Super Rookie ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย SS2 [SingtoKrist]

ตอนที่ 11 : สิงโต vs พี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,670
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 117 ครั้ง
  14 ม.ค. 60

สิงโต


          ไอ้ตัวแสบนอนซมเพราะพิษไข้อยู่สองวันเต็มๆ เพราะนอกจากจะร้องไห้จนตาบวม ยังถูกผมจัดหนักไปอีกหลายรอบ ทำโทษที่กล้าปิดบังเรื่องใหญ่กับผม แต่สองวันที่ผมคอยดูแลคริส ผมก็รู้สึกสงสาร บางครั้งคนที่บอกว่าตัวเองเป็นพวกสุขนิยม ก็แอบนอนมองผมด้วยแววตาสำนึกผิดเสียใจ โดยไม่รู้ตัวว่าผมแอบมองอยู่


          ถึงผมจะยกโทษให้คริสได้ แต่อีกคนนึง คงยอมไม่ได้หรอก คงต้องหาทางจัดการให้มันเลิกยุ่งวุ่นวายกับคนรักของผมอย่างเด็ดขาดซักที ส่วนเรื่องของคริสกับผม ก็คงมีแต่ต้องเลิกคิดถึงเรื่องไม่ดีนี่ซะ แล้วก็ให้เวลาช่วยทำให้จิตใจเราดีขึ้นจนกลับมาเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เหมือนเดิม


          "ฮ่าๆๆๆๆ ไอ้เลวววว มึงน่ะสิแกล้งไอ้เก้ามันก่อน อย่ามาโทษกู" พอขาก้าวเข้าโรงอาหาร เสียงของแก็งค์ลูกลิงเจ้าประจำ ก็ดังลั่นจนทุกคนเรียกกลุ่มมันกันว่า #แลนด์มาร์คของโรงอาหารวิศวะ ถ้าใครมากินข้าวที่นี่แล้วไม่ได้ยินเสียงพวกมัน ถือว่ามาไม่ถึงโรงอาหารวิศวะนะ บางคนแอบถ่ายรูปลงทวิตเพื่ออวดด้วย ว่าได้มาเช็คอินกับแก็งค์หมูกระทะผู้โด่งดังแล้ว


          "ก็มันแกล้งกูก่อนนี่หว่า ทำกูแสบมาก ให้อภัย แต่ไม่สัญญาว่าจะไม่แก้แค้นโว้ยยย" เสียงคริสดังลั่น แล้วหัวเราะอย่างสะใจ คงมีแค่ถังคนเดียวที่มีบุคลิกภายนอกที่เงียบขรึมและพูดเบาที่สุด (ถ้ามันไม่ลืมตัวนะ)


          "พวกมึงเสียงดังกันเกินไปแล้วนะ ป้าร้านก๋วยเตี๋ยวเริ่มเตรียมกระบวยแล้วนั่นน่ะ" เสียงคนที่เงียบขรึมกว่าถัง พูดขึ้นมาจากในกลุ่ม ไม่ใช่สมาชิกดั้งเดิมของแก็งค์รุกกี้ แต่เป็นคนที่เพิ่งมาร่วมกลุ่มสนิทสนมด้วยได้พักนึง คนที่คริสกับเก้าเคยช่วยเอาไว้ไง


          "โอ้ยยย ไอ้ซัน มึงจะหน้าบางไปไหน ดูไอ้ถังเป็นตัวอย่างนี่ หัดชินแล้วด้านชาแบบมันซะ" สไปรส์วีนเพื่อนใหม่อย่างอารมณ์เสีย แล้วยกตัวอย่างแฟนตัวเองเปรียบเทียบ


          "แต่กูว่าพวกมึงก็เสียงดังกันเกินไปจริงๆ" ผมเดินเข้าไปพร้อมหมอกกับเฟียส หยุดอยู่หลังไอ้แก็งค์ประหลาดนี่ ด้านหลังของคริสพอดี


          "มาแล้วเหรอตะเอง หิวยังอ่ะ เก๊าไปสั่งข้าวให้เอาป่ะ" คริสเงยหน้าขึ้นมาเจอผม ก็พิงหลังลงมาบนตัวผมออดอ้อนทันที


          "ปัญญาอ่อนไอ้คริส มึงเลิกพูดจาน่าอ้วกแบบนี้ได้มั้ยวะ กูไม่ชิน กูรำไย" สไปรส์เขวี้ยงน้ำแข็งในแก้วเข้าเบ้าหน้ามันพอดีเป๊ะ


          "อัลไล อิจกูทำไม ไปอ้อนไอ้ถังโน่นดิ ไม่กล้าอ่ะดิ ไอ้กุลสัสตี โด่ ฮ่าๆๆๆ แค่กๆๆ" แล้วคริสก็โดนน้ำแข็งอีกก้อนเข้าปากพอดีเป๊ะ


          "เออ ไอ้ซัน มึงเป็นกรรมการเตรียมค่ายนี่ด้วยใช่รึเปล่า พรุ่งนี้มีประชุมตอนบ่ายโมงนะเว้ย อย่าลืมล่ะ" ผมเลิกสนใจสงครามน้ำแข็งของแก็งค์ลูกลิงแล้วหันไปหาคนที่นั่งข้างคริส


