มหาจอมเวทเทพอสูร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 378,245 Views

 • 1,559 Comments

 • 8,436 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  14,724

  Overall
  378,245

ตอนที่ 33 : ยาพิษและยาแก้พิษ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13715
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1326 ครั้ง
  16 ต.ค. 61

บทที่ 31 ยาพิษและยาแก้พิษ

 

 

                         "เอาละค่ะ การประมูลดำเนินมาถึงของชิ้นสุดท้ายที่ทุกท่านรอคอยกันแล้ว....นั่นก็คือ..." 

 

 

               กล่องไม้สีดำที่โดยรอบลงอักขระเวทเอาไว้ถูกนำออกมาวางบนแท่นกลางเวที สายตาของทุกคนต่างจับจ้องไปที่กล่องใบในนั้น สองสิ่งใดที่ยังหลงเหลือมาจากสมัยครั้งบรรพกาลย่อมทรงคุณค่าและมีราคาที่มิอาจประเมินค่าได้ การที่มันถูกค้นพบและนำออกมาประมูลเช่นนี้นับว่าเป็นโชคดีอย่างยิ่งของดินแดนแห่งนี้  เซน่าเปิดกล่องออกมาก็พบกับดอกไม้ที่มีกลีบดอกเป็นผลึกแก้วสีน้ำเงินเข้มทั้งหมดหกกลีบ เกสรสีทองอร่ามสะดุดตาอย่างยิ่ง กลิ่นอายพิษร้ายแผ่พุ่งออกมาเล้กน้อยแม้จะถูกอักขระสะกดเอาไว้ก็ตาม 

 

                         "บุปผาพิษเจ็ดรัตติกาลสองดอกนี้ค่ะ ตามตำราจารึกโบราณกล่าวไว้ว่า บุปผาพิษเจ็ดรัตติกาล เป็นดอกไม้ที่มีพิษร้ายแรงขนาดที่ว่าสามารถล้มได้แม้กระทั้งสัตว์อสูรระดับราชันหรืออสูรระดับเจ็ดได้ในพริบตา   ทางเราจะประมูลมันเป็นคู่นะคะ   โดยราคาเริ่มต้นของมันก็คือ  สี่พันล้านเหรียญทอง"  ราคาเริ่มต้นที่สูงลิบของบุปผาพิษเจ็ดรัตติกาลสูงริบริ้ว แต่หากเทียบกับคุณค่าของมันแล้วนับว่ายังน้อยนิดนัก  พิษร้ายแรงที่สามารถล้มสัตว์อสูรระดับเจ็ดได้ในพริบตานั้นล่อตาล่อใจกับทุกคนที่อยู่ในประมูลครั้งนี้อย่างมาก

 

                         "เหอะ พูดเกินจริงไปเยอะเชียว เหตุที่มันสามารถล้มสัตว์อสูรระดับเจ็ดได้ในพริบตา จะต้องนำไปปรุงเป็นยาพิษที่มีความบริสุทธิ์ถึงสิบส่วนจึงจะทำได้ หากใช้เพียงดอกของมันอย่างเดียว กล่าวจะล้มมันได้คงกินเวลาหลายชั่วโมง และประโยชน์ของมันไม่ได้มีเพียงเท่านี้หรอกนะ" ปีเตอร์กล่าวอย่างแผ่วเบา แต่แกสทอนที่นั่งอยู่ด้านข้างก็ได้ยินอย่างชัดเช่น มันตกตะลึงเล็กน้อยว่าเพราะเหตุใดีเตอร์จึงมีความรู้เกี่ยวกับดอกไม้ชนิดนี้กัน ขนาดข้อมูลจากจารึกโบราณที่ทางโรงประมูลรวบรวมมายังกล่าวไว้เพียงเท่านี้เลย

 

 

                         "ห้าพันล้านเหรียญทอง"

 

                         "หกพันล้านเหรียญทอง"

 

