ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร


ดาโกต้า ยาซาชิ (ซายุ)
สัญชาติ : อิตาลี ญี่ปุ่น
นิสัย : เป็นคนที่บางครั้งอารมณ์ไม่คงที่ เดี๋ยวนิสัยเด็กเดี๋ยวนิสัยผู้ใหญ่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ที่สำคัญคือนิสัยทะเลาะวิวาท และการพนันพร้อมเที่ยวกลางคืนอันสุดโต่ง ที่อาจารย์สุดเอือมระอาจะห้ามไหวแล้ว และต่างๆสารพัดที่อาจารย์ไม่อยากจะยุ่ง(ขี้เกียจจะห้ามแล้วโว้ย!:เซนเซย์ว่างั้น) แต่เธอก็เป็นผู้ที่ชื่นชอบศิลปะต่างๆและการทดลองตามใจอยาก
WTF! แง่!~ ทำไมถึงเป็นแบบนี๊!? หนูแค่ป่วยหนักนอนปวดหัวจนตายในโรงพยาบาลเพราะมะเร็งในสมองระยะสุดท้ายหลังจากยกพวกพาเดอะแก๊งค์ไปตีกับเด็กแถวต่างๆเองนะคะทุกท่าน...เดี๋ยวสิๆ! หนูยังไม่มีแฟนสักคนในชีวิตเลยนะ ให้หนูหาก่อนสิ(วะ!) อายุแค่ 16-17 ปีเองนะ แล้วนี่อะไร๊!? ให้ตูมาเกิดในการ์ตูนสุดรักของอีเทลลี่เนี่ยนะ...อืม ก็ไม่เลวเท่าไหร่นะ (_ _)
Yasashi /pl./:ถึงหนูจะนักเลง แต่ก็จริงใจและหวานเป็นน้า~(>~<)
คุณป้าขา~พี่ไคแกล้งหนูT^T(สตอล้วนๆ)
คุณดีขา~คุณลูกอยากไปเที่ยวผับ

ดาโกต้า ดีแลน
สัญชาติ : อิตาลี ญี่ปุ่น
คุณพ่อสุดหล่อของยาซาชิ ผู้มีความรํ่ารวย เป็นอดีตนายแบบชื่อดัง เจ้าของรีสอร์ท,ธุรกิจการท่องเที่ยว,ฟาร์มผลไม้,คลับต่างๆ และเป็นผู้ร่วมหุ้นกับเป็นโปรดิวเซอร์เซอร์รายใหญ่กับสาขาต่างๆไม่เว้นแวนการ์ด. เขาคนนี้เป็นคนที่มีความสุภาพและจิตใจดีถ้าไม่รวมตอนโกรธน่ะนะ
Dylan /pl./ : ขอเพียงแค่ลูกสาวของป๊าเอ่ยและทำตัวน่ารักๆแบบนี้...พ่อก็พร้อมเปย์เลยลูก!!
นั่นแหละลูกพ่อ! ยิง ..ยิงมันให้ทะลุเลยลูก!!
(อย่าสงสัยชื่อนามสกุลเลยนะ เพราะคนอิตาลีหรืออังกฤษชื่อเล่นจะนำหน้านามสกุลแต่ไรท์ทำเพื่อความคล้องจองและอีกอย่างคนญี่ปุ่นนามสกุลอยู่หน้าชื่อด้วยเนาะ และอย่าถามว่าทำไมมันไม่คลึงกับอิตาลีเท่าไหร่ นี่เป็นนิยายจากจินตนาการน้า~ อย่าคิดมาก/ขอประทานโทษสำหรับคนไม่คิดมากนะคะ ผ่อนปรนมันสักนิดเนาะ(^_^;))

