( One Piece ) ถ้าฉันเปลี่ยนแล้วนายจะเสียใจ ( ซันจิxลูฟี่ )

ตอนที่ 32 : เค้าเป็นของฉัน!!!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1054
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  6 ม.ค. 62"แกอยากตายมากนักใช้มั้ยห๊ะ!!!!" X3

ทั้งสามคนตะโกนขึ้นมาพร้อมๆกันแต่ดูเหมือนว่าเสียงของพวกเค้านั้นจะไม่สามารถที่จะส่งไปถึงหูของทั้งสองคนเลยแม้แต่น้อยเพราะว่าดูเหมือนพวกเค้าทั้งสองคนกำลังอยู่ในโลกส่วนตัวแบบมากถึงมากที่สุดเพราะทั้งลูฟี่และชายหนุ่มแปลกหน้าคนนั้นต่างดูดดึงริมฝีปากของกันและกันอยู่ตลอดสะโพกของลูฟี่ก็ส่ายไปมาอย่างนึกอยากในกาม

"เฮ้ย!!! มันจะมากไปแล้วแกเป็นใครวะไอ้เวรนี่!!!!"

"โอ๊ย!!!! ปล่อยๆฉันเจ็บนะซันจิ!!!"

"แกนี่มัน.....ร่านจริงๆเลยนะเมื่อคืนฉันก็ให้แกกินไปตั้งเยอะแถมเมื่อเช้าฉันก็เพิ่งจะเอากับแกมาหมาดๆแท้ๆทำไม!!! หิวนักรึไง!!!"

"ก็แล้วมันจะทำไม!!! ฉันก็ทำแบบนี้มาตลอดอยู่แล้วนี่หน่า??"

ซันจิต่อว่าลูฟี่เสียงดังลั่นด้วยอารมณ์ที่ขุ่นมัวอย่างถึงที่สุดเพราะภาพตรงหน้าที่เห็นมันเกินกว่าที่เค้าจะรับได้ถึงลูฟี่จะบอกว่าทำแบบนี้มาตลอดแต่เค้าก็แค่ไม่อยากที่จะยอมรับว่าการที่ลูฟี่ไปทำอะไรต่อมิอะไรกับใครต่อใครไปทั่วเป็นเรื่องปกติถึงมันจะเป็นเรื่องจริงเค้าก็ยอมมันรับไม่ได้เหตุผลก็ง่ายๆ....เค้าหวง!!!!

"ฉันไม่สนโว๊ย!!! แต่แกห้ามเอากับไอ้เวรนี่เด็ดขาด!!!"

"มาเรียกพี่ชายแบบนี้มันไม่ดีนะรู้มั้ยซันจิ!!!"

"อิจิจิ.......แกมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง??"

"ก็ไม่มีไรมากหรอกฉันก็แค่มาตามใบนำจับนี่ก็เท่านั้น"

เดี๋ยวนะถ้าเค้าบอกว่ามาตามใบนำจับก็แสดงว่ามาเพราะผมงั้นสิ!!! แล้วทำไมพวกเค้าถึงต้องมาตามใบนำจับนี่ด้วยหล่ะผมหล่ะไม่เข้าใจเลยจริงๆ

"แล้วแกมาตามใบนำจับของลูฟี่ทำไมไม่ทราบห๊ะ!!!"

เยี่ยมโซโลพูดได้ถูกใจผมมากๆเลยหล่ะเพราะผมเองก็ไม่ค่อยถนัดเรื่องการใช้สมองมากๆซะด้วยสิเพราะว่าพอใช้สมองเยอะๆแล้วผมรู้สึกว่าหัวผมมันปวดๆยังไงก็ไม่รู้

"เปล่าก็แค่จะมาจีบแต่พอเห็นว่าเป็นผู้ชายแบบนี้แล้วฉันเลย................................."

"ทำไม?? จะไม่จีบแล้วหรอ??" 

