(เปิด Pre-order รวมเล่ม) Fill in love เติมรัก (แฟนฟิค คริส & สิงโต) Yaoi (จบแล้วจร้า)

ตอนที่ 52 : ตอนพิเศษ : ทายาทราชสีห์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,027
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 322 ครั้ง
  14 ก.ค. 61


อิมเมจ : น้องคนโปรด

(สิงโต)


“อะ..อาสิง..อย่าสิครับ..อ๊ะ..อาคร๊าบบบ”


    ทุกคนคงพอจะเดาได้ไม่ยากนะครับว่าตอนนี้ผมกำลังทำอะไร ฮึฮึ..คิดถูกต้องครับ ตอนนี้ผมกำลังเมคเลิฟคุณเมียสุดที่รักให้เคลิบเคลิ้มเพื่อจะได้ปฏิบัติภาระกิจรักของเราสอง ก็ตั้งแต่น้องคนโปรดลูกชายคนแรกของผมเริ่มโต ผมกับน้องคริสก็มีเวลาจู๋จี๋ตามประสาผัวเมียน้อยลง เพราะน้องคริสมักจะง่วนอยู่กับไอ้ตัวป่วนทั้งวัน พอคุณลูกหลับคุณเมียของผมก็หมดแรง แทบจะหลับกลางอากาศเกือบทุกวัน ผมเห็นก็สงสารเลยไม่กล้าจะไปกวนใจเขา อยากให้เขาได้พักผ่อน ส่วนผมเองถ้ามันแบบสุดทนจริงๆ ก็พึ่งมือยาวไปครับ คิดๆ ไปมันก็เศร้านะ เฮ้อออ


“น้องคริสจ๋า...หวานเหลือเกินคนดี”


    ผมพูดพร้อมซุกไซ้ลิ้มเลียไปตามเนื้อตัวนวลเนียนของเขา แบบไม่มีเว้นที่ว่างก็มันคิดถึงนี่นา ผมห่างหายจากการร่วมรักกับน้องคริสไปนานเกือบสามเดือนได้ล่ะครับ น้องคริสเองตอนนี้ก็ไม่ได้ดิ้นรนขัดขืนแต่อย่างใด เขาแอ่นตัวขึ้นสูงแผ่นหลังลอยจากเตียงนุ่นหยันกายให้ผมได้ชิมสัมผัสรสชาติหอมหวานจากผิวเนื้อเนียนของเขาได้ตามอำเภอใจ


    เสื้อผ้าที่ปกปิดร่างกายของเราสองเริ่มหลุดลอกออกทีละชิ้น ทีละชิ้น โอ้โห้!! ผมนี่โครตใจสั่นเลยครับ เมื่อได้เห็นผิวเนียนของเขา มันอยากจะจับน้องคริสกระแทกแรงๆ เสียให้หายที่คิดถึงสัมผัสรักตั้งแต่ตอนนี้ แต่ก็กลัวจะทำเขาเจ็บครับ เราร้างเรื่องอย่างว่ากันมาสักพัก คงต้องให้เขาพร้อมกว่านี้อีกสักหน่อยล่ะครับ


“อาสิง..อ๊า..เสียววว”


“โอววว..น้องคริส..อาจะไม่ไหวแล้ว..อ๊า..”


    ในระหว่างที่เราสองคนเครื่องเริ่มติด สิ่งที่ผมคาดหวังไว้กำลังจะได้ดั่งหวัง จู่ๆ ก็มีเสียงอะไรบางอย่างหล่นลงพื้น


    แกร๊กกก


    ผมก็ยังไม่สนใจครับ ช่างมันตอนนี้บอกเลยว่าอยากเอาเมียมากกว่าอะไรทั้งสิ้น ของเอาเมียให้หายงุ่นง่านก่อนแล้วกันเดี๋ยวค่อยสนใจว่าอะไรหล่น


    ตุ๊บบบ!!


    แกร๊กกก


    ในเมื่อผมไม่ได้หันไปสนใจอะไร เสียงสิ่งของอะไรบางอย่างล่วงลงพื้นก็ตามมาติดๆ ครับ และล่าสุดเลยนะครับที่ลอยมาหาผมก็คือ ขวดนม ใช่ครับขวดนมของลูกชายผมลอยฟืดจากเปลเด็กที่อยู่ไม่ห่างจากเตียงผมเลย แบบติดชิดเตียงมากครับ น้องคริสบอกเวลาลูกร้องจะได้ลุกขึ้นดูได้เลย ผมจำต้องข่มใจหันไปมองตรงเปลที่น้องคนโปรดนอนอยู่ 


    น้องคนโปรดลุกขึ้นมานั่งทำตาแป๋ว เขาจ้องผมแบบสายตาหงุดหงิดๆ ครับ


“มา..ม๊า!!”


