มหาจอมเวทเทพอสูร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 380,007 Views

 • 1,563 Comments

 • 8,504 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  16,486

  Overall
  380,007

ตอนที่ 24 : เล่นกับชายหนุ่มผมแดง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17318
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1566 ครั้ง
  2 ต.ค. 61

บทที่22  เล่นกับชายหนุ่มผมแดง

 

          หลังจากหมดคาบการอัญเชิญสัตว์อสูรแล้ว ก็ถึงเวลาพักกลางวัน ปีเตอร์เดินไปที่โรงอาหาร หลายสายตาจากนักเรียนห้องระดับเอสที่เพิ่งสอบอัญเชิญอสูรไป จับจ้องปีเตอร์มากขึ้นกว่าแต่ก่อน บ้างก็มองด้วยสายตาหวาดกลัว  บ้างก็มองด้วยความเคารพนับถือ และยังมีบ้างที่มองเขาด้วยสายตาคล้ายกับจ้องมองสัตว์อสูรอันน่ากลัว แต่ปีเตอร์ก็ยังคงไม่ได้ใส่ใจอะไรมากมาย เขาซื้ออาหารกลางวันมานั่งกินร่วมโต๊ะกับมิเกล และดีออนที่ได้จองโต๊ะไว้ให้แล้ว

 

                   นายน้อยค่ะ ดูเหมือนว่าวันนี้นายน้อยจะได้รับความสนใจเป็นพิเศษนะเจ้าค่ะมิเกลเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงสดใส

 

                   นั่นต้องเป็นเพราะพวกมันมองเห็นความสง่างามของนายน้อยอย่างแน่นอนดีออนถามตอบมิเกล พร้อมทั้งยิ้มกว้างอย่างภูมิใจ

 

                   เหอะ เหอะ พวกมันมองฉันอย่างตัวประหลาดสิไม่ว่า กินอาหารต่อเถอะ อย่าใส่ใจเลย ปีเตอร์กล่าวตอบด้วยน้ำเสียงหน่ายๆเล็กน้อย ทั้งสามคนรับประทานอาหารไปได้สักพัก โรงอาหารก็เหมือนจะเข้าสู่ความวุ่นวายอีกครั้ง ทุกคนแหวกทางเดินเช่นเดิม กลุ่มนักเรียนเกียรติยศทั้งสิบคน เดินเข้ามารับประทานอาหาร เสียงกรี๊ดของสาวๆ ดังขึ้นอย่างน่ารำคาญสำหรับปีเตอร์

 

          กลุ่มนักเรียนเกียรติยศเลือกที่นั่งห่างออกไปไม่ไกลนักจากที่นั่งของกลุ่มปีเตอร์ เขาสัมผัสได้ว่ามีคนจ้องมองมาทางเขา เมื่อหันไปดูก็พบว่าเป็นชายหนุ่มผมแดงคนเดิม เพิ่มเติมคือใบหน้าที่ดูหยิ่งยโสอย่างยิ่ง เขาหันกลับมารับประทานอาหารต่อและไม่ได้ใส่ใจอันใดมากมาย ทันใดนั้นเองมิเกลก็พูดขึ้นมา

 

                   จริงด้วยสิ พอเห็นกลุ่มนักเรียนเกียรติยศ ก็นึกเรื่องสำคัญออกพอดีเลยมิเกลกล่าวด้วยท่าทางตื่นเต้น

 

                   เรื่องอะไรงั้นหรือพี่มิเกลปีเตอร์กล่าวถามแต่เขาก็ยังก้มหน้าก้มตากินต่อไป

 

                   ก็เรื่องงานประลองไงเจ้าค่ะนายน้อยมิเกลกล่าวตอบเสียงสดใส

 

                   งานประลองอะไรงั้นหรือ ข้าไม่เห็นรู้เรื่องเลยในรอบนี้ปีเตอร์เงยหน้าขึ้นมาอย่างสนออกสนใจ