ผมถามด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความใสซื่อ........แต่ในใจของผมกำลังยิ้มหย่องเลยแหละ!!! ก็แหม...ขนาดจูบเค้ายังทำผมเคลิ้มไปซะขนาดนั้น.....แล้วทำไมทุกคนไม่ลองคิดดูหล่ะว่าลีลาของเค้าตอนทำแบบเรื่องแบบนั้นมันจะขนาดไหน??  ชิชิชิ  น่าลองเนอะ!!

"ใครบอก!!! จีบสิแล้วนายจะยอมให้ฉันจีบมั้ยหล่ะ??"

ผู้ชายที่ชื่ออิจิจิเดิมเข้ามาหาผมช้าๆก่อนจะยกมือสัมผัสใบหน้าของผมเบาๆก่อนจะถูกซันจิกับโซโลที่ยกเท้าขึ้นมาถีบเข้าไปที่หน้าท้องของอิจิจิเต็มแรงจนเค้าล้มลงไป

"นี่!!!! พวกนายทำอะไรเค้าหน่ะ!!!"

"ใช่จ๊ะๆหยุดเดี๋ยวนี้เลยนะทั้งคิ้วม้วนคุงแล้วก็หัวมอสคุงเลิกทำร้ายแขกกันได้แล้วนะ"

ทำไมเพิ่งจะมาเอาตอนนี้หล่ะอีวาจังแล้วไหนจะทั้งพี่นามิแล้วก็พี่โรบิ้นอีกทำไมทุกคนถึงเอาแต่นั่งมองหล่ะแค่มองไม่พอยังอุตส่าห์จะมาส่งยิ้มให้ผมอีกต่างหาก

"มันไม่ใช่แขกแต่เป็นศัตรูต่างหากหล่ะ!!!" X3

เดี๋ยวนะทำไมคุณชายคาเวนดิสถึงเอากับเค้าด้วยหล่ะทีนี่  เฮ้อ.....นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ย!!!?? ทำไมทั้งเพื่อนที่สนิทที่สุดอย่างโซโลแล้วก็คนที่ผมชอบอย่างซันจิแล้วไหนจะคนที่มาบอกว่าชอบผมอย่างคุณชายคาเวนดิสถึงได้ทำท่าทางราวกับหึงหวงผมแบบนั้นหล่ะ โอ๊ย!!! ผมคิดไม่ออกจริงๆนะหรือว่า..................................

"เล่นแรงกันซะจริงเลยนะพวกนายเนี่ย........จะหวงอะไรกันนักหนาเป็นแฟนของลูฟี่รึก็ไม่ใช่?? แล้วจะมาทำเป็นหวงก้างทำไมไม่ทราบ??"

อิจิจิ  วินสโม๊ค เค้าเป็นพี่ชายของซันจิสินะ!!?? ผมว่าผมเริ่มถูกใจผู้ชายคนนี้มากกว่าเดิมซะแล้วสิเพราะที่เค้าพูดหน่ะก็ถูกต้องที่ว่าตอนนี้ทุกคนกำลังหวงก้างเพราะตามหลักความเป็นจริงแล้วหล่ะก็......ผมยังโสด!!!! ถึงผมจะนอนกับผู้ชายมาหลายคนแต่ผมก็ไม่คิดที่จะผูกพันกับผู้ชายคนไหนนอกซะจากซันจิ!!! แต่ถึงยังงั้นตอนนี้มันก็ยังไม่ถึงเวลาที่ผมจะยอมรับความรู้สึกของเค้าเพราะอะไรก็ตามที่ได้มาง่ายๆเค้าก็จะไม่เห็นคุณค่าของมัน!!! เพราะงั้นนายคงจะต้องเหนื่อยอีกเยอะเลยหล่ะ........อย่าคิดว่าได้ผมไปแค่ครั้งเดียวแล้วผมจะยอมกลับไปเป็นของเล่นของนายง่ายๆเหมือนเมื่อก่อนหล่ะก็เหอะ!!!! ฝันไปเถอะ!!! ผมไม่ได้โง่แบบนั้นอีกแล้วหล่ะนะซันจิคุง!!!

"เอ่อ........จะว่าไปก็จริงพวกนายจะหวงก้างทำไมไม่ทราบแล้วสรุป?? เธอมีเจ้าของรึยังหล่ะลูฟี่จัง??"

