มหาจอมเวทเทพอสูร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 380,529 Views

 • 1,564 Comments

 • 8,523 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  17,008

  Overall
  380,529

ตอนที่ 60 : งานแข่งขันโรงเรียนเวทมนตร์(5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10530
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 933 ครั้ง
  31 ธ.ค. 61

บทที่ 58 งานแข่งขันโรงเรียนเวทมนตร์(5)


          "เป็นค่ำคืนที่วุ่นวายจริง ๆ นะ "  ปีเตอร์เอ่ยออกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยเล็กน้อย 


เตียงนอนอันหนานุ่มถูกนำออกมาพร้อมผ้าห่มขาวสะอาดตา ร่างของเด็กน้อยเอนกายนอนเผื่อพักผ่อนจากความเหนื่อยล้า ปีเตอร์ได้ร่ายบทเวทอำพรางไปทั่วบริเวณแห่งนี้แล้ว หากไม่ใช่พวกที่มีระดับการบ่มเพาะสูง ๆ ก็ยากที่จะตรวจจับได้ เวลาได้หมุนผ่านค่ำคืนนี้ไปอย่างรวดเร็ว


แสงอาทิตย์ยามเช้าสาดส่องกระทบกับสายน้ำ เสียงลำธารและน้ำตกกล่อมเกลาเพื่อให้หลับสบายยิ่งขึ้น ชายหนุ่มทั้งสองคนจับจ้องมาที่เด็กน้อยที่นอนขดอยู่บนที่นอนหนา หากใครมาเห็นคงเป็นภาพที่แปลกประหลาด อย่างยิ่งที่การนอนในป่าเป็นเช่นนี้  กองไฟถูกจุดขึ้นพร้อมทั้งเนื้อของสัตว์อสูรที่ตระเตรียมไว้เป็นอาหารเช้า


          "เช้าแล้วขอรับนายน้อย"  แอลฟ่าเอ่ยปลุกปีเตอร์


ปีเตอร์ลุกขึ้นพร้อมทั้งบิดกายเล็กน้อย มือสะบัดเพียงครั้งเพื่อเก็บที่นอนเข้ามิติของตนเองก่อนจะลงไปอาบน้ำในลำธาร สายน้ำอันเย็นฉ่ำสร้างความสดชื่น  เด็กน้อยแหวกว่ายเล่นน้ำอย่างเพลินใจ

.......................................

ในส่วนของคนดูนั้น เวลาได้ผ่านไปเพียงไม่นานเท่านั้น ความแตกต่างของมิติเวลาถูกตั้งเอาไว้อย่างพอดี สามวันในมิตินั้นก็จะจบที่ช่วงเย็นของวันนี้อย่างพอดิบพอดี หลากหลายสายตาล้วนจับจ้องไปยังจอภาพที่แสดงของเด็กน้อย กับชายหนุ่มอีกสองคน  ภาพการต่อสู้อันดุเดือดกับนักเรียนโรงเรียนศิลาเหล็กยังคงติดตาของเหล่าผู้ชม


          "ไม่น่าเชื่อว่าเด็กโรงเรียนเวทศักดิ์สิทธิ์ในปีนี้จะแข็งแกร่งขึ้นเพียงนี้"   ผู้ชมคนหนึ่งเอ่ยออกมาอย่างตกใจกับภาพการต่อสู้ที่เพิ่งผ่านไป


          "ข้าว่าเพียงแค่เด็กกลุ่มนั้นเท่านั้น  นักเรียนอีกหกคนที่เหลือแม้จะแข็งแกร่งแต่ก็มีสภาพไม่ต่างจากอีกสี่โรงเรียนใหญ่ที่เหลือเลย  แลดูจะแย่กว่าหน่อยด้วย" ชายคนที่นั่งข้าง ๆ ชี้ไปยังจอภาพอีกจอที่ปรากฏร่างของนักเรียนหกคนของโรงเรียนเวทศักดิ์สิทธิ์ แม้พวกเขาจะสามารถจัดการกับสัตว์อสูรและนักเรียนคนอื่นไปได้มาก แต่สภาพก็เริ่มจะเหนื่อยล้าเต็มทีแล้ว ยิ่งมีเพียงหกคนย่อมเหนื่อยกว่าโรงเรียนอื่นที่มีสิบคนเป็นธรรมดา


