คีตาในเรือนจันทร์ (BL) (วาย) (yaoi)

ตอนที่ 40 : ร่ำสุราซบอกชายงาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,502
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 976 ครั้ง
  5 ก.ย. 62"หนิวฮูลู่คารวะหวางเย่เจ้าค่ะ"

คนงามคุกเข่าลงคารวะหวางเย่ คนก้มหน้าก้มตาจนทำให้ข้ามองเห็นใบหน้านางไม่ชัด แต่ถ้าให้เดาจากน้ำเสียงแล้ว หนิวกูเหนี่ยงผู้นี้น่าจะมีใบหน้าที่งดงามมากเลยทีเดียว

"เงยหน้าขึ้นสิ" หวางเย่สั่ง นางงามจึงค่อยๆช้อนสายตาเงยหน้าขึ้นอย่างช้าๆ ข้าไม่แน่ใจว่าหวางเย่จะเห็นเป็นอย่างไร แต่ในสายตาข้านั้น นางมีจริตจะก้านน่าดูทีเดียว สายตานางดูมีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา อีกทั้งดูเย้ายวนเป็นอย่างยิ่ง ข้าเชื่อมั่นว่าบุรุษในห้องโถงแห่งนี้มิมีผู้ใดไม่พึงใจนางอย่างแน่นอน 

"ผู้น้อยหนิวฮูลู่จะเป็นผู้ที่คอยปรนนิบัติรับใช้หวางเย่ในคืนนี้เจ้าค่ะ" ข้าเลิกคิ้วขึ้นด้วยความสงสัย กระไรคือปรนนิบัติรับใช้? นี่รวมไปถึงเรื่องบนเตียงด้วยหรือไม่?

"อืม..." หวางเย่ตอบสั้นๆพร้อมกับแย้มรอยยิ้มน้อยๆคล้างพึงพอใจเสียเต็มประดา อา...ข้าว่าตำหนักหวางในครานี้คงได้มีอนุเพิ่มขึ้นอีกนางเป็นแน่แท้

หนิวกูเหนี่ยงผู้นี้คล้ายได้รับคำอนุญาตกลายๆจากหวางเย่ นางจึงรีบเข้ามานั่งประกบที่ด้านขวาของหวางเย่ทันที เดิมทีหน้าที่คอยรินสุราให้หวางเย่นั้นเป็นหน้าที่ของข้า แต่นางก็เข้ามาแย่งงานของข้าไปอย่างแนบเนียน คนคล้ายเหลือบตามองดูข้าจากหางตา มิรู้ว่าข้าคิดไปเองหรือไม่ แต่ข้าค่อนข้างมั่นใจว่าหนิวกูเหนี่ยงผู้นี้ค่อนข้างจะแสดงตนว่าเป็นอริกับข้าพอตัว ดูจากสีหน้าและแววตาเยาะเย้ยถากถางของนางในยามที่สามารถปรนนิบัติหวางเย่ตัดหน้าข้า เอาเถอะ! ข้าก็สบายดีเสียอีกที่ไม่ต้องมานั่งคอยรับใช้คนระหว่างทานอาหาร ข้าจะได้รับประทานอาหารรสเลิศที่สุดแสนจะหรูหราตรงหน้าได้อย่างสบายอกสบายใจเสียที

ข้ารีบหยิบตะเกียบของตนขึ้นมาคีบอาหารเข้าปากอย่างเอร็ดอร่อย ความจริงข้ามองของกินเหล่านี้พร้อมกับกลืนน้ำลายด้วยความหิวโหยไปหลายเพลาแล้ว แต่ด้วยติดภาระหน้าที่ของศรีภรรยาที่ดี จึงต้องคอยปรนนิบัติรับใช้สามีอย่างมิให้มีข้อขาดตกบกพร่อง มิฉะนั้นผู้คนอาจนำไปติฉินนินทาได้ พอมีคนมาช่วยแบ่งเบาภาระนี้ข้าจึงได้ทานอาหารอย่างผู้อื่นเขาบ้าง

"หวางเย่ลองชิมปลาหิมะนี่ดูสิเจ้าคะ ผู้น้อยเลาะก้างปลาออกให้หมดแล้ว" หนิวฮูลู่ใช้ตะเกียบคีบปลาป้อนให้ที่ปากของหวางเย่ ทว่าข้าเห็นคนชะงักพร้อมกับเบี่ยงศีรษะถอยหลังหลบ มิยอมอ้าปากรับปลาชิ้นนั้น

