คัดลอกลิงก์เเล้ว

คุณทาสครับขอกอดหน่อย

โดย Sweety-Ink

จู่ๆชีวิตนักเขียนนิยายสายวายแสนธรรมดาอย่างพิรุณก็ต้องเปลี่ยนไปเพราะแมวที่เขาเคยเลี้ยงกลับกลายเป็นคน ซะงั้น? แถมยังหล่อล่ำแถมยังช่ำชองเรื่อง.....งานนี้ไม่ใช่เล่นๆซะแล้วเมื่อมีพระเจ้าเข้ามาเกี่ยว!?

ยอดวิวรวม

74

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


74

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ย. 63 / 08:51 น.
นิยาย سʤѺ͡ʹ˹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

วิกาลผันผ่านรุ่งสางใกล้เข้ามา แสงอรุณสาดส่องทั่วนภา เสียงวิกหกร้องเรียกเป็นทำนองเพลงธรรมชาติ ทุกสรรพสิ่งเริ่มตื่นจากการหลับไหล ทุกอย่างเกิดขึ้นเป็นปกติตามนาฬิกาชิวต สายลมพัดโบกพริ้วผ่านเข้ามาทางหน้าต่างปะปนไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ชวนให้ใจสงบ พระอาทิตย์เริ่มขึ้นสูงแล้วแสงแดดส่องลอดมู่ลี่กระทบผิวกายของชายหนุ่ม เขานอนบนเตียงกับเจ้าแมวตัวโปรดมันชื่อ เจ้าเสือ แมวดำตัวผู้ขนเงาสวยนอนอยู่ข้างๆ กายเขา ว่ากันว่าหากเราขอพรใดๆ แล้วหมั่นภาวนาและรออย่างศัทธา พรข้อนั้นจะสัมฤทธิ์ผลในเร็ววัน หากเชื่อในพระเจ้าท่านก็จะโอบกอดเเละไม่ทิ้งเราไว้เพียงลำพัง..

'เจ้าหนุ่มน้อยเอ๋ย ข้าได้ฟังคำวอนจากเจ้าแล้วหากเจ้ามีแรงศรัทธาในสิ่งที่เจ้าปราถนาถึงเพียงนี้ เราก็ขออวยพรให้เจ้าสมดั่งสิ่งที่เจ้าหวังแต่ไม่มีพรไหนได้ไปโดยไม่มีเงื่อนไขจงใช้ชีวิตต่อจากนี้ให้มีความสุขแล้วสักวันข้าจะกลับมาพบเจ้าอีกครั้ง’

ผมได้ยินเสียงเหมือนชายแก่กำลังบ่นพึมพำเบาๆ จนแทบเป็นเสียงกระซิบ มันหมายความว่าอะไรกัน ผมที่กำลังตื่นจากการหลับไหลและอยู่ในอาการงัวเงียลืมตาขึ้น เหม่อมองเพดานสีขาวแสนว่างเปล่าวันนี้ก็เป็นวันปกติที่แสนธรรมดาซะจนหน้าเบื่อ บ้านหลังใหญ่ที่กว้างเกินไปสำหรับผมคนเดียว นั่นเพราะพ่อและแม่ของผมท่านจากไปอย่างกระทันหันตั้งแต่ผมอายุได้สิบแปดปีมันก็ผ่านมาตั้งสองปีแล้ว และบ้านหลังนี้มีความทรงจำดีๆ ของครอบครัวเราอยู่มากมาย ผมไม่อยากขายเพราะแค่มันกว้างเกินไปสำหรับผมคนเดียว ชื่อของผมคือพิรุณถึงแม้จะเป็นชื่อที่เกี่ยวข้องกับฝนแต่สำหรับผมน่ะเกลียดฝนที่สุดเพราะมันพรากพ่อและแม่ไปจากผมทุกครั้งที่ฝนตกผมจะไม่ออกไปไหนแล้วปิดทุกอย่างไม่อยากได้ยินหรือแม้กระทั่งกลิ่นไอของมัน  ผมหวังว่าสักวันจะมีคนที่มาอยู่เคียงข้างผมให้ความรักและความอบอุ่นที่ผมแทบจะลืมเลือนแล้ว และทำให้บ้านหลังนี้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง อื้ออ ความรู้สึกตอนนี้เหมือนมีอะไรหนักๆ กำลังทับแขนผมอยู่จนมันชาไปหมด ผนหันหน้าไปทางแขนที่รู้สึกชาอย่างช้าๆ แต่แล้วตาที่เคยพร่าเพราะอาการงัวเงียก็ต้องเบิกโพลงออกมาอย่างตกใจ นี่มันอะไรกันครับทุกคน!!!

