Super rookie ขอโทษที..พอดีผมน่ะร้าย [SingtoKrist]

ตอนที่ 28 : ตื่นมาที่ห้องพี่รหัส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,451
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 189 ครั้ง
  1 ธ.ค. 59


*วกกลับมาที่อินโทร หลายคนคงรู้กันแล้วว่า 26 ตอนที่ผ่านมาเป็นการย้อนอดีต(ที่โคตรนาน) อ่านซ้ำใหม่นะแนะนำ เพราะเนื้อหารายละเอียดตอนอินโทร ถูกปิดเอาไว้บางอย่างกันสปอย อาจจะคล้ายกัน แต่ว่าเราใส่รายละเอียดเพิ่มมากขึ้น อย่าอ่านข้ามกันล่ะเดี๋ยวจะพลาดนะตัวเธอ*คริสพาร์ท


          ปวดหัวโว้ยยยย ทำไมเวลากินเหล้ามันสนุกสนานแต่พอตื่นเช้ามาต้องปวดหัวด้วยวะ ทำไมไม่มีใครผลิตเหล้าที่กินแล้วเมาแต่ไม่แฮงค์บ้าง


          ไอ้พวกบริษัทน้ำเมาแฮงซวยเอ๊ย แต่ถามว่าเข็ดมั้ย บอกเลยว่าไม่ ยังไงกูก็จะกินอีก ว่าแต่ไอ้แอบซินธ์นี่กินแล้วมันเป็นแบบนี้เหรอวะ คือกินแล้วต้องปวดตัว ยังกะไปเข้าฟิสเนตยกน้ำหนัก ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน วิ่งขึ้นภูเขา เผากระท่อมมาแบบนี้เหรอ เมื่อยไปหมดเลยเว้ย


          ไม่เอาแล้วแอบซินธ์ ครั้งหน้าขอวอดก้า หรือเหล้า ธรรมดาดีกว่า


          หืม? ไม่ใช่ห้องกูนี่หว่า สงสัยเมื่อคืนไอ้เจ้าของห้องลากผมที่เมาสุดๆกลับมานอนด้วยแน่ๆ ก็ไม่แปลก กูไปเมาแล้วมันลากกลับมานอนด้วยบ่อยจะตาย ก็คิดอยู่แล้วล่ะว่ายังไงคืนนี้คงต้องค้างห้องมัน ไอ้พวกแก็งค์รุกกี้ แม้แต่พี่นักรบ ยังไม่มีใครยอมหิ้วกูกลับไปเลยนี่หว่า ก็เหลือแค่ไอ้พี่สิงโตที่แสนจะใจดี เป็นซุปเปอร์รุ่นพี่ปีสองแหละ อิอิ


          ผมขยับบิดตัวที่ปวดเมื่อยนิดหน่อย ทำไมโล่งๆวะ ตั้งแต่ตื่นก็รู้ตัวอยู่นะว่าไม่ได้ใส่เสื้อ ก็ไม่แปลกอีกนั่นแหละเพราะบางทีก็ไม่ได้ใส่นอน ดูอย่างวันที่ไปตื่นห้องไอ้ดำดิ กูอ้วกรดเสื้อผ้าจนเหลือแค่บ๊อกเซอร์หนึ่งตัว แต่ว่าไอ้ถึงขั้นแก้ผ้าจนไม่เหลือกางเกงในนี่ไม่เคยว่ะ


          ไม่นะไม่ ผมไม่น่าจะพลาดง่ายๆ เมื่อคืนพวกเราไปกันตั้งหลายคนไม่น่าจะมีเพื่อนคนไหนปล่อยให้ผมถูกหิ้วไปง่ายๆ เอ๊ะไม่ใช่สิ ห้องนี้มันห้องของไอ้พี่รหัสนี่หว่า


          ชิบหายแล้ว


          ผมค่อยๆหันไปมองเตียงข้างตัวช้าๆ กลืนน้ำลายเหนียวๆลงคออย่างยากลำบาก ในหัวรู้สึกเหมือนได้ยินซาวด์ประกอบหนังฝรั่งสยองขวัญที่ดูวันก่อน


          ตอนนั้นผมโคตรเฉย ไม่ได้กลัวอะไรอยู่แล้วเพราะมันเป็นหนังฆาตกรรม ไม่ใช่หนังผี แต่ตอนนี้รู้สึกว่าไอ้ซาวด์นั่นชวนขนลุกยิ่งกว่าปาร์ตี้ผีวันฮัลโลวีน ฮือออออ


