มหาจอมเวทเทพอสูร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 378,678 Views

 • 1,563 Comments

 • 8,450 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15,157

  Overall
  378,678

ตอนที่ 68 : หญิงสาวจากดินแดนแห่งนักรบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10255
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 914 ครั้ง
  7 ม.ค. 62

บทที่ 66 หญิงสาวจากดินแดนแห่งนักรบ               "เด็กคนนั้นมีฝีมือไม่ธรรมดาเลย ธาตุลมระดับแปดงั้นรึ"  


เสียงของชายวัยกลางคนเอ่ยออกมาอย่างแผ่วเบา พร้อมเผยรอยยิ้มเล็ก ๆ ความหนาแน่นและความเข้มข้นของพลังธาตุลมที่ปลดปล่อยออกเมื่อครู่ แม้เพียงแค่ปีเตอร์สะบัดมือเล็กน้อยก็สังเกตุเห็นได้อย่างแม่นยำ ชายคนนี้แต่งกายด้วยชุดหนังสัตว์มันวาวสีน้ำตาลเข้ม สวมใส่ด้วยชุดคลุมขนสัตว์ยาว ร่างกายสูงใหญ่กำยำที่มีระดับการบ่มเพาะไม่ธรรมดาเลยทีเดียว หลังจากสายลมอ่อนจางไป ชายคนนี้กลับหลังแล้วเดินขึ้นไปบนรถม้าที่ถูกตกแต่งอย่างงดงามแล้วเคลื่อนที่ออกไป


ใช้เวลาไม่นานมากนักปีเตอร์ก็เดินทางออกจากเมืองแห่งนี้เรียบร้อยแล้ว บรรยากาศเริ่มหนาวเย็นขึ้นเรื่อย ๆ ใช้เวลาวิ่งม้าอยู่หลายชั่วโมง สภาพแวดล้อมโดยรอบเริ่มปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวสะอาดตา ต้นไม้สลัดใบร่วงจนเหลือเพียงกิ่งก้าน ไม่ว่าจะเป็นถนนหรือทุ่งหญ้าล้วนแล้วแต่มีหิมะขาวปกคลุมอยู่ทั่วทุกหนทุกแห่ง นี่เป็นสัญญาณที่สามารถบอกได้ว่าเริ่มเข้าสู่อาณาเขตของอาณาจักรครามเหมันต์แล้ว


การวิ่งของอาชาระดับหนึ่งเริ่มมีความเร็วลดลงหลายส่วนจากความหนาวเย็นของอากาศ หิมะเริ่มจะโปรยปรายลงมาเล็กน้อยเพิ่มความหนาวเย็นให้มากขึ้นไปอีก เส้นทางเบื้องหน้าทอดยาวออกไปตัดผ่านป่าแห่งหนึ่ง สองข้างเต็มไปด้วยต้นไม้ที่ใบร่วงโรยรา จำนวนผู้คนบนเส้นทางสายนี้เริ่มลดน้อยลงไปทุกที จนในตอนนี้ตลอดเส้นสายตาของปีเตอร์ไม่พบเห็นผู้คนแม้แต่คนเดียว


การเดินทางท่ามกลางหิมะนั้นเสี่ยงอันตรายเกินไปสำหรับคนธรรมดาที่ไม่ได้มีทหารรับจ้างคุ้มกัน ม้าทั้งสามตัวควบวิ่งมาเป็นเวลานานหลายชั่วโมง ในตอนนี้ดวงอาทิตย์ใกล้ที่จะตกดินเต็มทีแล้ว หิมะเริ่มที่จะปกคลุมเส้นทางมากขึ้นไปทุกที เขาจึงหยุดพักระหว่างทางเพื่อให้พวกมันได้พักเหนื่อย 


          กรี๊ดดดดดด!!!!    เคล้งง!!!