                         "หกพันเจ็ดร้อยล้านเหรียญทอง"

 

           เสียงประมูลยังคงดังขึ้นเรื่อยๆไม่หยุด ท่าทีของอาณาจักรทั้งสี่ยังคงนิ่งเฉยไร้การตอบโต้หรือเสนอราคาใด ๆ ออกมา ถึงอย่างไรแล้วจำนวนเงินที่พวกอิทธิพลอื่น ๆ ก็คงไม่สามารถสู้กับอาณาจักรใหญ่ทั้งสี่ได้อย่างแน่นอน  จนในขณะนี้เวลาผ่านไปสิบนาทีราคาประมูลก็เริ่มนิ่งลงแล้ว

 

 

                         "หนึ่งหมื่นเจ็ดพันล้านเหรียญทอง"  ตัวแทนของอาณาจักรทรายปฐพีเสนอราคาขึ้น นับว่าเป็นราคาที่สูงอย่างยิ่ง

 

                         "หนึ่งหมื่นแปดพันล้านเหรียญทอง" ตัวแทนจากอาณาจักรครามเหมันต์ก็กล่าวสู้ราคาเช่นกัน

 

                         "สองหมื่นล้านเหรียญทอง" ตัวแทนอาณาจักรทะเลวายุกล่าวเสนอราคาทับ แรงกดดันจากเม็ดเงินจำนวนมาก ทางอาณาจักรแห่งแสงก็เริ่มที่จะเอ่ยเสนอราคาเช่นกัน

 

 

                         "ทางอาณาจักรเรามีนักปรุงยาที่เก่งกาจอยู่  ทางเราก็สมควรที่จะได้มันไป  เราขอเสนอ...." ตัวแทนอาณาจักรแห่งแสงยิ้มเยาะพร้อมทั้งกำลังจะเสนอราคาแต่ก็มีเสียงหนึ่งแทรกขึ้นมา

 

 

                         "สี่หมื่นล้านเหรียญทอง"  ปีเตอร์เอ่ยขึ้นแทรกคนจากอาณาจักรแห่งแสง สายตาทุกคู่จับจ้องมาที่เด็กน้อยคนหนึ่งที่ห้องของแขกพิเศษ ร้านประกายดาราเองก็มีนักปรุงยาที่เก่งอาจเช่นกัน การที่ต้องการบุปผาพิษเจ็ดรัตติกาลนั้นมิใช่เรื่องแปลกอันใด แต่การเสนอราคาที่มากมายขนาดนี้  เหมือนว่าจำนวนเงินเท่านี้ไม่ได้มีคุณค่าอันใดกับเขาเลยงั้นหรือ    สีหน้าของคนจากอาณาจักรแห่งแสงบิดเบี้ยวจนดูมิได้

 

 

 

                         "เจ้า!!! ข้าขอเสนอ..." ตัวแทนจากอาณาจักรแห่งแสงถึงกับเอ่ยออกมาด้วยโทสะ พร้อมทั้งกำลังจะเสนอราคาสู้ แต่ก็ยังมิทันใดเสียงของปีเตอร์ก็แทรกขึ้นมาอีกครั้ง

 

 

                         "สี่หมื่นเจ็ดพันล้านเหรียญทอง!!!" เสียงปีเตอร์เอ่ยดังขึ้นมา ราคาประมูลขนาดนี้นับว่ามากมายมหาศาลอย่างมาก พวกมันที่สูญเสียเงินไปเป็นจำนวนมากแล้วคงไม่อาจต่อสู้ราคาได้อีก หากพวกมันเสนออีก ปีเตอร์คงดึงราคาไปถึงห้าหมื่นล้านเหรียญทองอย่างแน่นอน ด้วยเม็ดเงินจำนวนมากเช่นนี้ ไม่ได้สร้างผลกระทบอะไรมากมายต่อร้านประกายดาราของเขาแม้แต่น้อย ไม่ว่าอย่างไร ยาก็ขายออกทุกวันอยู่แล้ว  การจะหาเงินจำนวนเท่าที่เสียไป ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอันใดนัก  สีหน้าของพวกมันหม่นหมองลงอย่างยิ่ง หรือว่าการที่ปีเตอร์เอาตำราสร้างโกเลมออกมาขายจะเป็นการตัดเงินพวกมันตั้งแต่แรก

