มหาจอมเวทเทพอสูร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 378,681 Views

 • 1,563 Comments

 • 8,450 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15,160

  Overall
  378,681

ตอนที่ 26 : งานประลอง(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15553
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1351 ครั้ง
  7 ต.ค. 61

บทที่ 24  งานประลอง(2)

 

 

                         "เอาละ พวกเรามาเล่นกันเถอะ!!!"

 

 

          ร่างของปีเตอร์ลอยขึ้นมาเหนือพื้นประมาณห้าเมตรด้วยบทเวทย์ระดับกลางธาตุความมืด  'บิดเบือนแรงโน้มถ่วง' เขาลดแรงโน้มถ่วงของตนเองลงเพื่อใช้ในการลอยตัว และใช้บทเวทย์ธาตุลมระดับกลาง 'เหยียบนภา' ในการเคลื่อนที่ไปบนอากาศ และในขณะนี้ลูกไฟลูกใหญ่ได้ลุกไหม้ลอยอยู่ที่ปลายไม้กายสิทธิ์ของเขาด้วยบทเวทย์พื้นฐานธาตุไฟ 'เพลิงแผดเผา' ด้วยพลังเพียงสองส่วนของเขาก็สามารถเล่นงานพวกนักเรียนระดับกลางถึงระดับต่ำของห้องระดับเอสได้อย่างไม่ยากเย็นอันใด

 

 

          ด้วยวิธีการที่เขาจะใช้นี้ คงเป็นวิธีในการจบการต่อสู้ได้รวดเร็วที่สุด และสามารถคัดเลือกคนที่มีความสามารถในการต่อสู้ มีทักษะและไหวพริบที่ดีได้ แต่กับพวกระดับต่ำ พวกมันคงจะบาดเจ็บไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว  ปีเตอร์ยิ้มเล็กน้อยและทอดสายตาลงมาเบื้องล่างดุจจ้องมองมดปลวก บัดนี้ตัวตนของเขาดุจดั่งเทพพระเจ้าก็มิปาน

 

 

                         "หากใครสามารถป้องกัน หรือรอดจากการโจมตีนี้ได้ ก็ถือว่าเป็นผู้โชคดีแล้วกันนะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า" ปีเตอร์กล่าวเสียงดัง พร้อมทั้งยิ้มแย้มอย่างน่าหวาดกลัว แววตาดุจเด็กน้อยที่กำลังสนุกกับการละเล่น

 

 

                         "นั่นเขาจะทำอะไร!!!" ลิเนร่า กล่าวขึ้นด้วยท่าทีตื่นตะหนกเมื่อเห็นลูกไฟและคำพูดของปีเตอร์ นางเริ่มที่จะหวาดกลัวการกระทำของเด็กน้อยเบื้องหน้าที่ดูเหมือนกำลังจะเล่นสนุกอะไรบางอย่าง แต่นางเข้าใจเป็นอย่างดีว่า ปีเตอร์นั้นแข็งแกร่งอย่างมาก หากเขาเอาจริงไม่แน่ว่าอาจจะไม่มีนักเรียนปีหนึ่งคนใดเอาชนะเขาได้เลยด้วยซ้ำ

 

 

                         "ทุกคนระวังตัวไว้!!!" อัลเฟรดตะโกนขึ้นเสียงดัง ทุกคนที่ได้ยินต่างก็หน้าถอดสี แม้แต่ตัวอัลเฟรดเองก็ยังหวั่นใจแปลกๆกับการกระทำของปีเตอร์

 

                         

                         "เริ่มเลยละกัน!!!!"  ฟิ้วววว  ฟิ้วววว ฟิ้วววว ฟิ้วววว    อ๊ากกกกกกกกก

 

 

 

