ตอนที่ 104 : สเปเชียล ฟง พอร์ช

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6659
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 97 ครั้ง
  26 ธ.ค. 59
พอร์ชพาร์ท

 

          "นอน? หมายความว่ายังไง จะให้มีอะไรกันอย่างนั้นน่ะเหรอ?" มาหื่นอะไรตอนนี้ เลือดจะไหลหมดตัวตายอยู่แล้วนะเว้ย ผมเริ่มจะโกรธไอ้เด็กบ้านี่แล้วนะ ใช้ความเป็นห่วงของผมมาตั้งเงื่อนไขบ้าๆทั้งที่ตัวเองเป็นคนเจ็บเนี่ยนะ ทำแผลเสร็จควรส่งไปเช็คสมองหน่อยมั้ย กระสุนเจาะเข้าหัวมันรึไง ถึงได้เพี้ยนขนาดนี้


          "ถ้าได้ก็ดีนะ คิดถึงผิวนุ่มๆกับเนื้อหวานๆจัง แต่ไม่ใช่แบบนั้นหรอก กลับฮ่องกง พอร์ชต้องย้ายมานอนที่คอนโดฯผม จะได้คุ้มกันได้สะดวก^ ^" ฝันอยู่รึไง


          "ไม่ ทำไมต้องคุ้มกันด้วย คุณเป็นเป้าหมายของพวกมันไม่ใช่รึไง ผมไปเกี่ยวอะไรด้วย" โว้ยยย เมื่อไหร่จะส่งแขนมาซักที ลีลาอยู่นั่นแหละ เลือดมันเยอะมากเลยรู้ตัวมั้ยวะ ทำไมมันไหลขนาดนี้ เมื่อกี้ผมห้ามเลือดไปเกือบหยุดแล้วนี่นา


          "ทำไมจะไม่เกี่ยว เมื่อกี้ผมดันตัวพอร์ชออกไป แล้วรับกระสุนแทน แค่นั้นพวกมันก็ต้องรู้แล้ว ว่าพอร์ชสำคัญกับผมแค่ไหน ถ้ามันเปลี่ยนเป้าหมายเป็นจับพอร์ชไปเพื่อแลกกับข้อตกลงของผม ผมก็แย่สิ^ ^"


          "ก็ไม่ต้องตกลงไง ง่ายจะตาย พวกมันได้ตัวผมไป แล้วจะทำอะไรได้ คุณก็แค่ไม่สนใจ เดี๋ยวมันก็ปล่อยผมไปเอง"


          "ผมจะปล่อยให้หัวใจของตัวเอง เป็นอะไรไปได้ยังไง แบบนั้นเท่ากับผมฆ่าตัวตายชัดๆ^ ^


          ปากนี่มัน...บ้าเอ๊ยย//


          "เออ ย้ายก็ย้าย เอาแขนมาได้แล้ว อยากตายจริงๆใช่มั้ย เลือดจะไหลหมดตัวอยู่แล้วเนี่ย ถ้าอยากตายเดี๋ยวทำแผลเสร็จ จะไปเอามีดมาแทงให้เอง เร็วๆเข้า"


          "ถ้าตกลงกันได้ ก็เชิญทำแผลเลยครับที่รัก ^  ^ "


          "............อย่าเรียกแบบนี้อีก ถ้าอยากให้ผมย้ายไปอยู่ด้วย อย่าเรียกพอร์ช เรียกชื่อผมสิ"


          "แล้วพอร์ชไม่ใช่ชื่อ?? ^  ^"


          "นี่คุณ!!!!" โธ่เว้ย ช่างมันแล้วกัน ผมรีบดึงแขนกระชากมา แกะผ้าพันแผลที่ชุ่มไปด้วยเลือดสีแดงสด ทำการปฐมพยาบาลอีกครั้ง


          "เจ็บมากรึเปล่า ดูสิแผลเปิดแล้วเนี่ย คุณโทรให้เหลียงพาหมอมาด้วยซักทีสิ เลือดบ้าอะไรไหลยิ่งกว่าน้ำก๊อก" ผมมองแผลที่ใช้ผ้ากดเอาไว้ แทบจะบ้าตายอยู่แล้ว ทำไมต้องเอาตัวเองมาบังกระสุนแทนด้วยนะ ถ้ายังรักกันอยู่ ทำไมตอนนั้นถึงได้ทำแบบนั้นกัน หรือผมควรยกโทษให้สักครั้งดี ไม่สิ เรื่องนอกใจมันให้อภัยกันได้ที่ไหน มันคือการไม่ให้เกียรติ ไม่แคร์ ไม่ใส่ใจความรู้สึกของอีกฝ่าย ผมไม่อยากกลับไปเสียใจอีกแล้ว


