มหาจอมเวทเทพอสูร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 378,218 Views

 • 1,559 Comments

 • 8,434 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  14,697

  Overall
  378,218

ตอนที่ 25 : งานประลอง (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16895
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1466 ครั้ง
  5 ต.ค. 61

บทที่23 งานประลอง (1)

 

 

               ด้วยทักษะการต่อสู้สำหรับเทพอสูรคงไม่มีใครสามารถต่อกรกับเขาได้ แต่ด้วยระดับการบ่มเพาะ ความแข็งแกร่งของร่างกายด้วยร่างของเด็กอายุเพียงเจ็ดปี จึงมีข้อจำกัดบางอย่างอยู่ ถ้าจะให้เทียบง่ายๆ ถ้าให้วิ่งแข่งกันโดยไม่ใช้เวทย์มนต์ ด้วยขาที่สั้นของเขาคงจะวิ่งไม่ทันเด็กอายุสิบสี่สิบห้าอย่างแน่นอน   ในช่วงหนึ่งอาทิตย์ก่อนงานประลอง ทางโรงเรียนงดการเรียนการสอนในทุกรายวิชาเพื่อให้เหล่านักเรียนได้มีโอกาสฝึกซ้อมฝีมือ และเตรียมความพร้อมในการประลอง

 

 

            ปีเตอร์ได้จองสนามฝึกซ้อมแห่งหนึ่งใกล้กับอาคารปรุงยา ภายในสนามแห่งนี้ มีมิเกล ดีออน แอลฟ่า อาร์มันโดว์ ร่วมฝึกซ้อมด้วย ปีเตอร์ได้ทำการชี้แนะวิธีฝึกฝนและบทเวทย์ที่เหมาะสมให้กับทั้งสี่คน  การฝึกฝนที่ดีที่สุดคือการประลองต่อสู้แบบจับคู่กัน ปีเตอร์ลองให้มิเกลและแอลฟ่าประลองกันเพื่อฝึกฝนฝีมือ

 

 

             บรรยากาศโดยรอบสนามประลองเงียบสงบอย่างที่สุด พวกเขาทั้งสี่คนเป็นผู้ที่มีสองธาตุมาตั้งแต่กำเนิดนับว่าเป็นพรสวรรค์ที่ฟ้าประทานมาให้ นอกจากความสามารถในการปรุงยาที่ต้องใช้ธาตุไฟได้เป็นอย่างดี ยังสามารถใช้ได้อีกธาตุหนึ่งด้วยเช่นกัน ในสนามตอนนี้มิเกลและแอลฟ่ายืนประจำที่ของตนเองคนละฝั่งแล้ว   นี่เป็นครั้งแรกเลยทีปีเตอร์จะได้เห็นพวกเขาต่อสู้กันอย่างเอาจริงเอาจัง

 

 

                         "บทเวทย์ระดับกลาง ธาตุลม : เหยียบนภา"  "จงออกมาเหยี่ยววายุ" มิเกลที่มีธาตุที่สองคือพลังธาตุลม ร่ายบทเวทย์ระดับกลางเหยียบนภาที่ปีเตอร์ได้สอน แต่เธอเพิ่งจะฝึกได้ไม่นาน แม้จะมีระดับความเข้าใจธาตุลมในระดับแปดแล้ว แต่ประสบการณ์ในการฝึกฝนเวทย์บทนี้ยังน้อยนัก ทำให้ดึงพลังของมันออกมาได้เพียงสามส่วนเท่านั้น เธอสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น และ เคลื่อนที่บนอากาศได้สูงประมาณสิบเมตรเท่านั้น   เธอลอยอยู่บนอากาศโดยใช้เท้าเตะพื้นสลับไปมา เดิมทีแล้วบทเวทย์นี้คือการระเบิดกระแสเวทย์ในอากาศ มันไม่ได้ทำให้ลอยตัวอยู่เฉยๆบนอากาศได้ แต่มันจะทำให้เคลื่อนที่บนอากาศได้ หากต้องการจะลอยอยู่บนอากาศจำเป้นต้องขยับเท้าอยู่ตลอดเวลา   เหยี่ยววายุ สัตว์อัญเชิญของมิเกลถูกเรียกออกมา มันสามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรวดเร็ว