 

                   งานประลองจัดอันดับประจำปีของโรงเรียนขอรับนายน้อย โดยจะมีการประลองย่อยของแต่ละชั้นปี เพื่อคัดเลือกชั้นปีละสิบคน จากนั้นก็จะเป็นการประลองสุ่มจับคู่  โดยใครที่ติดอันดับหนึ่งถึงสิบก็จะได้รับตำแหน่ง นักเรียนเกียรติยศและ ได้เข้าร่วมสำรวจดันเจี้ยนของโรงเรียนร่วมกับคณะอาจารย์อีกด้วยดีออนกล่าวขึ้นอย่างรวดเร็ว มิเกลทำหน้าหงุดหงิดเล็กน้อยที่เขาแย่งเธอพูด

 

                   ดันเจี้ยนของโรงเรียนอย่างงั้นหรือ น่าสนใจไม่เบาปีเตอร์ไม่รู้มาก่อนเลยว่าโรงเรียนแห่งนี้มีดันเจี้ยนอยู่ด้วย  ถ้าหากเขาคาดเดาไม่ผิดคงจะเป็นสถานที่หนึ่งด้านหลังของโรงเรียนแห่งนี้ที่มีกลุ่มกระแสพลังเวทย์ค่อนข้างหนาแน่น แต่ถูกบทเวทย์บางชนิดกำกับเอาไว้

 

                   น่าสนใจสุดๆเลยค่ะนายน้อย ได้ยินมาว่าข้างในมีสมบัติในสมัยโบราณแอบซ่อนอยู่ด้วยนะเจ้าค่ะมิเกลรีบกล่าวขึ้นก่อนที่ดีออนจะได้พูดอะไรออกมา ก่อนที่จะหันไปมองหน้าดีออนเหมือนว่าตัวเองเป็นผู้ชนะ บทสนทนาของพวกเขาดังจนไปถึงหูของชายผมแดงคนนั้นในกลุ่มนักเรียนเกียรติยศ

 

                   ฮ่า ฮ่า ฮ่า พวกเด็กปีหนึ่งอย่าได้หวังอะไรให้มันมากนักล่ะ ฝันไว้สูง พอตกลงมามันจะเจ็บหนักเอานะ!!!” ชายหนุ่มผมแดงตะโกนพูดเยาะเย้ยเสียงดัง พร้อมทั้งจ้องมองไปยังโต๊ะของปีเตอร์แล้วมองด้วยสายตาเหยียดหยาม  ทุกสายตาของนักเรียนภายในโรงอาหารแห่งนี้จับจ้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า โดยปกติแล้วกลุ่มนักเรียนเกียรติยศจะไม่ค่อยเป็นฝ่ายหาเรื่องใครก่อน ทุกคนต่างคิดว่าปีเตอร์คงไปสะดุดตอเหล็กเข้าให้แล้ว แต่คงไม่มีใครคาดคิดว่า ชายหนุ่มผมแดงคนนั้นก็ได้ไปสะดุดเกล็ดย้อนของมังกรเช่นกัน

 

                   เหอะ เหอะ ด้วยอายุขนาดนี้แล้ว ยังอยู่แค่ขอบเขตอัศวินเวทย์ขั้นที่หก ยังมีหน้ามาทำปากดีอยู่ได้ ข้าอายุเพียงเจ็ดปี อยู่ในระดับนักเวทย์ขั้นหนึ่งแล้ว ตัวเจ้ามันคงเป็นพวกกระจอกที่ดีแต่เห่าสินะปีเตอร์ลุกขึ้นยืนแล้วหันหน้าไปมองทางชายหนุ่มผมแดงนั่น เขาสังเกตุเห็นมือของแอลฟ่าและอาร์มันโดว์กำแน่นจนแดง เขาจึงได้ส่งกระแสจิตออกไปห้ามปราม ในตอนนี้ยังถึงเวลาที่จะเปิดเผยตัวของพวกเขา

