มหาจอมเวทเทพอสูร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 381,696 Views

 • 1,565 Comments

 • 8,571 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  18,175

  Overall
  381,696

ตอนที่ 74 : อสรพิษน้ำแข็ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8505
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 832 ครั้ง
  19 ม.ค. 62


บทที่ 72  อสรพิษน้ำแข็ง


ไม่นานนักเสียงฝีเท้าของกลุ่มคนก็ดังขึ้นที่ปากทางด้านหนึ่ง กลุ่มคนสี่คนเดินออกมา ชั่วครู่เดียวเท่านั้นในทิศทางตรงกันข้ามก็มีกลุ่มคนเดินออกมาเช่นกัน คนทั้งสองกลุ่มมองหน้ากันแล้วระเบิดพลังเวทออกมาอย่างรุนแรงคล้ายจะเตรียมปะทะกัน


          "น่าสนุกแล้วสิ"


ทางด้านของคนสี่คนที่ด้านหน้าสุดมีชายหนุ่มผมสีแดงเข้มแต่งกายด้วยเสื้อสีขาวสะอาดเนื้อผ้าดี ผ้าคลุมยาวสีน้ำตาลแดงดูสง่างาม ใบหน้าคมเข้มแววตาดุดัน รูปร่างสูงกำยำเล็กน้อย ท่าทางนิ่งสงบรักษาความสุขุมเอาไว้ได้เป็นอย่างดี พิจารณาจากตราสัญลักษณ์คงจะเป็นหัวหน้าของกลุ่มนี้ ระดับการบ่มเพาะนับว่าไม่น้อยในช่วงอัศวินเวทช่วงปลายอีกด้านมีกันอยู่สามคน หญิงสาวหน้าสุดเป็นหัวหน้ากลุ่ม ชุดกระโปรงยาวเนื้อผ้าสะท้อนแสงมันเลื่อม ดูแล้วอาจถักทอจากวัสดุที่ไม่ธรรมดาสามัญ ผ้าคลุมขนสัตว์หนาสีขาวสะอาดส่งเสริมกับใบหน้าอันงดงามหมดจดของหญิงคนนี้ พลังเวทระเบิดปะทุออกจากกายนางทำให้ชายผ้าคลุมสะบัดไหวไปมา


          ฟิ้ววว  ฟิ้ววว ฟิ้ววว


สมาชิกสามคนของฝั่งชายผมแดงร่ายออกด้วยเวทมนตร์ธาตุไฟผ่านวงแหวนเวทที่ปรากฏขึ้นเบื้องหน้า ละอองแสงสีส้มแดงรวมตัวกันจนกลายเป็นลูกไฟสามพุ่งแหวกแผดเผาอากาศตรงเข้าจู่โจมเบื้องหน้าของหญิงสาว บอลเพลิงทุกลูกล้วนแล้วแต่ถูกร่ายออกมาจากผู้ที่บรรลุธาตุไฟระดับห้าทั้งสิ้น ดังนั้นความร้อนแรงและความรุนแรงย่อมไม่ธรรมดา


          บึ้มมม!


หญิงสาวยื่นมือออกมาเบื้องหน้าพร้อมทั้งแหวนมิติที่เปล่งแสงออกมา วัตถุบางอย่างปรากฏขึ้นบนมือของนางในทันที สัมผัสพลังกลิ่นอายของธาตุวารีแผ่ออกมาจาง ๆ พริบตาเดียวละอองแสงสีฟ้าครามลอยหมุนวนรอบวัตถุทรงกลมสีฟ้าคราม นางออกแรงกำของชิ้นนั้นจนแตกกระจาย ทันใดอักขระเวทมนตร์ก็ลอยออกมาก่อนจะปรากฏเป็นโล่น้ำแข็งขนาดใหญ่ขึ้นที่ด้านหน้าของหญิงสาว บอลเพลิงปะทะโล่น้ำแข็งส่งเสียงดังสนั่นตามด้วยไอน้ำสีขาวลอยคลุ้ง


