มหาจอมเวทเทพอสูร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 379,670 Views

 • 1,563 Comments

 • 8,499 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  16,149

  Overall
  379,670

ตอนที่ 27 : งานประลอง (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15913
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1308 ครั้ง
  11 ม.ค. 62

บทที่25 งานประลอง (3)

 

          เช้าวันใหม่ เสียงนกน้อยขับขานเช่นเดิม สายลมเย็นพานพัดเข้ามาทางหน้าต่างห้องของปีเตอร์ เด็กน้อยที่ได้นอนอย่างเต็มอิ่ม ลืมตาดวงเล็กๆขึ้นมา ลุกขึ้นจากที่นอนพร้อมทั้งบิดขี้เกลียดเล็กน้อย หลังจากอาบน้ำแต่งตัวแล้วก็เดินลงมาด้านล่าง แอลฟ่า อาร์มันโดว์ และดีออนยืนคอยเขาอยู่แล้ว พวกเขาทั้งสี่คนแต่งกายด้วยชุดเครื่องแบบของโรงเรียน เดินตรงไปยังสนามประลองเมื่อวานนี้ วันนี้เป็นการประลองของนักเรียนปีสอง

 

          ในขณะนี้มิเกลซึ่งเป็นนักเรียนปีสองได้ไปรอที่สนามแข็งขันเพื่อลงทะเบียนก่อนแล้ว ทั้งสี่คนเดินมาจนถึงลานประลองก็จับจองที่นั่งของตนเองที่ใกล้กับขอบลานประลองมากที่สุด เพื่อที่จะได้เห็นการต่อสู้อย่างชัดเจน อีกด้านของสนามประลองก้เป็นที่นั่งของผู้เข้าร่วมชมการประลอง ปีเตอร์เพิ่งจะได้สังเกตุรอบๆสนามประลองแห่งนี้อย่างละเอียดเป็นครั้งแรก เพราะเมื่อวานนี้ เขามัวแต่สนใจกับการประลองของนักเรียนปีหนึ่ง

 

          ในส่วนของที่นั่งด้านบนจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนใหญ่ๆคือ ฝั่งที่นั่งของพวกนักเรียนและฝั่งที่นั่งของคนดู ตรงกลางของทั้งสองฝั่งจะเป็นที่นั่งของพวกอาจารย์ภายในโรงเรียนและแขกอันทรงเกียรติ ปีเตอร์นั่งอยู่ตรงข้ามกับที่นั่งของพวกอาจารย์พอดี  หลังจากที่เวลาผ่านไปกว่าหนึ่งชั่วโมง ทั่วทั้งสนามต่างครึกครื้นขึ้นมา เมื่ออัสตินลอยขึ้นมาจากที่นั่งของตนเอง

 

 

                   สวัสดีแขกผู้มีเกียรติและนักเรียนทุกคน ในวันนี้เป็นวันที่สองของการประลอง จะเป็นการแข่งขันของนักเรียนชั้นปีที่สอง กติกาการแข่งขันก็เช่นเดียวกับนักเรียนชั้นปีที่หนึ่งเมื่อวานนี้

 

                   หากผู้เข้าร่วมการประลองพร้อมแล้ว.......เริ่มได้!!!” อัสตินประกาศเสียงดังกังวาน นักเรียนชั้นปีที่สองของทั้งหกห้อง เดินขึ้นมายังลานประลองของห้องตนเอง มิเกลเป็นนักเรียนของห้องระดับเอ เธอนับว่าทำคะแนนได้ดีในการสอบเลือกห้องตอนที่จะขึ้นปีสอง แต่นั่นก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้เธอได้อยู่ห้องระดับเอส แต่หลังจากที่พบเจอกับปีเตอร์ ความสามารถของเธอก็พัฒนารุดหน้าได้อย่างรวดเร็ว

 

 

