[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 75 : ตอนที่ 74 : หนูกลายพันธุ์ระบาด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,632
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,452 ครั้ง
  20 มี.ค. 63

 

ตอนที่ 74 : หนูกลายพันธุ์ระบาด

 

เมื่อมีเนื้อมากกว่าพันจินอยู่ตรงหน้า โดยเฉพาะหลังวันสิ้นโลกที่ผู้คนไม่ได้รับรู้รสชาติของเนื้อมานานแล้ว ไม่นับว่าตรงหน้าเป็นเนื้อสดอีก ย่อมไม่มีใครปฏิเสธแน่

 

ในที่สุดขุมกำลังทั้ง 4 ก็แบ่งเนื้อกันและอนุญาตให้คนจากฐานภาคใต้เข้าไปในห้องทดลองเพื่อศึกษาเทคโนโลยีปลูกพืชไร้ดินได้ ดร.หยางมีความสุขมาก เจ้าตัวเร่งรีบเข้าไปห้องทดลองตั้งแต่วันนี้ พร้อมผู้ช่วย 2 คน และผู้ใช้พลังไม้อีก 2 คน

 

มีเพียงหวังซูหรงที่ใบหน้ามีปฏิกิริยาน่าเกลียด เขายกยิ้มที่มุมปาก "โชคร้ายที่พวกคุณคงไม่มีโอกาสได้ทานเนื้อเหล่านี้ ถ้าเปลี่ยนใจเมื่อไหร่ ประตูของตระกูลหวังก็พร้อมเปิดต้อนรับพวกคุณเสมอ ตอนนั้นคุณก็จะได้รับส่วนแบ่งเนื้อด้วย"

 

"ฮ่าฮ่า" จางอวิ๋นและคนอื่นๆ ได้แต่ยิ้มให้

 

ด้วยความสามารถของดร.หยาง คงสามารถเรียนรู้เทคโนโลยีปลูกพืชไร้ดินอย่างทะลุปรุโปร่งได้ในไม่กี่วัน แต่นั่นก็หมายความว่าพวกเขายังต้องพักอาศัยอยู่ในฐานเมืองอานฮุยจนกว่าจะถึงวันนั้น

 

ในเวลากลางคืน กลิ่นของอาหารที่ทำจากเนื้ออบอวลไปทั้งฐาน ทุกขุมกำลังต่างมีเนื้อสดของตัวเอง และไม่รีรอนำออกมากิน ทุกวันนี้อากาศค่อนข้างร้อน ไม่แน่ว่าเนื้อทั้งหมดคงถูกกินหมดในไม่ช้า

 

ตระกูลหวังนำเนื้อบางส่วนมาเคี่ยวเป็นซุป และมอบให้ผู้ใต้บังคับบัญชาของตัวเอง ซึ่งเป็นวิธีที่จูงใจผู้คนให้เข้ามารับใช้ตระกูลหวังอย่างได้ผล พวกเขากระทั่งนำเนื้อส่วนหนึ่งออกมาจัดเลี้ยงเป็นเทศกาลเนื้อภายในตระกูล แม้ตระกูลหวังจะมีรายได้จากการเก็บส่วย แต่ก็น้อยครั้งที่จะได้ทานเนื้อ และส่วนใหญ่จะได้ทานเฉพาะโอกาสสำคัญ แถมเนื้อยังเป็นเนื้อแดดเดียวหรือเนื้อรมควัน พวกเขาเองก็ไม่ได้ทานเนื้อสดมานานแล้ว คราวนี้จึงเป็นโอกาสให้สมาชิกตระกูลหวังได้รำลึกถึงรสชาติเนื้อจริงๆ เสียที

 

เนื้อของสัตว์กลายพันธุ์รสชาติดีกว่าที่ลือกันมาก ราวกับว่าวันนี้เป็นวันเทศกาลของเมืองอานฮุย ผู้คนจากขุมกำลังทั้ง 4 ต่างกินกันจนปากมัน

