[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 76 : ตอนที่ 75 : แมวกับหนู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,482
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,565 ครั้ง
  21 มี.ค. 63

 

ตอนที่ 75 : แมวกับหนู

 

จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อพาเสี่ยวเฮยไปที่ยุ้งฉางของค่าย โดยมีทหารอายุน้อยนายหนึ่งเป็นผู้นำทาง สถานที่นั้นเป็นโกดังขนาดใหญ่ ทั้งกระสอบและกล่องจำนวนมากมีรอยถูกหนูกลายพันธุ์กัดแทะ เหลืออาหารอยู่ไม่มากนัก

 

"พอเราจัดการกับพวกหนูไม่ได้ หัวหน้าก็สั่งให้ขนย้ายอาหารที่เหลือไปยังส่วนลึกของโกดัง แต่เราก็ยังรักษามันไว้ไม่ได้อยู่ดี" ทหารหนุ่มชี้ไปที่รูหนูจำนวนหนึ่งที่มุมกำแพงอย่างขมขื่น

 

อาหารในยุ้งฉางนี้ไว้สำหรับเลี้ยงคนทั้งฐานเป็นเวลา 2 - 3 เดือน ตอนนี้กลับถูกหนูทำลายหมดแล้ว

 

จากนั้นพวกเขาก็ตามทหารไปยังโกดังอีกหลัง โกดังทั้งหลังสร้างจากเหล็กและโลหะที่ทนทานมาก ทั้งพื้น กำแพง และหลังคาล้วนเป็นโลหะ แต่หนูกลายพันธุ์ยังสามารถขุดรูบนพื้นได้ นับว่าฟันและกงเล็บของพวกมันแข็งแกร่งมาก กระทั่งเหล็กและโลหะยังต้านทานไม่อยู่ ถ้าเป็นแบบนี้ ทั้งฐานต้องถูกหนูกลายพันธุ์ทำลายแน่!

 

พวกเขาทำได้แค่จัดคนมาเฝ้าทุกมุมของโกดังตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อพวกเขาพบรูหนู ก็จะรีบเทกรดซัลฟิวริกใส่แล้วปิดรูนั้นซะ

 

"เมี๊ยว!" ระหว่างกำลังพูดกันอยู่ ใบหูของเสี่ยวเฮยก็ขยับ ลูกแมวรีบหันหน้าไปทางมุมหนึ่งของโกดังทันที

 

จากนั้นเสียงแตกก็ดังขึ้น ที่มุมขวาของโกดัง แผ่นโลหะพลันถูกทำลาย และเกิดเป็นรูขนาดใหญ่ขึ้นมา กงเล็บและฟันของหนูกลายพันธุ์นั้นแข็งแกร่งมากจริงๆ

 

"เสี่ยวเฮย แกช่วยจับหนูให้พวกเราได้ไหม?" ซูรุ่ยเจ๋อจิ้มนิ้วบนอุ้งมืออ่อนนุ่มของลูกแมวดำ และกล่าวด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน

 

เสี่ยวเฮยหาวออกมายาวๆ อย่างขี้เกียจ ก่อนใช้หางของมันตีเบาๆ ที่แขนของเด็กหนุ่ม แน่นอนว่าเสี่ยวเฮยไม่สนใจเปลืองแรงไปกับการจับหนูแม้แต่น้อย

 

"ทูน่า 2 กระป๋อง?"

 

เสี่ยวเฉยเงยหน้าขึ้นมา ดวงตาสีเข้มกระพริบปริบๆ มันแลบลิ้นออกมาแตะที่จมูกของตัวเอง แต่ไม่ตอบรับอะไร มันก็สนใจอยู่บ้าง แต่ยังไม่พอใจกับข้อเสนอนัก

 

ซูรุ่ยเจ๋อเห็นปฏิกิริยาดังนั้น ก็รีบโน้มน้าวต่อ เขาลดเสียงลงและกล่าว "ถ้าฉันทำซุปปลาให้แกเย็นนี้ล่ะ?"

 

"เมี๊ยวว!" เสี่ยวเฮยร้องเมี๊ยวยาวๆ ก่อนใช้หัวของมันดุนฝ่ามือของซูรุ่ยเจ๋อ เหมือนต้องการบอกว่า - ดีล!