   น้องคนโปรดส่งเสียงเรียกน้องคริสแม่ของเขาครับ ลูกชายของผมใกล้จะสองขวบแล้วครับ ตอนนี้เขาก็เริ่มฝึกพูด พูดได้เต็มที่ก็สองคำติดกัน อย่าง มาม๊า ปาป๊า หม่ำหม่ำหรือคำเดี่ยวอย่าง ได้ มา ไป อะไรแบบนี้อ่ะครับ ช่วงนี้เจ้าตัวเล็กจะติดน้องคริสมากเป็นพิเศษ เพราะแม่ของเขาเป็นคนเลี้ยงเองโดยไม่จ้างพี่เลี้ยง เลี้ยงดูเองทั้งกลางวัน กลางคืนน้องคนโปรดเลยติดแม่หนักมาก ขนาดผมที่เป็นพ่อเขาแท้ๆ เขายังหวงน้องคริสกับผมเลยครับ ถ้าเห็นผมเข้าไปใกล้ ไปกอดไปหอมแม่เขานะ คุณลูกชายจะร้องไห้โยเย้ หรือไม่ก็มีข้าวของในมือนั่นแหละครับที่จะเขวี้ยงมาทางผม โหดร้ายมั้ยล่ะครับคุณลูกชายของผม


“มาม๊า..มาม๊า!!”


    เมื่อเห็นน้องคริสยังไม่เดินไปหา น้องคนโปรดก็ส่งเสียงเรียกแม่ของเขาย้ำๆ น้องคริสรีบดันตัวของผมที่ทาบทับเขาอยู่ให้ออกห่างก่อนจะเอื้อมไปหยิบเสื้อของเขาที่ถูกถอดเหวี่ยงลงไปบนพื้นข้างเตียงขึ้นมาสวมแล้วรีบลุกขึ้นขยับตัวไปนั่งใกล้เปลลูก


“ตื่นมาทำไมครับคนโปรด หิวนมหม่ำๆ เหรอครับ”


   น้องคริสถามลูกเสียงละมุน น้องคนโปรดส่ายหน้าปฏิเสธ


“ไม่หม่ำเหรอ หรือก้นจะเปียกมาให้ม๊าดูหน่อยสิ”


    น้องคริสก้มลงไปดูผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ลูกใส่อยู่ว่ามันล้นหรือเปล่า


“ก็ไม่ล้นนี่นา แล้วน้องคนโปรดตื่นขึ้นมาทำไมครับลูก”


“มาม๊า”


    น้องคนโปรดชี้นิ้วมาที่น้องคริสพร้อมกางแขนออกทั้งสองข้าง


“จะให้ม๊าอุ้มเหรอครับ”


   น้องคริสยังคงตั้งคำถามกับลูกครับ น้องคนโปรดพยักหน้าเป็นการบ่งบอกว่าใช่น้องคริสจึงก้มลงไปช้อนร่างกลมป้อมขึ้นมาให้นั่งบนตัก ลูกชายของผมเขาเอนตัวซบลงกับอกของน้องคริสพร้อมกอดเอาไว้เสียแน่น


“จะนอนกับม๊าเหรอครับคนเก่ง”


    หงึกๆ..หงึกๆ


    น้องคนโปรดพยักหน้าบ่งบอกว่าที่น้องคริสเข้าใจน่ะถูกแล้ว น้องคริสส่งยิ้มหวานอบอุ่นไปให้คุณลูกชาย ก่อนเขาจะจัดแจงเอาลูกมานอนตรงกลางระหว่างผมกับเขา จากนั้นเขาเองก็ล้มตัวเองลงนอนข้างลูกก่อนจะตะแคงตัวเข้าหาจากนั้นก็เริ่มร้องเพลงขับกล่อมเจ้าตัวเล็ก ใช้เวลาไม่นานมากครับ น้องคนโปรดก็หลับในอ้อมกอดของผู้เป็นแม่


    ครับ..พอน้องคริสได้กล่อมน้องคนโปรดจนลูกหลับไป  คนแม่ก็หลับตามครับ แล้วที่นี้มันก็เหลือแต่คนพ่อนี่ไงครับ ที่มันไม่หลับอารมณ์ค้างเติ่งเหมือนอยู่บนยอดดอยแล้วหาทางลงไม่ได้


“น้องคริส..น้องคริส”


    ผมลองเรียกเมียผมดูเพื่อจะฟลุ๊ค แต่ก็ไม่กล้าเรียกเสียงดังนะครับกลัวไอ้แสบจะตื่นแล้วมันจะยุ่ง แต่เรียกยังไงน้องคริสก็ไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้นมาเลยครับ ทำไงล่ะผมจะนอนทั้งอารมณ์ที่คลั่งค้างแบบนี้ผมก็นอนไม่หลับหรอกครับ ยังไงก็ต้องเอาออกก่อนล่ะ เฮ้ออ..จะทำยังไงได้ล่ะครับในเมื่อเมียก็หลับไปแล้ว นวลนางทั้งห้าสินะ โลกสวยด้วยมือเราอีกแล้วช่วยตัวเองวนไปครับ

…………………………..


          “ฮ่าๆๆๆ สภาพมึงไม่ต่างจากซอมบี้เลยไอ้สิงโครตตลกอ่ะทำไมถึงโทรมขนาดนี้วะ? เครียดไม่ได้อึบเมียจนนอนไม่หลับเหรอเพื่อน?”


