คีตาในเรือนจันทร์ (BL) (วาย) (yaoi)

ตอนที่ 13 : เสี่ยวไป๋

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28,349
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,512 ครั้ง
  5 ก.ย. 62
หลงจู๊หลิ่งออกไปนำชุดนางรำมาให้ข้าหนึ่งชุดก่อนจะออกไปทำงานต่อ ข้าจึงเปลี่ยนมาสวมชุดนางรำแทน ส่วนใบหน้าที่เคยปกปิดอยู่เสมอก็ต้องเปิดโล่งเอาไว้ เพราะครั้งนี้หากข้าปกปิดใบหน้าหรือแม้แต่ใช้ผ้าเช็ดหน้าคาดปากจักต้องมีผู้คนสงสัยแน่ โชคร้ายที่จื่อลู่ทำทรงผมสตรีไม่เป็นข้าจึงได้ให้เขาช่วยแค่หวีผม จากนั้นข้าก็ให้เขาสวมชุดของข้าและใส่หมวกปิดหน้าแทน ข้าจะให้เขาออกไปจากห้องก่อนเพื่อล่อผู้ลองติดตามไปอีกทาง ส่วนข้าที่ปลอมเป็นสตรีก็จะมุ่งหน้าไปรอจื่อลู่ที่ชายป่าเพื่อกลับเรือนเยว่ชิง

ข้ากำชับให้จื่อลู่หลอกล่อเขาเดินไปทั่วเมือง ก่อนจะเข้าร้านขายเสื้อผ้าเพื่อหาซื้อชุดสตรีเปลี่ยน การที่เขาสวมหมวกปิดบังใบหน้าช่วยทำให้เถ้าแก่ร้านผ้าไม่สงสัยเวลาที่จื่อลู่ซื้ออาภรณ์สตรีมากนัก เพราะในยุทธภพบางทีก็มีจอมยุทธ์หญิงที่ปลอมตัวเป็นชาย สวมหมวกปิดบังใบหน้าให้เห็นอยู่ประปราย ประกอบกับจื่อลู่มีร่างกายค่อนข้างผอมบางพอเขาสลัดคราบจอมยุทธหญิงนิรนามออกมาสวมชุดสตรีแล้ว นับว่าก็พอไปวัดไปวาได้อยู่ ใบหน้าจิ้มลิ้มน่ารักของเด็กวัยยังไม่แตกพานช่างชวนมอง ก่อนออกจากร้านเขาไม่ลืมบอกเถ้าแก่ให้เผาหมวกและเสื้อผ้าอาภรณ์ตามคำสั่งของข้า พอจื่อลู่เดินออกจากร้านผ้าในครานี้ก็ไม่มีผู้ใดจดจำเขาได้แล้ว จื่อลู่วิ่งวนรอบเมืองอีกสองรอบจนแน่ใจว่าไม่มีผู้ใดติดตามตนมาแล้วจึงตามมาสบทบกับข้าที่ชายป่า จากนั้นพวกเราก็รีบเดินทางกลับเรือนเยว่ชิงโดยด่วน

การลอบส่งคนมาติดตามข้าในครั้งนี้เพิ่มความหวาดระแวงของข้าให้มากขึ้นอีกเท่าตัว ข้ามิกล้าออกจากเรือนเยว่ชิงไปที่ใดอีกเลย จะเล่นพิณก็เกรงว่าหวางเย่จะได้ยินเสียงพิณแล้วเกิดจำได้ขึ้นมา ข้าได้ๆนั่งๆ กินๆ นอนๆ จนราแทบจะขึ้นตามร่าง ความเบื่อหน่ายรุมเร้าเข้ามาจนแทบจะทนไม่ไหว ในที่สุดข้าก็ต้องออกไปเลี้ยงไก่ วันๆนั่งคุยกับไก่แก้เหงาไปพลางๆ 