 

กองทหารรักษาการณ์เป็นขุมกำลังที่อ่อนแอที่สุด ทำให้ทหารไม่ได้รับการดูแลดีเท่ากับผู้คนในกองกำลังอื่น กองทหารได้รับส่วนแบ่งน้อยทั้งที่พวกเขาทำงานหนักที่สุด ตระกูลหวังและตระกูลหงมักนำเรื่องชีวิตของผู้บริสุทธิ์มาอ้าง และผลักเหล่าทหารให้ไปเจอกับอันตรายและสถานการณ์ยากลำบาก หากไม่มีความช่วยเหลือจากตระกูลลู่ เหล่าทหารก็คงไม่มีแม้แต่อาหารจะกินอย่างเพียงพอ

 

ครั้งนี้แม้ว่าพวกเขาจะได้รับส่วนแบ่งเนื้อน้อยที่สุด แต่ก็ยังได้รับกว่า 200 จิน (120 กิโลกรัม) ผู้บัญชากรของกองทหารนี้เป็นพันตรีที่มีแซ่ไท่คนหนึ่ง เมื่อพันตรีไท่ตรวจเช็คเนื้อทั้งหมดเสร็จ ก็ตัดสินใจแบ่งทั้งหมดให้ผู้ใต้บังคับบัญชาโดยไม่มีกักเก็บไว้ พี่น้องของพวกเขาเองก็ไม่ได้กินอะไรดีๆ มานานแล้ว กองทหารจึงนำทั้งหมดออกมาทำเป็นอาหาร แม้ว่าเนื้อของหมาป่าจะไม่ได้มีไขมันแทรกมากนัก แต่ก็เป็นเนื้อสด และถึงจะหมักซอสแล้วไม่อร่อยเท่าเนื้อหมู แต่พวกเขาไม่ได้กินเนื้อกันมานาน แค่ได้กลิ่นน้ำลายก็สอแล้ว

 

พวกเขาใส่ผักแห้งลงในซุปเนื้อเพื่อเพิ่มรสชาติและสีสัน พร้อมหุงข้าวขาวหม้อใหญ่ ทหารหลายร้อยนานมานั่งล้อมวงกันกินอาหาร ต่างก็ฝังหัวของตัวเองลงไปในชามข้าว ไม่มีใครเงยหน้าขึ้นมาสักคน

 

พันตรีไท่เองก็เชิญกวนหงกับคนอื่นๆ มาทานด้วยกัน อย่างไรก็เป็นสหายร่วมกองทัพ ยิ่งกว่านั้น การที่พวกเขาได้กินเนื้อเหล่านี้ ต้องขอบคุณเพื่อร่วมอาชีพจากแดนไกลด้วย

 

กวนหงไม่ปฏิเสธ เขาถือโอกาสพาลูกน้องไปด้วยและพูดคุยกับพันตรีไท่เรื่องกระสุนชนิดใหม่และน้ำผักผลไม้ อย่างน้อยคงช่วยให้กองทัพเมืองอานฮุยได้เพิ่มความได้เปรียบได้บ้าง

 

กลุ่มของจางอวิ๋นไม่ได้ตามไปด้วย พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในห้องของโรมแรม ปิดประตูล้อมวงกันกินหม้อไฟปลา อย่างไรกลิ่นของเนื้อก็อบอวลไปทั่วทั้งฐาน คงไม่มีใครรู้ว่ามีคนกลุ่มเล็กๆ ล้อมวงกินหม้อไฟอย่างหรูหราอยู่ที่นี่แน่นอน

 

"หึ ใครจะไปสนใจเนื้อหมากัน? แทบไม่มีไขมันแทรกในเนื้อด้วยซ้ำ หมาพวกนั้นเกือบจะอดตายอยู่แล้ว" เจิ้งเจียเหอมองเนื้อแกะสไลด์ในชามของตัวเองก่อนเอ่ยติเนื้อหมาป่าที่คนในเมืองอานฮุยทาน