ท่ามกลางหิมะที่โปรยปรายลงมา เสียงกรีดร้องดังขึ้นอย่างน่าประหลาดปีเตอร์หันมองไปยังทิศทางของเสียงนั้นในทันที ท่ามกลางป่าเช่นนี้กลับมาเสียงกรีดร้องและเสียงของของแข็งประทบกัน คาดเดาได้เพียงอย่างเดียวว่าจะต้องมีเรื่องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน


          "จะไปดูไหมขอรับนายน้อย" แอลฟ่าเอ่ยถาม


ปีเตอร์ไม่ได้เอ่ยอันใดเพียงแต่พยักหน้าเล็กน้อย สายลมหมุนรอบกายของปีเตอร์เพื่อยกร่างของเขาให้ลอยขึ้นเหนือพื้นดิน ชายหนุ่มทั้งสองออกวิ่งไปตามทิศทางนั้นอย่างรวดเร็ว บทเวทธาตุลมทะยานส่งร่างของเขาลอยตามไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน  ใช้เวลาเพียงครู่เดียวก็มาถึงต้นตอของเสียงนั้น


ภาพที่ปรากฏขึ้นเบื้องหน้าของทั้งสามคนคือ ชายฉกรรจ์รูปร่างสูงใหญ่กำยำกว่าสิบคนกำลังยืนล้อม ชายชรา และหญิงสาวคนหนึ่งอยู่ รอบ ๆ มีทหารรับจ้างอยู่ห้าคนนอนอยู่ที่พื้นให้สภาพบาดเจ็บสาหัส  ถัดออกไปมีตู้ขนสินค้าหลายสิบตู้ มองเท่านี้ก้พอจะบอกได้ว่า ชายฉกรรจ์เหล่านั้นต้องการที่จะปล้นขบวนขนสินค้านี้อย่างแน่นอน  ระดับการบ่มเพาะของชายฉกรรจ์เหล่านั้นส่วนใหญ่อยู่ในขอบเขตของอัศวินเวทขั้นต้นถึงขั้นกลาง 


     "ฮ่า ฮ่า ฮ่า พวกคงไม่รอดแล้วแหละ หิมะปกขนาดนี้ไม่ค่อยมีใครผ่านมาหรอกนะ" 


     "รอบนี้โชคดีจริง ๆ นอกจากจะได้สินค้าไปให้กับนายใหญ่แล้ว ยังได้แม่สาวคนนี้ติดไม้ติดมือไปด้วย นายใหญ่คงให้รางวัลพวกเราอย่างงามแน่นอนลูกพี่"


ชายฉกรรจ์เหล่านั้นหัวเราะกันอย่างสนุกสนานและหันไปพูดกับชายวัยกลางคนที่นั่งอยู่ที่ขอนไม้ใหญ่ทางด้านหลัง ชายคนนั้นพวกยิ้มออกมาเพียงเล็กน้อย ดูแล้วชายวัยกลางคนคนนี้คงจะเป็นหัวหน้ากลุ่มของคนเหล่านี้ด้วยระดับการบ่มเพาะในขอบเขตของจอมเวทขั้นที่สี่   หนึ่งในชายฉกรรจ์เดินตรงไปยังชายชราคนนั้น มือขวาคว้าจับที่คอเสื้อสีเทาหม่นก่อนจะออกแรงเหวี่ยงมาทางด้านหลังของตนเองด้วยพละกำลังของระดับอัศวินเวท  ชายชราไร้ทางสู้กลิ้งไถลไปหลายเมตร 


ชายฉกรรจ์คนนั้นค่อย ๆ เดินตรงไปทางชายชราคนนั้นในทันที ท่ามกลางเสียงร้องเชียร์ของคนที่เหลืออย่างสนุกสนาน มือขวาเลื่อนลงมาที่ข้างเอวก่อนจะชักมีดสั้นออกมาจากฝัก มีดปลายแหลมที่มีใบโค้งเล็กน้อยปรากฏคนสะท้อนเข้าไปในนัยน์ตาของหญิงสาวที่เบิกกว้างขึ้นอย่างตกตะลึง เพียงแค่บทเวทง่าย ๆ ก็สามารถจัดการชายชราที่ไม่ใช่ผู้ใช้เวทได้อย่างง่ายดายแล้วแท้ ๆ แต่คนพวกนี้กลับเลือกใช้วิธีนี้ ดูท่าแล้วความทรมานคงเป็นสิ่งที่พวกมันชื่นชอบ


          "อย่า...อย่านะ!!!!"  เสียงตะโกนของหญิงสาวดังก้องไปทั่วทั้งป่าเมื่อมือของชายคนนั้นยกมีดขึ้นสูงและเตรียมที่จะแทงชายชราคนนั้น ดวงตาฉายแววตาที่สนุกสนานกับที่สิ่งกำลังจะทำ รอยยิ้มอันน่ารังเกียจเผยออกมาอย่างเห็นได้ชัด หัวใจของหญิงสาวกำลังจะแตกแหลกละเอียด สถานการณ์เช่นนี้คงไร้หนทางที่จะเกิดปาฏิหารย์ 


          เฉือด!!  อ๊ากกก!!


