( One Piece ) ถ้าฉันเปลี่ยนแล้วนายจะเสียใจ ( ซันจิxลูฟี่ )

ตอนที่ 14 : ชอบนักรึไง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1242
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  1 ม.ค. 62"วอดก้า!! ช่วยเค้าด้วย!!"


โอ๊ย!!


"หุปปาก!! ไม่งั้นแกได้เห็นดีกับฉันแน่ไอ้เวร!!"ทั๊ก!!    ตุ๊บ!!!       ผัวะ!!!!เสียหนักๆของเท้าวอดก้าที่ลอยมากระแทกเข้าจังๆกับหลังของซันจิจนทำให้ซันจิที่เกือบจะล้มแต่กลับตั้งหลักได้ทันจึงหันกลับไปต่อยเข้าจังๆที่ใบหน้าอันหล่อเหล่าของวอดก้าจนเลือดกำเดาไหลออกมา

"มึงถีบกูหรอวะไอ้ทหารเวรนี่!! วันนี้กูเอามึงตายแน่ลำพังแค่มึงหน้าเหมือนผัวเก่ามันกูก็เกลียดมากพออยู่แล้วนี่ยังเสือกมาสนใจมันอีกกูยิ่งเกียจมึงเข้าไปใหญ่"

"แล้วไงวะ!!! ก็ใช่ว่ากูจะไม่เกลียดมึงสักหน่อยนิ!!! จู่ๆเสือกมาดึงลูจังไปหน้าตาเฉย"

"ลูจังพ่อง!!! มึงหน่ะสิ!! ตามึงบอดรึไงมองยังไง?? ถึงได้มองไม่ออกว่านี่คือโจรสลัดหน่ะ"

"พี่ซันจิ!!! หยุดเดี๋ยวนี้นะ!!!"

"แกนั่นแหละหุบปาก!!!"

"วอดก้า!!! เค้าขอโทษนะแต่วันนี้เค้าคงต้องกลับไปก่อนไว้คราวหน้าถ้าได้เจอกันอีกเราค่อยมาต่อกันนะคะ"

ผมบอกกับวอดก้าก่อนจะดึงแกมฉุดกระชากแขนซันจิให้เดินตามผมแทนซึ่งวอดก้าเองก็ไม่ได้คิดจะตามมาอีกเพียงแค่สงสายตาอาฆาตให้กับซันจิแทน

"ฝากไว้ก่อนเถอะ!!! ซันจิขาดำยังไงซะลูฟี่หมวกฟางก็ต้องเป็นของฉัน"


        
             
--------------------------------------------------------------------------------------------------------


"ทำไม..........กะจะเอากับผู้ชายทุกคนเลยรึไงกัน"

จู่ๆซันจิที่ยอมเดินตามผมออกมาอย่างเงียบๆก็พูดขึ้นมาด้วยเสียงที่เบาหวิดจนแทบไม่ได้ยินแต่พอดีผมมันเป็นพวกหูนรกหน่ะไม่ว่าใครจะพูดอะไรไกลแค่ไหนผมก็ยังคงได้ยินอยู่ดี

"ค่ะ........ลูฟี่ก็บอกเอาไว้ตั้งแต่ต้นอยู่แล้วนี่ค่ะว่าถ้าลูฟี่ถูกใจลูฟี่ก็จะเอายังไงหล่ะคะ"

"แกชอบนักรึไงที่ทำตัวร่านขนาดนี้หน่ะ"

"ถึงเรือซันนี่แล้วหล่ะคะ........ลูฟี่ขอตัวก่อนนะคะพอดีจะต้องไปนอนพักก่อนหน่ะค่ะ"หมับ!!!"แกยังไม่ได้ตอบคำถามฉันเลยนะว่าแกชอบนักรึไงไอ้นิสัยร่านๆแบบนี้หน่ะ"

"คำก็ร่านสองคำก็ร่าน.........ก็คงจะแบบนั้นแหละค่ะ........ยิ่งถ้าโดนผู้ชายทำเรื่องอย่างว่ากับร่างกายลูฟี่แบบที่..............ลูฟี่ทำกับซาโบ้เมื่อคืนและกับที่ทำเมื่อกี้นี้ก็ด้วย...........ยิ่งถ้าลูฟี่ได้มีอะไรกับวอดก้ามันก็คงจะรู้สึกดียังกับว่าลูฟี่ได้มีอะไรกับเอสอีกครั้งแน่ๆ"

ผมคิดอย่างที่ผมพูดจริงๆไม่ใช่แค่การประชดเพราะความรู้สึกเวลาที่ผมอยู่ใกล้ๆวอดก้ามันชั่งคล้ายกับเอสจริงๆแต่สิ่งที่ผมไม่คาดคิดมันก็เกิดขึ้นเพียงเพราะแค่คำพูดไม่กี่คำของผม

"แกชอบงั้นสิ!! เวลาโดนไอ้นั้นของผู้ชายยัดเข้าไปหน่ะ!!! ได้งั้นวันนี้ฉันจะเป็นคนยัดมันให้แกเองเผื่อแกจะหายร่านขึ้นมาบ้าง!!!"