          พอมั้ย มึงกำลังเครียดอยู่นะเว้ย นี่เป็นเรื่องของเอกราชและอธิปไตย กูจะทำยังไงถ้าหันไปแล้วเจอมัน


          ผมรู้แล้วล่ะว่าเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายตัวเอง ไม่ได้ใสซื่อขนาดนั้นมั้ย แต่ที่ไม่ค่อยกล้าหันไปเพราะกูเป็นฝ่ายเสียหาย ร่างกายมันชา มันอ่อนล้า มันหวั่นไหว ไม่สิ ไม่ได้หวั่นไหวแต่อยากกระทืบคนมากกว่า งืออออ มึงทำจริงๆเหรอไอ้พี่สิงโต

 

          ผมนับ หนึ่ง สอง สาม ในใจแล้วหันขวับไป โอ๊ะ สาวสวย เหอๆๆ หวังให้เป็นอย่างนั้น แต่ไม่ใช่ ไอ้เจ้าของห้องที่กำลังนอนหลับตาพริ้ม หายใจเข้าออกสม่ำเสมอบ่งบอกว่ากำลังหลับสนิท ร่างกายมันก็ไม่มีเสื้อเหมือนผม แต่ท่อนล่างมีรึเปล่าไม่รู้ ไม่กล้าเปิดดู แค่เห็นสภาพตัวเองก็พอจะเดาได้ ว่ามันคงมีสภาพเปลือยไม่ต่างกัน


          ถ้ากินเหล้าเมาแล้วตื่นมาเจอสภาพนี้กับผู้หญิงแปลกหน้า ผมยังไม่เครียดเท่ากับตอนนี้ตื่นมาแล้วพบว่าผมนอนกับ 'ผู้ชาย' แถมเป็นมันอีกด้วย กูบอกไปแล้วไง ว่าให้ปล่อยเป็นพี่เป็นน้องแบบนี้ไปก่อน ทำไมมึงทำงี้วะ ไอ้เห็ดหอม ไอ้จอมปลวก ไอ้สันขวาน ไอ้จามปลี ไอ้ดีหมีตกมัน


          ผมหลับตาพยายามเค้นหาความทรงจำช่วงที่เมาของตัวเองว่ามันเกิดอะไรขึ้น


          'มาจูบโหน่ยยยยย'


          'อย่าดิ้นสิวะ'


          'โอ้ยยย มันเจ็บนะเว้ย'


          'มึงเป็นคนเริ่มนะ ทนเอาหน่อย'


          'เจ็บบบบ ไม่เอาแล้ว'


          'อา กูหยุดไม่ได้แล้ว ทนไปละกัน'


          ความทรงจำที่ได้มา ขาดหายเป็นช่วงๆ แต่แค่นั้นก็เพียงพอให้กัดปากตัวเองอย่างเจ็บใจ แล้วหันไปมองคนที่ยังหลับสบายอยู่ข้างๆอีกครั้ง กูเป็นคนเริ่มนี่หว่า เอาไงดีวะ ฮือออออออ


          หนีดีมั้ย ก่อนที่มันจะตื่น หรือกระทืบมันก่อนแล้วค่อยไป แต่ก็ไม่ได้อีก เดี๋ยวมันย้อนกลับมาว่ากูเป็นคนเริ่ม แต่กูก็เมามั้ย ทำไมมึงไม่ห้ามใจ มึงปล่อยให้เรื่องมันเป็นแบบนี้ทำไมไอ้พี่บ้า


          กูจะมองหน้ามึงยังไง กูจะสู้หน้ายังไงไหว แล้วกูจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ด่าไอ้ดำไปตั้งเยอะเรื่องไม่รักนวลสงวนตัว แต่กูกลับทำซะเอง ลิ้นไก่ยังไม่ทันเข้าถึงปากเลยมึงเอ้ยยยย เพิ่งด่าไปเมื่อคืน วันนี้กูได้กับพี่รหัสตัวเองซะงั้น ไอ้สมคิด ไอ้สมเวร ไอ้สมถุย ไม่ใช่สิ ไอ้สมถุยมันพี่สิงโต


          "ตื่นแล้วเหรอครับ" งือออ มึงรีบตื่นทำไม อย่าขยับมากก มากอดเอวกูเอาไว้ กูอาย เสื้อผ้าก็ไม่ได้ใส่ มึงอย่าแนบเนื้อมากได้มั้ย มันรู้สึกแปลกๆ แล้วไม่ต้องพูดเพราะกับกูด้วย ขนาดเมื่อคืนตอนที่มึง.. เออ นั่นแหละตอนที่มึงทำ มึงยังไม่พูดเพราะเลย หรือพูดวะ?