เสียงเชือดเฉือนดังขึ้นหลังจากเสียงร้องตะโกนของหญิงสาว เลือดสดสีแดงคล้ำสาดกระจายหยดลงบนหิมะขาว มือขวาที่กำมีดสั้นเอาไว้ตกลงสู่พื้นหิมะ เสียงร้องด้วยความเจ็บปวดดังออกมาจากชายฉกรรจ์คนนั้น ร่างของมันนอนเกลือกกลิ้งทุรนทุรายลงบนพื้นหิมะอันหนาวเย็น


          "เกิดอะไรขึ้น!!"  


เสียงตะโกนดังขึ้นจากหนึ่งในชายฉกรรจ์กลุ่มนั้น  พลังเวทของพวกมันระเบิดออกอย่างพร้อมเพรียงกัน วงแหวนเวทหลากหลายสี หลากหลายธาตุปรากฏขึ้นบนมือทั้งสองข้าง สายตากวาดมองไปทั่วบริเวณเพื่อค้นหาศัตรู สัญชาตญาณการระวังตัวของคนกลุ่มนี้นับว่าไม่เลว ห่างไปไม่ไกลนักพวกมันพบคนสามคนสวมใส่ผ้าคลุมยืนอยู่ ที่มือของชายคนหนึ่งปรากฏใบมีดเงาแวววับที่ปลดปล่อยไอเย็นออกมาจาง ๆ 


               "พี่สองคนจัดการที่เหลือ ข้าจะจัดการหัวหน้าเอง" ปีเตอร์เอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงจริงจัง 


               "ขอรับนายน้อย!!"  วิ้งค์  ฟิ้วว


สิ้นเสียงคำสั่งของปีเตอร์ สายลมหมุนอันรุนแรงโอบล้อมรอบกายของเด็กน้อยพร้อมทั้งหมุนวยอย่างรวดเร็ว หิมะที่อยู่บนพื้นลอยคลุ้งฟุ้งไปในอากาศ วงแหวนเวทสีฟ้าอันสดใส่ปรากฏขึ้นด้านหลังของอาร์มันโดว์ก่อนจะแปรเปลี่ยนชุดคลุมสีขาวราวหิมะของบทเวทอาภรณ์แห่งภูติเหมันต์ที่ถนัด  มือขวากางออกเบื้องหน้าสายลมแรงจนก่อเกิดเป็นพายุหิมะโหมพัดตรงเข้าสู่กลุ่มของชายฉกรรจ์ทันที


แอลฟ่าเองก็ใช้ออกด้วยอาภรณ์ภูติสายฟ้าเช่นเดียวกัน ประกายแสงสายฟ้าแวววับที่เท้าของเขา พริบตาร่างก็เลือนรางหายไปพร้อมประกายแสงกระพริบที่ยกคงหลงเหลือ พุ่งออกไปเบื้องหน้าในทันที หมาป่าสายฟ้าปรากฏขึ้นเพียงชู่ครู่ก่อนจะกระพริบหายไปเช่นเดียวกับเจ้าของ


          ตู้มมม!!


ชายฉกรรจ์เริ่มเปิดฉากโจมตีในทันที พลังเวทหลากหลายรูปแบบทั้งบอลไฟ บอลน้ำแข็ง บอลลมหมุนต่างถูกใช้และโจมตีตรงมาทางอาร์มันโดว์ มือขวาสร้างพายุหิมะลดทอนการเคลื่อนไหวและการมองเห็น มือซ้ายสร้างโล่น้ำแข็งขนาดใหญ่ โล่รูปร่างผลึกหิมะสีฟ้าใสวาวแววงดงาม กลิ่นอายพลังธาตุน้ำแข็งอันดุดันของมังกรน้ำแข็งแผ่กระจายออกมาจากโล่ บทเวทเหล่านั้นไม่อาจที่จะสร้างรอยขีดข่วนลงบนโล่น้ำแข็งได้แม้แต่น้อย ความแตกต่างจากระดับความเข้าใจธาตุแสดงออกมาอย่างเห็นได้ชัด


          เปรี้ยง!!!  อ๊ากก!!