ดวงตาของสมาชิกทุกคนในกลุ่มชายหนุ่มผมแดงดวงตาเบิกกว้างด้วยความตะลึง ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแต่ปรากฏขึ้นของโล่น้ำแข็งนั้นพวกเขาก็พอจะมองทันอยู่บ้าง เป็นที่ทราบดีแก่ใจว่าทุกคนที่มาลงสมัครในครั้งนี้ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ใช้เวทมนตร์ธาตุไฟทั้งสิ้น การปรากฏขึ้นของโล่น้ำแข็งมีเพียงสองเหตุผลคือ ธาตุน้ำแข็งเป็นธาตุรองของคนคนนั้น กับอย่างที่สองคือเป็นของวิเศษชนิดหนึ่งที่บรรจุบทเวทธาตุน้ำแข็งเอาไว้


"มีของดีเหมือนกันนิ" ชายหนุ่มผมแดงเอ่ยพร้อมรอยยิ้มเล็กน้อย ตัวเขาเองก็ระเบิดพลังเวทออกมาจนละอองแสงสีแดงส้มรวบรวมเป็นเปลวเพลิงหมุนเวียนรอบกายของเขาอย่างรวดเร็วเพลิงไฟที่รุนแรงและร้อนแรงยิ่งกว่าเมื่อครู่หลายเท่า สองมือของเขาประกบกันที่ด้านหน้าก่อนจะค่อย ๆ แยกออกช้า ๆ เปลวเพลิงลูกไม่ใหญ่มากนักหมุนเวียนวนด้วยความเร็วจนเกิดการควบแน่นของเปลวไฟ กลิ่นอายธาตุรุนแรงราวกับพลังธาตุไฟระดับแปดช่วงกลาง หญิงสาวจับจ้องพิจารณาเตรียมรับการโจมตีที่จะมาถึงลูกแก้วสีฟ้าครามลูกเล็กหกลูกปรากฏขึ้นที่ระหว่างนิ้วของนางทั้งสองข้าง ของวิเศษชิ้นนี้เป็นลูกแก้วเวทมนตร์ที่บรรจุบทเวทของธาตุน้ำแข็งเอาไว้ภายใน ตัวของนางเตรียมการเอาไว้ใช้เพื่อรับมือกับผู้ใช้เวทธาตุอัคคีในภารกิจครั้งนี้ 


          ฟู่!


ชายหนุ่มผมแดงกางมือออกเบื้องหน้าพลังเวทถ่ายเวทจากจักรวาลภายในตรงเข้าสู่มือของเขาทั้งหมด เปลวเพลิงที่เข้มข้นในมือของเขายิงออกด้วยลำเพลิงขนาดใหญ่ รุนแรงและรวดเร็วเกินกว่าเวทมนตร์ธาตุไฟใด ๆ ที่หญิงสาวเคยเห็น เหตุเพราะการรวบรวมและอัดแน่นพลังไฟเอาไว้มาก ๆ จะทำให้แรงดันความรุนแรงของมันมากขึ้นเช่นกัน ความรุนแรงของลำเพลิงนี้แทบไม่ต่างจากการระเบิดของภูเขาไฟ


          ตู้มมมม!!!  อ๊าก


ด้วยความเร็วของลำเพลิงนั้นที่พุ่งตรงเข้ามาหานางเกินกว่าที่คาดไว้ หญิงสาวอัดแน่นพลังเวทเข้าไปในลูกแก้วแล้วขว้างออกไป ลูกแก้วทั้งหมดแตกออกแล้วผลึกน้ำแข็งจำนวนมากก่อเกิดแผ่กระจายกว้างออกกลางอากาศแม้ความเร็วของมันจะมาก แต่เมื่อเทียบกับลำเพลิงที่พุ่งมายังน้อยกว่าหลานส่วน พลังเพลิงทำลายล้างผลึกน้ำแข็งทั้งหมดในทันทีที่มันเข้าปะทะ แม้ไม่อาจหยุดยั้งแต่ก็ลดทอนพลังไปได้หลายส่วน เพลิงไฟที่เหลือพุ่งเข้ากระแทกพื้นตรงกลุ่มของหญิงสาวทันที 


