[Fic Got7] ห้วงรักองค์หญิงต้องสาป MarkBam

ตอนที่ 1 : แนะนำตัวละครหลักๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 808
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  4 ก.ค. 62แนะนำตัวละครหลักๆ

         ท่านอ๋องแปด ต้วน อี้เอิน  (มาร์คคนรักของแบมแบมในปัจจุบัน) อายุ 24 ปี

     ท่านอ๋องแปดเป็นชายที่งามพร้อมทั้งความสามารถและหน้าตา พระองค์เป็นพระอนุชาคนเล็กสุดขององค์ฮ่องเต้ต้วนหมิงหย่งแห่งแคว้นต้วนอี้ ซึ่งองค์ฮ่องเต้ทรงโปรดท่านอ๋องแปดมากเป็นที่สุด ไม่ว่าท่านอ๋องแปดจะทำการสิ่งใดหรือพูดอะไรองค์ฮ่องเต้ก็มักจะเห็นดีเห็นงามด้วยเสมอ เพราะท่านอ๋องแปดไม่เพียงมีพลังปราณอยู่ในขั้นสิบซึ่งถือว่าเป็นขั้นสูงที่สุดในหมู่ผู้ฝึกยุทธ แถมพระองค์ยังมีความสามารถด้านการทำศึก ไม่ว่าพระองค์จะยกทัพไปที่ใดกองกำลังพยัคฆ์ทมิฬของท่านอ๋องแปดก็มักจะได้รับชัยชนะกลับมาเสมอ


   องค์หญิงสิบเอ็ด โจว กันหนี่ว์  (หรือแบมแบม)  อายุ 15 ปี

     แบมแบมนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากไทยที่อยู่ๆก็ถูกฆ่าตายหลังจากที่เค้าตัดสินใจซื้อกำไลแปลกๆมาวงหนึ่งมาจากตลาด หลังจากผ่านพ้นการตายเค้าก็ได้มาเกิดใหม่เป็นองค์หญิงของแคว้นชิงโจว ถึงแม้จะได้เกิดใหม่แต่ก็มาพร้อมกับความทรงจำเก่าๆที่ยังคงไม่ได้ถูกลบเลือน แถมยังมีคำสาปแปลกๆติดตัวมาตั้งแต่เกิดอีกต่างหาก
  องค์ชายสี่ ต้วน ไจ้ฟ่าน  (เจบีคนรักของจินยองในปัจจุบัน)  อายุ 19 ปี

    องค์ชายสี่คืออีกหนึ่งพระโอรสคนโปรดขององค์ฮ่องเต้องค์ปัจจุบัน นิสัยขององค์ชายสี่มักจะเป็นคนนิ่งเงียบสุขุมเยือกเย็น แต่พระองค์มีนิสัยเสียตรงที่ค่อนข้างเป็นคนดื้อรั้นอยู่พอตัวและไม่เคยเชื่อฟังใครนอกจากท่านอ๋องแปดผู้เป็นเสด็จอาของพระองค์แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น
  องค์หญิงเก้า โจว เจินหรง  (หรือจินยอง)   อายุ 15 ปี เกิดก่อนแบมแบม 3 ชั่วโมง

   จินยองนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากเกาหลีเค้าเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ถูกฆ่าตายหลังจากที่ได้ตัดสินใจซื้อกำไลแปลกๆมาจากยายเฒ่าเจ้าเดียวกันกับแบมแบม และนางก็เป็นอีกหนึ่งองค์หญิงที่ถูกสาป
   องค์ชายหก ต้วน เจียเอ่อร์  (หรือแจ็คสัน)  อายุ 16 ปี

   องค์ชายหกคือองค์ชายที่เกิดจากพระสนมเอกขั้นเจาหรง มีนิสัยร่าเริงสดใสและชมชอบการเที่ยวเล่นตามสถานที่เริงรมต่างๆเป็นชีวิตจิตใจ แม้จะไม่ค่อยเอาไหนแต่ถึงอย่างนั้นองค์ฮ่องเต้ก็ยังทรงโปรดในความสดใสขององค์ชายหกอยู่ไม่น้อย
   องค์หญิงสิบ โจว หรงไจ้  (หรือยองแจ)  อายุ15 ปี เกิดก่อนแบมแบม 1 ชั่วโมงครึ่ง

    ยองแจก็คืออีกหนึ่งผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกันกับแบมแบมและจินยองนั่นก็คือ...ถูกฆ่าตายกลางซอยเปลี่ยวในคืนเดือนดับ และต้องมาเกิดใหม่อยู่ในร่างขององค์หญิงน้อยที่ถูกคำสาปจากมนต์ดำของผู้ที่ไม่หวังดี
   หยาง โหย่วเจียน  อายุ 15 ปี 

   คุณชายน้อยสกุลหยางคนนี้เป็นสหายเพียงคนเดียวขององค์หญิงทั้งสามพระองค์ ที่ไม่ว่าจะถูกสั่งห้ามไม่ให้มาสุงสิงกับทั้งสามองค์หญิงมากเท่าไหร่ แต่คุณชายน้อยคนนี้กลับไม่เคยสนใจแถมยังเฝ้าพยายามหาทางช่วยพวกนางแก้คำสาปร้ายอีกนี้ต่างหาก        ☘☘ หลักๆตัวละครก็มีเท่านี้แหละจร้ายังไงก็ฝากติดตามให้ด้วยนะคะ ☘☘

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

85 ความคิดเห็น

 1. #6 narissarasanjo1 (@narissarasanjo1) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 06:56
  อยากอ่านแล้วอ่าาา
  #6
  0
 2. วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 05:40

  อยากอ่านแล้วอ่ะรีบๆมาต่อนะครับ
  #5
  0
 3. #4 luxaky (@luxaky) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 23:09
  รอเลยจ้าาา
  #4
  0