×

Vanguard : เมื่อฉันเกิดใหม่เป็นลูกพี่ลูกน้องไค โทชิกิ

โดย Sushs

เพ้ย! ทำไมกัน! ทำไมพระเจ้าถึงทำเช่นนี้!? ฉันผู้ซึ่งเป็นเด็กสาว(สวย)ธรรมดาสามัญชน(แหล(-_-)) ต้องมาที่โลกนี้ซึ่งเล่นอะไรก็ไม่รู้เหมือนเด็กปัญญาอ่อนวัยไม่เกิน 12 ปี เหตุอันเนื่องมาจากที่เป็นโรคมะเร็งในสมองระยะสุดท้าย...อ่ะค่ะ!

ยอดวิวรวม

13,379

ยอดวิวเดือนนี้

241

ยอดวิวรวม


13,379

ความคิดเห็น


184

คนติดตาม


561
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 28 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ม.ค. 65 / 16:19 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 แนะนำตัวละครดาโกต้า ยาซาชิ (ซายุ)


สัญชาติ : อิตาลี ญี่ปุ่น


นิสัย : เป็นคนที่บางครั้งอารมณ์ไม่คงที่ เดี๋ยวนิสัยเด็กเดี๋ยวนิสัยผู้ใหญ่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ที่สำคัญคือนิสัยทะเลาะวิวาท และการพนันพร้อมเที่ยวกลางคืนอันสุดโต่ง ที่อาจารย์สุดเอือมระอาจะห้ามไหวแล้ว และต่างๆสารพัดที่อาจารย์ไม่อยากจะยุ่ง(ขี้เกียจจะห้ามแล้วโว้ย!:เซนเซย์ว่างั้น) แต่เธอก็เป็นผู้ที่ชื่นชอบศิลปะต่างๆและการทดลองตามใจอยาก


WTF! แง่!~ ทำไมถึงเป็นแบบนี๊!? หนูแค่ป่วยหนักนอนปวดหัวจนตายในโรงพยาบาลเพราะมะเร็งในสมองระยะสุดท้ายหลังจากยกพวกพาเดอะแก๊งค์ไปตีกับเด็กแถวต่างๆเองนะคะทุกท่าน...เดี๋ยวสิๆ! หนูยังไม่มีแฟนสักคนในชีวิตเลยนะ ให้หนูหาก่อนสิ(วะ!) อายุแค่ 16-17 ปีเองนะ แล้วนี่อะไร๊!? ให้ตูมาเกิดในการ์ตูนสุดรักของอีเทลลี่เนี่ยนะ...อืม ก็ไม่เลวเท่าไหร่นะ (_ _)


Yasashi /pl./:ถึงหนูจะนักเลง แต่ก็จริงใจและหวานเป็นน้า~(>~<)

คุณป้าขา~พี่ไคแกล้งหนูT^T(สตอล้วนๆ)

คุณดีขา~คุณลูกอยากไปเที่ยวผับ
ดาโกต้า ดีแลน


สัญชาติ : อิตาลี ญี่ปุ่น


คุณพ่อสุดหล่อของยาซาชิ ผู้มีความรํ่ารวย เป็นอดีตนายแบบชื่อดัง เจ้าของรีสอร์ท,ธุรกิจการท่องเที่ยว,ฟาร์มผลไม้,คลับต่างๆ และเป็นผู้ร่วมหุ้นกับเป็นโปรดิวเซอร์เซอร์รายใหญ่กับสาขาต่างๆไม่เว้นแวนการ์ด. เขาคนนี้เป็นคนที่มีความสุภาพและจิตใจดีถ้าไม่รวมตอนโกรธน่ะนะ 


 Dylan /pl./ : ขอเพียงแค่ลูกสาวของป๊าเอ่ยและทำตัวน่ารักๆแบบนี้...พ่อก็พร้อมเปย์เลยลูก!!

นั่นแหละลูกพ่อ! ยิง ..ยิงมันให้ทะลุเลยลูก!!


