ตอนที่ 113 : แก็งค์หมูกะทะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6638
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 96 ครั้ง
  28 ธ.ค. 59

สิงโตพาร์ท


          ผมจอดรถหน้ารั้วบ้านหลังใหญ่ในค่ายทหาร สถานที่รวมตัวของแก็งค์ปีหนึ่งในตอนกลางวันคือบ้านถัง แต่ถ้าตอนกลางคืนก็ร้านเก้า ชานชลา


          วันนี้คริสนัดกับแก็งค์ปีหนึ่งของตัวเองมาฉลองปิดเทอมกัน เสียงที่ดังออกมาจากในตัวบ้าน กับรถที่จอดเรียงกันอยู่หลายคน ทำให้รู้เลยว่า เหล่าแก็งค์รุกกี้มากันน่าจะครบแล้วมั้ง


          "มาแล้วเหรอมึง ทำไมช้านักวะ นัดเมื่อไหร่พวกมึงก็สายทุกที ครั้งหน้าคงต้องนัดพวกมึงสองคนก่อนซักครึ่งชั่วโมงแล้วมั้ง จะได้เผื่อเวลาให้พวกมึงจู๋จี๋กันก่อนออก" พอเราโผล่หน้าเข้าไป ลูกชายคนโตของเจ้าของบ้านก็เปิดปากด่าเป็นคนแรก


          "เค้านัดรวมแก็งค์ปีหนึ่งไม่ใช่รึไงพี่นักรบ พี่เกี่ยวอัลไลกับเรื่องนี้วะ ทำไมพี่มาโผล่ที่นี่ได้" คริสเถียงสวนกลับทันที ทั้งๆที่มันเป็นคนชวนกลางไลน์กลุ่มแก็งค์เกาะกูดที่ล่มไปแล้ว ถ้ามึงจะนัดแค่ปีหนึ่ง ทำไมมึงไม่ไปชวนในไลน์กลุ่มแก็งค์หมูกะทะพวกมึงล่ะวะ


          "นี่บ้านกูมั้ย กูอยู่ที่นี่ พวกมึงนั่นแหละเสือกมากันเอง เดี๋ยวกูไล่กลับบ้านให้หมดเลยนี่" เออจริง นี่บ้านพี่รหัสกูมั้ยล่ะไอ้คริส


          "โหยยย ไมใจร้ายวะ นี่น้องพี่ไง วิ่งไล่เตะก้นกันมาตั้งแต่เด็กๆ ทำไมขุ่นพี่เปลี่ยนไป ไร้เยื่อใยต่อกันเช่นเน้ๆๆๆๆ" ไอ้ตัวแสบเล่นใหญ่ ถลาไปเกาะแขนพี่นักรบ จุ่มมือลงแก้วน้ำใครซักคนที่วางอยู่แถวนั้น เอามาป้ายทำน้ำตาเทียม


          "ถอยไปไกลๆเดี๋ยวกูถีบ รีบๆนั่งลงได้แล้ว เค้าเริ่มกินกันไปแล้วเนี่ย" พี่นักรบ


          "ฮ่าๆๆๆ ล้อเล่นหน่อยเดียวเองน่า ทำเป็นคนไร้ความอดทนไปได้ ไอ้พี่หมอกมันไม่ยอมให้พี่เอารึไง ถึงได้มาอารมณ์เสียใส่น้องนุ่งน่ะ" คริสนั่งลงบนโต๊ะ ตรงกลางเป็นเตาย่างหมูกะทะ ที่กลุ่มแก็งค์พวกเรานั่งกันครบเลย นี่ตกลงเราสองคนมาสายจริงๆสินะ


          "ไอ้คริส อยากลากกูไปเกี่ยว กูไม่ยุ่งกับตัวเกรียนแบบมึง พี่นักรบกินนี่ดีกว่า อย่าไปเถียงกับมันให้เสียเวลาเลยนะ^^" หมอกส่งยิ้มแล้วคีบปลาหมึกบนเตาให้พี่นักรบ


          "ตกลงยอมหรือไม่ยอมวะ กูอยากรู้อ่ะ พี่หมอก ฮ่าๆๆๆ" มึงไปยุ่งเรื่องบนเตียงของชาวบ้านทำไมวะ


          "ยอม พอใจรึยัง^^" หมอก


          แดกจุดกันทั้งกลุ่ม ไอ้หมอกมาเหนือ ยิ้มชิวเหมือนคำตอบมันเป็นเรื่องปกติ ทุกคนกริบ แซวไม่ถูกเพราะหมอกนิ่ง ไม่โวยวายเหมือนสไปรส์ แต่ก็คงไม่ใช่กับหัวหน้าแก็งค์แซวแห่งประเทศไทย อย่างสมคิด


