คัดลอกลิงก์เเล้ว

เล่ห์รักชะตามิติ

เมื่อ 'ทรงสุข พันธเสาวนีย์' ได้พบกับชายคนหนึ่ง และแล้วทั้งสองก็ได้ถูกชะตาลิขิตร่วมไขปมปริศนาบางอย่างที่ลี้ลับบนโลกใบนี้ ด้วยสองด้าน ทั้งสองได้นำมันมาสรุปทันทีไขปมเพื่อทำนายเหตุการณ์ล่วงหน้าต่อไป

ยอดวิวรวม

5

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


5

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 พ.ย. 62 / 00:57 น.
นิยาย ѡеԵ เล่ห์รักชะตามิติ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เมื่อ 'ทรงสุข พันธเสาวนีย์' ได้บังเอิญเข้าไปพบกับชายคนหนึ่ง ที่มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน แต่ทั้งสองก็ถูกโชคชะตาพาลิขิตให้ไขปมอะไรสักอย่างที่อาจจะเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ คนหนึ่งได้ใช้หลักการวิทยาศาสตร์นำมาตัดสิน หรือทำนายคาดการณ์ในเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และอีกคนหนึ่งได้ใช้หลักการทางประวัติศาสตร์ นำมาไขปมบางอย่างที่เคยเกิดขึ้นในอดีต และสรุปเป็นบทเรียนที่จะไม่ให้เหตุการณ์นั้นมาซ้ำรอยในอนาคตข้างหน้า และทั้งสองนี้จะสืบไขปมทั้งในด้านวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์ได้อย่างไร และทั้งสองก็ได้ถูกนำด้วยชะตาให้หาทางออกให้กับอนาคตนี้ต่อไป เพราะทั้งหมดทั้งมวลนี้ล้วนอยู่ในความจริงที่ทั้งสองกำลังตามหาอยู่ทั้งสิ้น

................................................................................................................

แนะนำตัวละคร

ทรงสุข พันธเสาวนีย์ หญิงสาววัย 21 ปี เธอเรียนอยู่คณะวิทยาศาสตร์ เธอเป็นคนที่ชอบความทันสมัย ชอบเรียนวิทยาศาสตร์ โดยสามารถใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ที่เธอร่ำเรียนมาก่อน นำมาไขปมหาคำตอบหรือตัดสินเพื่อนำมาแก้ไขสู่อนาคต แต่ชอบพูดจาไพเราะอ่อนหวาน บางครั้งบางคราวก็มักจะโกรธโมโหง่ายอยู่เป็นประจำ

พงษ์วิทย์ โศกปัทมอาริน ชายหนุ่มวัยเดียวกัน เขาเรียนอยู่คณะศิลปศาสตร์ เขาชอบเรียนประวัติศาสตร์ เพื่อที่จะนำมาถกเถียง หรือหาปมคำตอบ นำมาแก้ไขหรือป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า เขาชอบมักจะใจเย็น ไม่ใช่อารมณ์โต้ตอบอย่างใดเลย มักจะชอบเที่ยวโบราณสถานหรือพิพิธภัณฑ์อยู่ประจำ หรือบางครั้งเขาอาจจะขี้เกียจเลยก็ได้

................................................................................................................

ขอฝากนิยายของผมกันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

สารบัญ อัปเดต 11 พ.ย. 62 / 00:57

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เสรีมาลา จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น