 

 

                         "บทเวทย์ระดับกลาง ธาตุสายฟ้า : ก้าวประกายแสง" "หมาป่าสายฟ้า" แอลฟ่าร่ายบทเวทย์ธาตุสายฟ้าระดับกลาง ประกายแสงของกระแสไฟฟ้าวิ่งอยู่รอบเท้าทั้งสองข้างของเขา บทเวทย์ก้าวประกายแสง เป็นบทเวทย์ที่เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่เป็นระยะทางสั้นๆ แตกต่างจากเวทย์ธาตุลมที่เพิ่มความเร็วไปในการเคลื่อนที่ตลอดเวลา แต่หากเทียบกันแล้วในในช่วงสั้นๆบทเวทย์สายฟ้านับว่าได้เปรียบกว่ามาก อสูรอัญเชิญของแอลฟ่าคือหมาป่าสายฟ้า ด้วยร่างกายที่ปกคลุมด้วยขนสีเหลืองอ่อน กระแสไฟฟ้าจำนวนมากไหลเวียรอยู่รอบตัวมีน ดวงตาสีขาวนวล จุดเด่นของมันคือความเร็วในการเคลื่อนที่ในระยะสั้นอันเป็นจุดเด่นของธาตุสายฟ้า  

 

 

               ทั้งสองคนส่งสัตว์อสูรของพวกเขา เข้าต่อสู้กันด้านหนึ่งของสนามประลอง มิเกลเรียกเอาธนูเวทย์ออกมา จากนั้นบรรจุพลังเวทย์ธาตุลมแล้วยิงออกไป กว่าสิบดอก ธนูฟุ่งออกไปเบื้องหน้าอย่างรวดเร็ว  จากนั้นมิเกลก็วิ่งออกไปในอากาศตามหลังลูกธนูมา แอลฟ่าเมื่่อเห็นว่ามิเกลยิงธนูสายลมออกมา เขาเร่งเร้าพลังเวทย์ไปที่เท้าทั้งสองข้าง ก้าวประกายแสง ถูกใช้ออกมา เขาเคลื่อนที่ไปด้านหน้าในจังหวะที่ลูกธนูเข้ามาในระยะประชิด เขาจะเร่งใช้ก้าวประกายแสงเพื่อเบี่ยงตัวหลบในทันที หลังจากหลบได้ครบทั้งสิบลูก เขาเรียกดาบธาตุสายฟ้าออกมา เพื่อเตรียมที่จะพุ่งจู่โจมมิเกล แต่ทว่าเมื่อหันมามองอีกครั้ง ธนูไฟหลายสิบดอกพุ่งหล่นลงมาจากฟ้า

 

 

                         "บทเวทย์ระดับกลาง ธาตุไฟ : ศรฝนเพลิง"   ฟิ้วววว  ฟิ้วววว ฟิ้วววว ฟิ้วววว

 

               ลูกธนูที่สร้างจากบทเวทย์ธาตุไฟหลายสิบฟุ่งลงมา แอลฟ้าเร่งเร้าท่าก้าวประกายแสงให้เบี่ยงหลบ หากหลบไม่ได้เขาจะต้านรับด้วยดาบสายฟ้า  เมื่อมิเกลเห็นว่าบทเวทย์เหล่านี้ไม่อาจสร้างบาดแผลได้แม้แต่รอบเดียวให้กับแอลฟ่า นางก็ตกใจเล็กน้อยทำให้สูญการควบคุมตัวเองในอากาศ แอลฟ่าเห็นดังนั้นจึงพุ่งเข้าไปประชิดตัวของนางทันที

 

 

                         "บทเวทย์ระดับกลาง ธาตุสายฟ้า : คลื่นฟ้าผ่า" แอลฟ่าฟาดดาบออกไปเบื้องหน้าส่งคลื่นกระแสไฟฟ้าที่โค้งเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยวออกไป ด้วยระยะห่างประมาณห้าเมตรนับเป็นระยะหวังผล มิเกลที่ประมาทเกินไปจึงไม่อาจประคองสติให้หาวิธีหลบได้

 

 

                         ตู้มมมม!!!!

