Super rookie ขอโทษที..พอดีผมน่ะร้าย [SingtoKrist]

ตอนที่ 24 : มึงได้ยินมั้ย?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,933
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 192 ครั้ง
  30 พ.ย. 59

สิงโตพาร์ท


          คุณเคยใจเต้นแรงจนแทบจะระเบิดกันบ้างมั้ย ครั้งสุดท้ายที่ผมเป็นแบบนี้ คงเป็นตอนที่รู้ว่าตัวเองแอดฯติดคณะวิศวะที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก แถมยังเป็นภาควิชาที่อยากเรียนอีกด้วย ตอนนั้นผมร้องลั่นบ้านวิ่งออกไปจนถึงปากซอยเลยด้วยซ้ำ คนเค้ารู้กันทั้งซอยว่าผมได้เรียนวิศวะ บ้างก็หัวเราะขำ บ้างก็หมั่นใส้ แต่ผมไม่สนใจ เพราะกำลังดีใจแบบเวอร์จนลืมตัว


          ความรู้สึกตอนนี้มันต่างกันออกไปนิดหน่อย ผมแตะปากตัวเองลงบนริมฝีปากแดงๆของคริสอย่างอดใจไม่อยู่ เวรเอ๊ย ไม่น่าเลยจริงๆ ถ้าไม่ไปเห็นไอ้เพื่อนสนิทกำลังจูบกับเพื่อนของคริสอยู่ ก็คงไม่เป็นแบบนี้ ไม่ใช่เพราะว่าอยากลองทำตามพวกมันหรอกนะ แต่เพราะอยู่ใกล้มันแล้วหัวใจกำลังเต้นแรงต่างหากล่ะ


          ผมแค่กดซับริมฝีปากตัวเองลงไป นิ่งค้างไว้แบบนั้น ไม่ได้ขยับปาก ไม่ได้สอดลิ้นเข้าไป แต่กลับรู้สึกหวั่นไหว ตื่นเต้น หัวใจเต้นแรงยิ่งกว่าตอนที่รู้ว่าตัวเองสอบได้อีก ผมเคยจูบผู้หญิงมาตั้งมากมาย แต่ไม่เคยมีใครที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับมันเลย


          "ขอโทษนะ" มันจะโกรธรึเปล่าวะ หลังจากผมถอนจูบออกมา มันก็เงียบไป แต่ก็ยังมองสบตาผมอยู่ กูคงไม่โดนน้องรหัสต่อยนะ


          "เอ่อ อือ ไม่เป็นไร" ทำไมมึงต้องหน้าแดงด้วยวะ เดี๋ยวเหอะ


          ผมไม่ได้ถอยหน้าออกมาไกล แต่แตะหน้าผากเอาไว้กับหน้าผากมัน จมูกยังเฉียดกันไปมานิดหน่อย หัวใจผมยังเต้นแรงไม่ยอมหยุดเลย เป็นอะไรนักหนาวะ เห็นหน้ามันแล้วหมั่นเขี้ยวตลอดเลย แก้มก็โคตรน่ากัดเลยแม่ง แต่ตอนนี้ปากมันน่ากัดกว่า ถ้ามันบอกว่าไม่เป็นไร ลองจูบดูอีกทีดีมั้ยวะ


          "มึงได้ยินเสียงอะไรรึเปล่า" ผมถามแบบเดียวกับตอนที่ไปเฝ้าไข้มัน อยากรู้ว่ามันได้ยินเสียงหัวใจตัวเองเหมือนกับผมบ้างรึเปล่า


          "อือ ได้ยิ.." ทนไม่ไหวว่ะ ขอจูบอีกครั้งละกันนะ


          ผมแตะปากตัวเองกลับไปอีกครั้งก่อนที่มันจะได้ตอบอะไร หัวใจผมหวั่นไหวโคตรๆ มันรุนแรงมาก มากที่สุด มึงออกมาเต้นอยู่ด้านนอกตัวกูรึเปล่าวะไอ้หัวใจ ทำไมกูรู้สึกเหมือนจะตายแบบนี้วะ


          ครั้งนี้ผมใช้สองมือดึงหน้าคริสให้เงยขึ้น แล้วกดจูบแรงกว่าครั้งแรก นิ่งค้างเอาไว้แบบนั้น คริสใช้สองมือจับทับลงมาบนมือของผม มือที่เย็นเฉียบจนกลัวว่ามันจะไข้กลับอีกรึเปล่า ช่วงนี้มันได้เปลี่ยนผ้าก๊อซที่มือบ้างมั้ยนะ มันกินยาตรงเวลารึเปล่า เวลาอาบน้ำได้ใช้ถุงมือที่ผมเคยซื้อทิ้งไว้ให้มันบ้างรึเปล่า