"บทเวทที่เด็กพวกนั้นใช้ เหมือนจะเป็นบทเวทระดับสูงทั้งหมดเลยเสียด้วย ไม่น่าเชื่อว่าโรงเรียนเวทศักดิ์สิทธิ์มีเด็กที่มีพรสวรรค์ในการใช้เวทมนตร์ถึงเพียงนี้" ชายวัยกลางคนแต่งกายคล้ายอาจารย์โรงเรียนเวทมนตร์แห่งหนึ่งเอ่ยขึ้น


"ไม่ใช่เพียงเท่านั้น เด็กน้อยคนนั้นกลับสามารถใช้เวทที่หลากหลายธาตุได้ อีกทั้งยังอัญเชิญสัตว์อสูรที่ดูจะทรงพลังได้อีกด้วย หรือว่าจะเป็นเด็กที่มีกายาแห่งเทพ ที่เขาลือกัน" อาจารย์สาวที่นั่งด้านข้างเอ่ยขึ้นมา ได้ยินมาว่ามีที่โรงเรียนนี้มีเด็กคนหนึ่งที่มีกายาแห่งเทพสามารถใช้เวทมนตร์ได้หลายธาตุ นับว่ายากยิ่ง


"หึ แล้วอย่างไร ข้าจะต้องล้างแค้นให้ลูกศิษย์ของข้าให้ได้!!"  ชายวัยกลางคนซึ่งเป็นอาจารย์ที่ดูแลนักเรียนโรงเรียนศิลาเหล็กกล่าวขึ้นอย่างเดือดดาล ภาพการต่อสู้ที่เพิ่งเกิดขึ้นสร้างบาดแผลขึ้นในใจของเขาอย่างยิ่ง ชายหนุ่มร่างกำยำเป็นลูกศิษย์ของเขา ดังนั้นแล้วจึงไม่อาจปล่อยเรื่องนี้ไปได้


"เด็กคนนั้นทำตามกฏไม่ได้ลงมือสังหารลูกศิษย์ของท่าน อีกอย่างเขาก็ยังเมตตายอมปล่อยนักเรียนที่เหลือ ทั้ง ๆ ที่ลูกศิษย์ไม่เอาไหนของท่านไปท้าทายพวกเขาก่อน"  อาจารย์โรงเรียนเวทมนตร์แต่งกายด้วยชุดสีเขียวเข้มคนหนึ่งเอ่ยขึ้น


"แล้วอย่างไร เรื่องนี้เจ้าเด็กนั่นต้องรับผิดชอบ!" อาจารย์โรงเรียนเวทมนตร์ศิลาเหล็กเอ่ยตอบอย่างเดือดดาล


"รับผิดชอบงั้นรึ โอหังจริง ๆ เด็กคนนั้นเป็นถึงองค์ชายลำดับสาม ของอาณาจักรอสูรพฤกษาเรา เป็นเช่นนั้นทางเราก็ต้องขอให้ท่านแสดงความรับผิดชอบที่บังอาจคิดจะทำร้ายองค์ชายของเรา!!" มิเนอร์วาตวาดกร้าวออกมาเสียงดัง อาจารย์โรงเรียนเวทมนตร์อสูรพฤกษาทุกคนยืนขึ้นพร้อมทั้งจับจ้องไปยังอาจารย์คนนั้นทันที


ระดับการบ่มเพาะของมิเนอร์ว่านับว่าสูงยิ่งในขอบเขตราชันเวท อาจารย์ที่เหลืออยู่ในช่วงราชาเวทช่วงปลายกันหมด ด้วยกำลังคนถึงเพียงนี้ หากเกิดเรื่องไม่คาดฝันที่นอกเหนือจากการแข่งขันขึ้นกับองค์ชายละก็ พวกนางคงต้องหาคำอธิบายยาวอย่างแน่นอน หรือไม่ด้วยความพิโรธขององค์ราชาอาจก่อให้เกิดสงครามไม่ห่างหายไปนานก็เป็นได้


          "หึ!!"


อาจารย์โรงเรียนเวทมนตร์ศิลาเหล็ก ส่งเสียงไม่พอใจออกมาเล็กน้อย แท้จริงแล้วเด็กคนนี้มีเบื้องหลังที่ไม่ธรรมดานี่เอง จึงมีความเก่งกาจถึงเพียงนี้ หากเขาวู่วามลงมือทำอะไรขึ้นมา คงไม่ต้องถามถึงผลลัพท์ที่จะเกิดขึ้น อย่างเบาโรงเรียนของพวกเขาอาจถูกทำลายย่อยยับ  ถ้าอย่างหนักอาจถึงขั้นก่อสงครามกันได้เลยทีเดียว  และจากเหตุการณ์ปากเสียงเมื่อครู่ ทำให้เหล่าผู้ชมรับรู้ถึงศักดิ์ฐานะของเด็กคนนี้ต่างก็กระจ่างในความแข็งแกร่งที่แสดงออกมา


..............................................