เหตุใดข้าจึงไม่คุยกับจื่อลู่หรือจิ้นอิ๋งนะหรือ? ก็ช่วงนีข้าต้องส่งจื่อลู่ออกไปดูกิจการกับจิ้นอิ๋งทุกวัน โดยให้จิ้นอิ๋งปลอมตัวเป็นสตรี เสื้อผ้าที่สวมก็คือชุดนางรำที่ข้าใส่กลับมาบ้านเมื่อวันก่อนนั่นอย่างไรเล่า ข้าเขียนจดหมายแนะนำตัวให้จิ้นอิ๋งเอาไปยื่นให้กับหลงจู๊หลิ่ง โดยมีจื่อลู่ช่วยยืนยันตัวตน ในจดหมายข้าเขียนว่าได้มอบหมายให้เสี่ยวลู่และเสี่ยวอิ๋งเป็นผู้มีอำนาจเต็มในการดูแลกิจการแทนข้า ส่วนเรื่องการบริหารกิจการนั้นให้คงเดิมตามที่ข้าเคยพูดคุยวางแผนกันเอาไว้ หลงจู๊หลิ่งก็พยักหน้ารับทราบ ก่อนยื่นสมุดบัญชีเล่มหนึ่งฝากให้จื่อลู่นำกลับมาให้ข้าตรวจสอบ หลงจู๊หลิ่งผู้นี้นับว่าทำงานดีนัก การงานเป็นระบบระเบียบเรียบร้อย คนขยันแขันแข็ง เฉลียวฉลาดรอบรู้และหัวไว ข้าตั้งใจเอาไว้แล้วว่าเดือนหน้าจะขึ้นเงินเดือนให้เขาและจะเพิ่มเงินพิเศษเป็นรางวัลที่เขาทำงานดี เขาจะได้ขยันๆทำงานให้ข้าต่อไป

"กลับมาแล้วขอรับ" เสียงจิ้นอิ๋งดังมา ข้าที่กำลังเล่นกับไก่อยู่ในสวนหลังบ้านจึงรีบวิ่งไปหาพวกเขา 

"พวกข้าน้อยมีของมาฝากคุณชายด้วยขอรับ" จื่อลู่พูดออกมาด้วยน้ำเสียงร่าเริง เขาชูห่อผ้าขึ้นมา

"หืม...สิ่งใดงั้นรึ?" ข้าถามเขาเมื่อเห็นว่าห่อผ้านั้นกระดุกกระดิกได้

"ลองแกะดูสิขอรับ" จื่อลู่ส่งห่อผ้าให้ ข้ารับมาลองอุ้มดู มันเป็นสิ่งมีชีวิตแน่ละ ดูสิห่อผ้าขยับใหญ่แล้ว ข้ารีบแกะห่อผ้าที่มัดอย่างหลวมๆออก

"เมี๊ยววววววว" สิ่งมีชีวิตสีขาวกระโดดออกมาจากห่อผ้าอย่างว่องไว ข้าตกใจจนแทบหงายหลังดีว่าจิ้นอิ๋งเข้ามาประคองข้าเอาไว้ทัน

"ลูกแมวงั้นเหรอ?" 

"ขอรับ...พวกข้าเห็นคุณชายดูเหงาๆ ระหว่างทางพบเจอลูกแมวพลัดหลงกับแม่แมวเข้า ก็เลยนำมันกลับมาให้เป็นเพื่อนคุณชายขอรับ" จิ้นอิ๋งตอบแทนจื่อลู่

"อืม...แต่ถ้าหวางเย่ทราบ..." ข้าไม่แน่ใจว่าหวางเย่จะอณุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงในตำหนักหรือไม่

"โถ่...คุณชายขอรับ ขนาดไก่เรายังเลี้ยงมาแล้วตั้งสามตัว กะอีแค่ลูกแมวเหมียวอีกสักตัว ถ้าหวางเย่จะห้ามเลี้ยงสัตว์แค่เลี้ยงไก่ก็โดนแล้วขอรับ" จื่อลู่ตอบให้ข้าคลายกังวล แต่ดูจากคำตอบแล้ว หรือว่าข้าควรจะกลุ้มใจต่อไปดี

