ข้าเป็นภรรยาของพรานป่า - นิยาย ข้าเป็นภรรยาของพรานป่า : Dek-D.com - Writer
×

ข้าเป็นภรรยาของพรานป่า

เพราะงดงามเหมือนมารดาเกินไป หลินเสวี่ยจึงถูกภรรยาใหม่บิดาจับคลุมถุงชนให้แต่งงานกับพรานป่าลูกติดท้ายหมู่บ้าน

ยอดวิวรวม

3,166

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


3.16K

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


96
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ธ.ค. 65 / 20:27 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้เพราะงดงามเหมือนมารดาเกินไป หลินเสวี่ยจึงถูกภรรยาใหม่บิดาจับคลุมถุงชนให้แต่งงานกับพรานป่าลูกติดท้ายหมู่บ้านเซี่ยหลินเสวี่ย  เกิดมาพิการทางสมองโดยกำเนิด อายุ 3 หนาว มารดาเสียชีวิตเพื่อเลี้ยงดูบุตรสาวที่เกิดจากภรรยาคนแรกให้อยู่รอดจึงแต่ง โจวเหลียน มารดาเลี้ยงเข้ามา เพื่อหวังให้นางช่วยเลี้ยงดู นานวันเข้าโจวซื่อตั้งครรภ์และคลอดบุตรชายติดต่อกันสองคนให้ เซี่ยเหมิน บิดาของหลินเสวี่ย ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาหลินเสวี่ยจึงถูกบิดาละเลย ทั้งยังถูกมารดาเลี้ยงด่าทอ ทุบตีไม่เว้นวัน 

ด้วยความที่หลินเสวี่ยหน้าตางดงามเหมือนมารดาที่จากไป ยิ่งทำให้เป็นที่อิจฉาและรังเกียจต่อโจวซื่อ นางจึงใส่ยาปลุกกำหนัดลงในจานอาหารของหลินเสวี่ย จากนั้นจึงเอาหลินเสวี่ยไปทิ้งไว้บนเขาท้ายหมู่บ้าน 

โชคไม่ดีของนายพรานหนุ่มนาม หงฮุ่ยหมิง  ที่นอนไม่ได้สติหลังได้รับบาดเจ็บจากการล่าสัตว์บนภูเขา กว่าจะรู้สึกตัวชายหนุ่มก็ถูกหญิงแปลกหน้ากระทำเรื่องหน้าอายอยู่บนตัวเขา 

ไม่ทราบว่าเป็นพรหรืออย่างไร พละกำลังที่มีมาแต่กำเนิดของหลินเสวี่ยกดร่างของฮุ่ยหมิงเอาไว้ใต้ร่างจนเขาขยับไม่ได้ จะผลักก็ไม่มีแรงมากพอ ชายหนุ่มมองร่างตัวเองถูกหญิงแปลกหน้าย่ำยีจนนางหมดสติไป เขาถึงได้มีอิสระ..... 


และหลินเสวี่ยที่ตื่นขึ้นมาอีกทีกลับพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของหญิงปัญญาอ่อนคนหนึ่งที่มีชื่อแซ่เดียวกัน ทั้งยังตั้งครรภ์แก่ใกล้คลอดอีกด้วย...

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น