 

 

          แรงระเบิดส่งร่างของมิเกลให้กระเด็นออกมาด้านหลังลงสู่พื้นไปไกลกว่าสิบเมตร ร่างของเหยี่ยววายุของเธอก็สลายหายไป อสูรรับใช้จะหายไปเอง ถ้าหากเจ้าของของมันหมดสภาพในการต่อสู้ การต่อสู้ในครั้งนี้ดำเนินไปเพียงแค่ยี่ยิบนาทีเท่านั้น ไม่น่าเชื่อเลยว่าความต่างชั้นของนักเรียนเกียรติยศและนักเรียนธรรมดาจะแตกต่างกันมากถึงเพียงนี้ ชื่อของนักเรียนเกียรติยศ คงจะไม่ได้มีไว้ประดับประดาเฉยๆเป็นแน่ ปีเตอร์นำยาฟื้นฟูไปให้กับมิเกลและร่ายเวทย์ฟื้นฟูให้ ก่อนจะนำเธอไปพักด้านข้างของสนาม  ดูเหมือนว่าแอลฟ่าจะใช้พลังไปไม่ถึงเจ็ดส่วนในการต่อสู้ครั้งนี้ด้วยซ้ำ   วันเวลาผ่านพ้นไปเจ็ดวันแล้ว ปีเตอร์ได้ฝึกฝนพวกเขาทั้งสี่คนอย่างหนัก ร่วมทั้งตัวของเขาเองด้วย

 

 

 

          แสงแดดยามเช้าสาดส่องเข้ามาที่หน้าต่างของห้องเด็กน้อย ในอาคารปรุงยา ในช่วงเจ็ดวันที่ฝึกซ้อมนั้นเขาไม่ได้กลับไปนอนที่ร้านประกายดาราเลย เช้าวันนี้เป็นวันแรกของการประลองแบ่งสาย ที่จะมีการคัดเลือกนักเรียนในแต่ละชั้นปี ซึ่งทุกการประลองจะถูกจัดขึ้นที่สนามใหญ่ประลองขนาดใหญ่ของโรงเรียน โดยจะเริ่มที่นักเรียนปีหนึ่งก่อน ปีเตอร์เดินมาที่สนามพร้อมกับดีออนและมิเกล สนามประลองแห่งนี้มีลักษณะคล้ายกับโคลอสเซียมขนาดที่ใหญ่โตของมัน สามารถบรรจุคนได้มากกว่าแสนคน พื้นที่บริเวณตรงกลางเป็นลานดินกว้าง

 

          บริเวณพื้นที่ลานดินที่ขอบสนามจะมีซุ้มที่พักของนักเรียนแต่ละห้อง ปีเตอร์เดินแยกจากดีออนและมิเกลไปยังซุ้มของนักเรียนปีหนึ่งห้องระดับเอส เขานั่งลงที่มุมหนึ่งของซุ้ม หลายสายตาจับจ้องมาทางเขา หนึ่งในนั้นคือสายตาของอัลเฟรด แววตาของมันเต็มไปด้วยความแค้นจากเรื่องที่ทำให้มันอับอายจนฉี่ราดออกมาในคาบเรียนอัญเชิญอสูร มันคิดว่างานประลองคราวนี้มันจะต้องล้างอายในครั้งนั้นให้ได้  บางสายตาก็จับจ้องปีเตอร์ด้วยความตื่นกลัว

 

                   นี่ นี่ เธอว่านักเรียนปีหนึ่งรุ่นเราจะมีใครบ้างที่ผ่านไปเจอกับพวกรุ่นพี่หญิงสาวคนหนึ่งของห้องระดับเอสกล่าว