 

ซูรุ่ยเจ๋อยิ้มจนดวงตาเป็นเส้นโค้ง เขาแตะนิ้วที่จมูกของลูกแมวเบาๆ "เจ้าตัวน้อยนี่จะบำเพ็ญเพียรแล้วกลายเป็นสัตว์เซียนสักวันอย่างแน่นอน!" (ประมาณว่าน้องฉลาดมาก)

 

เสี่ยวเฮยไม่เข้าใจคำพูดของซูรุ่ยเจ๋อ หูของมันตั้งขึ้น ก่อนร่างเล็กๆ จะกระโจนลงจากแขนของเด็กหนุ่ม มันวิ่งไปที่รูหนูที่เพิ่งขุดเสร็จใหม่ๆ ฝีเท้าของลูกแมวนั้นเงียบกริบ เมื่อประจัญหน้ากับรูหนู มันก็โค้งตัวย่อต่ำลง อยู่ในท่าทางที่พร้อมโจมตี

 

ทหารหนุ่มที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวก็พูดอะไรไม่ออก แม้ว่าแมวจะเป็นศัตรูตามธรรมชาติของหนู แต่หนูกลายพันธุ์เหล่านี้สามารถกัดเนื้อคนจนขาดมาแล้ว ลูกแมวตรงหน้าเขาดูเหมือนอายุแค่ 2 - 3 เดือนเท่านั้น มันจะจับหนูเป็นหรือเปล่า? เขาตั้งใจโน้มน้าวให้คนทั้งคู่ไปพาลูกแมวกลับมา แต่เขาก็ลังเลเมื่อเห็นความมั่นใจของจางอวิ๋นกับซูรุ่ยเจ๋อ

 

นาทีต่อมา หนูสีเทาก็โผล่ขึ้นมาจากรู ขนาดของมันใหญ่พอๆ กับกระต่ายที่โตเต็มวัย แถมยังอ้วนมาก คงเพราะอาหารการกินของมันช่วงนี้ดีอยู่ไม่น้อย

 

เพราะมันเผชิญหน้ากับมนุษย์มาหลายครั้งแล้ว และได้ชัยชนะมาตลอด ขวัญกำลังใจของมันจึงยิ่งใหญ่มาก เมื่อมันขึ้นจากรูก็รีบวิ่งตรงไปที่อาหารอย่างไม่ลังเล โดยมีลูกแมวดำคอยจับจ้องการเคลื่อนไหวของมันอยู่ตลอด เสี่ยวเฮยย่อตัวลงพลางกระดกก้นขึ้น เตรียมจับหนู

 

พวกเขาเห็นเสี่ยวเฮยพุ่งตัวไปข้างหน้าแล้วใช้อุ้งมือเล็กๆ ตะปบเข้าที่หลังของหนูอย่างแรง ลูกแมวมีขนาดเพียงสองมือโอบอุ้ม แต่กลับสามารถฟาดหนูที่ตัวใหญ่กว่าหลายเท่าลงไปกองกับพื้นได้

 

หนูตัวนั้นนอนแบ่บอยู่กับพื้นอย่างมึนงง มันพยายามเตะขาเพื่อลุกขึ้นยืน แต่เสี่ยวเฮยไม่เปิดโอกาสให้ ลูกแมวยกอุ้งมือขึ้น กางเล็บออกมา ก่อนพุ่งเข้าใส่ลำขอของหนูโชคร้าย เล็บของเสี่ยวเฮยสามารถตัดคอสังหารหนูกลายพันธุ์ได้ง่ายๆ

 

"จี๊ดด!" หนูร้องออกมาก่อนขาดใจตาย

 

ทหารหนุ่มมุนงง ไม่คาดคิดว่าลูกแมวจะสามารถจับหนูได้จริง!

