ะนะ แล้วเราก็พากันหามึงซะทั่วร้านเลยไอ้คริส" ถังที่นั่งอยู่ข้างดัมเบลที่กำลังพูดโทรศัพท์หน้าเครียดเบาๆ เงยหน้าขึ้นมาทำท่าเหมือนอยากจะด่าผม


          พวกมันเป็นอะไรกันวะ แค่ผมหายไปทำไมต้องทำหน้าเหมือนเป็นความผิดอันยิ่งใหญ่ พี่เฟียสนั่งข้างดัมเบลอีกฝั่ง มองหน้าแฟนตัวเองที่กำลังคุยโทรศัพท์อย่างกังวลใจ พี่หมอกก็ไม่ได้พูดอะไรมองเลยหลังผมไปทางประตู สีหน้าเป็นห่วง กระวนกระวายอะไรซักอย่าง


          "นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันวะ ทำไมต้องเครียดอะไรกันเบอร์นี้" พี่สิงโตคงรู้สึกได้ถึงความตึงเครียด ถามออกไปแบบเดียวกับที่ผมรู้สึก


          "ไอ้คริส ฮือออออออ" สไปรส์เริ่มหน้าเสีย โผเข้ามากอดผมแล้วร้องไห้ใส่


          "เห้ยย สไปรส์ มึงเป็นอะไร ใจเย็นๆแล้วค่อยพูด" ผมดึงไหล่เพื่อนสนิทตัวเองออก มองหน้ามันอย่างไม่เข้าใจ นี่มีเรื่องใหญ่อะไรที่พวกผมพลาดรึเปล่าวะ ทำไมสไปรส์ต้องร้องไห้


          "ไอ้เก้ากับไอ้ไวน์ โดนจับตัวไป" ถังเป็นคนตอบคำถามแทนให้ เพราะสไปรส์ร้องไห้ไม่ยอมหยุด


          !!!!!!


#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: เปิดปีใหม่ ด้วยเซอร์ไพรส์ ฮ่าๆๆ นิยายเรื่องนี้จะไปได้ไกลถึงไหน ยังไม่รู้เลย ตอนนี้ก็ไปไกลถึงดวงจันทร์ละ อีกนิดก็ถึงดาวอังคาร เรามาสร้างความเพ้อเจ้อไปด้วยกัน ไม่ชอบไม่ถูกใจบอกกันได้นะ เค้าจะได้..จะได้ทำอะไรดี คิดไม่ออก ดึงกลับมาไม่ได้แล้วล่ะ // 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 90 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3434 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 09:08
  โดนจับตัวได้ไงเนี่ย
  #3434
  0
 2. #3334 นักอ่าน. (@ziintaeliin) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 01:35
  เดี๋ยวนะ ห๊ะะะะะ ช๊อคไปอี๊ก
  #3334
  0
 3. #3293 s.lattecoffee (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 13:54
  อ้าวเฮ้ย!!! นี่ขนาดอยู่ในถิ่นตัวเองนะ
  #3293
  0
 4. #2692 a_liew (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 21:54
  ...ถ้างั้นพอถึงดาวอังคารแล้วให้ไปยูเทิร์นตรงดาวเสาร์นะ

  ขากลับก็แวะที่ดาวเนปจูนด้วย #อัลลลไลลลลล!!!!!

  พี่สิงไม่หื่นกับน้องนุ่งสิคะ พี่เป็นพระเอกกกกกกกน๊าาาาาาา =///,.///='

  สมคิดก็ยั่วได้ยั่วดี ยั่วมันเข้าไป อิพี่สิงถึงได้ตบะแตกมันทุกครั้ง  กำลังฟินอยู่ดี ๆ ถูกเสริฟ์มาม่า!!! T { } T!!!!!!!! นี่มันอัลลไลลลลล!!!!!!
  #2692
  0
 5. #2614 ทีมพีรญา (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 02:26
  อ้าวไรท์ เซอร์ไพร์ไม่บอกไม่กล่าว ใครจะเดาได้หละโห้ยยยยย ถือว่าเจ๋งงงง ปกติเราจะเดาทางไปต่างๆนาๆ ถูกบ้างไม่สถูกบ้าง แต่นี่ไมาได้เดาอะไรเลย 5555
  #2614
  0
 6. #2613 NarisVittayagon (@NarisVittayagon) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 01:45
  อ๊ายยยยเขียนได่ถึงพริกถึงขิงถึงกะเทียมพริกไทยมากค่ะต่อเนื่องน่ะค่ะรอเสพอยุ่ค่ะ
  #2613
  0
 7. #2596 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 23:30
  ขอยาวๆเลยนะไรท์ชอบ555 ดูแลตัวเองด้วยน้ะไรท์ห่วงน้า
  #2596
  0
 8. #2592 Flukbeam (@Flukbeam) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 22:30
  ไปอ่านย้อนใหม่ตอนที่3 อ่านทอล์คไรท์เเล้วเเบบขำอะ รับรองเรื่องนี้ไม่ยาว 55555555 สนุกค่า ต่อเรื่อยๆยาวววววววเลยก้ออ่านค่า
  #2592
  0
 9. #2590 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 21:49
  55555 ลากไปไกลๆๆ เลยค่ะไรท์ ไปดาวอังคาร ดวงจันทร์เสร็จ ไปยูเรนัส เนปจูนต่อเลยน้า