เสียงดังสนั่นของสายฟ้าผ่าฟาดดังกึกก้องไปทั่วป่า ท่ามกลางพายุหิมะบังเกิดแสงกระพริบราวฟ้าแลบ วงแหวนเวทบนมือของแอลฟ่าโบกสะบัดปลดปล่อยกระแสไฟฟ้าอันทรงพลังออกมา ร่างของชายหนุ่มผมเหลืองเข้าไปตะลุมบอลกลางกลุ่มของชายฉกรรจ์ ความรวดเร็วจากบทเวทสายฟ้าทำให้การจับตัวหรือจับทิศทางนั้นยากเย็นอย่างยิ่ง แววตาของชายฉกรรจ์เบิกกว้างด้วยความตกใจและตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนไม่อาจที่จะตอบโต้ใด ๆ กลับไปได้เลย


          "พวกแกเป็นใครเจ้าหนูน้อย!"  เสียงตวาดของชายวัยกลางคนดังขึ้น


ชายเสื้อคลุมขนสัตว์โบกสะบัดตามแรงลม ร่างของชายวัยกลางคนล่องลอยอยู่กลางอากาศเหนือยอดไม้สูงขึ้นไป พลังเวทระดับจอมเวทอันหนาแน่นทำให้สามารถลอยตัวและบินบนฟ้าได้โดยไม่ต้องใช้เวทสายลม พลังเวทของชายวัยกลางคนระเบิดออกมาอย่างท่วมท้น เด็กน้อยภายในผ้าคลุมที่มีระดับการบ่มเพาะเพียงครึ่งก้าวจอมเวทหาหาใช่สิ่งที่มันควรจะกังวล การลอยตัวอยู่ได้ในอากาศก็เป็นสิ่งที่บ่งบอกแล้วว่าเป็นผู้ใช้เวทธาตุลม


          "คนที่จะส่งพวกแกไปพบเทพแห่งความตายยังไงละ" ปีเตอร์เอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงราบเรียบ


รอยยิ้มเล็ก ๆ ปรากฏขึ้นภายใต้ผ้าคลุม สายลมหมุนรอบกายของเขาอย่างรุนแรง ระเบิดพลังเวทออกมาเพียงไม่กี่ส่วนก็เพียงพอที่จะจัดการชายที่ลอยอยู่เบื้องหน้า หลังจากที่ได้ยินคำตอบของเด็กน้อยเบื้องหน้า โทสะก็ปะทุขึ้นในใจของชายวัยกลางคนทันที วงแหวนเวทสีแดงส้มปรากฏขึ้นเบื้องหน้า


          "มอดไหม้ไปซะเจ้าหนูอวดดี!!"


          "บทเวทระดับกลาง ธาตุไฟ : เพลิงผลาญฟ้า"  ฟู่ๆๆๆ


เพลิงไฟสายใหญ่พวยพุ่งออกมาจากวงแหวนเวทด้านหน้าของชายวัยกลางคน เพลิงไฟอันร้อนแรงระดับหกตรงเข้าหาปีเตอร์ในทันที เพลิงไฟลุกโหมกระหน่ำแผดเผาเด็กหนุ่มเบื้องหน้าในทันที รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของชายวัยกลางคน ไม่คาดว่าบทเวทเพียงเท่านี้ก็จัดการได้แล้ว เป็นตัวมันเองที่ตกใจในทีแรกว่า เด็กตัวเล็กเพียงเท่านั้นแต่มีระดับการบ่มเพาะที่สูงเช่นนี้จะต้องมีอะไรแน่นอน แต่ภาพที่เปลวไฟกำลังลุกไหม้เบื้องหน้าก็ทำให้ข้อสงสัยนี้หมดไป 


          บึ้มม!!  อัก!!


แรงกระแทกจากด้านหลังของชายวัยกลางคนส่งร่างของเขากระเด็นออกไปไกลหลายสิบเมตร ประคองสติระเบิดพลังเวทแล้วรีบหยัดยืนขึ้นกลางอากาศอีกครั้งหนึ่ง หน้าเงยหน้ามองสิ่งที่อยู่เบื้องหน้า ร่างของเด็กน้อยที่เคยถูกซ่อนอยู่ใต้ผ้าคลุมก็ปรากฏขึ้นมา สิ่งที่มอดไหม้ไปเมื่อครู่เป็นเพียงผ้าคลุมที่ปีเตอร์สวมใส่เท่านั้น หลังพิจารณาอย่างรวดเร็ว ดวงตาของมันก็เบิกกว้างขึ้นอย่างตะลึง เด็กน้อยเบื้องหน้าไร้ซึ่งรอยไหม้จากเปลวไฟ ความรุนแรงของเพลิงไฟระดับหกนับว่าไม่ธรรมดาตั้งแต่ตัวเขาเคยต่อสู้มายังไม่เคยมีผู้ใดไร้ซึ่งร่องรอยใด ๆ เช่นนี้มาก่อน