          "พอร์ช? เป็นอะไร ทำไมทำหน้าแบบนั้น ผมไม่เจ็บหรอกนะ ไม่ต้องห่วง เอ๊ะ แต่ห่วงก็ดีนะ ห่วงผมให้มากๆเลย ในหัวพอร์ชจะได้มีแต่เรื่องของผมบ้าง ไม่ใช่คิดแต่เรื่องงานอย่างเดียว^  ^"


          "โทรไปหาเหลียงรึยัง?" ผมเบื่อที่จะห้ามเรื่องเรียกชื่อผมแบบเมื่อก่อนแล้วนะ อยากจะเรียกอะไรก็เรียกไปแล้วกัน ยังไงก็เปลี่ยนใจผมไม่ได้หรอก


          "โทรแล้วไง เหลียงบอกว่าพาหมอมาด้วย ใกล้ถึงแล้ว เมื่อกี้พอร์ชไม่ได้ยินเหรอ เหม่ออะไรอยู่"


          "..เปล่า กดแผลเอาไว้นะ เดี๋ยวจะไปเอาน้ำมาให้กินยา ไม่อย่างนั้นคืนนี้แผลคงอักเสบเพ้อทั้งคืนแน่ๆ"


          "เดี๋ยวสิพอร์ช หาอะไรใส่ก่อนดีมั้ย คนของผมใกล้มาถึงแล้วนะ ผมหวง ไม่อยากให้ใครเห็น" ผมก้มมองสภาพตัวเองตามที่ฟงพูด เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าตัวเองไม่ได้ใส่เสื้อ มีแค่สูทตัวนอกที่ฟงเอามาทับให้ตอนอยู่ในรถ


          "อ้อ ลืมไป ผมก็ไม่ได้อยากโชว์เหมือนกันแหละน่า ไม่ได้ล่ำมีกล้ามใหญ่ หน้าท้องเป็นซิกแพคเหมือนใครบ้างคนมั้ยล่ะ" ผมเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าอีกครั้ง เลือกหาเสื้อยืดของเจ้าของตู้ออกมาใส่


          "หึหึ เห็นแล้วอดใจไม่ไหวรึไง ถ้าอยากกัดอีกก็ได้นะ ผมอนุญาต^  ^" กวนประสาทจริงๆเลยว่ะ ไอ้เด็กบ้านี่


          "มีปัญญารึไง เจ็บใกล้ตาย เลือดไหลไม่หยุดขนาดนี้ เป็นคนป่วยก็ป่วยไป อยากทำปากดี"


          "ถึงจะเจ็บยังไง ผมก็ไหวนะ อยากลองดูมั้ยล่ะ" ฟงไม่พูดอย่างเดียวลุกขึ้นจากเตียง ก้าวเท้ามาใกล้ๆ


          "นี่!! จะบ้ารึไง กดแผลเอาไว้สิ เดี๋ยวเลือดก็ไหลไม่หยุดหรอก แล้วอย่าลุกพรวดขนาดนั้นได้มั้ย เลือดออกไปเยอะแล้วเดี๋ยวหน้ามืดนะ กลับลงไปนั่งเดี๋ยวนี้ ไอ้เด็กบ้า!!" โอ้ยยย ผมจะต้องด่ามันว่าไอ้เด็กบ้าอีกกี่หนเนี่ย


          ^  ^

 


          หมอมาถึงระหว่างที่ผมกำลังตบตีกับคนเจ็บอยู่พอดี ผมรีบดันตัวฟงกลับไปนั่งที่เตียง วิ่งไปลากหมอมาดูอาการฟงไวๆ เพราะตอนนี้เลือดก็ยังซึมออกจากแผลไม่หยุด สุดท้ายฟงก็ได้รับการรักษาจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงซักที ไม่ต้องมาพึ่งฝีมือไก่กาที่ไม่รู้วิชาแพทย์แบบผม