 

                   ฉันก็ไม่รู้หรอกนะ แต่ถ้าจะมีความเป็นไปได้ คงจะเป็นปีเตอร์ละมั้ง เขาทั้งเก่ง มีทักษะดี แล้วก็ยังน่ารักมากด้วยหญิงสาวอีกคนกล่าวตอบเพื่อนของเธอและแสดงอาการเขินเล็กน้อย   ปีเตอร์ในยามที่สงบเงียบเขาก็จะดูน่ารักในแบบฉบับของเด็กน้อยคนหนึ่ง

 

          เวลาล่วงเลยผ่านไปกว่าหนึ่งชั่วโมงบรรยากาศโดยรอบของสนามประลองแห่งนี้ครึกครื้นขึ้นอย่างมากจากเมื่อเช้า  บรรดาอาจารย์ รุ่นพี่ที่จบการศึกษาไปแล้ว และยังมีบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าชมงานประลองต่างหลั่งไหลกันเข้าชม นักเรียนบางคนหารายได้พิเศษจากการขายอาหารและเครื่องดื่ม ทางโรงเรียนเก็บค่าเข้าชมงานประลอง เพื่อหารายได้เข้าโรงเรียนเช่นกัน บรรยากาศความตื่นเต้น ครึกครื้นเช่นนี้จะมีขึ้นทุกปีจนนับได้ว่าเป็นประเพณีหนึ่งของเมืองนี้เลยก็ว่าได้


                   ยินดีต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และนักเรียนทุกคน เข้าสู่วันแรกของงานประลองประจำปี อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีแล้วว่า ใครที่ได้อันดับหนึ่งถึงสิบ จะได้รับสมญานาม นักเรียนเกียรติยศและในปีนี้นักเรียนทั้งสิบคนนี้จะได้เข้าร่วมสำรวจดันเจี้ยนของโรงเรียนร่วมกับคณะอาจารย์อีกด้วยอัสตินลอยตัวลงมาจากฟ้า และหยุดยืนอยู่บนอากาศ กลีบดอกไม้จำนวนมากร่วงหล่นลงมาทั่วทั้งสนามประลอง เมื่อตกสู่พื้นก็จางหายไป ส่งกลิ่นหอมสดชื่นไปทั่วบริเวณ

 

                   ครืนนนนนนนนน !!!!!!

 

                   ในวันนี้เราจะจัดการแข่งขันคัดเลือกนักเรียนจำนวนสิบคนจากนักเรียนปีหนึ่ง เพื่อเป็นตัวแทนในการประลองในรอบจริง   โดยในชั้นปีที่หนึ่งจะมีทั้งหมดหกห้องได้แก่ ห้องระดับอี, ห้องระดับดี, ห้องระดับซี, ห้องระดับบี, ห้องระดับเอ และห้องระดับเอส   โดยจะให้นักเรียนแต่ละห้องขึ้นประลองบนสนามประลองย่อยของแต่ละห้อง เพื่อคัดนักเรียนให้เหลือห้าคนจากแต่ละห้อง นำมาประลองอีกครั้งจนเหลือตัวแทนปีหนึ่งสิบอันดับแรกเพื่อเข้าแข่งในรอบจริงอัสตินประกาศเลี้ยงดังกังวาน สนามประลองย่อยทั้งหกสนามโผล่ขึ้นจากพื้นดิน

 

          นักเรียนของแต่ละห้องทยอยกันขึ้นไปบนลานประลองของห้องตนเอง การที่ไม่ให้ห้องระดับต่ำเจอกับห้องระดับเอ หรือเอสก่อน เป็นการเพิ่มโอกาสให้กับพวกห้องท้ายได้แสดงฝีมือออกมา เนื่องจากคนที่มาชมเป็นผู้คนมากมายจากหลายอาณาจักร พวกเขาอาจจะเห็นแววฝีมือของเด็กนักเรียนเหล่านี้ แล้วจับจองไปทำงานด้วยก็เป็นได้