ดาโกต้า ยูซุเมะ (ยูซุ)
(อดีต : ยูซุเมะ โทชิกิ )
(ถ้าชื่อผิดพลาดก็ขอโทษน้าเพราะไรท์ยังสับสนเรื่องชื่อของไคอยู่ เพราะนามสกุลคนญี่ปุ่นจะขึ้นต้นก่อนชื่อใช่มั้ยล่ะ มิวะก็ด้วย แต่ไรท์ก็ถาม คนอื่นก็บอกว่าไคน่ะชื่อเล่น เลยจะสลับนามสกุลกับชื่อไคแต่ไม่คล้องจองอ่ะ ไม่ชอบ เลยเอาแบบนี้ละกัน โอเค ต่อ...)
สัญชาติ : ญี่ปุ่น
คุณแม่คนสวยของยาซาชิ อดีตดีกรีนักแสดงชื่อดังที่แสดงหนังได้ตอนเข้าวงการใหม่ๆได้สองเรื่องก็ต้องออกหลังจากแต่งงานกับดีแลนเพราะความหึงไม่เข้าท่าของสามี เป็นน้องสาวของพ่อของไค เป็นคนใจดี สุภาพเรียบร้อยแต่ก็จะน่ากลัวทันทีถ้าสามีและลูกทำผิดเรื่อง เก่งเรื่องงานบ้านมากๆ ผู้ชอบพาลูกสาวมาหาหลานอย่างไค
Yuzume /pl./ : ซายุมาหาแม่สิ เดี๋ยวแม่สอนให้นะ
นี่แอบไปไหนมาคะคุณลูกซายุ(-_+)

ไค โทชิกิ
ลูกพี่ลูกน้องหรือญาติของดาโกต้า ยาซาชิที่เมื่อยังเด็กถูกใช้งานบ่อยๆด้วยคนที่อายุน้อยกว่าตน 1 ปี! แต่พอโตขึ้นก็ไม่ค่อยอะไรมากแล้วแหละนะ เป็นคนที่ตอนเด็กและตอนโตต่างกันสุดขั้ว
Kai /pl./ : ทำไมฉันถึงมีลูกพี่ลูกน้องอย่างยัยขี้แอ๊บนี่เนี่ย!
เธอก็ทำกินเองสิซายุ...ยาซาชิ!!
นี่เธอจะไม่เล่นแล้วหรอไง?

เซนโด ไอจิ
หนุ่มน้อยน่ารัก(เคะ)สุดซื่อและขี้อายรักแวนการ์ดและเล่นเป็นชีวิตจิตใจ อดีตเด็กน้อยที่เคยโดนซ้อมจนสะบักสะบอมบ่อยๆ และได้เจอกับไค...ที่มอบการ์ดบลาสเตอร์เบลชให้ แต่พอโตขึ้นก็ไม่มีคนแกล้งแบบตอนเด็กๆเพราะดูน่าหมั่นไส้ แต่ตอนนี้เพื่อนในห้องดูจะเอ็นดูเขาซะมากกว่ากับความติ๋ม
Aichi /pl./ : แวนการ์ดมันไม่ได้ไร้สาระนะครับ
เอ๋ น้องสาวไคคุงหรอ?
น่ากลัว...

โทคุระ มิซากิ
สาวผมสีขาวเงิน(จริงๆสีม่วงอ่อนแต่ไรท์ขอใช้สีเงินนะมิซากิจะได้ดูแพงฮิๆ^++^)กับลุคนิ่งๆดูเย็นชาและน่ากลัวจนได้รับการขนานนามจากนาโอกิว่า อาเจ๊ใหญ่ แต่จริงๆเธอเป็นคนที่ใจดีและรักพวกพ้องมากๆเลยล่ะ! เป็นหลานสาวของนิตตะ ชิน เจ้าของร้านการ์ด แคปปิตอล (ไรท์ชอบนางมากๆ)
Misaki /pl./ : ลูกพี่ลูกน้องของไคหรอ
ทำไมไม่ลองเล่นล่ะ สนุกนะ

ทัตสึนากิ โคริน
สาวผมบลอนด์ทองที่อยู่และทำงานให้กับทาคุโตะ หนึ่งในสามอุลตร้าแรร์ไอดอลที่มีชื่อเสียง ถึงเธอจะดูหยิ่งๆแต่ก็เป็นคนที่ใจดีและรักพวกพ้องแอบปากแข็งอยู่บ้าง เป็นผู้ที่คอยตามดูไอจิ
Kourin /pl./ : แล้วเธอจะมาเข้าชมรมทำไมถ้าไม่เล่นหรือเล่นไม่เป็น
-นี่เธอคิดว่าตัวเองเป็นใครกันแน่(เป็นลูกซง โกคู-_-:y)