          "บ่ายใช่มั้ยพี่ ได้สิ ว่างอยู่" ซันพยักหน้ารับ เบี่ยงตัวหลบก้อนน้ำแข็งจากฝั่งสไปรส์ได้หวุดหวิด


          "มึงชอบงานอะไรแบบนี้ด้วยเหรอวะไอ้ซัน น่าเบื่อจะตาย กูชอบไปนะไอ้ค่ายอาสาน่ะ แต่ชอบแค่ลงมือทำ งานเตรียมตัวน่ะน่าเบื่อชิบ" ดัมเบล


          "มันมีความรับผิดชอบไง ไม่เหมือนลูกลิงแบบพวกมึง รอเล่นอย่างเดียวมาอ้างว่าลงมือ ปีที่แล้วพวกมึงทำถนนทางเข้าหมู่บ้านที่แม่ฮ่องสอนเกือบเจ๊งจำได้รึเปล่าวะ" ผมเขม่นตามองไอ้แก็งค์สี่ลิง


          "มันทำอะไรเหรอพี่ ปีที่แล้วผมก็ไปนะ แต่ทำอยู่อีกฝั่ง เห็นคนอื่นเล่าอยู่เหมือนกัน ว่าถนนเกือบพังอะไรนี่แหละ" ซัน


          "มันเอาซากอะไรไม่รู้ มาโบกกับซีเมนต์ แกล้งหลอกทุกคนว่าเป็นซากฟอสซิลโบราณ แล้วฝังลงไปในถนน ถุย ไอ้พวกเด็กเวร มึงนึกว่างานวัดฝังลูกนิมิตรรึไงวะ คิดมาได้ ถนนเรียบๆเกือบเป็นคลื่นแล้ว เค้าเกลี่ยเรียบอย่างดี เสือกยัดไอ้ฟอสซิลลงมาในปูน ดีพี่นักรบไม่กระทืบพวกมึงฝังจมลงไปสตาฟกับปูนซีแมนต์ เป็นของแถมให้พวกชาวบ้านไป" หมอก


          "ฮ่าๆๆๆ มึงก็พูดเกินไปพี่หมอก ไอ้พี่นักรบมันจะกล้าได้ไง กูกำความลับมันไว้เพียบเลย พี่อยากรู้รึเปล่าล่ะ หนึ่งความลับแลกกับข้าวหนึ่งมื้อ เดี๋ยวเล่าให้ฟังหมดเปลือกเลย" คริสหัวเราะสะใจโดยไม่รู้เลยว่าภัยกำลังมาเยือน


          "เดี๋ยวนี้มึงขายพี่กินแล้วเหรอวะ ไอ้น้องเวร" เสียงเย็นๆของอดีตเฮดว้ากปีที่แล้ว ทำเอาสะดุ้งกันทั้งโต๊ะ กำลังจะบอกแล้วล่ะ ว่าพี่นักรบมันเดินตามมาพร้อมกับพวกเรา แค่มันแวะทักเพื่อนตรงโต๊ะด้านหลังแป๊บนึง


          "แหะๆๆ โอ๊ปป้าาาา มาด้วยเหยอ เก๊าล้อเล่นน่ะ ใครจะกล้าขายพี่ชายสุดที่รักกัน นี่มาทำอัลไล รวมกลุ่มก้อนทำไมตรงนี้ นี่คือโต๊ะของแก็งค์รุกกี้โว้ย" คริส


          "ทีไอ้ซันยังมานั่งได้เลย ทำไมกูจะมาบ้างไม่ได้ อีกอย่างนี่ที่สาธารณะ พวกมึงควรสำนึกไว้บ้าง ว่ากำลังรบกวนคนอื่นเค้าอยู่ โตเป็นรุ่นพี่แล้ว ควรทำตัวให้เด็กปีหนึ่งมันยกมือไหว้ด้วย ไม่ใช่ทำตัวกะโหลกะลาไปวันๆ ยี่สิบกันแล้วนะพวกมึง หัดเป็นผู้ใหญ่กันหน่อย" พี่นักรบกอดอกมองสั่งสอนเด็กปีสองเรียงตัว(อย่าลืมนะมันขึ้นปีสองกันแล้ว)


          "ซ้าาาาาธุ" แก็งค์รุกกี้สี่คน ยกมือขึ้นพนมเหนือหัว ทำการกวนตีนทันที


          "ไอ้เด็กเวร กวนตีนนักพวกมึงน่ะ อย่าไปยุ่งกับพวกมันมากล่ะไอ้ซัน เดี๋ยวคนนิ่งๆแบบมึงจะติดเชื้อบ้าตามไปด้วย" พี่นักรบ


          "ฮ่าๆๆ หนึ่งในเชื้อบ้า มีน้องชายแท้ๆของพี่อยู่ด้วยนะ อย่างนี้พี่ไม่บ้าไปกับพวกมันแล้วเหรอ" หมอก


          "โหหห หมอกครับ ทำไมไปเข้าข้างคนอื่นล่ะ นี่พี่นะ พี่ไง นี่แฟนนะครับ" พี่นักรบเดินตรงไปหาหมอกที่นั่งอยู่โต๊ะอีกฝั่ง


          "เดี๋ยวนี้มีอ้อนไม่แคร์สื่อว่ะ" คริส


          "นั่นดิวะ กูไม่อยากจะเชื่อว่าจะเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ ไหนเฮดว้ากสุดเท่วะ" ดัมเบล