ร่างของหญิงสาวกระเด็นถอยหลังออกไปไกลหลายเมตร เศษหินเศษดินกระจัดกระจายออกโดยรอบ บนร่างของนางเพียงเกิดแผลถลอกเล็กน้อยเท่านั้น เนื่องจากช่วงพริบตานั้นห่อหุ้มร่างด้วยพลังเวทที่หนาแน่นเข้มข้น แต่สภาพของนางกลับตรงกันข้ามกับสมาชิกที่เหลือที่ได้รับบาดแผลฉกรรจ์จากแรงระเบิด แม้ห่อหุ้มด้วยพลังเวทเช่นกันแต่ต่างที่ระดับการบ่มเพาะ 


หญิงสาวเงยหน้ามองชายผมแดงที่อยู่เบื้องหน้าห่างออกไป รอยยิ้มเล็ก ๆ ที่มุมปากของชายคนนั่นช่างน่ารังเกียจ กวาดตามองเหล่าสมาชิกที่นอนหมดสภาพบาดเจ็บจนไม่อาจต่อสู้ต่อไปได้ นางจำเป็นต้องรีบหนีเพื่อไม่ให้ภารกิจที่ได้รับมอบหมายล้มเหลว


"ไปจับตัวนางมา" ชายหนุ่มผมแดงเอ่ยออกคำสั่งกับสมาชิกกลุ่มของเขา ชายทั้งสามคนพยักหน้ารับคำสั่งอย่างว่าง่าย ปีเตอร์เองก็แปลกใจอยู่เล็กน้อยกับการกระทำของพวกเขาก่อนจะฉุดคิดบางอย่างได้ว่า คนพวกนี้คล้ายกับไม่ใช่บุคคลธรรมดาอีกทั้งสมาชิกเหล่านั้นก็เชื่อฟังจนเกินไป ไม่แน่ว่าคนพวกนี้อาจเป็นสายสืบของอาณาจักรใดอาณาจักรหนึ่งหรือกลุ่มอิทธิพลใหญ่ก็เป็นได้


          ตู้มม!! โฮกกก!!


ในขณะที่ชายทั้งสามเดินมาได้ถึงกลางถ้ำ เสียงระเบิดก็ดังสนั่นขึ้นในทันทีกลุ่มควันตลบอบอวนคละคลุ้งฟุ้งกระจาย เศษหินแตกกระเด็นไปทุกทิศทุกทาง ร่างเงาขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นท่ามกลางฝุ่นควันนั้น ร่างของมันขยับไหวไปมาร้องคำรามดังกึกก้องสะท้อนกำแพงถ้ำรอบ ๆ 


          "นั่นอะไร!" ชายหนุ่มผมแดงอุทานออกมาด้วยความตกใจ ใบหน้าถอดสีเล็กน้อยพร้อมแววตาเบิกกว้าง


ที่ปากขนาดใหญ่ปรากฏซากศพของมนุษย์สามคนที่โชกชุ่มไปด้วยโลหิตสีแดงสดไหล่ย้อยมาตามมุมปาก ลำตัวขนาดใหญ่และยาวนับร้อยเมตรผุดโผล่ขึ้นมาจากพื้นดิน เกล็ดสีขาวอมฟ้าอันเงาแวววาวเปล่งประกายสะท้อนกับแสงของผลึกน้ำแข็ง ดวงตาสีเหลืองอำพันระยิบระยับงดงามราวอัญมณีล้ำค่า คมเขี้ยวสีขาวโชกไปด้วยเลือดแหลมคมจนฉีกเนื้อร่างของมนุษย์ได้อย่างง่ายดาย กลิ่นอายพลังธาตุน้ำแข็งอันหนักหน่วงที่แผ่กระจายออกมาบ่งบอกสังกัดธาตุของอสูรตนนี้ 


