มหาจอมเวทเทพอสูร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 378,569 Views

 • 1,562 Comments

 • 8,445 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15,048

  Overall
  378,569

ตอนที่ 71 : การทดสอบระดับพลังธาตุไฟ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8894
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 818 ครั้ง
  13 ม.ค. 62

บทที่ 69 การทดสอบระดับพลังธาตุไฟดังนั้นแล้วพวกปีเตอร์จึงได้เข้าพักยังที่พักแห่งนี้ในทันที สายตาหลากหลายคู่จับจ้องไปทางกลุ่มของปีเตอร์ น่าแปลกอย่างยิ่งเมื่อเห็นเด็กน้อยเดินนำชายหนุ่มทั้งสองคน ฝีมือของชายหนุ่มอาร์มันโดว์นับว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เป็นไปได้หรือไม่ว่าเด็กน้อยคนนั้นจะเป็นลูกหลานของขุนนางชั้นสูง พวกเขาต่างก็คบคิดอย่างหลากหลายแง่มุม  ในตอนนี้ปีเตอร์ต้องการที่จะพักผ่อนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสมัครในวันพรุ่งนี้


ยามค่ำคืนมาเยือน อาหารอันหรูหราถูกยกมาโดยพนักงานของร้านส่งตรงถึงห้องของปีเตอร์ การบริการของร้านนี้นับว่าน่าประทับใจอย่างยิ่ง แม้จะมีการคัดผู้เข้าพักที่ออกจะแปลกไปสักหน่อยก็ตาม การต่อสู้ยังคงดำเนินอยู่ตลอดทั้งคืน บางคนที่หมดหวังก็เลือกที่จะนอนด้านหน้าของร้านใต้ต้นไม้ใหญ่แทน 


อรุณรุ่งเช้ามาพร้อมกับแสงแดดอ่อน ๆ หลังจากจัดการธุระเสร็จเรียบร้อย พวกเขาทั้งสามคนก็แต่งกายด้วยชุดเสื้อผ้าเนื้อดี ด้านในของแอลฟ่าและอาร์มันโดว์ยังคงสวมชุดที่ปีเตอร์ให้ไว้ตอนแข่งขันที่ผ่านมาอยู่ตลอด ตระเตรียมพร้อมเม็ดยาและศาสตราวุธเสร็จพวกเขาก็ออกเดินทางไปยังจุดรับสมัครในทันที


หลังจากใช้เวลาเดินมาสักพักหนึ่งก็มาถึงลานกว้างขนาดใหญ่ ผู้คนนับพันเบียดเสียดกันจนแน่นไปทั่วลานกว้าง แม้ว่าแสงแดดจะสาดส่องลงมาก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกร้อนแม้แต่น้อย บรรยากาศโดยรอบกลับหนาวเย็นอย่างไม่น่าเชื่อ ความแปลกประหลาดของอาณาจักรแห่งนี้คงจะเป็นอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี สายลมเย็นพัดโชยมาทำให้ร่างกายของผู้สมัครบางคนที่ไม่ได้ใส่ชุดคลุมเนื้อผ้าหนาสั่นสะท้านได้ 


หากมองเพียงผิวเผินก็จะแบ่งแยกบุคคลได้ว่ามีทั้งผู้ที่ใส่เสื้อผ้าขาดรุ่งริ่ง  ผู้ที่แต่งตัวปานกลาง และผู้ที่แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยเสื้อผ้าที่หรูหราจนบ่งบอกฐานะบรรดาศักดิ์ได้ กลุ่มของปีเตอร์ต่อแถวที่ด้านมุมหนึ่งของลานกว้าง เวลาผ่านไปชั่วครู่หนึ่ง ที่ด้านบนเวทีด้านหน้าสุดปรากฏร่างของทหารวัยกลางคน คนหนึ่งลอยลงมาจากฟ้า การมาถึงของเขามาพร้อมกับสายลมหิมะอันหนาวเย็น ชายผ้าคลุมสีดำโบกสะบัดปลิวอย่างสง่างาม 


