Super Rookie ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย SS2 [SingtoKrist]

ตอนที่ 31 : ความสุข [End]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,777
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 81 ครั้ง
  21 ม.ค. 60

สิงโต


          "มา ถ่าย รูป" ผมยืนกอดอกมองผู้ชายอายุยี่สิบที่ทำตัวเหมือนเด็กสิบสี่ วิ่งไปมาทั่วร้านอาหารของโรงแรมเพื่อหามุมสวยวิวดี พอได้ที่ถูกใจ ก็หันมาเน้นเสียงเรียกผมด้วยความขัดใจทุกครั้ง


          "พี่หิวแล้วนะคริส" ผมส่งสายตาอ้อนวอนไปให้ อาหารที่สั่งวางอยู่บนโต๊ะแล้ว แต่คนกินกลับไม่สนใจเลยซักนิด วิวมันกินไม่ได้นะครับ ผมหิวจนจะกินลือชัยได้ทั้งตัวอยู่แล้ว


          "อีกรูปเดียว ทำไมต้องให้ผมเรียกตลอดเลยเนี่ย พี่ไม่อยากถ่ายรูปกับผมรึไง นานๆเราจะได้มาเที่ยวกันแบบนี้ซักทีนะ เดี๋ยวค่อยไปกินก็ได้" แต่มันเดี๋ยวมาจะสิบรอบแล้วนะ อาหารจะเย็นหมดแล้วเนี่ย


          "รูปเดียวจริงๆนะ"


          "อือ มาเร็ว" คนเรียกเดินมาลากแขนผมไปริมสุดขอบสระว่ายน้ำ ฉากหลังเป็นพระอาทิตย์กำลังตกดิน ด้านหน้าเป็นรูปเราสองคนหน้าชิดส่งยิ้มให้กล้อง


          ร้านอาหารของโรงแรมนี้ขึ้นชื่อเรื่องวิวสวยและทุกคนที่มาจะต้องมาถ่ายรูปเช็คอินกันที่มุมนี้ ที่นี่สร้างสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แล้วทำพื้นไม้เป็นลานกว้างตรงกลางสระว่ายน้ำ มีโต๊ะเป็นโต๊ะไม้เตี้ยๆเหมือนโต๊ะญี่ปุ่น และหมอนอิงขนาดใหญ่กว่าคนสำหรับนั่งชิว กินข้าวไปดูวิวพระอาทิตย์ตกดินไป


          "กินข้าวได้รึยังล่ะคริส พระอาทิตย์ก็ตกดินไปแล้วนะ" ผมมองหน้าคริสที่สัญญาว่าเป็นรูปสุดท้าย แต่กลับรัวชัตเตอร์เป็นเกือบห้าสิบภาพในมุมเดียว


          "โอเค ไปกินเลย" พอได้รับอนุญาต ผมก็พุ่งไปนั่งที่โต๊ะอาหาร ตักข้าวเข้าปากด้วยความเร็วแสง


          จะไม่ให้หิวได้ยังไง เมื่อคืนก็ใช้แรงไปเกือบหมด ตอนเช้าก็มีแค่กาแฟกระป๋องเดียวที่พียื่นให้ทุกคน พอเข้าที่พัก ผมกับคริสก็หลับกันยาวด้วยความเพลีย ตื่นมาอีกทีก็ใกล้จะเย็นแล้ว เลยไม่ได้หาอะไรรองท้อง พอเดินมาที่โต๊ะที่แม่คริสจองเอาไว้ให้ คริสก็เอาแต่ถ่ายรูปไม่หยุด สรุปวันนี้ผมยังไม่ได้กินอะไรเลยทั้งวัน เดี๋ยวก็กัดแก้มซาลาเปาแก้หิวซะเลย ไอ้เด็กบ้านี่


          "หิวอะไรเบอร์นั้นเนี่ยพี่ ค่อยกินก็ได้ ผมไม่แย่งหรอกนะ อ่ะ กุ้ง^^" คริสตักกุ้งไปแกะเปลือกให้ วางลงบนจานผม ส่งยิ้มอารมณ์ดี


