ตอนที่ 114 : คิดถุย อิน ฮ่องกง(ร้อนมาก)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7008
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 109 ครั้ง
  28 ธ.ค. 59

คริสพาร์ท


          @สุวรรณภูมิ


          "เฮ้ย พวกมึงน่ะ จะขึ้นเครื่องได้รึยังวะ เค้าประกาศขึ้นเครื่องกันแล้วนะ มัวแต่ถ่ายรูปอยู่ได้" เสียงพี่นักรบ หัวหน้าแก็งค์คนใหม่ ที่ผมยอมยกตำแหน่งให้เพราะรำคาญความขี้บ่นเหลือเกิน เรียกพวกเราแก็งค์ปีหนึ่งที่กำลังถ่ายรูปชิวกันอยู่ริมกระจกใส ด้านหลังเป็นเครื่องบินลำใหญ่ที่เราจะใช้เดินทางไปฮ่องกง


          "แป๊บดิ ให้เค้าขึ้นกันไปก่อนก็ได้มั้ย เครื่องบินมันไม่ออกตอนนี้หรอกน่า พี่จะรีบทำไม ขออีกรูปนึง" ดัมเบลตะโกนตอบกลับไป แล้วถ่ายรูปต่อ


          "พวกมึงจะถ่ายรูปเซลฟี่ในเกทกูไม่ว่าหรอกนะ แต่อย่าทำท่าแบบนั้นได้มั้ยวะ คนเค้ามองกันใหญ่แล้ว" พี่หมอกเดินมาบ่นข้างๆกลุ่มเรา แล้วรีบถอยเท้าออกไปสองสามก้าว ทำเหมือนว่าเราไม่รู้จักกัน จะอายอัลไลวะ คนหล่อทำอะไรก็ไม่ผิด


          แล้วท่าพวกเราประหลาดตรงไหน ก็แค่จะถ่ายรองเท้าเท่านั้นเอง แต่กลัวไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนไง ถ่ายรองเท้าธรรมดามันไม่อินดี้ ต้องนี่เลย ยกตีนให้เครื่องบินยกแก็งค์ น่าเสียดายที่ขาดไอ้เก้า เพราะมันบินนำเราไปก่อนสองสามวันแล้ว รองเท้าคอนเวิรส์ก็เลยเหลือแค่สี่ข้างเท่านั้น


          "จริงๆเราน่าจะยึดรองเท้าไอ้เก้าไว้ แล้วเอามาถ่ายด้วยกันที่นี่นะ วางดอกไม้ไว้ข้างๆรองเท้ามันซักอัน คงแจ่มน่าดู" ผมบ่นเบาๆอย่างเสียดาย


          "ไอ้เวร ไอ้เก้ามันยังไม่ตาย มึงจะเอาดอกไม้มาวางไว้อาลัยมันทำซากมะเขืออะไร ไอ้ปลาวาฬเผือก" สไปรส์ มึงด่าอะไรของมึงอีกแล้ว


          "กูไม่ได้คิดแบบนั้นรึเปล่าวะ ก็แค่เห็นว่ามันอาร์ทดี ถ้ามีดอกไม้ ไม่มีขามันเหมือนคนอื่นๆนี่หว่า หรือว่าจะยืมตีนได้ถังอีกข้างก็ไม่ได้อีก รองเท้าไอ้เก้ามันเสือกเป็นสีเขียวสะท้อนแสงไม่เหมือนใครเลยแม่ง ขาดสัญลักษณ์แก็งค์เลยดิเรา" ผม


          "เดี๋ยวค่อยไปถ่ายที่ฮ่องกงก็ได้มั้ยวะ มันจะมารอรับเราที่สนามบินนี่นา เมื่อกี้กูโทรไปมันใกล้จะออกจากบ้านแล้วด้วย เดี๋ยวเจอกันก็ถ่ายที่สนามบินที่โน่น จบป่ะ ใสปิ๊ง" ดัมเบล


          "เออ ก็เป็นความคิดที่ดี มึงโทรไปอีกทีบอกให้มันใส่คอนเวิร์สของพวกเรามาด้วยดิวะ" ผม


