[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 81 : ตอนที่ 78 : รนหาที่ตาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,484
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,478 ครั้ง
  25 เม.ย. 63

ตอนที่ 78 : รนหาที่ตาย

 

จางอวิ๋นเผยรอยยิ้มออกมาโดยไม่ตอบคำถาม แต่กลับเปลี่ยนเรื่องแทน "คุณรู้สึกไหมว่า 2 - 3 วันมานี้ลมแรงขึ้น?"

 

"ไม่ใช่ว่าฤดูใบไม้ร่วงจะมาแล้วหรือ? ฮ่าฮ่า" เฉียนฟู่กุ้ยรู้ว่าอะไรควรพูดอะไรไม่ควรพูด ตอนนี้เขาได้แต่เปลี่ยนเรื่องคุยตามการเกริ่นนำของจางอวิ๋นก็เท่านั้น

 

"ไม่ใช่หรอก เป็นฤดูหนาวต่างหาก" จางอวิ๋นกล่าว แม้ภายนอกจะคงท่าทีเรียบเฉยอยู่ได้ แต่เพราะฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามานั่นแหละ ที่เป็นเหตุให้พวกเขาต้องรีบหาซอมบี้ระดับ 4 ให้เจอ

 

หลังวันสิ้นโลกเริ่มต้นขึ้น ผู้คนต้องใช้ชีวิตท่ามกลางอุณหภูมิที่สูงกว่า 40 องศา แม้ในเวลากลางคืนอุณหภูมิก็ยังสูงกว่า 35 องศา ผลจากอากาศที่ร้อนจัดเป็นเวลานานทำให้พื้นดินแห้งแตก พืชเหี่ยวเฉา ปัจจุบันนับว่ายากจะเห็นสีเขียวข้างนอกสักครั้ง ช่วงนี้จู่ๆ ก็มีลมขึ้นมาช่วยลดอุณหภูมิภายนอกได้บ้าง มนุษย์พากันสงสัยว่ากำลังจะถึงช่วยเปลี่ยนถ่ายฤดูหรือไม่? บางคนรู้สึกพอใจที่อากาศเริ่มเย็นตัวลง

 

แต่จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อรู้ซึ้งถึงความโหดร้ายของฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงดี ชีวิตก่อนของซูรุ่ยเจ๋อ สภาพอากาศหลังวันสิ้นโลกนั้นเลวร้าย มีเพียง 2 ฤดูกาลเท่านั้นคือฤดูร้อนกับฤดูหนาว และไม่มีฤดูไหนที่เป็นมิตรกับคนธรรมดาเลย ซ้ำฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงสามารถทำร้ายผู้คนได้มากกว่าฤดูร้อนเสียอีก

 

ในความทรงจำของซูรุ่ยเจ๋อ ฤดูหนาวล่าสุดที่เขาเจอนั้นหนาวจัด อุณหภูมิ -30 องศาเซลเซียส ถ้าไม่มีอุปกรณ์ป้องกัน มนุษย์จะกลายเป็นก้อนน้ำแข็งภายใน 10 นาที แต่เพราะก่อนเกิดวันสิ้นโลกและหลังวันสิ้นโลกหลายเดือน อากาศทุกที่ร้อนขึ้นเรื่อยๆ โดยตลอด จึงไม่มีใครเตรียมตัวพบกับฤดูหนาวอันโหดร้าย เมื่อฤดูหนาวแรกมาถึง ผู้คนจึงล้มตายเป็นจำนวนมาก

 

เพราะซอมบี้คือคนตาย พวกมันไม่กลัวอากาศหนาว พวกมันยังคงค้นหาอาหารตามสัญชาตญาณ ซอมบี้ระดับสูงเริ่มควบคุมซอมบี้ระดับต่ำกว่าได้ เมื่อฤดูหนาวมาถึง คลื่นซอมบี้จึงมักปรากฏขึ้นหลายครั้ง

 