 

                   ฮ่า ฮ่า ฮ่า เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมอย่างแกนี่ปากดีจริงๆ ข้าขอดูหน่อยเถอะว่าจะแน่สักแค่ไหนชายหนุ่มผมแดงหัวเราะขึ้นกล่าวเยาะเย้ยปีเตอร์ก่อนที่วิ่งตรงมาทางเขาพร้อมหมัดที่ลุกโชนไปด้วยเปลวเพลิง  แอลฟ่าและอาร์มันโด้วลุกยืนขึ้นและกำลังจะพุ่งตัวเข้ามา แต่ก็ยังช้าไปเกินไป

 

                   หมัดเพลิงทะลวงหินผาชายหนุ่มผมแดงปลดปล่อยพลังเวทย์ หมัดเตรียมชกมาที่ใบหน้าของปีเตอร์ ไอความร้อนแผ่พุ่งกระจายออกมาโดยรอบ ระยะห่างระหว่างปีเตอร์กับหมัดเปลวเพลิงอยู่ห่างกันเพียงหนึ่งเมตรเท่านั้น

 

          ปีเตอร์เรียกไม้กายสิทธิ์ระดับห้าของเขาออกมาตั้งแต่ชายหนุ่มผมแดงคนนั้นพุ่งเข้ามา สมาธิของปีเตอร์จดจ่อกับการโจมตีของมัน ตัวเขาน่าจะพอสู้ได้อย่างสูสี แต่หากพลาดพลั้งไปเพียงนิด เขาได้โดนหมัดนั่นอัดไปเต็มๆแน่ พลังจิตวิญญาณเทพอสูรถูกเรียกใช้ ปลดปล่อยพลังเวทย์ในขอบเขตนักเวทย์ออกมา บทเวทย์ถูกร่ายออกมาอย่างรวดเร็ว

 

                   บทเวทย์ระดับกลางธาตุมืด : บิดเบือนแรงโน้มถ่วง....เพิ่ม!!!” ละอองแสงสีดำ ล่องลอยรอบตัวของเขา ลักษณะเฉพาะของธาตุความมืดทำให้บรรยากาศโดยรอบน่าสะอิดสะเอียนอย่างยิ่ง ชายหนุ่มผมแดงที่พุ่งเข้ามาดวงตาเบิกกว้างร่างของมันพุ่งลงกระแทกกับพื้นอย่างรุนแรง บรรยากาศอันหนักอึ้งเหมือนมีท่อนซุงขนาดใหญ่มาทับตัวมันเอาไว้

 

                   อ๊ากกก          มันส่งเสียงออกมาเมื่อพยายามจะพยุงตัวลุกแต่ก็ไม่สามารถทำได้ มันพยายามเร่งเร้าพลังเวทย์เพื่อเพิ่มพละกำลังของมัน ดูเหมือนจะขยับได้ทีละนิดทีละน้อย แต่ก็ไม่พ้นความไวของปีเตอร์

 

                   บทเวทย์ระดับกลาง : โซ่สายฟ้าพันธนาการสายเส้นหนึ่งพุ่งออกจากปลายไม้กายสิทธิ์ตรงเข้าสู่ร่างกายของชายหนุ่มผมแดง บทเวทย์นี้สามารถพันธนาการได้หนาแน่นกว่าโซ่สายฟ้าระดับพื้นฐาน มันทำให้เกิดอาการชาไปทั่วทั้งตัว จนยากที่จะขยับตัวได้ อีกทั้งยังสร้างความเสียหายต่อเนื่องด้วยกระแสไฟฟ้าช็อต มันเลื้อยพันไปทั่วทั้งตัวของชายหนุ่มผมแดงพร้อมทั้งถูกกระแสไฟช็อตอย่างต่อเนื่อง

                  

                   เปี๊ยะ!!  เปี๊ยะ!!  เปี๊ยะ!!