คาเวนดิสที่ลองคิดตามคำพูดของอิจิจิดูก็เริ่มแปรพักตร์เพราะไม่เข้าใจว่าทำไมทั้งคู่ถึงได้ดูหึงดูหวงลูฟี่มากมายขนาดนั้น
แต่เท่าที่เค้าลองสังเกตดูแล้วคนผมเขียวสายตาของเค้าที่มองดูร่างบางจะออกไปในทางเหมือนคุณพ่อหวงลูกสาวซะมากกว่าจะเป็นหวงในเชิงชู้สาว
แต่สำหรับเจ้าคิ้วม้วนผมทองนี่แล้วหล่ะก็ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ตอบได้โดยไม่ต้องคิดนานเลยหล่ะเพราะสายตาของมันนั้นเต็มไปด้วยความโกรธ,ความหึง,ความหวง,ความเจ็บปวด........ซึ่งโดยรวมแล้วสายตาของเจ้าหมอนี่มันช่างวุ่นวายสับสนซะเหลือเกินแต่จะยังไงก็ช่างเพราะคนเดียวที่จะตัดสินใจก็มีแค่พ่อหนุ่มน้อยร่างกายบอบบางดวงตากลมโตน่าหลงไหลคนนี้เพียงคนเดียวนั่นก็คือ........ลูฟี่จังคนนี้เท่านั้น

"ไม่มี!!! แล้วลูฟี่ก็อนุญาตให้จีบได้เลยนะแต่ลูฟี่ไม่รับปากว่าจะจีบติดหรือเปล่าหน่ะเรื่องนี้ก็แล้วแต่พวกพี่ๆแล้วหล่ะนะว่าจะมีความสามารถพอรึเปล่า  ชิชิชิ"

"แกพูดแบบนี้ได้ไงวะลูฟี่!!! แล้วที่แกกับฉันนอนด้วยกันหล่ะมันหมายความว่ายังไงวะ!!!"

"อ๊ะ!!!! โอ๊ย!!! ฉันเจ็บนะ!!!"

"มันหมายความว่ายังไงกันแน่ที่แกบอกว่าไม่มีเพราะตอนนี้แกเป็นเมียของฉันแล้วแบบนี้แกจะไม่มีเจ้าของได้ยังไงกันวะ!!!"

ลูฟี่หันควับกลับมามองซันจิที่กระชากร่างบางของเค้าให้หันกลับมาตามแรงดึงของคนข้างหลักก่อนที่ลูฟี่จะส่งสายตาเขียวปัดไปให้ซันจิ!! น้ำเสียงที่ฟังดูไรอารมณ์ของลูฟี่ก็ตอบกลับไปอย่างเบื่อหน่าย

"เฮ่อ...........นึกว่าเรื่องอะไร....ก็แค่นอนด้วยกันไม่ได้ตกลงคบกันสักหน่อย!!? ไม่งั้นฉันก็มีสามีเกือบสิบคนแล้วหน่ะสิ?? แล้วไหนจะนายอีกถ้านอนด้วยกันแล้วต้องเป็นเมียงั้นเมียของนายก็คงไม่ต่ำกว่าร้อยคนแล้วมั้ง??"


"แกกำลังจะเอาคืนฉันอยู่ใช่มั้ยลูฟี่...............................ขอร้องหยุดเถอะนะ"
                                             จบตอน


     อิจิจิ   วินสโม๊ค ผู้ที่จะเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นผู้ของลูจัง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

190 ความคิดเห็น

 1. #149 malefactor (@malefactor9029) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 14:39
  ไล่ดูตามการตั้งชื่อของอาจาร์ยโอดะแล้ว นางชืีออิจิจิอะถูกแล้วคะ
  #149
  0
 2. #85 Jishou (@casanovait1) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 16:20
  นางชื่อ อิชิจิ ค่ะ..ไม่ใช่ อิจิจิ นะคะ
  #85
  0
 3. #83 น.ส.แม่มด ใจดี (@ning11434) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 08:22
  ต่ออค่าาา
  #83
  0