×

ข้าคือองค์หญิงชิงหนี่ว์ (มี E-Book แล้วนะคะ)

เซวียชิงหนี่ว์คือนามของข้า องค์หญิงใหญ่ผู้ถือกำเนิดจากฮองเฮา อายุสิบหกก็กลายมาเป็นนางหงส์ของแคว้นพันธมิตร ชีวิตที่ข้าไม่สามารถทำได้อย่างที่ใจนึก จุดจบสุดท้ายข้าตายอย่างน่าสังเวช

ยอดวิวรวม

128,723

ยอดวิวเดือนนี้

44,026

ยอดวิวรวม


128,723

ความคิดเห็น


438

คนติดตาม


3,626
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 82 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ค. 65 / 04:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ภายใต้ตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ คือความไม่เข้าใจ

ข้าเซวียชิงหนี่ว์องค์หญิงแห่งแคว้นเซวีย ธิดาเพียงองค์เดียวของเซวียฮ่องเต้ที่ถือกำเนิดจากฮองเฮา ข้าอยู่ในจุดสูงสุดที่ใครๆ ก็ต้องแหงนหน้ามอง แต่ข้าไม่เคยเข้าใจว่าความรักคืออะไร จนกระทั่ง…

ข้าสูญเสียลูกในท้องไป

ในยามที่ลมหายใจรวยริน รอบกายกลับไม่เห็นผู้ใดอยู่เคียงข้าง เหลือเพียงความว่างเปล่าและหนาวเหน็บ

หากมีโอกาสอีกครั้ง แค่เพียงครั้งเดียว ข้าจะทำทุกอย่างให้ตัวข้าหลุดพ้นจากเส้นทางนี้!

 

สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่านนนน แวะมาเปิดเรื่องใหม่แล้วค่ะ เรื่องนี้จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของเซวียชิงหนี่ว์องค์หญิงที่เคยพบเจอกับจุดจบคือความตาย เมื่อนางมีโอกาสได้กลับมาแก้ไขนางจึงพยายามที่จะไม่ให้ชีวิตตัวเองไปเจอจุดจบแบบเดิม เรียกได้ว่าเป็นดราม่าที่มีความรักเข้ามาแทรกและพระเอกค่าตัวแพงมาก สำหรับหนิงอ้ายเนี่ยเซวียชิงหนี่ว์จะเป็นผู้หญิงที่เกิดพร้อมความสูงส่ง แม้จะฉลาดแต่น้องไม่เข้าใจเรื่องความรักระหว่างชายหญิงทำให้เรื่องรักๆใคร่ๆในเรื่องนี้ค่อนข้างจะจางไปสักหน่อย

ลงให้อ่านฟรีจนจบเหมือนเดิมค่ะ เมื่อลงครบแล้วจะทำการปิดตอนหลังอัพตอนสุดท้ายสามวัน อาจจะไม่ได้มาบ่อย มาทีละเล็กทีละน้อยและจะพยายามพาน้องชิงหนี่ว์ไปให้ถึงตอนจบ หากชอบช่วยกดหัวใจและคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้หนิงอ้ายด้วยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

438 ความคิดเห็น