          "พอแล้วมั้ย พวกมึงมาขึ้นเครื่องเดี๋ยวนี้ คนอื่นเค้าไปกันหมดแล้ว ไอ้พวกปีสองไปจัดการดิ๊ แฟนใครไปลากกันมา เดี๋ยวตกเครื่องด้วยเรื่องแบบนี้กูจะสมน้ำหน้าให้ อยู่หน้าเกทห่างจากประตูเครื่องบินแค่สิบก้าว แต่เสือกขึ้นไม่ทัน จะดูสิว่ามึงยังจะอินดี้กันออกอีกมั้ย" แล้วพี่นักรบลงว้ากดุพวกเรารอบสุดท้าย ก็ลากพี่หมอกเดินนำไปก่อนใครเลย

 


          @บนเครื่อง


          "โว้ยยย ไอ้คริส เอาของกูมา"


          "ฮ่าๆๆๆๆ ฝัน ไอ้สะไบ กูได้แล้วไม่คืน แดกแม่ง"


          "ไอ้เชี่ย มึงไปหิวมาจากไหน แย่งเพื่อนกินได้กระทั่งอาหารบนเครื่องบิน"


          "เห้ย ไอ้ดำ มึงอย่าขโมยหมอนพวกกูไป นั่นของสไปรส์นะมึง"


          "ไม่เอาโว้ยย หมอนมันไม่พอ กูต้องมีสองใบ มึงก็ให้ไอ้สะไบหนุนไหล่มึงดิไอ้ถัง ทำตัวเป็นโอปป้าให้สมกับที่เราจะไปเที่ยวต่างประเทศกันหน่อย ฮ่าๆๆๆ"


          "ไอ้เวร กูไม่เกี่ยวมั้ย ทำไมต้องหนุนไหล่มันด้วย แล้วเรากำลังจะไปฮ่องกง ไม่ได้ไปเกาหลี มึงอย่ามั่ว"


          "แหมๆๆ ทำไมต้องหนุนไหล่ ถามมาได้ จับมือดูหนังยังเคยมาแล้ว อย่าทำแอ๊บแบ๊วว่าไม่เคยเลยน้องสะไบ"


          "ไอ้คริส ไอ้เวร มึงหันกลับไปนั่งที่ตัวเองเลยไป อยากกินใช่มั้ย นี่ไง ขนมปังบินน"


          "ไอ้สะไบ มึงขว้างของกินระวังอดตาย ว้ายพี่ดำดูสิ สะไบมันมองจ้องน้องคริสใหญ่แล้ว ช่วยข้อยแนนนน"


          "ฮ่าๆๆๆ มานี่มาน้องคริส เดี๋ยวพี่ดำจะปกป้องน้องคริสเองนะ มาซบไหล่อุ่นๆของพี่แล้วกุมมือมองตากันดีกว่า"


          "แหม พี่ดำล่ะก็ นี่ไม่ใช่โรงหนังมืดๆนะฮะ คนเยอะแยะอายเค้า"


          "จะอายทำไม น้องก็หลับตาสิ ไม่มีใครเห็นแล้ว"


          "ไม่อาววววว น้องอายพระจันทร์ ดูสิท่านกำลังมองงงงง"


          "ไอ้พวกเวรรรรร หุบปาก แล้วไปนั่งที่ตัวเองเงียบๆเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นกูสั่งลุกนั่งบนเครื่องบินแน่ ไปนั่ง ปฏิบัติ!!!"


          กริบทันที ผมกระโดดหนีจากตักดัมเบลกลับไปนั่งข้างพี่สิงโตที่ปิดผ้าคาดตา เอาผ้าห่มคลุมหัวหนีไปแล้ว ดำเบลก็ขยับกลับไปแกล้งรัดเข็มขัดจัดนั่นจัดนี่อยู่ข้างๆพี่เฟียส ที่แกล้งหลับหนีไปแล้วเหมือนกัน สไปรส์รีบซบหัวบนไหล่ถังแกล้งหลับ สี่สหายแก็งค์หน้าหน่อไม้นั่งกันนิ่ง หุบปากฉับ เมื่ออดีตเฮดว้าก ลงว้ากกลางเครื่องบิน อัลไลของเค้าวะ เราวุ่นวายตรงไหน ไม่เข้าใจวัยรุ่นเลยไอ้พี่นักรบเนี่ย