                   อ๊ากกกก  อ๊ากกกก  อ๊ากกกก

 

          เสียงของชายหนุ่มผมแดงร้องออกมาอย่างทรมาน ท่ามกลางสายต่อจับจ้องของนักเรียนภายในโรงอาหารแห่งนี้ แอลฟ่าและอาร์มันโดว์ที่ยืนอยู่ใกล้ที่สุดจ้องมองมันด้วยสายตาอาฆาตพยาบาทและคงจะสะใจกับภาพที่เกิดขึ้นไม่น้อย ที่มันบังอาจมาถูกนายน้อยของพวกมัน ตั้งแต่ที่ชายหนุ่มผมแดงพยายามจะพุ่งตัวมาปีเตอร์ก็สัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของบุคคลหนึ่ง ที่แอบซ่อนในเวทย์พรางตา แต่เขาไม่อาจจะระบุตำแหน่งได้ แต่ดูจากความหนักแน่นของพลังเวทย์แล้ว น่าจะเป็นคนคุ้นเคยของเขาแน่นอน ทันใดนั้นเอง

 

                   เกิดเรื่องวุ่นวายอะไรขึ้น!!!” เสียงตะโกนดังออกมาจากทางด้านหลังของนักเรียนกลุ่มหนึ่งชายชราที่หลายคนคุ้นหน้าเป็นอย่างดีเดินออกมาจากกลุ่มนักเรียนนั้น เขาคืออาจารย์ใหญ่นั่นเองที่แอบแฝงด้วยเวทย์พรางตา หลังจากเหตุการณ์ปะทะกันเริ่มนิ่งเขาก็คงจะออกมาห้ามปรามตามระเบียบ ทันทีที่ปีเตอร์ได้ยินเสียงเขาก็สลายเวทย์สายฟ้าแทบจะทันทีเลย

          ชายหนุ่มผมแดงเมื่อขยับตัวได้ มันก็รีบลุกขึ้น แต่ด้วยอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ทำให้การขยับตัวของมันเป็นไปได้อย่างยากลำบาก มันพยายามจะชกใส่ปีเตอร์ แต่ก็ถูกมือของชายชราคว้าจับเอาไว้อย่างมั่นคง มันหันมองก็พบว่าเป็นอาจารย์ใหญ่ มันจึงละมือออกไป

 

                   เกิดอะไรขึ้นกัน ถึงได้เกิดเรื่องวุ่นวายเช่นนี้อัสตินกล่าวถามขึ้นพร้อมทั้งลูบเคราของตัวเองเล็กน้อย

 

                   ไม่มีอะไรหรอกครับอาจารย์ พวกเราแค่แลกเปลี่ยนความรู้ในการต่อสู้กันนิดหน่อยเท่านั้น...ใช่ไหมครับ...รุ่นพี่!” ปีเตอร์กล่าวด้วยน้ำเสียงสดใส ใบหน้ายิ้มแย้ม ก่อนจะเน้นหนักในคำสุดท้าย

 

          สีหน้าของชายหนุ่มผมแดง บิดเบี้ยวจนดูไม่ได้เลยทีเดียว เห็นได้ชัดว่าปีเตอร์จงใจเยาะเย้ยให้มันอับอายท่ามกลางสายต่อของทุกคน ตัวมันไม่อาจทนถูกสายต่อเหล่านั้นจับจ้องได้นานนัก ก่อนที่สมาชิกนักเรียนเกียรติยศสองคนจะพยุงมันออกไป พร้อมถ้อยคำประโยคเด็ด ฝากไว้ก่อนเถอะกลุ่มนักเรียนเกียรติยศเดินจากไป  ปีเตอร์ยิ้มให้กับอาจารย์ใหญ่เล็กน้อย

 