          "เหลียง เตรียมตัวกลับฮ่องกงคืนนี้เลยนะ เอาไฟล์ทไหนก็ได้ ด่วนที่สุด ผมจะพาพอร์ชกลับไปด้วย แล้วเรื่องนี้ไม่ต้องรายงานพ่อล่ะ จะห่วงกันเปล่าๆ อ้อ เหลือคนเอาไว้ที่นี่สี่ห้าคนนะ คอยตามเก้ากับน้องไวน์ แล้วก็ครอบครัวของพอร์ชด้วย ถ้าซักระยะนึงไม่มีอะไรก็ค่อยให้ตามกลับไป ผมไม่รู้ว่าถ้ามันเข้าถึงตัวผมกับพอร์ชไม่ได้ จะเปลี่ยนเป้าหมายไปที่คนอื่นอีกรึเปล่า" หลังจากหมอขอตัวกลับไป ฟงก็หันไปหาลูกน้องตัวเอง


          "ผมจัดการให้หมดแล้วครับนาย เรื่องตั๋วก็จองเอาไว้ให้แล้ว แต่เรื่องนายใหญ่ คงปิดไม่ได้ เพราะเมื่อกี้นายใหญ่โทรมาหาผมแล้ว ผมไม่ทราบว่ารู้ได้ยังไงเหมือนกัน" สมกับเป็นคนสนิทของฟงจริงๆ จัดการให้ทุกอย่างก่อนที่จะสั่งอีก


          "เหรอ ถ้าอย่างนั้น ผมต้องไปพบพ่อหลังจากกลับไปถึงสินะ ไปเตรียมรถได้แล้วล่ะ ผมจะไปสนามบินตอนนี้เลย"


          "ครับนาย" คนสนิทรับคำสั่งเสร็จก็เดินออกจากห้องไป


          "กลับไปถึงที่โน่นเมื่อไหร่ ผมจะให้คนไปย้ายของที่ห้องพอร์ชมาให้นะ อยากได้อะไรก็บอกเหลียงไป^  ^" อยากได้ชีวิตเงียบๆ สงบ และปกติน่ะ ให้ได้รึเปล่าล่ะ


          "ไม่ต้อง ผมจะไปเก็บของเอง ลูกน้องคุณไม่รู้หรอกว่าต้องเอาเอกสารอะไรมาบ้างน่ะ แล้วก็...ผมไม่นอนห้องเดียวกับคุณนะ บอกเอาไว้ก่อนเลย ผมจะนอนห้องนอนแขก" คอนโดฯของฟงกว้างมาก มีสองห้องนอน ห้องรับแขก ห้องครัว แต่เจ้าตัวไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่หรอก เมื่อก่อนถ้าผมทำงาน ฟงก็จะกลับไปนอนที่บ้าน นานๆถึงจะไปค้างด้วยกันซักครั้ง ถึงตอนนั้นเราจะไม่ค่อยว่างเจอกันเท่าไหร่ ไม่เคยไปออกเดท ไม่เคยบอกให้ใครรู้ว่าเราแอบคบกัน แต่ผมก็สบายใจทุกครั้งที่ได้อยู่ด้วยกันสองคนเงียบๆตามลำพังกับฟง


          "ได้สิ ผมไม่ทำอะไรหรอกน่า ถ้าพอร์ชไม่เต็มใจ ที่ออกตัวนี่กลัวผมจะทำอะไร หรือกลัวผมไม่ทำอะไรกันล่ะ    ^  ^"


          "กวนประสาทจริงๆเลย ไอ้เด็กบ้านี่ จะไปได้รึยัง ผมไม่มีเวลามาเล่นเป็นเด็กๆด้วยหรอกนะ กลับฮ่องกงก็ดี ผมจะได้รีบเคลียเรื่องสัญญาของเราให้จบๆไป ไม่มีอะไรติดค้างอีก" ผมหมุนตัวเดินหนีออกจากห้องทันที ทิ้งคำพูดแรงๆเพื่อทำร้ายจิตใจอีกฝ่ายเอาไว้ จะได้เลิกปากดีซักที