          'อา คริส ครับ อ๊ะ คริส อือ ดี อา แบบนั้น'


          'อื้อ อึ๊ก พี่ อือ สิง'


          เชี่ย กูไม่น่าจำได้เลย ทำไมไม่เมาๆแล้วตายไปเลยวะ เสือกจำได้กระทั่งมันกับกูร้องยังไง ไอ้เห็ดคริส ไอ้เห็บหอย ไอ้อ่อนด๋อย ไอ้เวรเอ๊ยยยยยย


          หน้าร้อนวนไปสิกู ในหัวมีแต่คำว่าเอาไงดี เอาไงดีวนอยู่อย่างนี้แหละ


          "คริส" พี่สิงโตขยับตัวกอดโคตรแน่น ผิวเนื้อสัมผัสกันเสียดสีไปมาอยู่ใต้ผ้าห่มผืนเดียวกันที่คลุมตัวเราเอาไว้ ริมฝีปากกระซิบอยู่ข้างปากผมที่รู้สึกเจ็บนิดๆ


          นี่เมื่อคืนมึงกินกูแล้ว ยังกินปากกูด้วยใช่มั้ย ตอบบบ


          "อื้ออ" หันหน้าหนีสิวะรออะไร กูจะมองหน้ามันได้มั้ยล่ะ ขยับตัวก็ไม่ได้อีก เจ็บบบ


          พี่สิงโตดึงหน้าผมให้หันกลับไป "คริส"


          เรียกทำไม ชื่อกูเหมือนข้อสอบวิชาอะไรถึงต้องท่องเป็นนกแก้วนกขุนทอง แล้วเลิกเรียกชื่อกูบนปากกูด้วย อย่างนี้ก็ไม่ต่างกับจูบหรอก


          "อย่า" ผมกระซิบตอบกลับไป เพราะปากพี่สิงโตเริ่มกดหนักลงมาเรื่อยๆ มือไม้ก็เรื่อยเลื้อยไปตามตัวอีกรอบ จงเอามือออกจากสะโพกกู ไอ้ลิ้นสองแฉก งืออออ กูทำตัวไม่ถูก ควรโกรธหรือควรยอมดี รู้แค่ตอนนี้


          ..........................ใจกูเต้นแรงจนจะตายอยู่แล้ว

 


          Rrrrrrrrrrrrr


          ใครโทรมาตอนนี้วะ?


          -ไอ้ดำ แห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่-


          งือออ มึงโทรมาทำไม กูยังไม่พร้อมคุยกับใคร กูจะคุยกับตัวเอง ด่าตัวเองไปจนกว่าจะจบตอนนี้ โว้ยยยยยยย


          "ว่าไงวะ? มึงมีอะไรแต่เช้า" กูต้องปรับเสียงตัวเองให้ปกติ อย่าสั่นนะพีรวัส มึงต้องเข้มแข็งเอาไว้ อย่างน้อยก็เป็นกับมัน ไม่ใช่กับคนอื่น


          [เช้าพ่อง มึงจะไปมั้ยเกาะกูด กูจอดรถรอเกือบสิบห้านาทีแล้วนะ ลงมาเดี๋ยวนี้ ก่อนที่กูจะขึ้นไปจิกลากหัวมึงลงมา]


          "ชิบหาย เวร กูลืม โอ้ยยยย" เออ กูลืมทั้งเกาะกูด ลืมทั้งตัวเอง ลุกขึ้นมาทำไมเร็วขนาดนี้วะ กูเจ็บสิถามได้ ฮืออ


          "เป็นไงมั่ง ทำไมลุกเร็ววะ ไอ้เวรเอ๊ย" แล้วมึงมาด่ากูทำไม มึงเป็นคนทำเองนะเว้ย ไอ้สันขวานสมถุย


          [เฮ้ย มึงเป็นไร เมื่อคืนเมาแล้วล้มหัวแตกเหรอวะ ร้องซะลั่นเลย]


          "เปล่าๆ เดี๋ยวกูลงไปขอสิบนาที แค่นี้นะ"


          "..........."


          ".........."


          กระแสน้ำและลมเงียบสงบ หลังจากโทรศัพท์ถูกวางไป กูไม่รู้จะพูดอะไร มึงก็ไม่ยอมพูดอะไร แล้วเราจะทำยังไงดีวะ ตอนนี้กูยังไม่กล้ามองหน้ามึงด้วยซ้ำ เอาไงดี???