 

    

 

                         "เช่นนั้นหากไม่มีใครเสนอราคาต่อ บุปผาพิษเจ็ดรัตติกาลก็ตกเป็นของร้านประกายดาราค่ะ"  เซน่ากล่าวด้วยน้ำเสียงสดใส ผ่อนคลายบรรยากาศที่ตึงเครียดเมื่อครู่ เม็ดเงินที่ทางโรงประมูลได้ในครั้งนี้ นับว่ามีจำนวนมากมายมหาศาลอย่างยิ่ง  ปีเตอร์ในแกสทอนออกไปจัดการเรื่องสิ่งของที่เขาประมูลมาได้ในวันนี้ หลังจากหักเงินที่ขายตำราสร้างโกเลมไปแล้ว ปีเตอร์ต้องจ่ายอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนต่างที่ต้องจ่ายไม่ได้ทำให้ปีเตอร์รู้สึกอะไรมากนัก

 

 

          ทั้งสองเดินออกมาจากโรงประมูลแห่งแสงและตรงกับไปยังร้านประกายดาราโดยทันที  สายตาของผู้คนภายในเมืองจับจ้องมาทางเด็กน้อยที่เดินนำหน้าผู้ดูแลร้านประกายดาราอย่างแกสทอน ข่าวลือว่าปีเตอร์เป็นเจ้าของที่แท้จริงของร้านประกายดาราแพร่กระจายออกไปราวกับไฟลามทุ่ง ไหนเลยจะคาดคิดว่าเด็กอายุเพียงเท่านี้จะสามารถสร้างอิทธิพลขนาดใหญ่ขึ้นมาได้

 

 

          เขาทั้งสองหาได้สนใจกับสายตาหรือเสียงซุบซิบนินทาของผู้คนไม่  เพียงไม่นานก็มาถึงร้านประกายดารา ที่แม้จะเป็นเวลาบ่ายแก่แล้วผู้คนก็ยังครึกคักเหมือนเดิม  พวกเขามาเลือกซื้อยารักษาบาดแผลเป็นส่วนใหญ่  และส่วนมากจะเป็นพวกทหารรับจ้างขาประจำในระแวกนี้ที่แวะเวียนมาซื้อเม็ดยาเป็นประจำ พวกมันเห็นปีเตอร์และแกสทอนเดินเข้ามาภายในร้าน ก็ส่งยิ้มให้ทั้งสองคนอย่างคุ้นเคย  ปีเตอร์หันไปยิ้มให้เล็กน้อยแล้วเดินขึ้นไปที่ชั้นสาม

 

 

                   ห้ามใครรบกวนข้าเป็นอันขาด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นห้ามใครขึ้นไปที่ชั้นที่สามเด็ดขาดปีเตอร์เอ่ยเสียงเรียบและเดินขึ้นไปยังชั้นที่สามของร้านประกายดารา  การที่เขาออกคำสั่งไปแบบนั้นเพื่อป้องกันมิให้ใครได้รับอันตรายจากพิษของบุปผาพิษเจ็ดรัตติกาล เดิมที่แล้วเหตุที่มันได้ชื่อเช่นนี้เป็นเพราะว่า ปกติดอกไม้ชนิดนี้จะเป็นดอกตูม ซึ่งไม่มีพิษอะไร  แต่ในทุก ๆ ครึ่งปีมันจะบานออกแค่เพียงเจ็ดคืนเท่านั้น และในขณะที่มันบานจะมีพิษร้ายแรงอย่างมากด้วย ปีเตอร์ก็สงสัยเช่นกันว่าใครกันที่มีความสามารถในการเก็บดอกไม้ชนิดนี้ และค้นพบมันได้อย่างไร  แต่คิดไปก็เสียเวลาไปโดยใช่เหตุ