มิวะ ไทชิ
หนุ่มร่าเริงตั้งแต่เด็กยันโตเป็นเพื่อนสมัยเด็กของไคและมาซาชิ เป็นคนที่ดูสบายๆกับทุกเรื่องแต่จริงๆก็เป็นคนที่คิดมาก คิดและห่วงไคเสมอ
Miwa /pl./ : ไค! ข่าวดี เอ๊ย ร้าย!ยาซาชิจะมาที่ญี่ปุ่นแล้ว!!
โย่ว! ซายุจาง~ เรามาเล่นแวนการ์ดกันเถอะ(>_^)---ปิ๊ง~
ฮ่าๆ ยังแสบเหมือนก่อนเลยนะเนี่ย

อิชิดะ นาโอกิ
ไอ้หนุ่มตาขวางคล้ายจะหลับ(?) ดีกรีความเลือดร้อน ไม่ชอบการแพ้ซะเท่าไหร่ ผู้เกรงใจ(กลัว)อาเจ๊มิซากิเป็นที่สุด ถูกขนานนามว่าอิชิดะปลายหวีเหี่ยวโดยชินโก
Naoki/pl./ : โอ้!! นี่น่ะหรอแวนการ์ด(+_+)

โคโมอิ ชินโก
เด็กแว่นผู้ฉลาดในเรื่องเรียนและปลื้มไอจิมากๆ มักตีซั้วแข่งกับนาโอกิเสมอ ฉายาเจ้าแว่นทรงติ่งหูโดยนาโอกิ
Shinko /pl./ : หน็อยแน่ เจ้าบ้าอิชิดะ อย่างนี้ท่านชินโกทนไม่ได้เด็ดขาด!!(°∆°)

สึซึงาโมริ เร็น
ชายผู้ชอบทำอะไรโดยไม่ชอบคิดล่วงหน้า นิสัยเฟรนลี่ บทจะน่ากลัวก็น่ากลัว เป็นคนที่ยาซาชิหรือซายุเหม็นขี้หน้าถึงขั้นในวัยเด็กตอนไปเรียนกับไคต้อง...
Ren/pl./ : ซายุคุง~กลับมาแล้วหรอ
นี่ๆ มาแข่งกันมั้ย
ไค ยาซาชิซังไม่สนฉันเลยอ่า~
และตัวละครต่างๆซึ่งไรท์ขี้เกียจอธิบายแล้ว(อภัยให้กัความขี้เกียจของไรท์ด้วย(_ _))


โซริว เลออน
ไอ้หนุ่มผู้ชอบพูดคำว่าสายลม และพยายามฟื้นฟูชนเผ่าโซริวของตนต่อไป

(ซ้ายไปขวา)
จิลเลี่ยน / ชาลีน
ฝาแฝดต่างนิสัย(ที่ไรท์ก็ช๊อบชอบ) ติดตามเลออนมาตั้งแต่เด็ก