 

"เมี๊ยว!" เสี่ยวเฮยที่ทำภารกิจสำเร็จ กระโดดขึ้นไปยืนบนร่างของหนู มันยกหัวเล็กๆ ขึ้นอย่างภูมิใจ

 

มันอยากยกอุ้งเท้าขึ้นมาเลีย แต่อุ้งเท้าของมีเปียกชุ่มไปด้วยเลือดของหนู จึงได้แต่วางอุ้งเท้าลงไปตามเดิม

 

"ทำดีมาก!" จางอวิ๋นกล่าวพร้อมรอยยิ้ม เขาคิดจะเข้าเดินไปพร้อมกับซูรุ่ยเจ๋อเพื่อพาลูกแมวกลับมา แต่ก็รู้สึกว่าพื้นดินสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง

 

"เกิดอะไรขึ้น?"

 

"แผ่นดินไหว?"

 

"แต่ที่ภาคใต้มีแผ่นดินไหวน้อยมากนะ?"

 

"ไม่ดีแล้ว! ฝูงหนูกำลังขึ้นมา!" ใบหน้าของทหารพลันซีดเผือด ตอนที่หัวหน้าของเขาพาทหารไปกำจัดหนู ก็มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น แต่ไม่เคยรุนแรงเท่านี้

 

เพื่อนทหารหลายนายบาดเจ็บจากการโจมตีของฝูงหนู ทุกวันนี้ยังไม่ได้ออกมาจากสถานพยาบาลเลย

 

"วิ่ง!" ทหารหนุ่มดันจางอวิ๋นกับซูรุ่ยเจ๋อไปที่ทางออก แล้วหันกลับมาจ่อปืนไปที่รูหนู

 

เป็นไปตามคาด หนูจำนวนมหาศาลผุดขึ้นมาจากรูทีละตัว พวกมันแต่ละตัวอ้วนท้วมสมบูรณ์และทรงพลังมาก

 

ทหารหนุ่มยิงหนูเหล่านั้น แต่พบว่ากระสุนส่งผลกับพวกหนูน้อยมาก เขารีบแตะมือข้างหนึ่งที่เข็มขัด ความคิดหลายอย่างพลันแล่นเข้ามาในหัวพร้อมกัน เขาตะโกนบอกจางอวิ๋นกับซูรุ่ยเจ๋อ "รีบไป! แล้วล็อคประตูด้วย! เร็วเข้า!"

 

ถ้าหนูพวกนี้ออกไปได้ จะสร้างความเสียหายต่อฐานอย่างมาก เขาจึงตัดสินใจใช้ระเบิดมือ พลีชีพตัวเองไปพร้อมกับหนูเหล่านี้

 

แม้ว่าจะไม่สามารถฆ่าหนูได้ทั้งหมด แต่ฆ่าได้บ้างก็ดีกว่าฆ่าไม่ได้เลย จางอวิ๋นกับซูรุ่ยเจ๋อที่หนีไปคงสามารถชี้แจงสถานการณ์กับผู้บังคับบัญชาของเขา เพื่อบรรเทาความเสียหายอย่างรวดเร็ว

 

เสียงคลิ๊กดังขึ้น เป็นสัญญาณว่าประตูโกดังถูกล็อคแล้ว ก่อนทหารหนุ่มจะดึงสลักระเบิดออก เขาก็พลันได้ยินเสียงหนึ่งดังขึ้น "รอเดี๋ยว"

 

ทหารหนุ่มมองกลับไปด้านหลัง ก็พบว่าจางอวิ๋นกับซูรุ่ยเจ๋อยังไม่หนีออกไป!

 

"ทำไมพวกคุณยังไม่ไปอีก?!" เหงื่อไหลลงมาที่ปลายจมูกของนายทหาร เรื่องนี้ไม่คุ้มให้คนมาตายกันทั้ง 3 คนหรอก

 

ซูรุ่ยเจ๋อกับจางอวิ๋นไม่ได้กล่าวอะไรอีก จางอวิ๋นปลดปล่อยพลังแรงโน้มถ่วงอย่างรวดเร็วเพื่อผลักคลื่นฝูงหนูที่กรูเข้ามาหาพวกเขาให้กระเด็นออกไป

 