          "ไม่กินเหรอคริส เดี๋ยวค่อยเล่นโทรศัพท์ก็ได้ นี่ไงยำปลาหมึกน่ะ ก่อนออกจากห้องพัก บอกว่าอยากกินไม่ใช่เหรอ" ผมตักปลาหมึกใส่จานคนที่ให้กุ้งผมเสร็จก็ก้มหน้าแต่งรูปในโทรศัพท์ต่อ


          "แป๊บ จะส่งเข้าไลน์กลุ่ม ไอ้สะไบต้องหวีดลั่นแน่ๆ ฮ่าๆๆๆๆ"


          "วันนี้คริสก็ไม่ได้กินอะไรทั้งวันเหมือนกันไม่ใช่รึไง ถ้าปวดท้องจะยุ่งนะ กินก่อนเร็ว" ผมจิ้มปลาหมึกในจานจ่อไปที่ปาก คริสเหลือบตามองนิดนึง แล้วอ้าปากงับไป แต่งรูปต่อสบายใจ กลายเป็นว่าผมต้องกินของตัวเองคำ ป้อนคริสไปคำสลับกันอย่างนี้จนไอ้แสบส่งรูปเกือบยี่สิบกว่ารูปเข้าไลน์กลุ่มเสร็จ


          ถามว่าทำไมผมถึงรู้น่ะเหรอ ก็ผมอยู่กลุ่มเดียวกับมันไง โทรศัพท์ผมสั่นเตือนยิ่งกว่าแผ่นดินไหวอีก นี่ไอ้พวกนั้นคงเม้าท์กันไปด้วยสินะ


          "เสียดายเนาะ วิวโคตรสวย ไอ้พีดันไม่สบายซะได้ เราซื้อเค้กไปแวะให้มันที่ห้องดีป่ะ มันชอบกินของหวานนี่นา" คริสวางโทรศัพท์แล้วเริ่มกินข้าวเอง ชวนผมคุยเรื่องน้องชายที่เราไปกดกริ่งเรียกมากินมื้อเย็นด้วยกัน แต่ซันเปิดประตูออกมา บอกว่าพีปวดหัวจะสั่งอะไรไปกินที่ห้องแทน


          "พี่ว่าพีไม่ได้ป่วยหรอกมั้ง อาจจะอยากอยู่กันสองต่อสองรึเปล่า เมื่อเช้ามันก็ยังดีๆอยู่นี่นา เราไม่ต้องไปยุ่งกับสองคนนั้นหรอก ถ้าอยากกินเค้กเดี๋ยวพวกมันก็มาเลือกกันเองนั่นแหละ"


          "เออ ก็จริง ว่าแต่พี่สิง พี่ไม่ดื่มเหรอ บรรยากาศโคตรชิวขนาดนี้ เบียร์ซักแก้วมะ ผมสั่งให้"


          "ก็ดีนะ คริสดื่มด้วยกันสิ" ผมตักอาหารเข้าปากไปด้วยอีกคำ แล้วก็หันไปเรียกพนักงานมาสั่งเบียร์เพิ่ม


          "ไม่ล่ะ ผมเอาน้ำอัดลมดีกว่า ผมสัญญากับพี่ไปแล้วนี่นา ว่าจะไม่ดื่มหนึ่งปี^^" แล้วคริสก็หันไปสั่งน้ำอัดลมกับพนักงาน


          "พี่อนุญาตให้หนึ่งวันละกัน ไหนๆก็มาเที่ยวแล้ว บรรยากาศก็ดี พี่ก็นั่งอยู่ตรงนี้ ไม่มีปัญหาหรอก"


          "ไม่ครับ ผมตั้งใจแล้ว ว่าจะไม่ดื่ม ก็คือไม่ดื่ม จริงๆจะเลิกดื่มไปเลยด้วยซ้ำ ถ้าไม่จำเป็นถึงขึ้นปฏิเสธไม่ได้" สายตาแน่วแน่ที่มองตรงมาที่ผมทำให้ผมทั้งอึ้งทั้งภูมิใจ คริสไม่ทำให้ผมผิดหวังเลย ทุกคำที่ผมสอนผมพูดไปคริสจำได้และทำตามทุกครั้ง