มีชายหนุ่มกำลังนอนทับแขนของผม อ้ากก!!นี่มันบ้าอะไรกัน เรือนผมสีดำสนิท จมูกโด่งได้รูปใบหน้าหล่อเหลา แถม…เขายังนอนเปลือยกายอยู่ ผมตกใจขั้นสุดเมื่อเห็นร่างที่เปลือยเปล่าของเขา รีบชักมือออกแล้วลุกขึ้นนั่งเปิดผ้าห่มขึ้นทันทีว่าผมก็โป๊อยู่รึเปล่า แต่ความกังวลก็ได้คลายลงไปนิดนึง เสื้อผ้าผมยังอยู่ครบทุกชิ้น โล่งอกไปที เห่ออ นึกว่าจะเหมือนในหนังซะแล้ว หัวใจผมเต้นตุบๆ จนแทบจะทะลุออกมาจากอก ทั้งกลัวและอีกความรู้สึกนึงมันค่อนข้างอธิบายยากนิดนึง หน้าของผมร้อนผ่าวแดงระเรื่ออย่างกับลูกตำลึงสุก ผมเป็นนักเขียนนิยายวาย หรือชายรักชาย ผมชอบเขียนชอบอ่านชอบดูเป็นชีวิตจิตใจ นั่นมันทำให้ผมอดคิดลึกกับคนตรงหน้าไม่ได้เลยผมหลับตาปี๋ (แอบลืมตาดูนิดหน่อย) แล้วดึงผ้าห่มมาคลุมท่อนล่างให้เขา แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เพราะตอนนี้ เจ้าเสือแมวของผมมันหายไปไหนก็ไม่รู้!! ผมรีบหันซ้ายหันขวาทันทีคิดในใจถ้ามันเป็นอะไรไปคงแย่แน่ๆ มันเป็นสิ่งเดียวที่พ่อแม่ของผมเหลือไว้ให้ ผมคงอยู่ไม่ไหวถ้ามันหายไปอีกตัว ระหว่างที่มองหาผมสังเกตเห็นชายหนุ่มที่นอนอยู่ ขะ ขะ เขาสวมปลอกคอแมวผมอยู่อ้ากกกก!!ว้อดเดอะ** ผมรู้สึกเหมือนคนเสียสติที่ทำอะไรไม่ได้ถ้าผมเสียงดังเขาจะตื่นมาทำร้ายผมรึเปล่า แล้วแมวของผมหายไปไหน ทำไมเขามาอยู่ที่นี่ได้ แล้วทำไมเขาถึงใส่ปลอกคอของเจ้าเสือ แล้วทำไมๆๆ??? ในหัวผมมีแต่เครื่องหมายคำถามเต็มไปหมด ความกังวลก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ผมเริ่มรู้สึกปวดท้องเพราะความเครียดที่สะสมมาตั้งแต่เมื่อกี้ เอาวะ เป็นไงเป็นกันผมกลืนน้ำลายลงคอดัง เอื้อก ถ้าเรียกแล้วเจ้าเสือไม่ขานรับแสดงว่ามันคงถูกเขาทำร้ายจนตายไปแล้วและถ้าเขาตื่นขึ้นมาผมคงจะยอมตายดีกว่าอยู่อย่างไม่มีมัน สูดหายใจเข้าลึกๆ หนึ่ง สอง สาม!