          "จริงเหรอวะ แล้วพี่นักรบเก่งป่ะ^^" ไม่บ้า ไม่กล้าพอ ถามประโยคนี้ไม่ได้นะมึง ต้องไอ้สมคิดเท่านั้น


          "มากกก ^ ^" หมอกยกคิ้วข้างนึงส่งมาให้พร้อมรอยยิ้มมั่นใจของมัน


          "จริงเร้อ สู้พี่สิงได้รึเปล่า^ ^" คริสยิ้มตอบกลับไป ด้วยรอยยิ้มมั่นใจไม่ต่างกัน


          "หึหึ ^ ^" หมอก


          พวกมึงไปจับเข่าคุยกันเรื่องนี้ที่อื่นได้มั้ยวะ จะข่มกันไปเพื่ออะไร มองหน้ากูกับพี่นักรบด้วย ไอ้พี่รหัสกูนี่แทบจะเอาหน้าจุ่มลงไปย่างที่กะทะแทนหมูอยู่แล้ว มันไม่หน้าด้านเหมือนพวกมึงหรอกนะไอ้หมอก ไอ้สมคิด


          "แล้วทำไมมึงถึงช้านักวะไอ้คริส อย่าบอกกูว่ารถติดนะเพราะกูไม่เชื่อ ตอนกูมาถนนโล่งยันพม่าเลยมึง" สไปรส์กระแอมทีนึงแล้วรีบเปลี่ยนเรื่อง แต่เหมือนเรื่องที่เปลี่ยนก็จะไม่พ้นเรื่องเดิมๆอยู่ดี กูว่ามึงเปลี่ยนไปเรื่องอื่นให้ไกลกว่านี้จะดีกว่านะ อย่างเช่น บนดวงจันทร์มีกระต่ายจริงรึเปล่าอะไรแบบนี้ ก่อนที่มึงจะอายซะเองน่ะ


          "มึงอยากรู้จริงๆเหรอวะไอ้สะไบ ว่ากูกับพี่สิงทำอะไรกันอยู่ เดี๋ยวกูสาธิตให้ดูเหมือนที่สาธิตให้พี่พอร์ชดูเมื่อเช้าดีมั้ย ^^" คริส


          "ไอ้เกรียน สาธิตอะไร แล้วพี่พอร์ชมีความเกี่ยว?? มันอยู่ฮ่องกงไม่ใช่รึไง" เก้า


          "ก็ถ้าอยากรู้ เดี๋ยวกูจัดให้ดูซักสองซีนนะ แต่ขอเหล้ากูก่อน เพิ่มความวี๊ดวิ้วววว" มึงไม่มีเหล้าช่วย ก็เลื้อยไม่ออก ได้แต่ปากดีเท่านั้นแหละไอ้สมคิด


          "เดี๋ยวกูตบหัวทิ่มหมูกะทะเลย ปรึกษากูก่อนมั้ย จะทำอะไรน่ะ หน้ากูมียาง ไม่เหมือนมึงหรอกนะ ใครจะหน้าด้านเท่าวะ" ผม


          "อัลไลล่ะสมถุย เรามาด้วยกันนะ มึงจะไม่เข้าข้างกูได้ไง ตอนนี้ทำเป็นอับเป็นอาย ตอนกูจูบมึงเมื่อไหร่ ให้เป็นต่อหน้าไอ้พวกนี้ มึงก็เคลิ้มทุกทีนั่นแหละ อย่ามาละคร" คริส


          "ถ้ามึงจูบกันตอนนี้ กูจะเอากะทะนี่ฟาดหน้ามึงแน่ ไม่ได้อยากเห็นโว้ย รำคาญลูกตา จะหน้าด้านไปไหนวะ ไอ้สมคิด" เฟียส


          "แหะๆ เอาเถอะน่า ล้อเล่นมั้ยล่ะทำจริงจังไปได้ อ้าวไอ้ไวน์ มึงอยู่นี่ด้วยเหรอ กูลากมึงเข้าไลน์กลุ่มพวกเราทำไมมึงไม่รับแอดซักทีวะ เป็นเกือบเดือนแล้วนะเว้ย" คริสหันไปถามไวน์ที่นั่งคีบหมูใส่ถ้วยให้เก้าอย่างเอาใจ มึงจงใจเปลี่ยนเรื่องใช่มั้ย ตอบบบบบ