           @ฮ่องกง


          พวกเราลากกระเป๋าออกจากสนามบิน มองซ้ายมองขวา เพื่อหาอีกหนึ่งในสมาชิกแก็งค์รุกกี้ปีหนึ่งที่บอกว่าจะมารับ แล้วมันไปไหนแล้ววะ ไม่เห็นหัวเลย อากาศที่นี่หนาวชิบหาย หนาวอะไรเบอร์นี้ ตอนแรกคิดว่าจะประมาณแม่ฮ่องสอน เลยเอามาแค่บางๆ แต่เจอฮ่องกงเข้าไป แม่ฮ่องสอนกลายเป็นร้อนไปเลยล่ะ นี่โชคดีนะที่ผมถูกแม่บังคับให้ซื้อเสื้อกันหนาวอย่างหนา พร้อมถุงมือ หมวก แอสเซสเซอรี่ต่างๆเตรียมเอาไว้ 


          "เฮ้ยย ทางนี้ๆๆ เป็นไงมั่งวะ เดินทาง?" เก้าโบกมืออย่างดีใจ ส่งยิ้มมาให้ แล้วเดินมาทักพวกเรา


          "สนุกดิวะ มากับเพื่อน มึงน่าจะเลื่อนไฟล์ทมาพร้อมกันนะไอ้เก้า แค่สองสามวันเอง แต่ไม่เป็นไร ตอนนี้เรามาถ่ายรูปกันก่อน" ดัมเบล


          "โอ้ยยย ดีแล้วล่ะที่มึงไม่รวมมาพร้อมพวกมันน่ะไอ้เก้า แค่สี่คนกูก็ปวดหัวพอแล้วมั้ย มันเล่นใหญ่จนพวกกูอายเค้าจะตาย คิดว่าพาเด็กอนุบาลมาทัศนะศึกษา เค้ามองกันทั้งเครื่องบิน" พี่หมอกส่ายหน้าระอาใจมาทางพวกเราสี่คน


          "เออ กูนี่แทบอยากหนีไปนั่งที่อื่น เมื่อไหร่พวกมึงจะเลิกซนเป็นลิงวะ โตๆกันแล้วมั้ย เล่นอะไรเป็นเด็กๆ" พี่สิงโต


          "สมถุย มึงเป็นแฟนกูนะ" ผมเบะปากใส่ หลังจากถ่ายรูปครบห้าคนกันเสร็จแล้ว


          "เออ เอาเหอะเลิกทะเลาะกันได้แล้ว เอาของไปเก็บที่พักแล้วค่อยว่ากันต่อละกันว่าจะเอาไง" อาวุโสสุดของแก็งค์ กล่าวปิดงานทันที


          "ไอ้เก้า กูกับพี่สิงจะไปหาพี่พอร์ชก่อน มึงแวะส่งคอนโดฯพี่พอร์ชให้หน่อยได้มั้ยวะ แล้วเดี๋ยวเย็นๆกูตามไปหาพวกมึง" ผม


          "ได้ดิ ไปขึ้นรถกันเลย" เก้าพยักหน้า แล้วพาพวกเราไปที่รถตู้คันใหญ่ที่มันเตรียมเอาไว้ให้พร้อมคนขับ

 


          "พี่ว่าพี่พอร์ชจะเซอไพรส์มั้ยวะ ที่เรามาไม่บอกอย่างนี้" ผมถามพี่สิงโตระหว่างขึ้นลิฟไปชั้นที่พี่พอร์ชอยู่ เราเลื่อนไฟล์ทให้มาเร็วกว่าเดิมนิดหน่อย เพราะพี่พอร์ชบอกว่าจะมารับ แต่ผมอยากเซอร์ไพรส์คนออกค่าตั๋วเครื่องบินให้พวกเราสองคน ก็เลยแอบถามที่อยู่กับแม่ แม่ก็เลยร่วมมือด้วยการให้คีย์การ์ดสำรองห้องพี่พอร์ชมาให้เสร็จ เผื่อว่าจะได้เซอร์ไพรส์กันถึงในห้องนอน พี่พอร์ชจะต้องยังไม่ตื่นแน่ๆ เช้าขนาดนี้