 

 

          เมื่อเขาเดินขึ้นมาถึงชั้นที่สาม ปีเตอร์ก็ลงมือเขียนอักขระเวทป้องกันการรั่วไหลของพิษ  หากเกิดอะไรผิดพลาดไม่คาดฝันขึ้น จะได้ไม่เกิดอันตรายใด ๆ ต่อบุคคลภายนอก เขาเดินมายังวงเวทปรุงยาที่ใจกลางห้อง วัตถุดิบถูกนำออกมาเตรียมการ ยาชนิดแรกที่เขาจะปรุงมันขึ้นมาก็คือ ยาสลายพิษอสูรเม็ดยาระดับหก หรือ เม็ดยาระดับตำนาน ปีเตอร์มันใจว่าจะสามารถปรุงมันขึ้นมาได้อย่างแน่นอน วัตถุดิบในการปรุงมันประกอบไปด้วย บุปผาพิษเจ็ดรัตติกาล, ดอกลมหายใจอสูร, ผลึกแก้วร้อยราตรี และดอกเพลิงวิญญาณ    วัตถุดิบทั้งสี่สามารถปรุงยาสลายพิษอสูร ที่สามารถสลายพิษจากยาพิษที่ต่ำกว่าระดับเจ็ด หรือพิษจากสัตว์อสูรระดับเจ็ดลงมาได้แทบทุกชนิด ยกเว้นพิษจากเผ่าเทพที่ต้องใช้ยาแก้เฉพาะ

 

 

          บทเวทอัญเชิญสัตว์อสูรก็ถูกร่ายออกมา  อาชาศึกเพลิงอสูรปรากฏกายขึ้นอย่างสง่างาม มันมองมาทางปีเตอร์ก่อนที่เขามาออดอ้อนด้วยความน่าเอ็นดู  พอก่อนน่าอาชาน้อย  ครั้งนี้ที่ข้าอัญเชิญเจ้าออกมา ข้าอยากให้เจ้าช่วยเพิ่มพลังเพลิงให้กับข้าหน่อยน่ะปีเตอร์เอ่ยอย่างนุ่มนวลพร้อมทั้งลูบหัวของมันด้วยความเอ็นดู จากนั้นเขาก็หันกลับมาที่วงเวทปรุงยา อาชาน้อยของเขาเดินเข้ามาใกล้ ละอองสีแดงล่องลอยออกมาจากตัวของมันตรงเข้าสู่ร่างของปีเตอร์  กายของเด็กน้อยปกคลุมด้วยแสงสีแดงจาง ๆ บัดนี้ระดับความเข้าใจธาตุไฟของปีเตอร์เข้าสู่ระดับเก้าชั่วคราว 

 

 

          เปลวเพลิงถูกจุดขึ้นอย่างร้อนแรงลุกไหม้ไปทั่ววงเวทปรุงยา ความร้อนในบรรยากาศขณะนี้พุ่งสูงขึ้นอย่างมาก เม็ดเหงื่อผุดขึ้นบนใบหน้าของเด็กน้อย วัตถุดิบทั้งสี่ลอยขึ้นกลางอากาศ ปีเตอร์ส่งเปลวเพลิงอันร้อนแรงเข้าหลอมละลายดอกเพลิงวิญญาณ และ ผลึกแก้วร้อยราตรีเป็นอันดับแรก เปลวเพลิงอันร้อนแรงหลอมละลายพวกมันจนค่อย ๆ กลายเป็นของเหลว  เวลาล่วงเลยไปกว่าหนึ่งชั่วโมงก็สามารถหลอมละลายวัตถุทั้งสองเสร็จ จากนั้นจึงส่งเปลวไฟอ่อน ๆ ไปหลอมดอกลมหายใจอสูร ที่บอบบาง ใช้เวลาเพียงชั่วอึดใจก็สามารถหลอมละลายแล้วเสร็จ