          "ก็ว่าจะกดรับว่ะพี่คริส แต่พี่เก้าบอกว่าไม่ต้อง เดี๋ยวผมจะเสียคน" ไวน์


          "เห้ย เปล่า พี่ไม่ได้บอกแบบนั้นนะไวน์ พี่แค่กลัวไวน์จะไปติดนิสัยไม่ดีจากไอ้คริสมาน่ะ" เก้า


          "กูเล่นกับมันมาตั้งแต่ประถมเหมือนกันมั้ย นิสัยกูกับมึงต่างกันตรงไหน ใกล้มึงไม่เลวร้ายกว่ากูอีกรึไง ไอ้โคลนใต้ตมจมลงไปถึงแกนโลก" คริส


          "ก็แค่ล้อเล่นรึเปล่าวะ ไวน์มันเปลี่ยนมือถือก็เลยเปลี่ยนไลน์ มึงก็แอดไลน์ใหม่แล้วลากมันเข้าไปสิ ทำเป็นจริงจังไปได้" เก้า


          "ฮ่าๆๆๆๆ ผมพูดเล่นน่ะพี่คริส แอดมาใหม่นะ เดี๋ยวจะเข้าไปกดรับ" ไวน์


          "พวกมึงมันร้ายพอกันนั่นแหละ กูควรเปลี่ยนใจไม่ไปหามึงสองคนที่ฮ่องกงดีมั้ย ปล่อยให้เฉาตายอยู่ที่โน่นซะเลย" คริส


          "หืม? หมายความว่าไงวะ มึงจะไปจริงๆเหรอ ไอ้คริส ไอ้เพื่อนรัก" เก้ายิ้มจนปากแทบฉีกถึงรูหู ที่เพื่อนซี้สมัยประถมยอมตกลงรับปากจะไปหา ลุกจากโต๊ะ พุ่งเข้ามาดึงคริสไปกอดแน่น


          "โว้ยยย ถอยออกไปเลย กูไม่รักมึงแล้ว" คริสผลักเก้าออกไปห่าง แล้วกลับลงมานั่งที่เดิม เก้าหัวเราะทะเล้น แล้วกลับที่ตัวเองเหมือนกัน


          "แล้วตกลงอะไรยังไง ไหนมึงบอกว่าอัครเดชไม่สบายไง ทำไมถึงพูดเรื่องจะไปฮ่องกง วันก่อนกูถามมึงยังด่ากูอยู่เลย" สไปรส์


     "ก็พอดีมีป๋าเปย์ตั๋วให้น่ะ ก็เลยตัดสินใจไป เพิ่งรู้เมื่อเช้านี่เอง สดๆร้อนๆ เลยจะมาชวนทุกคนไปพร้อมกัน" คริสยกคิ้วโชว์เหนือ จากไอ้ยาจกกลับกลายเป็นคุณชายเล็กของบ้านไฮโซ พี่ชายคนโตก็ซื้อรถหรูพร้อมเงินค่าใช้จ่ายทุกเดือนแบบไม่อั้น แต่มันก็ยังทำตัวยาจกเหมือนเดิม รถก็ไม่กล้าใช้เพราะแพงเกินไป ตั้งก็ใช้แค่จำเป็น ไม่มีอะไรเปลี่ยน แต่ผมกลับมองว่ามันที่เป็นแบบนี้ น่ารักดีชะมัด


          "ใครวะ พี่พอร์ชน่ะเหรอ เออ ก็ดีนะ แล้วมึงจะไปเมื่อไหร่ล่ะ กูจะได้ดูตั๋วเครื่องบินบ้าง" สไปรส์


          "อาทิตย์หน้า แต่ยังไม่รู้วันไหน พรุ่งนี้บอกในไลน์อีกที" คริสแอบคีบหมูที่ดัมเบลปิ้งเอาไว้ ใส่ลงมาในถ้วยของผมแบบเนียนๆ ในจังหวะที่หลายคนกำลังตกใจ


          "อาทิตย์หน้าเนี่ยนะ กระทันหันไปรึเปล่าวะ จะไปเตรียมอะไรทัน" ดัมเบลผู้ถูกขโมยหมูยังไม่รู้ตัว หันไปมองคริส


          "จะต้องเตรียมอะไรวะ ฮ่องกงใกล้ๆแค่นี้ วีซ่าก็ไม่ต้องขอ ไปคืนนี้เลยก็ยังได้ ติดตรงที่ไอ้เก้ามันยังไม่ไปก็แค่นั้น ฮ่าๆๆๆ" คริส