 

"ใช่ คนพวกนั้นทำเหมือนไม่ได้กินเนื้อมาเป็นร้อยปีได้ แค่เห็นศพหมาป่าบนรถทหาร ก็แทบตาถลนออกจากเบ้า" ซ่งเฉิงชูที่ปกติไม่ค่อยได้พูด ยังกล่าวเสริม แค่นึกถึงท่าทียโสโอหังของหวังซูหรง เด็กนั่นเหมือนกบในบ่อน้ำ คิดว่าตัวเองเจ๋งที่สุดแค่เพราะสามารถปลุกพลังสายฟ้าขึ้นมาได้

 

ทุกคนต่างกล่าวเสริมอีกคนละประโยค บรรยากาศของมื้ออาหารนี้ค่อนข้างมีชีวิตชีวา

 

ระหว่างอาหารเย็น ซูรุ่ยเจ๋อไม่ได้พูดอะไรมากนัก เด็กชายยิ้มแย้มอยู่ตลอด เขาเองก็เห็นด้วยกับเจิ้งเจียเหอและคนอื่นๆ แสนจะรำคาญกับความมั่นหน้าของหวังซูหรง ซึ่งกล้าหยาบคายแม้กระทั่งกับพี่จาง! ดังนั้นเมื่อตระกูลหวังกินเนื้อ ซูรุ่ยเจ๋อก็จะทำหม้อไฟหรูหราให้ตนเองและคนในทีมกินด้วยกัน

 

เนื่องจากฐานเมืองอานฮุยไม่มีไฟฟ้าใช้ พวกเขาจึงต้องใช้เตาแก๊สแบบพกพาในการทำหม้อไฟแทน

 

ที่ก้นหม้อเต็มไปด้วยซุปที่เคี่ยวจากปลานิลที่เลี้ยงในมิติ รสชาติของมันดีกว่าปลาปกติมาก เนื้อแกะและลูกชิ้นเนื้อเป็นของสำเร็จรูปจากซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งซูรุ่ยเจ๋อเก็บเอาไว้ในถ้ำในมิติ ทำให้สามารถคงความสดของพวกมันไว้ได้ตลอด รสชาติจึงเหมือนของที่เพิ่งทำใหม่ๆ ในหม้อไฟมีผักหลายชนิดจากมิติของเขา ได้แก่ ผักกาด หน่อไม้ ผักใบเขียว ผักขม ถั่วงอก เห็ด และอีกหลายอย่าง ทุกคนพึงพอใจกับทั้งปลาและเนื้อมาก ต่างกินกันจนพุงกาง แม้แต่เสี่ยวเฮยยังกินซุปปลาไป 2 ถ้วย

 

เมื่อดื่มกินกันจนพอแล้ว จางอวิ๋นก็ใช้พลังกัดกร่อนของตัวเองทำลายเศษอาหารทั้งหมด แม้จะเหมือนสิ้นเปลืองพลังไปกับเรื่องเล็กๆ แต่ระวังตัวไว้ก่อนดีกว่า

 

หลังกวนหงกลับมาที่โรงแรม ก็รีบมาหาจางอวิ๋นทันที เมื่อกองทหารรักษาการได้รับข้อมูลเรื่องกระสุนใหม่ก็ตกใจและตื่นเต้นมาก แต่พวกเขาไม่มีเทคโนโลยีเพียงพอในการผลิตกระสุน จึงนึกถึงลู่เจียจากตระกูลลู่ ซึ่งมีเทคโนโลยีเกี่ยวกับปืนเป็นของตัวเอง แต่ก่อนที่จะเอ่ยปากกับลู่เจีย ทางกองทหารก็อยากถามความยินยอมจากกวนหงเสียก่อน อย่างไรเรื่องกระสุนใหม่ก็เป็นข้อมูลจากทางกวนหง

 