(อย่าสงสัยชื่อนามสกุลเลยนะ เพราะคนอิตาลีหรืออังกฤษชื่อเล่นจะนำหน้านามสกุลแต่ไรท์ทำเพื่อความคล้องจองและอีกอย่างคนญี่ปุ่นนามสกุลอยู่หน้าชื่อด้วยเนาะ และอย่าถามว่าทำไมมันไม่คลึงกับอิตาลีเท่าไหร่ นี่เป็นนิยายจากจินตนาการน้า~ อย่าคิดมาก/ขอประทานโทษสำหรับคนไม่คิดมากนะคะ ผ่อนปรนมันสักนิดเนาะ(^_^;))

ดาโกต้า ยูซุเมะ (ยูซุ)

(อดีต : ยูซุเมะ โทชิกิ )

(ถ้าชื่อผิดพลาดก็ขอโทษน้าเพราะไรท์ยังสับสนเรื่องชื่อของไคอยู่ เพราะนามสกุลคนญี่ปุ่นจะขึ้นต้นก่อนชื่อใช่มั้ยล่ะ มิวะก็ด้วย แต่ไรท์ก็ถาม คนอื่นก็บอกว่าไคน่ะชื่อเล่น เลยจะสลับนามสกุลกับชื่อไคแต่ไม่คล้องจองอ่ะ ไม่ชอบ เลยเอาแบบนี้ละกัน โอเค ต่อ...)


สัญชาติ : ญี่ปุ่น


คุณแม่คนสวยของยาซาชิ อดีตดีกรีนักแสดงชื่อดังที่แสดงหนังได้ตอนเข้าวงการใหม่ๆได้สองเรื่องก็ต้องออกหลังจากแต่งงานกับดีแลนเพราะความหึงไม่เข้าท่าของสามี เป็นน้องสาวของพ่อของไค เป็นคนใจดี  สุภาพเรียบร้อยแต่ก็จะน่ากลัวทันทีถ้าสามีและลูกทำผิดเรื่อง  เก่งเรื่องงานบ้านมากๆ ผู้ชอบพาลูกสาวมาหาหลานอย่างไค


Yuzume /pl./ : ซายุมาหาแม่สิ เดี๋ยวแม่สอนให้นะ

นี่แอบไปไหนมาคะคุณลูกซายุ(-_+)
ไค โทชิกิ

 

ลูกพี่ลูกน้องหรือญาติของดาโกต้า ยาซาชิที่เมื่อยังเด็กถูกใช้งานบ่อยๆด้วยคนที่อายุน้อยกว่าตน 1 ปี!  แต่พอโตขึ้นก็ไม่ค่อยอะไรมากแล้วแหละนะ เป็นคนที่ตอนเด็กและตอนโตต่างกันสุดขั้ว


Kai /pl./ : ทำไมฉันถึงมีลูกพี่ลูกน้องอย่างยัยขี้แอ๊บนี่เนี่ย!

เธอก็ทำกินเองสิซายุ...ยาซาชิ!!

นี่เธอจะไม่เล่นแล้วหรอไง?
เซนโด ไอจิ


หนุ่มน้อยน่ารัก(เคะ)สุดซื่อและขี้อายรักแวนการ์ดและเล่นเป็นชีวิตจิตใจ อดีตเด็กน้อยที่เคยโดนซ้อมจนสะบักสะบอมบ่อยๆ และได้เจอกับไค...ที่มอบการ์ดบลาสเตอร์เบลชให้ แต่พอโตขึ้นก็ไม่มีคนแกล้งแบบตอนเด็กๆเพราะดูน่าหมั่นไส้ แต่ตอนนี้เพื่อนในห้องดูจะเอ็นดูเขาซะมากกว่ากับความติ๋ม


Aichi /pl./ : แวนการ์ดมันไม่ได้ไร้สาระนะครับ 

เอ๋ น้องสาวไคคุงหรอ?