          "อิพี่หมอกต้องใส่ยาสเน่ห์แหงมๆ มีใช้ศัพท์วัยรุ่นในแชทกลุ่มด้วยนะเว้ย ณ ปัจจุบัน" สไปรส์


          "กูชิน อยู่ที่บ้านมันก็อ้อนแม่แบบนี้แหละ แค่พวกมึงไม่รู้ ที่ผ่านมามันสร้างภาพ" ถัง


          "ไอ้ถัง เงียบไปเลยมึง พวกมึงน่ะ อย่ามาล้อเว้ย กูเป็นรุ่นพี่ รู้จักรุ่นพี่รุ่นน้องซะบ้าง มาก่อน.." พี่นักรบยังพูดไม่ทันจบ เด็กปีสองสี่คนก็ชิงพูดตัดขึ้นมาซะก่อน


          "มาก่อนเป็นพี่ มาทีหลังเป็นน้อง มาพร้อมเป็นเพื่อน ฮ่าๆๆๆ"


          "แต่กูเป็นแฟนนะ" ถัง


          "ไอ้บ้า" สไปรส์


          "ส่วนกูเป็นแควน" คริส


          "หึหึ" ผม


          "ดัมเบลอ่ะคร้าบบ ไม่เล่นกับเค้าเหรอ เป็นอะไรกับพี่ดี" เฟียส


          "ไร้สาระ" ดัมเบล


          "เห้อออ เบื่อพวกมึงจริงๆ ไปกันดีกว่าครับหมอก พี่มีงานค้างที่ห้องอีก ไปช่วยพี่จัดเอกสารหน่อย" พี่นักรบ


          "บ้า .///////. " หมอก


          เอิ่ม ไอ้คนหลังสุด มึงยังไม่เลิกแอ๊บไสยไสยใส่พี่นักรบอีกเหรอวะ (พี่นักรบเค้าชอบสไตล์นี้ อย่าไปยุ่งกับเค้าพี่สิง / คนแต่ง)


          "โหยย ทำเป็นบอกว่าจัดเอกสาร ดูจากหน้าพี่หมอกแล้ว คงจัดกันถึงเช้าเลยสินะ" คริส


          "ฮริ้ววววว"


          "กูมีธุระ ขอตัวก่อนนะ" ซันลุกขึ้นพยักหน้ากับทุกคน แล้วเดินออกจากลุ่มไป


          "ไอ้ซันมันเป็นอะไรวะ?" ดัมเบล


          "กูจะรู้มั้ยล่ะ อยู่ๆก็ทำหน้าประหลาดแล้วเดินออกไป" สไปรส์


          "สงสัย...ปวดท้องเมนส์แน่ๆเลย" คริส


          "ไอ้เต่าถุย!!!"

           ตอนเย็นผมกับคริสมีนัดทานข้าวกับที่บ้านของคริส แม่คริสโทรมาบอกว่าจะเลี้ยงฉลองเล็กๆที่ปลาคราฟในบ่อคลอดลูกใหม่ - - 


          ปลามันต้องวางไข่ไม่ใช่เหรอวะ??? แล้วฉลองลูกปลาเพื่ออะไร แต่ในฐานะแฟนลูกชาย ผมจะไปขัดใจอะไรเค้าได้ล่ะ เลยต้องตามใจยอมมาร่วมงานเลี้ยงด้วย


          "ที่จริงเราควรซื้อพวกผ้าอ้อมกับนมผงมาด้วยนะ ว่าป่ะพี่สิง ฮ่าๆๆๆ" ไอ้แสบหัวเราะล้อเลียนแม่ตัวเองไม่เลิก ตั้งแต่รู้ว่าปาร์ตี้เย็นนี้มีเพื่อใคร เอ๊ะ หรือตัวอะไร


          Rrrrrrrrrrrrrrrr


          -นักรบ-


          "คริสเข้าบ้านไปก่อนก็ได้ เดี๋ยวพี่คุยกับพี่นักรบเสร็จจะตามเข้าไป" ผมกับคริสกำลังเดินจากที่จอดรถจะเข้าไปในบ้าน คริสพยักหน้าส่งยิ้มให้ แล้วเดินหนีแดดร้อนๆเข้าบ้านไป ส่วนผมก็ยืนคุยอยู่ตรงประตูหน้าบ้าน


          "ครับพี่นักรบ"


          [ไอ้สิง อาทิตย์หน้าที่เราจะไปเชียงรายกันน่ะ มีรายชื่อทั้งหมดกี่คนแล้ววะ]


          "89คนพี่ ทำไมเหรอ?" พี่นักรบไม่ได้รับผิดชอบในส่วนนี้ มันไม่ใช่ส่วนสำคัญมาก ผมเลยรับมาดูแลให้


          [งั้นก็เพิ่มไปอีกคนนึงนะ พอดีท่านอธิการฯเค้าฝากหลานชายไปด้วยคนนึงน่ะ บอกว่าหลานสนใจค่ายอาสาของเรามาก]


          "แล้วหลานเค้าอยู่คณะไหนล่ะพี่ เราก็เปิดให้ทั้งมหาลัยเข้าร่วมได้อยู่แล้วนี่นา ทำไมเพิ่งจะมาอยากไปเอาตอนนี้วะ นี่มันเลยเวลาลงชื่อแล้วนะ"