          เหมือนที่ผมลงโทษแบนหนึ่งเดือนก็เหมือนกัน มันจะไม่ทำก็ได้ ง้อผมนิดหน่อยผมก็ใจอ่อนแล้ว คริสก็รู้ดีว่าผมรักมันแค่ไหน แต่ก็อดทนทำจนถึงกำหนดจริงๆ ถึงจะมีงอแงบ้าง แกล้งแหย่ผมบ้าง สุดท้ายมันก็เชื่อฟังคำสั่งของผม ผมดีใจนะ ที่รู้ว่าตัวเองสำคัญสำหรับคริสแค่ไหน


          "พี่ดีใจนะที่คิดได้แบบนี้ คริสเปลี่ยนไป โตขึ้น พี่ดีใจจริงๆ^^"


          "เพราะผมมีพี่เป็นพี่รหัสไง พี่คอยสอน คอยแนะนำผมทุกอย่าง หวังดีกับผมเสมอ ไม่อย่างนั้นป่านนี้ผมก็คงเหลวไหลสร้างเรื่องไร้สาระไปวันๆ ผมดีใจเหมือนกัน ดีใจที่ได้เจอกับพี่^ ^"


          "หึหึ ไหนบอกไม่ชอบโหมดซึ้งไง นี่พูดซะพี่น้ำตาเกือบไหลเลยนะ" ผมยิ้มล้อเลียนคนที่ประกาศตัวเป็นพวกสุขนิยม ไม่ชอบเรื่องดราม่า ไม่ชอบความซาบซึ้งใจอะไรทั้งนั้น


          "นิดหน่อยน่ะ สงสัยบรรยากาศได้ ฮ่าๆๆ" หลังจากหัวเราะ คริสก็เปลี่ยนไปคุยเรื่องอื่น เล่าเรื่องกลุ่มแก็งค์เพื่อนมันที่พากันอิจฉาอยากจะตามมาเที่ยวด้วย แต่นี่เป็นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ และก็กระทันหันเกินไป ห้องพักก็เลยเต็มไปแล้ว สไปรส์นี่แทบพ่นไฟใส่หน้ามันเลย


          เรากินข้าวกันไป คุยกันไปเรื่อยๆ จนสีท้องฟ้าจากสีส้มกลายเป็นสีดำ พออาหารหมดก็สั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบดูวิวทะเลตอนกลางคืน มีแสงไฟไกลๆจากเรือหาปลา และดาวที่สว่างเต็มท้องฟ้า


          "พี่ไปห้องน้ำแป๊บนึงนะ" ผมลุกจากโต๊ะ เดินไปทางห้องน้ำของร้านอาหาร รู้สึกมึนนิดหน่อย เพราะเบียร์หลายแก้วที่ดื่มไปเริ่มออกฤทธิ์แล้ว คืนนี้คงหลับสบายน่าดูเลยล่ะ พรุ่งนี้เช้าจะตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้น แล้วก็ว่ายน้ำกับไอ้แสบไหวมั้ยเนี่ย สัญญากันไปแล้วด้วยสิ


          "อุ๊ย"


          "ขอโทษครับ ผมไม่ทันมอง" ผมเดินออกจากห้องน้ำ ก็ชนกับผู้หญิงคนนึงที่เดินสวนเข้ามา เธอเซถอยไปด้านหลังเกือบจะเสียหลักล้มลงไป ผมเลยต้องคว้าแขนเอาไว้ ดึงให้กลับมายืนตรงเหมือนเดิม


          "ไม่เป็นไรค่ะ" พอเธอเงยหน้าขึ้นมาด้วยสีหน้าที่เหมือนจะวีน หลังจากมองหน้าผมแล้วนิ่งไปแป๊บนึง ก็เปลี่ยนเป็นรอยยิ้มหวาน 


          "ครับ" ผมรับคำ ส่งยิ้มขอโทษไปอีกครั้ง เบี่ยงตัวจะเดินออกมา


          "ดะ เดี๋ยวค่ะ คุณ" เสียงเรียกกับแรงดึงที่แขนทำให้ผมหยุดแล้วหันกลับไปมองเธออีกครั้ง


          "ครับ?"