ซูรุ่ยเจ๋อหยิบถั่ววอลนัทออกมาจากกระเป๋าแล้วกำไว้ในมือซ้าย ก่อนรวมพวกมันเป็นกำแพงวอลนัทขนาดใหญ่ และใช้พลังเปลี่ยนมันให้เป็นโล่ที่สามารถป้องกันแรงระเบิดได้ มันมีความสูงเท่าผู้ใหญ่คนหนึ่ง

Tall-nut (ทอลนัท) 

คุณสมบัติ : เป็นกำแพงกันซอมบี้ มักใช้เพื่อซื้อเวลาให้ผู้เล่นเก็บแต้มแสงอาทิตย์เพื่อซื้อพืชชนิดอื่น แข็งแรงกว่ากำแพงวอลนัท และสูงกว่า ป้องกันศัตรูที่กระโดดหรือบินได้ ใน Plants vs. Zombies 2 เวอร์ชั่นจีน สามารถอัพเกรดความแข็งแกร่งของทอลนัทได้โดยการซื้อชุดให้น้องใส่

 

โล่นี้มีลักษณะคลายคลึงกันกับโล่ปราบจราจล ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันการโจมตีจากอิฐ หิน ไม้ ขวดแก้ว และวัตถุอื่นๆ และโล่ของหน่วยตำรวจพิเศษยังมีคุณสมบัติกันกระสุน ป้องกันแรงระเบิด และรังสีเพิ่มขึ้นมา แน่นอนว่าย่อมสามารถป้องกันคลื่นกระแทกจากแรงระเบิดของระเบิดมือในระยะใกล้ได้

 

บัดนี้ โล่ในมือของซูรุ่ยเจ๋อมีคุณสมบัติเทียบเท่ากับโล่ต้านทานแรงระเบิดที่หน่วยตำรวจพิเศษใช้

 

ซูรุ่ยเจ๋อยืนด้านหน้า ถือโล่บังจางอวิ๋นและทหารหนุ่มไว้ด้านหลัง ก่อนหยิบเชอร์รี่ 2 ลูกออกมากจากระเป๋าและเปลี่ยนให้เป็นระเบิด 2 ลูก

 

"ถอย!" เมื่อเห็นว่าซูรุ่ยเจ๋อพร้อมแล้ว จางอวิ๋นก็ถอนพลังของตัวเองกลับคืนมา ทั้งสามถอยกรูดไปจนสุดมุมห้อง ก่อนคลื่นฝูงหนูจะเข้ามาประชิดตัวพวกเขา ซูรุ่ยเจ๋อก็ปลดสลักระเบิด 2 ลูกแล้วโยนออกไปพร้อมกัน

 

แรงระเบิดรุนแรงทำให้กำแพงเกิดรูขนาดใหญ่ แต่มนุษย์ 3 คนที่หลบอยู่หลังโล่ไม่บาดเจ็บแม้แต่น้อย

 

พวกเขาหลีกเลี่ยงการสร้างความเสียหายให้กับทรัพยากรที่กลางโกดัง และล่อพวกหนูมาที่มุมก่อนใช้ระเบิด ซึ่งสามารถควบคุมรัศมีของระเบิดไม่ให้ทำลายทรัพยากรสำเร็จไปได้ด้วยดี

 

ความรุนแรงของระเบิดเชอร์รี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ หนูส่วนหนึ่งถูกแรงระเบิดฆ่าตาย ส่วนหนูที่ยังรอดรีบวิ่งหนีตายอย่างตื่นตระหนก

 

แต่ซูรุ่ยเจ๋อไม่คิดให้หนูเหล่านั้นได้กลับลงรู ไม่มีใครรู้ว่าเมื่อไหร่ที่ปรากฏพืชหนามรูปร่างวงกลมที่มีหนามแหลมคม เมื่อซูรุ่ยเจ๋อใส่พลังเข้าไป และโยนมันเข้าไปในวงล้อมของหนู หนูกลายพันธุ์ก็ชนเข้ากับกับดักหนามที่แตกโผล่กิ่งก้านแทงร่างของพวกมันเป็นรู เลือดสดๆ กระจายทั่วบริเวณ

พืชหนาม ปรากฏใน Plants vs. Zombies: All Stars ของจีน

คุณสมบัติ : ฝังตัวเองลงไปใต้ดิน และโผล่หนามขึ้นมาทิ่มแทงศัตรูในช่องด้านหน้า

 