          "มึงไปอาบน้ำไหวรึเปล่า?" อย่าเพิ่งพูดกับกู ตอนนี้กูสับสน กูไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังไง


          ผมลุกจากที่นอน พร้อมกับกัดฟันทนความเจ็บปวดช่วงล่าง แม่งเอ๊ยยย เจ็บขนาดนี้เลยเหรอวะ เดินแทบไม่ไปเลยกู แป๊บนะ เอาผ้าห่มพันเอวก่อน กูเขินไอ้บ้าข้างๆ เกาะขอบเตียงไปละกัน ทำไมช่วงนี้กูบาดเจ็บโคตรบ่อย เดี๋ยวป่วย เดี๋ยวเจ็บมือ นี่ยังมาเจ็บตูดอีก เวรจริงๆ ต้องไปทำบุญเก้าวัดบ้างแล้ว


          "โอ้ยย แม่ง เวรเอ๊ย" ผมสบถด่าอย่างเจ็บใจ เดินแต่ละก้าวโคตรยากเลย


          "เดี๋ยวพี่พาเข้าห้องน้ำนะ มา พี่ประคอง" มึงไม่ต้องมาพี่กับกูเลย สะบัดมือแม่ง กูเคือง


          "......."


          "มาเหอะน่า เดี๋ยวไอ้พวกนั้นมันรอนะ อยากให้สะไบมันเป็นคนโทรมาจิกรึไง อาบพร้อมกันเลย เดี๋ยวอาบให้ เร็วๆเข้า" มึงมันหน้าด้านเกินไปแล้ววว มึงไม่คิดจะขอโทษ ไม่คิดจะปลอบใจ หรือไม่คิดจะพูดถึงเรื่องเมื่อคืนหน่อยเลยเหรอ มีหน้าเอาเพื่อนมาขู่กูอีก มึงก็รู้ว่ากูกลัวไอ้สะไบมันด่า ปากมันจัดจะตาย


          "ฮึ๊กก" เบะปากจะร้องให้แล้วนะ ทำไมต้องขู่


          "คริส พี่ไม่ขอโทษหรอกนะ เพราะพี่ตั้งใจ เมื่อคืนพี่บอกแล้วไง ว่าพี่จะไม่ทิ้งคริส พี่สัญญา" กูจำไม่ได้หรอก กูจำได้แค่เสียงร้องของมึงกับกูเท่านั้นแหละ ทำไมกูจำได้แต่เรื่องเวรๆแบบนี้วะ ทีเรื่องสำคัญเสือกไม่จำ


          "..............." กูควรพูดอะไรดีล่ะ เป็นคนด่าในใจให้เค้าพูด พอเค้าเริ่มพูดก็ไม่รู้จะเถียงอะไร ทำไมกูสับสนงี้วะ


          "เมื่อคืน  มึงได้ยินเสียงหัวใจกูบ้างมั้ย กูไม่ได้ทำเพราะเมา หรือเอาไม่เลือกหรอกนะ กูทำเพราะเป็นมึง"


          ตึกตัก ตึกตัก

          

          "///////" มึงจะหน้าร้อนทำไมไอ้คริส ไอ้เวรเอ๊ย มึงต้องโกรธสิโกรธ กระทืบมันเลย มันไม่ว่าหรอก


          "คราวนี้มึงไปอาบน้ำกับกูได้รึยัง มึงมายืนขาวอยู่แบบนี้ เดี๋ยวกูอดใจไม่ไหว ลากมึงกลับขึ้นเตียงอีกรอบหรอก มึงยิ่งอร่อยอยู่" มึงล้อเล่นใช่มั้ย บอกกูที กูเป็นคนจะอร่อยได้ไง มึงกินทางไหน ทำไมกูยังยืนอยู่เหลืออยู่ตรงนี้ ถ้ากูอร่อยมึงต้องกินให้หมดสิ เอ๊ะ นี่กูมโนอัลไล


          "ไอ้เชี่ย! ////" ผมกัดปากล่างตัวเองแน่น เขินจงกัดปากรู้จักมั้ย แต่แกล้งทำเป็นฮึดอัดขัดใจ แล้วก็ยอมเดินเข้าห้องน้ำไปพร้อมกับไอ้พี่สิงโต ผ่านไปกี่นาทีแล้ววะ ไอ้ดำมันบอกว่าจะขึ้นมาลากใช่มั้ย กูยังไม่อยากให้ใครรู้เรื่องนี้ รีบอาบรีบลงไปดีกว่าว่ะ

 
          "ใส่เสื้อผ้ากูไปก่อนนะ เสื้อผ้ามึงอยู่ในรถไอ้ดำแล้วใช่มั้ย?" เจ้าของห้องพูดไปรื้อเสื้อผ้าไปลวกๆ แล้วโยนใส่หน้ามาให้ชุดนึง เสื้อกูยังพอใส่ได้ แต่กางเกงนี่สิ ยกขายังไม่ไหว มึงโยนกางเกงยีนส์มาให้กูเนี่ยนะ เดี๋ยวถีบยอดหน้าเลย