   ฟังไอ้หมอเมธีไอ้เพื่อนเวรของผมมันพูดสิครับน่าเอาลูกปืนกรอกปากจริงๆตอนนี้ผมมาเยี่ยมไอ้ดิษที่โรงพยาบาลครับเพราะเมื่อคืนมันดันขับรถลืมโค้งหรือไอ้ที่เขาเรียกว่าแหกโค้งนั่นแหละครับโชคยังดีที่ไม่เป็นอะไรมากเพราะมันขับมาไม่แรงเท่าไรมันเลยแค่กระดูกคอเคลื่อนเท่านั้นส่วนอื่นปลอดภัยดีไม่มีอะไรแตกหัก


           “เอ่อ!! มาทำเป็นหัวเราะกูเดี๋ยวกูจะสั่งให้พายัพอยู่กะดึกสักเดือน ดูสิคราวนี้มึงจะยังกล้ามาหัวเราะกูอีกมั้ยไหนๆก็เพื่อนกันมาอดอยากเป็นเพื่อนกูดีกว่า"


    ผมบอกกับมันด้วยความหมั่นไส้ไอ้หมอเมธีรีบทำตาโตตกใจพร้อมร้องห้ามผมทันควัน


          “หยุดความคิดของมึงเลยไอ้เหี้ยสิง มึงจะมาใช้แรงงานเมียกูแบบนี้ไม่ได้พายัพนะพายัพบอกให้เลิกอาชีพบอดี้การ์ดแล้วอยู่บ้านเฉยๆ ก็ไม่เอา"


    ไอ้หมอเมธีบ่นสีหน้าจริงจังพร้อมมองผมด้วยสายตาดุๆแบบประมาณว่าอย่านะมึงอะไรแบบนี้ครับ


           “ไวน์..ไวน์ครับ..ไวน์!!!!”


    เสียงร้องโวยวายของไอ้ดิษทำให้ผมกับไอ้หมอยุติการถกเถียงหันไปสนใจเพื่อนอีกคนที่กำลังนอนเพ้ออยู่บนเตียง


           “ดิษ..ไอ้ดิษ!!”


    ผมเข้าไปยืนข้างเตียงพร้อมจับมือของมันเอาไว้พร้อมเขย่าแขนมันเบาๆไอ้ดิษยังคงหลับไม่ได้สติปากก็เอาแต่พร่ำหาไวน์ไม่หยุด


            “อย่าทิ้งพี่ไวน์..อย่าไปนะ..ฮึก..อย่าไป..พี่รักไวน์..รักไวน์มาก..ไวน์..ไวน์"


    ผมกับไอ้หมอถึงกับมองหน้ากันเมื่อไอ้ดิษยังคงเพ้อหาไวน์ก่อนจะสงบลงมันจะไม่อะไรเลยครับถ้าในห้องตอนนี้จะมีแค่ผมกับไอ้หมอเมธีเพียงสองคนโดยไม่มีข้าวหอมเมียตบเมียแต่งของมันที่เพิ่งเดินเข้ามาในห้องตอนจังหวะไอ้ดิษเพ้อหาบอกรักไวน์พอดี


          “ไอ้ดิษยังมีไข้น่ะข้าวหอม มันเลยเพ้อๆตามประสาคนที่ไข้สูง"


    ไอ้หมอเมธีบอกกับข้าวหอมเธอมีสีหน้าที่นิ่งมากครับนิ่งจนไม่สามารถเดาได้เลยว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ผมกับไอ้หมอลอบมองกันอย่างเงียบๆ


          “คงจะจริงนะคะตัวพี่ดิษยังร้อนอยู่ เดี๋ยวข้าวไปเอาผ้ามาเช็ดตัวพี่เขาดีกว่า"


    ข้าวหอมพูดหลังจากเงียบไปชั่วครู่ก่อนจะเดินหายเข้าไปในห้องน้ำเพื่อเตรียมน้ำกับผ้ามาเช็ดตัวให้ไอ้ดิษผมกับไอ้หมอนั่งมองข้าวหอมเช็ดตัวดูแลไอ้ดิษด้วยความไม่สบายใจเลยครับ


          “เฮ้อออ..กูว่ามันต้องมีปัญหาแน่ๆ"


    ไอ้หมอพูดในระหว่างที่ผมกับมันเดินเข้าบ้านของผมมาด้วยกันมันไม่ได้พิศวาสอะไรผมจนตามผมมาที่บ้านหรอกครับมันมารับเมียมันมันบอกกลัวผมไม่ปล่อยเมียมันกลับบ้าน


            “อืม..กูก็ว่างั้นแหละปัญหาใครปัญหามันเรียนผูกกันเองก็ต้องเรียนแก้กันเองเราคงทำได้แค่คอยช่วยเหลืออยู่ห่างๆ นั่นแหละ"


    ผมบอกกับมันอยากปลงๆ เรื่องผัวเมียเข้าไปยุ่งมากก็ไม่ดีครับถึงจะเป็นเพื่อนสนิทแต่ยังไงก็คือคนนอกครับคอยช่วยเหลือเท่าที่ช่วยได้เท่านั้นแหละครับ


          “อาครับกลับมาแล้วเหรอครับอ้าว!! อาหมอสวัสดีครับคนโปรดครับธุจ้าคุณลุงก่อนเร็ว"


    เมื่อผมเดินเข้ามาถึงกลางโถงของบ้านก็เจอกับคุณเมียและคุณลูกนั่งเล่นของเล่นกันอยู่ครับน้องคนโปรดยกมือขึ้นทำท่าไหว้ธุจ้าตามที่แม่เขาบอกผมนั่งลงข้างน้องคริสก่อนจะโน้มหน้าลงไปหอมที่แก้มของเขาเบาๆน้องคริสก็เอียงหน้าให้ผมหอมแต่โดยดี


    ฟอดดดด


    งับ!!!