          "แต่ฮ่องกงหนาวนะเว้ย ต้องเตรียมเสื้อผ้า เสื้อกันหนาวเอาไว้เยอะๆเลย ไม่งั้นมึงแข็งตายแน่ๆ" ดัมเบล


          "เออจริงนะพี่คริส ตอนผมไปยังไม่หน้าหนาวดี ยังหนาวขนาดนั้น กลับไปครั้งนี้ คงหนาวกว่าเดิมแน่" ไวน์


          "ก็แค่เสื้อกันหนาว เดี๋ยวไปหาซื้อเอาพรุ่งนี้ก็ทัน จะซีอะไรกันวะ ตกลงจะไปกันรึเปล่าเนี่ย" คริส


          "ไปก็ดีนะ กูกับไวน์จะไปวันอาทิตย์นี้แล้ว มึงจะตามไปวันไหนก็บอกมา เดี๋ยวกูหาที่นอนให้ ถ้าไม่บ้านพ่อกู ก็คอนโดฯพี่ฟง แต่กูว่าคอนโดฯพี่ฟงน่าจะสะดวกกว่า เดี๋ยวกูถามให้^ ^" เก้ายิ้มดีใจหน้าบาน ที่เพื่อนๆจะตามไปหาไวขนาดนั้น จนกลุ่มแก็งค์มันไม่มีใครกล้าบ่นเรื่องเวลาที่กระชั้นชิดเกินไปกันเลย


          "เออ งั้นมึงก็ดูตั๋วเครื่องบินเตรียมไว้เลยนะสไปรส์ ถ้าไอ้คริสมันได้วันไหน เราก็ดูวันนั้นแหละ ดีป่ะ" ถัง


          "เอางี้มะ ใครจะไปบ้างก็บอกมา เดี๋ยวกูบอกพี่พอร์ชให้จองพร้อมกันเลย จะได้ไม่เสียเวลา ไม่ต้องนั่งแยกกันด้วย" คริส


          "กูมองเห็นความวิบัติบนเครื่องบินเลยว่ะ ถ้าพวกมึงทั้งหมดไปพร้อมกันเนี่ย สายการบินเค้าจะไล่พวกมึงลงกลางทางกันมั้ยวะ" พี่นักรบมองแก็งค์ปีหนึ่งแบบเรียงตัว แล้วหยุดเฉพาะเจาะจงที่ไอ้ตัวแสบสุด สมคิด


          "อัลไล แล้วพี่จะไม่ไปรึไงห๊ะ ไปก็ไปด้วยกันหมดดิวะ ตอนนั้นเรายังไปเกาะกูดพร้อมกันได้หมด ครั้งนี้เลเวลอัพเป็นแก็งค์ฮ่องกง เดี๋ยวกูเปลี่ยนชื่อไลน์ใหม่ก่อน เอาชื่ออะไรดี เอาแก็งค์เกาะกูดที่ล่มไปแล้วออก แล้วเปลี่ยนเป็น อืมมม แก็งค์ฮ่องกงที่เกิดใหม่ ดีป่ะวะ" ไอ้คนพูดจริงจังแค่ไหน มันถึงกับทิ้งตะเกียบ ควักโทรศัพท์ออกมาเปลี่ยนชื่อไลน์ทันที


          "อี๋ มึงตั้งอะไรของมึงเนี่ยไอ้คริส ไม่เอานะ กูรับไม่ได้" สไปรส์


          "แล้วมึงจะเอาอะไร อย่าค้านอย่างเดียวดิวะ ช่วยกันคิดมั่ง กูคิดได้แค่นี้แหละ กูใช้เซลล์สมองหมดไปกับการสอบเมื่อวานแล้ว" คริส


          "แก็งค์ทัวร์ฮ่องกงไง ดีมั้ย?" พี่นักรบออกความคิดเห็นบ้าง


          กริบกันยกแก็งค์อีกรอบ _  _


          "เออ แก็งค์ฮ่องกงที่เกิดใหม่ ก็ดีแล้วล่ะ อะไรก็ได้ เหมือนๆกันนั่นแหละ ชื่ออะไรกูก็รับไม่ได้ทั้งนั้น" ถังรีบบอกปัดไอเดียพี่ชายทันที ขนาดกูเป็นน้องรหัสที่เคารพมึงมากมาย กูยังรับไม่ได้กับความคิดมึงเลยพี่นักรบ มึงดูหน้าทุกคนด้วย  _  _