          [เห็นว่ายังเรียนมอปลายอยู่เลยน่ะ มึงก็ใส่ไปเหอะ กูก็โดนบีบมาอีกทีนึง เดี๋ยวค่อยหาคนดูแลเอาก็ได้ เด็กแค่คนเดียว ม.ห้าแล้วด้วย ไม่ยุ่งยากหรอก] พี่นักรบทำเสียงลำบากใจจนผมปฏิเสธไม่ออก จริงๆมันก็ไม่ยุ่งยากอะไรหรอกนะ กับการเพิ่มคนมาหนึ่งคน ก็แค่ต้องแก้เอกสารใหม่ทั้งหมด เท่านั้นเอง งานงอกอีกกู


          "ได้พี่ เดี๋ยวผมจัดการให้ พี่ส่งชื่อมาก็แล้วกัน" ผมรับปากเสร็จ พี่นักรบก็บอกลาแล้ววางสายไป ผมเลยเก็บโทรศัพท์ เดินเข้าบ้าน


          ".....กูเตือนมึงแล้วนะไอ้พี ว่าให้เลิกยุ่งกับเรื่องของกูได้แล้ว ทำไมมึงไม่รู้จักฟังวะ กูไม่ไปไหนกับมึงทั้งนั้น เลิกตื๊อน่ารำคาญซักที กูเริ่มทนไม่ไหวแล้วนะเว้ย" ชื่อที่คริสเรียกทำให้ผมหยุดเท้าที่กำลังจะเดินเข้าไป


          "ทำไมล่ะพี่คริส ผมก็ขอโทษไปแล้วไง พี่ให้โอกาสผมอีกครั้ง ไปเดทกัน แล้วผมจะไม่บอกแฟนพี่เรื่องคืนนั้น ไม่พูดถึงมันอีกเลย"


          "กูไม่เชื่อ อย่างมึงก็ต้องหาเรื่องมาขู่กูไม่รู้จักจบ อยากจะทำอะไรก็ทำไป แต่กูจะไม่ไปกับมึง ถ้ามึงยังไม่เลิกความคิดบ้าๆนั่น"


          "การที่ผมรักพี่มันบ้าตรงไหน ผมรักพี่มาตั้งนาน รักมาก่อนใคร ถ้าพี่ไม่ไป ผมจะไปบอกแฟนพี่นะ" ไอ้เด็กนี่ตื๊อแล้วก็พูดไม่รู้เรื่องชะมัด คงต้องเจอยาแรงหน่อยแล้วล่ะ


          "อยากทำอะไรก็ทำ พี่สิงเค้ารู้เรื่องนั้นแล้ว อยากจะพูดอะไรก็เชิญ พวกกูไม่มีวันเลิกกันให้สมใจมึงหรอก" คริสกัดฟันพูดเป็นครั้งสุดท้าย แล้วเดินหนีไปทางอื่นเลย


          "โธ่เว้ย ทำไมถึงได้เป็นแบบนี้วะ" ผมมองเด็กผู้ชายที่เป็นญาติคริส เปลี่ยนสีหน้าและรอยยิ้มกวนประสาท เป็นท้อแท้เสียใจ มองตามหลังคริสไปด้วยสายตาที่เจ็บปวดมาก


          มันรักคริสมากเลยสินะ


          ผมคงจะรู้สึกเห็นใจนะ ถ้าคนที่มันรักไม่ใช่คนเดียวกับที่ผมรัก หรืออาจจะใจอ่อนยอมคุยด้วยดีๆ ถ้ามันจีบคริสแบบดีๆ ไม่ใช่ทำแบบนั้น 


          ผมจะช่วยให้มันตัดใจจากแฟนผมได้เร็วขึ้นก็แล้วกัน หึหึ

           ผมเดินเข้าไปในบ้านตรงไปทางห้องรับแขกที่คริสเดินหายเข้าไป ทำท่าเหมือนไม่รู้เรื่องอะไรมาก่อน ในนั้น มีคริส พี พี่พอร์ช แล้วก็พี่ฟงนั่งอยู่ พี่ชายคนโตของคริสมองเขม่นไปที่ญาติตัวเองอย่างไม่ชอบใจ นี่ไม่ถูกกันเหรอเนี่ย แต่พอเห็นผมเดินเข้ามาก็เปลี่ยนสีหน้าเป็นยิ้มแย้มทักทายทันที


          "สิงโต มาแล้วเหรอ เป็นยังไงบ้าง เห็นคริสเล่าว่าช่วงนี้ยุ่งๆเรื่องค่ายอาสาเหรอ"


          "ใช่ครับ สวัสดีครับพี่พอร์ช พี่ฟง สวัสดีพี^^" ผมส่งยิ้มไปให้ทุกคนเหมือนกันหมด จนคริสนิ่วหน้าไม่พอใจนิดหน่อย


          "สวัสดีครับพี่สิงโต ไม่ได้เจอตั้งหลายวัน วันนี้อยากฟังเรื่องของพี่คริสบ้างรึยังครับ^^" ผมกัดฟันข่มความโกรธ วันนั้นที่โรงหนัง มันก็พูดคล้ายๆแบบนี้ ทำเพื่อข่มขู่คริสสินะ แต่ผมกลับไม่รู้เรื่องอะไร ยิ้มรับหัวเราะไปกับมัน แถมยอมปล่อยให้มันพาคริสไปเดทได้อีก


