ลมห่มฟ้า

โดย StarlessM

ลมที่พริ้วไหวนั้นอ่อนโยน แต่ถ้าหากลมแรงเกินไปนั่นคือพายุ แต่ลมอย่างเขา...คือมรสุมที่ยากเกินจะคาดเดา เมื่อพายุสงบลงลมก็ยังคงเป็นลมเหมือนเดิม

ยอดวิวรวม

134

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


134

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 พ.ย. 62 / 13:41 น.
นิยาย

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     "ไม่รู้ว่าเรื่องบังเอิญหรือพรหมลิขิต หึ! แม่งโคตรจะน้ำเน่าเลยถ้ายังมีคนเชื่อเรื่องพวกนี้อยู่ สำหรับผมความบังเอิยมันคือความซวย! เจอหน้าแม่งทีไรมีแต่เรื่อง เกลียดหน้ามันอย่างกับอะไรดี ไอ้ (ห่มฟ้า) ประธานชมรมค่ายอาสา ฉายา (พี่ฟ้า) ชื่อแม่งโคตรจะผู้หญิงเลยไม่รู้เรียกไปได้ยังไง แต่มันเป็นผู้ชายนะครับ ถ้าไม่ติดว่าผมดรอปเรียนไปหนึ่งปีเก็บชั่วโมงกิจกรรมไม่ครบละก็ ผมไม่มีทางมาเข้าร่วมกิจกรรมกับชมรมบ้าๆนี่แน่ เพราะไอ้ฟ้าแม่งโคตรเหี้ย ขี้เก๊ก ทำตัวเป็นคนดี แต่จริงๆร้ายมาก ไม่รู้คนอื่นชอบมันไปได้ยังไง"

     "ไม่รู้ว่าคราวซวยหรือดวงตกทำให้ผมต้องมาเจอคนอย่างมัน วาโย อัศวพาณิชย์ หรือไอ้ (ลม) ดาราตกกระป๋องที่มีแต่ข่าวฉาว ถูกพักงานเพราะทำผู้หญิงท้องเลยกลับมาเรียนหนังสือ ถึงจะเป็นรู้พี่ผมหนึ่งปีแต่ปากหมาแบบนี้ใครแม่งอยากจะเคารพ ในชมรมผมใหญ่สุดมันจะทำไม!" 

     เรื่องราวความรักบนเส้นทางมิตรภาพที่กระท่อนกระแท่นของรุ่นพี่ปี 4 ดีกรีประธานชมรมมาดนิ่ง กับคุณชายไอดอลเอาแต่ใจ จะดำเนินต่อไปเป็นเช่นไรหาคำตอบได้ที่ "ลมห่มฟ้า" 

      *สำหรับเรื่องนี้เป็นวายเรื่องแรกของจันทร์ แนวเรื่องจะเป็นความรักของลูกผู้ชายสองคนที่นิยายคล้ายกันแต่แตกต่าง บนเส้นทางมิตรภาพในค่ายอาสาหน้าหนาว เรื่องนี้จะไม่เน้น NC มาก แต่มีแน่นอนค่ะ สำหรับใครที่ชอบแนวความสัมพันธ์เรียบง่ายค่อยๆเป็นค่อยไป ผู้ชายปากจัด ปากหมา กวนตีน ก็ฝากแก๊งค์สามทหารเสือในเรื่องนี้ด้วยนะคะ 


แนะนำตัวละครนภนท์ ยุทธนากร (ห่มฟ้า) ประธานชมรมค่ายอาสามาดนิ่ง ปากหนักวาโย อัศวพาณิชย์ (ลม) ไอดอลปากร้าย คุณชายเอาแต่ใจไม่ยอมใคร เมฆา จีรวิทย์ (เมฆ) ฉายาปากตลาด คู่กัดลมตลอดกาลอาโป นทีชล (อาโป) หนุ่มหน้าหวาน แต่ปากไม่หวานเหมือนหน้า เบ๊ประจำตัวคุณชายลมทิชากร เกียรติก้อง (นก) ฉายานกตลอดกาล หนึ่งในสามแก๊งทหารเสือ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 ซ่างซิง (จากตอนที่ 1)
    13 พ.ย. 62 / 16:51 น.

    ขออนุญาตนะคะ ผู้เขียนไม่ควรเปลี่ยนมุมมอง ถ้าใช้ "ผม"ก้ควรเป็นผมไปตลอด

    #1
    0