"ผู่เอ๋อร์ เจ้าทานสิ่งใดอยู่หรือ ดูน่าอร่อยยิ่งนัก" คนกลับเอนศีรษะมาทางข้า ใกล้เสียจนข้ารับรู้ได้ถึงลมหายใจร้อนผ่าวเจือกลิ่นสุราที่ข้างหู 

"เอ่อ... ผู่เยว่ทานปลาหิมะนึ่งซีอิ๊วขอรับ" ข้ากลั้นหายใจเอียงศีรษะหลบเล็กน้อยแล้วจึงมองคนด้วยแววตาฉงนฉงาย อาหารบนโต๊ะก็หน้าตาเหมือนๆกัน เหตุใดจึงต้องมาถามข้าด้วยเล่า? 

"ท่าทางจะรสชาติล้ำเลิศ ข้าขอลองชิมสักคำได้หรือไม่?" ที่หนิวกูเหนี่ยงคีบไปจ่อถึงปากนั่นคือสิ่งใด? ก็ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊วเหมือนกันมิใช่รึ? เหตุใดจึงต้องมาแย่งปลาของข้าด้วยเล่า? ข้ามองเขม็งไปที่เนื้อปลาหิมะสีขาวเนียนนุ่มดูน่ารับประทานบนปลายตะเกียบของหนิวฮูลู่ แล้วก็มองกลับมาที่หวางเย่คล้ายกับต้องการจะบอกว่า ท่านก็ทานปลาชิ้นนั้นไปสิ

"ปลาหิมะในจานข้าดูสีสันจืดชืดแห้งแล้งไม่น่าทานเหมือนปลาหิมะในจานของเจ้าที่เนื้อปลาชุ่มช่ำเป็นมันเงา ข้าเห็นเจ้าเคี้ยวตุ้ยๆท่าทางเอร็ดอร่อยดูน่ารับประทานนัก ผู่เอ๋อร์ป้อนข้าสักคำสองคำเถิด" ข้าเหลือบตามองปลาหิมะตัวโตในจานตรงหน้าของหวางเย่ แล้วก็หันกลับมามองปลาหิมะในจานของข้า ดูรวมๆแล้ว หน้าตาสีสันเหมือนกันทุกอย่าง จะต่างกันก็เพียงขนาดของตัวปลาหิมะที่ของหวางเย่นั้นจะมีขนาดใหญ่กว่าของข้าเล็กน้อย ดูอย่างไรก็น่าจะรสชาติไม่ต่าง ผู้ใดจักขวัญกล้าเอาของไม่ดีรสชาติไม่อร่อยมาให้หวางเย่รับประทาน ข้าไม่เชื่อหรอกว่าปลาหิมะบนจานของหวางเย่จะไม่อร่อยจริงๆ 

หวางเย่อ้าปากรอข้าป้อนปลาหิมะ มองๆดูไปก็คล้ายกับลูกนกที่รอแม่นกมาป้อนหนอน เอาเถอะ ข้าจะถือว่าทำบุญทำทานให้แก่ลูกนกตัวโตนี่สักครั้ง จึงคีบปลาหิมะในจานของตนจ่อไปที่ปากของหวางเย่ คนอ้าปากงับเนื้อปลาหิมะขาวนุ่มเข้าปากไปทันที

"อร่อยมาก...เอาอีก" หวางเย่เคี้ยวตุ้ยๆแล้วกลืนลงคออย่างรวดเร็ด จากนั้นก็อ้าปากรอข้าป้อนปลาหิมะอีกครั้ง ข้าจึงคีบปลาใส่ปากคนอย่างช่วยไม่ได้ 

"ป้อนอีก" หวางเย่อ้าปากรออีกครั้งหลังจากที่กลืนปลาลงไปอย่างรวดเร็ว นี่คนได้เคี้ยวบ้างหรือไม่?

