Super rookie ขอโทษที..พอดีผมน่ะร้าย [SingtoKrist]

ตอนที่ 101 : โอกาส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7087
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 106 ครั้ง
  24 ธ.ค. 59

คริสพาร์ท


          กูตายแน่ๆ ชีวิตกู พังแล้วล่ะ พัง พัง พัง สิบสายไม่ได้รับ คนที่โทรจิกขนาดนี้ สิบสายที่พลาดไป เป็นชื่อคนๆเดียวกันหมดเลย  


          พี่พอร์ช


          ผมรีบกดโทรศัพท์โทรออกหาสิบสายไม่ได้รับของผมทันที


          Rrrrrrrrrrrrrrrrr


          "ฮะโหล...."


          [คริส อยู่ที่ไหน ทำอะไรอยู่น่ะ ทำไมไม่รับสายพี่ หรือว่าอยู่กับใครกำลังทำอะไรแปลกๆอยู่ใช่มั้ย พอพี่ไม่ว่าก็ทำตัวเหลวไหลแล้วใช่มั้ย ทำไมเงียบ ตอบพี่มาสิ คริสสสส] เอิ่ม เล่นรัวเป็นปืนกลวันสงกรานต์ขนาดนี้ กูจะเอาจังหวะที่ไหนตอบกลับไปวะ ไม่ได้เงียบมั้ยล่ะ หาช่องแทรกไม่ได้เลย พี่หายใจทางเหงือกรึไงวะ


          "พี่พอร์ชมีอะไรเหรอ ผมมีเรียนเพิ่งเลิกคลาสเนี่ย มีใครเป็นอะไรรึเปล่า" แม่อาจจะถูกแสงเพชรกระแทกเข้าตา พ่อสะดุดยอดหญ้า หรือพี่ขวัญตกส้นสูง


          [อย่ามาประชดพี่นะ มีเรียนก็น่าจะส่งข้อความมาบอกสิว่าไม่ว่าง พี่โทรหาเป็นร้อยๆสายแล้วไม่รับ พี่ก็เป็นห่วงสิ จะชวนกินข้าวด้วยกัน มากินข้าวกับพี่นะ ตอนนี้เลย / นี่คุณพัชระ เราต้องคุยงานกันนะ]


          "หืม? พี่อยู่กับใครน่ะ ทำไมเสียงคุ้นๆ?" คุ้นสุดๆเหมือนเพิ่งเจอไปเมื่อคืน หึหึ


          [วันนี้พี่มีประชุมน่ะ มีเรื่องจะคุยกับคริสหน่อย ออกมาเจอพี่ตอนนี้ได้รึเปล่า พี่มีเรื่องสำคัญจะคุยด้วย นี่ใกล้กลับฮ่องกงแล้ว พอกลับไปงานอาจจะยุ่งจนเราไม่ได้คุยกันอีก]


          "ก็ได้นะ ผมสอบเสร็จแล้ว ไม่มีเรียนต่อ พี่จะให้ไปเจอที่ไหนล่ะ" อยู่กับใครก็ไม่ยอมตอบ นี่ข้ามประเด็นไป หรือว่า ไม่สำคัญวะ


          [เดี๋ยวพี่ส่งโลเคชั่นไปให้ พี่กำลังจะถึงร้านแล้ว รีบๆมาเลยนะ] ด่วนอะไรขนาดนั้นวะ หรือว่าหิวมาก หรือว่าจะบอกให้เลิกกับพี่สิงโตอีกวะ เปลี่ยนใจไม่ไปได้มั้ย ฮือออออ


          "ครับๆ เดี๋ยวผมรีบไป งั้นแค่นี้นะ"


          [เดี๋ยวคริส.........พาสิงโตมาด้วยล่ะ] พูดเสร็จพี่พอร์ชก็วางสายไปเลย ทิ้งให้ผมงงกับตัวเอง ทำไมต้องให้พี่สิงโตไปด้วยวะ????

 

           "พี่ว่า พี่พอร์ชจะบังคับให้เราเลิกกันอีกมั้ย? แล้วเรื่องที่จะคุยมันสำคัญแค่ไหน ทำไมต้องให้เรารีบไปหาขนาดนี้ด้วย" ผมบ่นวนไปวนมาแบบนี้กับพี่สิงโตอยู่เป็นสิบรอบตั้งแต่ออกจากมหาลัย จนตอนนี้จะถึงหน้าร้านอยู่แล้ว