          "กูไป กูอยากไปฮ่องกง จะไปกินติ่มซำ อิอิ" หมอกออกตัวเป็นสมาชิกแก็งค์ฮ่องกงที่เกิดใหม่ คนแรก


          "อ้าว ถ้าหมอกไป งั้นพี่ไปด้วยสิ เออ ไปก็ไป ไอ้ถังมึงไปใช่มั้ย กูจะได้ขอพ่อกับแม่พร้อมกันเลยทีเดียว" พี่นักรบ


          "ไปสิ ก็ตั้งใจจะไปอยู่แล้วนี่ สไปรส์ล่ะ" ถัง


          "กูก็ไปแน่นอน จริงๆกูชวนพวกมึงคนแรกด้วยซ้ำ เอาแต่บ่ายเบี่ยงอยู่นั่นแหละ" สไปรส์


          "กูไปเหมือนกัน อยากไปดูคาสิโนที่ไอ้เก้ามันโม้เอาไว้ พี่ก็ไปสินะพี่เฟียส" ดัมเบลหันไปถามเฟียส แล้วเพื่อนผมก็พยักหน้ารับทันที ไม่เสียเวลาคิดซักนิด


          "งั้นตกลงก็ไปกันหมดนะ กูโทรบอกพี่พอร์ชแป๊บ พี่สิงโตววว ยื้มโทสับหน่อยยย" คริสยิ้มกว้างที่ทุกคนจะไปฮ่องกงพร้อมกันหมด ยื่นมือมาตรงหน้า คว้าเอาโทรศัพท์ไปจากผม กดโทรศัพท์หาพี่ชายทันที


          "อะไรของมึงวะไอ้งก มึงรวยกว่าชาวบ้านไม่ใช่รึไง ทำไมยังยืมโทรศัพท์ไอ้สิงอยู่" เฟียสมองลูกชายคนเล็กของเศรษฐีที่ติดอันดับประเทศไทยอย่างทึ่ง


          "กูไม่ได้รวยนะพี่เฟียส อัครเดชก็ยังป่วยเหมือนเดิม ฮ่าๆๆๆ อ้อ ฮัลโหลพี่พอร์ช ได้วันมั้ย พอดีเพื่อนๆผมจะไปด้วยน่ะ ให้เลขาพ่อจองพร้อมกันเลยได้รึเปล่า...อือ ทั้งหมดที่พี่เจอที่ชานชลาวันนั้นแหละ...ใช่ครับ เดี๋ยวส่งรายชื่อไปให้ทางไลน์นะ...ครับ ขอบคุณมากพี่ ...ตอนนี้เหรอ อยู่บ้านไอ้ถัง มากินหมูกะทะ ไม่ได้ทำอะไรแล้วน่า ระแวงอะไรขนาดนั้น...ครับ แล้วคุยกันนะพี่พอร์ชค่าโทรทางไกลมันแพง เดี๋ยวพี่สิงหมดตัว ฮ่าๆๆๆ" คริสวางสายไป แล้วนั่งกินหมูกะทะกันต่อ พร้อมด้วยประเด็นเที่ยวฮ่องกง ที่ต่างคนต่างเสนอกันว่าจะไปเที่ยวที่ไหนบ้าง

 


          เรากินไปเม้าเรื่องฮ่องกงไปจนอิ่ม ก็ย้ายมานั่งเล่นที่ห้องรับแขนกันแทน แล้วดัมเบลก็เปิดประเด็นเรื่องใหม่ ที่ไม่ใช่การไปเที่ยว


          "ไอ้เก้า ไอ้คริส กูว่าจะถามหลายวันแล้ว ช่วงนี้มึงไปมีปัญหากับใครรึเปล่าวะ"


          "อะไรของมึงไอ้ดำ กูจะมีปัญหากับใครได้ พ่อกูคุมเข้มขนาดนี้ ต่อยมดซักตัวยังไม่มีเลย ครั้งสุดท้ายที่ปล่อยหมัด คือเกาะกูดโน่นนนน" คริส


          "มึงก็บอกเพื่อนดีๆ จะเหลือบสายตามาทางกูทำไม ไม่มีเรื่องก็ดีแล้วไง หรืออยากจะชกต่อยนักวะ" ผม


          "อ้าว ก็แค่มอง ไม่ได้ว่าอัลไลซักหน่อย จะบอกว่าไม่ได้มีเรื่องกับใคร อย่าบ่นกูโดยเด็ดขาด กูยังไม่ได้ทำอะไรเลยพี่" คริส


