Super Rookie ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย SS2 [SingtoKrist]

ตอนที่ 21 : สเปเชียล : ไสยไสย vs ใสใส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,542
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
  17 ม.ค. 60


หมอก


          พี่นักรบสั่งคริสแยกไปกับซันแล้วก็พีอีกทาง จากนั้นก็วิ่งตรงเข้ามาหาผมที่หลังต้นไม้ใหญ่ ที่เราใช้เป็นที่บังกระสุน แต่ต้นไม้ใหญ่โดนกระสุนจนผมคิดว่าอีกฝั่งคนพรุนไปหมดแล้วล่ะมั้ง พวกมันเล่นสาดไม่ยั้งเหมือนที่บ้านผลิตกระสุนได้เองงั้นแหละ


          "หมอกระวังตัวด้วยนะ ไปกับพี่เร็ว" พี่นักรบโผล่หน้าออกไปจากต้นไม้นิดหน่อย แล้วก็ใช้จังหวะที่พวกนั้นหยุดยิง พาผมก้มตัวใช้พุ่มไม้หนาทึบพรางพวกเราไว้ วิ่งไปทางขวาที่เป็นทางตรงข้ามกับที่คริสวิ่งไป


          "พี่นักรบ ระวัง ข้างหน้า" ผมพูดขาดเป็นห้วงๆเพราะว่าเหนื่อยสุดๆ ถึงระยะทางจะไม่ไกล แต่ผมกำลังตื่นเต้นที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้อีกครั้ง หลังจากไม่ได้วิ่งฝ่ากระสุนเป็นปี ทำให้ร่างกายเอาอากาศเข้าปอดไม่ทัน แต่ก็เห็นว่าด้านหน้าเราไม่มีพุ่มไม้หรือต้นไม้ต้นใหญ่ที่จะใช้บังพวกเราได้แล้ว พี่นักรบก็ยังไม่หยุดดึงแขนผมวิ่งซักที


          "เห็นแล้วครับ" เจ้าตัวรับคำแล้วเบรคกระทันหัน


          ผมไม่ทันระวัง พุ่งเข้าชนหลังของพี่นักรบไปเต็มๆ พี่เค้าเซไปด้านหน้าแค่ก้าวเดียว โผล่ตัวออกไปจากต้นไม้แล้วรีบถอยกลับเข้ามา เพราะกลัวว่าพวกนั้นจะเห็นเข้า แล้วพุ่งเป้ามาที่เรา


          "พี่.."


          "ชู่ววว"


          ตัวผมถูกจับไปหันหลังพิงกับต้นไม้ใหญ่ ยังไม่ทันได้ถามว่าพี่เค้าเจ็บรึเปล่า เจ้าตัวก็หันหน้ามาทางผม ใช้ร่างกายใหญ่ของตัวเองตามเข้ามาเบียด ยกนิ้วชี้ขึ้นมาแตะริมฝีปากผมเอาไว้ไม่ให้ส่งเสียง 


          เราสองคนคุยกันทางสายตา ผมส่งสายตากังวลไปให้ แล้วพยายามจะชะโงกหน้าไปดูด้านหลังต้นไม้บ้างว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนพี่นักรบก็ส่งยิ้มบางๆปลอบใจ ยกสองมือขึ้นมาประคองแก้มผมให้กลับมามองพี่เค้าแบบเดิม


          "อย่ามอง" เจ้าตัวกระซิบเบาๆ แล้วเบียดผมจนแทบฝังตัวรวมร่างไปกับต้นไม้ ค่อยๆโผล่หน้าไปแว๊บเดียว เพื่อสังเกตุการณ์แล้วขยับกลับมา จมูกแทบจะชนกันอยู่แล้ว


          "พี่จงใจรึเปล่า?" ผมกระซิบกลับ พี่นักรบก็ไม่ต่างกับน้องชายหรอก ยิ่งสถานการณ์อันตรายก็ยิ่งสนุก แล้วสีหน้าก็ดูไม่ทุกข์ร้อนเท่าไหร่ ออกไปทางลวนลามผมรึเปล่าวะ ดูสภาพรอบตัวด้วย ไอ้พี่นักรบ


          "หมอกดื้อนี่"