          ณ ลานประลองปีสองของห้องระดับเอ มีนักเรียนประมาณสามสิบคน มิเกลเมื่อได้ยินสัญญาณให้เริ่มการประลอง เธอก็ปลดปล่อยพลังเวทย์ในขอบเขตนักเวทย์ขั้นที่แปดออกมา ระดับการบ่มเพาะของเธอรุดหน้าอย่างรวดเร็วจากโอสถของปีเตอร์ ระดับการบ่มเพาะของเธอสามารถอยู่ในระดับต้นของนักเรียนปีสามได้อย่างแน่นอน

 

                   บทเวทย์ระดับกลาง  ธาตุลม : เหยียบนภา!!!” 

 

                   จงออกมาเหยี่ยววายุ

 

          บทเวทย์ธาตุลมระดับกลางถูกร่ายออกมา สายลมแปรปวนรอบกายของสาวน้อยมิเกล สายลมหมุนวนรอบเท้าทั้งสอง  เธอเหยียบและวิ่งไปบนอากาศดุจมีบันไดที่มองไม่เห็นให้เหยียบย่ำขึ้นไปกลางอากาศ ท่ามกลางสายตาจับจ้องของนักเรียนในห้องเดียวกัน เดิมทีแล้วทุกคนต่างรู้ว่ามิเกลเป็นหญิงสาวที่งดงามและมีความสามารถในการปรุงยา นับว่าเป็นคนที่มีพรสวรรค์แต่ไม่คาดคิดว่าจะสามารถใช้บทเวทย์ระดับกลางของธาตุลมที่เป็นธาตุรองของเธอได้ดีขนาดนี้

 

                   บทเวทย์ระดับกลางธาตุลมนั่น ทำไมถึงคล้ายกับของเด็กน้อยคนเมื่อวานนัก ข้าจำได้ว่าโรงเรียนแห่งนี้ไม่ได้สอนเวทย์มนต์แบบนี้นิ  เสียงของผู้ชมคนหนึ่งกล่าวขึ้นด้วยความสงสัย เขามาชมการประลองทุกปี และนักเรียนของที่นี่ก็จะมีบทเวทย์ที่คล้ายๆกัน ที่เรียนจากโรงเรียนแห่งนี้ และบทเวทย์นี้ก็ไม่เคยเห็นอาณาจักรไหนใช้มาก่อนด้วย นับว่าแปลกตาอย่างยิ่ง

 

                   นับเป็นเวทย์ธาตุลมที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก สัมผัสจากพลังธาตุแล้ว มีความเข้าใจอยู่ในระดับที่แปดเลยทีเดียว ทำไมข้าถึงไม่เคยเห็นเด็กคนนี้ในวิชาของข้ากันนะอาจารย์ที่สอนประจำวิชาเวทย์มนต์ธาตุลมกล่าวขึ้น เขามาดูงานประลองวันนี้เป็นวันแรก เขาแปลกใจกับบทเวทย์นี้เล็กน้อย มันเป็นเวทย์มนต์ที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน แม้ว่าเขาจะเป็นผู้เชี่ยวชาญเวทย์มนต์ธาตุลมก็ตาม

 

                  

                   นั่นเป็นเพราะมิเกลเลือกที่จะเข้าเรียนวิชาเวทย์มนต์ธาตุไฟของข้ายังไงล่ะ เวทย์มนต์ธาตุลมของเธอนั้นเป็นเพียงธาตุรองเท่านั้น ธาตุหลักของเธอคือธาตุไฟ และเธอยังเป็นนักปรุงยาในสังกัดของอาจารย์เซโน่อีกด้วยอาจารย์ประจำวิชาเวทย์มนต์ธาตุไฟกล่าวอธิบายให้อาจารย์ท่านนั้นฟัง เขาจ้องมองมาที่อาจารย์เซโน่ที่ในยามนี้ยิ้มแย้มออกมาเล็กน้อย

 