น่ากลัว...
โทคุระ มิซากิ


สาวผมสีขาวเงิน(จริงๆสีม่วงอ่อนแต่ไรท์ขอใช้สีเงินนะมิซากิจะได้ดูแพงฮิๆ^++^)กับลุคนิ่งๆดูเย็นชาและน่ากลัวจนได้รับการขนานนามจากนาโอกิว่า อาเจ๊ใหญ่ แต่จริงๆเธอเป็นคนที่ใจดีและรักพวกพ้องมากๆเลยล่ะ! เป็นหลานสาวของนิตตะ ชิน เจ้าของร้านการ์ด แคปปิตอล (ไรท์ชอบนางมากๆ)


Misaki /pl./ : ลูกพี่ลูกน้องของไคหรอ 

ทำไมไม่ลองเล่นล่ะ สนุกนะ

ทัตสึนากิ โคริน


สาวผมบลอนด์ทองที่อยู่และทำงานให้กับทาคุโตะ หนึ่งในสามอุลตร้าแรร์ไอดอลที่มีชื่อเสียง ถึงเธอจะดูหยิ่งๆแต่ก็เป็นคนที่ใจดีและรักพวกพ้องแอบปากแข็งอยู่บ้าง เป็นผู้ที่คอยตามดูไอจิ


 Kourin /pl./ : แล้วเธอจะมาเข้าชมรมทำไมถ้าไม่เล่นหรือเล่นไม่เป็น

-นี่เธอคิดว่าตัวเองเป็นใครกันแน่(เป็นลูกซง โกคู-_-:y)

นี่...ขอบคุณนะ
มิวะ ไทชิ


หนุ่มร่าเริงตั้งแต่เด็กยันโตเป็นเพื่อนสมัยเด็กของไคและมาซาชิ เป็นคนที่ดูสบายๆกับทุกเรื่องแต่จริงๆก็เป็นคนที่คิดมาก คิดและห่วงไคเสมอ


Miwa /pl./ : ไค! ข่าวดี เอ๊ย ร้าย!ยาซาชิจะมาที่ญี่ปุ่นแล้ว!!

โย่ว! ซายุจาง~ เรามาเล่นแวนการ์ดกันเถอะ(>_^)---ปิ๊ง~

ฮ่าๆ ยังแสบเหมือนก่อนเลยนะเนี่ย

อิชิดะ นาโอกิ


ไอ้หนุ่มตาขวางคล้ายจะหลับ(?) ดีกรีความเลือดร้อน ไม่ชอบการแพ้ซะเท่าไหร่ ผู้เกรงใจ(กลัว)อาเจ๊มิซากิเป็นที่สุด ถูกขนานนามว่าอิชิดะปลายหวีเหี่ยวโดยชินโก


Naoki/pl./ : โอ้!! นี่น่ะหรอแวนการ์ด(+_+)โคโมอิ ชินโก


เด็กแว่นผู้ฉลาดในเรื่องเรียนและปลื้มไอจิมากๆ มักตีซั้วแข่งกับนาโอกิเสมอ ฉายาเจ้าแว่นทรงติ่งหูโดยนาโอกิ


Shinko /pl./ : หน็อยแน่ เจ้าบ้าอิชิดะ อย่างนี้ท่านชินโกทนไม่ได้เด็ดขาด!!(°∆°)

สึซึงาโมริ เร็น


ชายผู้ชอบทำอะไรโดยไม่ชอบคิดล่วงหน้า นิสัยเฟรนลี่ บทจะน่ากลัวก็น่ากลัว เป็นคนที่ยาซาชิหรือซายุเหม็นขี้หน้าถึงขั้นในวัยเด็กตอนไปเรียนกับไคต้อง...