          ลองถ้าไม่สำคัญ กูจะงอนไม่รับสาย แบนพี่ชายตัวเองสามเดือนเลย พี่สิงโตถึงกับต้องโดดเรียนมาเลยนะ ผมบอกไปแล้วว่าไม่ต้องก็ได้ เดี๋ยวไปบอกพี่พอร์ชเอาว่าติดเรียน มันก็ไม่ยอม จะมาพูดเรื่องเดิมๆคือให้ยอมรับอยู่นั่นแหละ


          ตอนนี้ผมไม่ค่อยเครียดแล้วล่ะ เพราะผ่านไปตั้งหลายวัน ก็ไม่เห็นว่าจะมีใครมาลากผมกลับไปขังที่บ้านเลย แม่ก็แค่ส่งไลน์มาเม้าท์นิดหน่อย เรื่องดินฟ้าอากาศ เรื่องเมื่อไหร่ผมจะกลับไปหาที่บ้าน แต่ก็ไม่ได้พูดถึงพี่สิงโตอีกเลย คงต้องใช้เวลาอีกซักหน่อย แล้วก็ค่อยๆพาพี่สิงโตเข้าไปหาพ่อกับแม่บ้าง เพื่อทำความคุ้นเคยกันล่ะนะ


          "กูก็ไม่รู้ว่ะ แต่ว่าคงไม่ใช่เรื่องเลิกกันหรอก มึงอย่าเพิ่งคิดมากนะ" งืออออ กูก็แค่บ่นมั้ย มึงจะน่ารักไปไหน ผมถามแบบนี้มาสิบรอบ พี่สิงโตก็ตอบด้วยเสียงปลอบใจผมทุกครั้ง ไม่มีรำคาญ ไม่มีบ่นที่ผมย้ำคิดย้ำทำเลย


          เราลงจากรถ เดินไปบอกพนักงานเสิร์ฟว่าจองเอาไว้แล้ว พอแจ้งชื่อ เค้าก็เดินนำพาเข้าไป พี่พอร์ชนั่งอยู่ที่ห้องพิเศษที่ร้านเค้าจัดเอาไว้ให้แล้ว เป็นห้องส่วนตัว แบบไม่ปะปนกับคืนอื่นด้วยว่ะ ทำไมต้องมากินหรูขนาดนี้วะ กูชุดนักศึกษา พี่สิงโตเสื้อชอป แล้วดูพวกมึงใส่สูทผูกไทน์กันเต็มยศ พนักงานนี่มองพวกผมตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย ขอวิ่งกลับไปถอยอาร์มานี่ที่ห้องมาใส่ก่อนทันมั้ยวะ (โม้ไปงั้นแหละ ไม่มีปัญญาซื้อหรอก อัครเดชของผมผอมแห้งมากกกก)


          "พี่พอร์ช พี่ฟง มาด้วยกันได้ไงเนี่ย หรือว่านัดมาเดท อิอิ" ผมทักทายพี่ชายตัวเอง แล้วก็หรี่ตามองพี่ชายไอ้เก้านิดหน่อย แซวให้พอคลายเครียด บรรยากาศในห้องอาหารเรียกว่ามาคุ ปะทะยิ่งกว่าสงครามเย็น สองคนที่มาก่อน นั่งกันคนละมุม พี่ฟงก็ยิ้มแบบเดิม ส่วนพี่พอร์ชก็หน้านิ่งๆ


          "ครับ มาเดท แต่คุณพัชระดันนัดน้องชายมาเพิ่มซะงั้น^^" นี่มึงตอบจริงจังหรือเอาขำวะ กูเดาสีหน้าไม่ออกเลย พี่ฟง


          "ผมมีเรื่องต้องคุยกับน้อง สำคัญมาก ถ้าคุณไม่ยอมคุยเรื่องที่ประชุมไป ก็กลับไปก่อนได้นะ" ตกลงว่ามาเดทจริงๆเหรอวะ ทำไมไม่มีใครปฏิเสธเลย ผมอุตส่าห์ว่าอย่างน้อยๆพี่พอร์ชจะต้องลุกขึ้นมาโวยวาย วี้ดว้าย ว่านี่ผู้ชายนะ กูจะเดทลงได้ไง อะไรแบบนี้ซะอีก


          "ผมยังไม่ได้กินอะไรเลยนะคุณ ทำไมใจร้ายจัง^^"


          "นั่นสิ ตอนแรกผมก็คิดว่าพี่นัดกินข้าวกับลูกค้าที่ไหน ที่แท้ก็พี่ฟง ไม่ใช่คนอื่นคนไกล กินข้าวกันดีกว่ามั้ยพี่" นี่พยายามไกล่เกลี่ยไฟสงครามประสาทให้แล้วนะ