          ปีเตอร์ขว้างลูกบอลไฟลงไปเบื้องล่างติดต่อกันหลายลูก พร้อมทั้งส่งเสียงหัวเราะออกมาอย่างสนุกสนาน ดวงตาของนักเรียนห้องระดับเอสทุกคนเบิกกว้างตะลึงกับภาพที่เกิดขึ้น ลูกไฟนับสิบลูกล่วงหล่นลงจากฟ้า บางคนที่ตื่นตกใจจนไม่มีสติก็ยืนแข็งค้างจนทำอะไรไม่ถูก  ลิเนร่า และ มิวเฟียส ให้สัตว์อสูรอัญเชิญของตนเองมาบังพวกมันเอาไว้จากลูกไฟที่ล่วงหล่นลงมา เนื่องจากทั้งจิ้งจอกเพลิงและซาลามันเดอร์อัคคี เป็นอสูรธาตุไฟจึงสามารถลดความเสียหายที่เกิดจากธาตุไฟได้ดีระดับหนึ่ง

 

 

          ทางด้านจัสมินใช้หงส์เหมันต์ของนางเสริมพลังโล่น้ำแข็งใช้ต้านทานเปลวเพลิง  อัลเฟรดสร้างกำแพงดินขึ้นมาห่อหุ้มตนเอง ลูเซียสขึ้นขี่กริฟฟินทำให้รอดจากการโจมตี มีนักเรียนอีกบางกลุ่มที่มีไหวพริบดีหาวิธีตั้งรับได้ทันท่วงที  แต่นักเรียนส่วนมากแล้วโดนลุกไฟเล่นงานและทำให้เกิดอาการบาดเจ็บจนไม่สามารถแข่งขันต่อได้  ทำได้เพียงส่งเสียงร้องออกมาอย่างทรมาน

 

 

                         "แข็งแกร่ง แข็งแกร่งมาก"

 

 

                         "ดูเหมือนว่าเขาจะยังไม่ได้ใช้พลังจริงๆด้วยซ้ำ"

 

 

                         "เด็กคนนั้นเป็นใครกัน"

 

 

                         "เขาใช้เวทย์ได้กี่ธาตุกันแน่    เด็กคนนั้นเป็นใคร เจ้าไปสืบมาซิ"

 

    

          เสียงอันประหลาดใจและตื่นตะลึงของเหล่าคนดูดังขึ้นระงม พวกมันไม่รู้ว่าเด็กคนนี้ที่อายุเพียงเจ็ดปีจะสามารถใช้บทเวทย์ได้ถึงสามธาตุแล้ว แถมในการประลองนี้ ดูเหมือนว่าเขาจะยังไม่ใช้พลังไม่ถึงครึ่งด้วยซ้ำ ตอนนี้สภาพนักเรียนกว่าสี่สิบคนของห้องระดับเอสได้ลงไปนอนกองกับพื้น ทั้งคน ทั้งอสูรรับใช้ที่ยังไม่หายไปเนื่องจากเจ้าของมันยังไม่หมดสติ ต่างก็ได้รับบาดเจ็บ บางก็สาหัสแต่ไม่ถึงตาย กลุ่มควันจากเปลวไฟจางหายลงไปบ้างแล้ว นักเรียนบนสนามในตอนนี้เหลืออยู่ทั้งหมดสิบสองคนรวมถึงปีเตอร์

 

          เขาจับจ้องนักเรียนสองคนที่ใช้เวทย์ประสานของน้ำและดินสร้างเป็นกำแพงโคลน ปกป้องตัวเองไว้ แต่ด้วยความรุงแรงของเปลวไฟ สภาพของกำแพงโคลนก็ย่ำแย่พอๆกับเจ้าของมันทั้งสอง สภาพของทั้งสองคนบาดเจ็บหนักพอสมควร จนแทบจะยืนไม่ไหวแล้วด้วยซ้ำ  ส่วนอีกเก้าคนที่เหลือคือผู้ที่เป็นอันดับต้นๆของห้อง สภาพของพวกมันดาบเจ็บเล็กน้อย

 