          "คงเซอร์ไพรส์ล่ะมั้ง ถ้าเค้าไม่เขวี้ยงหัวเราด้วยแจกันเพราะคิดว่าเป็นโจรซะก่อน"


          "เอาน่า เดี๋ยวก็รีบตะโกนบอกไปเลย บางทีอาจจะยังไม่ตื่นด้วยซ้ำ เดี๋ยวพี่ถ่ายคลิปนะ ผมจะแกล้งให้มันตกใจตื่น เอาเก็บไว้ส่งให้พี่ขวัญ ฮ่าๆๆ"


          "เรื่องวางแผนแกล้งคนนี่ของถนัดมึงจริงๆเลยสินะ ไอ้สมคิด"


          "เอาน่า อิอิ นิดหน่อยเอง พี่น้องกัน ห้องนี้ใช่มั้ยวะ?" ผมเดินคุยกับพี่สิงโตมาจนถึงเลขห้องที่แม่เคยบอกเอาไว้ ยิ้มกริ่มทันทีที่แตะคีย์การ์ดไปที่ประตูแล้วมีเสียงดังเหมือนปลดล็อค


          ผมเปิดประตูห้องเข้าไป ห้องพี่พอร์ชกว้างใหญ่เหมือนคอนโดฯคนรวยในทีวีนั่นแหละ มีอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นตามมาตรฐานที่ควรจะมี แถมเก้ายังบอกว่าที่นี่อยู่ไม่ห่างจากคอนโดฯพี่ฟงมากนัก นั่งรถเมล์ต่อเดียวก็ถึง เราสองคนย่องไปทางห้องที่เดาว่าน่าจะเป็นห้องนอนพี่พอร์ช แอบแง้มมองลอดเข้าไปตั้งใจจะเซอร์ไพรส์พี่ชาย แต่รอยยิ้มร้ายของผมก็หายไป เพราะตัวเองกลับถูกพี่ชายเซอร์ไพรส์กลับคืนมา เมื่อบนเตียงนอนไม่ได้มีแค่พี่ชายของผม


          พี่พอร์ชนอนหลับอยู่บนเตียง ซุกตัวหลับตาพริ้มอยู่ในอ้อมกอดผู้ชายคนนึงที่โคตรจะคุ้นหน้า


          พี่ฟง!!


          ทั้งสองคนมีแค่ผ้าห่มปิดช่วงเอวลงไป โชว์ผิวด้านบนที่ไม่มีอะไรใส่เลย ทั้งตัวพี่พอร์ชกับพี่ฟง มีรอยแดงช้ำ รอยมาร์ค รอยฟัน รอยข่วน สารพัดรอย


          ผมเคยผ่านอะไรพวกนี้มาแล้ว รู้ทันทีว่าสองคนนี้ทำอะไรกันมา


          พี่ฟงลืมตารู้สึกตัวคนแรก มือล้วงไปใต้หมอนด้วยสัญชาตญาณจะดึงบางอย่างออกมา แต่พอเห็นว่าเป็นผมก็หยุดไป ส่งยิ้มให้พวกเรา หันไปก้มหน้ามองคนที่ยังหลับสนิทอยู่ เอามือเกลี่ยผมพี่พอร์ชเบาๆ แล้วก้มไปกระซิบข้างหู


          "พอร์ชครับ ตื่นสิ"


          "อื้อออ มีอะไร" คนถูกปลุก ขยับตัวเข้าไปซุกตัวเบียดพี่ฟงแน่นขึ้น ย้ายมือที่กอดเอวลูบเลื่อนขึ้นไปวางบนอกกว้างที่มีแต่กล้ามเนื้อเต็มไปหมด


          "เช้าแล้วนะ ลืมแล้วเหรอว่าวันนี้วันอะไร?" พี่ฟงยิ้มร้าย ยกคิ้วข้างนึงส่งมาให้ผม เหมือนจงใจจะไม่บอกพี่พอร์ชให้รู้ตัวว่ามีบุคคลที่สามและสี่ยืนอยู่ในห้องนี้ด้วย


          "อะไร อ้อ วันนี้คริสมานี่นา เดี๋ยวต้องไปรับแล้วสินะ ไฟล์ทลงกี่โมงเนี่ย"