เท่าที่ซูรุ่ยเจ๋อจำได้ ในฤดูหนาวแรก ฐานแห่งหนึ่งถูกทำลาย ตอนที่เขาได้ยินเรื่องฐานนั้น ก็ผ่านวันสิ้นโลกมาหลายปีแล้ว ไม่มีใครจำชื่อฐานแห่งนั้นได้ รู้เพียงว่าประชากรของฐานราว 1 แสนคนเสียชีวิตจากเรื่องครั้งนั้น ซึ่งสาเหตุเกิดจากซอมบี้ระดับ 4 ตัวหนึ่ง

 

ซอมบี้ที่สามารถวิวัฒนาการไปถึงระดับ 4 ได้ตั้งแต่ช่วงแรกๆ หลังวันสิ้นโลก แน่นอนว่าศักยภาพของมันเปรียบได้กับราชาซอมบี้ หลังจากทำลายฐานนั่น มันก็วิวัฒนาการกลายเป็นระดับ 5 และควบคุมกองทัพซอมบี้จำนวนมหาศาลไปบดขยี้ฐานต่อไป

 

กองทัพซอมบี้กลายเป็นวิกฤตการณ์ของทุกฐาน ผู้ใช้พลังพิเศษจำนวนมากถูกส่งไปช่วยเหลือ แต่ทุกคนที่ไป ไม่มีใครรอดชีวิต ในที่สุดฐานเมืองหลวงต้องใช้นิวเคลียร์ทำลายทั้งกองทัพซอมบี้และเมืองจนราบคาบ จำนวนผู้เสียชีวิตไม่สามารถประเมินได้

 

ในใจของซูรุ่ยเจ๋อคำนึงถึงเรื่องนี้ตลอดตั้งแต่ย้อนเวลากลับมา ในชีวิตก่อน พลังพิเศษของเขาอยู่ช่วงต้นของระดับ 3 และยังเคยเผชิญหน้ากับซอมบี้ระดับ 4 มาบ้าง เขารู้สึกว่าหากร่วมมือกัน ความแข็งแกร่งของเขาและจางอวิ๋นก็เพียงพอจะต่อกรกับซอมบี้ระดับ 4

 

ดังนั้นเขาจึงขอให้เฉียนฟู่กุ้ยช่วยหาข่าวของซอมบี้ระดับ 4 พวกเขาต้องรีบกำจัดมันให้เร็วที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียครั้งใหญ่ และคริสตัลนิวเคลียสของซอมบี้ระดับ 4 ยังสามารถยกระดับพลังของซูรุ่ยเจ๋อได้ด้วย

 

"ฤดูหนาว! ดูเหมือนว่าผมต้องรีบสต๊อกของใช้จำเป็นสำหรับฤดูหนาวบ้างแล้ว" เฉียนฟู่กุ้ยลูบคางพลางกล่าว เขาไม่เคยสงสัยในคำพูดของจางอวิ๋น

 

"ดี ถ้าคุณได้มาก็อย่าลืมเก็บไว้ให้เราบ้าง"

 

"สบายมาก ไม่มีปัญหา" เฉียนฟู่กุ้ยรับคำ

 

ทันใดนั้นเอง พวกเขาก็ได้ยินเสียงสัญญาณเตือนของฐานดังขึ้น

 

จางอวิ๋นขมวดคิ้ว พวกเขาไม่รู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้น

 

ชายหนุ่มรีบเดินออกไปทันที ซูรุ่ยเจ๋อมอบยาต้านไวรัสให้เฉียนฟู่กุ้ย 2 ขวดเป็นค่าข่าวที่ตกลงกันไว้ ทั้งยาต้านและยาเพิ่มพลังพิเศษจะเปิดขายในจำนวนที่จำกัด แต่สำหรับสมาชิกในทีมของจางอวิ๋น หากต้องการก็ไม่ยากที่จะได้มา

 

"ขอบคุณมากครับ" เฉียนฟู่กุ้ยรับของมาและเก็บลงไปอย่างระมัดระวัง พลางมองกลุ่มของจางอวิ๋นจากไป

 

เจิ้งเจียเหอและหยูตงตงกำลังกินแตงโมคนละครึ่งลูกในมือ ยามเห็นจางอวิ๋นเดินออกไปจากร้าน พวกเขารีบกลืนทั้งหมดลงท้องก่อนวิ่งตาม เฉิงเจียวและอู๋จิงที่ซื้อของเต็มมือ เมื่อเห็นเด็ก 2 คนวิ่ง ก็ฝากของไว้แล้วตามไปเช่นกัน