“เสือ อยู่ไหนเจ้าเสือ” ผมตะโกนออกไปสุดแรงแต่ไม่มีการตองกลับไดๆ ปกติถ้าผมเรียก มันจะรีบมาทันทีถึงแม้จะเป็นแมวตัวผู้แต่ก็ไม่เคยอยู่ห่างจากผมเลยเวลาอยู่บ้านนิสัยไปทางขี้อ้อนด้วยซ้ำ ผมเริ่มรู้สึกหน่วงๆ ในอกเหมือนมีคนเอาก้อนอิฐมาทับไว้ นี่มันตายแล้วจริงๆ เหรอ? ทำไมกัน? น้ำตาเริ่มไหลออกมาจากตารู้สึกมันแน่นหน้าอกไปหมด

“ฮึก เจ้าเสือแกอยู่ไหน” ผมพูดออกมามือก็พลางเช็ดน้ำตาตอนนี้ผมไม่กลัวตายอีกต่อไปแล้วทุกครั้งที่ผมนึกอยากตายก็มีมันอยู่ข้างๆ เสมอทำให้ยังมีลมหายใจอยู่ทุกวันนี้ เพราะถ้าผมตายไปแล้วใครจะอยู่กับมัน ใครจะคอยลูบท้องคอยเล่นไข่มัน (โรคจิต) ใครจะเอาข้าวคลุกไข่เจียวที่มันชอบให้กิน เพราะมันชอบเลือกเลือกกิน แล้วตอนนี้กลับมาหายไปมันคือสิ่งเดียวที่ยึดเหนี่ยวทั้งชีวิตและจิตใจผมไว้เเท้ๆ แต่กลับต้องมาตายทั้งๆ ที่ผมไม่รู้อะไรเลยเนี่ยนะ ฮึกฮึก น้ำตาไหลออกมาไม่หยุดผมนั่งร้องไห้อย่างหนักอยู่บนที่นอน และแล้ว ชายคนนั้นก็ตื่นขึ้นมาทำท่างัวเงียก่อนมองหน้าผมด้วยหน้านิ่งไร้อารมณ์ เขาคงตื่นเพราะเสียงร้องไห้ของผมสินะ

“เอาล่ะชั้นพร้อมแล้วนายจะฆ่าชั้นก็ตามใจเลยตอนนี้ชั้นอยากตาย” ผมพูดก่อนหลับตาลง มือจับผ้าห่มไว้เเน่นซะจนรู้สึกเจ็บ ความตายมันเป็นยังไงนะถ้าตายไปจะได้เจอเจ้าเสือรึเปล่า น้ำตายังพลั่วพลูออกมาไม่หยุด แต่แล้วผมก็ต้องสะดุ้งโหยง ไม่ใช่เพราะผมถูกทำร้ายแต่เขากลับใช้ลิ้นเลียน้ำตาบนใบหน้าของผมเลียแล้วยังไม่พอเอาหัวมาถูตรงแก้มของผมเหมือนกับแมวอีกและที่แปลกที่สุดคือ เขา..

“เมี้ยว” !!!!!!

เขาร้องว่า เมี้ยว นี่มันแปลกแปลกมาก ผมเริ่มถอยหลังออกเพราะรู้สึกกลัว เขาต้องเป็นโรคจิตแน่ๆ แต่ขอได้มั้ยอย่ามาคร่อมผมด้วยใบหน้าหล่อๆ ในสภาพเปลือยเปล่าแบบนั้น คนบ้าอะไรไอ้ตรงนั้นสีชมพู (>.,<;) ผมหน้าแดงแจ๋รีบเบือนหน้าหนีไปทางอื่นทันที

“เมี้ยว หงาวว” เขาร้องเมี้ยว อีกแล้ว? ถ้าจะโรคจิตก็พอให้อภัยได้เพราะความหล่อแต่อย่ามามโนว่าตัวเองเป็นแมวจะได้มั้ย เอ้ะหรือว่าเจ้าเสือจะกลายร่างเป็นคน!?? เหมือนในการ์ตูนที่เคยอ่าน ผมลองนึกถึงการ์ตูนที่เคยอ่านมา เอาวะ ไหนๆ ก็เจอโรคจิตสายมโนไหนลองบ้าดูซิ เผื่อจะใช่อย่างที่คิด หนึ่ง สอบ สาม

“เจ้าเสือนั่ง” ผมออกคำสั่งกับคนตรงหน้าเพราะถ้านี่เป็นเจ้าเสือจริงๆ มันต้องเชื่อฟังผม

และแล้วผมก็ต้องอึ้ง มันมหัศจรรย์มากเป็นไปได้จริงเหรอ เมื่อเขากลับไปนั่งยองๆ เหมือนท่าแมวนั่ง