          "ไม่แน่ใจนะ พอร์ชให้เลขาจองไฟล์ทไหนไว้ล่ะ เครื่องอาจจะลงแล้วก็ได้^^" ไม่ใช่แค่เครื่องลงหรอก แต่มายืนอยู่หน้าห้องนอนแล้วต่างหากล่ะ


          "บอกไปว่าไฟล์ทเช้านะ เดี๋ยวฟงกลับห้องไปเลยนะ ถ้าคริสมาเจอพอร์ชตายแน่ๆ"


          "ยังไงครับที่รัก^^" ที่รักเลยเหรอ นี่สองคนนี้แอบคบกันงั้นเหรอเนี่ย ตั้งแต่เมื่อไหร่ อะไร ยังไงวะ ทำไมผมถึงไม่รู้ มิน่าล่ะวันนั้นที่ชานชลาถึงได้จูบกันเหมือนจะกินกันขนาดนั้น แล้วมาทำเป็นไม่ถูกชะตากันหลอกพวกเราเหรอเนี่ย


          พี่ฟงซุกหน้าลงไปที่คอพี่พอร์ช ไซร้ไปทั่วลำคอ มือก็ลูบไปทั่วทั้งตัว พึมพำคุยกันอยู่ที่ข้างหู ดูยังไงก็คู่รักชัดๆ ส่วนพี่พอร์ชก็ห้ามแต่ปาก แต่รอยยิ้มที่มุมปากกลับกระตุกขึ้นอย่างพอใจ แถมมือก็ไล้ตามตัวพี่ฟงไม่ต่างกัน  


          "อือออ ฟงอย่าสิ เมื่อคืนเราน่าจะไปค้างห้องฟงมากกว่า พอร์ชแค่มาเอาเอกสารเองนะ จะตามมาทำไมก็ไม่รู้" เอาเอกสารกันยังไง ถึงไปจบที่เตียงวะ กูอยากเห็นตั้งแต่เริ่มจริงๆ


          ถึงไปค้างห้องพี่ฟงก็ไม่น่ารอดรึเปล่าวะ อาจจะอายกว่าเดิมก็ได้ เพราะตอนนี้พวกที่เหลือกำลังแห่ไปคอนโดฯพี่ฟงกันหมด โชคดีแค่ไหนที่ตอนนี้มีพยานรู้เห็นแค่สองคนน่ะ


          "ทำไมล่ะครับ ไม่เห็นเป็นไรเลย ยังไงเราก็ต้องบอกน้องอยู่แล้วนี่นา คริสมาค้างตั้งหลายวัน พอร์ชจะใจดำไล่ผมไปนอนคนเดียวเหรอ" พี่ฟงส่งยิ้มไปให้พี่พอร์ช ทั้งๆที่อีกฝ่ายยังหลับตาอยู่ แล้วจูบเบาๆที่หน้าผาก จากนั้นก็หันมายิ้มให้พวกผม


          ผมส่งยิ้มร้ายคืนไปให้ ยืนกอดอกมองพี่ชายตัวเอง หรือกูควรถ่ายคลิปเก็บไว้แกล้งมันดีวะ พี่พอร์ชในสภาพขี้อ้อนแบบนี้ ไม่เคยเห็นมาก่อนเลยว่ะ


          "ไม่ได้หรอก ให้พอร์ชค่อยๆคุยกับน้องก่อนนะ ด่ามันไปตั้งเยอะ ถ้าคริสรู้ ต่อไปพอร์ชจะว่าอะไรน้องได้อีกล่ะ" พี่พรอ์ชลูบมือไปตามตัวพี่ฟง ยิ้มมุมปากยั่ว แต่ตาไม่ได้มองเลยว่าคนที่ตัวเองพูดถึงมายืนฟังอยู่ตรงนี้แล้ว


          "แต่ผมไม่อยากนอนคนเดียวนี่นา อืมมม ไม่มีเด็กน้อยของผมนอนด้วย แล้วผมจะกอดใครล่ะ อา รีบๆบอกไปวันนี้เลยนะ คืนนี้ผมจะค้างที่นี่ด้วย" สองคนนี้คุยกันไปนัวเนียกันไป พี่ฟงดูร้อนเหมือนกับไฟ แต่ก็คอยแอบส่งยิ้มเจ้าเล่ห์มาทางผมบ่อยๆ


          ที่ไม่บอกพี่พอร์ชว่าผมกับพี่สิงโตยืนตรงนี้เพราะอยากให้พวกเรารู้เร็วๆ ตัวเองจะได้มานอนค้างได้สะดวก....รึเปล่าวะ?