    “โอ้ย!!!!!”


    ผมถึงกับสะดุ้งเลยครับก็พอผมหอมแก้มเมียปุ๊บไอ้ลูกชายตัวแสบก็เข้ามากัดแขนผมปั๊บเจ็บจนสะดุ้งเลยครับฟันก็มีแค่ซี่สองซี่ทำกัดเจ็บก็ไม่รู้


          "ฮ่าๆๆๆๆ"


    ไอ้หมอเมธีถึงกับหัวเราะจนตัวงอน้องคริสรีบจับลูกแยกออกจากผมเลยครับ


           “คนโปรดกัดป๊าเขาทำไมลูก?”


    น้องคริสถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนน้องคนโปรดรีบเข้าซบอกแม่เขาพร้อมแขนป้อมๆที่ก่ายกอด


            “มา..ม๊า"


    เขาพูดพร้อมหันมามองหน้าผมเราสองคนพ่อลูกจ้องตาใส่กันเลยครับลูกน่ะรักครับรักมากๆด้วย.แต่ผมก็อยากใกล้เมียผมบ้างยังไงก็ต้องหาทางประชิดตัวเมียให้ได้


……….ต่อ…….…


(คริส)


    เฮ้อออ…พีรวัสอยากจะเครียดครับเพราะอะไรน่ะเหรอครับถ้าคุณได้มาเห็นภาพตอนนี้คุณจะปวดหัวครับคุณลองนึกถึงภาพคนตัวโตที่มีอายุอันนามมากกว่าผมเสียอีกแต่ตอนนี้กำลังมีปัญหากับเด็กที่มีอายุเพียงขวบกว่าๆสองคนที่ผมพูดถึงไม่ใช่ใครหรอกครับนั่นคือคุณสามีและลูกของผมเองครับ


          “ไป..ไป!!”


    น้องคนโปรดเอามือป้อมๆ ดันอาสิงที่ตอนนี้ยืนใกล้จะสิงผมอยู่แล้วครับเขาพยายามจะดันป๊าเขาให้ออกห่างผมให้ได้แต่คุณป๊าก็ยอมที่ไหนเบียดตัวเข้ามาหาผมไม่หยุด


          “ป๊าไม่ไป"


    เขาบอกกับคุณลูกชายสองคนพ่อลูกจ้องสายตาใส่กันอีกแล้วครับนิสัยเหมือนกันคล้ายโคนิ่ง โอ้แม่เจ้า!!! พีรวัสสิเครียด


          “มา..ม๊า..”


    น้องคนโปรดหันมามองหน้าผมพร้อมเขย่าแขนเสื้อคล้ายจะฟ้องอะไรผมสักอย่างแหละครับ


          “ทำไมครับ?”


    ผมก้มลงไปถามลูกชายในอ้อมแขน


           “ปา..ป๊า..ไปไป"


    ต้องการให้ผมไล่อาสิงครับน้องคนโปรดเขาติดและหวงผมมากยิ่งช่วงนี้ยิ่งติดมากเป็นพิเศษเห็นผมกับป๊าเขาอยู่ใกล้กันไม่ได้เลยครับจะต้องรีบไล่รีบทำให้ห่างกัน ไอ้คิมบอกว่าน้องคนโปรดคงกลัวจะมีน้องครับเลยไม่ยอมให้พ่อแม่อยู่ด้วยกันบ้าบอ!! ลูกผมยังเด็กน้อยนะครับจะคิดอะไรแบบนั้นได้ยังไงกัน?


           “อาก็อย่าแกล้งลูกสิครับ"


    ผมหันไปบอกอาสิงด้วยความอ่อนใจครับอาสิงมองหน้าผมหน้างอนิดๆ สายตาคมดุกว่าปกติเล็กน้อย


           “อาจะเฉาตายอยู่แล้วนะ"


     เขาพูดเสียงเศร้าๆก่อนจะยอมถอยออกห่างจากผมแต่ไม่วายมีของแถมนะครับ


    ฟอดดดดด!!!!


    คุณสามีจับใบหน้าผมเข้าไปใกล้พร้อมจรดจมูกลงมาหอมผมฟอดใหญ่น้องคนโปรดรีบเอ็ดเสียงดังพร้อมใช้มือป้อมๆ ทุบตีป๊าเขาทันที


           “ปา..ป๊า..ไป..ไป!!!”


    อาสิงจับมือป้อมๆ ของลูกชายก่อนจะดึงใบหน้ากลมที่มีแก้มป่องใสเข้าไปกดจมูกสูดกลิ่นความหอมอ่อนๆ ของลูกชายทั้งสองข้างเจ้าตัวแสบรีบปัดป้องไม่ยินยอม แต่อาสิงก็ฟัดแก้มของเขาจนเขาเอนมาซบที่อกผม


        “โปรดไม่ชนะป๊าหรอก”


    จุ๊บ!!