กวนหงเองก็อยากกลับมาถามความเห็นของจางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อ เพราะคนทั้งสองเป็นผู้ค้นพบว่าองค์ประกอบในพืชสามารถต้านทานไวรัสซอมบี้ได้

 

"พวกเราไม่ติดใจอะไร" จางอวิ๋นกับซูรุ่ยเจ๋อมองหน้ากัน ก่อนตอบพร้อมรอยยิ้ม

 

ซอมบี้เป็นศัตรูของมนุษยชาติ ยิ่งฆ่าได้มากก็ยิ่งทำให้มนุษย์มีความหวังเพิ่มขึ้น ตั้งแต่แรก จางอวิ๋นกับซูรุ่ยเจ๋อก็ไม่ได้คิดปิดบังเรื่องข้อมูลใดๆ

 

ความตั้งใจในการบอกข้อมูลนี้กับกองทหาร ก็เพื่อช่วยให้ขุมกำลังของทหารมั่นคง และลู่เจียจากตระกูลลู่ก็ช่วยทหารต่อกรกับตระกูลหวังและตระกูลหงตั้งแต่แรก ถ้าได้รับข้อมูลไป คงทำให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น

 

กวนหงหัวเราะ เขารู้อยู่แล้วว่าพวกของจางอวิ๋นไม่ใช่คนกลับกลอก

 

"หัวหน้าทีมจาง คุณซู ฉันมีอีกเรื่องที่อยากขอร้อง..."

 

"คุณบอกมาได้เลย"

 

"คงใช้เวลาสักพักกว่ากองทหารจะสามารผลิตกระสุนใหม่เองได้ ดังนั้นฉันจึงอยากแบ่งกระสุนที่นำมาด้วยให้กับพวกเขา แต่กระสุนที่พวกเรานำมาเองก็มีจำกัด เป็นอะไรไหมถ้าฉันจะขอให้คุณซูช่วยสร้างกระสุนเพิ่ม?" ตอนที่เอ่ยถาม กวนหงก็นำข้าวโพดสดออกมา 2 กระสอบใหญ่ ซึ่งเป็นผลผลิตจากเทคโนโลยีปลูกพืชไร้ดินของฐานเมืองอานฮุย

 

"ได้แน่นอน" สำหรับซูรุ่ยเจ๋อตอนนี้ ก็นับว่าเป็นเรื่องง่ายๆ

 

สุดท้ายกวนหงก็ออกไปพร้อมกับกระสุนข้าวโพดถุงเล็กและระเบิดข้าวโพด 2 ลูก

 

6 วันต่อมา ดร.หยางก็กลับมายังโรงแรมพร้อมข้อมูลวิจัย และกระตือรือร้นจะรีบเดินทางกลับฐานเพื่อไปทดลองเทคโนโลยีปลูกพืชไร้ดินที่ได้ฝึกฝนมา

 

กวนหงกล่าวลาพันตรีไท่ ก่อนพวกเขาจะออกเดินทางจากฐานเมืองอานฮุยในเวลากลางคืน

 

การเดินทางกลับนั้นค่อนข่างเรียบง่าย ใช้เวลาเพียง 4 วัน คืนวันที่ 5 พวกเขาก็มาถึงฐานภาคใต้

 

แต่ไม่คาดคิดว่าฐานภาคใต้จะกำลังเผชิญกับปัญหาใหญ่

 

ไม่มีใครรู้ว่าธัญพืชครึ่งหนึ่งในโกดังของฐานหายไปไหนในคราวเดียว จากการสืบสวนพบรูหนูในโกดัง ซึ่งรูนั้นเชื่อมต่อไปยังหลายพื้นที่ภายในฐาน พันโทเจียงออกคำสั่งให้ทหารทั้งหมดช่วยกันล้างบางหนู แต่หนูเองก็กลายพันธุ์ไปแล้ว พวกมันทั้งแข็งแกร่งและดุร้าย ทหารหลายนายจึงถูกพวกมันกัด