          "กูก็ไม่ได้มีเรื่องกับใครนะ มึงถามทำไมวะ" เก้าทำท่าคิด แล้วส่ายหน้าปฏิเสธ หันไปทางดัมเบล


          "พ่อกูเค้าถามมาน่ะ คนที่ตามกูเค้ารายงานไปว่า เห็นพวกน่าสงสัยคอยป้วนเปี้ยนตามพวกมึงสองคนอยู่หลายอาทิตย์แล้ว ถ้าพวกมึงไม่รู้ กูจะได้ให้คนจัดการให้" ดัมเบล


          "นี่พ่อมึงยังส่งคนมาแอบตามคุ้มกันมึงอีกเหรอวะไอ้ดำ ทำไมกูไม่เคยเห็นเลย" คริสหันซ้ายหันขวา วิ่งไปที่หน้าต่างห้องรับแขก ส่องออกไปดูว่ามีคนแอบตามดัมเบลซ่อนอยู่ตรงไหน


          "ก็ตลอดเวลานั่นแหละ แต่เค้าตามห่างๆ มึงไม่เห็นหรอกน่า คนธรรมดาไม่รู้สึกหรอกว่าถูกตามน่ะ" แปลว่ามึงไม่ธรรมดาสินะดัมเบล


          "ถ้าของกูนี่ไม่ต้องสนใจหรอก คนของพี่ฟงน่ะ ช่วงนี้มันมีปัญหากับคาสิโนคู่แข่ง กูไม่ได้เล่าให้พวกมึงฟัง ว่าตอนที่พี่ฟงมาไทยเมื่อเดือนที่แล้วมันถูกลอบยิง กระสุนนี่สาดใส่กันจนรถพังไปสองคันแน่ะ เลยต้องรีบกลับฮ่องกงก่อนกำหนด พวกกูสองคนเลยต้องเลื่อนเดินทางไปที่โน่นไง" เก้า


          "เห้ย พี่ฟงถูกยิงเหรอ เป็นอะไรมากรึเปล่าวะ" สไปรส์


          "โดนที่ท้องกับแขนน่ะ กูก็ไม่ได้ถามรายละเอียดมาก พ่อเล่ามาอีกทีตอนโทรมาบอกให้กูกับไวน์ระวังตัว แต่โทรไปหาพี่ฟง มันก็ยังกวนตีนเหมือนเดิม คงไม่เป็นอะไรหนักหรอกมั้ง" เก้า


          นี่พวกมึงแต่ละคน เป็นตัวอันตรายที่ไม่น่าคบเลยซักคน เพื่อนมึงนี่มันอะไรกันวะไอ้คริส มีใครธรรมดาบ้าง ผมหันไปมองหน้าอีกคนที่ดัมเบลบอกว่าถูกคนแปลกตามเหมือนกัน อย่างเป็นห่วง มันเกิดอะไรขึ้นวะ


          "แล้วมึงล่ะไอ้คริส" ดัมเบลถามคริสอีกครั้ง สีหน้าเป็นห่วงเพื่อนตัวเอง


          "กูไม่รู้ บ้านกูไม่ใช่มาเฟียแบบพวกมึงมั้ยล่ะ จะมีใครมาตามกูทำไม ถ้าไม่ใช่พวกวางแผนปล้นแบ็งค์แล้วจะจับกูไปเรียกค่าไถ่กูก็คิดไม่ออกแล้วล่ะ แต่ก็กูโตเกินจะถูกจับตัวไปเรียกค่าไถ่แล้วนี่หว่า เค้าจับเด็กๆกันไม่ใช่รึไง"


          "มึงยังจะพูดเล่นอีกคริส มึงคิดดีๆสิว่าไปเจออะไรมาบ้าง ทำไมถึงมีคนตามมึง" ผมหันไปมอง เริ่มเครียดอีกครั้ง


          "แต่คนของพ่อกูบอกว่า พวกที่ตามไอ้คริส เป็นพวกเดียวกับที่ตามไอ้เก้านะ แปลว่าเป็นคนของพี่ฟงเหมือนกันงั้นเหรอ??" ดัมเบล


          "อ้าว คนของพี่ฟง แล้วกูไปเกี่ยวอะไรด้วยวะ ทำไมไม่ไปตามไอ้ไวน์" คริส


          "ก็ช่วงนี้ไวน์อยู่กับกูตลอดน่ะ เลยไม่มีปัญหาอะไร แต่กูก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ว่าทำไมต้องคุ้มกันมึงด้วย หรือมึงเป็นพี่น้องที่พลัดพรากกับกูวะ แบบ เป็นลูกพ่อกูแต่คนละแม่อะไรแบบนี้น่ะ" เก้า