          หลังจากจูบที่สอง ผมก็ถอยออกมาให้ห่างกว่าเดิมหนึ่งก้าว จูบสองครั้งที่ใช้เวลาไม่ได้นานอะไร อาจจะไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำ แต่ก็มากพอให้ใจผมเต้นแรงจนเกือบตาย "แผลมึงเป็นไงบ้าง"


          "ก็แห้งแล้วล่ะ" ทำไมมึงต้องตอบเบาขนาดนี้วะ หรือกลัวไอ้สองคนในครัวจะได้ยิน กูว่าคงไม่หรอก มันยังจูบกันไม่เสร็จเลย ไอ้พวกบ้านั่น


          "ตัดไหมเมื่อไหร่ล่ะ เดี๋ยวกูไปส่งที่โรงบาลก็ได้" น่าจะอาทิตย์หน้ารึเปล่าวะ เห็นพยาบาลบอกว่าสองอาทิตย์ก็ตัดไหมได้แล้ว


          "ประมาณวันพุธหน้านี่แหละ เดี๋ยวไอ้ดำไปส่ง ต้องรีบกลับมาสอบด้วย ไม่เป็นไร"


          "แล้วมึงจะไม่กลัวรึไง ตอนเย็บมึงยังกลัวแทบตาย ตอนดึงไหมออกก็เจ็บเหมือนกันนะเว้ย มึงคิดว่าไอ้ดำจะกอดปลอบมึงเหมือนกูรึไง" นึกถึงตอนที่มึงร้องงอแงเป็นเด็กแล้วตลกว่ะ กูน่าจะถ่ายคลิปเอาไว้นะ อัพลงแทกพวกมัน คนคงฮากันน่าดู


          "นั่นสิวะ ไม่ได้คิดถึงตอนนั้นน่ะ เอาไว้ว่ากันอีกทีละกัน อีกตั้งเป็นอาทิตย์"


          ติ๊งต่องๆๆๆๆ


          พิซซ่ามาแล้วสินะ ผมมองหน้าคริส ไม่ต้องพูดกันก็รู้ว่ามันกำลังคิดอะไร มึงยิ้มชั่วร้ายขนาดนี้ คือมึงจะยังไม่ไปเปิดประตู แต่จะดักรอไอ้คู่ข้างในให้เดินออกมาก่อนสินะ


          "ไม่ต้องไปเปิดนะ" เห็นมั้ยล่ะ กูรู้ใจมึงแค่ไหน มึงมันไอ้ตัวแสบ


          ที่เรายืนคุยกัน มันไม่ได้ดังมาก แล้วไอ้สองคนที่กินปากกันอยู่ข้างในก็คงลืมทุกอย่าง ไม่ได้ยินเสียงเบาๆของพวกเราหรอกมั้ง เมื่อกี้ตอนผมแตะปากคริส ยังรู้สึกเหมือนทุกอย่างรอบตัวหยุดเคลื่อนไหวเลย ไอ้เชี่ยเอ๊ย นี่แค่แตะปากเองนะ ถ้าเกิดว่าเราสองคน...


          "เห้ยยยย พวกมึงมาทำอะไรกันตรงนี้" ไอ้ดำ ไอ้เฟียส หน้ามึงเหมือนคนเห็นผีมากเลยว่ะ วันหลังไปออกรายการพี่ป๋องมั้ยวะ โคตรได้อ่ะ ฮ่าๆๆๆ


          "กูมารอกินน้ำ อ้อ มารอให้ประตูตู้เย็นมันเปิดได้ซักทีน่ะ พวกมึงออกไปเอาพิซซ่าหน้าบ้านทีสิ กูยืนรอจนปวดขาไปหมดแล้ว" ไอ้น้องรหัสตัวร้ายมันยกคิ้วกวนประสาท พูดประโยคที่ควายยังรู้ว่า พวกกูยืนรออยู่ตรงนี้นานแล้ว และเห็นพวกมึงจูบกันด้วย