    พอฟัดแก้มเสร็จก็ไปจุ๊บปากบางๆ ของลูกต่อ น้องคนโปรดยกมือทำท่าฟาดไปมาแต่อาสิงเดินอารมณ์ดีออกไปแล้วครับ เขาเลยตีได้แต่อากาศไอ้ตัวเล็กทำท่าฟึดฟัดไม่พอใจตามประสาเด็กน้อยของเขาผมต้องรีบเอาใจไม่อยากให้เขาหงุดหงิดอาสิงก็คนหนึ่งแกล้งแม้กระทั่งลูกเฮ้ออออ!!


          “ฮ่าๆๆๆ ปวดหัวกับลูกกับผัวมึงจริงๆ"


    ไอ้คิมหัวเราะเสียงใสวันนี้ผมพาน้องคนโปรดมาเดินห้างครับเลยชวนไอ้คิมมันมาด้วยตอนนี้เราสองคนกำลังนั่งคุยกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านดังภายในห้างสุดหรู ผมกับมันต่างพาตัวเล็กมาด้วยทั้งคู่ ตอนนี้เด็กทั้งสองกำลังง่วนอยู่กับของเล่นชิ้นใหม่ครับ


          “กูล่ะเครียดสองคนพ่อลูกช่วงนี้ใกล้กันไม่ได้เลยนะเว้ย ใกล้กันปุ๊บทะเลาะกันปั๊บล่าสุดเมื่อคืนคนโปรดไม่ยอมให้อาสิงนอนบนเตียงกับกู ทำยังไงก็ไม่ยอมร้องงอแง้ จนอาสิงต้องยอมลูกไปนอนที่โซฟาแทนกูละก็สงสารอาสิงแต่ถ้าไม่ยอมคนโปรดก็ไม่นอนง่วงแค่ไหนก็ไม่ยอมนอนนะเว้ยจะฝืนตัวเองอยู่แบบนั้นแหละกูละเหนื่อยใจกับลูกจริงๆ ไม่รู้ว่าเขาเป็นอะไร?”


    ผมบอกกับไอ้คิมเพราะอยากจะระบายความกังวลให้มันฟังผมกลัวอาสิงจะน้อยใจลูกครับตอนนี้เข้าไปกอดไปหอมคนโปรดลูกจะร้องจะตีจะไม่ยอมให้เขาเข้าใกล้เลยครับไม่รู้ว่าเจ้าตัวเล็กเป็นอะไร


          “ลองคุยกับลูกดีๆ สิมึงถึงเขาจะยังเด็กนะแต่เขารับรู้ได้นะมึงลองบอกเขาดีๆ เขากลัวมึงจะมีน้องแน่ๆ กูเคยได้ยินนะว่าเด็กวัยนี้มักจะหวงสิ่งที่เขารักมากและมีเซ้นต์กับเรื่องพวกนี้ เขาคงกลัวโดนแย่งความรักมึงก็ต้องทำให้เขารู้ว่ายังไงมึงก็รักเขา และมึงก็ต้องทำให้เขารู้ด้วยว่าป๊าของเขาก็รักเขามากเหมือนกันไม่ได้จะมาแย่งความรักจากเขา"


    คำพูดของไอ้คิมเมื่อตอนกลางวันทำให้ผมต้องมานั่งคิดหาวิธีว่าจะพูดยังไงให้ไอ้ตัวเล็กเข้าใจและรับรู้สิ่งที่ผมต้องการจะสื่อกับเขา


          “อาครับวันนี้กลับดึกเชียว"


    ผมถามทันทีที่คุณสามีเปิดประตูห้องแล้วเดินเข้ามาตอนนี้มันเวลาสี่ทุ่มกว่าแล้วครับปกติเขาไม่ได้กลับบ้านดึกขนาดนี้ อาสิงส่งยิ้มบางๆ มาให้ผมก่อนจะค่อยๆ นั่งลงบนเตียงที่ตอนนี้มีเจ้าตัวเล็กนอนหลับอ้าปากหวออยู่อย่างสบายใจมือแกร่งลูบปุยผมนุ่มของน้องคนโปรดอย่างเบามือสายตาทอดมองด้วยความรักและอาทร


          “กลับมาสักพักแล้วล่ะ แต่กะเวลาให้ตัวเล็กนอนก่อนอาไม่อยากให้ลูกระแวงจนไม่ยอมนอนเหมือนเมื่อคืนน่ะ"


    น้ำเสียงและสายตาที่สื่อออกมาถึงความน้อยใจ ทำให้ผมรู้สึกได้ผมขยับเข้าไปใกล้คนที่สูงวัยกว่าก่อนจะดึงเขาเข้ามากอดอาสิงกอดเอวผมแน่นใบหน้าคมซบลงกับอกผม ผมยกมือลูบปุยผมนุ่มเป็นการปลอบประโลมให้เขาคลายจากความน้อยใจที่เป็นอยู่


“ไม่เป็นไรนะครับอา อย่าน้อยใจเลยนะเดี๋ยวผมคุยกับลูกเอง”


   ผมบอกกับเขา


“ลูกไม่รักอาเหรอคริส?”