                   อันดับหนึ่งของนักเรียนเกียรติยศก็ไม่เห็นจะเท่าไหร่เลยนิปีเตอร์กล่าวขึ้น

 

                   ใครบอกเจ้าว่า มันเป็นอันดับที่หนึ่งกัน

 

                   "งั้นอันดับหนึ่งเป็นใครกัน ดูเหมือนว่าในกลุ่มนั้นมันจะมีระดับการบ่มเพาะที่สูงที่สุดแล้วนิ" ปีเตอร์กล่าวถามอัสติน เขาเช็คอย่างละเอียดแล้วว่า ชายหนุ่มผมแดงมีระดับการบ่มเพาะที่สูงที่สุดในกลุ่ม แต่หรือว่าจะเป็นอย่างที่อัสตินบอกจริงๆ เดิมทีแล้วเขาก็ไม่เคยถามแอลฟ่าหรืออาร์มันโดว์เลยว่า ชายหนุ่มผมแดงเป็นอันดับหนึ่งจริงหรือไม่ เขาเพียงคิดไปว่ามันมีระดับบ่มเพาะสูงที่สุดจึงน่าจะเป็นอันดับที่หนึ่ง

 

 

 

                      "มากาเร็ต บุตรีลำดับที่หนึ่งของขุนนางสูงสุดแห่งอาณาจักรครามเหมันต์ หญิงสาวที่มีผมสีน้ำเงินคนนั้นยังไงละ" อัสตินกล่าวตอบ  นั่นทำให้ปีเตอร์นึกถึงหญิงสาวร่างเล็กที่อายุประมาณสิบห้าปี มีขอบเขตระดับอัศวินเวทย์ขั้นที่ห้า แต่ดูเหมือนว่าเธอจะเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดจึงไม่มีใครสังเกตุเห็นมากนัก

 

 

                    "นางเป็นคนที่แข็งแกร่งอย่างมาก ในการสอบประเมินทุกครั้งสามารถทำคะแนนอู่ในระดับที่สูงของทุกรายวิชา และในงานประลองสองปีที่ผ่านมายังสามารถดำรงตำแหน่งอันดับหนึ่งมาตลอด นางไม่เคยแพ้ใครมาก่อนเลย" อัสตินกล่าวเสริม ปีเตอร์ยิ้มเล็กน้อยก่อนที่จะกล่าวลาแล้วเดิน กลับมาที่ห้องเรียน

 

 

          คาบบ่ายเป็นวิชาเวทย์มนต์ธาตุไฟ   ซึ่งเป็นวิชาที่จะมีเฉพาะนักเรียนที่มีความสามารถในธาตุไฟเท่านั้นที่จะลงเรียนรายวิชานี้ ตัวของปีเตอร์เองที่ใช้ได้เจ็ดธาตุก็ไม่รู้จะเลือกวิชาอะไรดี เขาจึงได้เลือกลงในรายวิชานี้

 

                   เวทย์มนต์ธาตุไฟนั้นนับว่าเป็นเวทย์ธาตุที่มีพลังทำลายสูงที่สุด และมีพลังโจมตีมากที่สุดในทั้งเจ็ดธาตุ โดยในดินแดนแห่งนี้ อาณาจักรทะเลวายุเป็นอาณาจักรที่เชี่ยวชาญในการใช้ธาตุไฟ และมีบทเวทย์ธาตุไฟที่ทรงพลังอย่างมาก   และอาณาจักรทรายปฐพีมีทรัพยากรธาตุไฟที่หายากอย่างภูเขาไฟอยู่หลายลูก และตามตำนานเล่าขานแต่โบราณ ว่ากันว่าภายในใจกลางของภูเขาไฟมีสมบัติของเทพเจ้าในอดีตกาลหลับไหลอยู่ ทำให้ภูเขาไฟในบริเวณนั้นไม่เคยมอดดับเลยอาจารย์ประจำรายวิชากล่าวขึ้น

 