"ตั้งชื่อให้มันสิขอรับ" จิ้นอิ๋งตะครุบลูกแมวน้อยมาส่งให้ข้า ข้ารับมันมาพินิจพิจารณา ลูกแมวตัวนี้มีสีขาวราวหิมะ ขนสั้นเกรียนสะอาดสะอ้าน ดวงตาข้างนึงสีท้องฟ้า ส่วนอีกข้างก็สีเหลืองทองช่างสวยงามนัก ข้าชักจะหลงรักมันเสียแล้วล่ะสิ

"เสี่ยวไป๋...ต่อไปนี้เจ้าชื่อว่าเสี่ยวไป๋นะ แมวน้อย" ข้าเอ่ยเรียกชื่อมันสองสามครั้ง หวังว่ามันจะจดจำชื่อของตนเองได้ในเร็ววัน ข้าตั้งชื่อมันว่าเสี่ยวไป๋ก็เพราะว่ามันเป็นเจ้าตัวเล็กๆสีขาว น่ารักน่าชังนัก ข้าเกาคอมันสองสามทีครานี้มันมาออดอ้อนออเซาะพัวพันข้าแล้ว 

"ว่าแต่เสี่ยวไป๋ยังเล็กอยู่เลย ข้าคิดว่ามันยังมิได้หย่านมแม่เลยด้วยซ้ำ ในเรือนเยว่ชิงแห่งนี้มิมีนมอยู่เลย เราจะให้มันกินสิ่งใดดี?" จื่อลู่ปรึกษาข้าอย่างกังวล เขาดันไปเจอเจ้าเหมียวน้อยระหว่างทางกลับมายังเรือนเยว่ชิงนี่ ถ้าเขาพบมันก่อนกลับบ้านคงแวะซื้อนมวัวให้มันด้วยแล้ว

"ไม่เป็นไร ประเดี๋ยวข้าจะลองต้มน้ำข้าวให้มันลองทานดู" ข้าไม่มั่นใจว่าลูกแมวจะทานข้าวคลุกปลาย่างได้หรือไม่ เพราะมันยังเล็กนัก

"ขอรับ" จิ้นอิ๋งรีบมาช่วยข้าทำข้ามต้ม พอเราต้มเสร็จก็วางทิ้งไว้ให้เย็นก่อนจะเอาน้ำข้าวมาวางเอาไว้ให้มันทาน ข้ารอดูจนแน่ใจว่ามันเลียน้ำข้าวกินจึงโล่งอก บางทีข้าอาจจะลองเอาข้าวต้มคลุกปลาย่างให้มันลองกินดูก่อนก็ได้ เพราะข้าคิดว่าเสี่ยวไป๋น่าจะทานอาหารอ่อนๆได้บ้างแล้ว

วันถัดมาข้าบอกให้จื่อลู่กับจิ้นอิ๋งออกไปซื้อนมวัวให้ลูกแมว จากนั้นก็ฝากถามวิธีเลี้ยงลูกแมวมาจากผู้คนเพิ่มเติมด้วย ถ้ามีตำรับตำราสอนวิธีการดูแลแมวก็ให้ซื้อมาด้วยจะดีมาก เพราะทั้งข้าและพวกเขาต่างก็เป็นมือใหม่ในการเลี้ยงแมวกันทั้งสิ้น พอจื่อลู่กับจิ้นอิ๋งออกไปได้สักพักเสี่ยวไป๋ก็มาร้องเมี๊ยวๆอยู่ตรงขาของข้า ข้ารีบอุ้มมันขึ้นมาลูบไล้ปลอบโยนแต่มันก็ยังไม่หยุดร้อง ข้าเดาว่ามันคงจะหิวแล้ว จึงรีบไปต้มน้ำข้าวคลุกปลาย่างมาให้มันลองกินดู ข้าเห็นมันดมฟุดฟิตก่อนค่อยๆแลบลิ้นเลียน้ำข้าวต้มเข้าไปจนอิ่ม