ชุดเกราะสีเงินแวววาวส่องสะท้อนกับแสงของพระอาทิตย์ ลวดลายแกะสลักวิจิตรอย่างงดงามประดับตราสัญลักษณ์ของอาณาจักรครามเหมันต์ที่หน้าอก ชายคนนี้ระเบิดเวทในขอบเขตจอมเวทขั้นสูงออกมาสร้างแรงกดดันให้กับทุกคนในลานกว้างนี้อยู่ครู่หนึ่งก่อนจะสลายมันไป ขับเคลื่อนพลังเวทมาที่ลำคอเพื่อใช้เสียง


"ยินดีต้อนรับนักเวทอัคคีทุกท่านสู่เมืองหลวงอาณาจักรครามเหมันต์อันทรงเกียรติของพวกเรา ดินแดนแห่งเหมันต์อันงดงาม..........."  ชายวัยกลางคน คนนี้เอ่ยพรรณนาความงดงามและความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรตนเองอยู่ครู่หนึ่ง


"ตัวข้าเป็นหนึ่งในแม่ทัพของอาณาจักรครามเหมันต์ มีนามว่าแคสเซียส การรับสมัครของเรามีเงื่อนไขคือ จะต้องเป็นผู้ที่บรรลุธาตุไฟระดับห้าเป็นอย่างน้อย โดยเราจะให้ลงทะเบียนชื่อ และทดสอบการใช้เวทไฟกับแท่นศิลาเวท เพื่อมอบตำแหน่งหัวหน้ากลุ่ม  รองหัวหน้ากลุ่ม และสมาชิก  หากที่ใครได้ตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มก็ไปเลือกสมาชิกอีกห้าคนเพื่อจัดตั้งทีม"


"เมื่อจัดทีมได้แล้วก็จะเป็นภารกิจที่ทางอาณาจักรมอบหมายให้ทุกคน นั่นก็คือ การเข้าไปกำจัดสัตว์อสูรภายในเทือกเขาน้ำแข็ง และหากใครกำจัดอสูรพิเศษที่อยู่ในถ้ำน้ำแข็งใจกลางเทือกเขาได้ จะได้รับรางวัลตอบแทนอย่างมหาศาล ทั้งนี้ทางอาณาจักรของเราจะไม่รับผิดชอบต่อชีวิตของพวกเจ้าทุกคน จำไว้ให้ดี!!!"  แม่ทัพแคสเซียสประกาศเสียงดังด้วยพลังเวทของตนเองโดยไม่ใช้อุปกรณ์เวทมนตร์แม้แต่น้อย


โต๊ะรับสมัครถูกจัดวางขึ้นด้านหน้าเวทียาวไปจนสุดขอบลานกว้างเพื่อรองรับจำนวนผู้สมัคร  ด้านหลังของเวทีเป็นลานกว้างที่ถูกกั้นด้วยต้นไม้ไม่ใหญ่มากนัก พวกทหารแบ่งโซนออกเป็นช่อง ๆ และติดตั้งแท่นศิลาพลังเวทเพื่อใช้ทดสอบ  การดำเนินการรับสมัครผ่านไปสักพักใหญ่แล้ว 


พวกของปีเตอร์ลงทะเบียนที่ด้านหน้าเสร็จแล้วก็ถูกพาตัวมานั่งรอที่ลานกว้างด้านหลังที่จัดเตรียมเป็นช่อง ๆ เอาไว้ ที่สนามทดสอบของเขามีคนนั่งอยู่กว่าร้อยคน  แท่นศิลาเวทสูงกว่าสามเมตรตั้งตระหง่านส่องสะท้อนกับแสงพระอาทิตย์เที่ยงวันจนเกิดแสงเงาแวววาวระยับ เส้นกระแสพลังเวทที่ไหลเวียนอย่างหนาแน่นภายในแท่นศิลาราวกับหมู่มวลมัจฉาที่แหวกว่ายในท้องทะเล


          "หมายเลขหนึ่งออกมา" เจ้าหน้าที่เอ่ยเรียกหมายเลข  

หลังจากที่พวกเขาลงทะเบียนแล้วก็ได้รับหมายเลขที่ไม่ซ้ำกันเพื่อใช้เรียกแทนตัวบุคคล วิธีการเช่นนี้คงไม่ต่างอะไรกับนำพวกเขามาเป็นทหารของอาณาจักร ชายหนุ่มอายุประมาณยี่สิบต้น ๆ แต่งกายด้วยเสื้อผ้าตัวเก่าที่ค่อนข้างโทรม ลุกยืนขึ้นแล้วก้าวออกไปเบื้องหน้า