 

กลุ่มคนวิ่งไปในทิศทางที่เสียงสัญญาณดังขึ้น จึงพบกับซูซีหานและจ้าวปิ่งระหว่างทาง หลังจ้าวปิ่งและลูกน้องมาถึงฐานภาคใต้ หน่วยของเขาก็ถูกรวมเข้ากับหน่วยบังคับใช้กฎหมาย ซึ่งรับผิดชอบความปลอดภัยภายในฐาน และอยู่ภายใต้คำสั่งของซูซีหาน

 

(เผื่อใครจำจ้าวปิ่งไม่ได้นะคะ จ้าวปิ่งเป็นหัวหน้าทหารในเมืองแรกที่โดนประชาชนที่ช่วยแว้งกัด ก่อนจะได้กลุ่มของซูรุ่ยเจ๋อช่วย แล้วเดินทางด้วยกันมาจนถึงฐานค่ะ)

 

"เกิดอะไรขึ้น?" จางอวิ๋นพยักหน้าให้ซูซีหานและจ้าวปิ่งก่อนเอ่ยถาม

 

"สัญญาณน่าจะมาจากสถาบันวิจัย" ท่าทีซูซีหานเคร่งขรึม สถานที่ที่จะทำให้เกิดสัญญาณเตือนเป็นวงกว้างขนาดนี้มีแต่สถาบันวิจัยและคลังเก็บของเท่านั้น แต่จากทิศทางแล้ว น่าจะมาจากที่ตั้งของสถาบันวิจัยมากกว่า

 

ได้ยินดังนั้น พวกเขาทุกคนก็รีบเร่งมุ่งหน้าไปยังจุดหมาย สถาบันวิจัยคือสถานที่ที่ได้รับการป้องกันแน่นหนาที่สุดในฐานภาคใต้นี้ อย่างไรพวกเขาก็มีทั้งสูตรยาล้ำค่า ทั้งยาต้านไวรัสและยาเพิ่มพลังพิเศษที่ผลิตเสร็จแล้วเก็บสต๊อกไว้ ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้น อาจส่งผลถึงความมั่นคงของฐานได้

 

ในที่สุดพวกเขาก็เดินทางมาถึงศูนย์ใหญ่ ทุกคนรีบรูดบัตรประจำตัวและเข้าไปด้านในทันที จากนั้นจึงใช้ลิฟต์ภายในลงไปยังชั้นใต้ดินชั้นที่ 2 ผ่านการตรวจความปลอดภัย หลังยืนยันตัวตนทางชีวภาพเสร็จสิ้น จึงสามารถเข้าสู่สถาบันวิจัย

 

เพราะสัญญาณเตือนดังขึ้น ภายในสถาบันวิจัยทั้งหมดจึงถูกปิดล็อค ทุกเส้นทาง ทางเดิน ประตูล้วนปิดสนิท เจียงซูโจวนำกำลังพลหลายร้อยนายปิดล้อมสถาบันวิจัย เมื่อเห็นจางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อ ก็รีบเดินมาสมทบ

 

จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อเองก็เดินเข้าไปหาอีกฝ่ายเช่นกัน "สถานการณ์เป็นอย่างไรบ้างครับ พันโทเจียง?"

 

"มีคนบุกรุกเขามาในสถาบันวิจัย แม้ว่าจะไม่พบอะไรผิดปกติ แต่เครื่องตรวจจับอินฟราเรดส่งสัญญาณเตือนขึ้น" เจียงซูโจวหยุดครู่หนึ่ง ก่อนเอ่ยต่อ "ฉันคิดว่าผู้บุกรุกมีพลังพิเศษที่ทำให้ล่องหนได้"

 

จางอวิ๋นพยักหน้า "แล้วตอนนี้มีมาตรการรับมือหรือยัง?"