          "เอาขาสั้น หรืออะไรที่ใส่ง่ายๆมาดิวะ ผมจะใส่ยีนส์ขายาวได้ยังไง" ไอ้เวร แค่นี้ก็คิดไม่ได้ กูเจ็บอยู่เห็นรึเปล่า ถึงอาบน้ำแล้วจะรู้สึกดีขึ้นก็เหอะ


          ดูมันส่งเสื้อผ้ามาให้ เสื้อเชิ้ตลายยังกะลูกกวาด กับยีนส์สีดำขาดตรงเข่าตรงนั้นตรงนี้ แค่ยีนส์ธรรมดาก็ใส่ยากจะตายห่าแล้ว เสือกเลือกยีนส์ขาดให้กูบรรจงใส่อีก


          "ไม่มีอ่ะ มีแค่ชุดนี้แหละที่ไซส์ใหญ่ เดี๋ยวกูช่วยใส่ก็ได้ มึงใส่เสื้อไปก่อน" พูดจบมันก็ยัดตัวเองลงเสื้อผ้ามันบ้าง มึงมันตัวบางเกินไปแล้ว หาว่ากูอ้วนเหรอ เดี๋ยวเจอถีบตกทะเลแน่ กูไม่ได้พูดเล่นนะ รอจังหวะก่อน ให้เรือวิ่งไปถึงกลางทะเล มึงได้เป็นอาหารฉลามแน่


          Rrrrrrrr


          เสียงโทรศัพท์ดังอีกหน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใคร กูไม่รับหรอก รีบแต่งตัวรีบไปก็ละกัน ให้มันด่าทีเดียวไปเลย


          "เออ อะไรก็เอามาเร็วๆ เดี๋ยวไอ้ดำมันขึ้นมาตามแล้วเห็นสภาพนี้ กูโดนแซวยันตราดแน่ๆ ฮืออออ แล้วกูจะเล่นน้ำยังไงเนี่ย ไอ้พี่เวรเอ๊ย" ยกขายังไม่ค่อยขึ้นเลยกูววววว

 


          "ไอ้เวรเอ๊ย ไม่รับผิดชอบเลย ต้องให้กูโทรตามเป็นสิบสาย มึงรู้รึเปล่าว่าไอ้สะไบมันจะแดกหัวกูอยู่แล้ว ป่านนี้พวกมันถึงตราดกันแล้วมั้งมึง กูนึกแล้วเชียวว่ามึงต้องเมาจนตื่นไม่ไหว" มึงด่ากูให้ถึงตราดเลยนะไอ้ดำ กูจะคิดว่ามึงกำลังแรพอยู่ เพลินๆครับเพลินๆ


          "มึงไปด่าพี่สิงดิ มันเป็นคนตื่นสาย กูตื่นตั้งแต่หกโมงอาบน้ำแต่งตัวรอพวกมึงแล้ว กูตื่นเต้นจะตายจะได้ไปทะเล ไอ้พี่สิงมันตื่นสาย ปลุกยังไงก็ไม่ตื่น" แถแล้วโบ้ยให้มึงไปเลย จงถูกด่าไปซะ ข้อหาที่เมื่อคืนมึงลวนลามกู


          เป็นไงล่ะ พอบอกให้ด่าพี่สิงโต มึงก็ไม่กล้า กริบเลยสิมึง แน่จริงด่าดิ รุ่นพี่นะเว้ย ฮ่าๆๆๆ


          "นอนลงมานี่มา มึงหลับต่อก็ได้นะถึงแล้วกูจะเรียก" ไอ้รุ่นพี่ที่ผมใช้เป็นไม้กันโดนด่า ดึงหัวผมพรวดลงมาแล้วนอนหนุนลงไปบนตักมัน เออก็ดี กูไม่อยากนั่งเท่าไหร่ มันเจ็บ


          ผมขยับตัวจัดท่าให้สบายกว่านี้ แล้วนอนคุยกับทุกคนต่อ


          "มึงแวะซื้อไรกินหน่อยดิ กูหิว เอาไรร้อนๆแก้แฮงค์ด้วย กูปวดหัวจะตายอยู่แล้ว"


          "ยังกล้าจะแวะซื้อของกินอีกเหรอวะ เราสายมาครึ่งชั่วโมงแล้วนะ" แค่ครึ่งชั่วโมงเอง มึงก็อ้างรถติดอะไรไปสิวะ ไอ้ดำ