          "ถึงเรื่องงานจะจบ แต่ผมไม่ยอมจบหรอกนะ ผมจะดื้อ จะตื๊อจนกว่าพอร์ชจะเห็นใจ นี่ๆ ไม่ใจอ่อนจริงๆเหรอครับที่รัก ไม่สงสารผมรึไง ผมเอาตัวบังกระสุนให้เชียวนะ ถ้าไม่รักผมไม่ทำแบบนี้หรอก พอร์ชชช^  ^" แต่บางทีเด็กนี่ก็คงจะหน้าด้านเกินไป ผมพูดแรงแค่ไหนมันก็ไม่สำนึก ยังเดินตามมาพูดเสียงอ่อน ลากเสียงออดอ้อน เหมือนลูกหมาอยู่ด้านหลัง


          เมื่อก่อนฟงไม่ได้เป็นแบบนี้นี่นา ไม่มีโมเม้นต์อ้อน ไม่ได้ทะเลาะกันหรือคุยกันมากมายแบบนี้ ฟงที่ผมเคยรู้จักเป็นผู้ใหญ่ที่พยายามทำตัวให้โตกว่าผม ชีวิตที่ผ่านมาของเราสองคน ไม่ได้หวือหวาอะไร เรียบง่าย จริงๆเราไม่ได้คุยอะไรกันมากมายด้วยซ้ำไป เพราะต่างคนต่างทำงาน แบบเมื่อก่อนผมก็ว่าดีนะ แต่แบบนี้ดูมีสีสันขึ้นเยอะเลย


          "ฮั่นแน่ แอบยิ้มใช่มั้ย ผมเห็นนะ ยิ้มอะไรบอกหน่อยสิ คิดเรื่องของเราใช่มั้ย ใจอ่อนแล้วใช่มั้ยพอร์ช   ^" ฟงชะโงกหน้ามาส่งยิ้มที่กว้างสุดๆมาให้


          "เปล่า ผมคิดเรื่องอื่นต่างหากล่ะ มันไม่มีเรื่องของเราอีกแล้ว แผลอักเสบรึไง ถึงได้เพ้อเจ้อแบบนี้" ผมรีบหุบยิ้มที่ตัวเองไม่รู้ตัวว่ายิ้มตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วมันรู้ได้ไงว่าผมกำลังคิดถึงเรื่องของเราอยู่วะ


          "ใจร้ายจังนะ ถึงผมจะยิ้ม ก็ไม่ได้แปลว่าผมไม่เจ็บปวดนะพอร์ช ทำร้ายกันมากๆ หัวใจผมอาจจะหยุดเต้นไปซักวันก็ได้ ใครจะรู้" รอยยิ้มกว้างเปลี่ยนเป็นยิ้มที่เจ็บปวดทันที นี่ผมคงพูดแรงเกินไปสินะ


          ฟง

 

 


          "นอนซะ ตอนอยู่บนเครื่องก็ไม่ยอมนอน แล้วเมื่อไหร่แผลจะหาย ถ้ามันอักเสบหรือคุณเป็นหนักกว่านี้เมื่อไหร่ ผมจะพาไปส่งโรงพยาบาลทันที ไม่มีข้อโต้แย้งอะไรทั้งนั้นรู้มั้ย" ผมดันตัวคนหัวดื้อที่กล่อมเท่าไหร่ก็ไม่ยอมไปโรงพยาบาล ส่ายหน้าปฏิเสธท่าเดียว ใครก็ทำอะไรเค้าไม่ได้หรอก ถ้าบทคนๆนี้จะดื้อล่ะก็นะ


          "แล้วพอร์ชจะไปไหน อยู่ข้างๆให้กำลังใจผมไม่ได้เหรอ ผมป่วยอยู่นะ อยากให้พอร์ชนั่งเฝ้า แล้วพอผมตื่นมาก็เห็นพอร์ชนอนฟุบหน้าอยู่กับที่นอน จับมือผมเอาไว้ อยากได้โมเม้นต์แบบนั้นอ่ะ^  ^" ดูละครมากไปรึเปล่าวะ ใครจะไปทำแบบนั้นกัน เว่อร์ชะมัด


          "ผมจะกลับไปเอาของที่ห้อง เดี๋ยวกลับมาจะนั่งทำงานอยู่ในห้องนี้ก็แล้วกัน คุณนอนไปได้แล้วล่ะ อย่าดื้อเป็นเด็กๆสิ" ผมดันตัวฟงกลับลงไปนอนอีกครั้ง แกะมือที่จับข้อมือผมเอาไว้ ตอนที่ผมกำลังจะถอยหลังออกจากห้องไปเมื่อกี้ออก