    ฟังคำถามของคุณสามีแล้วใจหาย นี่นอยด์ลูกจริงๆ ใช่มั้ยเนี้ย ผมยกฝ่ามือขึ้นมาประคองใบหน้าของเขาเอาไว้ 


“รักสิครับ คริสปรึกษาหมอมาแล้ว เขาบอกว่าอาการหวงแม่เป็นเรื่องปกติของเด็กวัยประมาณนี้ เพราะเด็กวัยนี้จะหวงจะผูกพันธ์กับสิ่งที่คิดว่าเป็นของตัวเอง คล้ายๆ กับหวงของเล่นน่ะครับประมาณนั้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่รักคนที่เขาหวงใส่นะครับ มันเป็นแค่พัฒนาการตามปกติครับ เมื่อถึงช่วงเวลาที่สมควรเขาจะสามารถเรียนรู้ได้ โดยที่เราอาจจะเป็นผู้ชี้นำ ชี้แนะเขาให้เขาค่อยๆ เรียนรู้ไปได้ครับ”


    ผมบอกเพื่อต้องการให้เขาคลายกังวลครับ อาสิงเงยหน้าขึ้นมามองผม ผมพยักหน้าให้เขาเพื่อต้องการยืนยันว่าผมพูดทุกอย่างคือเรื่องจริง 


“ไม่เอาสิครับ ไม่เศร้านะ”


    ผมบอกก่อนจะพาตัวเองไปนั่งบนตกอาสิง แขนเรียวของผมพาดคล้องคอแกร่งของอาสิงไว้ พร้อมลดหน้าลงมาให้อยู่ระดับเดียวกับอาสิง ปลายจมูกของเราสองคนแนบชิด 


“น้องคริสสสส”


    อาสิงเรียกชื่อผมด้วยน้ำเสียงที่แตกพล่าน ฝ่ามือร้อนตอนนี้เริ่มรุกรานไปตามสะโพกของผม อาสิงน้อยที่หลับใหลภายใต้กางเกงทำงานของอาสิงลุกฮือ เราห่างเรื่องอย่างว่ากันมาหลายเดือนไม่แปลกหรอกครับที่อาสิงจะรู้สึกตอบสนองในทันที ผมเองก็ไม่ต่างผมก็คิดถึงสัมผัสอันร้อนแรงที่ผสมผสานไปกับความนุ่มนวลอ้อนหวาน อ๊าาาา…ผมก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน


**CUT NC เจอกันในรูปเล่มนะจ้ะ**


……………………………..


    ผมนั่งมองเจ้าตัวแสบที่กำลังเล่นของเล่นในมืออย่างสนุกสนาน ผมว่าถึงเวลาที่ผมต้องคุยกับเขาแล้วล่ะครับ เมื่อคืนหลังจากจบภาระกิจรักผมก็ได้คุยกับอาสิงอย่างจริงจัง เขาน้อยใจลูกจริงๆ ครับ เขาคิดว่าลูกรักแต่ผม ไม่รักเขา เขาไม่ได้อิจฉาผมนะที่ลูกรักและหวงผมมาก เขาแค่เสียใจที่ลูกไม่รัก ไม่อยากให้เขาเข้าใกล้ เวลาเข้าไปกอด ไปหอม น้องคนโปรดชอบทำท่าปัดป้อง ไม่ยินยอม บางครั้งก็หาอะไรมาเขวี้ยงใส่ หรือไม่ก็จะร้องไห้เสียงดัง กลางคืนก็ระแวงไม่ให้เขานอนด้วย จนเขาไม่กล้าเข้าใกล้ลูกกลัวแกจะเครียด กลัวแกจะนอนไม่พอ ผมได้ฟังก็สงสารที่คุณสามีจิตตกขนาดนี้ เลยต้องคุยกับตัวเล็กให้รู้เรื่องวันนี้แหละครับ


          “คนโปรดครับ"


          "มา...ม๊า"


    ผมขยับตัวเข้าไปนั่งข้างๆ ลูกชายสุดที่รัก คนโปรดเงยหน้าขึ้นมามองผมตาแป๋วเลยครับ


          “คนโปรดเล่นอะไรครับ?”


          “ปรื้น..”


    เขาตอบพร้อมทำท่าเข็นรถแรงๆ ไปกับพื้น


          “สนุกมั้ยครับ?”


          “หนุก..หนุก"


    เขาพูดพร้อมปรบมือเป็นการบ่งบอกว่าเขาชอบใจครับ ผมอมยิ้มกับท่าทีที่น่ารักของเขาครับ


          “ใครซื้อให้ครับ?”


    ผมถามต่อเขาทำท่าครุ่นคิด ก่อนจะตอบเสียงดังฟังชัด


          “ป๊า"


         “ป๊าเหรอครับ"


    หงึกๆ


    เขาพยักหน้า ผมก็เริ่มถามต่อครับ


          “คนโปรดครับ..หนูหวงรถมั้ย?”


          “หวง"


          “ทำไมถึงหวงละลูก?”


          “ป๊า"


    เขาตอบสั้นๆ ความหมายของเขาคือเพราะว่าป๊าซื้อมาให้


          “คนโปรดรักป๊ามั้ยลูก?”