          "ใช้เวทมนตร์ธาตุไฟที่เจ้าคิดว่ารุนแรงที่สุดออกมา หากมันทรงพลังพอก็จะได้รับตราระดับหัวหน้า" เจ้าหน้าที่เอ่ยออกมา จากนั้นก้าวถอยหลังเล็กน้อย พร้อมจับจ้องไปที่แท่นศิลาเวทเบื้องหน้า


ชายหนุ่มหลับตาทำสมาธิก่อนจะระเบิดพลังเวทออกมา ขอบเขตการบ่มเพาะอัศวินเวทขั้นที่สามนับว่าเป็นผู้มีพรสวรรค์ กระแสพลังเวทในอากาศค่อย ๆ ควบแน่นรวมตัวเป็นละอองสีแดงส้ม กำปั้นขวาของเขาปรากฏวงแหวนเวทสีแดงขึ้นก่อนที่เปลวไฟจะลุกไหม้ขึ้นมาห่อหุ้มหมัดของเขา 


          "บทเวทระดับกลาง  ธาตุไฟ : หมัดเพลิงทำลาย!"    ตึง!!


ชายหนุ่มปล่อยหมัดพุ่งตรงไปกระแทกแท่นศิลาเวทเบื้องหน้า แรงปะทะทำให้เกิดเสียงดังตึงออกมา ฝุ่นควันฟุ้งกระจายเล็กน้อย ภายในแท่นศิลาพลังเวทปรากฏตัวอักษรสีส้มแดงออกมา อย่างชัดเจนคล้ายกับเป็นอักขระที่ถูกกำกับไว้บนแท่นศิลาเวทนี้


          "ธาตุไฟระดับ เจ็ด  ทรงพลังขั้นกลาง  ตำแหน่งรองหัวหน้า!" เจ้าหน้าที่ประกาศออกมาพร้อมทั้งนำตราสัญลักษณ์รูปเปลวไฟสีเงินมอบให้กับชายหนุ่มคนนี้ สายตาของคนนับร้อยต่างตกตะลึงไปตามกันกับระดับความเข้าใจธาตุของชายหนุ่มคนนี้ อายุเพียงยี่สิบต้น ๆ กลับบรรลุธาตุไฟระดับเจ็ดได้ นับว่าเป็นพรสวรรค์โดยแท้ชายหนุ่มเดินไปนั่งรอที่มุมหนึ่งของสนาม


               "หมายเลขสองออกมา"


ชายฉกรรจ์ร่างใหญ่แต่งกายด้วยชุดคลุมสีน้ำตาล เดินถือไม้เท้ายาวออกมาพร้อมทั้งยิ้มกระหยิ่มใจยกไม้เท้าเวทอันยาวของตนเองขึ้นเหนือศรีษะ ละอองแสงสีแดงถูกรวบรวมวงแหวนเวทสีแดงฉานปรากฏขึ้นด้านบนเพลิงไฟถูกจุดขึ้นพัดโหมกระหน่ำ


          "มหาเวทระดับพื้นฐาน ธาตุไฟ : เพลิงทำลายล้าง!" บู้ม!!


บอลเพลิงลูกโตพวยพุ่งขึ้นท้องฟ้าก่อนจะตกลงมาที่แท่นศิลาพลังเวทจนเกิดเสียงระเบิดขึ้น อักษรเรืองแสงสว่างออกมาให้ทุกคนได้ประจักษ์พร้อมความตกตะลึง


          "ธาตุไฟระดับห้า  ทรงพลังขั้นกลาง ตำแหน่งสมาชิก!!"  เจ้าหน้าที่เอ่ยออกมาพร้อมอมยิ้มเล็กน้อยด้วยความขบขันกับท่าทีของชายคนนี้