          "เอาไว้ผมหาย ค่อยกลับไปเอาไม่ได้เหรอ ผมจะไปส่งนะ ตอนนี้อย่าเพิ่งไปเลย อยู่กับผมก่อน ผม..ผมปวดแผลมากเลย เหมือนจะมีไข้ด้วย กินยาไปแล้วก็ไม่หาย อยากได้คนเช็ดตัว^  ^"


          "คุณเป็นอะไรไปน่ะ เมื่อก่อนไม่เห็นขี้อ้อน ไม่ดื้อแบบนี้นี่นา หรือเป็นเพราะว่าไม่สบาย??"


          "ไม่รู้สิ นิสัยเปลี่ยนไปมั้ง เหมือนพอร์ชไง ที่เปลี่ยนไป ทำเหมือนเราไม่ใช่คนรักกัน^  ^"


          ไม่ใช่แค่นิสัยหรอกมั้งที่ฟงเปลี่ยนไป แต่หัวใจมัน ก็เคยทรยศผมด้วย ทำไมยังกล้าพูดว่ารัก ทำเหมือนตัวเองไม่มีความผิดแบบนี้ ถึงผมจะไม่เคยบอกสาเหตุที่เราต้องจบกัน แต่คนฉลาดแบบนี้ก็น่าจะเดาได้นี่นา ว่าผมต้องรู้แล้ว ว่ามันแอบมีคนอื่นที่ไม่ใช่ผม มาตีหน้าตายง้อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้ยังไงนะ


          "ก็ไม่ใช่ไง เพ้ออะไรอยู่ เรา เลิก กัน แล้ว จำไม่ได้เหรอ หรือถูกยิงจนสมองเสื่อม?"


          "ใจร้ายจังนะครับพอร์ช พูดจาแต่ละที โดนเข้ากลางใจเลย ให้ผมเจ็บที่แผลก็พอมั้ย ไม่ต้องให้ปวดที่หัวใจด้วยหรอก^  ^"


          "คิดว่าเจ็บเป็นคนเดียวรึไง......เอาเถอะ ผมเช็ดตัวให้ก่อนก็ได้ จะได้ลดไข้แล้วก็สบายตัวด้วย" ผมรีบตัดบทเพราะรู้ตัวว่าเผลอพูดอะไรที่ไม่อยากจะพูดไป เดินเข้าห้องน้ำ คว้าผ้าขนหนูกับอ่างเล็กๆ เปิดน้ำอุ่นใส่ลงไป แล้วถือมันกลับมาที่เตียง


          "พอร์ช ที่พูดเมื่อกี้หมายถึงอะไร หรือที่พอร์ชบอกเลิก มันมีอะไรมากกว่า เราไม่มีเวลาให้กัน?? พอร์ชไม่ได้งอนที่ผมเอาแต่ทำงานหนักจนไม่ว่างมาเจอหรอกเหรอ?" พอเดินออกมา ฟงก็ส่งสายตาจับผิด ไม่มีรอยยิ้มกวนประสาทแสเสร้งที่ชอบทำ ผมชอบนะเวลาที่ตัวเองสามารถทำลายรอยยิ้มนั้นได้ แต่ไม่ใช่กับตอนนี้


          "เลิกพูดเรื่องอดีตซักที ถ้ายังไม่หยุด ผมจะกลับห้องตัวเอง ไม่ย้ายมาอยู่ที่นี่ ไม่เช็ดตัว ไม่เจอหน้าอีก" บางทีคนฉลาดก็ไม่ได้ฉลาดไปทุกเรื่องหรอกมั้ง ถ้าเรื่องแค่นั้นใครจะงอนกันเป็นครึ่งปี ผมเองก็มีงานต้องทำเหมือนกัน ทำไมจะไม่เข้าใจ ว่าเราเจอกันไม่ได้บ่อยๆน่ะ คิดอะไรเด็กจริงๆเลย


          "นี่ คุยกันก่อนสิ นอกจากเรื่องงานผมก็ไม่รู้แล้วว่าผมทำผิดอะไร ถ้าทำให้โกรธตรงไหน ทำไมเราไม่มาคุยกันดีๆล่ะ ผมพร้อมขอโทษทุกอย่างเลยนะ ขอร้องล่ะพอร์ช ผมขาดพอร์ชไม่ได้"