    หงึกๆ


    เขาพยักหน้าพร้อมส่งยิ้มน่าเอ็นดูมาให้ผม ผมก็ยิ้มตอบเขาพร้อมยกมือลูบหัวกลมๆ นั้นเบาๆ


          “รักต้องทำยังไงลูก?”


    ผมถามเขารีบเข้ามากอดผมทันที


          “งั้นเราไปหาป๊ากันนะครับ แล้วคนโปรดก็กอดป๊าเขานะ ตกลงมั้ยลูก รักกันๆ"


    คนโปรดเงยหน้าขึ้นมายิ้มกว้างพร้อมพยักหน้า ผมจึงพาเขาไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนจะให้คนไปตามพี่พอสให้มาช่วยขับรถพาผมกับคนโปรดไปหาอาสิงที่บริษัทครับ


          “อาสิงครับ"


    ผมเคาะประตูรอจนมีเสียงตอบรับจากด้านในจึงเปิดประตูเข้าไป อาสิงนั่งก้มหน้าเซ็นต์เอกสารที่อยู่บนโต๊ะอย่างตั้งใจ


          “งานยุ่งเหรอครับอา?”


          “อ้าว!! น้องคริสมีอะไรหรือเปล่าครับ?”


    อาสิงละสายตาจากเอกสารที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาอ่านอยู่ขึ้นมามองหน้าผม พร้อมส่งรอยยิ้มมาให้ ผมยิ้มหวานให้กับเขาก่อนจะเดินหลีกให้เจ้าตัวเล็กเดินต้วมเตี้ยมตามเข้ามา อาสิงรีบลุกขึ้นจากเก้าอี้ทำงานเดินตรงเข้าไปหาน้องคนโปรด น้องคนโปรดยิ้มหวานให้คนเป็นพ่อ อาสิงถึงกับยืนนิ่งเมื่อเห็นสิ่งที่ลูกถือมาให้ 


          "ปะ...ป๊า"


          “ให้ป๊าเหรอครับ?”


          “นู๋…ห้ายยย"


    น้องคนโปรดบอกพร้อมยื่นพวงมาลัยในมือให้สุดแขน อาสิงย่อตัวลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้นก่อนจะยื่นมือไปรับพวงมาลัยจากลูกชาย ผมย่อตัวลงนั่งคุกเข่ากับพื้นข้างตัวน้องคนโปรด


          “สวัสดีครับป๊าด้วยสิลูก ธุจ้าก่อน"


    น้องคนโปรดยกมือขึ้นธุจ้าตามประสา อาสิงถึงกับหลั่งน้ำตาเลยครับ


          “ฮึก…คนโปรด..ฮือๆ"


          “ไปโอ๋ๆ ป๊าก่อนครับ"


    คนโปรดเดินตรงเข้าไปหาอาสิง เขาโผเข้ากอดป๊าเขาไว้ทันทีก่อนจะใช้มือน้อยๆ ตบที่หลังอาสิงเบาๆ พร้อมพูดซ้ำๆ เหมือนที่ผมเคยทำกับเขาครับ


          “โอ๋..โอ๋"


    อาสิงกอดร่างป้อมเอาไว้ เขาซบหน้าลงกับไหล่เล็กๆ ของลูกก่อนจะหันไปหอมแก้มป่อง น้องคนโปรดก็นิ่งไม่ขัดขืน ปัดป้องเหมือนก่อนๆ ผมถึงกับน้ำตาคลอกับภาพที่เห็นเบื้องหน้า


    หลังจากวันนั้นอาสิงกับน้องคนโปรดก็รักกันฟรุ้งฟริ้งครับ น้องคนโปรดมักจะร้องให้ผมพาไปรับป๊าเขาที่ทำงานบ่อยขึ้น เวลาอยู่บ้ายก็จะนั่งเล่นด้วยกัน นั่งคุยกัน คุยกันนานด้วยนะครับไม่รู้เขาคุยอะไรกันครับ น้องคนโปรดก็พูดได้เป็นคำๆ เต็มที่เลยสามคำนี่ยาวสุดและนานๆ ครั้งด้วยแต่คุณป๊าเขาคุยหัวเราะหยอกล้อกันได้เป็นชั่วโมงๆ อ่ะ พอถามก็บอกมีลูกอยู่คนเดียวก็ต้องทำความเข้าใจและ อยู่กับเขาพูดคุยกับเขาให้ได้ ผมก็ปล่อยให้เข้าใจแบบนั้นไปก่อนครับ ยังไม่บอกหรอกว่าต่อไปจะเขาจะต้องทำความเข้าใจเพิ่มนอกจากน้องคนโปรดแล้วล่ะ ทุกคนก็อย่าเพิ่งบอกเขานะ ^__^    


..มาคร้า มาคบแล้วหายไปหลายวันกำลังวุ่นทำเล่ม รีไรท์ แต่งตอนพิเศษ เลยหายไปหลายวันหน่อย วันนี้มาอัพเพิ่มล่ะนะ ^__^"


ปล. จะเข้ามาแก้คำผิดที่หลังเน้อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 322 ครั้ง