                   อัลเฟรด ข้าให้เจ้าจัดการสองคนนั้น การแข่งรอบนี้จะได้จบลงเสียทีปีเตอร์กล่าวขึ้นพร้อมทั้งมองหน้าอัลเฟรด ที่มีคราบเขม่าควันเปื้อนใบหน้าเล็กน้อย เมื่อได้ยินที่ปีเตอร์บอกมันก็มีสีหน้าไม่สบอารมณ์เล็กน้อย ก่อนที่จะวิ่งเข้าไปชกด้วยพลังเวทย์อย่างแรง จนทำให้ทั้งสองคนนั้นล้มหมดสติไป

 

                    ได้ประลองของห้องเรียนระดับเอสจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วอัสตินกล่าวเสียงดังเพื่อให้คนที่ชมการประลองทุกคนได้ยิน พวกมันยังตื่นตะลึงกับภาพที่เกิดขึ้นเล็กน้อย เมื่อเวลาผ่านไปกว่าหนึ่งชั่วโมง การประลองของทั้งห้าห้องก็จบลงแล้ว

 

                   แกนะแก ไอ้ปีเตอร์ ทำบ้าอะไรของแกหะ พวกข้าเกือบจะโดนลูกหลงแล้วนะอัลเฟรดกล่าวอย่างโมโห ทุกคนของจ้องมองมาทางปีเตอร์ หากพวกเขาไม่มีไหวพริบและการตัดสินใจที่เด็ดขาด พวกมันคงจะตกรอบแล้วอย่างแน่นอน

 

                   อย่ามาทำปากดี!!! ถ้าพวกแกอ่อนแอขนาดนั้นก็เป็นได้แค่หนอนแมลงที่ฉันจะขยี้ทิ้งปีเตอร์ตวาดเสียงดังพร้อมทั้งปลดปล่อยพลังเวทย์ออกมา  พวกมันเมื่อสัมผัสถึงแรงกดดันพลังเวทย์ที่มากกว่าขอบเขตของตนเองถึงหนึ่งระดับ หน้าก็ถอดสีเล็กน้อย อัลเฟรดพูดอะไรไม่ออก มันคิดว่าหากปีเตอร์จะทำให้พวกมันลงไปนอนกองกับพื้นก็มีความเป็นไปได้สูงทีเดียว วันนี้มันได้สัมผัสถึงความแข็งแกร่งของปีเตอร์ด้วยสองตาของตนเอง จากนี้มันคงไม่กล้าทำอะไรปีเตอร์อีกแล้ว

 

                   มาถึงการแข่งขันในรอบสุดท้ายของระดับชั้นปีที่หนึ่ง จะเป็นการแข่งขันแบบพบกันหมด

 

                   ขอให้นักเรียนทั้งหกสิบคน ขึ้นมาที่ลานประลองใหญ่ด้วย

 

          สิ้นเสียงของอัสติน นักเรียนทั้งหกสิบคนก็ขึ้นมาด้านบนเวที ตัวแทนจากทั้งหกห้อง ห้องละสิบคน  พวกมันจ้องมองมายังนักเรียนห้องระดับเอส ดูเหมือนว่าเป้าหมายในครั้งนี้ของพวกมัน คงคิดที่จะกำจัดนักเรียนของห้องระดับเอสก่อน   แล้วพวกมันค่อยประลองกันเองทีหลัง

 

          แม้ว่านักเรียนของห้องระดับเอสจะเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์และฝีมือที่ไม่ธรรมดา แต่การประลองกับคนห้าสิบคนนับความตึงมืออย่างมาก แต่นั้นคงไม่ใช่สำหรับปีเตอร์ เขายกมือทั้งสองข้างกุมไว้ที่ท้ายทอยของตนเองด้วยท่าทีสบายใจ อีกเก้าคนที่เหลือต่างจ้องมองเขา พวกมันรู้สึกขัดใจกับท่าทีเฉยเมยของปีเตอร์

 

                   เหอะ เหอะ ดูเหมือนว่าห้องระดับเอสก็ไม่ได้มีแต่พวกเก่งๆสินะ ยังมีเด็กตัวกระเปี๊ยกรวมอยู่ด้วย