จิ้นอิ๋งกับจื่อลู่กลับมาพร้อมนมแพะ พวกเขาบอกว่าที่บ้านของหลงจู๊หลิ่งเลี้ยงแมวไว้หลายตัวเขาบอกว่าลูกแมวยังทานนมวัวมิได้ จะทำให้ท้องเสีย ช่วงแรกๆจะต้องให้นมแพะไปก่อน โชคดีที่จื่อลู่เอ่ยปากถามหลงจู๊หลิ่งว่ารู้จักผู้ใดที่เลี้ยงแมวบ้างหรือไม่ หลงจู๊หลิ่งจึงบอกว่าลูกสาวของเขาเลี้ยงแมวเอาไว้ถึงห้าตัว จุดไต้ตำตอจริงๆ พอจื่อลู่บอกว่านายท่านเก็บลูกแมวตัวหนึ่งมาเลี้ยง เขาจึงรีบเขียนคู่มือเลี้ยงแมวเพื่อเอาใจข้า ข้ารีบนำนมแพะมาเทใส่จาน เสี่ยวไป๋ก็รีบมาดมๆแล้วแลบลิ้นเลียอย่างเอร็ดอร่อยน่าเอ็นดู

ข้านำคู่มือเลี้ยงแมวที่ได้มาจากหลงจู๊หลิ่งมาศึกษา ข้าดูจากลักษณะท่าทาง การเดินและขนาดของมันก็พอจะเดาได้ว่ามันน่าจะมีอายุไม่ต่ำกว่าหนึ่งเดือนแล้ว เพราะมันพอจะทานอาหารเปียกได้ ข้าต้มโจ๊กให้มันทาน ใส่ปลาป่นปลาย่างคลุกให้มันแล้วแต่โอกาส ซึ่งดูๆไปแล้วเสี่ยวไป๋ก็ค่อนข้างจะชอบข้าวโจ๊กคลุกปลาพวกนี้พอสมควร เวลาข้าดูแลเสี่ยวไป๋พอมีข้อข้องใจอันใดก็จะฝากจดหมายให้จื่อลู่กับจิ้นอิ๋งเอาไปถามหลงจู๊หลิ่ง พอตอนเย็นก็จะได้คำตอบกลับมา ข้าเลี้ยงดูเสี่ยวไป๋กันไปแบบนี้เรื่อยๆ จนสองสัปดาห์ผ่านไป เสี่ยวไป๋ดูจะแข็งแรงขึ้นมาก แต่มันไม่ค่อยจะยอมทานน้ำ หลงจู๊หลิ่งบอกแก่ข้าว่าปกติลูกแมวจะทานนมและอาหารเปียกเหลวๆแทนน้ำ ข้าจึงเพิ่มให้เป็นอาหารเปียกมากขึ้น บางมื้อข้าก็เอาไข่แดงมาบดคลุกโจ๊กให้เสี่ยวไป๋ทาน พร้อมกับวางนมแพะผสมน้ำผึ้งใส่ชามเล็กๆเอาไว้ ซึ่งดูท่าทางเสี่ยวไป๋จะชอบนมแพะผสมน้ำผึ้งเป็นพิเศษ มันกินจนพุงกางเลยทีเดียว

ผ่านไปอีกหนึ่งเดือนเสี่ยวไป๋ก็อ้วนท้วนแข็งแรงสุดๆ มันวิ่งเล่นไปทั่วจนข้าแทบตามจับไม่ทัน เสี่ยวไป๋มีนิสัยอยากรู้อยากเห็น ชอบวิ่งไล่จับผีเสื้อและแมลงอื่นๆเป็นที่สุด แต่ช่วงนี้เป็นช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงแล้ว ข้าสังเกตเห็นว่ามีพวกผีเสื้อและแมลงน้อยลง ดังนั้นเสี่ยวไปก็เลยไปวิ่งเล่นไล่จับเหล่าแม่ไก่ของข้าแทน