 

 

          จนมาถึงวัตถุดิบชิ้นสุดท้าย ปีเตอร์เปิดใช้กายาแห่งเทพอสูรทันที เพื่อป้องกันไอพิษบาง ๆ ที่อาจจะแผ่ออกมาขณะเหลว พลังจิตวิญญาณทุกใช้อย่างเตรียมกำลังครอบคลุมบุปผาพิษเจ็ดรัตติกาลเอาไว้ เปลวเพลิงระดับเก้าอันร้อนแรงพุ่งจู่โจมมันทันที เปลวเพลิงเริ่มหลอมละลายมันทีละน้อย ไอพิษล่องลอยออกมาจากการหลอมละลาย ส่วนใหญ่จะถูกกักอยู่ภายในพลังจิตวิญญาณ มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่เล็ดรอดออกมากระทบผิวของปีเตอร์ แต่หาได้ทำอันตรายใด ๆ กับเขา แววตาของอาชาน้อยจ้องมองที่ไอพิษด้วยท่าทีตื่นตะหนกเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้เดินหนีไปไหน

 

 

          ใช้เวลาหล่อหลอมไปกว่าสี่ชั่วโมงกว่าบุปผาพิษเจ็ดรัตติกาลจะกลายเป็นของเหลวทั้งหมด เมื่อมันอยู่ในรูปของของเหลวแล้ว ไอพิษก็พลันสลายหายไปเช่นกัน ของเหลวสีดำคล้ำร่วงหล่นลงสู่พื้นเป็นขั้นตอนการขจัดสิ่งเจือปนออกจากวัตถุดิบ ปีเตอร์วาดมือขึ้นไปบนอากาศของเหลวทั้งสี่เริ่มหล่อหลอมเข้าหากันจนกลายเป็นเม็ดยาที่บริสุทธิ์ถึงสิบส่วนสีขาวส่องประกายระยิบระยับดุจดวงดารา  ที่มาของร้านประกายดาราส่วนหนึ่งก็เกิดจากเม็ดยาทุกเม็ดที่ขายในร้าน ล้วนส่องประกายดุจดวงดารา แม้เม็ดยาที่บริสุทธิ์ระดับเก้าเองก็ยังมีประกายระยิบระยับออกมาเล็กน้อยเช่นกัน

 

 

          เม็ดยาจำนวนสิบห้าเม็ดล่องลอยอยู่กลางอากาศอย่างงดงาม กลิ่นหอมของมันตลบอบอวนไปทั่วทั้งร้านประกายดารา แม้แต่ผู้คนที่อยู่ในชั้นที่หนึ่งของร้านยังได้กลิ่นมันอย่างชัดเจน บัดนี้เม็ดยาระดับหกได้ถือกำเนิดขึ้นอย่างแท้จริงแล้วในดินแดนแห่งนี้  ปีเตอร์ฉายแววตาที่เหนื่อยล้าออกมาเล็กน้อย การหลอมยาระดับหกนับว่ากินพลังงานของเขาไปมากทีเดียว ปีเตอร์เก็บเม็ดยาเหล่านั้นลงกล่องอย่างดี เพื่อรักษาคุณภาพของเม็ดยาเอาไว้

 