หลังจากกินอาหารเช้ากันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้งสามคนก็ออกเดินทางในทันที ความรกทึบของผืนป่าแห่งนี้ค่อนข้างจะเป็นอุปสรรคต่อการเดินทางของแอลฟ่าและอาร์มันโดว์ เนื่องจากทั้งสองคนไม่สามารถลอยไปบนพื้นอย่างปีเตอร์ได้ หากยังไม่บรรลุขอบเขตของจอมเวทแล้วก็จะไม่สามารถเหาะเหินไปบนอากาศได้ แต่หากเทียบความเร็วแล้ว ผู้ใช้เวทมนตร์ความเร็วย่อมสามารถเดินทางในอากาศได้รวดเร็วกว่า


ฉะนั้นแล้วการเดินทางจำต้องค่อยเป็นค่อยไป แต่นั่นก็หมายความว่าโรงเรียนอื่นที่ไม่มีระดับจอมเวท หรือไม่มีผู้ใช้ธาตุลมก็ไม่สามารถเดินทางในอากาศได้เช่นกัน ซากต้นไม้และก้อนหินขนาดใหญ่เป็นหนึ่งในอุปสรรคในการเดิน ใช้เวลาหลายชั่วโมง ก็พ้นออกมาจากบริเวณชายป่า 


คลื่นความร้อนแผ่พุ่งมาตามแรงลมที่พัดมา เข้ากระทบกับหน้าของเด็กน้อย เบื้องหน้าเป็นพื้นที่แห้งแล้งรกร้างว่างเปล่า สอดส่องสายตาไปทั่วพบเพียงพื้นดินแห้งแตกปะปนด้วยบางส่วนที่เป็นทะเลทราย  เนินเขาหินลูกเตี้ยหลายลูกขึ้นสลับซับซ้อนกัน สายลมพัดอย่างรุนแรงเป็นช่วง ๆ 


          "ถัดจากป่ารก  ก็ตามด้วยทะเลทรายรกร้าง สภาพแวดล้อมไม่ต่างจากดันเจี้ยนที่พวกเราไปเลย"  ปีเตอร์เอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย  


          "เอายังไงต่อดีครับนายน้อย" แอลฟ่าเอ่ยถาม


          "ข้าขอบินขึ้นไปสำรวจดูก่อน"  

 
สายลมหมุนอย่างรุนแรงรอบกายของปีเตอร์ การกระโดดเพียงครั้งเดียวส่งร่างของเด็กน้อยให้พุ่งขึ้นไปบนฟ้า สายตาของเขากวาดมองไปรอบ ๆ บริเวณ ทิวทัศน์ของพื้นที่รกร้างเฉกเช่นตอนแรกทอดยาวออกไปไกล เนินเขาหินมากมายเรียงรายสลับซับซ้อน หากหลงทิศหลงทางอาจติดอยู่ด้านในก็เป็นได้ ในครรลองสายตาของไม่พบเห็นแหล่งน้ำแม้แต่น้อย ไม่มีทั้งบ่อน้ำหรือแม่น้ำใด ๆ ไหลผ่านสถานที่แห่งนี้ 


          "ดูท่าแล้ว จะเป็นพื้นที่ที่ทดสอบความอดทนของผู้เข้าแข่งขันได้ไม่น้อยเลยทีเดียว" ปีเตอร์เอ่ยออกมาพร้อมอมยิ้มเล็กน้อย


ดันเจี้ยนแห่งนี้นอกจากไม่สามารถหาอาหารได้แล้ว พื้นที่แห้งแล้งรกร้างเบื้องหน้ายังไม่อาจหาน้ำกินได้อีกด้วย หากในกลุ่มของนักเรียนไม่มีผู้ใช้เวทมนตร์ธาตุน้ำได้ การจะหาน้ำกินในบริเวณพื้นที่แห่งนี้คงเป็นเรื่องยาก และคงมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะพกน้ำดื่มเอาไว้ในแหวนมิติของตนเอง