 

          ปีเตอร์น้อยของเราเดินขึ้นมาที่ลานประลองของห้องระดับเอส ทุกคนหลีกตัวออกห่างจากเขาอย่างเห็นได้ชัด มันไม่ได้แสดงถึงความรังเกลียดแต่อย่างใด หากแต่ในแววตานั้นเต็มไปด้วยความหวาดกลัวและหวั่นเกรงในตัวเขา สร้างความแปลกประหลาดใจกับผู้ชมงานประลองทุกคน เพราะพวกเขาไม่ได้เคยเห็นปีเตอร์ในการทดสอบเขา หรือได้เห็นฝีมือของเขาจริงๆ

 

                   อาร์มันโดว์ ข้าเริ่มรู้สึกเป็นห่วงนายน้อยแล้วล่ะแอลฟ่ากระซิบบอกอาร์มันโดว์ที่ตอนนี้นั่งหน้านิ่งเต็มไปด้วยความเย็นชา จ้องมองไปที่สนามประลองของเด็กปีหนึ่งที่กำลังจะเริ่มต่อสู้

 

                   เจ้าลืมไปแล้วหรือ ตอนฝึกซ้อมแม้พวกเราจะสู้กับนายน้อยพร้อมกันสองคน ยังไม่อาจสร้างบาดแผลให้กับนายน้อยได้แม้เพียงนิด กลับเป็นพวกเราที่โดนอัดเละไม่เป็นท่าอาร์มันโดว์กล่าวด้วยใบหน้าที่เย็นชาเช่นเดิม แต่แววตาจับจ้องไปที่นายน้อยของเขา

 

                   เพราะอย่างนั้นแหละ ข้าจึงเป็นห่วงนายน้อย หวังว่านายน้อยคงไม่ทำเกินไป เวลานายน้อยต่อสู้ เหมือนกับว่าเป็นอีกคนไปด้วยซ้ำ น่าหวาดกลัวอย่างมาก!!!” แอลฟ่ากล่าวตอบทันที สีหน้าของอาร์มันโดว์เปลี่ยนไปเล็กน้อย เขาลืมคิดถึงจุดนี้ไปจริงๆ

 

 

                   กฎของงานประลองในครั้งนี้คือ ห้ามสังหารคู่ต่อสู้อย่างเด็ดขาด มิเช่นนั้นจะถูกปรับแพ้และลงโทษตามกฏของโรงเรียนอย่างเด็ดขาด!!!”

 

                   เริ่มงานประลองของนักเรียนปีหนึ่ง ณ บัดนี้!!!” สิ้นเสียงของอัสติน สนามประลองทั้งหกแห่งก็วุ่นวายไปด้วยการสาดบทเวทย์ใส่กันอย่างอึกกระทึก เสียงเชียร์ของผู้ชมดังสนั่นไปทั่วทั้งสนามประลอง เช่นเดียวกันสนามประลองของห้องระดับเอสก็ดูครึกครื้นอย่างยิ่ง ทุกคนต่างเรียกสัตว์อสูรของตนเองออกมาและเข้าต่อสู้กัน เรียกได้ว่าเป็นการตะลุมบอลเลยก็ว่าได้

 

 

          แต่ที่น่าแปลกไปกว่านั้นคือ ไม่มีใครเข้ามาโจมตีปีเตอร์เลยแม้แต่คนเดียว ทุกคนกลับทำเหมือนกันเขาไม่มีตัวตนอยู่ในสนามประลองแห่งนี้ แม้แต่อัลเฟรดคู่แค้นของเขาก็ไม่พยายามจะมาโจมตีเขาแต่อย่างใด กลับเลือกที่จะไปจัดการนักเรียนระดับล่างของห้องแทน

 