          "เอาสิ แต่ไว้เล่าบนโต๊ะอาหารดีกว่ามั้ย รอให้พ่อกับแม่คริสลงมาจะได้ช่วยกันเล่าไง ว่าตอนเด็กๆคริสเป็นยังไงบ้าง^^" ผมส่งรอยยิ้มใสซื่อแบบเดียวกันกลับไป


          คำพูดของผม ทำให้พีนิ่งไป ผมไม่คิดว่ามันจะกล้าพูดเรื่องนี้ต่อหน้าผู้ใหญ่หรอกนะ คิดดูสิ ว่าใครจะเป็นคนที่ถูกว่ามากกว่ากัน ระหว่างคนที่เมาเป็นปกติจนทุกคนชินหมดแล้ว กับคนที่ลากญาติตัวเองเข้าโรงแรมไปลวนลาม


          "หึหึ^^" พี่ฟง


          "เป็นอะไรฟง??"


          "เปล่าครับที่รัก ผมแค่เห็นว่าสิงโตตลกดี ใช่มั้ย สิงโต" ผมพยักหน้ารับคำพี่ฟง นี่คงไม่ได้เล่าให้พี่พอร์ชฟังสินะ เรื่องที่ผมทะเลาะกับคริสจนเกือบเลิกกัน ไม่อย่างนั้นป่านนี้ผมโดนด่าแล้วจับเหวี่ยงออกไปจากบ้านพร้อมกับไอ้เด็กนี่แน่ๆ โทษฐานทำน้องชายสุดที่รัก ร้องไห้หนักมาก


          "เด็กๆ คุณแม่ขอโทษนะที่บอกกระทันหัน แต่วันนี้คงอยู่ทานข้าวด้วยไม่ได้แล้วล่ะ คุณแม่ลืมไปว่ามีประชุมแทนคุณพ่อวันนี้ แย่จริงๆเลย ขอโทษด้วยนะน้องพี อุตส่าห์ออกไอเดียปาร์ตี้ให้ป้า เอาไว้ครั้งหน้านะ แต่ครั้งนี้ก็ทานกันแต่เด็กๆไปก่อนละกัน ไหนๆก็มาแล้ว ..ว้าย คุณแม่สายแล้ว ไปนะ" มาเหมือนพายุ แล้วก็ไปเหมือนนินจา แป๊บเดียวแม่คริสก็วิ่งหายออกจากบ้านไปเลย


          อ้อ ไอเดียร์ปาร์ตี้ปลาคราฟวางไข่ เป็นของไอ้เด็กบ้านี่สินะ


          "ถ้าอย่างนั้นเราก็ไปกินกันเถอะ จะได้รีบๆแยกย้าย กลับบ้านใครบ้านมัน" พี่พอร์มองพีหน้าหงิก ลุกขึ้นลากแขนคริสออกไปด้วยกันเลย


          "ไปเถอะ สิงโต พี ก่อนที่ลูกแมวจะกลายเป็นลูกเสือ^^" พี่ฟง

     

          เราเดินมาที่ห้องอาหาร พี่พอร์ชก็จัดที่นั่งไว้สำหรับทุกคนอยู่แล้ว วันนี้ใช้ห้องอาหารเล็กเพราะมีคนกินกันแค่ห้าคน โต๊ะสี่เหลี่ยมผืนผ้า เลยมีผมนั่งข้างคริส พี่พอร์ชนั่งตรงข้ามคริส พี่ฟงนั่งมุมตรงข้างๆคริส ส่วนพีไปนั่งตรงข้ามกับผม ข้างพี่พอร์ช และไกลจากคริสที่สุด


          นี่ผมผ่านด่านพี่ชายจอมหวงน้องมาได้ยังไงเนี่ย กันพีขนาดนี้ ทั้งๆที่เป็นญาติตัวเองแท้ๆ


          "พี่คริสชิมเนื้อนี่มั้ย อร่อยมากเลยนะ ผมให้คุณป้าสั่งเนื้อวากิวมาทำเลยล่ะ" พี


          "วันนี้คริสไม่ค่อยสบายน่ะ ปวดท้องมาตั้งแต่เช้าแล้วล่ะพี ขอโทษนะ คริสครับ ทานปลาดีกว่ามั้ย พี่เอาก้างออกให้แล้ว ปลาสามรสที่คริสชอบไงล่ะ รสชาติคล้ายๆกับที่แม่พี่เคยทำให้คริสทานเลยนะ" ผม


          "ขอบคุณนะพี่สิง อร่อยจริงๆด้วย แต่ของแม่พี่อร่อยกว่า จะว่าไปอยากไปอยุธยาอีกจัง วันหลังพี่ฟงกับพี่พอร์ชไปด้วยกันสิ พี่ขวัญเคยไปยังติดใจเลย แม่พี่สิงโตทำกับข้าวอร่อยๆสุดๆ" คริส


          "ก็ดีนะ เห็นบอกว่ามีสวนผลไม้ส่งออกใช่มั้ย บางทีฟงน่าจะสั่งไปที่คาสิโนบ้างนะ เอาไว้รับรองลูกค้าต่างชาติ" พี่พอร์ช