          "คือว่า มาเที่ยวเหรอคะ พักที่นี่เหรอ?" ผมมองผู้หญิงหน้าตาดีเปรี้ยวปรี๊ดที่ดึงแขนผมเสร็จก็ไม่ยอมปล่อย จับค้างเอาไว้อย่างพิจารณา


          ทำถึงขนาดนี้แปลว่าสนใจผมสินะ ถ้าเป็นเมื่อก่อนผมก็คงสานสัมพันธ์ลองคบกันหรือคุยกันไปแล้วล่ะ ผมไม่เคยปฏิเสธผู้หญิงสวยๆอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ผมมีคนที่จริงจัง และอยากจะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิตแล้ว ไม่มีสายตาหรือหัวใจไว้ให้ใครอีก


          "มาเที่ยวครับ มากับแฟน^^"


          "น่าเสียดายจัง มีแฟนแล้วเหรอ แต่ถ้าเบื่อแฟนเมื่อไหร่ ลองไปเคาะห้อง เอสามศูนย์เก้าได้นะคะ^^" ผมไม่ไปหรอก ว่าแต่เมื่อไหร่จะปล่อยมือออกจากแขนผมเนี่ย ถ้าแกะออกจะเสียมารยาทรึเปล่า คนเยอะซะด้วยสิ


          "ผมว่าเค้าคงไม่เบื่อผมง่ายๆหรอกครับ ก็ผมน่ารักเอาใจเก่งนี่นา จริงป่ะที่รัก^^" เจ้าของเสียงที่ดังอยู่ด้านหลัง ยื่นมือมาแกะมือเล็กที่เกาะอยู่บนแขนผมออกอย่างสุภาพ แล้วแทนที่ด้วยมือซ้ายของตัวเอง หันมาส่งยิ้มหวานให้ วางมือขวาไว้บนบ่าผมแล้วพาดทับด้วยคางของตัวเอง


          "ครับ^^" ที่รักงั้นเหรอ น่ารักจัง หึหึ


          "นี่..แฟน?" ผู้หญิงที่ผมชนด้วย มองผมกับคริสสลับไปหน้าด้วยสีหน้าสับสนตกใจ


          "จริงๆก็ไม่ใช่แค่แฟนหรอกนะ" คนที่ไม่ใช่แค่แฟน พูดด้วยสีหน้าใสซื่อที่ผมแทบจะขำแต่ทำไม่ได้ เพราะมือที่เกี่ยวแขนอยู่จิกผมจนแน่น....มึงซวยแล้วล่ะไอ้สิงโต _ _


          "โอ๊ยย ทรัพยากรผู้ชายหน้าตาดี กูเซ็ง" เธอบ่นเสียงหงุดหงิดแค่นั้น แล้วก็เดินหนีไปด้วยความอารมณ์เสียแบบสุดๆ


          "ผมจะกลับห้องแล้ว" คริสที่เมื่อกี้ยังส่งยิ้มหวาน ก็เปลี่ยนหน้าเป็นบึ้งตึงเดินหนีไปอีกคน

 
          ผมเปิดประตูห้องพักเข้าไป ก็เจอคนหน้าตึงนั่งเบะปากทำสายตาหงุดหงิดอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ ผมเดินไปนั่งข้างๆ คริสก็ขยับหนี พอผมขยับไปชิดอีก คริสก็ขยับออกห่างอีกรอบ


          "เดี๋ยวตกโซฟานะ คิดว่าเล่นหนังอินเดียรึไง ตรงนี้ไม่มีต้นไม้ให้หลบ ไปหลบบนเตียงกันดีมั้ยครับ^^"


          "ผมจะเอาถุงคลุมหัวพี่ไว้ จะได้ไม่มีใครมาอ่อยพี่อีก" เจ้าตัวบอกด้วยเสียงงอนๆทำแก้มพอง น่ารักชะมัดเลย


          "ถ้าทำแบบนั้นพี่ก็จะหายใจไม่ออก มาผายปอดพี่ทีสิ^^"


          "หมั่นไส้ ออกไปเลย ชิ"


          "ไม่งอนสิครับที่รัก เมื่อกี้ยังทำตัวน่ารักหึงพี่อยู่เลย" ผมแกล้งล้อคำที่คนหึงใช้เรียกผมต่อหน้าผู้หญิงคนเมื่อกี้