          "งั้นสั่งอาหารกันก่อนละกันนะ อยากกินอะไรก็สั่งได้เลย ไม่ต้องเกรงใจ เดี๋ยววันนี้พี่เลี้ยงเอง คริสชอบเป็ดย่างนี่นา เอาเป็ดย่างมั้ย ที่นี่อร่อยนะ" พี่พอร์ช


          "เอาๆๆ ไม่ได้กินตั้งนานแล้วอ่ะ เป็ดย่าง เป็ดย่าง" งืออออ เป็ดดดดดดดดด ภัตตาคารหรูขนาดนี้ เป็ดต้องอย่างดีส่งตรงจากอิตาลี หมักไวน์จากสเปน ย่างโดยเชฟจากฝรั่งเศสแน่ๆ เป็ดดดดดด


          "เก็บน้ำลายมึงหน่อย เดี๋ยวพี่พอร์ชก็หาว่ากูเลี้ยงดูมึงไม่ดีหรอก ไอ้บ้านี่" พี่สิงโตรีบกระซิบด้วยความอับอาย ไม่ได้อายที่เลี้ยงผมไม่ได้นะอายที่พนักงานแอบขำกับท่าทางอยากกินเป็ดย่างของผม


          "สิงโต..." อยู่ๆพี่พอร์ชก็เรียกพี่สิงโตเสียงเรียบ ทำเอาอารมณ์อยากกินเป็ดของผมกระเจิงหายไป ไม่ใช่ว่าตบหัวแล้วลูบหลัง เอาเป็ดมาล่อแลกกับให้เลิกกันนะเว้ย กูเขวี้ยงเป็ดย่างกระแทกหน้าแม่ง พี่ก็พี่เหอะ


          "ครับ" พี่สิงตอบรับคำด้วยเสียงหนักแน่น พร้อมรับทุกบททดสอบ ทุกชะตากรรม มือเราสองคนแอบจับกุมกันเอาไว้ ใต้โต๊ะ ลุ้นยิ่งกว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลประกาศเลขท้ายสองตัวซะอีก


          "อยากกินอะไรก็สั่งเลยนะ"


          O_O)!!!(O_O


          ว่าไงนะ ผมกับพี่สิงโตตาโตตกใจมองหน้ากัน พี่พอร์ชยิ้มอ่อนส่งมาให้ ไม่มีแววตาเกลียดชัง สายตาไม่เป็นมิตรเหมือนที่เคยมองพี่สิงโตอย่างที่ผ่านๆมา นี่มันเกิดอะไรขึ้นวะ หรือเมื่อวานเมาแล้วหัวกระแทกในห้องน้ำ?


          "พี่พอร์ช นี่มันอะไรกัน?" ผม


          "ก็ไม่มีอะไร สั่งอาหารก่อนมั้ย เค้ารอนานแล้ว สั่งเลยสิงโต"


          "ครับ^^" สุดท้ายพี่สิงโตก็ยิ้มกว้างตอบกลับไปอย่างดีใจ ที่พี่ชายผมพูดดีด้วย ไม่เหวี่ยงไม่วีน ผมเลยต้องยอมทำตามสั่งอาหารไปก่อนละกัน


          "พี่สิง เอาขาหมูมั้ย มีคนเลี้ยงทั้งทีเอาใหญ่ๆไปเลย วันนี้พี่ชายผมใจดีเปย์ไม่อั้น ใช่ป่ะพี่พอร์ช อิอิ"


          "ใช่ อยากกินอะไรก็สั่งสิ ผมเอา..." พี่พอร์ชส่งยิ้มให้อีกครั้ง แล้วก้มหน้ามองเมนูตัวเอง ลากเสียงยาวแบบคนกำลังใช้ความคิดว่าจะกินอะไรดี


          "ผัดหมี่ฮ่องกง เต้าหู้ทรงเครื่อง ผัดเปรี้ยวหวาน แล้วก็ปอเปี๊ยะสดครับ^^" พี่ฟงพูดขัดตอนที่พี่พอร์ชจะอ้าปาก สั่งรายการอาหารออกมา พร้อมกับหน้ายิ้มแบบเดิมๆ


          "พี่ฟง พี่กินเหมือนพี่พอร์ชเลยว่ะ มาร้านอาหารจีนเมื่อไหร่ ก็กินอยู่แบบเดิมนี่แหละ เป๊ะมากๆน่ะ" ผมหัวเราะขำ แต่รู้สึกพี่ชายจะไม่ขำด้วย พี่พอร์ชเหลือบตามองพี่ฟงแว๊บนึง แล้วก็พับเมนูอาหารเก็บ ส่งกลับคืนพนักงาน