พวกหนูกรีดร้องออกมาก่อนพยายามวิ่งหนีไปที่รู

 

แต่ซูรุ่ยเจ๋อก็นำเมล็ดพืชออกมาอีก 2 เมล็ด ก่อนใช้พลังเปลี่ยนพวกมันให้เป็นดอกไม้สีม่วงที่มีฟันแหลม ก่อนโยนพวกมันไปที่พื้นใกล้กับรูหนู

นักกิน ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากพืชกินแมลง

คุณสมบัติ : กินซอมบี้ที่เข้าใกล้ ในเกมเมื่อกินซอมบี้ 1 ตัวจะต้องใช้เวลาย่อยอาหาร 1.5 นาที แต่ในนิยายน่าจะไม่มีหน่วงเวลา

 

ไม่มีใครรู้ว่าพืชนี่ทำได้อย่างไร แต่มันสามารถหยั่งรากทะลุแผ่นโลหะที่พื้นลงไปได้ และเติมโตอย่างรวดเร็วกลายเป็นพืชกินเนื้อขนาดยักษ์ 2 ต้น

 

ดอกไม้ทั้งสองที่มีฟันอันแหลมคมที่กลีบดอก ทำให้ใครที่เห็นมันอดรู้สึกหวาดกลัวไม่ได้

 

หนูตัวไหนที่ต้องการวิ่งกลับลงรูต่างก็โดนดอกไม้ 2 ดอกนี้เขมือบ และกลายเป็นสารอาหารที่ช่วยให้ดอกไม้เติบโต

 

ทหารหนุ่มตกใจจนนิ่งค้าง เขาเคยได้ยินว่าซูรุ่ยเจ๋อเป็นผู้ใช้พลังไม้ที่แข็งแกร่งมาก แต่ก็ไม่เคยคิดว่าคำว่า "แข็งแกร่ง" หมายถึงพลังไม้ของเขาสามารถเปลี่ยนพืชธรรมดาให้เป็นอาวุธ ยิ่งกว่านั้นยังสามารถต่อสู้ได้ แถมยังร้ายกาจมากอีกด้วย!

 

โล่ป้องกันแรงระเบิด ระเบิดอนุภาพทำลายล้างสูง กับดักหนาม และพืชกินเนื้อที่น่ากลัวอีก 2 ต้น ต่อให้หนูในฐานทั้งหมดยกพลมาก็ยังไม่ใช่คู่มือ มีแต่โดนล้างบางอยู่ฝ่ายเดียวเท่านั้น ช่างน่าหวาดกลัว...

 

ซูรุ่ยเจ๋อหันมาส่งยิ้มให้ทหารหนุ่ม "ผมได้เมล็ดพืชจำนวนมากมาจากฐานเมืองอานฮุย คุณสมบัติของพวกมันก็ไม่เลวนะ คุณว่าไหม?"

 

นายทหารได้แต่ตอบรับแกนๆ

 

 

_______________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะบอก :

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

จางเสี่ยวอวิ๋น : เสี่ยวเฮย ช่วยจับหนูหน่อยได้ไหม?

เสี่ยวเฮย : เมี๊ยว! (ฉันไม่อยากทำ!)

เจิ้งเจียเหอ : เสี่ยวเฮย เผ่าพันธุ์นายไม่ได้เป็นศัตรูกับหนูหรอ? ไปจัดการพวกมันเร็วเข้า!

เสี่ยวเฮย : เมี๊ยว! (ไม่ ไม่! พวกมันอัปลักษณ์!)

เจิ้งเจียเหอ : ทำไมล่ะ? ฆ่าหนูแล้วจะได้เนื้อนะ!

เสี่ยวเฮย : เมี๊ยว! (แค่ไม่อยากทำ!)

เจิ้งเจียเหอ : เฮ้ นายจะทำตัวโอหังอย่างนี้ไม่ได้นะ! ฉันยอมนายมามากแล้ว! เมี๊ยว?

เสี่ยวเฮย (ในร่างเจิ้งเจียเหอ) : เมี๊ยว! (ก็ไปจับหนูเองสิ!)

