คัดลอกลิงก์เเล้ว

ลมห่มฟ้า

โดย StarlessM

ลมที่พริ้วไหวนั้นอ่อนโยน แต่ถ้าหากลมแรงเกินไปนั่นคือพายุ แต่ลมอย่างเขา...คือมรสุมที่ยากเกินจะคาดเดา เมื่อพายุสงบลงลมก็ยังคงเป็นลมเหมือนเดิม

ยอดวิวรวม

133

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


133

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 พ.ย. 62 / 13:41 น.
นิยาย

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     "ไม่รู้ว่าเรื่องบังเอิญหรือพรหมลิขิต หึ! แม่งโคตรจะน้ำเน่าเลยถ้ายังมีคนเชื่อเรื่องพวกนี้อยู่ สำหรับผมความบังเอิยมันคือความซวย! เจอหน้าแม่งทีไรมีแต่เรื่อง เกลียดหน้ามันอย่างกับอะไรดี ไอ้ (ห่มฟ้า) ประธานชมรมค่ายอาสา ฉายา (พี่ฟ้า) ชื่อแม่งโคตรจะผู้หญิงเลยไม่รู้เรียกไปได้ยังไง แต่มันเป็นผู้ชายนะครับ ถ้าไม่ติดว่าผมดรอปเรียนไปหนึ่งปีเก็บชั่วโมงกิจกรรมไม่ครบละก็ ผมไม่มีทางมาเข้าร่วมกิจกรรมกับชมรมบ้าๆนี่แน่ เพราะไอ้ฟ้าแม่งโคตรเหี้ย ขี้เก๊ก ทำตัวเป็นคนดี แต่จริงๆร้ายมาก ไม่รู้คนอื่นชอบมันไปได้ยังไง"

     "ไม่รู้ว่าคราวซวยหรือดวงตกทำให้ผมต้องมาเจอคนอย่างมัน วาโย อัศวพาณิชย์ หรือไอ้ (ลม) ดาราตกกระป๋องที่มีแต่ข่าวฉาว ถูกพักงานเพราะทำผู้หญิงท้องเลยกลับมาเรียนหนังสือ ถึงจะเป็นรู้พี่ผมหนึ่งปีแต่ปากหมาแบบนี้ใครแม่งอยากจะเคารพ ในชมรมผมใหญ่สุดมันจะทำไม!" 

     เรื่องราวความรักบนเส้นทางมิตรภาพที่กระท่อนกระแท่นของรุ่นพี่ปี 4 ดีกรีประธานชมรมมาดนิ่ง กับคุณชายไอดอลเอาแต่ใจ จะดำเนินต่อไปเป็นเช่นไรหาคำตอบได้ที่ "ลมห่มฟ้า" 

      *สำหรับเรื่องนี้เป็นวายเรื่องแรกของจันทร์ แนวเรื่องจะเป็นความรักของลูกผู้ชายสองคนที่นิยายคล้ายกันแต่แตกต่าง บนเส้นทางมิตรภาพในค่ายอาสาหน้าหนาว เรื่องนี้จะไม่เน้น NC มาก แต่มีแน่นอนค่ะ สำหรับใครที่ชอบแนวความสัมพันธ์เรียบง่ายค่อยๆเป็นค่อยไป ผู้ชายปากจัด ปากหมา กวนตีน ก็ฝากแก๊งค์สามทหารเสือในเรื่องนี้ด้วยนะคะ 


แนะนำตัวละครนภนท์ ยุทธนากร (ห่มฟ้า) ประธานชมรมค่ายอาสามาดนิ่ง ปากหนักวาโย อัศวพาณิชย์ (ลม) ไอดอลปากร้าย คุณชายเอาแต่ใจไม่ยอมใคร เมฆา จีรวิทย์ (เมฆ) ฉายาปากตลาด คู่กัดลมตลอดกาลอาโป นทีชล (อาโป) หนุ่มหน้าหวาน แต่ปากไม่หวานเหมือนหน้า เบ๊ประจำตัวคุณชายลมทิชากร เกียรติก้อง (นก) ฉายานกตลอดกาล หนึ่งในสามแก๊งทหารเสือ

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 13 พ.ย. 62 / 13:412 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 phachira_p (จากตอนที่ 1)
    วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 / 16:51

    ขออนุญาตนะคะ ผู้เขียนไม่ควรเปลี่ยนมุมมอง ถ้าใช้ "ผม"ก้ควรเป็นผมไปตลอด

    #1
    0