ข้าป้อนปลาใส่ปากของหวางเย่ไปเรื่อยๆ คนก็เคี้ยวหยับๆแล้วอ้าปากรอให้ข้าป้อนไม่หยุด นี่ตายอดตายอยากมาจากที่ใด ไฉนจึงทานเยอะเช่นนี้ หวางเย่ทานเนื้อปลาหิมะในจานของข้าจนหมดเหลือแต่ก้าง คนแย่งทานปลาของข้าจนหมดตัว ซิกๆ...ข้าเพิ่งทานปลาหิมะตัวนี้ไปได้แค่คำเดียวเองนะ

ข้ามองปลาหิมะที่เหลือแต่ก้างในจานของตน จากนั้นก็เหลือบไปมองปลาหิมะในจานของหวางเย่ตาละห้อย ปลาหิมะตัวนั้นช่างใหญ่ ช่างขาว ช่างอวบ ช่างน่าทานยิ่งนัก ข้ารีบปาดน้ำลายที่ทำท่าจะไหลย้อยออกมาจากปาก หากคนไม่ทาน ข้าจะขอแบ่งมาทานสักนิดจะได้ไหมนะ?

หวางเย่เห็นสายตาของข้าแล้ว คนมองใบหน้าของข้าสลับกับปลาหิมะในจานตรงหน้าตนเอง ข้าเห็นคนหัวเราะขำนิดหน่อยก่อนจะยกจานปลาหิมะนึ่งซีอิ๊วของตนมาวางไว้ตรงหน้าข้า

"เอ้า...ทานเยอะๆ จักได้มีเนื้อมีหนังสักหน่อย เจ้าผอมแห้งไปนิด เวลาข้ากอดเจ้านอนแล้วไม่เต็มไม้เต็มมือเลย" 

 (ต่อ)

บรึม! ข้ารู้สึกเหมือนได้ยินเสียงประทัดดังก้องอยู่ในหู เลือดลมสูบฉีดจนหัวขาวโพลน กระไรคือกอดไม่เต็มไม้เต็มมือ? คนกล้ากล่าววาจาเช่นนี้ต่อหน้าธารกำนัลได้อย่างไรกัน ช่างหน้าไม่อายนัก! เช่นนี้ผู้อื่นก็รู้กันหมดน่ะสิว่าข้าถูกหวางเย่กอดทุกค่ำคืน

"เป็นอันใดถึงได้หน้าแดงหูเหอแดงไปหมด มีไข้หรือไม่?" หวางเย่ถามพลางใช้มือแตะหน้าผากข้า นี่ยิ่งทำให้ใบหน้าข้าร้อนผ่าวราวกับถูกไฟลน 

"ผู่เยว่สบายดี หวางเย่อย่ารังแกนู๋" ข้ารีบหันหน้าหนีสัมผัสจากมือคนที่ทำให้ข้าร้อนวูบวาบไปหมดแล้ว

"รังแกอันใด ข้าแค่เป็นห่วงภรรยา" หวางเย่ว่าพร้อมกับลูบศีรษะข้าคล้ายกับเวลาลูบหัวเสี่ยวไป๋ คนกระทำราวกับเอ็นดูข้าเสียเต็มประดา แต่ข้าว่านี่มันคือการกลั่นแกล้งกันชัดๆ

"เอ้า! อ้าปากสิ ข้าจะขุนเจ้าให้อ้วนก่อนแล้วค่อยทานทีหลัง" หวางเย่ใช้ตะเกียบของตนคีบเนื้อเป็ดอบน้ำผึ้งในจานของตนขึ้นมาใส่ปากข้าที่กำลังอ้าปากหวอด้วนความตกใจ แค่กๆ! หวางเย่ว่ากระไรนะ? คนคิดจะทานข้า? ข้าไม่กล้าถามเลยว่าคนกะจะทานข้าด้วยวิธีอันใด ด้วยเกรงว่ามันจะไปกระตุ้นให้หวางเย่อยากทานข้าให้เร็วขึ้น

"เอ่อ...อะแฮ่ม!" ท่านผู้ว่าฯ กระแอมขึ้นมาขัดจังหวะที่หวางเย่กำลังพยายามเอ็นดูข้า "หวางเย่...หนิวกูเหนี่ยงผู้นี้เดิมทีถูกซื้อตัวมาจากนอกด่านเพื่อมาเป็นนางคณิกาในหอเริงรมย์ และกำลังจะถูกประมูลยามค่ำคืนแรกในเร็วๆนี้ ข้าน้อยนึกสงสารจึงคิดทุ่มเงินซื้อนางมามอบให้แก่ท่าน หวังว่าหวางเย่จะรับนางไว้คอยปรนนิบัติรับใช้เคียงข้างกาย"