          "ส่วนของผม เอาไก่ผัดพริกแห้ง กับซุปเสฉวนครับ^^" อ้าว เมื่อกี้สั่งไปตั้งเยอะนั่นของใครวะ พี่ฟงโคตรประหลาด สั่งแล้ว ก็สั่งซ้ำอีก

           หลังจากสั่งอาหารกันเสร็จ พนักงานออกจากห้องไป ก็เหลือเราแค่สี่คนในห้องเงียบบรรยากาศส่วนตัว


          "ห้องแบบนี้ก็ดีนะพี่สิง น่าจะให้ไอ้เก้าจัดแบบนี้ที่ชานชลาบ้าง จะได้ส่วนตัวดี ไม่ต้องมีเพลงเสียงโคตรดัง แม่งบางทีก็รำคาญว่ะ คุยกันทีต้องตะโกน ไม่งั้นก็เดาเอาว่ามันพูดอะไรกันบ้าง" ผมมองรอบๆตัวแล้วหันไปหาแควนที่ส่งยิ้มมาให้  

 

          "มึงก็แค่ไม่ต้องไปกินเหล้าไง ง่ายจะตาย อยู่อ่านหนังสือที่ห้องมั้ย เดี๋ยวก็จะสอบอีกแล้ว รับรองเงียบกริบ หรือถ้ายังกริบไม่พอ แนะนำห้องสมุดเลย กูจองห้องส่วนตัวให้ด้วย ไปมั้ย เดี๋ยวกูติวแคลให้ เกรดแคลมึงโคตรห่วยเลยเทอมที่แล้ว"


          "มึงบ่นอะไรเนี่ย คนจะกินข้าว ไม่วกเข้าเรื่องเรียนซักวันจะตายมั้ยวะ ติวๆๆๆอยู่นั่นแหละ เจอหน้าไอ้ถังก็ชวนติว เจอหน้าพี่ก็บังคับติว หัวจะระเบิดแล้ว งือออ ไม่น่ายอมให้ไอ้เก้าหนีไปอยู่ฮ่องกงง่ายๆเลย ใครจะแอบหนีเที่ยวเป็นเพื่อนกูล่ะทีนี้"


          "ทนเอาสิวะ หน้าที่มึงคือเรียนหนังสือ วันๆก็เรียนอย่างเดียวสบายจะตายห่า คิดถึงคนที่เค้าต้องเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย ลำบากกว่ามึงตั้งกี่ร้อยเท่า เค้ายังผ่านไปได้เลย"


          "คร้าบบบบ เข้าใจแล้วคร้าบบ เลิกบ่นนะครับขุ่นพ่อ ตกลงจะไม่เป็นแควนแต่เป็นพ่อแล้วชร่ะ จะได้รับสมัครคนใหม่"


          "คริส  -  - "


          "แหะๆๆ ล้อเล่นนะสมถุย ไม่โกรธนะ จะไม่พูดแบบนี้อีกเลย สาบานตรงนี้ แค่ครั้งนี้ครั้งเดียว ปากพล่อยไปหน่อย นะนะ ขอโทษษษษ" ผมซบหัวลงไปอ้อนที่ไหล่ กอดแขนเอาใจคนขี้งอนเพิ่มอีกด้วย


          "ฮ่าๆๆๆ ตลกดีนะ สองคนนี้ คบกันมานานรึยังเอ่ย^ ^" พี่ฟงตรงไหนตลกวะ พี่สิงโตมันงอนอยู่เนี่ย มีอะไรให้ขำ


          "ก็หลายเดือนแล้วครับ ถ้านับตั้งแต่ตอนที่ เอ่อ เริ่มชอบกัน" มึงจะพูดว่าได้กันใช่มั้ย แต่ไม่กล้าเพราะพี่กูมองหน้าอยู่ล่ะสิ


          "น่าอิจฉาเนาะ มีคนให้ทะเลาะด้วยทุกวัน ไม่เหงาเลยล่ะสิ^^" พี่ฟง


          "อิจฉาผมทำไม พี่ไม่มีแฟนเป็นของตัวเองรึไง หน้าอย่างพี่ผมว่ามีไม่ต่ำกว่าห้าโหล สาวๆที่ฮ่องกงอาหมวยสวยๆเยอะแยะจะตายไม่ใช่รึไง" ผม


          "ตอนนี้ไม่มีแล้วล่ะ เลิกกันไปเกือบครึ่งปีแล้ว^ ^"


          "อ้าว? ทำไมงั้นล่ะ ทำไมเลิกกัน ใครกันจะกล้าทิ้งคนอย่างพี่ ออกจะดูดีไม่มีที่ติ ทั้งหล่อทั้งรวย ถึงจะน่ากลัวนิดๆก็เหอะ ฮ่าๆๆ" แซวไปแบบนี้จะควักปืนมายิงกูทิ้งมั้ยวะ