"พี่จะทำอะไรหน่ะ!!! ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ!!! "

ผมพยายามดิ้นเพื่อให้แขนของผมหลุดจากมือของซันจิแต่มันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะครั้งนี้ซันจิคงไม่ใช่แค่จับแต่เค้าทั้งบีบทั้งลากผมไปที่ห้องไหนสักห้อง

"แกจะดิ้นทำไม?? ชอบไม่ใช่หรอกการมีเซ็กส์กับพวกผู้ชายหน่ะให้ฉันทำบ้างมันจะเป็นไรไปวะ!!!"

ซันจิตะคอกใส่หน้าผมก่อนจะหันไปตั้งหน้าตั้งตาลากผมเข้าไปในห้องซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าห้องนี้เป็นห้องใครเพราะตอนนี้ในหัวของผมมันมีแต่คำถามเต็มไปหมดทั้งความไม่เข้าใจและความสับสนทั้งๆที่เค้าปฏิเสธผมมาตลอดแต่ทำไมวันนี้เค้าถึงต้องการจะทำเรื่องอย่างว่ากับผมกันหล่ะแต่ถึงจะเพราะอะไรก็ช่างแต่ผมจะไม่มีทางยอมตกเป็นของเค้าแน่จนกว่าจะถึงเวลาที่ผมคิดว่าเค้าจะไม่มีวันทิ้งผม

"ไม่ค่ะ!!! ลูฟี่จะไม่มีทางมีเซ็กส์กับคนที่ลูฟี่เกลียด!!! แน่นอนคะ!!!"โอ๊ย!!!!!"แกรักฉัน!!!!"

"ไม่ค่ะ!!!! ลูฟี่เกลียดพี่ซันจ อุ๊บ!!!"

ซันจิกระแทกริมฝีปากของเค้าลงบนริมฝีปากของผมซึ่งมันไม่ได้น่าพอใจเลยสักนิดเพราะในจูบนั้นผมรับรู้ได้แค่เพียงความดุดันและโหดร้ายเพราะจูบนั้นมันทั้งรุนแรงและเจ็บปวดเพราะผมสัมผัสได้ถึงกลิ่นคาวเลือดที่ออกจากบาดแผลที่แตกจากการจูบอย่างรุนแรงและถึงแม้ผมจะเจ็บปวดมากแค่ไหนแต่ซันจิก็ยังคงเลือดที่จะบดเบียบริมฝีปากของเค้ากับผมต่อไปอย่างไร้ชึ่งความปราณี............ผมรวบรวมเรี้ยวแรงทั้งหมดที่มีเพื่อที่จะพลักซันจิให้ออกห่างจากผมเพี๊ยะ!!!!"พี่มันน่ารังเกียจที่สุด!!!!"

ผมตบหน้าซันจิอย่างสุดแรงด้วยความรู้สึกเจ็บปวดปนกับความสับสนที่ประดังประเดกันเข้ามาในหัวของผม

"ถ้าฉันน่ารังเกียจแล้วการที่แกเที่ยวไปนอนกับผู้ชายคนนั้นทีคนนี้ทีเค้าเรียกว่าอะไรไม่ทราบ!!?!?""จะอะไรก็ช่าง...........แต่สิ่งที่แกทำกับเจ้าหมวกฟางเมื่อกี้นี้มันหมายความว่ายังไงกันแน่!!! แล้วที่แกเคยบอกว่ารังเกียจมันหน่ะมันคงจะเป็นแค่การโกหกสินะเจ้าคิ้วมั้ว!!!"                    

                                                จบตอน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

190 ความคิดเห็น

 1. #69 เอนมะ (@cat019) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 11:23
  ซันนนนนนนนจิ
  #69
  0
 2. #28 kittiy (@kittiy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 17:58
  ลอว์ใช้ไหมที่เข้ามาห้าม
  ดีน่ะที่ลูฟี่สู้ไม่งั้นเรื่องนี้คงไม่นุก
  #28
  0