 

พันโทเจียงพยักหน้า "หลังสัญญาณดัง ระบบป้องกันอัตโนมัติก็ทำงาน ทุกห้องและทางเดินในสถาบันวิจัยนี้ถูกปิดตาย คนร้ายต้องถูกล็อคในที่ใดที่หนึ่งในนี้อย่างแน่นอน ฉันส่งคนไปเอาเครื่องตรวจจับความร้อนและเครื่องพ่นสารเคมีมาแล้ว ไม่นานคงหาตัวพบ"

 

"ดี"

 

เมื่อเครื่องมือทั้งหมดมาถึง ทหารก็ใช้เครื่องตรวจจับความร้อนเพื่อค้นหาเป้าหมายทันที แม้ว่าผู้บุกรุกจะสามารถล่องหนได้ แต่ไม่สามารถทำให้อุณหภูมิร่างกายลดต่ำลงกว่าปกติได้อย่างแน่นอน และหากพบว่าคนร้ายซ้อนตัวอยู่ในห้องใด พวกเขาก็จะใช้เครื่องพ่นสารเคมีพ่นละอองเคมีเข้าไปในห้องผ่านช่องระบายอากาศ จนถึงตอนนั้นมนุษย์ล่องหนก็ไร้ทางหนี

 

ในที่สุดพวกเขาก็เจอที่ซ่อนของผู้บุกรุก โชคของหมอนี่ค่อนข้างแย่ เขาลอบติดตามนักวิจัยคนหนึ่งเข้ามาในสถาบัน แต่กลับถูกเครื่องตรวจวัดอินฟราเรดที่ทางเข้าเจอตัว เนื่องจากระบบความปลอดภัยของสถาบันวิจัยนี้ดีมาก เมื่อมีการยืนยันตัวตนเข้ามาเพียงคนเดียว แต่มีคนเดินเข้าไป 2 คน สัญญาณเตือนจึงดังขึ้นทันที เขาถูกขังไว้ที่ทางเดินรอบนอก วิ่งพล่านเหมือนหนูติดจั่น

 

เมื่อผงเคมีถูกพ่นเข้าไปทั่วทางเดิน ผงสีขาวก็จับเกิดเป็นโครงร่างของมนุษย์

 

เมื่อชายคนนั้นรู้ว่าตัวเองถูกเจอตัว ก็ยกเลิกความสามารถในการล่องหน และพุ่งเข้าใส่นักวิจัยโชคร้ายคนหนึ่งตรงมุมทางเดิน ก่อนชูระเบิดขึ้น สลักของมันถูกปลดออกแล้ว และนิ้วโป้งของคนร้ายก็กดอยู่ที่ระเบิด หากเขาขยับนิ้วออก ระเบิดจะระเบิดทันที

 

"ปล่อยฉันออกไป! ไม่งั้นฉันจะระเบิดที่นี่ซะ! ทั้งพวกแกและสถาบันวิจัยนี่ต้องระเบิดไปพร้อมกับฉัน!" ชายคนร้ายตะโกนออกมา ดวงตาของเขาเบิกกว้างอย่างตระหนก

 

นักวิจัยที่ถูกจับเป็นตัวประกัน เป็นนักวิจัยคนเดียวกันกับที่เขาลอบตามเข้ามา หลังสัญญาณเตือนดังขึ้น เขาก็ทุบจนอีกฝ่ายหมดสติ แล้วเฝ้าไว้เผื่อจะใช้ประโยชน์ได้

 

เนื่องจากนักวิจัยคนนั้นหมดสติอยู่ เดิมเจ้าหน้าที่จึงมองไม่ชัดว่าเขาเป็นใคร ตอนนี้ทุกคนเห็นชัดเจนแล้วว่าเป็นดร.หยาง!

 

ไม่ว่าจะชีวิตของดร.หยาง หรือข้อมูลงานวิจัยและความปลอดภัยของผู้คนอีกหลายสิบคน อย่างไรก็ปล่อยให้คนร้ายใช้ระเบิดพลีชีพไม่ได้เด็ดขาด

 

เจียงซูโจวออกคำสั่ง "ทุกคนถอย เปิดประตู..."