"ขอบคุณ" หวางเย่ตอบสั้นๆเพียงเท่านี้ก็เป็นการบอกกลายๆว่าคนยอมรับหนิวกู่เหนียงผู้นี้มาคอยปรนนิบัติรับใช้ตนเป็นที่แน่นอนแล้ว และโดยปกติหวางเย่ก็มิเคยปฏิเสธของกำนัลที่มีผู้อื่นนำมามอบให้ ดูอย่างตัวข้าเป็นต้น ทั้งๆที่เป็นนายบำเรอชายแต่คนก็ยังรับข้าเอาไว้ในตำหนัก แถมยังมอบเรือนเยว่ชิงให้อยู่อาศัยทั้งๆที่หวางเย่มิได้พึงใจในบุรุษเพศ ทว่าเพียงเท่านี้ข้าก็ถือว่าได้รับความกรุณาอันล้นเหลือแล้ว อีกอย่าง...จะมีชายใดบ้างที่ไม่พึงใจในสตรีรูปงามผู้มีเสน่ห์ยั่วยวนเช่นนี้

"หนิวฮูลู่ขอฝากเนื้อฝากตัวกับหวางเย่ด้วยนะเจ้าคะ" หนิวกู่เหนี่ยงรีบก้มกายลงคารวะหวางเย่ทันทีที่คนตกปากรับคำ แต่มิรู้เป็นอันใดตาของข้าดันไปเพ่งเล็งตรงร่องอกที่ถูกดันจนแทบล้นออกมานอกคอเสื้อด้านหน้า เนินอกขาวๆอวบอิ่มอมชมพูนั้นเกือบจะทิ่มนัยน์ตาข้าอยู่มะรอมมะร่อ เช่นนี้ข้าจึงค่อนข้างมั่นใจได้เลยว่า มันต้องเข้าตาของหวางเย่ที่นั่งอยู่ใกล้นางมากกว่าข้าอย่างแน่นอน

"อะแฮ่ม...!" ข้ารีบกลินน้ำลายลงคออย่างฝืดเฝือ สายตาก็ไม่ละไปจากหน้าอกหน้าใจที่ข่าวอวบอัดนั่นจนหวางเย่ที่ชำเลืองหางตามองมาต้องกระแอมเตือนถึงกิริยาที่ไม่เหมาะสมของข้า ข้ารีบเสไปมองทางอื่นพลางคว้าจอกชาที่วางอยู่ใกล้ตัวขึ้นมากระดกพรวดลงคอเพื่อดับกระหาย

"แค่กๆๆๆ..." ข้าสำลักคำใหญ่ ก็สิ่งที่ข้านึกว่าเป็นชาจึงดื่มเข้าไปอึกใหญ่ดันกลายเป็นสุรารสร้อนแรงไปเสียได้ รสขมปร่าบาดคอจนข้าต้องไอออกมา หวางเย่เห็นข้าสำลักไม่หยุดจึงรีบส่งจอกชามาให้ข้าจิบล้างคอ ข้ารีบรับจอกชาขึ้นมาดื่มอั้กๆเพื่อดับความร้อนแรงที่ตีมวนขึ้นมาจากท้อง

"เป็นอันใดหรือไม่?" หวางเย่ถามข้าด้วยความเป็นห่วง คนเข้ามาลูบหลังลูบไหล่ข้าอย่างห่วงใย อีกมือก็รินชาให้ข้าดื่มไม่หยุด จนข้าอาการดีขึ้นจึงยอมรามือ

"ผู่เยว่ดีขึ้นมากแล้ว" ข้ารีบตอบหวางเย่พลางส่ายศีรษะเพื่อเป็นการยืนยันว่าสบายดี แต่ทว่าหัวกลับหมุนติ้วๆ ภาพเบื้องหน้าสั่นไหว ร่างกายของข้าเริ่มโอนไปเอนมา พยายามนั่งให้ตรงอย่างไรก็ทำไม่ได้ ในตอนนี้อยากล้มตัวลงไปนอนชะมัด 

"เหตุใดจึงมีหวางเย่สองคนได้เล่า?" ข้าเอ่ยปากถามออกไปด้วยความสงสัย ตรงหน้าข้าปรากฎว่ามีหวางเย่และบุรุษอีกผู้ที่หน้าตาเหมือนหวางเย่ยังกับแกะนั่งอยู่ หรือว่า...คนจะมีฝาแฝด?

"เมาสินะ..." หวางเย่ดึงข้าเข้าสู่อ้อมแขนพร้อมกับกระซิบข้างหูเบาๆ ผู้ใดว่าข้าเมา? ข้าเพิ่งดื่มสุราไปแค่จอกเดียวจักเมาได้อย่างไร? คนใส่ร้ายข้าอีกแล้ว!