                   โฮ่ นับเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์จริงๆอาจารย์ประจำวิชาเวทย์มนต์ธาตุลมกล่าวชื่นชม เขาอยากได้มิเกลมาเป็นลูกศิษย์ของตนเสียจริง การจะหาเด็กอายุเท่านี้ แต่มีความเข้าใจธาตุลมระดับแปดนับว่าหายากอย่างยิ่ง

 

          กลับมาที่สนามประลองของห้องระดับเอ เมื่อมิเกลล่องลอยอยู่กลางอากาศ หล่อนได้เรียกธนูออกมาซึ่งเป็นอาวุธประจำกายของตนเอง คันธนูเวทย์ที่ถูกปรับแต่งให้มีขนาดเล็กจนคล้ายกับหน้าไม้ เพื่อเพิ่มความคล่องแคล่วในการใช้งาน เธอกระโดดขึ้นไปสูงเหนือลานประลองกว่ายี่สิบเมตร คันธนูถูกดึงจนสุดบทเวทย์ถูกร่ายออกอย่างรวดเร็ว

 

                   บทเวทย์ระดับกลาง  ธาตุไฟ : ศรฝนเพลิง 

 

          ลูกศรเวทย์เปลวเพลิงถูกยิงออกไปนับร้อยดอกในช่วงเวลาไม่กี่อึดใจ มันถูกเสริมด้วยเวทย์ธาตุลมที่แทรกซึมเข้าไปด้านในของลูกศร มันจะเพิ่มความเร็วของการยิงได้ถึงสองเท่า ห่าฝนของลูกศรเพลิงพุ่งทะยานลงมาบนพื้นอย่างรวดเร็ว ดวงตาของนักเรียนห้องระดับเอฉายแววของความตื่นตะลึง บางคนถึงกับขยับตัวไม่ได้กันเลยทีเดียว แต่ยังมีกลุ่มคนที่ยังคงประคองสติของตนเองเอาไว้ได้ สร้างโล่ป้องกันขึ้นมาเบื้องหน้า มันน่าจะพอต้านรับได้บ้าง แม้จะต้องบาดเจ็บเล็กน้อยก็ตาม ห่าฝนธนูเพลิงพุ่งลงมาเบื้องล่างแทบจะทุกตารางนิ้วของสนามประลองห้องระดับเอ  เรียกร้องโหยหวนด้วยความเจ็บดังระงมไปทั่วสนาม ศรเพลิงแผดเผาผิวหนังของนักเรียนหลายคนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส การที่แฝงพลังธาตุลมมาด้วยนั้นทำให้เกิดการเฉือนเนื้อมากขึ้นกว่าเดิม

 

                   เหยี่ยววายุจัดการพวกที่เหลืออยู่ที  

 

          มิเกลออกคำสั่งด้วยใบหน้าที่เย็นชา เธอคงจะซึมซับมาจากปีเตอร์อย่างแน่นอน แม้ในยามปกติจะยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ในการต่อสู้นั้นเมื่อเอาจริง ความเย็นชาเป็นสิ่งจำเป็น ปีเตอร์สั่งสอนเธอจนจำฝังใจเลยทีเดียว เหยี่ยววายุพุ่งทะยานไปยังกลุ่มคนที่ยืนอยู่รวมกันใต้โล่เวทย์ที่สร้างขึ้นมาต้านรับการโจมตีของมิเกล กลุ่มควันยังคงลอยคลุ้งไปทั่วทั้งสนาม ไม่มีใครสังเกตุถึงความเคลื่อนไหวที่รวดเร็วของเหยี่ยววายุ

 

 

                   ฟิ้ววววว!!!!    อ๊ากกกกกก

 