          "แน่ใจนะว่ามึงปวดแค่หัว มึงปวดตัว ปวดตูดด้วยใช่ป่ะ หึหึ" มึงหัวเราะอะไรได้น่ากลัวขนาดนั้นไอ้พี่เฟียส เดี๋ยวกูปาส้นเท้าตัวเองไปด้านหน้าเลย รู้จักคอนเวิร์สสีฟ้าเข้มแห่งแก็งค์รุกกี้ป่ะ


          จำกันได้มั้ย แก็งค์เรามีสัญญลักษณ์เหมือนกันคือรองเท้าคอนเวิร์ส ไอ้ถังสีขาว สไปรส์สีแดง ผมสีฟ้าเข้ม ไอ้ดำสีดำ ไอ้เก้าสีเขียว แม่งเลือกสีได้เจ็บมากไอ้เก้า ไม่เขียวธรรมดา เขียวตองอ่อนด้วยนะมึง หน้าไม่หล่อใส่ไม่ได้นะรองเท้าสีนี้ วันนี้เรานัดกันใส่ไปเกาะกูดครบแก็งค์เลย ตั้งชื่อว่า 

          

          'แก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่มีรองเท้าสุดเกร๋ด้วยนะเออ' 


          เจ๋งป่ะ? มองหน้าทำไม กูจะตั้งชื่อแก็งค์ตอนนี้อ่ะมีไรมั้ย


          เออ เลิกมโนแล้วกลับมาที่ปัจจุบันก็ได้


          "อย่าไปแซวมั๊นนนน แค่เห็นท่าเดินลงหอมา กูก็รู้แล้วว่า เมื่อคืนมึงทำอะไรกัน" เชี่ย พวกมึงรู้ด้วยเหรอ เวรแล้วไง ผมหันขึ้นไปสบตากับเจ้าของตักที่หนุนอยู่ รู้มั้ยมันทำยังไง มันแค่ยกไหล่เหมือนจะบอกว่า ก็รู้ไปสิ กูไม่แคร์


          แต่กูแคร์ไอ้หอยแครง


          ไอ้ดาวเคราะห์แคะ เอ๊ย มึงไม่รู้ซะแล้ว แก็งค์กูแซวแต่ละที ยิ่งกว่ากูปรีตกมันอีกนะมึง เขินจนขุดหนีไปถึงแกนโลกโน่นแหละมั้งกูอ่ะ แต่ต้องฮึ๊บหน้านิ่งเอาไว้ ไม่งั้นพวกมันยิ่งได้ใจ แซวได้แซวดี


          "อ้อ มึงรู้เพราะมึง'เคย'เหมือนกันใช่มั้ยล่ะ" เอาสิวะ เถียงมากูสู้กลับ เมื่อคืนพวกมึงยอมรับเองว่าอยู่ด้วยกันแล้ว กูไม่ใช่เด็กอนุบาลไสย์ไสย์นะ จะได้ไม่รู้ ว่าคนที่เค้าอยู่ด้วยกัน เค้าทำอะไรกันบ้าง


          กริบเลยสิมึง


          "ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ // ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" มึงกับกูมาผสานเสียงหัวเราะกลบเกลื่อนเรื่องนี้กัน แล้วจงลืมมันไปซะ ห้ามพูดถึงมันอีกนะ ไอ้ดำ จบป่ะ

           "นอนสิ จ้องหน้าทำไม" กูกำลังสงสัยว่าทำไมกูไม่โกรธมึง


          ผมนอนหงายอยู่เบาะรถด้านหลัง หัวหนุนตักพี่สิงโต จ้องไปด้านบน ไม่ใช่เพราะผมเมา เมื่อคืนผมก็เหมือนจะรู้เรื่องนะ ถึงจะขาดสติไปบ้าง แต่ก็ยังพอจำได้ ว่าใครเป็นใคร มีแค่ตอนที่ตื่นมาใหม่ๆเมื่อกี้ แล้วมันยังมึนงง พอลำดับเหตุการณ์ได้ ก็จำได้เกือบหมด


          มันไม่ได้บังคับอ่ะ กูจำได้ว่ามันขอแล้ว กูนี่แหละบอกได้ ทำเลย แถมเอามือไปคล้องคอมันอีกต่างหาก