          "หึ พี่คงดีไม่พอมั้ง ทั้งๆที่คิดว่าเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป แต่เค้ากลับบอกว่า ไม่มีเวลาให้ ไม่อธิบายอะไรนอกจากนั้นเลย^ ^" มึงโคตรเก่ง ยิ้มทั้งๆที่ตาโคตรเศร้า เป็นครั้งแรกเลยมั้ง ที่ผมเห็นพี่ชายเพื่อนสนิททำสีหน้ายิ้มแบบเจ็บปวดแบบนี้


          "แล้วพี่ไม่โกรธรึไง แบบนี้ไม่จับนั่งเผายาง เอาโบกซีเมนต์ถ่วงลงทะเลไปแล้วเหรอ ไอ้เก้ามันเม้าท์ว่าพี่เป็นมาเฟียไม่ใช่รึไง" ผมแอบกระซิบเสียงเบากลัวคนผ่านไปมาด้านนอกประตูจะได้ยิน


          "พี่จะทำลงได้ไง ก็พี่รั...."


          "พี่ไปห้องน้ำก่อนนะคริส เดี๋ยวกลับมาเรามีเรื่องต้องคุยกัน" พี่พอร์ชลุกพรวดจนคนทั้งวงเม้าท์ตกใจ คำพูดพี่ฟงถูกขัดจังหวะไป ผมพยักหน้างง แล้วเจ้าตัวก็พุ่งออกจากห้องไปเลย


          "อะไรของเค้าวะ ปวดมากอะไรเบอร์นั้น แล้วกลั้นไว้ทำไมเนี่ย" ผมมองตามหลังพี่ชายตัวเองไป


          ^ ^ หันกลับมาคนที่เล่าเรื่องแฟน ก็ยังมีสายตาเจ็บปวดมองตามพี่พอร์ชไปเหมือนกัน สงสัยจะเคืองที่ถูกขัดจังหวะ แต่เห็นหน้าแบบนี้ก็ไม่กล้าถามต่อแล้วล่ะ

           "พี่มีเรื่องอะไรจะคุยเหรอ แล้วทำไมรีบกลับไปที่โน่นล่ะ ยังไม่ทันได้คุยกันเลย ผมตั้งใจว่าวันเสาร์จะไปค้างด้วยที่บ้านนะเนี่ย" ผมถามพี่พอร์ชที่กลับมาจากเข้าห้องน้ำแล้วนั่งลงข้างๆผม ห้องนี้เป็นโต๊ะกลมแบบสิบที่นั่ง แต่มีแค่เราสี่คน อยากนอนกินก็ยังได้เลยว่ะ


          "ผมอยากคุยกับน้องชายแล้วก็สิงโตตามลำพัง" โหยยย ไม่เสียมารยาทไปเหรอวะ มานั่งกินข้าวด้วยกันแต่ไล่เค้าออกไปจากห้องคนเดียวแบบนี้ ข้าวที่สั่งก็ยังไม่มาเลยด้วย


          "เห้ย ไม่เป็นไรพี่ พี่ฟงก็เหมือนพี่ชายอีกคนนั่นแหละ ผมไม่มีความลับอะไรหรอก ไล่ออกไปแบบนี้น่าเกลียดตายเลย พูดมาเหอะ" ถึงจะไม่ได้สนิทอะไรกันมากมาย แต่พี่ฟงมีไว้กันพี่พอร์ชด่าผมกับพี่สิงโตไง เป็นคนเดียวที่สามารถรับมือกับพี่พอร์ชเวอร์ชั่นงี่เง่าไร้เหตุผลได้


          ^ ^


          ".......สิงโต รักคริสจริงๆใช่มั้ย?" พี่พอร์ชลังเลใจ นิ่งไปเกือบสิบนาที แล้วก็ตัดสินใจพูดขึ้นมา ทำท่าว่าพี่ฟงไม่ได้อยู่ในห้องนี้ พี่ไอ้เก้าก็แสนดีมีมารยาท นั่งนิ่งเงียบๆ ไม่พูดอะไรเลย


          "ครับ พี่พอร์ช ผมรักคริส จะรักตลอดไปด้วย ผมอยากอยู่ข้างๆเวลาคริสมีปัญหา เป็นคนปลอบเวลาคริสไม่สบายใจ เป็นคนดีใจเวลาคริสมีความสุข อยากเป็นคนที่รับความทุกข์ทุกอย่างของคริสเอามาไว้กับตัวเอง" งืออออ มึงพูดขนาดนี้กูเขินได้มั้ย ไอ้บ้า ไปแต่งงานกันเลยไป เดี๋ยวกูให้ค่าสินสอด ////////////////////////////