“เจ้าเสือใช่นายใช่มั้ย” ผมกลับมานั่งดีๆ จากท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนเมื่อกี้ ต้องลองดูหลายๆ อย่างเพราะมันอาจเป็นไปตามที่คิดจริงๆก็ได้ใครจะรู้(ก็นี่มันนิยาย)

“เมี้ยว” คนตรงหน้ายิ้มออกก่อน จะร้องเมี้ยวออกมา

“ถะ ถ้านายเป็นเจ้าเสือจริงๆ นายต้องรู้ว่าฉันชอบจับตรงไหนของเจ้าเสือ” ใครจะปลอมเป็นแมวก็เป็นได้ทั้งนั้นแหละแค่ร้องเมี้ยวเฉยๆก็เป็นได้แล้ว แต่ถ้าเป็นคนอื่นคงไม่รู้หรอกว่าผมชอบจับตรงส่วนไหน ถ้าเผลอจะแจ้งตำรวจให้มาจับเลยคอยดู เขามองผมหน้านิ่งๆ เหมือนกับที่เจ้าเสือชอบทำไม่ว่ามันจะทำอะไรผมก็ไม่สังเกตเห็นมันชอบแสดงออกอะไรทางใบหน้า หรือทำตาโตเหมือนแมวตัวอื่นเขา และเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเขาขยับเข้ามาคร่อมผมอีกครั้งถ้ามองดีๆ ตัวเขาโตกว่าผมเยอะไหล่กว้างคอยาวแถมกล้ามยังเป็นมัดๆ อีก ผมเคยอ่านนิยายของคนอื่นที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับ เเมวกลายร่างแล้วจินตนาการการว่าถ้าแมวของผมกลายร่างเป็นคนขึ้นมาจะหน้าตาเป็นยังไงนะ แต่ตอนนี้ผมได้รับคำตอบเเล้วถึงจะไม่ค่อยชัวก็เถอะ ผมเขาสีดำเหมือนกับขนของเจ้าเสือปลอกคอที่บริเวณคอก็คับแต่ไม่ได้แน่น เพราะมันเป็นยางยืดได้ ผมหลุดออกจากภวังค์ทันทีที่มือใหญ่ๆ ของเขาสัมผัสโดนมือของผม ใบหน้าผมแดงระเรื่อเขาจับมือผมแล้วดึงไปจับตรงลูกบอลสีชมพูของเขา

“ชอบจับตรงนี้ ตรงนี้แล้วก็ชอบให้เลียแบบนี้” นี่เขาไม่ได้ร้อง เมี้ยว เป็นอย่างเดียวแต่เขาพูดได้!? ในระหว่างที่เขาพูดเขาก็จับมือผมที่เขาดึงไปกำลูกบอลสีชมพูของเขาในตอนเเรก เลื่อนขึ้นมาลูบตรงกล้ามหน้าท้องของเขาก่อนจะก้มลงมาเลียที่หูของผม ทำเอาขนลุกไปทั้งตัวบอกคำเดียวว่าถูกต้องทั้งหมดเวลาผมดูหนังอย่างว่าของชายรักชายเพื่อบิ้ว อารมณ์ในการเขียนผมจะชอบเขี่ยลูกป๋องแป๋งมันไปด้วย (อ้าก ผมมันโรคจิต>//<) แถมยังชอบลูบพุงย้วยๆ แต่ทำไมเจ้าแมวของผมถึงกลายเป็นคนที่มีหุ่นน่าเจี๊ยะซะขนาดนี้ล่ะ?? และอีกอย่างเจ้าเสือผมเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กๆ เวลานอนลงมันมักจะชอบมาเลียตรงติ่งหูมันจั๊กจี้ดีผมเลยชอบให้มันเลีย ตอนนี้ผมกำลังเบือนหน้าหนีเขาอยู่เพราะความเขิน เขากลับไปนั่งที่เดิมตามประสาแมว บอกคำเดียวตอนนี้พลอตนิยายมาเต็มหัวหลังจากผมนอนอืดมาหลายวันไม่มีใจในการแต่งหมดไฟเพราะไปอ่านคอมเมนต์ที่ว่าให้ฉากอีโรติกของผมมันโคตรห่วย ใช่ซี้! ก็ผมมันไม่มีแฟนนี่อยู่บ้านคนเดียวไม่ค่อยออกไปเจอผู้คนวันๆ ได้แต่แต่งนิยายลงแอปเพื่อหากิน จะเอาเวลาไหนไปหาประสบการณ์จริงกันวะ ตอนนี้อารมณ์ของผมมันพลุ่งพล่านมากเจ้าโลกของผมมันตุงตั้งแต่ไปจับลูกบอลแสนนุ่มนิ่มของเขาเเล้ว..เป็นแมวแท้ๆ ยั่วเก่งชะมัด ทันไดนั้นที่ผมหันกลับไปมอง ก็เห็นเขากำลังพยายามยกขาข้างนึงขึ้นเพื่อจะเลียเจ้าโลกสีชมพูที่กำลังโด่เต็มที่ของเขา นายจะทำเหมือนตอนที่นายเป็นแมวไม่ได้ เพราะแมวเลียใข่ตัวเองได้แต่คนทำไม่ได้!! เอาวะ ชายเปลือยกายแถมหล่อล่ำไม่ยำเกรง เจ้าแมวน้อยที่ชั้นเคยเลี้ยงดูวันนี้ได้เวลาตอบแทนพระคุณผู้เลี้ยงดูแล้ว ฮุๆๆ(ทำหน้าลามก)