อุลตร้าแรร์อีกสองชีวิต
ผมฟ้า / ทัตสึนากิ ซุยโกะ
ผมส้ม / ทัตสึนากิ เร็กกะ
และอื่นๆ ขอจบการแนะนําเพียงเท่านี้
(แล้วพวกฉันล่ะ!?:เสียงแว่วมา/ไรท์ทำเพียงไม่สนแล้วเดินหายไป คึๆ(^++^))
สวัสดีกับเรื่องใหม่นะคะทุกท่านที่แต่งนี่ตามคำขอของน้องล้วนๆ ไรท์ไม่ถนัดไอ้อธิบายตอนแข่งอ่ะ ไม่ค่อยรู้เรื่องเลย แต่จะพยายามนะสำหรับบุคคลที่รักหนุ่ม..แค่กๆ อ้าวไม่ใช่สินะ แต่ไรท์คิดว่ามันต้องมีคนคิดบ้างแหละน่า สำหรับติ่งอนิเมะ ยังไงก็ฝากด้วยน้า งานนี้ท่านไคของไรท์ แค่กๆ!และคนอื่นๆ ต้องเผชิญหน้ากับลูกพี่ลูกน้องที่มีประวัตินักเลง เธอจะเปลี่ยนไปได้ขนาดไหนเมื่อมาที่นี่โปรดติดตามและรับชมได้เลย โฮะๆๆ
ถ้ามีตอนอธิบายการแข่ง(นะ) อาจมีพิมพ์ชื่อการ์ดผิดบ้าง(ก็เก๊าไม่เก่งง่ะ-^-)อย่าได้ถือสากันเลยเด้อสู อ่แฮ่ม เอาล่ะนะ go sleep!
ไม่ใช่หรอ งั้นเอาใหม่...เชิญรับชมได้!
ปล. นานๆทีลงนะ ไรท์เน้นฟิคแฟรี่เทลอยู่ ตอนนี้กำลังมัน มัวแต่ดูตอนใหม่ที่ฉายแบบเมะอยู่((-_- -_-) มองรอบทิศเผื่อแฟนฟิคแฟรี่เทลเข้ามาดักตีเพราะไรท์มัวแต่ดูตูนไม่ยอมแต่งตอนล่าสุดให้เสร็จสักที เหอะๆ)
คิดว่าฉันจะเปลี่ยนหรอ? ฝันไปเถอะ-_- นี่ยาซาชินะเว้ย ผู้ที่ทำให้ศัตรูรัก(เกลียด)มานักต่อนักแล้ว และท่านผู้อ่านก็ต้องรัก และให้กำลังใจฉันนะ ถ้าไม่อยากมีเรื่องกันล่ะก็ ...หึๆ

ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
ไม่ทำต่อแล้วหรอไรท์
แง~ ไรท์กลับมาแล้ว กรี๊ด!
แต่ทำแบบนี้ใจไม่ดีเลยนะคะ สปอยล์ช่างล่อลวงนัก ^++^
ปล.รออ่านตอนต่อไปนะคะ^_^
อ้าย!~คิดถึงๆๆที่ซู้ด!~ 55 ว่าแต่ทำไมยาซาชิทำแบบนี้เนี่ย ทิ้งกฎที่ทำร้ายเร็นอย่างมาก สงสัยต้องฟ้องอาซากะแล้วล่ะค่ะ เร็นสู้ๆ
ว่าแต่เมื่อไหร่เรือเราจะแล่นนะเนี่ย หายไปนานเหลือเกิน(?) น้องไม่ยอมหวานกะไผเลย 55 แต่เข้าใจค่ะ จากนิสัยแล้วถ้ารักก็คงจะซึนไม่ก็ตรงอ่ะ ฮาแน่เลย โอ้ย
สู้ๆค่ะไรท์ รอนะ รออออ~(*เร็วได้ก็ดีค่ะ 55ติดไปแล้วง่ะ^++^)
เลออน คือเข้าโรงพยาบาลไปแล้วรึเปล่าค่ะ นั้น
แฮร่!(^++^)
แต่ฐานเดิมไรท์คือ...จริงๆเป็นคนบ้าค่ะ แหะๆ เดี๋ยวก็จะมีเหตุเปลี่ยนขั้วแล้ว โอ้ย! 55
ไรท์จะให้น้องขรึมแล้วนะ
ขอยคุณที่อ่านค่า^^
ปล.รออ่านตอนต่อไปนะคะ^_^
โอ้ว! ไรท์มาแล้วToT
กระโดดกอดไรท์สักรอบเหมือนตุ๊กแกเกาะ ฮือ
คิดถึงนะคะ
เย้! ไรท์คัมแบ็คแล้ว!
ว่าแต่...ไคคุงจะทำนิสัยแบบนี้ไม่ได้นะอย่าชวนน้องไปตัดผมเลออนเดี๋ยวโดนสองแฝดตื้บหรอก
ฮือๆ แค่ไรท์กลับมาก็ฉ่ำใจเาาแล้วอ่ะ
สู้ๆค่า รอตอนต่อไป
ปล.รอดูความวุ่นวายของนางในภายภาคหน้าค่ะ
เราเชียร์ไอจิ ดูเข้ากันน่ารักดี
ผิดมั้ยเนี่ย?ถ้าอยากให้พี่น้องคู่กัน?อร๊ายยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!ความบาปกัดกินจิตใจหมดแล้วค่ะ!!!!!จับกดคนอื่นๆเลย!จับแต่งหญิงด้วย!
ปล.รออ่านตอนต่อไปนะคะ
ยอดเยี่ยม(ในใจเรา^++^)
ไรท์จ้า ไอจิคุงใช่มั้ยอ่ะ(ลุ้น)เราดูมาตลอดนะฮ่าๆ บทบาทการใช้เวลาความสัมพันธ์ถ้าไปต่อได้ก็คงไอจิที่สุด(ซึ่งกรุเชียร์มาดนแล้ว/ขอโทษที่หยาบค่ะ)เพราะเร็นตัดไปแล้ว.เลออนก็ไม่มีความคืบหน้านอกจากจะมีแค่ความขุ่นมัวที่เคยโดนเตะดวงใจ^^หรือถ้าหากนอกจากไอจิก็มิซากิกับโคริน-.,-(อันนี้ตัดไปเดี๋ยวเราโดนคนอื่นกระทืบอ่ะฮิ^^)
ซึ่งเราไม่ติดขัดหากไอจิเป็นนะคะ(เพราสำหรับเราไอจิคือหล่อนะถ้าตาน้องคมกว่านี้/ตอนภาษาญี่ปุ่นนะเสียงแมนดีดูฉบับญี่ปุ่นบ่อยๆ)เพราะเราเคยอ่านของคนนึงไอจิเป็นพระเอกคู่ออริเว่ย!(เท่าที่เจอนะ).อควาเรียอะไรนี่แหละค่ะ.นอกนั้นก็วาย..ใช่ค่ะ.ขลุกกับวายมา4ปีตั้งแต่น้อยก็เริ่มเปลี่ยนเมื่อสองปีที่แล้ว และบทวายส่วนมากก็ซ้ำๆ(หมายถึงที่เจอมาทุกเรื่องโดยเฉพาะเคะโดนนางร้ายตบแล้วร้องไห้รอเมะช่วย เฮ่ย อย่างน้อย-ก็ผู้ชายนะคะตอบโต้มันกลับบ้างดิ?)ฮา ขอโทษที่ระบายค่ะ พอดีอ่านแล้วมัน..หัวร้อน-_-
โอเคๆ 55 เราก็เชียน้องหลุย?จิลึกๆนะแต่ไรท์จะให้คู่ใครก็ไม่เกี่ยงค่ะ.เราเนื้อหา.สนุกดีมีความฮา.ซึ่งคนอื่่นเราไม่ก็รู้นะคะเพราะาำหรับบางคนอาจมองไอจิผู้น่ารักเป็นสาวแตกจากอิทธิพลฟิคต่างๆที่ส่งผลด้วย.หรือไม่ก็เลือดวายเข้มข้นระดับสูง(ซึ่งเร่เคยผ่านจุดนี้มาแล้วและมันก็หายไปแล้วด้วย^++^)
รอตอนต่อไปจ้า สู้ (พิมพ์ยาวไปนิส?55)(เป็นความคิดของเรานะคะหากทำให้ใครไม่พอใจก็ขอโทษด้วย/\)
น้องคู่ไอจิใช่มั่ยค่ะ?!!!🤔🤔🤔
รอค่ะไรท์ ในที่สุดก็มาสักที!!!
ไม่รู้นะไรท์ แต่เราฟิน อ่ะฮ้อย ~ อีแช้วชอบ (ตลกดี) ไอจิน้อยทึ่เปลี่ยนไป ถ้าเปลี่ยนถึงแก่นแท้จะยิ่ง...ฮ่าๆ รอต่อคะไรท์
สู้ๆน่ะค่ะไรท์ เป็นกำลังใจให้น่ะคะ เราชอบผลงานของไรท์มากเลย เราไม่รู้ว่าทำยังไงถึงจะคอมเม้นได้ พึ่งมารู้เอาตอนนี้ 55555 ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ☺️☺️☺️☺️
โฮ~ToT(ร้องเพื่อ?)