BildZ Online เกมรัก(ษ์)พิทักษ์มนตรา

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 42 Views

 • 0 Comments

 • 5 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  1

  Overall
  42

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

หญิงสาวร่างท้วมที่ตามติดเจ้าชายของโรงเรียนชื่อดัง จึงคิดที่จะสร้างร่างอวาตารสาวสวยเพื่อจะพิชิตใจเค้า แต่ทว่าเรื่องกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะตัวละครเธอกลับเป็นร่างของเด็กหนุ่มซะได้!!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   ฉัน 'ซันนี่' เด็กสาวผู้มีร่างกายอันแข็งแกร่ง(ถ้าใครกล้าเรียกอ้วนฉันจะตบปากมัน)และหน้าตาอันสวยสดงดงามผู้ตกหลุมรักเจ้าชายผู้เลอโฉม... สุภาพบุรุษขี่ม้าขาวมาช่วยเจ้าหญิงจากอันตพารที่แสนจะเกรี้ยวกราด(ก็เจ้าพวกนั้นมันบังอาจมาหาเรื่องฉันก่อนนี่)

   แต่พวกเรากลับต้องเจอกับอุปสรรคอันยิ่งใหญ่ที่สุดนั่นก็คือ...พวกเราอยู่คนละโรงเรียน... ไม่นะ ฉันจะไม่ยอมจบแค่นี้ ฉันจะตามเค้าไปที่โรงเรียนนั้นให้ได้!! แต่ด้วยร่างกายแบบนี้เค้าคงจะไม่ชอบแน่ๆเลย

   ได้ข่าวว่าเจ้าชายเล่นเกม 'BildZ Online' ด้วยนี่นา เกมที่เราสามารถเข้าไปอยู่ในโลกของเกมในร่างอวาตาได้ เพราะฉะนั้นฉันจะแต่งตัวละครให้สวยสุดๆไปเลย!! แต่เอ้ะ... ทำไมฉันถึงเป็นผู้ชายล่ะเนี้ย!!!


  
   โยซัน (陽:ดวงอาทิตย์)   เรียวยะ   ทัช   พี่เทมส์
******************************

   นิยายเรื่อง 'BZO' นี้จะอัพอย่างอิสระนะคะ คือจะไม่มีกำหนดวันอัพที่แน่ชัด ไรท์จะทำการแต่งทั้งสองเรื่องพร้อมๆกันค่ะแต่จะเน้นไปที่เรื่อง 'WDYS' มากกว่า

   ในส่วนของตัวละครถ้าเนื้อเรื่องเปิดเผยตัวละครที่สำคัญตัวไหนมา ไรท์ก็จะนำมาลงให้ที่หน้านี้นะคะ^^

   ปล. นิยายเรื่องนี้ไม่ได้มีสาระใดๆทั้งสิ้น อาจจะมีความกาวหรือความไม่สมเหตุสมผลก็อย่าว่ากันน้า (อารมณ์แบบแต่งตามใจฉันสุดๆ)

   ปล2. ถ้าเรื่องนี้ไม่มีความเคลื่อนไหวก็หมายความว่าไรท์กำลังพักไปเขียนเรื่องอื่นอยู่นั่นเอง ไม่ต้องห่วงว่าไรท์จะหายไปไหนนะคะ ยังไงไรท์ก็วนเวียน(?)อยู่แถวเด็กดีเนี้ยแหละ 5555+

   สุดท้ายนี้ขอให้อ่านนิยายของเราให้สนุกนะคะ ^-^  บายยย

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ดาวเหนือแสง จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น