หลังจากที่พวกปีเตอร์เริ่มออกเดินทางมาได้สักพักความร้อนจากแสงอาทิตย์นอกจากจะแผดเผาทะเลทรายแล้ว ยังเป็นอุปสรรคใหม่ในการเดินทางครั้งนี้อีกด้วย ร่มเงาที่ดีที่สุดคงจะเป็นเงาจากภูเขาหินที่ตั้งสลับซับซ้อน พื้นดินเบื้องล่างก็ร้อนระอุเกินบรรยาย การเดินทางในครั้งนี้นับว่าแอลฟ่าลำบากที่สุด เพราะอาร์มันโดว์สามารถโคจรพลังน้ำแข็งในร่างได้ และปีเตอร์ก็ลอยจากพื้นได้นั่นเอง


          ตู้มม!!  ตู้มม!!


ห่างไปไม่ไกลจากกลุ่มของปีเตอร์ เสียงระเบิดดังสนั่นจากบริเวณนั้น นอกจากเสียงระเบิดยังมีเสียงของคนจำนวนมากและเสียงต่าง ๆ จากการต่อสู้ดังตามมาเช่นกัน กลุ่มของปีเตอร์จึงรีบเดินทางแล้วไปซุ่มดูในทันที ภาพที่ปรากฏคือกลุ่มของนักเรียนจากโรงเรียนเวทมนตร์อสูรพฤกษา สภาพของนักเรียนทั้งสิบคนสะบักสะบอมยิ่ง และมีห้าคนที่ได้รับบาดเจ็บจนไม่อาจขยับตัวได้  พวกเขาถูกห้อมล้อมด้วยนักเรียนกว่ายี่สิบคน 


สภาพของนักเรียนยี่สิบคนนั้นบ้างก็ได้รับบาดเจ็บหนัก บ้างก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากการต่อสู้  ดูท่าแล้วว่านักเรียนพวกนี้จะมาจากโรงเรียนเวทมนตร์ที่เป็นพันธมิตรกันหรืออาจจะมีข้อตกลงอะไรบางอย่างกันอย่างแน่นอน นักเรียนจากโรงเรียนเวทมนตร์อสูรพฤกษาทั้งห้าคนยืนหยัดสู้กับนักเรียนยี่คนนั้นอย่างกล้าหาญ 


แม้ว่าระดับการบ่มเพาะของนักเรียนโรงเรียนเวทมนตร์อสูรพฤกษาอยู่ในช่วงอัศวินเวทขั้นเก้าถึงขั้นสิบเป็นส่วนใหญ่ และมีชายหนุ่มผมน้ำตาลที่มีระดับการบ่มเพาะสูงที่สุดคือขอบเขตจอมเวทขั้นที่สาม คล้ายจะเป็นหัวหน้ากลุ่มนี้ สัตว์อสูรรับใช้ของเขาคือ วานรพฤกษา สัตว์อสูรลิงธาตุไม้ ที่หาได้ยาก และมีพลังธาตุไม้ที่ค่อนข้างเข้มข้น ยืนหยัดอยู่ข้างกายของผู้เป็นนาย ส่วนสัตว์อสูรรับใช้ของนักเรียนอีกสี่คนต่างล้มนอนหมดสภาพจนหมด 


ส่วนพวกนักเรียนอีกยี่สิบคนที่ยืนล้อมนั้นส่วนใหญ่มีระดับการบ่มเพาะในขอบเขตอัศวินเวทขั้นกลางเป็นส่วนใหญ่ และมากสุดอยู่แค่ช่วงปลายเท่านั้น แม้ว่านักเรียนจากโรงเรียนเวทมนตร์อสูรพฤกษาจะมีระดับการบ่มเพาะมากกว่า แต่ก็ยังเสียเปรียบด้านจำนวนอยู่ดี  แต่ที่น่าแปลกใจคือเหตุใดนักเรียนจากโรงเรียนเวทมนตร์อสูรพฤกษาจะหมดสภาพได้ถึงเพียงนี้


          "ฮ่า ฮ่า ฮ่า ไม่คิดว่านักเรียนจากอาณาจักรอสูรพฤกษาจะตกอยู่ในสภาพเช่นนี้" หนึ่งในนักเรียนยี่สิบคนเอ่ยออกมาพร้อมเสียงหัวเราะลั่น