          "อา ทนหน่อยสิฟง อือออ แค่ไม่กี่วันเอง พอร์ช อ๊ะ พอร์ชยังไม่พร้อมเลย" ไม่พร้อมพี่ก็ต้องพร้อมแล้วล่ะ เพราะผมดันจับได้ซะแล้ว  


          นี่พี่กูเหรอเนี่ย ผมปิดปากกลั้นขำ แล้วหันหน้าไปสบตากับพี่สิงโตที่ส่งสายตาปรามไม่ให้ผมเล่นอะไรแปลกๆกับพี่ชาย มึงมันโคตรรู้ใจเลย กูเกือบจะควักโทรศัพท์มาถ่ายคลิปอยู่แล้ว


          "อืออ ยั่วแต่เช้าเลยนะพอร์ช ตั้งใจทำให้ผมไปไหนไม่รอดสินะ เช้าๆแบบนี้พอร์ชก็รู้ดีนี่นา ว่าอย่ายั่วผม ไม่งั้นจะไม่ได้ไปรับน้องนะ"


          "หึ พอร์ชทำอะไรที่ไหนกันฟง ก็แค่เมื่อยมือเลยขยับเปลี่ยนท่าเท่านั้นเอง อย่าคิดมากสิ^^" กูมองยังไงพี่ก็ยั่วพี่ฟงนะพี่พอร์ช ลูบขนาดนั้น มันเรียกเมื่อยมือตรงไหนวะ


     "นี่ถ้าไม่ติดสองคนนั้นหน้าห้อง ผมจับพอร์ชกินไปนานแล้วนะ ยั่วเก่งขนาดนี้น่ะ เด็กน้อย" พี่ฟงพลิกตัวขึ้นไปหาพี่พอร์ช แล้วกดจูบอย่างเร่าร้อน ยกมือนึงโบกไล่เราสองคนให้ออกจากห้องนอนไปก่อน ใช้ตัวเองบังไม่ให้พี่พอร์ชเห็นเรา


          "กูว่าเราออกไปก่อนเถอะ เดี๋ยวค่อยมาใหม่" พี่สิงโตแอบกระซิบเบาๆ แล้วจะลากผมออกไป


          "เดี๋ยวดิวะ ขอดูแป๊บนึง น่าสนุกจะตาย" ผมฝืนตัวไว้ มองดูพี่ชายไอ้เก้า กับพี่ตัวเอง กำลังนัวเนียกันอยู่บนเตียงอย่างร้อนแรงสุดๆ พี่พอร์ชร้องครางกับจูบพี่ฟงอย่างถูกใจ มือก็ลูบไปบนหลังคนที่อยู่ด้านบน โชคดีที่ผ้าห่มบังส่วนล่างเอาไว้ ไม่งั้นผมคงได้ดูหนังสดกันบ้างแหละ


          "อือออ ฟง อย่าสิ อ๊ะ เดี๋ยวพอร์ชต้องไปรับน้องที่สนามบินนะ" พี่พอร์ชเบี่ยงหน้าออกมานิดหน่อย ร้องห้ามทั้งๆที่ส่งสายตาทั้งยั่วทั้งท้าทายไปให้


          "อีกรอบนะครับพอร์ช เดี๋ยวผมมีประชุมเช้าเหมือนกัน ไม่นานหรอก อาา ที่รัก" พี่ฟงคงคิดว่าเราออกไปแล้ว หรือไม่ก็แค่ไม่สนใจ เลื่อนมือลูบไปตามขาพี่พอร์ชจับยกขึ้นมาพาดเอวตัวเอง หน้าก็ซุกลงมางับลงบนยอดอก ไต่มือขยำไปตามลำตัวขาวๆของพี่ชายผมอย่างรุนแรง อีกฝ่ายก็ไม่ยอมแพ้ จิกมือขยุ้มผมพี่ฟงแล้วกดหัวลงไปให้แนบแน่นกับหน้าอกตัวเองที่ยกแอ่นขึ้นมารับลิ้นร้อนๆ สูดลมเข้าปากสลับกับร้องครางเสียงสั่นยั่วพี่ฟงตลอด โคตรเด็ดเลยว่ะ


