( One Piece ) ถ้าฉันเปลี่ยนแล้วนายจะเสียใจ ( ซันจิxลูฟี่ )

ตอนที่ 30 : ข่มขืน (มั้งนะ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1229
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  6 ม.ค. 62


"แกนี่มันเผลอเป็นไม่ได้!!!! เลยนะเพิ่งเอากับอีกคนมาไม่นานก็ยังเสือกมาหากินทางนี้ได้อีกนะ......แกนี่มันร่านได้ตลอดเวลาจริงๆถ้าจะร่านขนาดนั้นหล่ะก็มึงมานี่!!!!!"


ซันจิกระชากลูฟี่ออกมาจากห้องน้ำก่อนจะยกร่างบางขึ้นพาดบ่าและพากันหายลับออกไปจากเรือท้ามกลางความมืดวอดก้าที่วิ่งตามออกมาก็จนปัญญาที่จะตามเพราะข้างนอกนั่นมันมืดมากจนเกินไปและก้าวชมจันทร์ที่ซันจิใช้นั้นก็ไว้มากจนเค้าไม่สามารถที่จะตามหาลูฟี่และซันจิได้วอดก้าจึงทำได้เพียงแค่สถบกับตัวเองเบาๆ


"โธ่เอ้ย!!!! ถ้าแกทำอะไรลูจังของฉันหล่ะก็.....ฉันไม่เอาแกไว้แน่"


"เอ้า!!!! นี่แกยังไม่นอนอีกรึไงเจ้าเด็กใหม่?? เอ่อแต่ก็ดีแล้วหล่ะช่วยไปตามลูฟี่มาให้ฉันทีสิไป"


"เอ่อ.......ลูจังหายไปแล้วครับ"


"ห๊า!!!!! หายไปหายไปไหนแล้วหายไปได้ยังไงมันเกิดเรื่องอะไรขึ้น??"


การ์ปถามกลับไปด้วยน้ำเสียงดุดันเพราะถ้าเกิดโดนโจรสลัดกลุ่มอื่นจับไปอีกหล่ะก็ไม่ปลอดภัยแน่เพราะถึงพลังจากผลโกมุโกมุจะยังอยู่แต่ด้วยตอนนี้ร่างกายของลูฟี่นั่นเป็นผู้หญิงและแรงของผู้หญิงก็ไม่มีทางที่จะสู้แรงของผู้ชายได้แน่ๆแต่คำตอบของวอดก้านั้นก็ทำให้การ์ปต้องเลิกคิ้วขาวๆขึ้นสูงอย่างงุนงง


"เอ่อ.....คือว่าผมกับลูจังพวกเรามีอะไรกันแล้วจู่ๆเจ้าหนุ่มคิ้วม้วนนั่นก็มาพาตัวของลูจังหายออกไปหน่ะครับพลเรือโทการ์ป"


"เจ้าคิ้วม้วนหรอ?? นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันอีกหล่ะเนี่ย!!! แล้วแกหน่ะทีหน้าทีหลังอย่าได้มาทำอะไรแบบนี้กับหลานสาวฉันอีกเข้าใจมั้ย"


"เข้าใจครับ.....แล้วเรื่องของลูจังหล่ะครับเจ้าเด็กคิ้วม้วนผมไม่รู้มันจะทำร้ายอะไรลูจังอีกรึเปล่าหน่ะสิ"


"เรื่องนั่นแกไม่ต้องห่วงไปหรอกเพราะถึงยังไงไอ้คิ้วม้วนมันก็ไม่ทำร้ายยัยนั้นหรอกถ้ามันจะทำจริงก็คงจะเป็น...................................."


โซโลที่แอบฟังอยู่นานพูดขึ้นมาแค่นั่นก่อนจะเงียบไปเพราะนึกขึ้นมาได้ว่าถ้าสิ่งที่ซันจิจะทำกับลูฟี่ตอนนี้นั่นก็คงจะไม่พ้นเรื่องอย่างว่า       

--------------------------------------------------------------------------------------------------------  ทางด้านซันจิที่ฉุดกระฉากลากตัวของลูฟี่ออกได้ก็จัดการพาตัวของลูฟี่ไปยังเกาะๆหนึ่งที่ค่อนข้างจะลับตาคนซึ่งตลอดทางที่ผ่านมาลูฟี่ก็เอาแต่ร้องแถมยังทุบหลังซันจิไปตลอดทางพอเหนื่อยก็หยุดไปสักพักพอเริ่มมีแรงก็ทุบไปอีกหลายต่อหลายครั้ง


"ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ!!!!!"