          "มีของดีใช้ได้เลยนะเจ้าหนู"  


น้ำเสียงสั่นเครือเล็กน้อยเมื่อพูดออกไป ตามความคิดของเขาเจ้าเด็กน้อยนี่คงมาจากตระกูลที่มีชื่อเสียงอย่างแน่นอน และที่มันไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ จากเพลิงไฟของเขาอาจเป็นเพราะมีของวิเศษบางอย่างก็เป็นได้ คิดได้เช่นนั้นแล้วเลือดลมในกายก็ฉีดพุ่งไปทั่วร่าง ความโลภและความอยากได้ครอบงำจิตใจในทันที อยากตัวเขาได้สิ่งนั้นมาครอบครองละก็คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว


          "บทเวทระดับสูง  ธาตุไฟ : เพลิงมังกร!!!"  ฟิ้ววว


สองมือประสานเข้าหากัน วงแหวนเวทขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นที่ด้านหลังของชายวัยกลางคน ละอองแสงสีแดงส้มที่แปรเปลี่ยนมาจากกระแสพลังเวทในอากาศเริ่มรวมตัวกันอย่างหนาแน่น จนก่อเกิดเป็นเปลวเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง เปลวเพลิงลุกไหม้หมุนวนรอบกายของชายคนนี้สลับไปสลับมา เพลิงไฟลุกไหม้ต่อกันจนเกิดรูปร่างเป็นหัวมังกรที่ลำตัวยาวหลายเมตร ชายวัยกลางคนระเบิดพลังเวทออกมาเป็นจำนวน 


บทเวทนี้คือบทเวทไม้ตายของชายคนนี้  แม้ว่าผู้ใช้เวทไฟอย่างเขาจะเสียเปรียบเมื่อเจอกับของวิเศษที่ลดทอนพลังธาตุไฟก็ตาม แต่บทเวทนี้ก็น่าจะรุนแรงพอที่จะเล่นงานเจ้าเด็กคนนี้ได้สักพักแล้วตัวมันจะเคลื่อนที่อย่างเร็วไปด้านหลังแล้วจัดการเจ้าเด็กคนนี้ในทันที แผนการในหัวถูกวางเอาไว้อย่างเป็นขั้นเป็นตอน กางมือทั้งสองออกไปเบื้องหน้า เพลิงไฟรูปมังกรพวยพุ่งแผดเผาอากาศตรงเข้าหาร่างของปีเตอร์ในทัน 


รอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าของปีเตอร์ก่อนที่เปลวเพลิงจะถึงตัวของเขาเล็กน้อย เพลิงไฟรูปลักษณ์มังกรตัวยาวพุ่งเข้ามาโอบรัดรอบกายของเขาอย่างแน่นหนา เพลิงไฟระเบิดเร่งเร้าความร้อนแรงขึ้นในทันทีที่รัดตรึงเป้าหมายได้สำเร็จ ชายวัยกลางคนพุ่งตัวเข้าไปหาเด็กน้อยจากทางด้านหลังในทันที  ดาบยาวสองฟุตถูกเรียกออกมาจากแหวนมิติของเขา มือขวากำจับอย่างแน่นแล้วฟาดออกไปหมายจะฟันเด็กน้อยตรงหน้า


          เคล้ง!!   เพล้ง!!


เสียงเหล็กกระทบกับบางสิ่งบางอย่างและตามด้วยเสียงแตกหักในทันที ดวงตาของชายวัยกลางคนเบิกกว้างด้วยความตกตะลึง ดาบในมือที่ฟันออกไปหมายจะคร่าชีวิตของเด็กน้อยกลับเหมือนกระแทกถูกบางอย่างแล้วแตกหักในทันที ไม่ใช่ว่าดาบของเขาบอบบางเกินไป เนื่องจากสร้างจากแร่เหล็กชั้นที สายลมหมุนอย่างรุนแรงที่เบื้องหน้าพัดกระจายเพลิงไฟของเขาให้มลายหายสิ้นไปในที 


          "บ้าน่า เป็นไปได้ยังไงกัน!!"