          ไอ้เชี่ย กูโคตรแร่ดและใจง่ายเลย


          ใช่ว่ากูจะยอมใครง่ายๆนะ แต่ทำไมกูยอมมึงวะ กูไม่ดิ้นขัดขืนเลยซักนิด แถมเรียกหาแต่ชื่อมันตลอดอีกต่างหาก ทำไม? กูเป็นผู้ชายอกสามศอกยาวสามวา ไม่ใช่ว่าหน้าไหนๆก็จะเข้าใกล้กูได้ ที่ผ่านมามีผู้หญิงตั้งหลายคน แต่ก็เต๊าะเล่นๆไปอย่างนั้น ทำไมต้องเป็นมัน ไม่เข้าใจว่ะ


          ทำไมใจกูต้องเต้นกับคนๆนี้ มันไม่มีเหตุผลเลย


          "งือออออ" ผมเปลี่ยนท่านอนตะแคงแล้วซุกหน้าเข้าไปที่ท้องพี่สิงโต 


          "เป็นอะไรคริส" พี่สิงโตดึงหน้าให้หันกลับไปมอง แล้วก้มลงมา มองสบตาอย่างกังวล มึงทำหน้าแบบนี้คือกลัวกูจะโกรธมึงเหรอ 


          "เปล่า จะนอนแล้ว" ผมหลับตาลง หลบสายตา ตอนนี้ถึงจะยังสับสนกับความรู้สึกตัวเอง แต่ก็พอรับรู้ได้ ว่าทำไม และเพราะอะไร..ผมมีใจให้เค้าใช่มั้ย


          ผมชอบพี่สิงโต..ไม่ใช่ในแบบพี่น้องสินะ 
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: อิสมคิ้ดดดดดด นี่ซีเรียสจริงรึเปล่า แกซีเรียสได้มโนมากอ่ะ // คนอ่านอย่าได้อ่อนใจไป นายเอกเรื่องนี้มันแร่ดอย่าถือสานะ มันแตกต่างจากทุกเรื่องที่ผ่านมา แต่เป็นเพราะเค้าจงใจเอง บุคลิกลักษณะของคนมันไม่เหมือนกันไง เรื่องนี้จงใจแต่งให้เป็นตลกด้วย ถึงบางครั้งจะฝืดก็เหอะ // คือแต่งยากนะ ให้มันตลกเนี่ย บางครั้งรู้สึกว่ามุขมันไม่ใช่ บางครั้งแต่งเสร็จทั้งตอนแล้วลบออกไปก็มี เพราะรู้สึกว่ามันไม่ตลก แล้วคาแรคเตอร์ตัวละครมันผิดคอนเซป พลอตที่วางไว้มันหลุดออกไป อะไรก็มี ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้า ตอนหน้าไปเกาะกูดกันแล้ว ลั๊นลา **สมคิดจะว่ายน้ำอย่างเซ็กซี่ 555** // อ้อ ถ้าสองสามวันนี้อัพน้อย หรือมาๆหายๆ ไม่ต้องแปลกใจนะ ไม่ว่างจ้า เดือนนี้ทั้งเดือนเรียนพฤหัสศุกร์ ส่วนเสาร์นี้ไม่ว่างตามเคย ไปแร่ดเป็นเพื่อนสมคิ้ดดด 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 189 ครั้ง

