( One Piece ) ถ้าฉันเปลี่ยนแล้วนายจะเสียใจ ( ซันจิxลูฟี่ )

ตอนที่ 2 : ความรู้สึกที่น่ารังเกียจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1280
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
  29 ธ.ค. 61"เพราะไม่ว่าแกจะเป็นเพศไหนฉันก็ไม่เคยคิดที่จะสนใจในตัวแกอยู่ดีเพราะฉะนั้นฉันว่าแกเลิกตามเกาะติดฉันสักทีเถอะหว่ะ!! เพราะมันทั้งโครตน่าเบื่อโครตน่ารำคาญเลยหว่ะที่ต้องมีแกคอยอยู่ข้างๆฉันตลอดเวลาแบบนี้หน่ะ!! แกเข้าใจมั้ยลูฟี่ว่ามันโครตน่ารำคาญ"

"น่ารำคาญงั้นสินะ......นายคงจะรังเกียจฉันมากเลยสินะซันจิ!!"

"ก็เออสิวะ!! การที่ต้องมาถูกผู้ชายด้วยกันมาบอกรักหน่ะ!! มันทั้งน่ารังเกียจและก็หน้าขยะแขยงมากแค่ไหนแกรู้บ้างมั้ย!!"
อึก!!


เจ็บจังอดทนไว้สิ  ฉันคือชายที่จะเป็นราชาโจรสลัดนะ จะมาร้องไห้กับเรื่องแค่นี้ได้ยังไงกันแต่ก่อนที่น้ำตาของผมมันจะไหลออกมาก็มีมือของใครบางคนเอื้อมมาปิดดวงตาของผมเอาไว้เสียก่อน

"เฮ้ย!! แกพูดแบบนั้นมันไม่แรงไปหน่อยหรอวะ!! ซันจิถึงจะไม่ชอบยังไงอย่างน้อยๆแกก็ควรจะรักษาน้ำใจของเจ้าหมวกฟางมันบ้างไม่ใช่พูดจาน่ารังเกียจใส่หน้ามันแบบนี้!!"

เจ้าเสือ!!ทำไมถึงมาอยู่ที่นี่ได้กันหล่ะแถมมาตอนไหนไม่มาดันมาตอนที่สภาพของผมมันกำลังแย่มากที่สุดซะได้แถมตอนนี้เจ้าเสือมันกำลังปิดบังดวงตาที่กำลังเต็มปริ่มไปด้วยน้ำตาของผม

"แล้วแกมายุ่งอะไรด้วยวะ!! ทราฟาลก้า ลอว์.....นี่มันเรื่องของฉันกับเจ้าโง่ลูฟี่!! แค่สองคน!! มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับแกเลยอย่าเสือก!!"

"ฉันก็ไม่ได้อยากจะยุ่งนักหรอกนะถ้าแกไม่ใช่ทั้งเพื่อนแล้วก็คนที่เจ้าหมวกฟางมันรัก!! ฉันเองก็ไม่ใช่คนดีอะไรมากมายหรอกนะ......แต่คำพูดของแกที่ใช้พูดกับเจ้าหมวกฟาง!! แกไม่คิดว่ามันแรงเกินไปหน่อยหรือไง??!!"


"เหอะ!! แค่นี้มันไม่น้อยไปหรอกนะกับไอ้ความรักความรู้สึกที่ผิดแปลกแบบนั้นหน่ะไม่ว่าใครมันก็ต้องรู้สึกขยะแขยงกันทั้งนั้นแหละ!!! ไหนจะต้องมาทนให้ไอ้ตัวต้นเหตุแบบนี้มาตามติดมาคอยอยู่ใกล้ๆแบบนี้อีกฉันทนได้มากขนาดนี้ก็ดีแค่ไหนแล้ว!!"

อึก!!ในที่สุดผมก็เข้าใจแล้วว่าทำไมทุกครั้งที่ผมเข้าใกล้ซันจิถึงได้ดูหงุดหงิดตลอดเวลาที่แท้เค้าก็แค่รังเกียจการที่มีผมคอยอยู่ใกล้ๆรังเกียจความรักที่ผมมอบให้เค้าก็แค่นั้น............ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ผมจะไม่พูดมันออกไปเลยจริงๆเพราะอย่างน้อยๆซันจิก็คงไม่ทำท่าทางรังเกียจราวกับว่าผมเป็นตัวอะไรที่มันทั้งสกปรกและน่าขยะแขยงจนไม่อยากที่จะหายใจอยู่รวมกัน   เพราะอะไรผมถึงคิดแบบนี้หน่ะหรอ.......ก็คงเป็นคำว่าทนที่ซันจิพูดมันออกมาเมื่อกี้หล่ะมั้งนะ!! ถึงเพิ่งจะทำให้ผมเข้าใจอะไรมากขึ้น"นี่แก!!!"