"เป็นไปไม่ได้ บทเวทเมื่อครู่เป็นถึงมหาเวทธาตุไฟ ใช้พลังเวทในการร่ายจำนวนมาก ทำไมข้าถึงได้เป็นแค่สมาชิก!!" ชายคนนี้ตวาดกร้าวเสียงดังใส่เจ้าหน้าที่ด้วยใบหน้าโมโหอย่างยิ่ง ตัวมันที่ใช้ออกด้วยมหาเวทกลับทำได้เพียงแค่ระดับสมาชิก


"เพราะแกมันอ่อนแอยังไงละ ฮ่า ฮ่า ฮ่า" เสียงตะโกนล้อเลียนของบรรดาสมาชิกที่นั่งอยู่นับร้อยดังขึ้นระงม สีหน้าอันอัปยศของชายคนนั้นเผยออกมาปะปนกับความโกรธ  


ปีเตอร์มองเพียงพริบตาเดียวก็รู้ว่าชายคนนี้แม้จะใช้มหาเวทก็จริง แต่ก็เป็นเพียงระดับพื้นฐานเท่านั้น และยังมีการฝึกฝนน้อยทำให้เกิดความไม่ชำนาญในการใช้และสูญเสียพลังเวทมากเกินไป มหาเวทบทนี้จึงยังเป็นรองบทเวทระดับกลางอยู่หลายส่วนเลยทีเดียว  เจ้าหน้าที่เอ่ยเรียกหมายเลขต่อไปเรื่อย ๆ จนมาถึง


          "หมายเลขแปดสิบห้าออกมา"


แอลฟ่าลุกยืนขึ้นพร้อมทั้งหันหน้ามามองทางปีเตอร์เล็กน้อยแล้วเดินออกไปเบื้องหน้า ด้วยเม็ดยาที่เขาเคยกินไปก่อนหน้านี้ ทำให้พลังธาตุหลักอย่างสายฟ้า และธาตุรองอัคคีทะลุมาถึงระดับแปด แต่ด้วยการต่อสู้ในหลาย ๆ ครั้งของเขาที่ใช้เพียงแค่ธาตุสายฟ้าเท่านั้น  สองมือกุ้มเอาไว้ด้านหน้าก่อนจะค่อย ๆ กางออก วงแหวนเวทปรากฏพร้อมละอองแสงสีแดงถูกดูดเข้าไปอย่างรวดเร็ว ลูกไฟลุกไหม้อย่างรุนแรงก่อนจะพุ่งออกไปเบื้องหน้า


          "บทเวทระดับพื้นฐาน  ธาตุไฟ : เพลิงแผดเผา!" บึ้มม!!


ลูกไฟพวยพุ่งออกไปกระแทกเข้ากับแท่นศิลาพลังเวทอย่างจัง ผลที่ตามมาคือเสียงระเบิดดังสนั่นพร้อมกับตัวแท่นศิลาที่สั่นสะเทือนเล็กน้อย เมื่อฝุ่นควันเริ่มจางลงก็ปรากฏอักษรขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่อ่านด้วยความตกตะลึงเล็กน้อย


          "ธาตุไฟระดับแปด ทรงพลังขั้นกลาง ตำแหน่งรองหัวหน้า!"

เจ้าหน้าที่และผู้คนสนามสนามตกตะลึงกับธาตุไฟระดับแปดที่หาได้ยากยิ่ง และน้อยคนนักที่จะบรรลุระดับนี้ อีกทั้งยังประหลาดใจว่าผู้ที่บรรลุธาตุไฟในขั้นที่แปดกลับใช้ออกด้วยบทเวทระดับพื้นฐาน หรือว่าชายหนุ่มคนนี้อาจกำลังปกปิดฝีมือและพลังที่แท้จริงของเขาเอาไว้ก็เป็นได้


          "หมายเลขแปดสิบหก"


ถึงคราวของอาร์มันโดว์ ความสามารถของเขาในการใช้ธาตุไฟก็ไม่แตกต่างอันใดกับแอลฟ่าเลยแม้แต่น้อย ยิ่งเขาเน้นการฝึกฝนธาตุน้ำแข็งเป็นหลัก และบรรลุธาตุน้ำแข็งในระดับที่สิบแล้ว เขาแทบจะไม่มีความจำเป็นในการใช้ธาตุไฟเลยแม้แต่น้อย แม้บรรลุความเข้าใจธาตุในระดับสูงแต่หากไม่ฝึกฝนด้วยบทเวทจนชำนาญก็ยากใช้มันออกมาได้ดี เขาเองก็ได้ตำแหน่งรองหัวหน้าเช่นเดียวกัน