 

ในที่สุดประตูก็เปิดออก ดร.หยางที่หมดสติถูกคนร้ายใช้เป็นโล่ลากออกมาในที่สุด รอยยิ้มค่อยๆ ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของคนร้าย กว้างขึ้นตามจำนวนก้าวที่เขาเดินออกมา

 

แต่เมื่อเขาเดินใกล้ถึงประตูสถาบันวิจัย ก็มีมือลึกลับข้างหนึ่ง ยื่นออกมาจากความว่างเปล่าแล้วกดนิ้วโป้งซ้ายที่กำระเบิดไว้จนแน่น

 

ชายคนร้ายตกใจจนหน้าซีดเผือด แขนขวาปล่อยให้ร่างดร.หยางล้มลงกองกับพื้น ก่อนเอื้อมไปช่วยแกะมือปริศนาออกจากมือซ้ายของตัวเอง

 

"ปัง ปัง" ทั้งแขนขวาและขาซ้ายของเขาถูกยิง ชายคนร้ายกรีดร้องและล้มลง แต่มือซ้ายของเขายังถูกมือปริศนากดไว้แน่น

 

ซูรุ่ยเจ๋อหยิบวอลนัทจำนวนมากออกมาจากกระเป๋า แล้วบีบอัดพวกมันด้วยพลังจนกลายเป็นวอลนัทลูกใหญ่ ก่อนจะค่อยๆ เปลี่ยนรูปร่างของมันให้กลายเป็นกล่องป้องกันระเบิด ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่หน่วยกู้ระเบิดมักใช้งาน คุณสมบัติของมันคือสามารถป้องกันระเบิดและแรงอัดจากระเบิดที่อยู่ภายในกล่องได้

 

เด็กหนุ่มรีบแกะระเบิดออกมาใส่ในกล่อง ซึ่งประสิทธิภาพของมันนั้นยอดเยี่ยมมาก ไม่มีใครรู้สึกถึงแรงระเบิดเลย

 

เจียงซูโจวยกมือ ก่อนพลทหารนายหนึ่งจะรีบเข้าไปล้างหน้าล้างตาให้คนร้ายแล้วถ่ายรูปเก็บไว้ พวกเขาค้นตัวอีกฝ่าย และสืบหาตัวตนจากฐานข้อมูลทันที

 

 

_____________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว:

 

[ละครเร่เล็กๆ]

 

เฉียนฟู่กุ้ย: เฮ้เพื่อน ทำไมถึงอยากรู้เรื่องซอมบี้ระดับ 4 นักล่ะ?

เจิ้งเจียเหอ: เขาถามว่า ทำไมเราอยากรู้เรื่องซอมบี้ระดับ 4 ล่ะ

หมอซ่ง: แน่นอนอยู่แล้ว!

เฉิงชี่: ไม่เห็นหรอว่าพวกเราเป็นใคร!

เฉียนฟู่กุ้ย: โอ้ ฉันก็ไม่รู้จริงๆ นั่นแหละว่าพวกเธอเป็นใคร?

ซูเสี่ยวเจ๋อ: เรากำลังจะไปฆ่าซอมบี้ระดับ 4 กัน (^_^)

เฉียนฟู่กุ้ย: ขี้โม้แล้ว ฉันยอมรับว่าคุณจางนั้นแข็งแกร่ง แต่จะไปฆ่าซอมบี้ระดับ 4? มีแต่จะเอาตัวเองไปเป็นอาหารก็เท่านั้น! คิดว่าตัวเองเป็นพระเอกในนิยายที่มีรัศมีตัวละครหลักกันหรือไง?

จางเสี่ยวอวิ๋น: อ่า โทษที แต่เราก็มีรัศมีตัวละครหลักกันจริงๆ อยากให้เราโชว์ให้ดูไหม? อีกอย่าง ภรรยาของฉันคือต้นขาทองคำ แม้แต่ฉันเองก็ยังเทียบไม่ได้! (^_^)

เฉียนฟู่กุ้ย: ไม่ต้องโชว์อะไรทั้งนั้น ฉันรู้แล้วๆๆ (T_T)

 

 

__________________

 

แปลจบแล้วก็งงเอง แบบนี้ถือว่าเรื่องมิติของซูรุ่ยเจ๋อโดนเปิดโปงแล้วหรือเปล่าหว่า? 

ถ้าจำไม่ผิด เหมือนน้องเปิดเผยกับฐานว่าเป็นผู้ใช้พลังไม้อย่างเดียวนะ หรือถ้าจะเนียนเป็นผู้ใช้พลังมิติด้วย แต่ผู้ใช้พลังมิติคนอื่นจะสามารถเข้าไปในมิติของตัวเองแล้วยื่นแค่มือออกมาแบบน้องได้หรือเปล่า?