          "ครับ แล้วแต่พอร์ชเลย ที่รักว่ายังไง ผมก็ว่าตามนั้น^^" พี่ฟง


          "เอ่อ พี่คริส..." พี


          "จริงสิคริส พี่เสือโทรมาหาพี่เมื่อวันก่อน แล้วให้น้องภูคุยด้วย บอกว่าอยากคุยกับอาคิด น้องภูพูดโทรศัพท์ได้แล้วนะ เอาไว้พี่โทรหาให้ดีมั้ยครับ" ผมส่งยิ้ม ยกมือไปเกลี่ยผมที่ปรกหน้าคริสให้


          "จริงเหรอ ทำไมผมไม่เห็นรู้เลย น้องภูโทรมาตอนไหน" พอเป็นเรื่องหลานรัก คริสก็ตาโตหันมามองอย่างดีใจ ทำท่าเหมือนจะให้ผมโทรกลับไปตอนนี้


          "ก็พอดีวันนั้นคริสยังไม่ตื่นไงครับ วันที่...ป่วยจนลุกไม่ขึ้นน่ะ" ผมขยับหน้าเข้าไปกระซิบประโยคสุดท้ายข้างหู ให้ได้ยินกันแค่สองคน ทั้งๆที่ไม่มีอะไรเป็นความลับเลย^^


          "ก็เพราะพี่ไม่ใช่รึไงล่ะ" คริสเบะปากตอบกลับมาด้วยเสียงปกติ ที่คงทำให้คนที่ไม่ได้ยินผมบอกว่าป่วย หน้าซีดไปเพราะความเข้าใจผิด


          พีไม่ได้พยายามจะคุยกับคริสต่อแล้ว ส่วนแฟนผมก็หันไปคุยกับพี่ฟงพี่พอร์ชเรื่องอื่น ผมลอบมองสีหน้าที่มีแต่ความเจ็บปวด แต่แววตาก็ยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆของเด็กผู้ชายม.ห้า


          ช่างมีความพยายามจนน่านับถือจริงๆ ขนาดนี้แล้วก็ไม่ยอมแพ้สินะ งั้นก็คงต้องให้ยาแรงกว่านี้


          อย่าคิดว่าผมจะทำเรื่องแบบ กระทืบมัน หรือพูดจาข่มขู่ทำร้ายร่างกายล่ะ คนแบบนี้ไม่มีทางกลัวหรอก แล้วคริสก็จะลำบากใจด้วย เพราะมันเป็นญาติ ถ้าไม่ใช่ลูกพี่ลูกน้องกัน คนเลือดร้อนแบบคริส คงกระทืบมันเละไม่รอจนถึงเท้าผมหรอก จริงๆผมไม่ใช่คนขี้หึงด้วยซ้ำ ถ้ามันมาจีบคริสดีๆ ผมอาจจะแค่แกล้งทำเป็นไม่สนใจ เพราะผมเชื่อใจคนของผมอยู่แล้ว ว่าจะไม่มีวันหักหลักผมแน่นอน


          แต่มันเล่นโกง ผมยอมไม่ได้

           หลังทานข้าวเสร็จ พี่พอร์ชกับพี่ฟงก็หายไปไหนไม่รู้ ผมเลยชวนคริสมานั่งเล่นที่ห้องรับแขก เพื่อล่อเป้าหมายให้เดินเข้ามาติดกับตามแผนตัวเอง แต่คนที่อยู่ในแผนด้วยไม่รู้เรื่องหรอกนะ เรื่องนี้ไม่มีใครรู้เลยนอกจากผมคนเดียว และคงจะไม่รู้ตลอดไป


          "พี่สิง วันก่อน ไอ้ดำมันชวนไปชานชลาด้วยล่ะ แต่ผมปฏิเสธไป ผมเก่งมั้ย" เด็กน้อยที่กลายเป็นคนเชื่อฟังว่าง่ายกับผมขึ้นมากตั้งแต่เรื่องเมื่อสี่วันก่อน นั่งบนโซฟาตัวใหญ่ หันหน้าแทบจะขึ้นมานั่งบนตักผม รายงานผมด้วยท่าทางภูมิใจเหมือนเด็กๆ


          "ทำไมล่ะ ถ้าอยากไปก็ได้นี่ ที่ร้านไม่ได้มีแต่เหล้า คริสก็แค่กินข้าวกับเพื่อน แล้วก็ดื่มน้ำอัดลมไง หรือถ้าพี่ว่างวันไหน พี่จะไปด้วย" เห้ออ วันนี้ทางสะดวกสุดๆ พ่อกับแม่คริสไม่อยู่บ้าน พี่พอร์ชกับพี่ฟงก็หลีกทางให้เราแล้ว ส่วนพี่ขวัญก็ไปประชุมที่ญี่ปุ่น(อีกแล้ว) ผมเลยสามารถดึงเอวไอ้แสบของผมมารัดเอาไว้ได้โดยไม่ต้องเกรงใจใคร


          "ไม่เอาอ่ะ เดี๋ยวเผลอหยิบแก้วผิด แต่ว่าผมชวนพวกมันไปกินหมูกระทะร้านพี่เฟียสแทน เย็นพรุ่งนี้พี่ว่างรึเปล่าล่ะ" แก็งค์นี้นี่มีแต่กินกับกินจริงๆเลยว่ะ ทำไมพวกมึงไม่อ้วน??