 

                   ดูท่าทางมันสิ มันคงคิดว่าตัวเองอยู่ห้องระดับเอสแล้วจะเก่งสินะ

 

                   จริงๆด้วยสิ กลับบ้านไปกินนมแม่ไป ฮ่า ฮ่า ฮ่า

 

          พวกมันกลุ่มนั้นเป็นนักเรียนของห้องบี แม้ว่าพวกมันจะหวั่นเกรงห้องระดับเอสอยู่บ้าง แต่เมื่อมันเห็นเด็กน้อยคนหนึ่งที่ไม่รู้สึกรู้ร้อนรู้หนาวอันใดกับการประลองครั้งนี้ มันคิดว่าเด็กคนนี้คงจะโชคดีที่รอดจากการคัดเลือกตอนแรกมาได้ พวกมันกลุ่มนี้ตอนสอบคัดเลือกเข้าเรียน พวกมันนั่งอยู่ท้ายแถวจนไม่ได้สนใจตอนที่ปีเตอร์สอบเลยแม้แต่น้อย มันจึงไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร

 

          แต่สีหน้าของนักเรียนห้องระดับเอสทั้งเก้าคน แปรเปลี่ยนไปอย่างมาก พวกมันรู้ดีว่าการกระตุกหนวดมังกรอย่างปีเตอร์ ผลลัพธ์คงออกมาด้วยการนองเลือดอย่างแน่นอน ปีเตอร์เมื่อได้ยินก็ปรากฏรอบยิ้มออกมาอย่างเยือกเย็น ทั้งเก้าคนถึงกับเดินแหวกออกจากตัวเขาเล็กน้อย ในตอนนี้พวกมันทั้งเก้าแน่ใจถึงผลที่ตามของนักเรียนห้องบีพวกนั้นแล้ว

 

                   การประลองครั้งนี้เป็นแบบพบกันหมดทั้งหกสิบคน หากใครสามารถยืนอยู่เป็นสิบคนสุดท้ายก็จะผ่านเข้ารอบการแข่งขันจริง

 

                   การประลองในรอบสุดท้ายนักเรียนปีหนึ่ง......เริ่มได้!!!” อัสตินประกาศกล่าวเสียงดัง สิ้นเสียงของเขา ร่างเล็กๆพุ่งออกไปอย่างรวดเร็วจากมุมของห้องเรียนระดับเอส

 

                   ฟิ้วววว     เปี๊ยะ!!!  เปี๊ยะ!!! เปี๊ยะ!!! เปี๊ยะ!!!  อ๊ากกกกกกกกกกกก

 

          ปีเตอร์พุ่งออกไปเบื้องหน้าอย่างรวดเร็วด้วยบทเวทย์ระดับกลางธาตุลม เหยียบนภา เขาพุ่งตรงไปยังกลุ่มนักเรียนสิบคนของห้องระดับบี ไม้กายสิทธิ์ของเขาเกิดประกายสายฟ้าขึ้นที่ปลาย มันถูกปลดปล่อยออกไปเมื่อระยะห่างของเขากับพวกมันห่างประมาณห้าเมตร  บทเวทย์สายฟ้าระดับกลาง โซ่สายฟ้าพันธนา ถูกใช้ออกอย่างรวดเร็ว

 

 

          ทั่วทั้งลานประลองต่างจับจ้องมาทางเขา และนักเรียนสิบคนที่ในตอนนี้ลงไปนอนกองกับพื้น ทั่วทั้งร่างปรากฏกระแสไฟฟ้าหลายสายเลื้อยพันไปทั่ว เสียงร้องโหยหวนดังระงม สร้างความน่าเวทนาอย่างยิ่ง ผิวหนังเริ่มที่จะเกิดรอยไหม้เล็กๆจากสายฟ้าที่ช็อตอยู่ตลอดเวลา พวกมันพยายามที่จะลุกหนีแต่ก็ไม่อาจขยับตัวได้  แม้ว่าปีเตอร์จะใช้ออกไปด้วยพลังไม่ถึงสองส่วนก็ตาม ด้วยระดับขอบเขตพลังเวทย์ที่ห่างชั้น บทเวทย์นี้สำหรับพวกมันนับว่าทรงพลังอย่างมาก