เดิมทีข้าเลี้ยงแม่ไก่เอาไว้ในเล้าตรงสวนหลังเรือนเยว่ชิง แต่ข้าเห็นว่าเริ่มเข้าหน้าหนาวแล้ว เกรงว่าพวกมันจะทนหนาวไม่ไหวจึงนำพวกมันมาเลี้ยงในห้องเก็บฟืน และเนื่องจากเป็นห้องปิดข้าจึงปล่อยเหล่าแม่ไก่ให้เดินเล่นกันตามอิสระโดยมิได้ครอบเล้าไก่เอาไว้ ช่วงเวลาข้าเข้าไปให้อาหารไก่ เจ้าเสี่ยวไป๋ก็แอบตามเข้ามาวิ่งเล่นและไล่ตะครุบแม่ไก่ของข้ากันจ้าละหวั่น ชุลมุนวุ่นวายกันไปหมด จนเหล่าแม่ไก่พากันตีปีกบินพึ่บพั่บ ยังดีที่ข้าปิดประตูห้องเก็บฟืนเอาไว้แล้วมิฉะนั้นเหล่าแม่ไก่คงแตกตื่นบินบินหนีไปจนหมดสิ้น

โดยปกติแล้วข้าจะดุเสี่ยวไป๋ในยามที่มันซน มันก็จะหงอยเหงาเซื่องซึมไปพักหนึ่งคล้ายเด็กดื้อที่รู้ว่าตนทำผิด แต่พอลืมก็จะกลับมาซนอีกครั้ง ทว่าคราวนี้มันทำเหล่าแม่ไก่ตกใจถึงขั้นขวัญหนีดีฝ่อ บินจิกตีกันจนขนร่วงปลิวว่อน มีตัวหนึ่งบินถลามาหมายใช้จะงอยปากจิกโจมตีเสี่ยวไป๋ ข้าตกใจจึงถลันไปคว้าเสี่ยวไป๋ขึ้นมาอุ้มทำให้โดนกรงเล็บมันถากมือโลหิตไหลซิบๆ ผู้ใดว่ากรงเล็บไก่ไม่คมกัน มาลองโดนดูสักครั้งจะรู้ว่าเจ็บไม่ใช่น้อย

ครานี้ข้าโมโหมาก จึงดุด่าเสี่ยวไป๋อย่างรุนแรง และตีก้นมันไปอีกหนึ่งทีด้วยพลั้งมือเพราะความโกรธ พอรู้ตัวเสี่ยวไป๋ก็งอนข้าวิ่งหนีหายไปเสียแล้ว ข้ามัวแต่ไปล้างแผลพอกลับมาก็หาเสี่ยวไป๋ไม่เจอแม้แต่เงา

"เสี่ยวไป๋!!!"

ข้าวิ่งตะโกนหาพร้อมกับเรียกมันไปเรื่อยๆ หาจนทั่วทุกซอกทุกมุมของเรือนเยว่ชิงก็ไม่พบ แม้แต่ในโรงเก็บฟืนที่ข้าเอามาใช้ขังแม่ไก่ก็ไม่มี ออกไปดูหลังสวนที่มันชอบออกไปวิ่งเล่นก็ไม่เห็น ข้าเริ่มร้อนใจกลัวเสี่ยวไป๋จะวิ่งหลงทางลึกเข้าไปในป่าจนมันหาทางกลับไม่เจอ

"เมี๊ยวววววว" 

ข้าได้ยินเสียงเสี่ยวไป๊จากที่ไกลๆ จึงพยายามวิ่งตามเสียงไป ได้ยินเสียงมันร้องเรียกเป็นระยะๆ ข้ายิ่งตามไปยิ่งเหงื่อกาฬแตกพลั่กถึงแม้อากาศจะหนาวเย็น ทางที่เสี่ยวไป๋วิ่งไปนั้นมันทางไปยังเรือนหลัก ถ้าหากไปพบเจอภรรยาและอนุขี้อิจฉาทั้งหลายจะทำอย่างไร เสี่ยวไป๋มิโดนรังแกเอาหรอกหรือ?