          "พี่อยากแยกมากันแค่สองคนสินะ" คิดว่าผมรู้ไม่ทันรึไง


          "ครับ ก็หมอกดื้อนี่" พูดประโยคอื่นไม่เป็นรึไงเนี่ย


          "บอกแล้วไง ว่าผมไม่ได้ตั้งใจ คิดว่าน้ำตกใกล้ๆน่ะสิ เด็กๆบอกว่าแค่หลังหมู่บ้านเอง"


          "ช่วงนี้พี่ยุ่งมากเลย ทำไมแฟนใจร้ายหาเรื่องให้ห่วงเพิ่มอีกนะ" คนที่คบกันมาเป็นปีจากคนใสซื่อเดี๋ยวนี้ก็เปลี่ยนเป็นไสยไสย ทำหน้างอส่งสายตางอนมาให้


          "ก็กำลังคิดอยู่ว่าจะบอกพี่ก่อน แต่ไอ้เฟียสมันหาว่าผมกลัวพี่ มันท้า" ผมหมุนหน้าหนีสายตาที่มอง แล้วก็ถูกสองมือจับให้หมุนกลับไป


          "เด็กดื้อ ทำไมดื้อแบบนี้นะ"


          "อื้อ เลิกดุได้แล้วน่า ผมอธิบายไปหมดทุกอย่างแล้วไง จะแกล้งกันก็ดูสถานการณ์บ้างสิ พวกนั้นเดินมาทางเรารึเปล่า ดูบ้าง"


          "ช่างสิ ทำโทษเด็กดื้อสำคัญกว่า" ถึงปากจะบอกว่าช่าง แต่ก็โผล่หน้ากลับไปดูอีกแว๊บนึง แล้วก็แกล้งเอาจมูกมาเฉียดจมูกผมอีกครั้ง ทำเหมือนไม่ตั้งใจ แต่ก็จงใจให้รู้ว่าตั้งใจเหมือนกัน


          "เดี๋ยวก็ถูกยิงหรอก"


          "ยิงสิ อยากรู้จังว่าแฟนพี่ใจร้ายแค่ไหน" พี่นักรบยัดปืนเข้ามาในมือผม แล้วเลื่อนมือตัวเองที่เป็นอิสระจากปืนลงมาลูบวนอยู่ที่สะโพกผมแทน


          "ไม่ได้หมายถึงผมจะยิงพี่ แต่เป็นไอ้พวกต่างหาก พี่เอาปืนคืนไปสิ เลิกเล่นได้แล้ว"


          พอคบกับพี่นักรบไปนานๆ ผมถึงเพิ่งรู้ว่าจริงๆแล้วนิสัยของพี่เค้า ไม่ได้นิ่ง เท่ มีเหตุผลอย่างที่แสดงให้ทุกคนเห็นหรอก พี่เค้าเป็นคนที่นิสัยเหมือนเด็ก แล้วก็ขี้อ้อนหนักมากต่างหากล่ะ คืออ้อนได้ทุกที่ทุกเวลาที่เราอยู่กันสองคนจริงๆ ที่ไม่มีใครรู้เพราะเค้าไม่แสดงด้านนี้ให้คนอื่นนอกจากครอบครัวเห็นเลยซักครั้ง ตั้งแต่ผมไปรู้ความลับเรื่องชอบนอนแล้วกอดหมอนข้างของพี่เค้าเข้า(ก็โดนกอดจนเกิดเรื่องแล้วก็ได้คบกันไง) ก็มีอีกหลายมุมเลยที่ผมต้องอึ้งกับความเป็นพี่นักรบ แต่ก็ไม่เคยเล่าให้ใครฟังเหมือนกัน


          "อยากกอดหมอกจัง เมื่อคืนได้นอนกอดนิดเดียวเอง" มันใช่เวลาเอามือลูบสะโพก เอาหน้าซุกคอกูมั้ยวะเนี่ย จะกินกันตรงนี้เลยรึไง ดูรอบตัวด้วย


          "เรานอนเต้นท์รวมนะ พี่นี่บ้าจริงๆ .///." ผมคิดถึงเรื่องเมื่อคืนขึ้นมา คนบ้านี่ไต่มือตามตัวผมอยู่ใต้ผ้าห่มไม่หยุด จะห้ามก็ไม่ได้ จะร้องครางออกมาเหมือนตอนอยู่ห้องก็ไม่ได้อีก กลัวคนอื่นจะได้ยิน พี่สบายแต่ผมทรมานมั้ยวะ