"ผู่เยว่ไม่ได้เมาสักหน่อย!" ข้ากระตุกเสื้อคนที่กอดตนเองอยู่แล้วเถียงออกไปเสียงแผ่ว ทำไมข้าจึงไม่มีแรงเช่นนี้เล่า?

"หึๆ ไม่เมาก็ไม่เมา เช่นนั้นเรากลับเรือนกันเถิด..." หวางเย่หัวเราะเยาะข้าพร้อมกับช้อนข้อพับขาข้าแล้วอุ้มขึ้นพร้อมกับออกคำสั่ง "กอดคอข้าแน่นๆ ประเดี๋ยวตกลงไปจะเจ็บตัวเปล่าๆ" ข้าจึงทำตามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ รีบยกแขนของตนขึ้นคล้องคอของหวางเย่พลางซุกใบหน้าที่เขินอายของตนเข้ากับหน้าอกแกร่งที่มีกลิ่นหอมสะอาดสะอ้าน ก็ข้าไม่อยากตกลงไปให้เจ็บตัวนี่นา

"หวางเย่..." ข้าได้ยินเสียงของหนิวกูเหนี่ยงเรียกหวางเย่ด้วยเสียงสั่นพร่าคล้ายน้อยอกน้อยใจที่คนมิให้ความสนใจในตัวนางงามเท่าที่ควร

"หวางเย่จะให้ทำอย่างไรกับหนิวกูเหนี่ยงดีขอรับ" ลู่หานเอ่ยปากถามคนก่อนที่หวางเย่จะผลุนผลันออกจากห้องไป

"ในเมื่อท่านผู้ว่าฯยกคนให้แล้ว ก็ให้นางมาเป็นบ่าวคอยรับใช้ผู่เยว่ก็แล้วกัน ส่วนตัวข้ามีบ่าวรับใช้ส่วนตัวมากเพียงพอแล้ว มิได้ต้องการผู้ใดเพิ่มอีก"-----------

Talk (16/3/17)

อูยๆๆๆๆ หวางเย่จะเอางูพิษมาไว้ข้างกายผู่เยว่จะดีรึเจ้าคะ?
ความจริงตั้งใจจะอัพมะวาน แต่เมื่อวานกลับถึงไทยละเหนื่อยมาก
เลยเผลอหลับตั้งแต่สองทุ่มตื่นอีกทีเกือบสิบโมง ฮือ...นอนนานเกินไปแล้ว
วันนี้ตั้งใจจะลงให้ทันก่อนเที่ยงคืนก็ไม่ทัน
ก็เลยได้แต่มาบอกว่า ปิดร่วมสนุกแล้วนะคะ ขอไปอ่านคอมเมนท์ของแต่ละคนก่อนสักสองสามวัน เดี๋ยวมาประกาศรางวัลจ้า 
ส่วนคนที่ร่วมเล่นสนุกในเพจด้วย ก็รอผลจับสลากนิดนึงนะคะ เพราะจะให้คนที่ได้รางวัลในเด็กดีเลือกของก่อน3รางวัล แล้วค่อยจับสลากค่ะ^^

ปล. ที่ฮอกไกโดหนาวมากจ้ะ ลบ5แน่ะ แทบแข็งตายแต่ก็ไม่เท่าที่ชิรากาวาโกะเมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว นั่นลบ10-----------


Talk (13/3/17)
อยากมาลงให้ทุกวันเลย
แต่ก็งานยุ่งและเยอะมากจริงๆ><
อาทิตย์ที่แล้วมาเที่ยวที่ญี่ปุ่น
อาทิตย์นี้ก็ต้องมาทำงานที่ญี่ปุ่นอีกละ

อย่าเพิ่งเข้าใจหวางเย่ผิดนะจ้ะ 
ของแบบนี้ต้องรอดูพฤติกรรมกันยาวๆ 
สามีเริ่มแหย่เมียอีกละ 5555
T
B
Chicken
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 976 ครั้ง

7,088 ความคิดเห็น

 1. #6956 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 10:18
  เอาเขามาเป็นบ่าวน้อง แล้วน้องจะโดนทำร้ายไหมอะคะ
  #6956
  0
 2. #6506 despasito (@pupay468) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 08:54
  เป็ยบ่าวเฉยเลยจ้าาา
  #6506
  0
 3. #6292 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 14:04
  จอกเดียวจอดเรยค้าบบบบ
  #6292
  0
 4. #6266 王亮benbz (@kongqi) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 18:41