          เสียงคล้ายมีสิ่งใดพุ่งผ่านอากาศด้วยความเร็วสูง จากนั้นก็ปรากฏเสียงร้องของความเจ็บปวดดังขึ้นมาจากกลุ่มคนพวกนั้น แรงลมที่เกิดขึ้นจากเหยี่ยววายุพัดพากลุ่มควันให้จางหายไป สภาพของพวกมันทั้งสิบกว่าคน ลงไปนอนกองกับพื้นรอยบาดแผลของการเฉือนเนื้อที่ลึกกว่าหนึ่งนิ้วปรากฏขึ้นทั่วทั้งตัวของพวกมันสิบกว่าแผล เลือดสดไหลรินออกมาจากบาดแผลเหล่านั้น รอยแผลที่คล้ายกับถูกของมีคมกรีดเฉือน เป็นเวทย์ธาตุลมประจำตัวของเหยี่ยววายุ สายลมคล้ายคมมีดจะหมุนวนอยู่รอบตัวมัน  ยามที่มันพุ่งผ่านศัตรูก็จะสร้างรอบแผลจากคมมีดวายุขึ้น

 

          แพทย์สนามวื่งเข้ามาในลานประลองอย่างรวดเร็ว ผู้ใช้เวทย์รักษากว่าสิบคนเข้าถึงตัวผู้บาดเจ็บที่นอนอยู่ที่พื้น บทเวทย์รักษาอันมีพื้นฐานมาจากธาตุแสงถูกร่ายออกมาเพื่อเยียวยารักษาบาดแผล  การบาดเจ็บหรือพิการเป็นเรื่องปกติในการประลองแต่การที่คนเพียงคนเดียวเอาชนะนักเรียนทั้งห้องเป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมายอย่างยิ่ง

 

                   สนามประลองห้องระดับเอ เสร็จสิ้นการประลอง และมีผู้ผ่านเข้ารอบเพียงคนเดียวอัสตินกล่าวขึ้นเสียงดัง เดิมทีแล้วควรที่จะให้เหลือผู้ประลองสิบคน แต่ก็มีหลายครั้งที่ไม่อาจเป็นเช่นนั้นได้ ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อันใดเลย

 

          ปีเตอร์ละสายตาจากสนามประลองของห้องเอหันไปมองยังห้องระดับเอส ภาพอันตื่นตาตื่นใจเกิดขึ้นบนสนามประลองแห่งนั้น หนึ่งชายหนุ่ม หนึ่งหญิงสาว  พุ่งเข้าโจมตีนักเรียนคนอื่นอย่างสนุกสนานใบหน้ายิ้มแย้มราวกับเล่นสนุก  บทเวทย์ถูกร่ายออกอย่างรวดเร็ว สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง หญิงสาวใช้เวทย์เวทย์วารี  ชายหนุ่มใช้เวทย์สายฟ้า นับว่าเป็นการประสานเสริมพลังธาตุของกันละกันได้เป็นอย่างดี พลังทำลายรุนแรงและสร้างความเสียหายได้สูง  แม้พวกมันทั้งสองจะไม่ได้อัญเชิญอสูรรับใช้ออกมา แต่นักเรียนยี่สิบกว่าคนก็บาดเจ็บสาหัสจนมิอาจขยับตัวได้เลยทีเดียว

 

                   สองคนนั้น เหมือนว่าข้าจะเคยเห็นที่ไหนนะปีเตอร์เอ่ยขึ้นมา เขารู้สึกคุ้นหน้าของทั้งสองคนนี้มาก

 

                   ทั้งสองคนนั้นเป็นนักเรียนเกียรติยศขอรับนายน้อย ผู้ชายชื่อ ซีตาร์ อยู่อันดับที่เก้า และผู้หญิงชื่อ พีตาร์ อยู่อันดับที่สิบ ทั้งสองเป็นพี่น้องกันขอรับแอลฟ่ากล่าวอธิบาย พวกมันทั้งสองนับว่าเป็นนักเรียนเกียรติยศที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของโรงเรียนแห่งนี้ แต่เดิมนักเรียนเกียรติยศส่วนใหญ่จะเป็นพวกนักเรียนปีสามหรือปีสี่