“ให้ฉันช่วยเลียให้นายมั้ย” เขามองมาหน้านิ่งแต่หน้ากลับแดงขึ้นเรื่อยๆ แมวก็เขินเป็นด้วยเหรอพึ่งรู้  เขาไม่ตอบแค่พยัคหน้าแล้วก็เบือนหน้าหนีทันที อืม นึกสินึกถึงบรรยากาศบทนิยายค่อยๆไหลเข้ามาในสมอง เอาล่ะเริ่ม สายลมพัดพลิ้วทำให้อากาศข้างนอกห้องดูปลอดโปร่งแต่อุณหภูมิภายในห้องกลับร้อนระอุขึ้นทุกขณะ เสียงหายใจของทั้งสองบ่งบอกถึงอัตราการเต้นของหัวใจที่กำลังเต้นแรงกว่าปกติ พอนึกมาถึงตรงนี้ผมก็เริ่มเอามือมาจับเจ้าโลกของเขาขยับขึ้นลงช้าๆ แล้วบรรจงลงลิ้นไปตรงส่วนปลาย นี่เหรอรสชาติของลูกผู้ชาย มีน้ำซึมออกมาเล็กน้อยจากปลายเจ้าโลกของเขา ผมใช้ปากของตัวเองอมลงไปจนเกือบถึงโคนดูดแล้วรูดขึ้นมาอย่างเเรง ลงลิ้นเลียตรงส่วนปลายอีกครั้งตวัดลิ้นรัว จนทำให้ชายหนุ่มตรงหน้าร้องคางออกมา

"อ๋าาาา ตะตรงนั้น"

เขากดหัวผมลงจับโยกขึ้นลง จนมันกระแทกถึงคอผม ดัง อ้อก! กลิ่นคาวเล็กน้อยจากน้ำที่ซึมออกมามันทำให้ผมยิ่งมีอารมณ์ขึ้นอีกผมหยอกล้อกับเจ้าโลกของเขาบางครั้งก็กวัดลิ้นไปมารอบๆ เจ้าโลกของเขาเบาบ้างรุนแรงบ้างปนกันไป ของเขามันทั้งยาวและใหญ่กว่าของผมซะอีก เลื่อนลิ้นลงต่ำมาถึงเจ้าลูกบอลของเขาผมดูดมันเขามาในปากก่อนจะใช้ลิ้นตวัดไปมาภายในปาก เขากระตุกเล็กน้อยก่อนครางออกมา