  จอกเดียวไปเลย 555
  #6266
  0
 5. #5943 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 22:23
  เป็นบ่าวเรยจ้า
  #5943
  0
 6. #5788 Ppttyc_ (@Preeyaporn123Noo) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 23:47
  โอ้ย-น้องงงง55555
  #5788
  0
 7. #5643 Peachz. (@BowSK) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 11:45
  ไม่ได้บอกสักคำว่าจะรับเป็นคุณเมีย 555

  และสุดท้ายหวางเย่ต้องแพ้ให้กับปลาหิมะ
  #5643
  0
 8. #5512 แมวดมกาว'วว (@kookiooo) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 00:37
  อุ้ย...เคี้ยกๆๆๆๆ
  #5512
  0
 9. #5487 Minutedao (@Minutedao) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 21:17
  ทฤษฏีขุนให้อ้วนแล้วจับกินนี่มันนนนน
  #5487
  0
 10. #5291 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 15:24

  55555 สะใจ ให้ก็รับไว้ แต่จะให้ทำอะไรก็อีกเรื่องสินะ

  #5291
  0
 11. #5131 mytty (@lotty429miew) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 11:48

  ก็คือน้องไม่หึงน้องเเคร์ปลาหิมะ5555555

  #5131
  0
 12. #5102 Callmeyou (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 01:03
  หูยยย หวางเย่ปากร้ายนะ แต่อีน้องไปมองนมเขา555
  #5102
  0
 13. #4931 cchenjj (@cchenjj) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 15:25
  ไหน้ำส้มน้องอยู่ครบจ้ะ555544
  #4931
  0
 14. #4910 NJChokdee (@NJChokdee) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 10:02
  กะจะให้น้องหึงซินะพ่อ เเต่เสียใจด้วยน้องสนอาหารมากกว่า55555
  #4910
  0
 15. #4801 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 07:40
  ขอบคุณค่ะ
  #4801
  0
 16. #4731 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 23:31

  น้องเอ๊ยไม่รู้หน้าที่เลย มัวแต่ห่วงกิน 5555555555 กลายเป็นน้องที่แอบมอง(ร่องอก)สาวซะฉิบ น้องเอ๊ยยย 55555555

  #4731
  0
 17. #4682 DHmoon (@DHmoon) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 12:45
  ได้คนใช้มาแบบงงซะงั้น 55555
  #4682
  0
 18. #4605 Plankton J (@jthida) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 14:55
  เอามาเป็นบ่าวรับใช้ก็จริง แต่นังนั้นไม่ชอบเยว่ของเรานะะะ
  #4605
  0
 19. #4516 poput2 (@poput) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 18:30
  เอิ่มๆ...ทำไมหวางเย่ทำเงี้ย!หาคนอันตราย

  เข้าเรือนผู่เย่ว. แค่ศัตรูนอกเรือนก็จะแย่แล้ว
  #4516
  0
 20. #4350 Ms.MISOYaa (@gracerabbit) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:43
  น่าร้ากกกกก
  #4350
  0
 21. วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 00:38
  ตอนแรกนึกว่าเอามาเป็นสาวอุ่นเตียงซะแล้ว
  พอรู้ว่าได้เป็นบ่าวนี่ตลกเลย 555 แต่จะลำบากนายเอกนี่สิ มีศัตรูอยู่ข้างตัว
  แล้วถ้าเป็นสาวใช้นายเอกก็ยิ่งต้องเจอพระเอกบ่อยอีก เพราะพระเอกชอบไปหานายเอก
  #4316
  0
 22. #3868 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 02:00
  5555บ่าวรับใช้
  #3868
  0
 23. #3771 [ May! Nie! Mo! ] (@mayniemo) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 19:35
  โดนดีแน่นอนอะ อือออ ว่าแต่คนเขียนทำงานอะไรหรอค่ะ
  #3771
  0
 24. #3738 แกงส้ม (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 18:05
  เอามารับใช้อาเยว่ อาเยว่จะโดนอะไรรึป่าวหล่ะเนี่ย
  #3738
  0
 25. #3581 ningthanaporn (@ningthanaporn) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 23:46
  น่ารักน่าอภิรมย์
  #3581
  0