"ถ้าฉันปล่อยแกๆก็ได้เร่ไปนอนกับผู้ชายคนอื่นอีกหล่ะสิ"


"นั่นมันก็เรื่องของฉัน!!! ฉันจะนอนกับใครก็ได้ทั้งนั้น"


"งั้นก็ดีงั้นวันนี้ฉันจะนอนกับแกให้หนำใจเลยหล่ะ"


"แต่ฉันไม่อยากนอนกับนาย!!! ปล่อยฉัน!!!"ตุบ!!!!!   อัก!!!!!ซันจิทิ้งตัวของลูฟี่ลงพื้นจนก้นจ้ำเบ้าลูฟี่นั่งหน้าเขียวเพราะจุกที่ถูกปล่อยลงกระทันหันจนไม่ทันได้ตั้งตัว


"นายจะบ้ารึไงห๊ะ!!! ซันจิฉันเจ็บนะ!!! ถ้ารู้ว่าหนีกลับมาแล้วจะต้องมาเจอกับนายแบบนี้หล่ะก็สู้ฉันอยู่กับพี่คาตาคุริยังจะดีกว่าอยู่กับนายตั้งเยอะ!!!"


ซันจิมีสีหน้าที่บ่งบอกได้ว่ากำลังโกรธอย่างเห็นได้ชัดเพราะชื่อของผู้ชายอีกคนที่ถูกลูฟี่เอ่ยออกมาแค่ฟังจากน้ำเสียงก็รู้ว่าผู้ชายคนนั้นก็คงไม่พ้นต้องเป็นหนึ่งในผู้ชายของลูฟี่เป็นแน่


"แกนอนกับมันมาแล้วใช่มั้ย??"


"ก็ถ้านอนแล้วมันจะทำไมทีนายยังอยากจะนอนกับผู้หญิงคนไหนยังนอนได้เลยแล้วทำไมฉันจะนอนกับผู้ชายที่ฉันอยากจะนอนบ้างไม่ได้หล่ะ"


"ก็แกรักฉันไม่ใช่รึไง!!!?"


"แค่เคยรักต่างหากหล่ะส่วนตอนนี้ฉันไม่สนมันอีกแล้ว"


"แกไม่สนแต่ฉันสน!!!! มานี่!!!"


"ปล่อย!!!! ปล่อยฉัน!!!!"


ลูฟี่ร้องโวยวายลั่นเกาะเพราะถูกซันจิกระชากและกดให้นอนราบลงกับพื้นก่อนจะเริ่มซุกไซร้ซอกคอขาวของลูฟี่ก่อนจะขบเม้มจนเกิดเป็นรอยแดงจ้ำๆเต็มลำคอขาว..ลูฟี่พยายามเบี่ยงหลบแต่ก็เหมือนกับว่าเป็นการเปิดทางให้ซันจิได้สูดดมซอกคอขาวได้อย่างงานดายยิ่งกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ


"เจ็บ!!! อย่าทำรอยไว้นะเจ้าบ้า อืม....อ๊ะ"


"กลัวผู้ชายตัวต่อไปของแกเห็นรึไงกันห๊ะ!!!!"


"ก็ใช่หน่ะสิ อ๊ะ..โอ๊ย...ปล่อยนะ!!!! เจ็บ!!! อย่านะ..อ๊ะ"แควกกกก!!!!!เสียงเสื้อตัวน้อยของลูฟี่ถูกฉีกจนมันขาดออกจากกันหน้าอกเต่งตึงของลูฟี่ปรากฏแกสายตาของซันจิรอยแดงหลายต่อหลายลอยที่ถูกผู้ชายไม่รู้กี่คนฝากเอาไว้ผิวกายนวลเนียนนี้ควรจะยังขาวสะอาดแต่ตอนนี้มันกลับมีแต่ร่องรอยรักสีกุหลาบขึ้นแดงเป็นจ้ำๆเต็มไปหมดทั้งหน้าอกเต่งตึงคู่นั้นมือหนาของซันจิถูกยกขึ้นมาบีบขย้ำหน้าอกสวยของลูฟี่อย่างไม่เบามือลิ้นร้อนตวัดไล่เลียไปทั่วยอดอกเพื่อทำการหยอกล้อกับร่างกายของลูฟี่ก่อนที่ซันจิจะอ้าปากดูดกลืนเม็ดทับทิมสีชมพูของลูฟี่ก่อนจะออกแรงดูดดึงมันอย่างแรงจนเกิดเสียงดังจ๊วบจาบขึ้นระงมไปทั่วป่ามือเล็กของลูฟี่พยายามผลักดันให้ซันจิยอมปล่อยเค้าไป


"อึก.....อ๊าาา....เจ็บ....ปล่อยนะ...อ๊ะ..อ๊าา.....ไม่เอานะซันจิ...อ๊ะ..อ๊าา"


"ทำไมทีกับฉันนี่แกต้องขัดขืนขนาดนี้เลยรึไงวะ!!!!"