หรือทั้งหมดจะมีอธิบายในตอนต่อไป (ที่ไม่รู้ว่าฉบับอิ้งจะมาอัพเมื่อไหร่ อุแง้)

มีคอมเม้นท์บอกว่ามือนั้นอาจจะเป็นอู๋จิง เออ อาจจะใช่

 

ตอนนี้เหมือนมาเกริ่นเรื่องซอมบี้ระดับ 4 และความสำคัญว่าทำไมกลุ่มตัวเอกต้องรีบไปกำจัดมันนะคะ

แอบสงสารดร.หยาง คุณชายผู้ร่ำรวยที่ชีวิตมีแต่งานวิจัย แต่เหมือนนักเขียนจะชอบรังแกเป็นพิเศษ อุอุ

ตงตงน้อยก็เข้าคู่ไปกับเจียเหอแล้ว แต่เสี่ยวเฮยไม่มีบทเลยง่ะ

 

ขอบคุณที่ทุกคนยังรอเรื่องนี้อยู่ เทพเจ้าแงวเองก็รอค่ะ แล้วก็ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ กำลังใจ และของโดเนท ถ้าฉบับอิ้งไม่เบี้ยวเรา คงจะได้เจอกันสัปดาห์หน้านะคะ /ปาหัวใจ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.478K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,140 ความคิดเห็น

 1. #6503 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 00:05
  ใครส่งมา🐍🐍🐍
  #6,503
  0
 2. #6436 first_m16 (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 09:51

  ภรรยาต้นขาทองคำ
  #6,436
  0
 3. #5677 trp1021 (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 20:49
  ล่าสุดฉันอ่านวังหลังมาเยอะจนอ่านชื่อเฉียนฟู่กุ้ยเป็นเฉียนกุ้ยเฟยไปแล้ว
  #5,677
  1
  • #5677-1 Patlamo(จากตอนที่ 81)
   22 กรกฎาคม 2563 / 08:12
   +++555555
   #5677-1
 4. #5276 somponoyaem (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 30 เมษายน 2563 / 01:53

  รอไรท์อยู่ตรงนี้https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-big-01.png

  #5,276
  0
 5. #5275 น้ำพัน (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 23:53
  คิดว่าเป็นอู๋จิงเหมือนกันค่ะ / ว่าแต่-คนร้ายนี่มีใครส่งมาหรือเปล่า
  #5,275
  0
 6. #5200 Thatsawan To Love (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 00:04
  ดูเหมือนไอ่ซอมบี้ระดับ4นี้ต้องจัดการให้ไวเลยนะเนี้ยไม่งั้นแย่แน่ ไหนจะต้องเตรียมตัวรับฤดูหนาวอีก //เราพร้อมรอไรท์เสมอ พึ่งมาเจอเรื่องนี้ไม่นานแต่สนุกมากเลยค่ะ ขอบคุณที่แปลนะคะไรท์ เยิฟๆ
  #5,200
  0
 7. #5185 Blue club (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 16:11

  หายไปสอบช่วงนึง กลับมาก็เกือบลืมหมดแล้ว 555555 แปลดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมากเลยค่ะ การใช้คำลื่นไหลแทบดูไม่ออกว่าเป็นภาษาแปล ยังไงช่วย note ตัวละครที่ไม่ค่อยโผล่มาให้หน่อยนะคะ เหมือนจ้าวปิ้งไรงี้ ขอบคุณค่าาา
  #5,185
  0
 8. #5178 ดาวสีเหลือง (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 07:37