          ภายในหัวของปีเตอร์ฉุดคิดขึ้นมาทันที หากเป็นสมบัติของเทพเจ้าจริงๆ มันจะต้องทรงพลังอย่างมากแน่นอน การที่ภูเขาไฟไม่มอดดับมาหลายพันหลายหมื่นปี จะต้องมีของวิเศษที่ทรงพลังอยู่แน่ และอาจมีความเป็นไปได้ว่าของสิ่งนั้น อาจเป็นสมบัติวิเศษของเขาก็เป็นได้

 

                   อาจารย์ครับ เรื่องที่เขาว่ากันว่าดันเจี้ยนลับของโรงเรียนมีสมบัติซ่อนอยู่จริงหรือครับปีเตอร์กล่าวถามอาจารย์คนนั้น

 

                   เป็นเรื่องอย่างแน่นอน เดิมทีแล้วดันเจี้ยนนี้มีมานานมากแล้ว แต่เราสามารถเปิดมันได้เมื่อร้อยปีก่อนนี่เอง และการสำรวจมันลุล่วงไปเพียงสามในสิบส่วนเท่านั้น เพราะมันจะเปิดขึ้นได้แค่ปีละครั้งเท่านั้น ด้วยข้อกำหนดของอักขระเวลาที่บานประตู การสำรวจเพียงสามส่วนก็ทำให้เราได้รับสมบัติที่ทรงคุณค่ามาหลายชิ้นแล้วอาจารย์กล่าวด้วยน้ำเสียงสดใส เขามั่นใจว่าปีเตอร์จะต้องสามารถเข้าไปสำรวจร่วมกับคณะอาจารย์ได้ในสักปีอย่างแน่นอน ปีเตอร์ก็เป็นลูกศิษย์คนหนึ่งของเขา ศักยภาพที่ปีเตอร์แสดงออกมา ตัวเขาเองก็รู้เป็นอย่างดี

 

...........................................................................

 

                   เมื่อประมาณหนึ่งเดือนก่อน ข้าสัมผัสได้ว่ากระแสพลังเวทย์ของข้าที่แผ่กระจายออกไปในทุกดินแดน ถูกหยิบยืมไปใช้  เฟรเทียร์กล่าวขึ้นในขณะกำลังจัดการงานเอกสารกองโต

 

                   เจ้าหมายความว่า มีคนเรียกใช้นามของเจ้าในการร่ายเวทย์อย่างนั้นหรือไทรอนกล่าวถามด้วยสีหน้าสงสัย

 

                   ใช่แล้ว หากมันเกิดขึ้นในดินแดนแห่งเทพคงไม่ใช่เรื่องแปลกอันใด แต่นี้มันเกิดขึ้นที่หนึ่งในห้าดินแดนมนุษย์........ข้าคาดเดาว่าน่าจะเป็นท่านอาจารย์เฟรเทียร์เงยหน้าขึ้นมาตอบไทรอน หลังจากที่นางรู้ว่าท่านอาจารย์ยังมีชีวิตอยู่ แสงแห่งความหวังของนางก็ถูกจุดขึ้นอีกครั้ง

 

                   คงจะเป็นเช่นนั้นแน่ วิธีการร่ายเวทย์แบบนี้เป็นสิ่งที่อาจารย์ของเราคิดค้นขึ้น เพื่อให้คนจากแดนเทพสามารถต่อกรกับแดนลับอื่นๆได้วิเวียร์กล่าวอย่างมั่นอกมั่นใจ

 

                   หากเป็นเช่นนั้นแล้ว พวกเราเจ็ดคน ควรจะปล่อยพลังเวทย์ให้กระจายออกไปทุกดินแดนให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกนิดจะได้เป็นการช่วยเหลือท่านอาจารย์อีกแรง  หากท่านแข็งแกร่งมากพอแล้ว จะต้องกลับมาที่แดนเทพแห่งนี้อย่างแน่นอนลูซิเฟอร์กล่าวขึ้น อีกหกคนที่เหลือพยักหน้าพร้อมกัน 

 

............................................................