“อ่ะอ๋าาา ซี้ดดดด~” เสียงครางที่สั่นกระเส่าทำให้เขายิ่งดูเซ็กซี่ มือใหญ่เอื้อมมาเสยผม ของผมขึ้นเหมือนกับว่าเขากำลังมองหน้าผมอยู่ ผมเงยหน้าขึ้นไปมองแต่ปากและมือก็ยังไม่หยุดช่วยเขาหน้าของเราทั้งคู่นั้นแดงระเรื่อสายตาสอดประสานกันครู่นึงก่อนมือใหญ่ๆ เลื่อนลงมาประคองใบหน้าผมขึ้นจากเจ้าโลกของเขา แล้วก้มลงมา ก่อนที่ริมฝีปากของเราสองจะประกบกันวินาทีนั้นเขากลับผลักผมลงบนเตียงและขึ้นคล่อมบนตัวผมแทน บรรยากาศตอนนี้มันยากที่จะต้านทานได้ ขอปล่อยให้ไปตามอารมณ์ของเราสองแล้วกันแมวของผมกลายเป็นคน เราทั้งสองมีอะไรกันตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอนี่มันก็ไม่ได้แย่เท่าไหร่เขาช่วยผมทำให้คิดพล็อตนิยายได้และผมก็ช่วยเขาให้มีความสุขเราเสมอกัน คนตรงหน้าทำใบหน้านิ่งแต่ใบหน้ากลับแดงถึงหูยิ่งกว่าผมซะอีกเขาเลียตรงบริเวณริมฝีปากของผมก่อนที่จะสอดลิ้นเข้ามาข้างในปากของผมอย่างนุ่มนวล ในที่สุดริมฝีปากเราสองก็ประกบกันลิ้นนุ่มๆที่เกี่ยวพันกันไปมาจนแทบจะกลืนน้ำลายไม่ทัน เสียงหายใจเขาเรามันดังซะจนได้ยินชัดเจน ยิ่งทำให้เราสองอารมณ์พลุ่งพล่านวินาทีนี้ไม่มีอะไรมาหยุดเราได้ มือที่กำค้ำอยู่กับพื้นที่ของนอนเลื่อนลงมาปลดกระดุมชุดนอนของผมออกจนหมดนี่คงเป็นผลจากการที่ผมพาเขาตอนเป็นแมวนั่งดูหนังอย่างว่าแน่ๆเลย แต่เขาเป็นแมวที่จูบเก่งจริงๆ-///- ตอนนี้เสื้อและกางของผมถูกถอดออกจนหมดเขาใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการถอดมันออกทำให้รู้สึกว่าเขาชำนาญเป็นพิเศษ แต่เขาเป็นแมวนี่? ผมรู้สึกอายจึงยกมือขึ้นมาบังเรือนร่างที่เปลือยเปล่าเอาไว้ เทียบกับเขาเเล้วหุ่นของผมไม่ได้มีอะไรที่น่ารื่นรมณ์เลยสักนิด กล้ามท้องก็ไม่มี น่าอายชะมัดดูไม่เป็นลูกผู้ชายเลยแต่เจ้าแมวนั่นกลับมีหุ่นที่เพอเฟคซะนี่ ผมสะดุ้งเล็กน้อยที่เขายกขาทั้งสองข้างของผมขึ้นพาดบนบ่าเขา มือก็พลางเลื่อนมาจับที่เจ้าโลกของผม

"น่ะนี่ ช่วยทำแบบอ่อนโยนหน่อยนะ"น้ำเสียงของผมสั่นเครือผมบอกเขาที่เป็นแมวทำไมกันผมก็ไมรู้ว่าเขาจะเข้าใจมั้ย  ทั้งตัวเริ่มสั่นเทาเพราะความเกร็ง เขาไม่พูดหรือตอบอะไรเหมือนเคย ได้แต่พยักหน้ารับเบาๆ เขาเริ่มชักมือขึ้นลงอย่างช้าๆ เราจุมพิศกันอีกครั้งแต่ครั้งนี้มันร้อนแรงกว่าครั้งที่ผ่านมา เราสองปล่อยกายไปตามอารมณ์ อุณหภูมิเริ่มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆเรือนร่างที่เกี่ยวกวัดของเราสองเปียกโชกไปด้วยเหงื่อ กลิ่นกายช่างหอมเย้ายวน ยั่วยุให้เราทำในสิ่งที่ไม่อาจห้ามใจ มืออีกข้างเขากำลังบีบคลึงบริเวณหน้าอกของผมเขี่ยมันเล่นซะจนยอดถันของผมตั้งชู เขาถอนริมฝีปากออกให้ผมได้พักหายใจ