          ผมถูกพี่สิงโตดึงออกจากห้องไปทันที ฝืนตัวเอาไว้ไม่ทัน เพราะมันกระทันหันเกินไป แต่ก็ไม่กล้าโวยวายให้สองคนนั้นได้ยิน เลยต้องยอมตามจนออกมาถึงห้องรับแขก


          "อะไรล่ะพี่สิง ขอดูอีกนิดนึงก็ไม่ได้" ผมกระซิบโวยเบาๆอย่างขัดใจ กำลังจะถึงชอตสำคัญเลยนะเว้ย


          "มึงจะดูทำไมล่ะ เป็นโรคจิตรึไงไปยืนดูเค้าแบบนั้นน่ะ ออกไปเดินเล่นกันดีกว่า ขืนอยู่ในนี้นานๆ กูจะทนไม่ไหวเหมือนกัน" พี่สิงโตรีบลากผมออกจากห้องไป เพราะเสียงของสองคนนั้น ดังตามออกมาแบบกำลังได้อามรณ์สุดๆเลย


          "เออ ไปก็ได้ ออกไปหนาวหน่อยก็ดี ในนี้โคตรร้อนเลยว่ะ ถ้ายังอยู่กูลากมึงไปกินอีกห้องแน่" ผมพยักหน้าเห็นด้วย เพราะฟังจากเสียง ตอนนี้สองคนนั้นคงไม่ได้แค่นัวเนียกันแล้วล่ะ ไปดีกว่า 

 


#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: แหม เหยียบฮ่องกงปุ๊บ ก็เจอเซอร์ไพรส์ใหญ่ปั๊บ เป็นไงคะสมถุยสมคิด ฮ่องกงร้อนมากม้ายยย **อิคู่พี่ใหญ่นี่จอมขโมยซีนจริงๆ** เจอกันตอนต่อไปพรุ่งนี้เลยนะครัช

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 109 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3426 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 13:43
  แกช็อคแน่พอร์ช 5555
  #3426
  0
 2. #3092 s.lattecoffee (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 13:57
  พี่ฟงร้ายกาจ 555+ ดีนะว่าเจอแค่สมถุยกับสมคิด  ถ้าเจอทั้งแก๊งได้มีอับอายกว่านี้แน่ ๆ พี่พอร์ช
  #3092
  0
 3. #2585 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 19:10
  อร๊ายยยยยย ฮอทมว๊ากกกก พี่ฟง พี่พอร์ช 
  #2585
  0
 4. #2577 คนอ่าน (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 15:34
  โหยยย เสียใจ ตะไมไม่ไปนอนห้องฟงงง จะได้รู้กันทั้งแก๊ง 55555 เอาเถอะยังไงเดี๋ยวก็รู้กัน
  #2577
  0
 5. #2487 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 01:35
  โซฮอตตตตต
  #2487
  0
 6. #2392 Kamonporn13 (@Kamonporn13) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 00:00
  ฮ่องกงร้อนทุกครั้งครั้งที่มาเยยย55555
  #2392
  0
 7. #2350 PrapapimSirito (@PrapapimSirito) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 01:02
  กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ 5555
  #2350
  0
 8. #2348 Bbro_P (@myloveisgone) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 22:32
  ร้อนแบบสุดดดด สมคิดยืนดูตั้งนานนี่ จะเอาไปทำตามหรอ 555555555 พี่ฟงนี่ก็นะ แสบสุดดด
  #2348
  0
 9. #2346 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 22:22
  ใครเซอไพรส์ใครกันแน่ 5555
  ปล.ดีนะเค้าไม่ไล่ลงกลางทาง ป่วนจริงๆ แก๊งค์นี้
  #2346
  0
 10. #2345 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 22:09
  อื้อหือออออออออออ ลุกเป็นไฟเเล้วมั้งเนี่ย 555555 น้องนี่ก็อยากจะยืนดูเขาเหลือเกิน อิพี่พอร์ชก็ดันไม่รู้ตัวอี๊กกกกก พี่ฟงคือแสบสุด ยางอายนี่ไม่มีเล้ยยยยิ่งกว่าพวกหมูกะทะอีก555 อยากให้สมคิดตะโกนมากกกแบบพวกเราดูอยู่นะ
  #2345
  0
 11. #2343 a_liew (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 21:31
  เซอร์ไพรส์!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  น้องคริสน่าจะเป็นพี่น้องที่พลัดพรากกับเก้าแหงแซะ มีความร้ายความเจ้าเล่ห์ครบบบบ!!!