 

เพราะหนูนำพาโรคมาด้วย เมื่อมันกัดทหาร ทำให้ผิวหนังบริเวณบาดแผลติดเชื้อและส่งผลให้ไข้ขึ้น เนื่องจากในฐานตอนนี้มีแต่ยาธรรมดา จึงได้แต่จ่ายยาแก้อักเสบและฉีดยารักษาไปตามอาการ

 

ตอนนี้ฐานจึงเผชิญกับวิกฤตด้านอาหาร และการบาดเจ็บเนื่องจากถูกหนูทำร้าย ผู้คนต่างตื่นตระหนก พันโทเจียงเองก็ตระหนกจนผมแทบร่วงหมดหัวแล้ว

 

พวกเขาทั้งพยายามรมควันเข้าไปในรูหนู และให้ผู้ใช้พลังน้ำฉีดน้ำให้ท่วมรู แต่เพราะรูหนูมีอยู่ทั่วไปหมด ทางหนึ่งถูกปิด พวกหนูก็ไปออกทางอื่น มีแต่ต้องปิดให้หมดทุกรูเท่านั้นจึงจะฆ่าพวกมันได้

 

ให้ทหารคอยรักษาการตลอด 24 ชั่วโมง หรือวางกับดักหนูไว้ตามที่ต่างๆ ก็ไม่ได้ผล หนูพวกนี้แข็งแรงเกินไป พวกเขาจึงต้องจำใจกักเก็บอาหารให้น้อยลง

 

หลังพวกจางอวิ๋นกลับมา เจียงซูโจวก็รีบขอให้จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อมาพบที่ศูนย์ใหญ่ทันที เขาจำได้ว่าพลังพิเศษของจางอวิ๋นกับซูรุ่ยเจ๋อนั้นพิเศษกว่าผู้ใช้พลังพิเศษทั่วไป ไม่แน่อาจหาวิธีช่วยเหลือได้

 

ได้ยินเรื่องทั้งหมด จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อเองก็คิดว่าเป็นเรื่องยาก แต่ก็ตัดสินใจจะลองดู

 

หนูกลายพันธุ์นั้นจัดการได้ยาก จางอวิ๋นจึงขอยืมตัวเสี่ยวเฮยมาจากหยูตงตง เขาตัดสินใจจะใช้แมวช่วยกำจัดหนู อย่างไรแมวก็เป็นศัตรูทางธรรมชาติของหนูอยู่แล้ว แม้จะเจอกับหนูกลายพันธุ์ แต่เสี่ยวเฮยก็ไม่ใช่แมวธรรมดาเช่นกัน มันอาจได้เป็นพระเอกของงานนี้ก็ได้

 

 

_________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว :

 

เสี่ยวเฮย : (มองอย่างรังเกียจ) เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว!

(แปล : ฉันไม่อยากกินหนู!)

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

ซูเสี่ยวเจ๋อ : (ใช้ดาบผ่าร่างซอมบี้) อ๋า! จางเสี่ยวอวิ๋น! เลือด! เลือดเต็มไปหมดเลย!

จางเสี่ยวอวิ๋น : ภรรยา! เกิดอะไรขึ้น? ห๊ะ! ภรรยา! เรียกหมอซ่งมาเร็ว!

หมอซ่ง : ฉันมาแล้ว! ว้าวว! น้ำพุเลือดนี่ หลอดเลือดแดงฉีกขาดหรอ?

ซูเสี่ยวเจ๋อ : น่าจะตัดโดนหลอดเลือดแดงใหญ่?

หมอซ่ง : อะไรนะ? ไหนขอดูซิ!

ซูเสี่ยวเจ๋อ : (ชี้ไปที่ศพซอมบี้) พี่ลองดูเองสิ!

หมอซ่ง : อี๋! เอาน้ำร้อนไป! น่าขยะแขยงมาก! อย่าบอกให้ฉันดูอะไรเละๆ แบบนี้อีกนะ!