"ก็เอ่อหน่ะสิ!!! ฉันก็เคยบอกไปแล้วนิว่าจะทำแค่กับคนที่ฉันชอบหน่ะ..อ๊ะ!!!..โอ๊ย!!!..เจ็บเอามันออกไป!!!!!"


ร่างบางของลูฟี่บิดเร้าไปมาด้วยความเจ็บปวดเพราะช่องทางด้านหลังของเค้าถูกนิ้วเรียวแทรกเข้ามาอย่างรวดเร็วเพราะตั้งแต่ที่ลูฟี่เป็นผู้หญิงช่องทางลับด้านหลังของเค้าก็ไม่เคยถูกใครล่วงล้ำมาก่อน


"จิ๊!!!!! อย่าลัดนิ้วฉันแน่นนักสิลูฟี่ฉันขยับนิ้วไม่ได้แล้วนายก็จะเจ็บเอาอ่ะ"


"อึก!!!..อ๊าา....จะ...จะ..เจ็บ...อ๊ะ..อ๊ะ...อ๊ะ...ไม่เอาแล้วปล่อยฉันนะขอร้อง..อ๊ะ...อ๊าา!!"


"เงียบๆไปเถอะหน่า!!! แกร้องให้ตายฉันก็ไม่ปล่อยไปหาผู้ชายคนไหนอีกครั้งแน่"


ซันจิไม่สนใจเสียงร้องขอให้หยุดของลูฟี่แต่กลับเพิ่มนิ้วเรียวส่งเข้าไปอีกจากสองเป็นสามนิ้วซันจิยังคงเร่งจังหวะต่อไปโดยที่ไม่สนใจเลยแม้แต่น้อยว่าตอนนี้ลูฟี่นั้นกำร้องโอดครวญขอให้เค้าหยุดการกระทำต่างๆนาๆกับร่างกายของตนสักทีแต่มันก็ไม่เป็นผลเพราะตอนนี้ในหัวของซันจิมันดันมีแต่ภาพของลูฟี่ที่กำลังถูกกกกอดโดยผู้ชายมากหน้าหลายตาจนแทบจะจำไม่ไหวถึงที่เค้าเห็นมันอาจจะแค่ไม่กี่คนแต่เมื่อซันจินึกถึงว่าก่อนหน้านั้น

ก่อนหน้าที่ร่างบางจะกลับมาที่เรือก็อาจจะเคยผ่านผู้ชายมานักต่อนักเพราะถ้าไม่เคยผ่านมาเลยก็คงจะเป็นไปไม่ได้เพราะคนที่ไร้เดียงสาแบบลูฟี่หน่ะหรอจะรู้จักทั้งวิธียั่วยวนและไหนจะลีลาการมีเซ็กส์นั่นมันร้อนแรงอย่างไม่น่าเชื่อ!!! ยิ่งคิดสตินึกคิดของซันจิก็เริ่มที่จะหายไปหลงเหลือไว้แค่เพียงความโกรธและความหึงหวงที่ปะทุขึ้นมาอย่างไม่อาจจะห้ามเพราะตอนนี้ในหัวของซันจิมีเพียงแค่อย่างเดียวนั้นก็คือเค้าต้องการให้ลูฟี่เป็นของเค้าต่อให้ร่างบางจะไม่ยอมหรือปฏิเสธมากมายสักแค่ไหนเค้าก็ไม่คิดที่จะสนใจมันอีกต่อไปแล้ว!!!!


"ไม่!!! ไม่ไม่!!!! อย่านะตรงนั้นห้ามทำนะ  อ๊างงงง!!!!!"


เลือดสีแดงสดค่อยๆไหลซึมออกมาจากช่องทางรักที่แสนจะคับแคบถึงครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกแต่การร่วมรักผ่านทางด้านหลังครั้งสุดท้ายของลูฟี่นั่นมันก็ผ่านมานานหลายปีแล้วก็ไม่แปลกที่ร่างกายของลูฟี่จะรู้สึกไม่คุ้นชินความเจ็บปวดพุ่งพร่านไปทั่วทั้งร่างกายหน้าท้องของลูฟี่รู้สึกปวดตึงอย่างบอกไม่ถูกเพราะด้วยขนาดของแก่นกายของซันจิที่ค่อนข้างใหญ่ถึงใหญ่มากสวบๆ!!!!!!      สวบๆ!!!!!"อึก!!!..อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊าๆ...มันเจ็บ...อึกอ๊าา...อ๊า....ขะ...อ๊ะๆ....ขอร้อง...อ๊ะๆ...เจ็บ...เจ็บ...ซัน...อ๊ะๆ...ซันจิฉันเจ็บ...อึกอ๊าา"