          "พรุ่งนี้พี่มีประชุมเรื่องค่ายน่ะ แต่ถ้าเลิกเร็วจะตามไปนะ เอาไว้พี่โทรหาอีกที.....คริสครับ" ผมเรียกประโยคสุดท้ายที่ข้างหู เพราะสายตาเหลือบไปเห็นเป้าหมายกำลังยืนมองเราสองคนอยู่หน้าประตูห้องรับแขกพอดี


          "หืม?"


          "ทำไมวันนี้ดูน่ากินจัง^^" ผมส่งรอยยิ้มหวานๆไปล่อลวง แล้วคนในแผนก็เป็นปลาน้อยที่ติดเบ็ดทันที


          "กินสิ^^" คริสขยับเข้ามาเบียดใกล้กว่าเดิม ปีนขึ้นมานั่งคุกเข่าบนโซฟา หันหน้ามาทางผม หันหลังให้ประตูห้องรับแขก


          ^ ^ องศาดี๊ดี


          "อืออ พี่สิง" คริสร้องเบาๆ ยกมือขึ้นมาบีบตรงหัวไหล่ ผมซุกหน้าลงไปที่ซอกคอ แล้วกัดให้เกิดรอยฟันแดงๆ เคลื่อนริมฝีปากขยับไปอีกนิด แล้วกดเม้มลงไปอีกจุด แป๊บเดียวก็ขึ้นรอยแดงมาอีกรอย


          "ดีมั้ยครับ^^"


          "อือ ดี พี่ครับ จูบหน่อย" คริสหลับตาครางอย่างพอใจ มือลูบไล่ไปทั่วตัวผม ตั้งแต่ที่ผมโกรธแล้วเผลอรุนแรงไปครั้งนั้น ก็ดูจะหลงผมมากขึ้นนะเนี่ย


          "ได้สิครับ แต่คริสต้องเป็นคนเริ่มนะ" ผมสอดมือเข้าไปใต้กางเกงด้านหลัง เจอเนินเนื้อนุ่มๆสองข้างก็บีบขยำอย่างแรง จนคริสครางฮือเลย


          "อือพี่ ผมรักพี่" คริสหลับตาร้องอย่างพอใจ ปีนขึ้นมานั่งคร่อมบนตัก แล้วเริ่มไต่มือขึ้นไปบนคอ เกี่ยวต้นคอผมลงมา แล้วกดจูบอย่างร้อนแรง


          "อืมมมม" ผมจูบตอบอย่างร้อนแรงไม่ต่างกัน สายตามองไปที่หน้าประตู ยกคิ้วกับรอยยิ้มมุมปากส่งให้คนที่ยืนช็อคค้างอยู่ พอมันสบตากับผมก็ได้สติ หมุนตัวเดินหนีออกไปอย่างรวดเร็ว


          "คริส ขึ้นไปบนห้องดีกว่านะ ตรงนี้เดี๋ยวมีคนเห็น" ผมดันไหล่คนที่กำลังจูบอยู่ให้ถอยออก ลากมือพาขึ้นห้องนอนคริสด้านบน หึ คนอื่นไม่อยากให้เห็นหรอก แต่คนที่อยากให้เห็น มันเห็นไปแล้วไง ที่เหลือก็เป็นเวลาส่วนตัวของเราสองคนแล้ว


          ขอโทษนะพี แต่คนนี้กูไม่มีวันยกให้ใคร#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: อมก ตอนนี้ไม่รู้แล้ว ว่าใครร้ายกว่าใคร เรื่องนี้ร้ายกันทุกคน พี่สิงโตวางยาน้องพีแรงมากข่ะ  เล่นเอาเด็กน้อยตัวร้าย สู้กลับไม่ได้เลยซักหมัด นี่สิของจริง /มุขปลาคราฟตลกดีนะ นึกขึ้นได้สดๆก็เลยใส่ไป แล้วก็ขำเอง// ส่วนอีกเรื่องนึงก็ ความรักของซัน ใครกันน้าาาา หุหุ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 117 ครั้ง