 

                   เป็นอย่างไรบ้างเล่า  เด็กน้อยอย่างข้าทำให้เด็กโตอย่างพวกเจ้าต้องกรีดร้องด้วยความทรมานเช่นนี้ได้ พวกเจ้ายังคิดว่าข้าเป็นเด็กตัวกระเปี๊ยกอยู่หรือไม่ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

 

                   พวกเจ้ามันก็เก่งแต่ปาก หาได้มีฝีมือไม่ เศษสวะชั้นต่ำอย่างพวกเจ้า จงนอนกรี๊ดร้องไปด้วยความน่าเวทนาเช่นนี้เถอะ!!!”

 

                   บทเวทย์พื้นฐาน  ธาตุไฟ : เพลิงแผดเผา!!!”   อ๊ากกกกกก

 

          ปีเตอร์ร่ายเวทย์เพลิงแผดเผาออกไป เบื้องหน้าปรากฏร่างของทั้งสิบคนที่นอนกลับพื้น ดิ้นทุรนทุรายด้วยความทรมาน เพลิงแผดเผาที่ถูกร่ายออกด้วยพลังเวทย์เพียงน้อยนิด ไม่อาจสังหารพวกมันได้ ทำได้แค่เพียงแผดเผาผิวหนังส่วนนอกเท่านั้น แต่เพียงเท่านี้พวกมันก็ได้รับความทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัสแล้ว แม้จะอยากเอ่ยความคำว่ายอมแพ้ก็มิอาจทำได้ เสียงที่ออกมาจากปากของพวกมันมีแต่เสียงร้องแห่งความเจ็บปวดเท่านั้น

 

          เวลาผ่านไปเพียงห้านาที ปีเตอร์ก็ได้สลายเวทย์ที่เขาร่ายออกไป สภาพของพวกมันทั้งสิบคนคือผิวหนังทั่วทั้งตัวที่ถูกเพลิงไหม้ เลือดสีแดงสดไหลซึมออกมาจากบาดแผล สภาพของพวกมันแทบจะไม่ต่างจากศพที่โดนไฟไหม้เลยด้วยซ้ำ นักเวทย์ที่เป็นแพทย์สนามวิ่งเข้ามานำพวกมันออกไปรักษาทันที เนื่องจากพวกมันทั้งสิบคนสิ้นสติไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงถือว่าพวกมันแพ้การประลองไป

 

          ทั่วทั้งลานประลองเงียบกริบ ไม่มีใครเอ่ยคำพูดใดออกมา เด็กนักเรียนปีหนึ่งทุกคนบนลานประลองเห็นเหตุการณ์เป็นอย่างดี ความโหดเหี้ยมทารุณที่เกิดขึ้นเกินกว่าที่พวกมันจะรับได้ ไม่มีใครคาดคิดเลยว่าเด็กน้อยอายุเพียงเจ็ดปีจะมีความอาจหาญและเหี้ยมโหดถึงเพียงนี้ สภาพของทั้งสิบคนที่ถูกเด็กคนนี้เล่นงานเละจนเรียกได้ว่าจำหน้าเดิมไม่ได้    ฝั่งที่นั่งของคนดูก็เช่นเดียวกัน พวกมันต่างตกตะลึงกับภาพของเด็กน้อยคนนี้ครั้งแล้วครั้งเล่า  ภาพที่เกิดขึ้นเกินกว่าที่บางคนจะรับได้ด้วยซ้ำไป

 