          "ก็เงียบๆไว้สิครับ ตัวหมอกอุ่นนี่นา" เหตุผลบ้าๆนี่แหละทำให้ผมต้องยอมตลอด พี่นักรบติดกอดผมนอนหลับมาก มากชนิดที่ว่า ถ้าวันไหนผมไม่อยู่ห้อง พี่เค้าก็นอนไม่ได้ เป็นหนักกว่าเมื่อก่อนที่ยังพอกอดหมอนข้างนอนได้ซักสองสามชั่วโมง แล้วเดี๋ยวนี้ไม่กอดใครเลยนะ น้องชายตัวเองก็ไม่เอา


          "เอาจริงก่อนสิ แล้วคืนนี้จะให้กอดนานๆ ให้รางวัลด้วย^^"


          "ตกลงครับ ทันพอดีเลย^^" ผมยังไม่ทันได้ถามว่าทันอะไร พอปากพี่นักรบพูดว่าตกลงเสร็จ ก็ผละออกจากตัวผม ดึงปืนกลับคืนไป พร้อมกับหมุนตัวยกขาขึ้นเตะก้านคอคนที่เดินผ่านต้นไม้ที่เรายืนอยู่แบบจังหวะเป๊ะมาก


          มิน่าล่ะเหลือบมองด้านหลังตลอดเลย ร้ายนักนะพี่รหัสไอ้สิงโต หลอกให้ผมสัญญาว่าจะให้รางวัลงั้นเหรอเนี่ย แต่ท่าต่อสู้ก็เท่น่าดูเลยล่ะ งื้อออออ  >////<


          พอคนนึงล้มสลบไป พี่นักรบก็หมุนตัวกลับมา ดึงผมไปซ่อนอีกด้านของต้นไม้ แล้วเสียงกระสุนปืนของคนที่เหลือก็วิ่งมาเฉี่ยวจนเปลือกไม้ด้านหน้าผมแตกกระเด็นกระจาย ห่างหน้าผมไปนิดเดียวเท่านั้นจริงๆ


          ปัง!


          พี่นักรบยิงสวน นัดเดียวกระสุนเจาะมือของผู้ชายคนนั้นจนปืนในมือหลุดลงพื้น มันกุมมืออย่างเจ็บปวด แล้วก็ถูกแฟนผมวิ่งพุ่งเข้าไปหาจับคอเสื้อดึงขึ้น พี่นักรบใช้ความไวบิดตัวหันหลัง แล้วทุ่มผู้ร้ายผ่านข้ามตัวลงไปนอนหงายกับพื้น จากนั้นก็กระโดดขึ้นไปแล้วทิ้งตัว ใช้ข้อศอกตัวเองกระแทกลงไปเต็มแรงที่กลางท้อง สลบไปอีกหนึ่ง ด้วยความเร็วที่ยิ่งกว่าแสง


          ปัง! ปัง!


          พอเสียงปืนที่ยิงสู้กันเมื่อกี้ดัง ก็ไม่ต่างกับแสดงตัวให้พวกมันรู้ว่าเราอยู่ตรงไหน กระสุนเลยสาดมาทางเราอีกครั้งหลังจากที่เงียบไปนาน พี่นักรบกลิ้งตัวหมุนกลับเข้ามาที่ต้นไม้ ขยับลุกขึ้น หันหน้ากลับเข้ามาหาผม ใช้ตัวที่ใหญ่หว่า กอดผมเอาไว้แน่นเพื่อกันไม่ให้กระสุนถูกตัวผม


          "ยิงสวนไปสิ ปืนพี่อยู่ไหน"


          "ทิ้งไปแล้ว ที่ยิงเมื่อกี้นัดสุดท้ายแล้วล่ะ"


          สรุปตอนนี้เราก็เลยไม่มีอาวุธจะไปสู้กับมันแล้ว ได้แต่ยืนกอดกันอยู่หลังต้นไม้ รอว่าเมื่อไหร่มันจะเดินมาจัดการพวกเรา แต่ผ่านไปอีกพักนึง เสียงปืนก็เงียบไป พี่นักรบชะโงกออกไปดูอีกครั้ง พร้อมกับผมที่หันหน้าไปดูด้วย เห็นพวกสารเลวอีกสามสคนยืนเลิ่กลั่กอยู่ตรงกลางลานที่มีต้นไม้ที่พวกมันโค่นทิ้งเอาไว้ เป็นโล่กำบังกระสุน