          "ที่รักอะไรกัน พี่เป็นพี่ฟงรึไง" คริสทำสีหน้ารับไม่ได้ ทั้งๆที่เมื่อกี้เป็นคนเรียกผมแบบนี้เอง


          "อะไร เรียกเองมาทำหน้าแบบนั้นได้ยังไง อย่าโกรธพี่สิ นะคร้าบบ" ผมอ้อนด้วยหมัดเด็ดที่คริสยอมทุกครั้ง ผมก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน พอได้ยินคำว่านะครับจากปากผม คริสจะหน้าแดงแล้วยอมทุกที


          "ไม่ได้โกรธหรอก พี่ไม่ได้ทำอะไรผิดนี่ ผมก็แค่หวงอ่ะ หมั่นไส้ด้วย ชิ" แล้วก็สะบัดหน้าอีกรอบ แต่ก็ยอมจริงๆด้วย เสียงอ่อนลงไปเลย


          "งั้นก็เลิกหมั่นไส้พี่ได้แล้วนะครับ มาดีกันนะ นะนะ อุตส่าห์มาเที่ยวทั้งที" ผมขยับเข้าไปกอดรอบเอวคนขี้หวงเพื่อเอาใจ คริสไม่ค่อยหึงผมบ่อยนักหรอก เหมือนกับที่ผมเองก็ไม่ค่อยหึงคริส เราคบกันด้วยความเชื่อใจ แต่บางครั้ง โมเม้นแบบนี้ ก็น่ารักดีเหมือนกันนะ


          มันไม่ได้งี่เง่า แต่ออกแนวงอนเอาขำ


          "ไม่!!" คริสดึงตัวออกจากอ้อมกอดผม ลุกขึ้นยืนจ้องหน้า ...หรือว่าจะไม่ขำแล้ววะ


          "คริส??"


          "ผมจะทำโทษพี่ คืนนี้จะแทะให้อิ่มเลย มานี่^^" คริสเปลี่ยนสีหน้าเป็นยิ้มเจ้าเล่ห์แล้วลากผมไปเหวี่ยงลงเตียง ตามขึ้นมาคร่อมบนตัว แล้วแทะผมจนถึงดึกแบบทั้งหวานทั้งร้อน


          ถ้าเป็นแบบนี้ ครั้งหน้ายั่วให้หึงอีกดีมั้ยนะ อยากถูกแทะบ่อยๆจัง ^  ^
          "คริส..คริส" ผมเขย่าแขนตัวเองเพื่อปลุกคนที่อยู่ในอ้อมกอดที่เพิ่งนอนไปได้ไม่กี่ชั่วโมง เพราะกว่าจะแทะกันเสร็จ แล้วก็ไปนั่งแช่น้ำในอ่างเพื่อผ่อนคลายก็ตีหนึ่งเกือบตีสองเข้าไปแล้ว เมื่อวานตอนกลางวันเราก็หลับกันยาว ผมกับคริสเลยเกิดอาการนอนไม่หลับ เราสองคนนอนคุยกันจนเกือบตีสามถึงจะเผลอหลับไป


          "อือออ อะไร" เจ้าของชื่อที่ผมปลุก ขยับตัวงัวเงียแล้วซุกหน้ากลับลงมาที่อกผมทำท่าจะหลับต่อ


          "ดูสิ พระอาทิตย์ขึ้นแล้ว อยากเห็นไม่ใช่เหรอ สวยนะ"


          "เหรอ ไหน" คริสยกหัวขึ้นจากเตียง มองไปนอกกระจก ยกยิ้มขึ้นมานิดหน่อย ผมเลยดึงตัวแสบของผมขึ้นไปนั่งพิงหัวเตียงคู่กัน


          ห้องพักของพวกเราวิวดีสุดๆ หันหน้าไปทางพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า แบบไม่ต้องเดินออกจากห้องไปดูให้เสียเวลาเลย จริงๆไม่ต้องลุกจากเตียงด้วยซ้ำ แค่ยกหน้าขึ้นมามองออกไปทางกระจกบานใหญ่ก็เห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลตอนเช้าแล้ว