                   พวกเจ้าที่เหลือยังคิดที่จะต่อสู้หรือไม่  หากต้องการข้าจะเป็นคู่มือให้ แต่บอกไว้ก่อนว่าจะไม่มีการปราณีแบบเมื่อครู่อีกแล้ว!!!” ปีเตอร์ ตะโกนเสียงดัง ส่งสายต่อมองอีกสี่สิบคนที่เหลือ  พร้อมทั้งปลดปล่อยพลังในขอบเขตนักเวทย์ออกไปเพื่อกดดันพวกมัน  ระดับความต่างชั้นของขอบเขตพลังเวทย์ถึงสองขั้น เกินกว่าที่พวกมันจะรับได้  บางคนถึงกับหมดสติล้มลงไปเลย

 

                   พวก....พวก...พวกเรา....พวกเราขอยอมแพ้นักเรียนคนหนึ่งของห้องระดับเอ กล่าวอย่างกระตุกกระตัก น้ำเสียงที่พูดแฝงไปด้วยความหวาดกลัวอย่างยิ่ง  คำพูดที่ปีเตอร์บอกว่า จะไม่มีการปราณีตอีกแล้ว  หากเมื่อครู่นั้นเป็นการลงมืออย่างปราณี แล้วถ้ามันเอาจริงขึ้นมา พวกมันจะไม่พิการเชียวหรือ เมื่อนักเรียนห้องระดับเอกล่าวยอมแพ้ พวกมันอีกสามห้องที่เหลือก็ขอยอมแพ้เช่นกัน อย่างน้อยการที่ไม่ต้องให้ตัวเองบาดเจ็บหนักก็เป็นสิ่งที่ดีสุด

 

                   ในการประลองของนักเรียนระดับชั้นปีหนึ่ง  ห้องระดับเอสทั้งสิบคนนี้ เป็นตัวแทนของชั้นปีที่หนึ่ง เข้าแข่งขันในรอบจริง    การประลองในวันนี้จบเพียงเท่านี้!!!” เสียงของอาจารย์ใหญ่อัสตินกล่าว เขาเองยังตกตะลึงกับสิ่งที่ปีเตอร์ได้ทำ เดิมทีคิดว่าการประลองจะดำเนินไปเนินนานกว่านี้ ไม่คาดคิดเลยว่าจะเกิดเหตุการณ์อันน่าตื่นตระหนกเช่นนี้ได้

 

                   นายน้อยทำเกินไปจริงๆด้วย แต่ก็ไม่ว่าไม่ได้แหละนะ เด็กน้อยพวกนั้นดันไปท้าทายนายน้อยเองแอลฟ่ากล่าวอย่างทอดถอนใจ ความน่ากลัวของนายน้อยตัวเขานั้นประจักรดี

 

                   นี่ถือว่านายน้อยเมตตาพวกมันอย่างยิ่ง หากเขาเอาจริง พวกมันคงได้พิการไปแล้วอาร์มันโดว์กล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชา

 

                   พวกเราไปรับนายน้อยกันเถอะแอลฟ่ากล่าวพร้อมทั้งลุกขึ้นเดินไปลงจากที่นั่งคนดูตรงไปยังซุ้มของปีเตอร์   พวกเขาเดินมาก็พบว่าปีเตอร์นั้นนั่งหลับอยู่ที่เก้าอี้ของตนเองในขณะที่คณะกรรมการกำลังอธิบายรายละเอียดของการประลองในรอบจริง เขาจึงให้อาร์มันโดว์ไปฟังแทน เขาเดินไปหาปีเตอร์ที่กำลังหลับ ใบหน้าของเด็กน้อยยามนี้นับว่าน่าเอ็นดูและน่ารักอย่างยิ่ง

 

                   กลับไปพักผ่อนเถอะครับนายน้อยแอลฟ่ากล่าวขึ้นพร้อมทั้งอุ้มปีเตอร์ขึ้นมา แล้วเดินกลับไปยังอาคารปรุงยาทันที  การกระทำของเขาอยู่ในสายตาของผู้หญิงคนหนึ่งที่มุมหนึ่งของเวที

 

 

                   แอลฟ่าเกี่ยวข้องอันใดกับเด็กคนนั้นกันแน่น้ำเสียงที่แผ่วเบาถูกเอ่ยขึ้น


.................................................................................