          การปรุงยาชนิดที่สองได้เริ่มขึ้นทันที ชื่อของมันคือ ยาพิษอสูรกร่อนวิญญาณยาพิษระดับหกที่สามารถล้มอสูรระดับเจ็ดได้ในพริบตา  ยาพิษจะตรงเข้าโจมตีจิตวิญญาณและแก่นพลังเวทย์ของอสูรตนนั้น แม้มันจะสามารถล้มได้ในพริบตา แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการที่ผลึกแก่นแท้ของอสูรตนนั้นจะถูกทำลายไป สมควรที่จะใช้ในยามคับขันเท่านั้น  วัตถุดิบประกอบไปด้วย บุปผาพิษเจ็ดรัตติกาล, ดอกกระดูกอสูร, ดอกวิญญาณสิ้นสุด และ ต้นละอองพิษเขียว 

 

 

          เปลวเพลิงถูกจุดให้ลุกโหมเช่นเดิม การหลอมวัตถุดิบดำเนินไปเฉกเช่นการปรุงยาก่อนหน้านี้ แต่เพียงครั้งนี้เป็นการปรุงยาพิษซึ่งง่ายกว่าเล็กน้อย เวลาล่วงเลยผ่านไปได้สามชั่วโมงกว่าก็เสร็จสิ้น เม็ดยาสีเขียวเปล่งประกาย กลิ่นอายของพิษร้ายสามารถสัมผัสได้อย่างชัดเจน เม็ดยาพิษห้าเม็ดล่องลอยกลางอากาศดุจดวงดาราบนฟากฟ้า  แม้ว่ามันจะปรุงง่ายกว่ายาแก้ แต่ผลผลิตที่ได้ก็ไม่ได้มีมากมายนัก แต่เพียงห้าเม็ดก็นับว่าสั่นสะเทือนดินแดนแห่งนี้ได้  เขานำมันบรรจุในกล่องที่สร้างขึ้นมาอย่างดี แล้วเก็บไว้ภายในลูกแก้วมิติของตนเอง

 

 

          ปีเตอร์ทรุดลงกับพื้นด้วยความเหนื่อยล้า ก่อนที่จะค่อย ๆ นอนราบไปกลับพื้น ทั้งพลังเวทย์และพลังจิตวิญญาณถูกใช้ออกอย่างมหาศาล อาชาน้อยเห็นดังนั้นก็ตกใจแล้ววิ่งลงไปด้านล่างทันที แกสทอนตกใจเล็กน้อยกับอาชาศึกเพลิงอสูรที่วิ่งลงมาจากชั้นที่สาม มันตรงเข้ามาหาแกสทอนพร้อมทั้งกัดชายเสื้อของเขาและดึงเขาให้ตามขึ้นไป  ภายในใจของแกสทอนตื่นตะหนกอย่างยิ่ง มันอาจจะเกิดอะไรขึ้นกับนายน้อยของเขาก็เป็นได้  

 

 

          แกสทอนรีบวิ่งขึ้นมาที่ชั้นที่สามก่อนที่จะเห็นปีเตอร์นอนอยู่กับพื้นด้วยท่าทางเหนื่อยล้าอย่างมาก เขาประคองปีเตอร์ขึ้นมา นายน้อยเป็นอะไรไหมขอรับเขาเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วงสภาพภายนอกของปีเตอร์ดูแล้วไม่ได้รับบาดเจ็บอันใดเลย เพียงปรากฏอาการเหนื่อยล้าเท่านั้น

 

                   ข้าเพียงฝืนตัวเองไปเล็กน้อยเท่านั้น ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง  นี่คือยาสลายพิษอสูร เม็ดยาระดับหก   หนึ่งเม็ดสามารถเจือของได้สองหมื่นขวด มันจะกลายเป็นยาน้ำสลายพิษอสูร ที่สามารถแก้พิษจากอสูรระดับสี่ลงมาได้ปีเตอร์ยื่นกล่องใส่เม็ดยาจำนวนห้าเม็ดให้กับแกสทอนเพื่อใช้เจือจางและวางขายในร้านประกายดาราของเขา มันจะต้องขายดีอย่างแน่นอน แม้ว่ายาแก้พิษระดับสี่จะพอหาซื้อได้บ้างแต่ความบริสุทธิ์ของมันนั้นน้อยนิดมาก  การที่ร้านเขาวางขายเช่นนี้ย่อมไปรับการตอบรับเป็นอย่างดีแน่นอน