          "อสรพิษน้ำแข็ง  ดีจริงๆ" ปีเตอร์เอ่ยออกมาแผ่วเบา


อสรพิษน้ำแข็งตัวนี้จับจ้องไปยังชายหนุ่มผมแดงก่อนจะพุ่งจู่โจมเข้าปะทะ หญิงสาวคนนั้นสบโอกาสเรียกอสูรรับใช้หมาป่าขนสีน้ำตาลอ่อนสูงหนึ่งเมตรกว่าออกมาแล้วหลบหนีเข้าไปในส่วนลึกของถ้ำทันที เพลิงไฟถูกจุดขึ้นแล้วขว้างเข้าใส่อสรพิษน้ำแข็ง พริบตาก่อนจะถึงตัวความเร็วของเพลิงไฟนั้นก็ช้าลงจนถูกแช่แข็งแตกสลายไป เวทมนตร์ธาตุไฟของชายผมแดงหากไม่ใช้เวลารวบรวมระดับนึงแล้วก็ทรงพลังเพียงระดับเจ็ดดั่งเดิมเท่านั้น


          ฟู่!


อสรพิษน้ำแข็งเลื้อยตรงไปด้านหน้าชายหนุ่มอย่างรวดเร็ว ขนาดตัวที่ใหญ่ของหาได้เป็นอุปสรรคในการเคลื่อนที่ ปากขนาดใหญ่เปิดอ้าเผยให้เห็นคมเขี้ยวอันแหลมคม อสรพิษพ่นควันสีขาวที่มีประกายเปล่งระยิบระยับ ไอเย็นที่ปะปนด้วยพลังของธาตุน้ำแข็งอันเข้มข้นพุ่งตรงเข้าหาชายหนุ่มผมแดงทันที ไอสีขาวฟุ้งกระจายก่อนจะเจือจางหายไป 


     อ๊าก


เสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดของชายหนุ่มดังขึ้น ภายที่ปรากฏเห็นบนพื้นคือร่างเกือบครึ่งท่อนของชายหนุ่มถูกเกาะกุมด้วยน้ำแข็งหนา ความเย็นที่เข้มข้นหนักหน่วงของธาตุน้ำแข็งจากอสรพิษน้ำแข็งค่อย ๆ กัดกร่อนทะลุเสื้อผ้าของชายหนุ่มผมแดง เปลวเพลิงถูกจุดขึ้นที่มือทั้งสองข้างของเขา เพลิงไฟอันร้อนแรงลุกไหม้ท่วมมือทั้งสองแล้วทุบลงไปเพื่อทำลายน้ำแข็ง สิ้นเปลืองเรี่ยวแรงโดยใช่เหตุก็ไม่เกิดผลใด ๆ พลังธาตุน้ำแข็งของอสูรตนนี้ทรงพลังกว่าที่ใครคาดคิดมาก


อายุของอสูรตนนี้ไม่แน่ว่าอาจจะหลายร้อยปีเสียด้วยซ้ำ ด้วยขนาดที่ใหญ่โตและพลังธาตุที่เข้มข้นหนาแน่นภายในกายของมันเกินกว่าอสรพิษน้ำแข็งธรรมดาหลายเท่า ดวงตาสีเหลืองจับจ้องเหยื่อตัวน้อยที่นอนอยู่ที่พื้น ตาสบตาระหว่างชายหนุ่มผมแดงและอสรพิษน้ำแข็ง 


          อ๊ากก!!!