          "เห้ออออ พี่เคยบอกไปแล้วนะ ว่าความรักของผู้ชายกับผู้ชายน่ะ มันไม่มั่นคง ไม่ยาวนานหรอก ทำไมถึงยังดื้อกันนักนะ ตอนนี้อาจจะเห็นว่าดี แต่ถ้านานไปใครคนนึงอาจจะเบื่อกับเรื่องแบบนี้ อาจจะนอกใจ หรืออาจจะทนกับสายตาของคนอื่นไม่ได้ กลัวครอบครัวจะไม่ยอมรับ พวกแกน่ะ พร้อมที่จะเจอกับเรื่องแบบนั้นแล้วเหรอ"


          "พร้อมรึเปล่าไม่รู้ แต่ผมกับคริส ผ่านเรื่องทั้งหมดที่พี่พูดมาเกือบทั้งหมด ผมไม่เคยมองใคร ไม่เคยคิดนอกใจ ไม่เคยเบื่อน้องของพี่ เพราะน้องพี่มันบ้าบอ อยู่ด้วยแล้วฮาดี เหมือนมีคณะตลกเอาไว้ดูส่วนตัว ผมพาคริสไปเจอครอบครัวตัวเอง เข้าไปแนะนำตัวกับครอบครัวของคริส เราคบกันแบบปกติ ไม่ได้ปิดบัง แต่ก็ไม่ได้ประกาศให้ใครรู้ ใครอยากมองก็มองไป แล้วผมก็ไม่เคยลังเลใจเลยซักครั้งที่เลือกไอ้แสบที่สร้างแต่ปัญหาอย่างมัน เพราะผมอยู่กับมันแล้วหัวใจผมเต้นแรง^ ^ " พอเหอะ จบเรื่องแบบนี้ซักที กูเขิน


          "มึงเป็นใครเนี่ย เอาไอ้สมถุยกูคืนมาเลย งือออออ//////" กูมุดหน้าลงใต้โต๊ะได้รึเปล่า


          "หึหึ" มึงไม่ต้องมามองด้วยสายตาเอ็นดูแล้วลูบหัวกูเลย กูเขินนนนน /////


          "ก็ได้ พี่จะให้โอกาส .......พี่อนุญาตให้คบกัน" ผมเงยหน้าขึ้นมาสบตากับพี่ชายตัวเองอย่างไม่เชื่อ


          "จริงเหรอพี่พอร์ช จริงๆเหรอ จริงๆนะ พี่ยอมแล้วใช่มั้ย พี่อนุญาตแล้วนะ พี่สิงได้ยินรึเปล่าวะ พี่พอร์ชยอมแล้ววว ฮ่าๆๆๆ" ผมดีใจสุด ลุกขึ้นโผกอดพี่พอร์ชแน่น แล้วถอยกลับไปเขย่าแขนพี่สิงโตต่อ


          "ได้ยินแล้วน่า ขอบคุณนะครับพี่พอร์ช^ ^"


          "อืม^ ^" พี่พอร์ชยิ้มตอบกลับพี่สิงโต


          เราทั้งหมดหัวเราะอย่างยินดี ดีใจ สดใสลั๊นลาเริงร่าท้าอาหารอร่อย วันนี้ผมโคตรมีความสุขเลย ในที่สุดก็ผ่านไปแล้วหนึ่งด่าน เหลือแต่แม่ กับพ่อ ที่คงต้องใช้เวลาอีกนิด แต่แค่พี่พอร์ชยอมเพิ่มอีกคน ผมก็มีกำลังใจขึ้นเยอะแล้วล่ะ


          "คงจะดีนะ ถ้าพี่ได้โอกาสแบบนี้บ้าง จริงมั้ยครับ คุณพัชระ^ ^"


          "เอาน่าพี่ฟง อย่าเครียดไป อะไรก็เกิดขึ้นได้ อย่าไปท้อสิ ถ้ายังรักเค้าอยู่ ลองเดินหน้าง้อดูดีมั้ย ถ้ามีอะไรให้ช่วย ผมช่วยได้ก็บอกนะ พี่ยังเคยช่วยผมพูดกับพี่พอร์ชตั้งหลายครั้ง ที่พี่พอร์ชอนุญาตให้ผมกับพี่สิงคบกัน ต้องเป็นเพราะพี่แน่ๆเลย" ไม่งั้นอยู่ๆจะยอมเหรอวะ แต่ไปคุยให้ตอนไหน เห็นแค่จูบจนแทบจะกินกันเมื่อคืนเท่านั้นเอง