 

         

          ในตอนนี้ปีเตอร์ได้ตกเข้าสู่ห่วงของการหลับใหลเพื่อฟื้นฟูความเหนื่อยล้า อาชาน้อยก็สลายหายไปเรียบร้อยแล้ว แกสทอนอุ้มร่างของเด็กน้อยขึ้นมาไว้ในอ้อมกอดแล้วเดินตรงไปยังห้องนอนของปีเตอร์ ก่อนที่วางเขาลงบนเตียงที่ถูกจัดทำอย่างหรูหราและหนานุ่มเป็นพิเศษ ปีเตอร์เป็นเด็กที่ชอบเตียงนุ่ม ๆ เป็นที่สุด

 

                   ขอบคุณนะครับนายน้อย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.326K ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #1505 pam005 (@pam005) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 15:29

  ขอจิ้นได้มั้ยในฐานะสาววายก็ได้
  #1505
  0
 2. #1178 Ghostmaster_zero (@Ghostmaster_zero) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:35
  นางเอกไม่ต้องมีมันแล้ว!!

  แอลฟ่า นายมัคู่แข่ง!!!
  #1178
  0
 3. #935 Furrow (@maprang00013) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 17:35
  ถ้าไม่แต่งเป็นวาย ขอมีโมเม้น ให้กระชุมกระชวยเอาก็ได้55 //นางเอกอย่าพึ่งเกิดนะ55
  #935
  0
 4. #927 `Pяіdє..® (@pasuta1150) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 13:18
  อย่าอุ้มบ่อยมันเขิน ฟินจะตายแล้ว นางเอกไม่ต้องมีมันแล้วถึงมีมาก็ไม่ฟินแล้วค่า เราถลำลึกกับหนุ่มๆไปแล้ว ลงเรือพร้อมพายเรียบร้อย 555
  #927
  2
  • #927-1 Furrow (@maprang00013) (จากตอนที่ 33)
   27 มกราคม 2562 / 17:32
   ทำไมรู้สึกเหมือนกัน
   #927-1
  • #927-2 promise-of-book (@promise-of-book) (จากตอนที่ 33)
   12 เมษายน 2562 / 16:29
   เห็นด้วย
   #927-2
 5. #915 00armyou00 (@00armyou00) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 14:33
  หล่อเยอะ อุ้มบ่อย เอ็นดูด้วยสายตา Y ทีเถอะ ><
  #915
  0
 6. #912 PrinceAsoon (@PrinceAsoon) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 10:45