          "ไร้สาระว่ะไอ้เก้า กูมีพ่อมีแม่มั้ยล่ะ ไม่ได้เกิดจากกระบอกไม้ไผ่ เออ ถ้าคนของมึงก็ช่างแม่งเหอะ ถ้ามันจะทำอะไรคงทำไปนานแล้ว เดี๋ยวไว้ไปฮ่องกง เราคงรู้เองแหละ ว่าพี่ฟงส่งคนมาคุ้มกันกูทำไม" คริสตอบปัดอย่างไม่สนใจ แต่ผมก็ยังห่วงมันอยู่ดี


          "ช่วงนี้จะไปไหน อย่าห่างพี่นะคริส ถ้าเป็นไปได้ อย่าออกไปไหนจนกว่าเราจะไปฮ่องกงกันดีกว่า พี่ก็อยากรู้ ว่าพี่ฟงเค้าจะทำอะไร" ผมดึงมือคริสมาจับเอาไว้ ส่งรอยยิ้มปลอบใจไปให้ แต่ในใจก็กังวลเหมือนกัน



#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: ตอนหน้าแก็งค์นี้จะยกไปป่วนฮ่องกงยกแก็งค์ ย้ายที่กินเหล้าจากชานชลา ไปที่เดอะสเตชั่นแทน แก็งค์เกาะกูด เวอร์ชั่น อัพเกรด เป็น แก็งค์ฮ่องกง ฮ่าๆๆๆ **ตอนนี้ซุ่มสเปปีใหม่อยู่เริ่มคู่ที่สี่แล้ว ขอบอกว่าแซ่บทุกคู่ จะลงอินโทรวันศุกร์ เสาร์ลง ถังสไปรส์ นักรบหมอก อาทิตย์ลง เฟียสดัมเบล พีรญา แล้วก็ปิดด้วยเก้าไวน์นะจ๊ะ สเปปีใหม่อาจจะฉีกจากเนื้อเรื่องหลักไปนะ ไม่มีความเกี่ยวข้องกัน เป็นสเปเชียลแบบสเปเชียลของจริง** //ตอนแพลนสเปปีใหม่ คู่ฟงพอร์ชยังไม่กำเนิดเลยอ่ะ ฮ่าๆๆ เอาไงดี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 96 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3567 JunefyKung (@JunefyKung) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 06:03
  อะ - -แก๊งค์คนรวยยย!! -พวกลูกคนใหญ่คนโต -พวกมาเฟีย 5555555 นี้มันอารายก๊านนนนนนนน
  #3567
  0
 2. #3091 s.lattecoffee (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 13:40
  พี่ ๆ ทำให้น้อง ๆ เครียดกันแล้วไหมล่ะ



  แต่ถ้ารู้เรื่องคงมีช็อกกันบ้างล่ะ 5555+
  #3091
  0
 3. #2584 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 18:59
  แมะ ถ้ารู้เรื่องพี่ฟง กับพี่ฟอร์ช จะช็อคกันแค่ไหนน้อ อยากรู้ววววว ฮ่าๆๆๆๆ
  #2584
  0
 4. #2576 คนอ่าน (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 15:22
  ก็พี่ชายกับฟงเขาปรองดองกันแล้วไงสมคิดดดด 5555
  #2576
  0
 5. #2342 a_liew (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 21:15
  แค่คิดจะไปป่วนฮ่องกง ความหรรษาก็บังเกิดแล้วววววว T_T'

  ถ้าอิแก็งค์นี้รวมตัวกันครบ ความบรรลัยจะมาเยือนทันที!

  หวังว่าจะไม่โดนโยนลงจากเครื่อง!

  ก็น้องเมียอ่ะนะ ก็ต้องให้คนคอยคุ้มกัน cc.อิพี่ฟง

  ไปถึงที่โน่นแล้วคงได้รู้หลายเรื่อง!! =___='

  พออิแก็งค์นี้อยู่รวมกันครบ ก็เริ่มห่วงคนแต่ง 5555 จะมีความสลับคู่มั๊ยยยยย!!!!

  T/////T ฮืออออออ... สเปกำลังคัมมิ่งซูนนนนนนนน!!!!



  ปอ.ลิง จะจบแล้วอ่าาาาา

  คิดโปรเจ็คต่อไปไว้หรือยังงงงงงง!!!!!! >//// { } ////< อุกิ๊สสสสส!!!!