ผมมีสัมนาสิ้นเดือนพฤศจิกายน  และมันต้องใช้เวลาเตรียมตัวในการนำเสนอ

ผมเลยจะขออัพวันเว้นวันนะครับ คืองานผมเยอะจริงๆ ผมต้องขอโทษทุกคนด้วยนะครับ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.351K ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #1033 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:30

  ขอบคุณ
  #1033
  0
 2. #835 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 12:03
  มีหกห้อง เอาห้องละห้าคน ไหงกลายเป็นเหลือมาประลองหกสิบคน?
  แล้วแอลฟ่า นายน้อยบอกว่าอยู่ข้างนอกให้ทำเป็นเหมือนไม่รู้จักกัน แล้วคุณท่านจะไปหานายน้อยทำขี้เกลืออะไรล่ะฟระครับ
  #835
  0
 3. #800 kza007 (@kza007) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 17:59
  แอลฟ่า///ยิ้มอย่างมีเล่นัย
  #800
  0
 4. #726 mejic_8 (@mejic_8) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 04:41
  ยังไงนายน้อยก็เด็ก 7 ขวบอะ ให้แอลฟ่าอุ้มกลับ 55555
  #726
  0
 5. #684 AiAilada (@AiAilada) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 20:40
  แอลฟ่าเป็นใช่มั้ยค่ะไรท์5555
  #684
  0
 6. #625 bxbunny (@bxbunny) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 19:13
  ชอบแอลฟ่าาาา
  #625
  0
 7. #530 Woolpink (@Woolpink) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 12:30
  ลงเรือได้มั้ยนะ555555
  #530
  0
 8. #382 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 18:31
  จิ้นตั้งแต่อุ้มครั้งแรกแล้ววว....
  #382
  4
  • #382-1 **Music** (@fhcy) (จากตอนที่ 26)
   27 ธันวาคม 2561 / 20:35
   สร้างเรือกันนน
   #382-1
  • #382-2 Try69 (@Try69) (จากตอนที่ 26)
   16 มกราคม 2562 / 20:21
   ทำไมเป็นแอลฟ่าอีกแล้ว
   #382-2
 9. #378 KrKuKong (@KrKuKong) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 16:39
  ผมไม่ค่อยชอบคำว่า(มัน)เลยแฮะเหมือนกับตัวละครเป็นสัตว์ผมว่าคำว่า(มัน)เนี่ยนานๆใช้ทีดีกว่ามั้ย(แค่เเนะนำคับ)
  #378
  0
 10. #286 Mote_Pramote (@Mote_Pramote) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 15:31
  เเอลฟ่า&ปีเตอร์

  เเค่จิ้นก็ฟินไม่ไหวเเล้วววว
  #286
  1
  • #286-1 **Music** (@fhcy) (จากตอนที่ 26)
   27 ธันวาคม 2561 / 20:35
   ++++++
   #286-1
 11. #225 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 04:47
  ...กุมขมับ โปรดอยู่นิ่งๆเถอะ
  #225
  0
 12. #96 TeeravichNam (@TeeravichNam) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 21:55
  รออออออ
  #96
  0
 13. #93 0622144669 (@0622144669) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:52

  สู้ๆค่ะไรท์

  #93
  0
 14. #92 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 16:51
  สู้ๆครับไรท์
  #92
  0
 15. #91 TerapatWongjitti (@TerapatWongjitti) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 15:15

  สู้ๆๆนะ
  #91
  0
 16. #89 Takamina Yuko (@bungtcc) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 14:13

  รับทราบ
  #89
  0
 17. #88 Benjamaspuang (@Benjamaspuang) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 13:20
  สู้น้าเป็นกำลังใจจ้า
  #88
  0