          "สวย" ผมพึมพำเบาๆ มองภาพท้องฟ้าสีน้ำเงินเข้มมีสีส้มของดวงอาทิตย์ฉาบทับลงไป กระชับกอดคริสเอาไว้แน่น


          "อือ สวยจัง" คริสวางหัวตัวเองลงบนไหล่ผม เราไม่ได้พูดอะไรอีกพักใหญ่ แค่มองวิวตรงหน้าเก็บภาพความประทับใจไปเรื่อยๆ


          "พี่สิง เล่นน้ำกันป่ะ" พอพระอาทิตย์ขึ้นมาจนเต็มดวง ท้องฟ้าเปลี่ยนเป็นสว่างสดใส คริสก็หันหน้ามาชวนผมว่ายน้ำตามโปรแกรมที่เราคุยกันไว้เมื่อวาน


          "เอาสิ" ผมพยักหน้าตกลง เราสองคนลุกจากเตียงไปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำ เดินกลับมาที่ปลายเตียง เปิดกระจกระเบียงบานใหญ่ที่เราใช้มองวิวพระอาทิตย์เมื่อกี้นี้ออกกว้าง หย่อนขาลงไปในสระว่ายน้ำที่สร้างล้อมเตียงนอนเราเอาไว้


          โคตรสะดวกไปหมดทุกอย่างเลยเนาะ ไอ้ห้องราคามหาโหดเนี่ย


          "โอ้ยยยย สดชื่นว่ะ" คริสได้ความสดชื่นจากน้ำ ก็เริ่มว่ายไปมา ลอยคอเล่น ส่วนผมก็นั่งแช่น้ำมองวิวทะเลไปเรื่อยเปื่อย


          "พี่สิงงง ว่ายมาทางนี้เร็ว วิวดี๊ดี"


          "ตรงนี้ก็ดีแล้ว"


          "ไม่เอา ว่ายมาอย่าทำตัวขี้เกียจเป็นคนแก่ มาเร็วๆ"


          "ว่าพี่ขี้เกียจเหรอคริส ถ้าจับได้จะโยนลงจากเขาไปเลยคอยดู" ผมว่ายน้ำไปหาเด็กที่มีพลังงานเยอะอยู่ตลอดเวลา อยากจะนั่งชิวๆมองวิวทะเลก็มาหาว่าผมแก่ได้ยังไง


          "พี่กล้าโยนรึไง ผมตกลงไปใครจะคอยมากวนใจพี่ ฮ่าๆๆๆ" คริสหัวเราะเย้ย ไม่ว่ายน้ำหนีด้วย ยืนรออยู่ที่เดิมให้ผมว่ายเข้าไปหา


          "งั้นไม่โยนละ เปลี่ยนเป็นทำโทษดีกว่า ปากดีนักใช่มั้ย" ผมไปถึงตัวได้ ก็กัดลงไปคำใหญ่ที่แก้มซาลาเปานั่นทันที


          "โอ้ย เจ็บโว้ย เมื่อไหร่พี่จะเลิกกัดผมซักทีเนี่ย ตัวผมพรุนไปหมดแล้วมั้งเนี่ย วันก่อนดื่มน้ำ มีน้ำไหลออกมาตามตัวด้วยล่ะ สงสัยโดนพี่กัดจนเป็นรู"


          "นี่คือมุข _ _?"


          "ไม่ขำ?"


          "ไม่ เห็นชอบให้พี่กัดไม่ใช่รึไง เมื่อไหร่ก็เอาแต่เรียกหาพี่สิงแบดบอย เดี๋ยวจะแบดให้ร้องไม่ออกเลย" แล้วผมก็งับลงไปอีกคำที่ไหล่ จากนั้นก็ไล่ไปทั่วทั้งตัว ทำไมไอ้เด็กนี่ถึงได้น่าหมั่นเขี้ยวขนาดนี้นะ


          "ฮ่าๆๆๆๆ อย่าดิวะ มันเจ็บนะเว้ย"


          "เชื่อก็โง่ดิ ง่ำ ง่ำ"