          "หมายเลขแปดสิบเจ็ด"


ปีเตอร์ลุกยืนแล้วพยายามเดินเบียดผู้คนเหลือออกมาด้านหน้า สายตาหลายคู่จับจ้องเขาด้วยความแปลกใจ บางคนถึงกับหัวเขาออกมา เด็กชายตัวเล็กออกมายืนเบื้องหน้าทุกคนท่ามกลางเสียงหัวเราะและคำดูถูกของผู้คนในสนามที่หาว่าเขาเป็นเด็กบ้าง  หลงทางมาบ้าง บางคนก็ไม่พอใจที่เขามาร่วมทดสอบในครั้งนี้และกล่าวหาว่ามาเพียงเล่น ๆ หรือเป็นลูกของขุนนางคนไหนของอาณาจักร เจ้าหน้าที่จับจ้องมาที่เขาเป็นพิเศษและไม่ได้พูดอะไรออกมา ตัวของเจ้าหน้าที่คนนี้คงผ่านเหตุการณ์เช่นนี้มามากและคงจะพอมองระดับการบ่มเพาะของเขาออกว่าเกินกว่าเด็กทั่วไปหลายเท่านัก


          "บทเวทระดับสูง  ธาตุไฟ : ทุ่งทะเลเพลิงมรณะ!!"  พรึด!! ฟู่!!


ปีเตอร์หลับตาเพื่อสะกดข่มพลังธาตุไฟของตนเองให้มีระดับต่ำลง  มือเล็กสะบัดออกไปเบื้องหน้า วงแหวนเวทสีแดงฉานถูกสร้างขึ้นก่อนที่เปลวเพลิงอันร้อนแรงจะพวยพุ่งลุกไหม้ออกมาอย่างรวดเร็ว อุณหภูมิรอบสนามพุ่งสูงขึ้นในทันที ผลึกน้ำแข็งและหิมะรอบ ๆ เริ่มละลายอย่างรวดเร็ว เปลวเพลิงห้อมล้อมรอบแท่นศิลาเวทก่อนจะพวยพุ่งขึ้นด้านบนแผดเผาแท่นศิลาเวทตามการบังคับของปีเตอร์ เพียงสะบัดมือเล็กน้อยก็มลายหายไป


          "ธาตุ...ธาตุไฟระดับเก้า  ทรงพลังขั้นสูง  ตำแหน่งหัวหน้า!!" เจ้าหน้าที่เอ่ยออกมาเสียงสั่นเครือด้วยความตกตะลึงกับเวทมนตร์ที่ปรากฏขึ้นเมื่อครู่ 


เปลวเพลิงอันร้อนแรงเกินกว่าที่พวกเขาในนี้ทุกคนเคยสัมผัสมา ความรุนแรงของมันราวกับว่ายืนอยู่หน้าปากปล่องภูเขาไฟที่กำลังจะปะทุขึ้น บรรดาผู้คนในสนามทดสอบที่เคยกล่าวล้อปีเตอร์ต่างหุบปากเงียบกริบไร้คำพูดได้แต่ก้มหน้าอย่างสงบ ไม่มีใครคาดคิดว่าเด็กน้อยตัวแค่นี้จะร้ายกาจได้ถึงเพียงนี้ บางคนจับจ้องไปที่ปีเตอร์ราวกับคุ้นหน้าคุ้นตาเหมือนเคยพบเจอที่ใดมาก่อน 


การทดสอบดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ จนถึงคนสุดท้าย ในสนามทดสอบนี้มีเพียงปีเตอร์คนเดียวเท่านั้นที่ได้รับตราของหัวหน้ากลุ่มมา เขาได้ทำการเลือกแอลฟ่าและอาร์มันโดว์เป็นสมาชิกอย่างแน่นอน และยังต้องหาอีกสองคน อย่างน้อย ๆ ในทีมของเขาก็ควรจะมีระดับสมาชิกอยู่บ้าง