อสรพิษน้ำแข็งพ่นของเหลวสีน้ำเงินออกมาตรงเข้าใส่ร่างของชายหนุ่มผมแดง ของเหลวกัดกร่อนฉีกละลายเสื้อผ้าของเขาจนหมดสิ้น ไอพิษอันเหน็บหนาวมีฤทธิ์กัดกร่อนที่ค่อนข้างรุนแรง น่าแปลกที่นิสัยของมันราวกับต้องการเล่นสนุกกับเหยื่อที่อยู่ตรงหน้า ผิวหนังของชายหนุ่มผมแดงเริ่มไหม้อย่างช้า ๆ ด้วยความเย็นอันรุนแรงจากพิษเสียงร้องสุดแสนทรมานราวกับตายทั้งเป็น 


"ค่อยดูการต่อสู้ต่อจากนี้ให้ดีนะอาเชอร์" ปีเตอร์เอ่ยออกมาแม้สายตาจะจับจ้องกับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเบื้องหน้า  อาเชอร์หันหน้ามองที่หน้าของเด็กน้อย บัดนี้แววตาจากใสซื่อแปรเปลี่ยนเป็นดุดัน ใบหน้าเปลี่ยนเป็นจริงจังมากขึ้นหลายเท่าราวกับเป็นคนละคน เหตุการณ์ต่อไปที่จะเกิดขึ้นจะต้องลุ้นระทึกอย่างแน่นอน


"พี่อาร์มันโดว์โจมตีต่อเนื่องเพื่อแบนความสนใจ พี่แอลฟ่าใช้โซ่สายฟ้าพันธนาการสะกดความเคลื่อนไหวของมันเอาไว้ ข้าจะให้เจ้างูน้อยสนับสนุนพี่เอง    ลงมือได้!" ปีเตอร์แจกแจงแผนการของเขาอย่างชัดเจน ชายหนุ่มทั้งสองแปรเปลี่ยนเป็นสีหน้าจริงจังในทันที 


ความแข็งแกร่งของสัตว์อสูรตนนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ไม่แน่อาจอยู่ในระดับเจ็ดหรือแปดไอธาตุน้ำแข็งที่รุนแรงเช่นนี้หาได้พบในอสรพิษน้ำแข็งธรรมดา อาร์มันโดว์ระเบิดพลังเวมพร้อมทั้งเรียกใช้ศาสตรามีดอสรพิษน้ำแข็งแล้วพุ่งทะยานออกไปอย่างรวดเร็ว พลังเวทขับเคลื่อนบังคับใบมีดเหล่านั้นให้หมุนวนบินทะลวงแหวกอากาศตรงเข้าที่ส่วนหัวของอสรพิษน้ำแข็ง


          เคล้ง! ๆ ๆ ๆ     ฟู่ๆๆๆ


ความคมไม่อาจทะลุทะลวงเกล็ดอันแข็งแกร่งของอสรพิษน้ำแข็งได้ ไม่มีแม้เพียงรอยขีดข่วน ปากขนาดใหญ่เปิดอ้าพร้อมพ่นไอควันสีขาวออกมาเป็นจำนวนตรงเข้าใส่อาร์มันโดว์ ด้านหลังเขาปรากฏผ้าคลุมสีขาวด้วยบทเวทอาภรณ์แห่งภูติเหมันต์ ร่างเงาไหวสั่นก่อนจะหายไป อาศัยไอควันขาวที่อัดแน่นด้วยพลังธาตุน้ำแข็งอันเข้มข้นไม่อาจทำอันตรายต่ออาร์มันโดว์ได้ ใบมีดของเขายังคงจู่โจมโจมตีอย่างต่อเนื่องราวกับล็อคเป้าหมายเอาไว้   อสรพิษน้ำแข็งเลื้อยหนีขยับอย่างรวดเร็วตามร่างเงาที่ไหววูบไปมาของอาร์มันโดว์ 


          เปรี้ยง!!!  เปรี๊ยะ!!!!


อาภรณ์แห่งภูติสายฟ้าก็ปรากฏขึ้นบนหลังของแอลฟ่า ข้างกายเขาเป็นอสรพิษตัวสีเหลือง ขนาดไม่ใหญ่มากนักลอยเลื้อยวนไปมากลางอากาศ กระแสไฟฟ้าสีเหลืองช็อตกระพริบรอบกายของมัน แอลฟ่าเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วพร้อมทั้งยิงลำแสงสายฟ้าตรงเข้าช่วงคอของมันจนบังเกิดเสียงดังคล้ายฟ้าผ่า พริบตาร่างกายกระพริบหายปรากฏขึ้นกลางอากาศ โซ่สายฟ้าพันธนาการทะลวงออกมาจากวงแหวนเวทสีเหลืองด้านหน้าของชายหนุ่ม เฉกเช่นเดียวกับเจ้างูน้อยที่ปล่อยสายฟ้าออกจากรอบตัวของมันเพื่อสะกดตรึงร่างกายอันใหญ่โตของอสรพิษน้ำแข็ง


          โฮกกกก!!! ครืนนน!!!