          "เอาไงดีพี่ มันเงียบไปแล้ว"


          "คงต้องออกไป พี่ว่ากระสุนมันหมดแล้วนะ ตอนนี้พี่เห็นคริสอยู่ฝั่งโน้น น่าจะเข้าไปชาร์ตพวกมันพร้อมกันได้ หมอกรอที่นี่นะ"


          "ไม่สิ ผมไปด้วย พี่ก็รู้ว่าผมสู้พวกมันได้ ผมยังเคยมีเรื่องตอนอยู่กับพวกไอ้คริสออกบ่อย แล้วพี่ก็สอนเพิ่มอีก" จะว่าไป เวลาไปไหนกับพวกไอ้คริสนี่มีแต่เรื่องตลอดเลยว่ะ


          "พี่สอนให้ไว้ใช้ตอนจำเป็น พวกมันมีแค่สาม พี่ คริส ไอ้ซัน แล้วก็ไอ้สิงจัดการก็จบแล้ว"


          "ไอ้สิง? ไอ้สิงมาเกี่ยวอะไร?"


          "มันอยู่กับไอ้คริสที่ฝั่งโน้นน่ะ ถ้าดูไม่ผิดนะ กำลังด่าไอ้คริสอยู่" เหอะๆๆ ซวยแล้วล่ะมึงไอ้คริส ขอให้โชคดีไม่โดนตีหัวแตก ไม่โดนงับหัวขาดนะ สมน้ำหน้าว่ะ กูบอกแล้วว่าให้รีบกลับ เป็นไงล่ะน้ำตกมึง หรรษามั้ย โดนทำโทษกันถ้วนหน้า


          ปัง! ปัง!


          เสียงปืนดังขึ้นอีกครั้ง พี่นักรบเลยรีบดึงผมกลับเข้ามาหลบที่หลังต้นไม้ ใช้สองมือประคองหน้าผมให้กับไปมองทางตัวเองอีกครั้ง แล้วก็ชะโงกหน้าออกไปดูด้านนอกแว๊บนึงอีกหน เสียงความวุ่นวายบางอย่างเกิดขึ้น แล้วก็เงียบสงบไป แต่ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหรอก เพราะถูกจับบังคับไม่ให้หันกลับไปมองอีก


          "มีอะไรน่ะพี่" เมื่อหันไปไม่ได้ ก็ใช้วิธีถามเอา


          "เปล่า พวกมันได้กระสุนเพิ่มน่ะ^^"


          "หืม? กระสุน? แต่เมื่อกี้เหมือนผมจะ.."


          "หมอกครับ อย่าขยับออกจากต้นไม้นะ มันอันตราย หลับตาเร็ว" ผมรีบทำตามที่พี่นักรบสั่ง หลับตาลงด้วยความรวดเร็ว


          ความอบอุ่นปนกับความชื้นแตะลงมาแนบที่ริมฝีปากผมทันทีที่ผมหลับตาเช่นกัน ผมแอบยกยิ้มมุมปากบางๆกับความเจ้าเล่ห์ของแฟน คิดว่าผมรู้ไม่ทันรึไง เมื่อกี้ผมเห็นแว๊บๆว่าตำรวจมาแล้ว แต่กลับบอกว่าพวกมันได้กระสุนเพิ่มเนี่ยนะ อยากจูบบอกกันดีๆก็ได้ ผมยอมตลอดอยู่แล้ว ไม่เห็นต้องใช้วิธีนี้เลย 


          เห็นแก่ความเท่ที่สู้กับผู้ร้ายเมื่อกี้ ผมจะแกล้งทำเป็นไม่รู้ก็แล้วกันนะ หึหึ


          "อืมม" ผมจูบตอบกลับไปให้ร้อนพอๆกับอีกฝ่าย ปล่อยเรื่องวุ่นวายทั้งหมดให้ตำรวจจัดการ รออีกซักพักค่อยออกไปก็คงไม่เป็นไรหรอกเนาะ ตอนนี้ขอเวลาส่วนตัวให้แฟนเจ้าเล่ห์อีกนิดเป็นการไถ่โทษที่ดื้อหนีออกมาเที่ยวก็แล้วกัน#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: หมดสเปเชียลแล้วน้า ตอนหน้าจอดยานที่ดาวโลกเหมือนเดิม //อิลุงเปลี่ยนไป แอบเจ้าเล่ห์ได้เหมือนกัน แต่คิดว่าพี่หมอกรู้ไม่ทันสินะ ยังไงเลเวลก็ยังต่างกันเหมือนเดิม **จงโดนอิพี่หมอกแอ๊บใสๆหลอกต่อไป 555**