          พวกมันสองคนหน้าเหวอไปเลย ไอ้ดำมึงหน้าแดงไปจนถึงคอแล้ว ทุกทีเพื่อนกูเต๊าะเมื่อไหร่ มึงก็หน้านิ่งใส่ตลอด นึกว่าเพื่อนกูจะได้ปลูกสวนแห้วซะแล้ว แต่เท่าที่เห็นคงไม่ใช่ ถึงจะแค่แป๊บเดียว แต่กูเห็นนะ มึงกอดเพื่อนกูซะแน่นเลยนะเว้ย หึหึ


          ติ๊งต่องๆๆๆ


          นั่นไง ไอ้พิซซ่าเรียกอีกรอบละ


          "มึงไปเอาพิซซ่าสิวะไอ้เฟียส ยืนนิ่งทำไม พวกข้างบนมันหิวแล้ว กูจะขึ้นไปตาม เจอกันที่ห้องรับแขก" ยกคิ้วกวนประสาทเพื่อนสนิทหนึ่งทีแล้วกูหนีขึ้นข้างบนดีกว่า ฮ่าๆๆๆๆ นี่กูติดนิสัยไอ้สมคิดมาแล้วใช่มั้ย เมื่อก่อนกูออกจะแสนดี เดี๋ยวนี้ขี้มโนไม่ต่างกับมันเลย


          ผมเดินกลับขึ้นไปชั้นสอง แต่หูยังแอบได้ยิน เพื่อนรักปีหนึ่งคุยกันเบาๆ คริสเดินผิวปากเข้าห้องครัว ส่วนดัมเบลก็อึกอักเดินตามเข้าไปถามอะไรบางอย่างทั้งๆที่มันก็รู้ดี


          "มึงเห็นเหรอวะไอ้คริส" พวกกูคงไม่เห็นเลยมั้ง ไอ้ดำ ยืนรออยู่ตั้งสามชาติ คุยกันเป็นร้อยเรื่อง พวกมึงยังกินปากกันไม่เสร็จเลย


          "นี่ถ้าพิซซ่าไม่มา กูกะว่าจะเข้าไปบอกมึงกับพี่เฟียสว่าห้องพี่นักรบว่างอยู่อ่ะนะ ฮ่าๆๆๆๆ" แล้วไอ้ตัวแสบของผมก็หัวเราะสะใจ จนโดนดัมเบลด่าลั่นแก้เขิน

           "ทำไมมึงหน้าแดงวะ ไอ้ดำ" สไปรส์ผู้เปิดประเด็นการแซวในทุกงาน ตัดริบบิ้นเปิดงานอีกครั้งหน้ากล่องพิซซ่า ตอนนี้เรานั่งล้อมวงอยู่ตรงโซฟาห้องรับแขก กับพิซซ่า 5ถาดกลางและคนอีก8ชีวิต


          "เปล่า กูเปล่า" ดัมเบลปฎิเสธเสียงแข็ง แต่เพื่อนสนิทผู้เห็นเหตุการณ์ยิ้มชั่วร้ายอ้าปากเหมือนจะพูดอะไร แล้วอยู่ๆก็เงียบไป


          พอไม่มีพยานปากเอก พวกมันก็เลยแซวอะไรกันไม่ได้ แล้วเปลี่ยนไปพูดเรื่องอื่นกัน


          "ไอ้คริส ตอนมึงทำข้อสอบมึงเขียนยังไงวะ มึงเขียนขวาใช่ป่ะ แบบนี้ก็ไม่ถนัดดิ" หมอก


          "ก็เขียนช้าๆเอา บางทีก็ซ้าย ถึงจะไม่ถนัดเท่าไหร่ แต่ก็โอเคพอไหวว่ะ นี่ผมจับปากกาแบบอ่อนด๋อยมากเลยนะ ใช้แค่นิ้วโป้งกับนิ้วชี้คืบเอา กำทั้งมือไม่ไหวว่ะ เจ็บ" เจ้าของแผลที่เย็บสดสองเข็ม ยกมือตัวเองขึ้นมาดูประกอบการพูด มือซ้ายถือพิซซ่ายัดเข้าปากตัวเองไปด้วย


          "แล้วมึงได้กินยาอยู่รึเปล่า?" ว่าจะถามมันหลายทีละ แต่เวลาคุยไลน์กับมัน ก็ชวนเม้าท์กันเรื่องอื่นตลอด ผมเคยพิมพ์ถามมันแล้วนะ แต่มันไม่ยอมตอบว่ะ มันอ่านข้ามไปตอบเรื่องอื่นเฉยเลย


          "กินดิ อยากหายเร็วๆมั้ยวะ อยากเล่นน้ำทะเลจะตายห่า" นี่ถ้าพวกเราไม่ไปเกาะกูดกันหลับสอบนี่มึงคงดื้อไม่ยอมกินยาสินะ ไอ้เด็กเวร