          "พวกนักเรียนจากอาณาจักรอสูรพฤกษาโรงเรียนก่อนก็ถูกพวกเรากำจัดทิ้งไปอย่างง่ายดายเลยนิ ฮ่า ฮ่า ฮ่า" ชายหนุ่มหนึ่งยี่สิบคนนั้นเอ่ยออกมาพร้อมเสียงหัวเราะ  สีหน้าของชายหนุ่มผมน้ำตาลจากโรงเรียนเวทมนตร์อสูรพฤกษาบิดเบี้ยวเล็กน้อย


          "เป็นพวกแกเองสินะที่จัดการนักเรียนโรงเรียนเวทมนตร์พฤกษาม่วง!" ชายหนุ่มผมน้ำตาลเอ่ยออกมาด้วยความโกรธ โรงเรียนเวทมนตร์พฤกษาม่วงเองก็เป็นหนึ่งในโรงเรียนเวทมนตร์ที่อยู่ในความดูแลของอาณาจักรอสูรพฤกษาในช่วงแรกพวกเขาก็นัดพบกันในช่วงตอนกลางของป่า เพื่อที่จะช่วยกันเคลียดันเจี้ยนมิติแห่งนี้ แต่เมื่อมาถึงก็ไม่พบพวกเขาแม้แต่คนเดียว จึงคิดไว้แล้วว่าอาจจะเกิดเรื่องขึ้นอย่างแน่นอน


          "ใช่แล้ว ทีแรกคิดว่านักเรียนจากอาณาจักรอสูรพฤกษาจะแข็งแกร่งมากกว่านี้ให้สมกับชื่ออาณาจักรที่แข็งแกร่ง ไม่คาดคิดว่าพวกนักเรียนจากอาณาจักรอสูรพฤกษาก็อ่อนแอเหมือนกันหมด ฮ่า ฮ่า ฮ่า!!!" ชายคนหนึ่งเอ่ยออกมาและตามด้วยเสียงหัวเราะของพวกนักเรียนยี่สิบคนนั้น ตามจริงแล้วหากไม่ใช้การรุมจู่โจมถึงยี่สิบคน คงเอาชนะนักเรียนจากอาณาจักรอสูรพฤกษาไม่ได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน


          "ถ้าแน่จริงก็มาสู้กันตัวต่อตัวสิ เจ้าพวกขี้ขลาด!!!" ชายหนุ่มผมน้ำตาลตวาดกร้าวออกไป ในตอนนี้ตัวเขาเองก็พยายามคิดหาทางเพื่อที่จะหลุดพ้นจากสถานการณ์นี้ สภาพของเพื่อนอีกห้าคนที่ได้รับบาดเจ็บหนักจำเป็นต้องรีบรักษา เม็ดยาที่ได้รับมาก็ใช้ไปจนหมดแล้วด้วย สภาพของตัวเขากับเพื่อนอีกสี่คนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น  หากเมื่อครู่พวกเขาไม่ใช่เพิ่งจัดการสัตว์อสูรระดับหกไปละก็ คงไม่มีสภาพอ่อนแอถึงเพียงนี้อย่างแน่นอน


          "พวกเรา จัดการมันเลย!!" ชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่เอ่ยสั่งการคล้ายกับจะเป็นหัวหน้าของกลุ่มนักเรียนเหล่านั้น นักเรียนสิบคนกางฝ่ามือยื่นออกมาเบื้องหน้า วงแหวนเวทสีแดงส้มสว่างออกเพลิงไฟถูกจุดลุกโชนขึ้นนับสิบลูก 


          ฟิ้ววว!!!ๆๆๆๆๆๆ


          "บทเวทระดับกลาง  ธาตุน้ำ : โล่กระจกวารี!!"

          "บทเวทระดับกลาง ธาตุดิน : โล่ศิลา!!"

          "บทเวทระดับกลาง ธาตุไม้ : กำแพงพฤกษา"

          ทึบ!!!


นักเรียนทั้งห้าคนของโรงเรียนเวทมนตร์อสูรพฤกษาใช้ออกด้วยบทเวทระดับกลางสร้างการป้องกัน โล่กระจกวารีสองคน โล่ศิลาสองคน และชายหนุ่มผมน้ำตาลใช้ออกด้วยกำแพงพฤกษา นับว่าใช้ออกด้วยบทเวทป้องกันที่รวดเร็วและมีไหวพริบ เสียงบอลไฟกระทบกับกำแพงป้องกันต่าง ห่างเปรียบเทียบระดับความเข้าใจธาตุแล้วนักเรียนจากอาณาจักรอสูรพฤกษามีมากกว่าหนึ่งถึงสองส่วน


          "มหาเวทระดับกลาง ธาตุไฟ : ปืนใหญ่เพลิงผลาญ!!!"