          "อื้อออ" จากเสียงร้องโวยปนเสียงหัวเราะที่เราเล่นกัน เริ่มเปลี่ยนเป็นเสียงอย่างอื่น จนผมสะดุดหู มือคริสเริ่มเลื้อยขึ้นมากอดผมเอาไว้ ซบหน้าลงมาบนไหล่


          "หึ เด็กหื่น" ผมกระซิบล้อข้างหู


          "อะไรเล่า ก็พี่อ่ะ"


          "โทษพี่ได้ยังไง พี่แค่กัดธรรมดา ยังไม่ได้ทำอะไรเลย"


          "ก็พี่อ่ะ"


          "พี่อะไรครับ"


          "ก็พี่....อืมม" ผมไม่ฟังคำเดิมที่คริสพูดด้วยหน้างอนๆที่น่ารัก กดจูบลงไปบนปากแดงนั่น กัดซ้ำลงไปอีกแรงๆหนึ่งที แล้วเด็กหื่นก็จูบตอบแบบไม่เคยมีปฏิเสธเลยซักครั้ง


          จูบหวานๆในสระว่ายน้ำ กับวิวทะเลสวยงามที่เราไม่ได้สนใจอีกแล้ว


          ผม...มีความสุขจัง ^     ^


END#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: จบแล้ว จบแบบหวานๆ จูบในสระว่ายน้ำแบบไสยไสย // ขอบคุณที่ติดตามนะ แต่อย่าเพิ่งเทเราไปไหน ไปให้กำลังใจเรื่องใหม่กันหน่อย เรื่องนั้นก็รับรองความสนุกเหมือนกัน แต่ต้องลบภาพสมคิดกับสมถุยเวอร์ชั่นนี้ออกให้หมดนะ เพราะว่าเรื่องนั้นกับเรื่องนี้แตกต่างกันมากกก ไปทดลองดูกันได้เลย  >>>>Idol mission ผมเป็นไอดอลนะครับ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 81 ครั้ง