หมอซ่ง : เจ้าเด็กนี่โง่จนฉันทนดูไม่ได้แล้ว...

 

__________________

 

พระเอกของเราเท่ไหมคะ /หัวเราะ

แต่ซีนเยอะที่สุดเป็นของขาทองคำของเราค่ะ ออกพืชใหม่มารัวๆ ออกเหมือนรู้ว่ากำลังจะโดนดอง แง้

เห็นคอมเม้นท์นึงประมาณว่า นิยายเรื่องนี้เป็นการตลาดของบริษัทเกมให้ไปเล่น PVZ เวอร์ชั่นจีนหรือเปล่า แปลๆ ไปเราก็เริ่มคิดแบบนั้นแล้วเหมือนกันค่ะ ในนิยายมีการจัดเลเวลตัวละครพืชใช่ไหมคะ คือเพิ่งเห็นมีกันว่ามีเฉพาะใน Plants vs. Zombies: All Stars ของจีน ที่จัดเลเวลพืช! และเพิ่งได้เห็นร่างสุดยอดของตระกูลวอลนัท

วอลนัท >> ทอลนัท >> ทอลนัทโฮโลกราฟิค???

 

คือน้องจะแข็งแกร่งกว่าทอลนัท และ...

 

ยิ่งเลเซอร์โจมตีซอมบี้ได้ด้วย!!!

 

คือมันบียอนมาก เหนือจินตนาการ เวอร์ชั่นจีนมันโหลดได้จากตรงไหนคะ จะโหลดมาเล่นบ้างแล้ว!

 

ส่วนนิยายแปลอีกเรื่อง สรุปแล้วว่าเป็น Vanguard of the Eternal Night นะคะ ผู้แปลฉบับอิ้งตอบอนุญาตกลับมาแล้วค่ะ

ระหว่างนี้เราก็ไปอ่านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการแปล ขออ่านสัก 50+ ตอนก่อนนะคะ (เอิ่ม นี่มันข้ออ้างอู้หรือเปล่า) 

เท่าที่อ่านตอนแรกคือหลงน้องมาก นายเอกเป็นปรมาจารย์นักฆ่าลูกครึ่งเอลฟ์-อินคิวบัส ที่(จำใจ)ผูกวิญญาณรับใช้เทพเจ้าแห่งการสังหารมา 600 ปี อยู่ๆ นางก็ได้เข้าไปอยู่ในเกมเสมือนจริงของยุคสมัยที่เผ่าพันธุ์ต่างๆ ใช้ชีวิตอยู่ในอวกาศแบบงงๆ คนอื่นเขา PVP แข่งขันกันอย่างยากลำบาก นายเอกเราเข้าไปเหมือนเสือที่ถูกจับโยนลงไปในกรงเหยื่อ ก็ฆ่าล้างบางจนกลายเป็นอันดับ 1 มีแฟนคลับมาตามกรี้ด มีสาวๆ มาเรียกน้องว่าสามี น้องคืองงมาก โลกนี้แปลกดีนะ ยิ่งฆ่าคนยิ่งโด่งดังยิ่งมีแฟนคลับ /หัวเราะ ส่วนพระเอก เอ่อ... น่าจะค่าตัวแพงเล็กน้อยนะคะ เรื่องนี้เน้นบู๊ตามแบบที่เราชอบ แฟนตาซี นายเอกเก่งมากกก และจบแฮปปี้ค่ะ

รออ่านไปประมาณนึงเพื่อเก็บข้อมูลพล็อตเรื่องก่อนแล้วจะมาแปลนะคะ

ส่วนเรื่องของเสี่ยวเจ๋อ อิ้งจะอัพทุกวันอาทิตย์ ถ้าพรุ่งนี้อัพ เราก็จะรีบมาแปลลงให้แน่นอนค่ะ

 

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ กำลังใจ และของโดเนทนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.565K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,140 ความคิดเห็น