 

                   ดูท่าแล้ว มิเกลคงหมดโอกาสชนะเสียแล้วปีเตอร์กล่าวอย่างแผ่วเบา เขานั้นรู้พลังฝีมือของมิเกลเป็นอย่างดี การที่มิเกลจะรับมือทั้งสองคนได้นั้นรับว่ายากเย็นอย่างยิ่ง ยิ่งพวกมันทั้งสองยังไม่อัญเชิญอสูรรับใช้ออกมา การจะประเมินพลังรบที่สูงอยู่แล้วในตอนนี้นับว่าน่าหวั่นเกรงอย่างยิ่ง

 

          เวลาผ่านไปประมาณสิบนาที ที่ลานประลองของห้องระดับเอส ก็เหลือผู้ชนะอยู่เพียงแค่สองคนเท่านั้น นั่นคือ ซีตาร์กับพีตาร์ สภาพของนักเรียนคนอื่นๆนับว่าย่ำแย่ แต่ก็ไม่ถึงกับเสียชีวิต เพียงมองด้วยตาก็รู้แล้วว่า การที่ทั้งสองจะสังหารนักเรียนคนอื่นนับว่าเป็นเรื่องง่ายดาย พวกมันเพียงแค่ออมมือไว้เท่านั้น  แพทย์สนามก็ทำหน้าที่ในการปฐมพยาบาลต่อไป   ในขณะนี้ทุกสนามประลองของนักเรียนปีสองทำการต่อสู้เสร็จสิ้นกันหมดแล้ว อัสตินประกาศในมารวมตัวกัน

 

         

          ณ ลานประลองใหญ่ นักเรียนตัวแทนจากห้องอื่น เหลืออยู่ประมาณห้องละห้าถึงแปดคน ห้องระดับเอมีหนึ่งคน  ห้องระดับเอสมีสองคน บรรยาอันตรึงเครียดแผ่กระจายออกไปทั่ว นักเรียนที่ผ่านเข้ารอบมารู้เป็นอย่างดีว่าความหวังในการเอาชนะนักเรียนเกียรติยศทั้งสองคนนั้นริบหรี่อย่างยิ่ง แม้แต่มิเกลเองที่ฝีมือพัฒนาขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ยังรู้สึกหวั่นใจ ใครๆต่างก็รู้ดีว่า ชื่อของนักเรียนเกียรติยศไม่ได้มีไว้แค่ประดับเพื่อความสวยหรูหราเพียงอย่างเดียว แต่ยังการันตีถึงระดับพลังฝีมืออีกด้วย

 

 

                   การประลองเพื่อหาตัวแทนของระดับชั้นปีสองเริ่มได้!!!!” อัสตินประกาศเริ่มการประลอง ผู้คนต่างส่งเสียงเชียร์กันดังสนั่น สนามประลองขนาดใหญ่ด้านล่างกำลังจะเกิดการปะทะเดือดขึ้นอีกครั้ง นักเรียนสองคนคือ ซีตาร์กับพีตาร์จ้องหน้ากันก่อนจะยิ้มเล็กน้อย ชั่วพริบตาการร่ายบทเวทย์ก็เริ่มขึ้น กระแสสายฟ้าพุ่งออกจากมือของชายหนุ่มอย่างรวดเร็ว

 

                   บทเวทย์ระดับพื้นฐาน  ธาตุสายฟ้า : แส้สายฟ้า   ตูมมมมมมม!!!