  Yนะจะฟินมาดครับ
  #912
  1
 7. #764 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 16:29
  อุ้มบ่อยๆก็ชิปนะเว้ย ไม่ต้องมีมันหรอกนางเอกอ่ะ
  #764
  0
 8. วันที่ 14 มกราคม 2562 / 07:20
  ยังงงเรื่องตำราโกเลมตกลงเนื้อหาการทำของจริงมันจะไม่แย่เอาเหรอ
  #742
  0
 9. #681 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 17:27
  โธ่ นึกว่าจะมีแต่แอลฟ่าที่ได้อุ้มนายน้อยเสียอีก =3=
  #681
  0
 10. #461 namtip_1999 (@namtip_1999) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 22:06
  อ๊ายยยยย ฟินนนน
  #461
  0
 11. #447 orzro (@orzro) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 11:39
  อย่าY กุขอ กุเกรียดพวกผิดเพศ
  #447
  11
  • #447-7 PrinceAsoon (@PrinceAsoon) (จากตอนที่ 33)
   26 มกราคม 2562 / 10:44
   ไม่รู้นะว่าเป็นไงมาไงถึงมีความคิดแบบนี้ได้แต่กลุ่มคนที่คุณว่าน่ะเขาก็โดนคนแบบคุณว่ามาเยอะแล้วแหละเพราะงั้นแหละคนที่ถูกมองไม่ดีก็คือคนแบบพวกคุณผมก็ไม่คิดว่าคนแบบพวกคุณจะมาเข้าใจอะไรอยู่แล้วดูจากคำพูดของคุณก็พอจะรู้.ผิดเพศก็ดีกว่าค้ายาหลือฆ่าคนนะครับและถึงจะผิดเพศพวกเขาก็รู้จักมารยาทนะ.
   #447-7
  • #447-10 Furrow (@maprang00013) (จากตอนที่ 33)
   27 มกราคม 2562 / 17:53
   ทั้งที่บอกให้คนอื่นคิดว่า บางคนน่าสงสารทั้งที่เป็นฆาตกร ค้ายา มันน่าคบกว่า โอเคค่ะ ยอมรับว่าคุณพูดคุณให้เหตุผลมาก็ถูกนะคะ แล้วมันต่างอะไรกับคนที่เป็นเกย์เป็นกระเทยค่ะ คนที่เป็นไม่ใช่ทุกคนนะคะที่อยากจะเป็น บางทีสังคมก็กดดัน(ถ้าคุณถูกล่วงละเมิดทางเพศจากผช คุณก็เป็นนะคะเกย์ที่คุณเกลียด=))มันไม่มีทางเลือกมากหรอกค่ะ คุณอาจจะบอกว่าคุณไม่ใช่คนเดียวที่คิดเเบบนี้ถูกค่ะ มีคนคิดเเบบนี้เยอะ แต่การที่คุณพูดไปตามที่คิด นอกถูกคนมองว่าแย่เเล้วมันก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น เหมือนกับคนที่ฆ่าคนตายมีเหตุผลร้อยเเปด สุดท้ายคนที่ตายไปเเล้วก็ตายไปแล้วอยู่ดี

   ที่พิมพ์มาจนถึงตรงนี้ อยากจะบอกเจ้าของเม้นนะคะว่าคุณสามารถคิดหรือทำอะไรก็ได้จะเป็นเรื่องดีหรือไม่ก็ตามมันไม่ผิด แต่ในเมื่อคุณพิมพ์แล้วเเสดงทัศนคติของคุณออกมาให้คนอื่นเห็นเเล้วดูถูกความคิดหรือความชอบคนอื่น มันน่าเกลียดค่ะ

   เราเป็นผญที่เป็นสาววายค่ะ ความไม่ชอบของคุณเราก็ไม่ได้ว่านะคะ แต่เราอยากเตือนว่าสังคมนี้ คนประเภทที่ชอบวาย มันมีเหมือนกันพอๆกับไม่ชอบนะคะ ทำอะไรก็คิดเยอะๆนะ
   #447-10
 12. #227 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 05:29

  ทำไมกูเขิน
  #227
  0
 13. #163 art2442 (@art2442) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 19:57
  อุ้ยยยยละมุน
  #163
  0
 14. #161 umikolakki2 (@umikolakki2) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 12:56

  เรื่องนี้ขอ Y เถอะ...เพราะมันละมุนมากกกกกก
  #161
  0
 15. #148 VT_TV (@VT_TV) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 21:31
  คนกรุ๊ปเลือดY จงแสดงตัวออกมา เพื่อลงเรือลำนี้กับข้า
  #148
  0
 16. #147 Mary Candy (@mayruza) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 20:32
  โอ๊ยแบบ

  อ๊ากกกกทำไมอยากกรี๊ดดดดด //สายวายขอมโนแปป
  #147
  0
 17. #146 Halaluau (@bbkonly) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 11:37
  ทำไมละมุนกับคำขอบคุณนั้นน อ้ากกกกก
  #146
  0
 18. #145 PrawaManonthong (@PrawaManonthong) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 09:45

  รออ่านตอนต่อไปน้าาาาา
  #145
  0