Ren/pl./ : ซายุคุง~กลับมาแล้วหรอ

นี่ๆ มาแข่งกันมั้ย

ไค ยาซาชิซังไม่สนฉันเลยอ่า~และตัวละครต่างๆซึ่งไรท์ขี้เกียจอธิบายแล้ว(อภัยให้กัความขี้เกียจของไรท์ด้วย(_ _))
โซริว เลออน


ไอ้หนุ่มผู้ชอบพูดคำว่าสายลม และพยายามฟื้นฟูชนเผ่าโซริวของตนต่อไป

(ซ้ายไปขวา)

จิลเลี่ยน เฉิน   /    ชาลีน เฉิน


ฝาแฝดต่างนิสัย(ที่ไรท์ก็ช๊อบชอบ) ติดตามเลออนมาตั้งแต่เด็ก


อุลตร้าแรร์อีกสองชีวิต

ผมฟ้า / ทัตสึนากิ ซุยโกะ

ผมส้ม / ทัตสึนากิ เร็กกะ


และอื่นๆ ขอจบการแนะนําเพียงเท่านี้

(แล้วพวกฉันล่ะ!?:เสียงแว่วมา/ไรท์ทำเพียงไม่สนแล้วเดินหายไป คึๆ(^++^))
สวัสดีกับเรื่องใหม่นะคะทุกท่านที่แต่งนี่ตามคำขอของน้องล้วนๆ เนื้อหาจะมาจากเด็กคนนี้ในการแต่งเติม ซึ่งมันดูมีความหัวรุนแรง(อย่าทำตามล่ะ) ไรท์ไม่ถนัดไอ้อธิบายตอนแข่งอ่ะ ไม่ค่อยรู้เรื่องเลย แต่จะพยายามนะสำหรับบุคคลที่รักหนุ่ม..แค่กๆ อ้าวไม่ใช่สินะ แต่ไรท์คิดว่ามันต้องมีคนคิดบ้างแหละน่า สำหรับติ่งอนิเมะ ยังไงก็ฝากด้วยน้า งานนี้ท่านไคของไรท์ แค่กๆ!และคนอื่นๆ ต้องเผชิญหน้ากับลูกพี่ลูกน้องที่มีประวัตินักเลง เธอจะเปลี่ยนไปได้ขนาดไหนเมื่อมาที่นี่โปรดติดตามและรับชมได้เลย โฮะๆๆ 


ถ้ามีตอนอธิบายการแข่ง(นะ) อาจมีพิมพ์ชื่อการ์ดผิดบ้าง(ก็เก๊าไม่เก่งง่ะ-^-)อย่าได้ถือสากันเลยเด้อสู อ่ะแฮ่ม เอาล่ะนะ go sleep! 

ไม่ใช่หรอ งั้นเอาใหม่...เชิญรับชมได้!


ปล. นานๆทีลงนะ ไรท์เน้นฟิคแฟรี่เทลอยู่ ตอนนี้กำลังมัน มัวแต่ดูตอนใหม่ที่ฉายแบบเมะอยู่((-_-  -_-) มองรอบทิศเผื่อแฟนฟิคแฟรี่เทลเข้ามาดักตีเพราะไรท์มัวแต่ดูตูนไม่ยอมแต่งตอนล่าสุดให้เสร็จสักที เหอะๆ)

คิดว่าฉันจะเปลี่ยนหรอ? ฝันไปเถอะ-_- นี่ยาซาชินะเว้ย ผู้ที่ทำให้ศัตรูรัก(เกลียด)มานักต่อนักแล้ว และท่านผู้อ่านก็ต้องรัก และให้กำลังใจฉันนะ ถ้าไม่อยากมีเรื่องกันล่ะก็ ...หึๆคำเตือน!!!

เรื่องนี้มีเนื้อหารุนแรงในบางส่วนและคำหยาบคาย รวมทั้งการใช้อาวุธอันตราย หากอ่านพบไม่ว่าตอนไหนก็ตาม เด็กอายุต่ำกว่า18ปีควรได้รับคำแนะนำ

เนื้อหาไม่อิงความเป็นจริง เกิดจากจินตนาการล้วนๆ...โปรดทราบไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

184 ความคิดเห็น