 

          กระแสสายฟ้าพุ่งออกไปอย่างรวดเร็วจนแทบมองตามไม่ทัน มันพุ่งเข้าหามิเกลที่กำลังจะร่ายบทเวทย์เหยียบนภาเพื่อหลบการโจมตี แต่บทเวทย์สายฟ้าของฝ่ายตรงข้ามถูกร่ายออกอย่างรวดเร็วและเชี่ยวชาญอย่างยิ่ง เธอจนไม่อาจที่จะหลบพ้น สายฟ้ากระแทกเข้ากับตัวเธออย่างจัง แรงระเบิดของมันส่งร่างของเธอพุ่งไปทางด้านหลังกว่าห้าเมตร  พีตาร์เคลื่อนที่มาด้านหลังของมิเกลพร้อมร่ายบทเวทย์อย่างรวดเร็ว

 

                   บทเวทย์ระดับกลาง ธาตุน้ำ : คุกขังวารี

 

          บอลน้ำขนาดใหญ่เข้าปกคลุมรอบตัวของมิเกล มันมีอำนาจในการสะกดการเคลื่อนไหวของศัตรู มิเกลพยายามที่จะรีบเร้นพลังเวทย์เพื่อให้หลุดออกมาจากการพันธนาการ แต่แส้สายฟ้าก็พุ่งตรงมาทางเธออีกหลายสาย คุกขังวารีธาตุน้ำเป็นสื่อกลางทางไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี  กระแสไฟฟ้าโจมตีมิเกลอย่างต่อเนื่อง ท่าทางของเธอทรมานอย่างมาก แต่เสียงก็ไม่อาจหลุดรอดออกมา การประสานของวารีและสายฟ้านับว่าทำได้เป็นอย่างดี  มิเกลรีดเร้นพลังเวทย์ทั้งหมดแล้วระเบิดออกมาทีคราวเดียว

 

                   ตูมมม!!!

 

          คุกขังวารีระเบิดออก ร่างของสาวน้อยล่วงหล่นลงมาบนพื้น สภาพของเธอนั้นไม่ต่างอะไรกับเศษผ้าเพียงไม่กี่ชิ้นที่ปิดบังตัวเธอเอาไว้ การรีดเร้นพลังเวทย์เมื่อครู่สร้างความเสียหายต่อร่างกายของเธอเองด้วย เมื่อซ้ายยกขึ้นมาปิดบังส่วนอกของเธอเอาไว้  สภาพกึ่งนั่งกึ่งนอนของเธอไม่ต่างอะไรกับลูกแมวน้อยกลางฝูงหมาป่า พลังเวทย์ถูกใช้ไปจนหมดสิ้น

 

                   ฮ่า ฮ่า ฮ่า สภาพนั่นมันอะไรกัน แทบจะดูไม่ได้เลยนิ เศษผ้าพวกนั้นกำจัดมันให้สิ้นไปเลยทีไหมพีตาร์ซีตาร์หัวเราะอย่างสนุกสนาน หน้าตาอันหื่นกระหายบ่งบอกถึงความต้องการอันชั่วร้ายของมัน แม้ไม่อาจสังหารได้ แต่อย่างน้อยการได้เห็นเนื้อหนังของเด็กสาวตัวน้อยก็นับว่าเป็นกำไรอย่างยิ่ง

 

                   เหอะ เหอะ แล้วแต่พี่เถอะพีตาร์กล่าวพร้อมกับเดินตรงไปทางนักเรียนที่เหลือ พวกมันกำลังไร้ซึ่งสติกับภาพที่เห็นตรงหน้า เมื่อพวกมันเห็นหญิงสาวกำลังเดินตรงมาทางพวกมัน ความหวาดกลัวก็เกิดขึ้นในใจ  พวกที่เหลือจึงขอยอมแพ้ในทันที อย่างไรเสียการที่ไม่อาจต่อกรกับนักเรียนเกียรติยศก็ไม่นับว่าเป็นอย่างไร้ศักดิ์ศรีอันใดเลย

 