 1. #6813 bambiim (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 01:23
  ถ้าเป็นการตลาดจริงก็คือเริ่ดนะ อ่านแล้วอยากโหลดมาเล่นเลยอะ55555555
  #6,813
  0
 2. #6500 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 22:52
  สุดยอดดด
  #6,500
  0
 3. #5271 น้ำพัน (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 23:25
  ต้องเท่มาก แอบคิดว่าเป็นการตลาดเกมเวอร์ชั่นจีนนิดๆ เหมือนกันค่ะ 554
  #5,271
  0
 4. #5266 moshimoshiiiii (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 13:01
  น้องเติมทรูแล้วว
  #5,266
  0
 5. #5199 Thatsawan To Love (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 23:41
  สุดยอด ระดับพลังน้องอัพแล้วใช่มั้ยคะ
  #5,199
  0
 6. #5125 Taetaemnae (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:36
  ความล้ำนี้5555
  #5,125
  0
 7. #5091 reposes (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 17:53

  น้องงงง

  #5,091
  0
 8. #4774 somwonhyuk (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 10:36

  สสนุกมากจ้า

  #4,774
  0
 9. #4689 MitsukiCarto (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 06:16
  สงสัยต้องไปโหลดเกมนี้มาเล่นซะแล้วสิ
  #4,689
  0
 10. #4596 Patimabhorn (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 19:30
  สมเป็นขาทองคำของเรื่องนี้!

  รออ่านเรื่องใหม่เลยค่ะคุณผู้แปล
  #4,596
  0
 11. #4567 trp1021 (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 00:36
  น้องคือได้ตัวนึง 5555
  #4,567
  0
 12. #4551 Mini_Kyungsoo (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 22:28
  น้องโคตรเท่อะ!!
  #4,551
  0
 13. #4523 Zeezin (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 20:40
  รออีกเรื่องค่าาา
  #4,523
  0
 14. #4521 Luxยิ้ม (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 12:52
  น้องอัพเลเวลขึ้นเรื่อยๆแล้ว
  #4,521
  0
 15. #4514 bblaei (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 02:44
  โอ๊ะ เรื่องที่จะแปลดูน่าสนใจมาก รอค้าบบ
  #4,514
  0
 16. #4490 sukanyaza (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 20:56
  น้องเก่งมากกกกกก เสี่ยวเฮยนะ
  #4,490
  0
 17. #4429 -aunTT (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 17:56

  ตอนนี้คือโชว์ของมากที่สุดแล้ว!
  #4,429
  0
 18. #4427 หลิงเหม่ย (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 13:55
  เกมซอมบี้ v.1 เราเล่นจนไม่รู้จะเล่นอะไรอีกแล้ว คือถึงด่านหลังคาไปแปดแสนรอบ ดีนะมี v.2 แต่พอเล่นแล้วก็สับสนนิดหน่อยว่าพืชพวกนั้นมีไว้ทำอะไร วางได้มั่วมาก อ่านเรื่องนี้แล้วก็เริ่มรู้คุณสมบัติของแต่ละตัวเพิ่มอีกนิดแล้ววววววว
  #4,427
  0
 19. #4426 บ้านอยู่บนดาวอังคาร (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 13:35
  ขะ แข็งแกร่ง!
  #4,426
  0
 20. #4424 arasira (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 12:15
  รีบอ่านแล้วเอามาแปลนะคะ รอติดตามค่ะ!!!!
  #4,424
  0
 21. #4423 สีเหลืองขนฟู (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 11:04
  ตอนนี้ของจีนมีPVZ3แล้ว...
  ของเดิมของไทย ตั้งแต่PVZ1 เรายังจำได้ไม่หมดเลย
  #4,423
  0
 22. #4422 Ning6653 (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 10:46
  รักเสี่ยวเฮยยยย
  #4,422
  0
 23. #4421 bsss27 (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 10:44
  ขอบคุณตลอดเลยไรท์ที่อัพให้อ่าน
  #4,421
  0
 24. #4420 Mome WhiteHoneysuckle (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 10:22
  น่ารักกกกกกกกก
  #4,420
  0
 25. #4419 luktapo2001 (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 09:59
  พระเอกของเราก็ยังเทห์เหมือนเดิม กรี๊ดดดดด เสี่ยวเฮยอปป้าาาา
  #4,419
  0