 

          เวลาได้ล่วงเลยผ่านพ้นไปสามอาทิตย์แล้ว ร้านประกายดาราดำเนินกิจการได้อย่างราบรื่นและยังสร้างผลกำไรให้อย่างมหาศาล บัดนี้มันเป็นขั้วอำนาจที่สี่ของอาณาจักรแห่งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งกันนาร์และแกสทอน ที่รับหน้าที่ดูแลร้านแห่งนี้ ยังเป็นที่นับหน้าถือตาของอาณาจักรต่างๆ ร้านแห่งนี้ผลิตเม็ดยาได้เป็นจำนวนมาก ที่มีความบริสุทธิ์ระดับเก้าและสิบออกมาได้ ปีเตอร์ยังได้ส่งเม็ดยากลับไปที่อาณาจักรผ่านท่านอาร์ลัมเพื่อพัฒนายอดฝีมือของอาณาจักรสำหรับแผนการใหญ่ในอนาคตของเขาอีกด้วย

 

                   เหลือเวลาอีกแค่หนึ่งอาทิตย์ก่อนการประลองจะเริ่มสินะ คงต้องฝึกซ้อมกันหน่อยละ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.566K ครั้ง

12 ความคิดเห็น

 1. #1031 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:15

  ขอบคุณมาก
  #1031
  0
 2. #1015 AikoLovemovie (@AikoLovemovie) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:10

  โรงเรียนอะไรฟะมีคุกใต้ดิน เป็นปราสาทเก่าหรือไง

  #1015
  0
 3. #771 ZenesziaZilvalia (@ZenesziaZilvalia) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 20:13
  ดันเจี้ยนในรร.? เซียนจอมเวทย์deva wizardปะนิ??
  #771
  0
 4. #410 biskitezii (@biskitezii) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 09:24
  ปีเตอร์จะเจอแมงมุม แล้วโดนกัดในดันเจี้ยน....ถถถ
  #410
  2
  • #410-1 Panithan Kuapichart (@jeepzahaname) (จากตอนที่ 24)
   5 มกราคม 2562 / 09:50
   เย้ ปีเตอร์จะกลายเป็นสไปเดอร์แมนแล้ว...
   #410-1
  • #410-2 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 24)
   25 มกราคม 2562 / 14:25
   ว่าจะเล่นอยู่ชื่อมันได้
   #410-2
 5. #223 trp1021 (@trp1021) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 04:27
  น่าจะมีสมบัติของปีเตอร์บ้างแหละหน่า ไฟท์ติ้ง
  #223
  0
 6. #135 NongfonLiverpool (@NongfonLiverpool) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 14:03
  สนุกมากๆๆๆค่ะ อยากรู้ว่าปีเตอร์จะได้สมบัติอะไรจากดีนเจี้ยน มาเพิ่มความเทพทรู อิอิ
  #135
  0
 7. #78 Natsh091 (@Natsh091) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 14:43
  ดันเจี้ยนจะเหลือไหมหนอนักเรียนจะตายทั้งโรงเรียนไหมวะ
  #78
  0
 8. #77 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 11:23

  น่าจะทรมานเจ้าหัวแดงอีกสักหน่อย นี่มันน้อยไป

  #77
  0
 9. #73 toooootooooo2 (@toooootooooo2) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 23:35

  มันสุดๆ

  เอาอีกๆ

  #73
  0
 10. #72 Takamina Yuko (@bungtcc) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 21:27

  สุดยอดมากเลยครับ 😀😀
  #72
  0
 11. #71 Takamina Yuko (@bungtcc) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 21:26

  สุดยอดมาก😀😀
  #71
  0
 12. #70 Parichat1009 (@Parichat1009) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 21:17
  สนุกอ่ะ
  #70
  0