          ในขณะนั้นกระแสไฟฟ้าหลายสิบเส้นที่ถูกร่ายออกมาโดยซีตาร์ก็พุ่งตรงมายังมิเกลอย่างรวดเร็ว  ดวงตาของมิเกลเบิกกว้างออก ในการต่อสู้นี้เธอยังมิทันได้ต่อสู้ก็พ่ายแพ้จนดูไม่ได้เสียแล้ว ในใจคิดแต่เพียงว่าจะทำให้นายน้อยต้องผิดหวังกับตนเองที่ไม่อาจแสดงผลของการฝึกที่ผ่านมาได้ แต่ทันใดนั้นในหัวก็มีเสียงของปีเตอร์บอกให้เธอยอมแพ้    ท่ามกลางความขมขื่นที่เกิดขึ้นทำให้เธอไม่อยากที่จะยอมแพ้พวกมันทั้งสอง แต่ก็ไม่เหลือความหวังที่จะชนะศึกในครั้งแล้ว พลังเวทย์ก็ไม่เหลือแม้แต่น้อยแล้วเช่นกัน

 

                   ข้าขอยอมแพ้....มิเกลกล่าวออกมาพร้อมทั้งน้ำตา แต่เหมือนจะมิทันการเสียแล้ว เมื่อสายฟ้าหลายสิบเส้นอยู่ห่างจากเธอไม่ถึงหนึ่งเมตร กรรมการสนามเตรียมพุ่งเข้ามาหยุดยั้งแต่ก็เหมือนจะไม่ทันกาลเช่นกัน  แต่ทันใดนั้นเอง เงาของคนสามคนก็ปรากฏขึ้นเบื้องหน้าของมิเกล

 

                   ตูมมมมมมมมมมมม!!!!!!!  


................................


ใครที่จะซื้ออ่านตอนต่อไป ถ้าซื้อแล้วอ่านไม่ได้ให้รีเฟรชหน้านั้นใหม่หนึ่งรอบก็จะอ่านได้ครับ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.308K ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #1502 pasinee2009 (@pasinee2009) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 08:12

  ซื้อแล้วอ่านไม่ได้รีเฟสแล้วด้วยคะ


  #1502
  0
 2. #677 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 16:33
  อยากได้พี่น้องคู่นี้*0*
  #677
  0
 3. #442 BaBa_Oh741 (@BaBa_Oh741) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 09:27
  สนุกมากค่ะ แต่รบกวนคำผิดนิดนึง ขี้เกลียด>ขี้เกียจ นะคะ
  #442
  0
 4. #420 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 18:55
  ไว้อาลัยตอนหน้าเลยคนทั้งสอง..
  #420
  0
 5. #412 TaTar (@tatarlove27) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 10:15
  3ตอน 50c ตกราคาตอนละ 12 บ.เลยอ่ะ ราคานี้ซื้อแปลจีนดังๆแทนได้เลยนะ...
  #412
  1
  • #412-1 TaTar (@tatarlove27) (จากตอนที่ 27)
   28 ธันวาคม 2561 / 10:16
   ได้แปลจีนสิบตอนเลย
   #412-1
 6. #226 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 04:56
  ปีเตอร์ตบแรงนะ
  #226
  0
 7. #106 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 14:16
  เดี๋ยวโดนปีเตอร์ตบแน่
  #106
  0
 8. #105 Tangmo KiD4869 (@kingkid) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 12:48
  อ้ากกกกกก ทำร้ายยยยยย ค้างมากมาย
  #105
  0
 9. #104 Takamina Yuko (@bungtcc) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 12:40

  ค้างๆๆ อัดให้เละเลย ปีเตอร์
  #104
  0
 10. #100 TeeravichNam (@TeeravichNam) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 10:10
  โอ้ยค้างแรงแท้น้อขออีกสองสามตอนได้ไหมครับ
  #100
  0
 11. #98 Newwkak (@Newwkak) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 09:22
  เอื้ออออ
  #98
  0
 12. #97 0987518977 (@0987518977) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 09:22
  ตบมันเลยปีเตอร์ ฆ่ามานนนนนน
  #97
  0