1,016 ความคิดเห็น

 1. #954 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 16:05
  คนโปรดหวงแม่ไปนะ
  #954
  0
 2. #898 Chonnipa Promsupojn (@chonnip-a) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 08:35
  คนโปรดมีน้องงงง
  #898
  0
 3. #897 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 02:39
  น้องคนโปรดจะมีเพื่อนเล่นแล้วว ไม่หวงม๊าแล้วนะ
  #897
  0
 4. #896 icezimo (@icezimo) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 01:31
  โอ้ยยย ของเค้าแรงจริงๆค่ะ มีน้องอีกแล้ว55555
  #896
  0
 5. #895 nuying88 (@nuying88) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 22:36

  กรี๊ดดด จะมีน้องอีกแล้ว

  #895
  0
 6. #894 ChitraPiromnukul (@ChitraPiromnukul) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 22:09
  น้องคนโปรดต้องมีน้องชัวร์เลย...
  #894
  0
 7. #893 __ks_love_sotus (@__ks_love_sotus) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 21:13
  คนโปรดลู๊กกกกกหนูจะมีน้องแล้ววววว
  #893
  0
 8. #892 0879426136 (@0879426136) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 20:37
  คนโปรดจะมีน้องแย้วว~~
  #892
  0
 9. #890 0897284162 (@0897284162) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 17:28

  .น้องคนโปรดจะมีน้องงงแล้วว

  #890
  0
 10. #889 2425242524 (@2425242524) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 16:28
  น้องคนโปรดน่ารักมากเลย พอเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์เราก็อยากจะให้ความน่ารักของครอบครัวนี้อีก
  #889
  0
 11. #888 1234 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 16:03

  น้องคนโปรดน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ไม่ทราบว่าอิมเมจน้องคนโปรดนั้น ตัวจริงน้องชื่ออะไรเหรอคะ

  #888
  1
 12. #887 parnparntheloser (@parnparntheloser) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 15:18
  กี้ดดดด น่าร้ากก
  #887
  0
 13. #886 xoap (@xoap) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 15:00
  อุ๊ย จะมีน้องแล้วนะคนโปรด
  #886
  0
 14. #885 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 12:08
  พ่อลูกเข้าใจกันแล้ว มันดีจริงๆ รอเล่มน้าาาา อยากได้แล้วอ่ะ
  #885
  0
 15. #884 SylavanhNgchl (@SylavanhNgchl) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 12:03
  หืมมมมมมมม อบอุ่น น่ารัก มีความสุขจัง คุณพ่อเตรียมตัวรับมืออีกหนึ่งคนค่ะ อิอิอิ
  #884
  0
 16. #883 meondekdee (@meondekdee) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 11:49
  ดีใจจังพ่อลูกคุยกันน่ารักฟรุ้งฟริ้งแล้ว :) มาม๊าจะมีน้องอีกคนนึงแล้วมั้ยน๊าาาาา
  #883
  0
 17. #882 praerysu0312 (@prearyn) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 11:47
  มันมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งดีจังเลยอ่ะ ชอบบบบบบ.....
  #882
  0
 18. #881 ploy3582 (@ploy3582) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 11:47
  สงสารพี่สิงเลย แต่ทำไมเราฮ่ามากกว่า555
  #881
  0
 19. #880 0897284162 (@0897284162) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 00:27

  555555น้องคนโปรดน่ารักกกมีสกิลความห่วงแม่เหมือนพ่อเลยแต่แค่หวงผิดคนเท่่านั้นเองงงสงสารพี่สิงนะคะคงแห้งเฉาพอดี????????????

  #880
  0
 20. #879 gene_pa (@pathaimas-p) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 22:39
  สงสารพี่สิงง แต่ก็ขำมากด้วย
  #879
  0
 21. #878 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 18:35
  น้องคนโปรดจะทำตัวแบบนี้ไม่ได้นะลูก หนูต้องให้เวลาป๊ากับม๊าอยู่ตามลำพังบ้าง. หนูจะได้มีน้องเพิ่มไง รอเล่มจากไรท์นะคะ สั่งไปแล้ว กรอกแบบฟอร์มเอาอ่ะ ไรท์จะเมลล์กลับมายืนยันการสั่งซื้อไหมคะ รออยู่น้าาา
  #878
  1
 22. #877 SylavanhNgchl (@SylavanhNgchl) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 15:01
  ว้ายยยยยย น้องคนโปรดน่าร้ากกกกกก
  หวงมา ม๊า ขนาดปาป๊า ก็ไม่ให้ใกล้ 555555
  เลือดพ่อแรงงงงง 55555
  รอๆคะ
  สู้ๆนะคะไรท์
  #877
  0
 23. #876 ChitraPiromnukul (@ChitraPiromnukul) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 11:32
  น้องคนโปรดทำไมน่าระกแบบนี้อ่ะ...หวงมาม๊าแตต่สงสารป๊าจัง55555
  #876
  0
 24. #875 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 10:44
  น้องครโปรดน่ารักหวงม่าม๊า มีกีดกันป่าป๊าด้วย และลูกแฝดเมื่อไหร่จะมาน้อออ ทั้งขำทั้งสงสารพี่สิง5555
  #875
  0
 25. #874 2425242524 (@2425242524) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 09:48
  น้องคนโปรดน่ารัก เอาใจช่วยป๊าสิงนะค่ะ
  #874
  0