ข้าร้อนใจเป็นไฟลน วิ่งตามไปจนสุดชีวิต พอถึงตรงหัวมุมกลับชนเอาคนผู้หนึ่งเข้าอย่างแรงจนข้าเกือบล้ม แต่โชคดีที่คนผู้นั้นคว้าแขนข้าเอาไว้ได้ทัน เขาดึงข้าที่กำลังจะกระเด็นล้มจนตัวข้าถลาเข้าไปกระแทกแผงอกของเขาเข้าเต็มแรง

'หมับ' 

ข้ากอดคนผู้นั้นเอาไว้แน่นมิยอมปล่อยเนื่องจากกลัวหงายท้องก้นจ้ำเบ้า คนผู้นั้นก็กอดข้ากลับพร้อมกับลูบหลังลูบไหล่ นี่กระไร? ลวนลามเหล่าจืองั้นรึ? ถึงข้าจะเป็นแค่นายโลมอุ่นเตียง แต่อย่างไรก็เป็นถึงคนของหวางเย่เชียวนะ ข้ารีบผลักอกชายคนออกไปให้ห่างแต่ทว่าอ้อมแขนนั่นกลับมิยอมคลายออกจากเอว ทำให้ข้าทำได้แค่เพียงเบนศีรษะถอยห่างจนได้เห็นคนตรงหน้าอย่างชัดเจนเต็มสองตา

"เป็นอันใดรึไม่?"

วะ...วะ...หวาง...เย่!!!

-----------

Talk2 (13/12/16)
ทาสแมวใจเย็นๆค่ะ
อย่าลืมว่าเสี่ยวเยว่กับเด็กๆไม่เคยเลี้ยงแมวนะคะ
เขาต้องลองผิดลองถูกไปก่อน
แต่สุดท้ายก็รู้วิธีเลี้ยงลูกแมวจนได้ค่ะ
จะว่าโชคดีก็ได้ค่ะที่วันแรกไม่มีนมวัว
ไม่งั้นพวกเสี่ยวเยว่ก็คงเอานมวัวให้ลูกแมวทานจริงๆแหล่ะค่ะ


Talk (12/12/16)
ก็อยากมาต่อให้ทุกวันอยู่อ่ะนะ
แต่งานยุ่งมากเลยยยย><
แทบไม่มีเวลานอน
วันนี้ก็ง่วงมากไม่ไหวละ
มาลงครึ่งนึงก่อนละกัน เด๋วว่างๆจะมาต่อให้อีก

T
B
Chicken
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.512K ครั้ง

6,816 ความคิดเห็น

 1. #6448 rppae (@rppae) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 16:41
  อุแงง้ เอ็นดู
  #6448
  0
 2. #6433 despasito (@pupay468) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 12:42
  เสี่ยวไป๋สื่อรัก5555
  #6433
  0
 3. #6423 เต็นเทน (@darkpluslight11) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 00:02
  เพราะหยางเย่คนเดียวเลย ดูดิเหง่ถึงขนาดต้องมานั่งคุยกับไก่