"พอเถอะเจ้าเสือ!! ฉันไม่เป็นไร"


ผมบอกกับเจ้าเสือที่ทำท่าว่าจะปรี่เข้าไปหาซันจิที่ยังคงเอาแต่พูดจาทำร้ายจิตใจผมไม่เลิกแม้ว่าเจ้าเสือจะเคยบอกให้รักษาน้ำใจผมบ้างก็ตามแต่มันคงจะทำไม่ได้จริงๆใช่มั้ยหล่ะซันจิ....


"ซันจิ!! ฉันเข้าใจแล้ว......ต่อไปนี้ฉันจะไม่คอยเดินตามนายและจะไม่พูดหรือทำอะไรแบบนั้นกับนายอีกตั้งแต่นาทีนี้ไป.......ขอให้นายคิดเสียว่าฉันไม่เคยพูดหรือบอกรักนายอีก!! พวกเราจะต่างคนต่างใช่ชีวิตให้เหมือนเมื่อก่อน...เป็นแค่กัปตันกับลูกเรือ.....แบบนี้นายก็คงจะโอเคแล้วสินะ!!"

"ของมันแน่อยู่แล้ว!! ต่อไปนี้ฉันจะได้เอาเวลาที่มีค่าของฉันไปใช้กับเหล่าเลดี้ผู้งดงาม!!  ดีกว่าเอามันมาใช้ให้หมดไปกับความการขจัดความรู้สึกรักที่แสนจะน่าขยะแขยงที่แกพยายามยัดเยียดมันมาให้ฉันหน่ะ!! ทีนี้แกก็คงจะเข้าใจแล้วสินะลูฟี่!! ว่าฉันไม่สามารถตอบรับความรู้สึกที่น่ารังเกียจแบบนั้นได้จริงๆหว่ะ!!"

"แกพูดพอหรือยัง?? ถ้าพอแล้วฉันจะได้พาเจ้าหมวกฟางไปสักทีพอดีฉันมีธุระกับเจ้านี่ต่อ"

เจ้าเสือพูดกับซันจิก่อนจะจูงมือผมเตรียมจะเดินออกจากห้องพักในเรือแต่ก็ถูกเสียงของซันจิเรียกให้ผมต้องหันกลับไป

"หวังว่าหลังจากที่แกกลับมา...แกคงจะลบความรู้สึกรักที่น่ารังเกียจของแกที่มีต่อฉันได้จริงๆอย่างที่แกพูดนะเพราะฉันไม่อยากจะรับรู้ถึงมันอีกแล้ว!! เพราะที่ผ่านมาฉันก็รู้สึกสะอิดสะเอียนมามากพอแล้วหว่ะ!!"

"หึ!! ได้สิ!! เพราะต่อจากนี้ไปมันจะไม่มีความรู้สึกนั้นสำหรับนายอีกแล้วหล่ะ.......ห่วงก็แต่นายนั่นแหละซันจิ!! อย่าเผลอมาวิ่งตามฉันทีหลังหล่ะเพราะฉันจะไม่มีวันหันกลับไปมองนายอีกแล้วจำเอาไว้!!"

                                                           จบตอน

 
หน่อย!!มันจะมากไปแล้วนะลูกสาวฉันน่ารังเกียจตรงไหนไม่ทราบ........บอกเลยเรื่องนี้ไรท์จะขอยำพระเอกให้กระอักเลือดตายไปเลย(เฮ้ยๆจะไม่ใจดำไปหน่อยหรอวะไอ้คนเขียนเดี๋ยวพ่อก็แตะตัดขาเก้าอี้ให้ร่วงสักทีจะดีมั้ยห๊ะ!!)ออกแนวเก็บกดนะเราอิอิเอาเถอะยังไงไรท์ก็ขอฝากเรื่องนี้ด้วยด้วยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

190 ความคิดเห็น

 1. #187 Cpcybey6426 (@Cpcybey6426) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 14:39
  ลูฟี่สู้เข้าน่ะลูกแม่
  #187
  0
 2. วันที่ 13 มกราคม 2562 / 11:34
  คนใจร้ายยย
  #173
  0
 3. #104 ซามากิโกะ คิรุมิ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 16:43

  ดีมากลูจังพูดอย่างนี้โครตโดนใจมากๆ

  #104
  0
 4. #4 ning (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 14:21
  ต่อออค่าาา
  #4
  0
 5. #3 Portgus_D_Cotaru (@cotaru) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:31
  พอลูฟี่พูดแบบนี้แล้ว โคตรสตรองเลย ปมนี่ลุกขึ้นโรยเกลือเลย อย่าไปยอมค่ะ//อีนี่มันบ้า อย้าสนใจเลย????
  #3
  0