          บึ้มมมม!!!!


นักเรียนอีกสิบคนที่เหลือนั้นร่ายเวทออกมาพร้อมกัน วงแหวนเวทสีแดงส้มสว่างปรากฏขึ้นมาเบื้องหน้าในทันที รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่คนนั้น ไม้กายสิทธิ์ของมันชี้ออกเบื้องหน้า ในทันทีนั้นบอลเพลิงขนาดยักษ์ก็ถูกยิงออกมาจากวงแหวนเวท พุ่งทะลวงผ่านอากาศตรงเข้าจู่โจมนักเรียนจากอาณาจักรอสูรพฤกษาในทันที


ดวงตาของชายหนุ่มผมน้ำตาลเบิกกว้างออก บทเวทป้องกันของพวกเขาคงไม่อาจต้านทานมหาเวทที่บรรจุพลังเวทของคนสิบคนได้อย่างแน่นอน ภายในใจขบคิดแล้วว่าคงไม่มีทางหลุดพ้นจากการโจมตีในครั้งนี้ไปได้ ความหวังริบหรี่ลงทุกที หากพวกเขามาแพ้ตั้งแต่ในรอบแรกเช่นนี้ คงจะสร้างคงามอับอายให้กับโรงเรียนและอาณาจักรอย่างแน่นอน     "บทเวทระดับสูง  ธาตุไฟ : กำแพงเพลิงผลาญวิญญาณ!!"   บึ้มม!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 933 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #497 Best & kill (@0822680963) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 20:27
  ค้างงงง
  ทำร้ายจิตใจง่าาาา
  #497
  0
 2. #495 AreeyaPiwpuead (@AreeyaPiwpuead) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 19:46

  ค้างงงงง
  #495
  0
 3. #493 Parn_sasinipa (@Parn_sasinipa) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 19:32

  ค้างมากก รอจ้าาา
  #493
  0
 4. #492 Crasybart (@Crasybart) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 19:09

  ค้างมากกกกกกก

  #492
  0
 5. #491 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 16:52
  พะเอกมาแล้ว
  #491
  0
 6. #490 pingfreeze (@pingfreeze) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 16:38

  เปลี่ยนจาก “หรา” เป็น “เหรอ” ดีกว่าครับ เผื่อมีเด็กเข้ามาอ่าน

  #490
  0
 7. #489 OuiNapatsakorn (@OuiNapatsakorn) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 15:54

  ค้างดั่งเช่นทุกคน รอน้าาาาา
  #489
  0
 8. #487 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 14:52
  รอจ้าาา ค้างงง
  #487
  0
 9. #486 pporne (@pporne) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 14:00

  ค้างงงงงงงงงงงมากกกกกกกกกก
  #486
  0
 10. #479 ฮิลเลอร์ (@maneejam) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 12:55
  ค้างงงงงงใจร้าย
  #479
  0
 11. #478 Ning6653 (@Ning6653) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 12:07
  ตัดจบแบบละครไทยเลยคะ ใจร้ายมาก
  #478
  0
 12. #477 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 11:58
  บัดซบที่สุด ตัดบทแบบหนังไทย คาใจไปดิ
  #477
  0
 13. #476 Chanunchida Wu (@chananchidafairy) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 11:57
  .... ค้างงงงงง
  #476
  0
 14. #474 KaikoTDD (@MimoKaoru) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 10:59
  ค้างสุดๆ... สุดๆ สุดๆ สุดๆในชีวิต.....ทำไมไรท์ทำร้ายกันเเบบนี้

  ทำตัดจบเเบบนี้? มันเจ็บรู้ไหม ฮึก! แง่!!!!!!!!!!
  #474
  0
 15. #473 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 10:20

  ได้เวลาตบเกรียนแล้ววววววว

  #473
  0
 16. #472 toonhyuk (@hyuktoon) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 10:05
  มาต่อไวไว ค้างสุดๆๆ
  #472
  0
 17. #471 Shihe (@beequits) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 09:49
  ต่ออีกกกกกกกก
  #471
  0
 18. #470 UserAI (@UserAI) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 09:48
  รอฉันรอเธออยู่ไรท์=~=
  #470
  0
 19. #469 HaSaKiZz (@HaSaKiZz) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 09:39
  ขอบคุณครับ
  #469
  0