เสียงอุทานด้วยความตกใจของชายวัยกลางคนเล็ดรอดออกมาจากปากของเขาอย่างไม่รู้ตัว ภาพที่เห็นเบื้องหน้าของร่างกายของเด็กน้อยกลายเป็นสีดำทมิฬน่าหวาดกลัวยิ่ง ด้านหลังเห็นหางโบกสะบัดไปมามือขวาของปีเตอร์ยกขึ้นมากำดาบเอาไว้แน่นเพียงออกแรงบิดนิดเดียวดาบก็แตกหักออกจากกัน รอยยิ้มอันน่าสยดสยองเผยขึ้นบนใบหน้าของเด็กน้อย


          "เพลิงมังกรงั้นรึ น่าขันจริง ๆ หากเพลิงของเจ้าคือเพลิงมังกร ของข้าคงเป็นเพลิงแห่งเทพงั้นสิ"  ฟู่ๆๆ  อ๊ากกกก


ดวงตาของชายวัยกลางคนหม่นหมองลงอย่างรวดเร็ว ใบหน้าถอดสีจนขาวซีด ขาทั้งสองข้างเริ่มสั่นด้วยความกลัว เพลิงไฟที่ปะปนด้วยลาวาที่มือของปีเตอร์เริ่มจะลุกไหม้ พริบตาดาบในมือก็หล่อละลายกลายเป็นของเหลวก่อนที่จะพวยพุ่งลุกไหม้มาที่ร่างของชายวัยกลางคนที่ร้องเสียงด้วยความเจ็บปวด ทั้งร่างลุกไหม้ด้วยเพลิงไฟอันร้อนแรงแม้จะไม่ใช่ลาวาทั้งหมดแต่นั่นก็คือเพลิงไฟที่รุนแรงถึงระดับสิบ ร่างของชายวัยกลางคนลุกไหม้และร่วงหล่นจากอากาศ ความรุนแรงของไฟนี้เผาไหม้ร่างของชายวัยกลางคนจนไม่เหลือเศษซากก่อนจะร่วงลงสู่พื้นเสียอีก


ร่างของเด็กน้อยลอยลงมาเบื้องล่างก็พบว่าชายหนุ่มทั้งสองคนได้สังหารเหล่าชายฉกรรจ์พวกนี้จนหมดแล้ว ปีเตอร์สั่งให้พวกเขาทั้งสองช่วยยกเหล่าทหารรับจ้างที่ได้รับบาดเจ็บหนักมารวมกันแล้วใช้ทำนองแห่งทวยเทพในการรักษาอาการบาดเจ็บเบื้องต้นก่อนที่จะให้ยารักษาบาดแผลและยาฟื้นฟู  หญิงสาวกำลังประคองร่างของชายชราขึ้นเพื่อกินยารักษาบาดแผล ปีเตอร์เดินตรงไปหาหญิงสาวคนนั้นเพื่อไถ่ถามถึงสิ่งที่เกิดขึ้น


          "พวกข้ามาจากเมืองแห่งดาบ ที่ตั้งอยู่ในดินแดนแห่งนักรบอันห่างไกล ข้ามาที่นี่เพื่อขายอาวุธตามเมืองต่าง ๆ ในระหว่างทางก็เจอกับเจ้าพวกโจรนี้เข้า แล้วก็เป็นอย่างที่ท่านเห็น" หญิงสาวตอบอย่างสุภาพ


          "ดินแดนแห่งนักรบงั้นรึ ทำไมข้าไม่เคยได้ยิน"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 914 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #956 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 12:52

  ดินแดนใหม่

  #956
  0
 2. #682 jirarat2287 (@jirarat2287) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 20:05

  สนุกมากกกก
  #682
  0
 3. #646 Cmil (@Cmil) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 12:39

  อยากอ่านแย้วฮับ pls
  #646
  0
 4. #636 HaSaKiZz (@HaSaKiZz) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 05:50
  ยาวเลยยยยยยย
  #636
  0
 5. #633 Shihe (@beequits) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 01:26
  เย่ๆมาต่ออีกกกก_
  #633
  0
 6. #632 WhiteFT13 (@WhiteFT13) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 00:49
  นางเอก?
  #632
  0