                   เห่ ไม่มีใครมาเล่นกับข้าบ้างหรือไงกัน!!” ปีเตอร์ตะโกนออกไปอย่างเสียงดัง แต่ก็ไม่มีใครสนใจเขาแม้แต่คนเดียว ทุกคนต่างเพ่งสมาธิกับการต่อสู้เบื้องหน้าของตนเอง ในขณะนั้นเอง ร่างของสัตว์อสูรรับใช้ตนหนึ่ง ร่างกายใหญ่โต ก็กระเด็นออกจากการต่อสู้พุ่งตรงเข้ามาหาปีเตอร์ด้วยความรวดเร็ว ปีเตอร์ปลดปล่อยพลังเวทย์ออกมาเล็กน้อย ในมือถือไม้กายสิทธิ์ระดับห้าของเขายื่นออกไปเบื้องหน้า

 

                   บทเวทย์ระดับกลาง  ธาตุไฟ: เพลิงเผาธุลี  ฟู่ๆๆๆ    อ๊ากกกกกก

 

          เปลวเพลิงถูกจุดขึ้นที่ปลายไม้กายสิทธิ์ ร่างของสัตว์อสูรที่กระเด็นมาชนเขากับเปลวไฟที่ถูกจุดขึ้น ทั่วทั้งร่างลุกไหม้ไปด้วยเพลิงอันร้อนแรง ผู้ชมในสนามจับจ้องกับภาพเบื้องหน้า พวกที่ฝึกฝนเวทย์ธาตุไฟต่างตกตะลึง จากความร้อนแรงของเพลิงนี้ ระดับความเข้าใจธาตุต้องอยู่ในระดับแปดอย่างแน่นอน ซึ่งมีเพียงไม่กี่คนในดินแดนแห่งนี้จะไปถึงระดับนั้น แต่นี่กับปรากฏในเด็กชั้นปีที่หนึ่ง ซึ่งเป็นไปได้ยากอย่างมาก

 

          ร่างของสัตว์อสูรตนนั้นกลางเป็นธุลีเถ้าอย่างรวดเร็วใช้เวลาเพียงถึงสิบวินาทีด้วยซ้ำไป เจ้าของสัตว์อสูรตนนั้นหันมามองปีเตอร์ด้วยความหวาดกลัว การตายของอสูรรับใช้นั้น  ไม่ได้หมายความว่ามันจะตายไปจริง มันสามารถถูกเรียกได้อีกครั้ง แต่หากว่ามันได้รับความเสียหายที่มากขึ้น เวลาในการฟื้นตัวของมันก็จะนานขึ้นเช่นกันจึงไม่สามารถเรียกออกมาได้ทันทีหลังจากที่มันตาย เจ้าของสัตว์ตนนั้นแสดงสีหน้าที่หวาดกลัว  ขาทั้งสองสั่นเครือ ไม่อาจที่จะขยับไปไหนได้

 

          ปีเตอร์เดินเข้าไปใกล้กับมัน เขาสังเกตุเห็นว่าในตอนนี้สติของเด็กหนุ่มคนนี้แทบจะหลุดออกจากร่างอยู่แล้ว เขานำมือขวาวางลงที่บ่าของมัน ทันทีที่มือของเขาสัมผัสถูกร่างของเด็กหนุ่มคนนั้น มันก็ฉี่ราดด้วยความหวาดกลัวและล้มลงหมดสติไป

 

                   ข้าว่าแล้วไงละอาร์มันโดว์ นายน้อยเริ่มจะแผงฤทธิ์แล้วแอลฟ่ากล่าวกับอาร์มันโดว์แต่เขาไม่ได้ตอบอันใด เขาจับจ้องไปที่นายน้อยของเขา เขารู้ดีว่าเปลวเพลิงนั้นมาจากพลังอันน้อยนิดของนายน้อย เขาที่ใช้เวทย์น้ำแข็งและเวทย์น้ำ เคยต้านทานพลังเพลิงที่ถูกปลดปล่อยออกมาแปดส่วน ความรุนแรงของมันในตอนนั้นเรียกได้ว่า สามารถหลอมละลายเหล็กกล้าได้อย่างไม่ยากเย็นอันใดเลย