          "พูดถึงทะเล กูได้วันแล้วนะ วันศุกร์อีกศุกร์นึงอ่ะ หลังสอบหนึ่งอาทิตย์ พวกพี่ว่างกันรึเปล่าวะ" สไปรส์


          "ว่าง หลังสอบก็ปิดเทอมแล้ว ไม่มีอะไรทำแล้วล่ะ" หมอก


          "เออ พี่ก็ว่าง" ผม


          "กูจะไปซื้อชุดว่ายน้ำใหม่ มึงไปกับกูมั้ย ไอ้คริส" เก้า


          "ไปดิ กูอยากได้ที่ขุดทรายกับกระป๋อง กูจะไปเก็บหอยหลอด ฮ่าๆๆ" หอยพ่อง เราไปเกาะกูดไม่ใช่ดอนหอยหลอดไอ้คริส มึงเป็นเด็กสามสี่ขวบเหรอวะถึงจะอยากได้ชุดขุดทรายน่ะ


          "เฮ้ย กูไปด้วย หลังสอบไปวันไหน มึงนัดกูด้วยนะ แต่วันพุธไม่ว่างนะเว้ย กูจะเอาน้องลิลลี่ไปตัดขน" สไปรส์


          "ใครคือน้องลิลลี่วะ?" ผม


          "หมาที่บ้านมันอ่ะพี่ ตั้งชื่อซะดี ดียิ่งกว่าเจ้าของอีก คนบ้าอะไรตัวเองสะไบโคตรเชย แต่ดันตั้งชื่อหมาว่าลิลลี่ แถมอิลิลลี่เป็นบางแก้วด้วย ตรงไหนคือความเกี่ยววะ" คริส


          "กูชื่อสไปรส์ ไอ้เวร เดี๋ยวกูโบก" แล้วเจ้าของประโยค ก็โบกหัวน้องรหัสผมด้วยมือที่เปื้อนพิซซ่า มะกอกที่หันเป็นแว่นติดอยู่บนหัวมัน แถมมันไม่รู้ตัวอีกต่างหาก ฮ่าๆๆๆ กูไม่บอกมึงหรอกนะไอ้คริส โคตรตลกเลย คนอื่นขำมึงกันหมดแต่มึงยังไม่รู้ตัวเลย ไอ้หัวมะกอก


          "พวกมึงเป็นอะไรรึเปล่าวะ ทำไมวันนี้เงียบ" ถังหัวเราะไอ้หัวมะกอกเสร็จ ก็หันไปถามดัมเบลกับเฟียส ที่นั่งกินพิซซ่าเงียบๆไม่ได้พูดหรือหัวเราะกับใครเค้าเลย พวกมันไม่รู้เรื่องนี่หว่า ตอนผมขึ้นไปบอกเรื่องพิซซ่าก็ไม่ได้เล่าเรื่องที่สองคนนั้นจูบกัน ส่วนไอ้คริสก็ทำท่าเหมือนจะพูด แต่ก็เงียบไป ไม่รู้ทำไมเหมือนกันว่ะ กูนึกว่าตัวแสบแบบมึงจะเป็นคนเปิดประเด็นซะอีก


          "เปล่า กูแค่ง่วง มึงเล่นติวหนักทุกวัน" มึงแถไม่เนียนเลยไอ้ดำ


          "ทนหน่อยนะเว้ยไอ้ดำ พวกเราก็หนักกันทุกคนนั่นแหละ ถึงมันจะไม่ง่าย แต่เดี๋ยวสอบเสร็จปุ๊บ ป๋าเก้าจัดให้ชุดใหญ่เลย จะได้พักผ่อนสมอง" ถึงผมกับคริสจะรู้ว่าดัมเบลโกหกไม่เนียน แต่เพื่อนคนอื่นๆมันไม่รู้เรื่องด้วย ก็เลยเชื่อสนิทใจ


          เห็นไอ้เฟียสหงุดหงิดขัดใจมาตั้งแต่บ่าย แล้วก็ลากผมกับหมอกตามมาที่นี่ด้วย ไม่รู้เมื่อกี้มันเคลียกันเสร็จรึยัง


          กูไม่ได้ว่างตลอดเวลานะเว้ย นี่ก็ต้องกลับไปเคลียงานให้เสร็จอีก มึงไม่คิดว่ากูจะอ่านหนังสือสอบบ้างรึไง แต่วันนี้ยกผลประโยชน์ให้มึงไป เพราะกูก็ได้อะไรดีๆกลับไปเหมือนกัน


          ผมมองคนนี่นั่งกัดพิซซ่าและคุยกับเพื่อนตัวเองอย่างสนุกสนาน แล้วหัวใจก็เต้นแรงอีกครั้ง กูว่ากูแย่แล้วล่ะ ไอ้คริส

 

 

SingtO

มึงติวเสร็จยังวะ?