  ถ้าพี่สิงไม่ปรามไว้ มีหวังได้คลิปไว้เอาคืนพี่พอร์ชแน่ ๆ -__-''

  อิพี่ฟงก็ไม่ลดความแซ่บบบบ น้องเมียก็ยืนตรงนั้นมั๊ยยยยยย

  ถ้าพี่พอร์ชรู้ว่าน้องคริส ยืนอยู่ตั้งแต่เริ่มต้น อัลลลไลลลลจะเกิดขึ้นนนนน?  ฮ่องกงร้อนมว๊ากกกกกกกกกกกกกก!!!! =.,='
  #2343
  0
 12. #2341 numdum (@tanzaa) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 20:28
  ถ้านี่เป็นสมคิดจะตะโกนไปเรียกพี่พอร์ชเรย เอาให้หน้าหงายไปเรย 55555 ว่าตรูดีนัก หึหึ
  #2341
  0
 13. #2340 nunow1001 (@nunow1001) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 20:23
  คืนนี้ไม่ได้หรอค่ะ ไรท์ นะนะนะ
  #2340
  0
 14. #2339 TmPreaw (@TmPreaw) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 20:23
  ฮ่องกงร้อนจริมๆ หุบยิ้มไม่ได้เลยเนี่ยย
  #2339
  0
 15. #2338 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 20:20
  เห็นล่ะน้องคริสพี่พอร์ชไม่ไสยนะจ๊ะ อิอิ
  ร้อนแรงสวนกับอุณหภูมิติดลบจริงๆงือออออออออ
  เค้าชอบบบบบบบบบ
  #2338
  0
 16. #2337 ตามหามี้อยู่~ (@fineffywaldorf) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 20:17
  โอ้ยไรต์มาทิ้งระเบิดไว้ให้แล้ว วันนี้ต่อเรยเห้อะ พลีสสส
  #2337
  0
 17. #2335 Ame Neko (@ciel037870643) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 19:52
  อือหืออออ ค่ตร้อนเลย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด หดทหมกาห คู่นี้จัดว่าเด็ดงือ คู่หลักนี่ซอฟเลย555555555
  #2335
  0
 18. #2334 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 19:51
  โอ๊ยยยยยย
  #2334
  0
 19. #2333 golfhat (@golfhat) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 19:50
  ร้อนมากกกก55555
  #2333
  0
 20. #2332 Flukbeam (@Flukbeam) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 19:43
  โอ้ยยยย คืนนี้ไม่ได้หรอไรท์ งื้อออออออไม่ไหวล้าววว
  #2332
  0
 21. #2331 letgo (@letgoza) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 19:40
  55555 พี่ขโมยซีนผมมมม สมคิดว่าไว้
  #2331
  0
 22. #2330 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 19:40
  โอ้ยอยากอยู่ใต้ตู้ห้องนั้น55555 เด็ดอ้า
  #2330
  0
 23. #2329 pia09 (@pia09) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 19:36
  อ่านตอนนี้ ต้องขอพักครึ่งอ่านต่อไม่ได้ เขินแทนพี่พอร์ช
  /เด็ดมาก..ไร้ท์/
  #2329
  0
 24. #2327 :Tanisha (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 19:15
  จอมขโมยซีน55555
  #2327
  0
 25. #2326 Bornfreeonekiss (@ployjea) (จากตอนที่ 114)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 19:09
  คู่พี่ใหญ่เด็ดดดดดด
  #2326
  0