 

          ปีเตอร์เรียกไม้กายสิทธิ์ออกมาอีกครั้ง เขาเดินมาที่กลางของลานประลอง ปลดปล่อยพลังเวทย์ออกมาสองส่วน ด้วยแรงกดดันในขอบเขตนักเวทย์ของเขา หลายการต่อสู้ของห้องระดับเอสหยุดลงและจับจ้องมาทางเขา บ้างด้วยความสงสัย บ้างด้วยความหวาดกลัว

 

                   บทเวทย์ระดับกลาง  ธาตุความมืด : บิดเบือนแรงโน้มถ่วง….ลด

 

                   บทเวทย์ระดับกลาง  ธาตุลม : เหยียบนภา

 

                   บทเวทย์ระดับพื้นฐาน ธาตุไฟ : เพลิงแผดเผา    

 

                   เอาล่ะ พวกเรามาเล่นกันเถอะ!!!”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.466K ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #1032 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:22
  ปีเตอร์ อย่าแกล้งเขา
  #1032
  0
 2. #834 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 11:50
  ท่านเทพอสูร...นี่แกกำลังสนุกที่ได้แกล้งคนอื่นอยู่ใช่มั้ย
  #834
  0
 3. #801 ZenesziaZilvalia (@ZenesziaZilvalia) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 18:15
  นึกถึงเพลง prelude to destruction ของแฟรี่เทล ฮ่าาาาห์!
  #801
  0
 4. #581 num no (@Galliano) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 17:50
  น้องงง
  #581
  0
 5. #435 แหม่ ทำไปได้ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 06:56

  เทพอสูรตบเด็ก

  #435
  0
 6. #419 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 18:48
  โปรดอย่าเมินเดี๋ยวเกรี้ยวกราดฮ่าๆ
  #419
  0
 7. #381 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 18:22
  เมินน้อง น้องเลยเกี้ยวกาดดด
  #381
  0
 8. วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 23:19
  กลัวจะโดนเล่นอยู่ฝ่ายเดียวนะซิ ห๊ะๆๆ
  #311
  0
 9. #230 Peerada1648 (@Peerada1648) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 11:14
  มาเล่นกันเถอะ!!!!! ไม่ได้สนใจสีหน้าอารมณ์ของเพื่อนในห้องเลย....
  #230
  0
 10. #224 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 04:38
  อย่าทำให้เด็กน้อยเหงา รู้ไหม...ชิบหายทั้งบางแน่ๆ
  #224
  0
 11. #162 Arm Be Euphoric (@solo_player) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 17:38

  ไม่น่าเสียแรงเลย แค่ปีหนึ่ง น่าจะรอโชว์เทพตอนแข่งรอบ 10 คนของแต่ละชั้นปีน่าจะดีกว่านะ

  #162
  0
 12. #132 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 15:35

  โคตรเกรียน

  #132
  0
 13. #103 senseihen (@senseihen) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 12:14
  1vsทั้งห้องนึกถึงนางิสะกับอาจารนปงามึก
  #103
  0
 14. #90 Unknow0 (@Unknow0) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 14:42

  อัพทีเถอะะะ~ Pleassssss
  #90
  0
 15. #87 YupapornManeenop (@YupapornManeenop) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 12:36

  ม่ายยยยยยยยยย
  #87
  0
 16. #86 poiice222 (@poiice222) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 21:37

  ค้างงง
  #86
  0
 17. #85 Fook2005 (@Fook2005) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 21:11

  อับเถอะสาทุ
  #85
  0
 18. #83 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 16:43
  โชว์สเต็ปเทพ
  #83
  0
 19. #82 Monkiie FonFee (@monkiiefon) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 16:12
  โชว์อีกปีเตอร์ ขอให้เล่นให้สนุกน๊าาา
  #82
  0
 20. #81 Takamina Yuko (@bungtcc) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 16:02

  มาแล้วๆๆ โชว์เทพให้ทุกคนเห็นเลย ปีเตอร์..
  #81
  0