"แค่ก แค่ก"ผมสำลักน้ำลายจนทำให้มันไหลเลอะออกมาเปื้อนแก้ม สีหน้าตอนนี้ดูเหมือนคนลามกที่ติดใจในรถกามมาก ด้วยความอายผมรีบยกแขนขึ้นมาบังหน้าทันที เสี้ยวนาทีนั้นผมเห็นคนตรงหน้ายกยิ้มขึ้นอย่างพอใจ มันยิ่งทำให้ผมเขินหนักขึ้น เขาเลียไปรอบๆยอดถันของผม มันทำให้ความรู้สึกวาบหวามแผ่ซ่านไปจนทั่วร่างกาย ผมเด้งตัวขึ้นซะจนตัวโก่งเขาหยุดมือที่กำลังชักลง โน้มตัวมาข้างอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยจนผมงง 

ขณะนั้นความรู้สึกเจ็บจี้ดตรงประตูหลังมันทำให้ผมอยากดิ้นซะให้หลุดึ ผมร้องอุทานออกมาด้วยความเจ็บน้ำตาก็พลันซึมออกมาจากตาเล็กน้อย

"อ้ะ จะเจ็บ"

แต่ทว่ากลับถูกคนข้างบนกดไว้ซะเเน่นเลยได้แต่อดทนและจิกนิ้วลงบนแผ่นหลังของเขาจนเกิดเป็นรอยแดง ความรู้สึกเจ็บเริ่มเลือนหายไปแต่กลายเป็นความรู้สึกดีแทนเมื่อมีแท่งแข็งๆลักษณะกลมๆผ่านเข้าสู่ภายในตัวผม เขากระแทกมันเข้ามาอย่างแรง จนผมต้องร้องครางออกมา

"อ้ะอ๋าาา มันรู้สึกดีมากๆเลยอ๊าา"เขาเริ่มโยกอย่างช้าๆ สองเราหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวเขากลับมาชักให้ผมอีกครั้ง มือของเขาขยับตามแรงโยก ขึ้นและลงทั้งกระแทกกระทั้งสลับนิ่มนวลและรุนแรงปะปนกันไป ร่างกายผมสั่นไปหมดนี่ผมถูกแมวของตัวเองเป็นฝ่ายรุกเหรอ

กริ๊ง กริ๊ง กริ๊ง กริ๊งๆ

เสียงกระดิ่งที่ปอกคอเขาดังขึ้นตามจังหวะการโยก ที่เราสองคนทำอยู่นี่เป็นเรื่องที่เหนือคาดหมายพอสมควร เหงื่อไหลย้อยท่วมตัวเต็มไปหมดดูระยิบระยับเมื่อกระทบกับเเสงแดดที่ผ่านเข้ามา ด้วยอากาศที่ร้อนขึ้นเรื่อยๆเขาเริ่มเพิ่มจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆเขากระแทกเข้ามาอย่างหนักหน่วงจนในที่สุดเขาก็กระแทกเข้ามาอย่างสุดแรง ก่อนที่จังหวะรักของเราสองจะยุติลงผมรู้สึกว่ามีอะไรกะตุกอยู่ภายในประตูหลังของผม น้ำขาวๆไหลออกมาจากปลายเจ้าโลกของผมมันเลอะเไปหมดจนเต็มมือของเขาและหน้าท้องของผมเราสองหายใจหอบอย่างคนหมดแรงเขาก้มลงมาจูบผมอีกครั้งมันเป็นจูบที่แสนหวานและนุ่มนวลก่อนจะถอนเจ้าโลกของเขาออกจากตัวผม พรุ่งนี้ผมคิดว่าคงกลับมาเขียนนิยายอีกครั้งขอบคุณนะครับพระเจ้าที่ทำให้พรของผมเป็นจริงท่านได้มอบโลกใบใหม่ให้กับผมขอบคุณจริงๆขอบคุณ......

สารบัญ 8 ตอน อัปเดตล่าสุด 29 ก.ย. 63 / 08:518 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Sweety-Ink

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Sweety-Ink (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 08:41
  ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆนะคะ💓
  #2
  0
 2. #1 B_Beam_KC (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 14:35

  สู้ๆนะไรท์ เราเป็นกำลังใจให้
  #1
  0