780 ความคิดเห็น

 1. #773 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 15:19
  นี่ย์ แกมาดูพ่อฉัน!!!
  #773
  0
 2. #752 Tuynuy23 (@Tuynuy23) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 13:55
  งืออออ พี่สิงมันร้ายยยย แต่ชอบอ่ะ 555+
  #752
  0
 3. #654 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:37
  กรี๊ดดดดด ชอบแควนแบบนี้~~
  #654
  0
 4. #604 fy_mhiw12 (@fy_mhiw12) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 22:52
  อร้ายยยยยย!! อีพี่ร้ายม๊าก!!
  #604
  0
 5. #273 คนอ่าน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 14:00
  ขอโทษนะพี แต่คนนี้กูไม่มีวันยกให้ใคร << งือออออ ฉันรักคุณณณณ  พี่นักรบไง 55555 เอ๊ะ ช่างเต๊อะ
  #273
  0
 6. #216 พีเอส (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 15:34
  ร้ายกว่าสมคิด ก็สมถุยนี่แหละ
  #216
  0
 7. #191 MEIJI_CAMP (@apichayajunta) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 16:19
  อีพี่สิงมันร้ายยย....ร้ายมากกกมาต่อไวๆนะไรท์กำลังฟินเลยยย
  #191
  0
 8. #187 Kamonporn13 (@Kamonporn13) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 15:41
  อีพี่สิงมันร้ายยย
  #187
  0
 9. #183 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 15:30
  กรี๊ดดดดด พี่สิงโหมดหวงเมีย ดีงาม
  อิสมคิดมันก็ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่อง เพราะอ้อยผัวเป็นประจำ 5555
  #183
  0
 10. #175 Naniilah (@arphaphorn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 14:07
  ซันแอบรักพี่นักรบ #เดา
  #175
  0
 11. #174 Amika (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 14:02
  สมถุยสายแบด ชอบอ่า เอาอีกๆ
  #174
  0
 12. #173 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 13:37
  ชอบประโยคนี้ ^ ^ องศาดี๊ดี 55555
  #173
  0
 13. #172 baitongny (@baitongny) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 12:46
  กรี๊ดกร๊าดดดพี่สิงแบดมากกกโครตเผ็ด แบบทำเอาสมคิดไปไม่เป้นเลยค้ะ น้องพีไม่ต้องเสียใจหนูไปพักกายพักใจกะขุ่นพี่ซันเขานะลูก รายนั้นนี่ดูแลดีนี่ขนาดเจอกันแปปยังอุ้มขึ้นคอนโดแล้วถ้าพี่ซันแกหลงน้องพีขึ้นมานี่จะขนาดไหน แต่พี่ซันแกอ่อนโยน อบอุ่นอ้ะแกรรร // ชั้นมีความคิดว่าอิพี่ซันนี่อาจจะอกหักจากพี่หมอกรึป่าว เอ้ะ! รึจะเป้นพี่นักรบแป้ะ
  #172
  0
 14. #170 a_liew (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 12:07
  -//////////////-' พี่สิงพอเข้าโหมดร้าย ก็กู่ไม่กลับแล้วนะ ฮือออออออ...

  แซ่บบบ เผ็ดดด ดิบมากกกกก โอ๊ยยยยยย!!! มันใช่

  ถ้าขี้หวงแล้วจะแซ่บขนาดเน้!!!

  สมคิดกลายเป็นใสไสยไปเลยยย เลเวลยังห่างชั้นกับพี่สิงอีกไกลลลล!!!

  จอมวางแผนตัวพ่ออออออ...

  เขยเล็ก เขยใหญ่บ้านนี้ มีความดุ มีความหวงของแรงมากกก

  คิดเหมือนกัน... สมคิดดูหลงพี่สิงแรงมาก ปกติก็หลงไปไหนไม่รอดแล้วนะ

  แต่หลังจากเจอเวอร์ชั่น เผ็ด + ดิบ เข้าไป น้องยิ่งมีความไปไม่เป็น T/////T..  แอบสงสารน้องพี นิดนึงงง แต่..เด็กน้อยไปให้พี่ซันปลอบใจนะคะลูกกกก #ชิ่วๆๆๆๆๆๆๆ

  พี่คริสเค้ามีเจ้าของแล้ว แถมเจ้าของก็ทั้งดุทั้งขี้หวง .___. #สิงโตตัวร้ายกับแกะน้อยของเค้า  #170
  0
 15. #167 Nongtonnow (@Nongtonnow) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 11:13
  เด็กมอ5นี่พีแน่นอนนน
  #167
  1
  • #167-1 Nongtonnow (@Nongtonnow) (จากตอนที่ 11)
   14 มกราคม 2560 / 11:14
   ที่จะไปเข้าค่ายน่ะ
   #167-1
 16. #166 PianoGirlOrpheus (@PianoGirlOrpheus) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 10:43
  ซันเอาน้องพีไปเก็บซิลูก5555555
  #166
  0
 17. #165 ตามหามี้อยู่~ (@fineffywaldorf) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 10:38
  นับถือพี่แกจิงๆ อย่างนี้สิมัน5555
  #165
  0
 18. #164 numdum (@tanzaa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 10:35
  #-นี่มันร้ายยย
  #164
  0
 19. #161 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 09:41
  พี่สิงร้ายมากอะบอกเลยฮ่าๆๆๆๆๆ
  เจอยาขนานนี้ช็อคอะจริง.......
  ตัดใจเถอะน้องพียังมีพี่ซันอยู่นะ หึหึ
  พี่ซันนี่ชอบพี่นักรบรึพี่หมอกกัน
  #161
  0
 20. #158 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 08:43
  สมกับที่เป็นสิงจริงๆ ร้ายกาจมากกกก 55555 เงิบไปซะไอ่พี กินแห้วกินนกรัวๆข่ะะะะ ปล. ซันชอบนักรบละงี้ 5555 ชัววว
  #158
  0
 21. #156 yamsaingpada2508 (@yamsaingpada2508) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 08:12
  โอ้ยๆๆๆ พี่สิงมีความร้ายเหมือนกันนะเนี้ย
  #156
  0
 22. #155 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 08:04
  คนที่ซันชอบอาจจะเป็นพี่หมอกก็ได้นะ 5555 เพราะซันยังไงก็เมะ
  #155
  0
 23. #154 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 08:03
  ไม่พี่นักรบก็ต้องเป็นสมถุยอ่ะ 5555
  #154
  0
 24. #153 RaydyKandaCh (@RaydyKandaCh) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 08:02
  พี่นักรบแน่นอนเลอ โอยยยแต่สมคิดกะสมถุย เค้าฟินนนนนน
  #153
  0
 25. #152 NarisVittayagon (@NarisVittayagon) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 08:00
  คนที่ซันแอบรักพี่นักรบรึเปล่าค่ะรึสิงโตเดาล้วนล้วน
  #152
  0