ร่างกายอันใหญ่โตเลื้อยดิ้นทุรนทุรายไปมา ตัวและหางขนาดใหญ่ฟาดสะบัดพัดทำลายก้อนหินหลายก้อนในถ้ำแห่งนี้ แรงสั่นสะเทือนส่งผลให้หินงอกหินย้อยบนผนังถ้ำแตกกระจายร่วงหล่นลงมาส่วนหัวของมันเตรียมจะให้ไปปล่อยไอพิษเพื่อเล่นงานผู้ใช้สายฟ้า แต่ก็ไม่อาจทำได้เนื่องจากอาร์มันโดว์ใช้พลังของพิษมังกรน้ำแข็งเล่นงานจู่โจมมันเช่นกัน แม้จะเป็นธาตุเดียวกันแต่พิษมังกรน้ำแข็งนับว่าทรงพลังกว่าหลายส่วนจึงช่วยสะกดการเคลื่อนไหวให้ช้าลงได้ส่วนหนึ่ง


          ครืนนน!!!!


มือทั้งสองของเด็กน้อยวางนาบกางออกบนพื้นถ้ำ พลังเวทเร่งเร้าระเบิดออกมารอบกายของเขา ชายผ้าคลุมสะบัดไหวไปมาอย่างรุนแรงละอองแสงสีแดงส้มลอยล่องรอบกายของปีเตอร์ วงแหวนเวทขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นบนพื้นโดยมีเด็กน้อยเป็นศูนย์กลาง กลิ่นอายของธาตุไฟอัดแน่นหนักหน่วงเกินกว่าธาตุน้ำแข็งใด ๆ ภายในถ้ำแห่งนี้ พื้นดินและผนังโดยรอบสั่นสะเทือนด้วยพลังบางอย่างชั่วครู่เดียวพื้นดินโดยรอบสัตว์อสูรอสรพิษน้ำแข็งก็ยุบตัวลงกลายเป็นหลุมลึกและกว้าง

          โฮกกกกกก!!  อ๊ากกก!!!

ลาวาอันร้อนแรงผุดทะลุและก่อกำเนิดรวมตัวกันเอ่อล้นจนเตรียมภายในหลุมลึกที่ปรากฏขึ้น ความร้อนและความรุนแรงแผดเผาทะลุทำลายเกล็ดอันแข็งหนาของอสรพิษน้ำแข็ง แม้พลังธาตุน้ำแข็งอันทรงพลังที่ปล่อยออกมารอบกายของมันก็ไม่อาจทานทนต่อต้านอานุภาพของลาวาร้อนที่ผุดขึ้นมานี้ได้ ร่างใหญ่โตดิ้นทุรนทุรายอย่างทรมานยิ่งขยับยิ่งจมลงในลาวาร้อน ชายหนุ่มผมแดงค่อย ๆ ไหลลงไปในลาวาเดือดอันร้อนระอุ ทันทีที่ส่วนขาแช่ลงไปในบ่อลาวาเสียงร้องโหยหวนอันทรมานก็ดังขึ้น


"ช่วยด้วย!!!  อ๊ากก!!"


เสียงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือของชายผมแดงดังขึ้น ดวงตาของชายหนุ่มจับจ้องไปที่เด็กน้อยที่กำลังร่ายออกด้วยบทเวทอันยิ่งใหญ่จนสามารถสร้างลาวาร้อนได้ สายตาวิงวอนร้องขอชีวิตหาได้สิ่งไปถึงปีเตอร์ แต่ใช่ว่าตัวของปีเตอร์จะไม่รู้เพียงแต่เขาหาได้สนใจชีวิตขยะของผู้อื่น ไม่ว่าใครหน้าไหนเมื่อเข้ามาในสถานที่แห่งนี้แล้วก็ต้องเตรียมใจที่จะตกตายทุกคน ผ่านไปกว่าชั่วโมงร่างของอสรพิษน้ำแข็งก็แน่นิ่งตกตายไปเหลือเพียงส่วนหัวที่ยังไม่จมลงไปในลาวาเท่านั้น 


ปีเตอร์หยุดการร่ายเวทแล้วกินเม็ดยาฟื้นฟูพลังเวทในทันที  เขาเดินตรงไปยังส่วนหัวของอสรพิษน้ำแข็งที่ตั้งตระหง่านอยู่บนพื้นที่ราบเรียบปกติไม่คล้ายกับเคยเป็นบ่อลาวาร้อนแรงมาก่อน สะบัดมือเพียงนิดคมมีดสายลมก็ตัดเฉือนเอาคมเขี้ยวทั้งหมดของมันออกมา เขาจึงเก็บเอาไว้ในแหวนมิติแล้วจึงเก็บผลึกแก่นแท้ของมันทีหลัง มองหันหลังกลับไปพบเด็กชายอาเชอร์นั่งมองด้วยแววตาตื่นตะลึงตกใจกับภาพที่เกิดขึ้นเบื้องหน้า 


"ทำไมทำหน้าเช่นนั้นละอาเชอร์"     ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 832 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #1042 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:29
  ให้น้องเขาได้อึ้งหน่อยก็ดีนะปีเตอร์ฮ่าๆ
  #1042
  0
 2. #967 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 18:18

  ดูเหมือนจะงอลเหะ

  #967
  0
 3. #844 Cmil (@Cmil) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 21:00
  โหดๆรอนะฮะ
  #844
  0
 4. #843 Fhai Cotton (@fhai1995) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 20:45
  ขอเวลาอึ้งให้อาชเชอร์หน่อย
  #843
  0
 5. #841 Preveny_ll (@Preveny_ll) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 14:59
  รอนะคะ ❤
  #841
  0
 6. #833 gnap04 (@gnap04) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 10:00
  โหดดีแถ้นายน้อย
  #833
  0
 7. #828 tawantawanluna (@tawantawanluna) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 17:53

  แหม่นายน้อยก็โหดซะขนาดนั้นน
  อัพอีกไวๆๆค่ะ​ รออยู่่​ ติดมากมายยย55555​เป็นกำลังใจให้นะคะ​

  อักต่อไวๆน้าาาา
  #828
  0
 8. #820 ฮิลเลอร์ (@maneejam) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 16:22
  เอาอีกๆ
  #820
  0
 9. #819 Wannisa2552 (@Wannisa2552) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 16:07
  อาเชอสู้ต้อไปจราาาา5555
  #819
  0
 10. #817 art2442 (@art2442) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 12:51
  อาเขอร์บอกกูคิดถูกรึเปล่าเนี่ย
  #817
  0
 11. #816 Shihe (@beequits) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 12:12
  ต่ออีกกกกกก
  #816
  0
 12. #815 Cogbathasin (@Cogbathasin) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 11:59
  งูร้องโฮกๆๆๆๆๆๆ
  #815
  0
 13. #814 pupprely (@pupprely) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 11:09
  อย่าตกใจไปลูกอาเชอร์...ยังมีอะไรอีกเยอะรอหนูอยู่ 5555 สู้ๆนะคะไรท์
  #814
  0
 14. วันที่ 19 มกราคม 2562 / 10:44

  ขออีกตอนครับ
  #813
  0
 15. #812 SaNooKer12 (@sanookermikael) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 10:41

  ขออีกครับบบ
  #812
  0
 16. #810 HaSaKiZz (@HaSaKiZz) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 10:20
  ไรท์ค้างงงง เอาอีกกกกก
  #810
  0