  ต้องรอต่อไปปปปปป
  #5,178
  0
 9. #5149 comet2522 (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 22:55
  น้องหมอกแน่ๆ ที่ไปกดระเบิดไว้ ปล.สายลับแหย่เท้าผิดฐานอ่ะ ดันเป็นฐานที่น้องอยู่
  #5,149
  0
 10. #5148 jeerasuda0610 (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 21:38
  รอค่ะฟ
  #5,148
  0
 11. #5146 timeline3009 (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 17:17
  แปลดีมากก นี่อ่านรวดเดียวมาถึงตอนนี้ ชอบมากกกก ติดตามค่า สู้ๆน้า
  #5,146
  0
 12. #5145 ดารุมะ (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 16:41
  น่าจะไม่ใช่พลังมิติน้องนะคะ ...มั้งนะ5555#แต่คิดว่าความลับน้องไม่น่าเปิดเผยเร็วขนาดนี้ หรืออาจไม่เปิดเผยเลยจนจบก็เป็นได้น่ะค่ะ5555
  #5,145
  0
 13. #5143 NuMaple (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 14:45
  สนุกมากค่ะ
  #5,143
  0
 14. #5141 sukanyaza (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 10:25
  ลุ้นดีนะคะ
  #5,141
  0
 15. #5133 CRiMe No. X (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 00:55
  มืออู๋จิงรึเปล่าเพราะวิ่งตามมาด้วยกัน ไม่ต้องให้รุ่ยเจ๋อเข้ามิติก็ได้นิ
  #5,133
  0
 16. #5132 Shakia (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 00:35
  อาจจะเป็นมือของอู๋จิง เพราะในเรื่องก็บอกว่าอู๋จิงกับเฉิงเจียวก็ตามจางอวิ๋นมาด้วย

  *หลังจากห่างหายกันไปนาน ขอสารภาพว่าลืมชื่อตัวละคร+เนื้อเรื่องไปเยอะเลย...omg
  #5,132
  0
 17. #5131 Poozayaki (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:29
  ขอสารภาพว่าลืมชื่อตะวละครทุกตัวแล้วค่ะ
  #5,131
  3
 18. #5128 Taetaemnae (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:55
  สงสัยเรื่องมือ+1
  #5,128
  0
 19. #5120 TiwticAmp_90 (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:11

  เรื่องมือ ตอนนี้เดาได้ 2 ทาง

  1. มือของซูรุ่ยเจ๋อ แต่แบบนี้ก็อย่างที่ไรท์ว่าคนอื่นอาจจะรู้เรื่องมิติได้ แต่มาคิดอีกที ตอนที่ไปเจอกลุ่มโจรรถบรรทุกที่คุณหมอได้แหวนมิติมา น้องซูก็แอบในมิติและลอบทำร้ายโจรได้ แสดงว่าคนอื่นอาจจะไม่เห็นมือน้องก็ได้ค่ะ

  2. มือของอู๋จิง แน่นอนเพราะนางล่องหนได้ บทบรรยายอาจจะว่ามีมือกดเพราะทำให้ผู้อ่านเห็นภาพ แต่จริงๆอาจไม่มีใครเห็นมือนั้นเพราะอู๋จิงล่องหนอยู่ไง


  เขียนเองก็เริ่มงงเอง 555

  #5,120
  0
 20. #5108 ไมยะ จัง (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 21:05
  น้องตงตงยังเด็กไปอย่าพึ่งจับคู่กะใครเลยย ให้เราใด้ยกน้องขึ้นหิ้งเพื่อบูชาความน่ารักของน้องดีกว่า?

  ปล.
  #5,108
  0
 21. #5096 reposes (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 18:50

  รนหาที่จริงๆ

  พึ่งมาเจอเรื่องนี้ แต่อ่านยาวเลยย จนตามทันตอนล่าสุด ขอบคุณไรท์มากนะค้าา

  #5,096
  0
 22. #5094 kpom09 (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 18:38
  ซูโจว พัฒนาพลังหมอกตัวเองได้เริ่ดมาก
  #5,094
  1
  • #5094-1 kpom09(จากตอนที่ 81)
   25 เมษายน 2563 / 18:39
   ผิดๆๆๆ ขอโทษ อู่จิง
   #5094-1
 23. #5087 09fg (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 17:19
  แปลสนุกมากๆค่ะ
  #5,087
  0
 24. #5082 - Nusjung - (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 15:51
  พลังของอู๋จิงล่ะมั้ง
  #5,082
  0
 25. #5079 NightHeart (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 15:11
  ความคิดแรกเลยคือมืออู๋จิงอ่ะ5555 ยัยน้องเทพมาก หน่วยกู้ระเบิดที่แท้ทรู
  #5,079
  0