แก่นกายขนาดใหญ่ของซันจิขยับเข้าออกแรงๆตามจังหวะเสียงร้องครวญครางและเสียงร่ำไห้ของลูฟี่ดังอยู่ไม่ขาดสายเพราะความโหดร้ายของคนที่เค้ารัก......

แม้ว่าสมองจะอยากปฏิเสธสักแค่ไหนแต่ร่างกายกลับตอบสนองด้วยการส่ายสะโพกรับการกระแทกของซันจิแทบจะทุกครั้งภายในเองก็บีบรัดแก่นกายของซันจิอย่างบ้าครั่งลืมสิ้นความเจ็บปวดที่เคยได้รับจากช่วงแรกเพราะเมื่อร่างกายเริ่มปรับตัวรับกับเหตุการณ์เหล่านี้จนมันคุ้นชินแล้วก็เหลือเพียงความสุขสมซันจิโอบร่างบางของลูฟี่ขึ้นมาก่อนที่เอวหนาจะสวนสะโพกเข้าใส่บั้นท้ายของลูฟี่อย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุดลงง่ายๆเลยริมฝีปากบางของลูฟี่ค่อยๆคลื่อนเข้าไปประกบจูบแลกลิ้นกันกับซันจิอย่างลืมตัวว่ากำลังถูกซันจิข่มขืนอยู่แต่ตอนนี้จะพูดว่าถูกข่มขืนก็พูดได้ไม่เต็มปากเพราะถึงช่วงแรกจะใช่แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นว่าลูฟี่สมยอมที่จะให้ซันจิทำต่ออีกหลายต่อหลายครั้ง


"ระ.....อ๊าา...อ๊าาา...แรงอีก....อึก....อ๊ะๆ...อ๊ะๆ......อ๊าา....ซันจิ..อึก..อ๊าา..เข้ามาอีกแรงๆ...อ๊าา...แรงกว่านี้.....อ๊าาา..อ๊ะๆ"


จากเสียงควรญครางด้วยความเจ็บปวดก็กลายเป็นเสียงครวญครางของความสุขสมจากที่เคยผลักไสก็แปรเปลี่ยนเป็นร้องขอ....ร่างกายเปลือยของคนทั้งคู่ที่กอดรัดปรนเปรอตันหาราคะให้แก่กันและกันอยู่นั้นไม่อาจที่จะล่วงรู้ได้เลยว่ามีบางสิ่งบางอย่างกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปอีกครั้ง
                                            จบตอน


ช่วงนี้ที่ทำงานของไรท์ค่อนข้างที่จะยุ่งนิดหน่อยนะคะเลยไม่สามารถที่จะลงให้ได้ทั้งเสาร์และอาทิตย์ตามที่สัญญาเอาไว้ได้แต่ก็พยายามที่จะปั่นงานเพื่อที่จะให้รี๊ดทุกคนได้อ่านกันอยู่นะคะ.........เอิ่ม......ส่วนที่ไรท์ว่าจะพยายามทำ NC อย่างโจ่งคลึ่มหน่ะนะพอดีลองทำดูหลายรอบแล้วไม่ไหวจริงๆเพราะงั้นยกเลิกไป

เรากลับมาแต่ง NC แบบไก่กาอาลาเล่ของเราเหมือนเดิมดีกว่าเนอะ ฮ่าฮ่าฮ่า ก็มันไม่ไหวจริงๆนี่หน่าไรท์พยายามแล้วนะแต่มันก็ไม่เป็นผลเลยอ่ะเอาเท่าที่ได้ก็พอเนอะยังไงก็อย่าเพิ่งทิ้งกันไปหมดหล่ะฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ^^

    


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

190 ความคิดเห็น

 1. #159 suger634 (@suger634) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 19:08
  suger634@gmail com พี่คะๆช่วยส่งตอนนี้ให้หน่อยนะคะ หนูจะอ่านยามที่ไม่มีเน็ตใช้
  #159
  0
 2. #147 malefactor (@malefactor9029) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 14:26

  ...อยากช้วยแต่งncจัง
  #147
  0
 3. #82 น.ส.แม่มด ใจดี (@ning11434) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 13:08
  ต่ออค่าา
  #82
  0