  #2342
  0
 6. #2336 Killer (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 20:13
  อย่างน้อยไปฮ่องกงต้องมีบู๊

  ตามด้วยอาการช็อคค้างของสมคิด ที่คิดว่าพี่พอร์สใสมาตลอด มาเป็นแฟนพี่ฟง 55555 และจะต้องเล่นใหญ่ยิ่งกว่ารัชดาลัยเธียร์เตอร์ 555555
  #2336
  0
 7. #2328 Momay_Junior (@Momay_Junior) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 19:28
  อร๊ายยยยย มีคุ้มกันน้องเมียด้วยยยย????????????????????????????
  #2328
  0
 8. #2319 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 18:39
  เหอๆ ไปฮ่องกงก็รู้เองล่ะ
  ยิ่งถ้าไปคอนโดพี่ฟงยิ่งรู้เข้าไปใหญ่ 555555
  #2319
  0
 9. #2318 TmPreaw (@TmPreaw) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 18:36
  อยากเห็นพี่สมถุยกะน้องสมคิดบู้เหมือนกันนะเนี่ย ขอแบบดราม่าน้ำตาไหลพรากก่อนสเปได้มั้ยชอบ555555
  #2318
  0
 10. #2317 Bornfreeonekiss (@ployjea) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 17:57
  คุ้มกันน้องเมียไง5555
  #2317
  0
 11. #2316 ManowNnch (@ManowNnch) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 17:36
  งุ้ย จุ้บจุ้บ
  #2316
  0
 12. #2315 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 17:29
  โหวตฟงพอร์ชง่ะ อิอิ
  ผู้ใดบังอาจมาตามสมคิดของเรากันมาดีรึมาร้ายเนี่ยกลัวจะเปิดศึกกระสุนกันอีกรอบ #มีความลุ้น
  #2315
  0
 13. #2314 Flukbeam (@Flukbeam) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 16:59
  ไรท์น่ารักที่สุดดด
  #2314
  0
 14. #2313 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 15:53
  เราว่าเราอยากเห็นฉากบู๊อีก555 คริสเอ้ยยยย ใครจะมาทำไรแกอีก ไม่ใช่ว่าเข้ารพที่ฮ่องกงละเจอหมอคนเดิมนะ5555พีคไปอีกก ไม่ก็พวกที่ตามคือลูกน้องฟงนี่แหละไม่ใช่ใครอื่น555 สเปจ๋าพี่รออยู่~
  #2313
  0
 15. #2312 SHiranyanon (@SHiranyanon) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 15:52
  ไรท์น่ารักมาก ขอบคุณมากกกนะที่แต่ให้อ่าน
  #2312
  0
 16. #2311 Bbro_P (@myloveisgone) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 15:44
  โห้ยยยย ไรท์จ๋าา อย่าลืมพี่ฟงพี่พอร์ชสิ รอนะรอ แล้วก็รอให้พวกเขาสองคนบอกความสัมพันธ์กับคนอื่นสักที~ น้องสมคิดค่ะ พี่ฟงเขาแค่ส่งคนมาดูแลความปลอดภัยน้องเมียเท่านั้นเองง
  #2311
  0
 17. #2310 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 15:42
  เย้ๆมีสเปด้วยยยยอิอิ
  #2310
  0
 18. #2309 ตามหามี้อยู่~ (@fineffywaldorf) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 15:42
  รักไรต์ที่ซู้ดดดดดด ต่อๆเรยคร้าาา
  #2309
  0
 19. #2308 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 15:38
  เห้อออิ 5555
  #2308
  0
 20. #2307 numdum (@tanzaa) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 15:38
  พี่ฟงก็แค่ดูแลความปลอดภัยของน้องเมียเท่านั้นเอ้งงงงง
  #2307
  0
 21. #2306 pia09 (@pia09) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 15:20
  ขอบคุณนะ ไร้ท์
  #2306
  0
 22. #2305 S_suika (@suikajang) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 15:16
  ก็นู๋เป็นน้องเมียของเฮียฟงไง เลยต้องดูแล 
  #2305
  0
 23. #2304 sarunyapompam510 (@sarunyapompam510) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 15:05
  รีบกำเนิดโดยด่วนเลยค่ะไรท์ เดี่ยวพี่ฟงพี่พอร์ชย้อยใจนะคะ????????
  #2304
  0
 24. #2303 Ksksks (@Ksksks) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 15:04
  ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับสเปช่วงปีใหม่นะคร้าาาาาา
  #2303
  0