          "............." ไม่ อย่าใจอ่อนนะพอร์ช อย่าใจอ่อน


          "นะครับ ดีกันนะ ยกโทษให้ผมซักครั้ง"


          "จะเช็ดตัวได้รึยัง ถ้ายังดื้อไม่เลิก ผมจะกลับแล้วนะ นอนลงไป" ผมดันตัวคนป่วยเป็นครั้งที่สาม ถึงฟงจะทำสายตาคัดค้าน แต่ก็ยอมนอนลงไป


          ผมแกะกระดุมเสื้อออก ชุบผ้าขนหนูลงไปในอ่างน้ำ บิดจนหมาด แล้วเริ่มเช็ดตั้งแต่หน้าลงมา


          "นี่ ไม่คิดถึงผมเลยจริงๆเหรอ"


          "เวลาเช็ดตัวเค้าต้องเงียบๆนะรู้มั้ย"


          "ไม่ได้เช็ดที่ปากนี่นา จะเงียบทำไม ถ้าอยากให้เงียบ ก็จูบปิดเอาไว้สิ รับรองจะไม่พูดอีกเลย^  ^" กวนประสาทจริงๆ คิดว่าไม่กล้ารึไง นี่ไม่ใช่ร้านที่เมืองไทย ที่มีคนเยอะแยะมากมายนะ ผมจะได้เขินอายน่ะ


          ผมก้มหน้าลงไปกดริมฝีปากทาบไว้แน่นอยู่พักนึง แล้วกลับไปนั่งตัวตรงเหมือนเดิม "คราวนี้ก็เลิกพูดได้แล้วนะ ฟงนอนซะ เดี๋ยวพอร์ชนั่งเฝ้าไข้ให้^  ^"


          "...ขี้โกงนี่นา"


          "นอน^  ^"


          "ครับ _  _"


พี่ฟง


#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: เปิดประเด็น พี่ฟงร้ายยย นี่แอบนอกใจพี่พอร์ชเหรอเนี่ย ทำไมร้ายยยยยย เกิดอะไรขึ้น //ทอล์คน้อยหน่อยไม่อยากสปอย อิอิ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 97 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3659 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 15:02
  พี่พอร์ชพูดสิพี่ฟงจะได้อธิบาย มันต้องเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันแน่ๆ
  #3659
  0
 2. #3076 s.lattecoffee (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 10:28
  พี่ฟงไม่น่าจะนอกใจพี่พอร์ชนะ ต้องมีอะไรเข้าใจผิดแน่ ๆ  หรือจะเป็นเรื่องน้องไวน์ เพราะขนาดเก้ายังเข้าใจผิดเลย
  #3076
  0
 3. #2541 คนอ่าน (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 03:30
  ไม่ใช่ว่าพี่ชายเข้าใจผิดอะไรเป็นเด็กๆให้ตลกเล่นหรอกนะ 5 5 5 ถ้าเป็นงั้นฟงแกจะน่าสงสารมาก- -
  #2541
  0
 4. #2112 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 03:32
  รุ่นใหญ่นี่ทำตัวเหมือนเด็กๆกันทั้งคู่เลย 5555 ฟงเอ้ยยยย ทำไรไว้คิดดีๆ
  ปล. สีสัน เขียนงี้นะะะ
  #2112
  1
  • #2112-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 104)
   26 ธันวาคม 2559 / 04:38
   แก้แล้วนะครัช ขอบคุณ ^^
   #2112-1
 5. #2109 golfhat (@golfhat) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 23:21
  ได้โปรดเถิะไรท์ ให้นางพอร์ชเข้าใจผิดไป แต่จริงๆแล้วฟงไม่ได้นอกใจ มันจะดีต่อใจมาก55555
  #2109
  0
 6. #2103 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 22:31
  อื้อหือ ประเด็นใหญ่ซะด้วย แต่ทำไมอิพี่ฟงไม่รู้
  #2103
  0
 7. #2101 SHiranyanon (@SHiranyanon) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 21:57
  ตอนนี้อารมณ์กำลังค้างเลยมาต่อให้รู้หน่อยว่าเค้าโกรธอะไรกันอยากรู้มากกกก
  #2101
  0
 8. #2100 JJ_II_BB (@JJ_II_BB) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 21:49
  ต่ออีกสักตอนดีไม๊อะ มันค้างคา
  #2100
  0
 9. #2099 Kanokon981 (@Kanokon981) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 21:38
  อยากเชษมากครับ..
  #2099
  0
 10. #2098 a_liew (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 20:30
  คุยเยอะ ๆ ก็ได้ เราจะได้มีข้อมูลลลลลล > <'

  อิพี่ฟงเข้าใจว่า โดนทิ้งเพราะบ้างาน

  ส่วนพี่พอร์ช ทิ้งเพราะ เข้าใจว่านอกใจ T_T'

  เจริญพร .. แล้วจะได้เคลียร์กันตอนไหน???