  ได้แมวเด็กมาเลี้ยงแถมยังทะเลาะกับแมวเด็กอีก เฮ้อ
  #6423
  0
 4. #6248 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 09:09
  น้องถึงขั้นคุยกับไก่แล้ว55555555
  #6248
  0
 5. #5916 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 21:13
  ตามน้องแมวจนเจอสามี 555
  #5916
  0
 6. #5882 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 19:39
  เสี่ยวไป๋แง
  #5882
  0
 7. #5699 Ppttyc_ (@Preeyaporn123Noo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 07:30
  ตลกตรงไปคุยกับไก่แก่เหงาอะ555 แต่เสี่ยวไป๋หนูทำได้ดีมากพ่อกับแม่หนูเจอกันแล้วนะ
  #5699
  0
 8. #5645 Goldfxsh (@namo-m) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 13:22
  ภาพตอนน้องนั่งคุยกับแม่ไก่นี่นึกถึงพวกเด็กๆห้าขวบเลย5555555
  #5645
  0
 9. #5580 pxxpw (@pxxpw) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 กันยายน 2562 / 04:35
  ยังอ่านไม่จบบทแต่คือชอบในความใส่ใจรายละเอียดของไรท์มากๆว่าเออน้องก็ไม่เคยเลี้ยงแมวไม่รู้ว่าต้องให้นมแพะ ก็เลยคิดว่าลูกแมวน่าจะกินนมวัวแต่พอไปถามคนอื่นเลยรู้ คือแบบมันดีมาก จะติดตามอ่านต่อไปเรื่อยๆนะคะฮื่อ
  #5580
  0
 10. #5554 ปากประการสิตร (@jirametboon) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 20:15
  อย่านะเจ้าโง่ให้น้องแมวดื่มนมวัวไม่ได้นะแกจะฆ่าน้องหรอ
  #5554
  0
 11. #5550 mydearah (@mydearah) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 19:28
  เหงาจนต้องคุยกับไก่ นว้องงงงง 55555
  #5550
  0
 12. #5484 ALMARADEYA (@ALMARADEYA) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 20:47
  แมวลิขิต
  #5484
  0
 13. #5400 เดี๋ยวแม่ตีเลย (@wormabook) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 13:08
  เจอกันแล้ววววว
  #5400
  0
 14. #5321 pinksoo16 (@pinksoo16) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 18:49
  เจอกันแล้วก็กอดหมับ ลูบๆแบบนี้ก็ได้เหรอ หวางเย่ เป็นเรานี่ตกใจจนเป็นลมแล้วเนี่ย
  #5321
  0
 15. #5316 Minutedao (@Minutedao) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 18:29
  เจอกันแบบเปิดเผยเสียที
  #5316
  0
 16. วันที่ 11 กันยายน 2562 / 11:44
  อ้าว เจอกันแล้วเว้ย
  #5191
  0
 17. #5081 mytty (@lotty429miew) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 21:46

  เเเมวนำพามากกกกก

  #5081
  0
 18. #5061 Krongkaewry (@Krongkaewry) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 18:44
  ตอนเด็กๆเอานมวัวให้แมวกินตลอดเลยฮรื่ออออออไม่น่าละตายทุกตัว
  #5061
  0
 19. #5037 LWLookwai (@LWLookwai) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 13:32
  เราว่าสาน้องรู้นานเเล้วละ
  #5037
  0
 20. #4970 Callmeyou (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 19:38
  ชิบหายแล้วว เคยเอานมวัวให้แมวข้างทาง...
  #4970
  0
 21. #4904 NJChokdee (@NJChokdee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 07:56
  เอาจริงๆหลัวน่าจะรู้นานแล้ว
  #4904
  0
 22. #4779 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 23:15
  เจอกันอีกแล้วววววว
  #4779
  0
 23. #4755 อ๊ากกก (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 23:48

  มีแต่ความน่ารักน่าเอ็นดูเต็มไปหมด งื้อ หมั่นเขี้ยวน้อง

  #4755
  0
 24. #4743 MamoTie (@Tangjaa) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:26
  เสี่ยวไป๋ซนเหมือนเจ้านายเลยน้าาาาาา
  #4743
  0
 25. #4706 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 19:37

  เก็บตัวอยู่ในบ้านก็ไม่รอด 5555

  #4706
  0