3,827 ความคิดเห็น

 1. #3827 ผึ้งน้อย (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 00:09

  หาฉากคัทไม่เจอเลยค่ะ เสียใจ เพิ่งเจอเรื่องนี้ แง๊ ใครนู้บอกที่

  #3827
  0
 2. #3783 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 01:06
  โอ้ยยยยยยยย เสียตัวแล้วแต่อย่าเสียสมองด้วยสิยู้กกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เสียไปก็ต้องได้ผัวกลับมา! เอ็งจะปล่อยพี่เค้าไปไม่ได้!
  #3783
  0
 3. #3758 sanpahaha (@sanpahaha) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:51
  หาฉากคัทไม่เจอเลยค่ะ เสียใจ เพิ่งเจอเรื่องนี้ แง๊~~~
  #3758
  1
  • #3758-1 nonticha183 (@nonticha183) (จากตอนที่ 28)
   20 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:06
   เขาจะมีลิงค์แปะไว้ให้หนิคะ เรากลับมาอ่านก็เจอคัทตลอดเลย
   #3758-1
 4. #3724 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 08:27
  คริสสสสสสสเอ้ยยยยย ถูกล้อยันลูกบวชแน่ๆๆๆ
  #3724
  0
 5. #3542 creamsarang (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 20:30
  สมคิดดดดดดดดดดดดดดดควรจะรู้ตัวตั้งนานแล้วมั้ยล่ะเออ พี่สิงเค้ายังรู้เลย
  #3542
  0
 6. #3440 Hare&Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 21:44
  สมคิดน่ารักกกกกกก แม้จะกวนประสาทไปหน่อย(?) แต่กับคนพี่ก็อ้อนจริงจัง อ่อยหนักมากกกกกกก มากซะจนโดนจนได้ 55555 ฟินคนอ่านจริงๆ ว้ายยยยยย >\\\<
  #3440
  0
 7. #3338 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 06:00
  แล่วววววๆๆๆๆๆๆ ฮืออ น่ารักมากอ่ะะะ >< เขินนนนน นี่คิดภาพตอนต่อไปออกเลย ฮาาา 555
  #3338
  0
 8. #2705 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 23:21
  เเกสมคิดดมันเกินคำว่าพี่น้องมานานเเล้วจร้าาาาาา
  #2705
  0
 9. #2597 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 23:33
  ฟินเว้ยยยย แม่ง น่ารักเกิ๊น
  #2597
  0
 10. #2570 pasteley (@pasteley) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 14:21
  วาร์ปมายาวนานมาก 55555
  //น่ารักมากมายยย
  #2570
  0
 11. #1162 '✏Rainfall (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 17:44
  กรี๊ดดดด?เค้าได้กันแล้ว ขำตรงนี่กุต้องเจ็บตูดอีก เราว่าไม่ฝืดนะไรท์ ขำอ่ะ ขำจริงๆนี่อ่านไปยิ้มไป5555
  #1162
  0
 12. #992 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 19:29
  คืออิน้องง มึน อึน ตลอดดด ยอมไปขนาดนั้น เพิ่งจะรู้ตัวว่าชอบเค้า ลูกน้อยเอ้ยยยย
  #992
  0
 13. #500 TitimaSaartdee (@TitimaSaartdee) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 23:52
  กูขรรมมม
  #500
  0
 14. #495 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 23:19
  ชอบคำว่า งือออออ ความงอนสูงมากหนูเอ้ย เลิกซึนได้ล่ะ เค้าได้กันเเล้วนะเนี่ยยยย
  #495
  0
 15. #467 Oct.me (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 17:44
  โถ่วววววววว สมถุยของพี่ เสร็จราชสีห์ซะละ('//o//')
  #467
  0
 16. #466 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 17:21
  ไปค้าาฟินแลนด์ค้าาาา
  #466
  0
 17. #465 RaydyKandaCh (@RaydyKandaCh) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 14:51
  ฟินไรเบอนี้
  #465
  0
 18. #464 Ame Neko (@ciel037870643) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 12:51
  สมคิ้ดดดดด แงงงก่ดาหากสหยพบไส หนูดีใจเหลือเกิล ฮือออออ โอ้ยความรู้มันเกินกว่าพี่น้องแหล่วมั้ยล้าาาาา เขิลลลลลล
  #464
  0
 19. #463 ไวล์ลิลลี่ (@nattonanny) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 11:38
  เดี๋ยวๆๆๆๆๆ ขนาดนี้แล้ว เพิ่งคิดได้เหรอ? ว่าความรู้สึกมันเกินพี่น้อง โอ๊ยยยย เต่าเอ่ยเต่า เต่ากระทั้งความคิด555
  #463
  0
 20. #462 s.lattecoffee (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 11:25
  เอ้า!!! จุดพลุเลยจ้าเขาได้กันแล้ว
  #462
  0
 21. #461 BujaeTabi (@bovvytabi) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 11:13
  อิพี่สิ๊ง....... อิน้องมันจะไปเที่ยวทะเล อิพี่ก็จัดซะ.. แล้วน้องมันจะลงทะเลยังไง๊...
  #461
  0
 22. #459 ++BoTaN++ (@bootan2526) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 10:56
  กรีสสสสสสสสส...เค้าได้กันแร้ววววววว
  #459
  0
 23. #458 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 10:25
  แหมๆๆขนาดนี้แล้วอีหนูคริสสส ยอมรับมาซะดีๆ 555555
  #458
  0
 24. #457 a_liew (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 10:09
  -/////- เค้าได้กันนนนนแล้วววววววววว โอ๊ยยยยยย..ในที่สุดก็มีวันนี้

  สมยอมขนาดนี้ ยังสงสัยว่ามีใจให้พี่เค้าอีกเหรอเปล่าเนี่ยะนะ

  อยากโบกให้หัวทิ่มมมมมม

  อิพี่สิงดูหวานกับน้องมากขึ้นนะ อือออออออออ...

  ฉากโรแมนนนนซ์ที่รอคอยยยยยย
  #457
  0
 25. #456 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 09:53
  ดีที่รู้ว่าตัวเองเริ่มก่อนแถมยังสมยอมเขาเองสมคิดแก็งหมูกระทะ
  #456
  0