780 ความคิดเห็น

 1. #780 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 00:55
  โอ้ยยยยยยย ดีจริงงงงงงง ชอบเว่ออออออร์ แฮปปี้เอนดิ้งกับสถานที่สวยๆ โรแมนซ์สุดๆ จูบกันท่ามกลางแสงอาทิตย์อ่อนๆ งืออออออออออ ชอบงืออิยู้กมาก อิน้องแก้มซาลาเปา พี่สิงกัดแล้วฟินเลยดิ่ ฮึ้ยๆๆๆๆ
  #780
  0
 2. #672 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 20:24
  ชอบบบบ
  #672
  0
 3. #667 NSNKRW.. (@nisanad210356) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 02:09
  สนุกมากกก เราอ่านรวดเดียวจบเลย
  #667
  0
 4. #666 pupaeqM_ (@pupae2211) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 14:06
  สนุกมากกกกกก ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆนะคะ เย้
  #666
  0
 5. #664 ลูกกวาด (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 12:40
  อ่านรวดเดียวจบสะแล้วยังสนุกอยู่เลย ขอบคุณไรต์นะคะสนุกมากๆๆๆๆๆ
  #664
  0
 6. #663 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:19
  ไม่อยากให้จบเลยยยยย ????
  #663
  0
 7. #640 Uri_suk (@Kae4055kae) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:17
  น่าจะมี ภาค3
  #640
  0
 8. #639 nonticha183 (@nonticha183) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:29
  เขาว่าตอนจบน่าจะให้พี่พร์อชกับพีได้ปรับความเข้าใจกันน่ะ
  และน่าจะจบด้วยการที่แก็งมารวมตัวกันโดยเถิ่มพีกับซันเขามาในแก็งด้วยเราว่าน่าจะเป็นจบที่โอเคมากเลยน่ะ
  แต่จบแบบนี้ก็โอเคน่ะ
  #639
  0
 9. #638 nonticha183 (@nonticha183) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:28
  งืมมมไม่อยากให้จบเลย
  #638
  0
 10. #635 Prangky13 (@Prangky13) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 21:32
  ถ้าไรท์เเต่งเรื่องอื่นๆจบเเล้วคิดถึงคิดถุยก้มาเเต่งss3ต่อได้น้าาา รออยู่ตลอดดด
  #635
  0
 11. #634 Prangky13 (@Prangky13) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 21:31
  นี่ทำใจมาหลายวันดองตอนจบไว้นานมากกกกกกกก ตัดสินใจว่าต้องอ่านจะได้ไปติดตามเรื่องต่อไปของไรท์ พออ่านจนใจหายสิ้ค้าาาา หื้ออคิดถึงคิดถุยเเน่เลยยยยยยยย
  #634
  0
 12. #632 ตามหามี้อยู่~ (@fineffywaldorf) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 00:05
  งือออจบแล้ววว
  #632
  0
 13. #631 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 14:59
  ฮืออออ น่ารักมากกกกหวานมากกกกกก จบไปอีกเรื่อง เรื่องนี้สนุกมากอะ ครบรสจริง รักเลยยย
  #631
  0
 14. #630 Montira Jitsue (@first_hrk_123) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 14:21
  โง้ยยย คือบับตามอ่านมานานมว๊ากกก ไม่เคยตามเรื่องไหนยาวๆจนจบเลย คือดียย์ สนุกไม่เบื่อเลย รอตามเรื่องใหม่นะคะ~~~
  #630
  0
 15. #628 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 12:03
  จบหวานเชียว
  ดีนะจบกะพาร์ทพี่สิง ไม่ใช่สมคิด 555
  รักเรื่องนี้จัง ใจหาย จบแล้วอ่ะ
  #628
  0
 16. #627 sukanyaaon2214 (@sukanyaaon2214) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 07:24
  โอ้ยยยยยฟะระรินนนนนนนนนขอซันพีได้หรือไม่
  #627
  0
 17. #626 fy_mhiw12 (@fy_mhiw12) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 04:43
  โอ้ยยย ฟินตัวจะแตก อีพี่มีความอยากโดนแทะบ่อยๆ กรีดร้องงงง จบแล้วฮือออออ ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย
  #626
  0
 18. #609 Noey (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 00:02
  คนหึงลงโทษด้วยการแทะพี่สิง ไม่ค่อยหืนเลยนะ555
  #609
  0
 19. #608 วิภาวรรณ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 23:57
  สนุกมากคะ ติดตามอ่านทุกวัน รอเรืองใหม่อยู่นะคะ เป็นกำลังใจให้คะ
  #608
  0
 20. #599 yamsaingpada2508 (@yamsaingpada2508) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 21:11
  อือๆๆๆ จบแล้วเหรอ ไม่อยากให้จบเลย ต่อได้ไหมไรท์ ข้อร้อง
  #599
  0
 21. #598 a_liew (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 21:08
  สมคิดเวลาหวงมีความน่ารักกกก พี่สิงก็มีความสุภาพซะจนนน - -''

  หวานกันจนบรรทัดสุดท้ายยย T///^///T อิจแรงมากกกกกกก

  อยากแทะพี่สิงบ้างอะไรบ้างงงงง #โดนเก็บบบบบบ =.,='

  จบแล้ววววววววววว!!! ฮรึกกก T - T

  ต้องคิดถึงแก็งค์หมูนรกป่วน แน่ ๆ ฮืออออออ...

  #598
  0
 22. #597 ทีมพีรญา (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 19:49
  ฮรืออออออ เสียใจที่จบ แค่ก็นะอย่างที่พี่คริสบอกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ขนมปังขึ้นราเพราะมีวันหมดอายุ(เกี่ยว??) สงสัยจะอยู่กับอีแก๊งรุกกี้เยอะไปหน่อย55555 จะคิดตามเรื่องต่อไป ต่อๆ ไปต่อๆๆๆๆๆๆ ไป อย่างแน่นอนคร้าาาาาาา
  #597
  0
 23. #596 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 19:23
  จบแบบอ้อยหายไปทั้งไร่ 555555
  #596
  0
 24. #594 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 18:20
  จบแล้วเหรอจบแบบหื่นๆสมกับสมคิดสมถุยมาก
  #594
  0
 25. #592 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 18:10
  จบแล้วววววววเหรอเนี่ยคงคิดถึงเรื่องนี้ไปอีกนานแน่ๆ //วิ่งไปตามเรื่องใหม่^^
  #592
  0