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

780 ความคิดเห็น

 1. #760 bwp_k (@bwp_k) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 16:44
  ไสยไสยมากพี่นักรบ
  #760
  0
 2. #658 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:21
  ร้ายนะพี่นักรบ
  #658
  0
 3. #616 fy_mhiw12 (@fy_mhiw12) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 01:32
  แหมมมม~ พี่หมอกกกกก ^?^
  #616
  0
 4. #577 คนอ่าน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 14:05
  5555 แต่ล่ะคน ไสยๆจริง
  #577
  0
 5. #382 NarisVittayagon (@NarisVittayagon) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 05:54
  5555ขรรมอิลุง
  #382
  0
 6. #379 numkhangvv (@ab-hyungee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 04:09
  ทีมพี่สิงสายดาร์คสมคิดจะโดนทำโทษมั้ย
  #379
  0
 7. #378 numkhangvv (@ab-hyungee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 04:09
  ทีมพี่สิงสายดาร์คสมคิดจะโดนทำโทษมั้ย
  #378
  0
 8. #377 ตามหามี้อยู่~ (@fineffywaldorf) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 00:52
  พี่นักรบเด็ดสุด55555
  #377
  0
 9. #376 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 23:51
  พี่นักรบเด่วนี้พัฒนาข้ามขั้นเจ้าเล่จริงๆคนๆนี้.....
  ไสยๆกันทั้งคู่เลยฮ่าๆๆๆๆ
  #376
  0
 10. #375 yamsaingpada2508 (@yamsaingpada2508) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 23:49
  แหมๆๆๆๆ พี่นักรบ เดี๋ยวนี้ก็มีความเจ้าเล่ห์และร้ายกาจเหมือนกันนะ
  #375
  0
 11. #373 252625 (@252625) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 23:29
  สมคิดจะโดนงับหัวไหมน๊าาา5555
  #373
  0
 12. #372 :Tanisha (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 22:46
  ตำรวจมาตอนจบ.... นึกถึงละครไทย
  #372
  0
 13. #371 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 22:37
  หืมมมมมมม อ้อยกันไปอ้อยกันมาแบบไสยๆ
  #371
  0
 14. #370 neung_no (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 22:20
  ไสยไสย นะพี่หมอก ใสๆตัวจิงนะลุงนักรบขนาดอัพ

  เลเวลความเจ้าเล่ห์ยังแพ้น้องเลยลุง

  #370
  0
 15. #369 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 22:08
  พีานักรบเอ้ย
  #369
  0
 16. #368 a_liew (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 22:03
  ทริปน้ำตกหรรษา -_-'' มีความวิ่งหลบกระสุนกันถ้วนหน้า

  กลับไปเตรียมหัวแบะได้เลยยย!!

  อิลุงเจ้าเล่ห์ได้พี่หมอกมาใช่มั๊ยยยยย ตอบบบ!!!

  ในสถานการณ์แบบนี้ ยังจะมาสวีททททท

  อิพี่หมอกแทนที่จะห้าม ก็สมยอมซะงั้น -''-  T^T สถานีหน้า ดาวโลกกกกก ค่ะ คุณผู้ช๊มมมมมม..!!!!
  #368
  0
 17. #367 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 21:58
  แหมมมมมม ลุงนักรบ ผู้ใสซื่อ?
  #367
  0
 18. #366 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 21:56
  เลเวลอัพยังไงก็ยังใสกว่าหมอกอยู่ดี 55555
  #366
  0
 19. #365 Nupear (@pinkykitty) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 21:56
  อ้าวเห้ยยทพี่นักรบเจ้าเล่ห์ขนาดนี้ได้งายยย สะบัดลุคลุงทิ้งหมดเลยยย
  #365
  0
 20. #364 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 21:53
  แอ๊บบบบบ น่าตบ หมั่นไส้ 5555
  #364
  0
 21. #363 Therdsak_W (@Therdsak_W) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 21:51
  กว่าตำรวจจะมาาา มีความพระเอกมาก มาตอนจบ
  #363
  0