นอนยัง?

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

เสร็จแล้ว

กำลังจะนอน มีไร?

SingtO

ทำไมมึงไม่เล่าเรื่องไอ้เฟียสกับไอ้ดำวะ

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

อ้อ สงสารไอ้ดำน่ะ ไม่รู้มันดีกันรึยัง

ถ้าพูดไปกลัวมันจะกระทบ เดี๋ยวเรื่องยิ่งแย่

เป็นผม โดนแซวแบบนั้นต่อหน้าคนเยอะๆ คงไปไม่เป็น

SingtO

อ้อ คิดถึงตัวเองสินะมึง

หึหึ

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

ไม่ใช่เว้ย อย่าพูดเรื่องนั้นดิวะ

SingtO

ทำไมวะ

มึงโกรธกูเหรอ

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

เปล่า

กูก็เขินเป็นมั้ยพี่ ไอ้เห็ดพิษ

SingtO

กูบอกวิธีแก้เขินให้มึงเอามั้ย?

รับรองมึงหายแน่

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

ยังไงวะ? รีบเลย

SingtO

มึงก็แค่.....

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

แค่?

SingtO

แค่ฝึกกับกูบ่อยๆเดี๋ยวก็ชิน

....นะครับ

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

นะครับพ่อง ฝึกอัลไล ไอ้ปลาไหลเห็ดฟาง

SingtO

ฝึก......

ใจเต้นกับกูบ่อยๆ อ่อยกูเยอะๆ ที่เหลือเดี๋ยวกูจัดการเอง

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

ไอ้บ้า

จะนอนแล้ว

SingtO

โกรธกูเหรอ

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

เปล่า

SingtO

แล้วทำไมตัดบท

ถ้ามึงไม่ชอบ กูไม่พูดแบบนี้ก็ได้นะ

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

ไม่ใช่

SingtO

แล้วทำไม

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

โว้ยยยยย เลิกหยอดซักที ผมตีไอ้เก้าจนแขนมันแดงไปหมดแล้ว

พี่นี่แม่ง

SingtO

หึหึ

คริสครับ ฝันดีนะ

 

          "เงียบไปเลยว่ะ โกรธรึเปล่า" อ่านแล้วทำไมไม่ตอบวะ เอาเหอะ สงสัยดึกแล้ว มันตีสองแล้วนี่หว่า พรุ่งนี้พวกมันมีสอบเช้ากันด้วย ผมเองก็ควรจะนอนได้แล้วเหมือนกัน ช่วงนี้ไม่ได้นอนเลย วันพรุ่งนี้มีแลปบ่าย คงตื่นสายได้บ้างแหละวะ


          ติ้ง


          เสียงโทรศัพท์ข้างเตียงดังและมีแสงสว่างขึ้นอีกครั้ง ผมรีบคว้ามันอย่างเร็ว หวังว่าจะเป็นคนที่คุยด้วยบ่อยที่สุดในช่วงนี้นะ แล้วก็จริงว่ะ หึหึ มึงมันซึนจริงๆ แต่แค่นี้กูก็นอนหลับได้ซักทีล่ะนะ ไอ้ตัวแสบ

 

พี่คริสแห่งแก็งค์ซุปเปอร์รุกกี้ปีหนึ่งสุดเท่

อือ ฝันดี 


#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: โง้ยยยยยยยย ไอ้พวกบ้า เขินนะเว้ยยยย ทำไมเวลาสองคนนี้จีบกันมึนๆ ถึงได้ดูเขินได้อ่ะ ไม่เข้าใจ ถ้าจะขนาดนี้ทำไมไม่คบกันไปเลยวะ //ถามใคร ได้ข่าวว่าแต่งเอง // สมคิดยังตีมึน แต่ก็ยอมให้เค้าจูบตั้งสองครั้ง แถมบอกไม่เป็นไรอีกต่างหาก ซึนเนอะเด็กอัลไล **ไปนอนแล้ว ฝันดีรอบเตียง**