          "อยากช่วยจริงๆน่ะเหรอ ให้ช่วยดีมั้ยนะ^^"


          "ดีสิ ดี ไหนว่ามาซิจะให้ช่วยยังไง หรือจะให้วางแผนก็ได้นะ ผมถนัด หึหึ"


          "ถ้าเราจะง้อคนที่ใจแข็งมากๆนี่ควรทำไงดีล่ะ^^"


          "ปล้ำแม่งเลย เดี๋ยวก็ใจอ่อน ง่ายจะตาย โกรธแค่ไหนก็ไม่พ้นเตียงหรอก ฮ่าๆๆ ล้อเล่นนะ" แต่กูง้อพี่สิงโตวิธีนี้บ่อยนะ มันหายโกรธทุกทีเลย


          "อืมมม วิธีการน่าสนใจเนาะ ว่ามั้ยครับ คุณพัชระ^ ^" พี่ฟงนั่งเท้าคางกับโต๊ะ ส่งยิ้มเอียงคอ ขอความคิดเห็นจากพี่พอร์ช


          "ถ้าทำแบบที่คริสพูดจริง บางทีคุณอาจโดนเค้ายิงสวน กระทืบไส้แตก หรือเจอไม้หน้าสามฟาดหัวแยกเอาก็ได้นะครับ^ ^"


          "แหม เค้าจะใจร้ายทำคนรักกันได้ลงคอเชียวเหรอ ทำขนาดนั้นนี่ผมตายได้เลยนะ แบบนั้นเค้าจะไม่เสียใจ ร้องไห้น้ำตากลายเป็นเลือดรึไง ^ ^"


          "หึ แล้วผมจะรู้มั้ย มาถามผมทำไมล่ะ"


          "ก็เผื่อจะรู้ไง เห็นชอบทำตัวเป็นเด็กแต่กลับบอกว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่ ใจแข็ง ดื้อรั้น เอาแต่ใจ ไม่ยอมฟังเหตุผลใคร เหมือนแฟนผมไม่มีผิดเลย^ ^"


          "อดีตมั้งครับ อดีตแฟน^ ^"


          ห๊ะ เค้าคุยอะไรกันวะ กูไม่เข้าใจ แต่ช่างแม่งเหอะ กำลังอารมณ์ดี กินดีกว่า ผมเลิกสนใจพวกพี่ชายที่คุยกัน หันไปคีบหมูใส่จานให้พี่สิงโตอย่างอารมณ์ดีลั๊นลา ถ้าผ่านด่านลาสบอสไปได้ ผมก็ไม่มีอะไรให้กลัวหรือกังวลแล้วล่ะ


#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: ในที่สุดลาสบอสก็ยินยอมให้สมคิดกับสมถุยคบกันแล้วววว อิอิ // แหม อยากเห็นหน้าแฟนพี่ฟงจัง จะน่ารักแค่ไหนน้ออออ// ถ้าย้อนอ่านคู่นี้ดีดี เค้าใส่อะไรใบ้ไว้หลายอย่างเลยน้าาา  **เมอรี่คริสมาสนะจ๊ะทุกคน ที่เค้าอยู่ฉลองวันนี้แล้ว คนจะมาเต็มบ้าน อดดูฉากดาดฟ้าในตำนานเลย ฮืออออ รอดูย้อนหลังวนไป** 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 106 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3810 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 18:20
  ชอบความสมคิดสมถุยมาก โอ้ยยยยยยยยย ไออิโมโรคจิตนี่มาอีกแล้ว แงงงงงงงงงงงง ระแวง
  #3810
  0
 2. #3759 zzzwanmaizzz (@zzzwanmaizzz) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 12:36
  นั่นไงตูว่าละ สนับสนุนให้ฟงปล้ำง้อ 55555
  #3759
  0
 3. #3752 SUPPERBOsSboss (@SUPPERBOsSboss) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 01:58
  เห้. อดีตแควนอะ
  #3752
  0
 4. #3742 Peraya18 (@Peraya18) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 18:17
  อย่าบอกรุ่นใหย่นี้คือความแฟนเก่าช่ะ
  #3742
  0
 5. #3657 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 14:35
  พี่ฟงพี่พอร์ชนี่เคยคบกันช้ะ
  #3657
  0
 6. วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:30
  แฟนเก่าาาาา งือออออ
  #3472
  0
 7. #3286 นักอ่าน. (@ziintaeliin) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 12:45
  เอ้าาาาาา แฟนเก่าเฉยยยย
  #3286
  0
 8. #3069 s.lattecoffee (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 09:40
  อ้วยเฮ้ย! ยังไง ๆ ฟงพอร์ชนี่แฟนกันใช่ไหม
  #3069
  0
 9. #2774 Nu Pae (@pupay468) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 06:27
  ฟงพอร์ช นี่แฟนเก่ากันใช่ไหมมมม
  #2774
  0
 10. #2539 คนอ่าน (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 02:56
  หึ๊ยย้ะะะะ แฟนกันอุอิ ><
  #2539
  0
 11. #2436 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 00:07
  โอ้ยยยยยย น่ารักกกกก พี่ฟงเอียงคอ โง้ยยยยยย
  #2436
  0
 12. #2059 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 08:21
  เหยยยย เค้าเปงแฟนกันมาก่อนช่ายม๊ายยย อิพี่ฟงรีบง้อเมียเลย
  #2059
  0
 13. #2047 TmPreaw (@TmPreaw) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 18:00
  หึหึ พี่ฟง พี่พอร์ช งูยยยย ลึกลับ
  #2047
  0
 14. #2045 letgo (@letgoza) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 17:47
  มีความว่าพี่ฟงกะพี่พอร์ชจะมีซัมติ้งกันมาก่อน55555
  #2045
  0
 15. #2025 Yodyha (@Yodyha) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 13:45
  เดี๋ยวๆ ตกลงคู่ใหญ่นี่ยังไงอะ ขอเชษหน่อออย
  #2025
  0
 16. #2024 a_liew (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 13:23
  >/////w/////< อัลลลลไลลลลล!!!