ทุกคนที่ยังไม่ถูกเลือกถูกย้ายออกมาที่ลานกว้างด้านหน้าเพื่อให้ผู้ที่มีตำแหน่งหัวหน้าได้เลือกสรรสมาชิกในทีมของตนเอง และถ้าหากเลือกจนครบแล้วก็จะถือว่าทีมที่มีระดับหัวหน้าอยู่จะเป็นทีมหลัก และทีมที่มีเพียงระดับรองหัวหน้าจะเป็นทีมรอง และหากระดับสมาชิกที่ไม่มีใครเลือกก็จะถือว่าไม่มีคุณสมบัติในทันที


          "ถอยไปเจ้าหนู!!"  เสียงตวาดกร้าวของชายหนุ่มคนหนึ่งดังขึ้น 


ชายหนุ่มรูปร่างกำยำเล็กน้อย แต่งกายด้วยชุดเสื้อผ้าเนื้อดีคลุมด้วยขนสัตว์สีน้ำตาลหนานุ่ม ประดับประดาด้วยเครื่องประดับเล็กน้อย ที่อกติดสัญลักษณ์ของตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มเอาไว้ ชายคนนี้ตวาดใส่ปีเตอร์ที่กำลังยืนพิจารณาคัดเลือกสมาชิกอยู่ ปีเตอร์เงยหน้ามองขึ้นไปสบตาด้วย ชายหนุ่มมองด้วยสีหน้าดูถูกและรังเกียจอย่างรุนแรง ก่อนจะมองไปที่ตราสัญลักษณ์หัวหน้ากลุ่มของปีเตอร์แล้วเผยแววประหลาดใจเล็กน้อยแล้วเดินจากไป 


          "เหอะ เหอะ ตรานี้คงจะซื้อหาได้อย่างง่ายดายงั้นสิ" ชายหนุ่มเอ่ยออกมาแผ่วเบา ถึงอย่างไรการกำจัดสัตว์อสูรในครั้งนี้ก็อันตรายยิ่ง ไม่มีใครสามารถรับรองชีวิตของใครได้ทั้งนั้นเด็กคนนี้ก็คงไปตายอย่างไร้ค่าเช่นกัน นั่นคือสิ่งที่ชายหนุ่มคิด


          "ไว้เจอกันเจ้าหนุ่ม"  ปีเตอร์เผยรอยยิ้มออกมา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 818 ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #964 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 18:03

  สังสอนมันนนนน

  #964
  0
 2. #782 num no (@Galliano) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 01:03
  ตบมันนน
  #782
  0
 3. #763 mahyurah (@mahyurah) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 15:00
  สนุกมากค่ะ รออยู่นะคะไรท์
  #763
  0
 4. #744 Chonrat-Wongnen (@Chonrat-Wongnen) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 20:12

  มาต่อหน่อยคร้าาา
  #744
  0
 5. #738 AreeyaPiwpuead (@AreeyaPiwpuead) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 20:46

  สนุกกกกก
  #738
  0
 6. #737 Funikami Hane (@123456789011) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 19:48
  สนุกมากกก
  #737
  0
 7. #736 pupprely (@pupprely) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 19:37
  อสูรตัวนั้นเป็นมังกรใช่ไหมๆๆ ลุ้นเลยค่ะ สู้ๆนะคะไรท์
  #736
  0
 8. #735 Cmil (@Cmil) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 16:39
  สนุกมากฮะ รอนะฮะ^^
  #735
  0
 9. #733 lavender_1989 (@lavender_1989) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 15:44
  รออ่านนะ
  #733
  0
 10. #731 HaSaKiZz (@HaSaKiZz) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 15:12
  ค้างอ่ะไรท์
  #731
  0
 11. #730 Peerada1648 (@Peerada1648) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 13:09

  ติดตามตอนต่อไปปปป
  #730
  0
 12. #729 Shihe (@beequits) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 12:36
  ฆ่ามันทิ้งแล้วเอารางวัลกลับมาเลยปีเตอร์
  #729
  1
  • #729-1 DN_Phufa (@DN_Phufa) (จากตอนที่ 71)
   13 มกราคม 2562 / 12:57
   ชั่วร้ายถูกใจมากครับ
   #729-1