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 192 ครั้ง

3,827 ความคิดเห็น

 1. #3781 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 23:46
  อิหนูมันเขินอยู่ พ่อเอาอีก หยอดเยอะๆ
  #3781
  0
 2. #3756 KungkaewEbikung (@KungkaewEbikung) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:22
  โอ๊ยยย ยิ้มแก้มจิแตกแร้วว
  #3756
  0
 3. #3720 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 22:58
  จีบกันไปมา คนอ่านก็เขินนะเว้ย
  #3720
  0
 4. #3617 SonePhoutthavong (@SonePhoutthavong) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 08:08
  อ่านไปยิ้มไปเมื่อไหร่เค้าจะคบกันนนนนน
  #3617
  0
 5. #3537 creamsarang (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 15:28
  โว้ยยยยยยยยไม่ไหวแล้วเขินนนนงือออออออออออ
  #3537
  0
 6. #3155 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 06:09
  แงงงงงง ไม่ไหวแล้วววว น่ารักมากๆเยยย ยอมมมมม 555 เขินหนักมากอ่ะ ถ้าจะจีบกันขนาดนี้นะ ><
  #3155
  0
 7. #2701 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 22:50
  สิงมีความหยอดน้องงงง
  #2701
  0
 8. #2587 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 20:09
  งืออออ น่าร้ากกกก
  #2587
  0
 9. #1599 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 18:56
  ชอบบบบบ
  #1599
  0
 10. #797 คนอ่าน (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 17:43
  เพลง ความลับในใจ ลอยมาเลย 555 แค่ใกล้กันมันก็ดีม๊ากพ๊ออออ ช้ะพี่สิงน้องคริส
  #797
  0
 11. #426 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 23:25
  โอ้ยยยยย เขินนนอ่า ทั้งหยอดทั้งอ่อย เเถมชวนฝึกอีกโอ้ยยยย
  #426
  0
 12. #392 s.lattecoffee (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 13:39
  ขนาดนี้แล้วสิงโตจีบน้องเถอะคะ แหม....
  #392
  0
 13. #391 tan love Zen (@namtanlovezen) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 12:18
  น่ารักค่ะ ชอบอะไรมึนๆแบบนี้จัง มันฟินแบบมึนดีอ่ะ
  #391
  0
 14. #390 neung_no (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 12:05
  อร๊ายยยยเขิลลลอ่ะทั้งหยอดทั้งอ่อยยขนาดนี้อ่านำไปมือไม้สั่น
  #390
  0
 15. #389 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 12:04
  โอ๊ยยยยยย จะชวนฝึกบ่อยๆ ทำไมมมทำไมไม่ขอคบไปเลยละะะะะ พี่น้องรหัสเค้าไม่จูบกันนะเห้ยย โอยยเขินนนนน
  #389
  0
 16. #388 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 10:29
  นัานสิต้องฝึกบ่อยๆจะได้เก่ง
  #388
  0
 17. #387 wanpink (@wanpink) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 10:27
  ผช.จบกัน มันดีอ่ะ แต่เขินอ่ะ ใจเต้นแรงตามเลย
  #387
  0
 18. #386 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 10:26
  ได้ทีพี่สิงหยอดเชียว
  #386
  0
 19. #385 moosu_nisa (@moosu_nisa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 10:22
  เขินนมากกกกก
  #385
  0
 20. #384 Shirosaki nana (@Sakura-miyuki) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 10:11
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เขิลลลลลลลลลลลลลลลลลลลมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #384
  0
 21. #383 a_liew (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 10:00
  -////- เวร๊ยยยยยยย อิพี่สิงหยอดได้หยอดดี

  ฝึกกกอัลลลลไลลลลลลลลลค๊าาาาาาา

  ชอบน้องตอนเขินแล้วด่า พี่ 55555

  ปลาไหลเห็ดฟาง?? เขินแล้วมิ๊งงงงเกินนนนนนน สมคิดดดด
  #383
  0
 22. #382 BujaeTabi (@bovvytabi) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 09:58
  ความเมะ ความเคะ เค้าวัดกันที่ระดับความซึน 5555
  #382
  0
 23. #381 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 09:39
  ขุ่นแม่ขราาาาาพี่สิงโตหยอด หยอด หยอด 5555
  #381
  0
 24. #379 Uraiwan-Nan-Sky (@Uraiwan-Nan-Sky) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 08:40
  อ้ายยยย !! กูเขินแทน 555
  #379
  0
 25. #378 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 08:00
  กูเนี่ยเจิน บิดไปหมดแล้ววววว
  #378
  0