  อดีตตตตแฟนนนนนน ฮั่นนน่อววววว~

  เก๊าเห็นนนนนนนะ

  มิน่าจูบเหมือนจะกลืนนนนนลงท้องแบบน้านนนน

  ท่าทางพี่ฟง จะได้ตัวช่วย

  ว่าแต่คิดดีแล้วเหรอถึงได้เลือกสมคิด = ='

  จะได้เรื่อง หรือจะมีเรื่องงงง

  ผ่านด่านพี่ชายได้ ก็เหลือแต่คุณแม่

  แต่ไม่น่าจะยากกกอัลลไลลลลล

  ฝอยากเชษเรื่องพี่ฟงกัยพี่พอร์ชมากกกกกก

  -_______-.. merry x' mas นะตะเองงงง
  #2024
  0
 17. #2022 ทีมพีรญา (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 13:13
  โอ้โห ไรรรรท์ เซอร์ไพร์ มากกกกก อดีตแฟน อมก. ทำไมเราเดาไม่ออกกกกกก งื้อออออ
  #2022
  0
 18. #2020 Vintage4 (@Vintage4) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 11:23
  พี่ฟงกับพี่พอร์ช เอ๊ะ!! ทะแม่งๆ555
  #2020
  0
 19. #2018 :Tanisha (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 10:32
  ขำตรงจะเอาเป็ดเขวี้ยง รู้สึกไรท์บรรยายได้ฮา อ่านแล้วยิ้ม เนื้อเรื่องกระชับ ไม่น่าเบื่อ แอ๊ะ หรือ ฟพ จะเคยคบและเลิก พ เลยอคติความรักชช T///T
  #2018
  0
 20. #2017 0808591003 (@0808591003) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 10:32
  บอกแล้วไงฟงพอร์ชมีซัมติงงงง
  #2017
  0
 21. #2016 Devil'Em (@kusumawatree) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 10:09
  เง้อออ ฟิน ค้าง ฟิน ค้าง แอร้ยยยย ทำไมคาค้างงง 
  #2016
  0
 22. #2015 golfhat (@golfhat) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 10:06
  อ่อออออออ มีความแฟนเก่าา ที่พี่พอร์ชบอกเลิกเหตุผลแรกเพราะไม่มีเวลาให้ สองกลัวเรื่องครอบครัวตัวเองไม่ยอมรับเหมือนสมคิด สามกลัวความรักไม่ยั่งยืนเลยชิงบอกเลิกสะก่อนน5555555
  #2015
  0
 23. #2014 pimprap (@pimprap) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 09:34
  ไรท์ กลับมาาาาาาาาาาาาาาาาาาา โหยหวนแบบขั้นสุด
  #2014
  0
 24. #2013 Taratar (@t_kajpnpol) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 09:32
  เอาแล้วววววว ฟงพอร์ช
  #2013
  0
 25. #2012 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 09:19
  เช้ดดดดดดด ว่าเเล้วว่าต้องเป็นแฟนเก่าาาา บันเทิงละะะะ ยินดีกับสมถุยสมคิดด้วย ผ่านไปอีกด่านเเล้วววว
  #2012
  0