  เก๊าไม่อยากให้จบบบบ อยู่กันไปยาวๆๆๆ กรี๊ดๆๆๆ
  #2590
  0
 10. #2588 shin_jin (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 20:43
  ขออนุญาตเม้นรวบนะคะ เราอ่านยาวมาตั้งแต่ตอนต้น

  สนุกมากกกกกก สมคิดกับสมถุย น่ารักกกกกกกก ตลก และ ฮามากกกกกก

  คริสลุคนี้น่ารัก ตลกจิงๆ เดอะแก๊งทุกคนก็น่ารัก น่าติดตามทุกคู่เลยค่ะ

  อ่านๆไปก็เริ่มติดคำด่าตามแก๊งหมูกะทะออกมาใช้ 55555555

  รอตอนต่อไปนะคะ >//////<

  #2588
  0
 11. #2583 Smile(รอยยิ้ม) (@SOMRUDEEJADPAN) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 18:13
  ไรท์จะเขียน300ตอน400ตอนเขาก็รออ่านนะ เราจะออกไปดาวอังคารพร้อมกันนะไรท์5555 ช่วงนี้ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ ขอบคุณสำหรับนิยายทุกเรื่องที่ไรท์แต่งมาให้อ่านนะค่ะ ????
  #2583
  0
 12. #2582 neung_no (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 18:08
  รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะไรท์..กี่ตอนก็รอพร้อมอ่านจ้า
  #2582
  0
 13. #2580 TmPreaw (@TmPreaw) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 16:25
  ไรท์น่ารัก ขอดราม่า ดราม่าก็เริ่มมา รักกไรท์ จุ๊บบ
  #2580
  0
 14. #2560 ไวล์ลิลลี่ (@nattonanny) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 12:22
  ไรต์ถ้าจะเอาเลขสวยๆต้อง 199 ตอนนะ😊 
  ปล.ไม่สบายไม่ใช่เหรอไรต์ พักก่อนก็ได้น๊าาา  เรารอได้...ถ้าจะได้ 199 ตอนอ่ะนะ555+ ล้อเล่นนะไรต์ดูแลสุขภาพด้วยเน้อ
  #2560
  0
 15. #2558 ManowNnch (@ManowNnch) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 12:03
  แงแงเก้าไวน์
  #2558
  0
 16. #2556 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 11:03
  หะ??!!! เก้าพกะไวน์เนี้ยนั เปนไปไม่ได้~~~~
  #2556
  0
 17. #2555 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 10:26
  ชอบเวลาสมคิดแซวพี่สิงได้อะ 5555 นานๆทีพี่สิงจะเขิน ปล. จะได้เห็นฉากบู๊เเล้วสินะะะ
  #2555
  0
 18. #2554 Nupear (@pinkykitty) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 09:47
  ไปดาวอังคารเลยก้อได้ไรท์ เราตามลุยไปด้วยได้อยู่แล้นนนน
  #2554
  0
 19. #2553 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 09:43
  อ่าวววว เห้ยยยยย
  #2553
  0
 20. #2552 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 09:40
  อ้าว 55555 เหมือนดิ่งลงนรกเฉย
  #2552
  0
 21. #2551 :Tanisha (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 09:32
  อ้าวเห้ย
  #2551
  0
 22. #2549 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 09:08
  กำลังเขินๆเลยใครมาจับเก้าไวน์ไป ฮืออออออออ
  #2549
  0
 23. #2547 oranongseadan (@oranongseadan) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 08:19
  เหมือนขึ้นสวรรค์ แล้วจู่ๆตกนรกกระทันหันเลยอะ
  #2547
  0
 24. #2546 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 08:12
  จย้าาาาา เลาจะไปฝึกงานแล้วนะ เอาจนเรียนจบมั้ย อีกไม่กี่เดือนเองงง 5555
  #2546
  0
 25. #2545 numkhangvv (@ab-hyungee) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 08:05
  อะอ้าว???  ปรับอารมณ์ไม่ทันเลย
  #2545
  0