  ยิ่งป่วย ยิ่งดื้อ คนดื้อ เจอคนดื้อกว่า มองเห็นความหรรษารออยู่

  นอกใจ =__= รักมากขนาดนี้ เข้าใจผิดแหงแซะ

  แต่.. คงไม่ได้หมายถึงน้องไวน์ หรอกนะใช่มั๊ยยยยยยย!!!!!!!

  มองไม่เห็นตัวแปรอื่นเลยแฮะ ????
  #2098
  0
 11. #2097 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 19:55
  เราว่าพี่พอร์ชเข้าใจผิดอะ แงๆๆๆๆ
  ตอนนี้มันเขินปนหน่วงๆอะ อิอิ.....
  เพิ่งรู้ว่าพี่พอร์ชเค้าไม่ใสๆนาจาาาาา
  #2097
  0
 12. #2096 PrapapimSirito (@PrapapimSirito) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 19:46
  ต้องมีเรื่องเข้าใจผิดแน่ๆ...ดีกันไวๆ นะ...อยากเห็นความฟรุ๊งฟริ๊งแล้วววว
  #2096
  0
 13. #2095 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 19:34
  ขอให้เข้าใจผิดเถอะ...
  #2095
  0
 14. #2094 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 19:27
  ฟงนอกใจจริง หรือเข้าใจผิด
  #2094
  0
 15. #2093 ตามหามี้อยู่~ (@fineffywaldorf) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 19:17
  โอ้ยอีพี่~ ><
  #2093
  0
 16. #2092 numdum (@tanzaa) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 19:09
  ถ้าให้เดานี่ว่าอาจจะมีบางอย่างเข้าใจผิดกันหรือป่าวน๊า ไม่แน่ใจเบย แต่เดาไว้ก่อน 55555
  #2092
  0
 17. #2091 tan love Zen (@namtanlovezen) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 19:07
  มาไวๆนะไรท์ เราจะรอทั้งคืนเลย
  #2091
  0
 18. #2090 Flukbeam (@Flukbeam) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 19:03
  จะเกิดอะไรกับเก้าไวน์ หรือครอบครัวพอชรึป่าวนะ มีเรื่องตื่นเต้นอีกแล้วใช่มั้ยยไรท์ !!!!
  #2090
  0
 19. #2089 Ksksks (@Ksksks) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 18:54
  มีความละมุนแบบความรักรุ่นใหญ่ดีเนอะ^^  
  #2089
  0
 20. #2088 ManowNnch (@ManowNnch) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 18:44
  เข้าใจผิดแน่นอน อีชะนีตัวไหนกันฮะ
  #2088
  0
 21. #2087 RaydyKandaCh (@RaydyKandaCh) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 18:41
  อ้ากกกกกกกกกกกก
  #2087
  0
 22. #2086 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 18:37
  ฟินนน พี่ฟงดื้อจังน่ารักกกก
  #2086
  0
 23. #2084 saraz99 (@saraz99) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 18:32
  น่าร้ากกกกกก
  เราเชื่อว่าพี่ฟงไม่นอกใจพี่พอร์ชหรอก ต้องเข้าใจผิดแน่ๆๆๆ
  #2084
  0
 24. #2083 :Tanisha (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 18:31
  อูยยยย
  #2083
  0
 25. #2082 Yodyha (@Yodyha) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 18:29
  ฟงนอกใจพอร์ช หรือมันเป็นเพราะสถานการณ์เข้าใจผิดอะไรบางอย่าง คู่นี้ทำให้ลุ้นมากกกก เดาไม่ถูก แต่กลับมาคืนดีกันเถอะนะ รักกันอยู่อะ พอร์ชให้โอกาสฟงอีกครั้งเตอะ
  #2082
  0