เสี่ยวเฮย : เมี๊ยว! (สะบัดกงเล็บใส่ ซอมบี้กลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย)

หมอซ่ง : ใคร? ใครสับซอมบี้จนเละตรงนี้อีก? เจิ้งเจียเหอ นายอิจฉาความหล่อของฉันเลยจะลอบฆ่าฉันหรอ!

เจิ้งเจียเหอ : เมี๊ยว?

เสี่ยวเฮย : เมี๊ยว ~ (づ● – ●) づ

 

______________________

 

ตอนหน้าเป็นซีนของพระเอกอีกแล้วค่ะ น้องแงวมารัวๆ เลย ใครอยากขอลายเซ็นต้องต่อแถวนะคะ /หัวเราะ

ตอนหน้า ตอนที่ 75 เป็นตอนสุดท้ายแล้วค่ะ หวังให้อิ้งมาอัพตอนที่ 76 วันอาทิตย์ เราจะได้มีต้นฉบับสำหรับทั้งวันเสาร์และอาทิตย์เลย

สำหรับนิยายแปลที่จะแปลรอ คิดว่าน่าจะเป็นเรื่อง Vanguard of the Eternal Night ค่ะ ตอนนี้กำลังรอนักเขียนหรือคนแปลอิ้งตอบกลับอยู่ ใครตอบกลับก่อนก็ยึดอันนั้นค่ะ นักเขียนเราทักเว่ยป๋อไป ส่วนผู้แปลเราทักในดิสคอร์ด

ตอนแรกเราลังเล Vanguard of the Eternal Night กับ Rebirth of the Wolfish Silkpants Bottom ผู้แปลของ RWSB กระทั่งตอบอนุญาตมาแล้ว แต่พอเราไปอ่านรีวิวใน Novel Updates ก็คิดว่าคงไม่ไหวค่ะ หลายคนคงเคยอ่านฉบับแปลไทยไม่กี่ตอนแรกอาจจะโอเค แต่ตอนหลังๆ หน่อยจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเปโด, child grooming, sex without consent, rape และอื่นๆ อีกเยอะมาก คือพล็อตแบบไหนที่เคยโดนดราม่าในทวิตเตอร์ เรื่องนี้มีหมดเลยค่ะ ควรจัดเรทเรื่องนี้เป็น 20+ ด้วยซ้ำ ส่วนตัวคิดว่ารับผิดชอบไม่ไหวแน่ ถ้าใครอยากอ่านเรื่องนี้ก็ตามไปอ่านอิ้งนะคะ

มาคลายเครียดกันด้วยรูปอาหารกันดีกว่าค่ะ

 

(ระวัง! รูปอาหาร!)

 

(เตือนแล้วนะ!)

 

หม้อไฟปลา (ร้านฮั่วเซ่งฮง)

 

แต่ในเรื่องคือหม้อใหญ่นะคะ ต้องใช้จินตนาการนิดนึง /หัวเราะ

อัพรูปเองหิวเอง แง้ ก็เลย >> ห้ามกดเด็ดขาด <<

 

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ กำลังใจ และของโดเนทนะคะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.452K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,141 ความคิดเห็น

 1. #6499 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 22:34
  555นายช่างเปิดตัวได้ยิ่งใหญ่!!😍😍😍
  #6,499
  0
 2. #5270 น้ำพัน (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 23:05
  ตอนหน้าพระเอกตัวจริงออกโรงแล้ว
  #5,270
  0
 3. #5196 Thatsawan To Love (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 23:36
  น้องแมว ช่วยพี่ๆเขาหน่อยนะลูก 5555
  #5,196
  0
 4. #5124 Taetaemnae (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:31
  เอาให้หมดฐานไปเลยน้อง
  #5,124
  0
 5. #4829 582201 (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 03:04
  เสี่ยวเฮย หล่อนจะมีซีนแล้ว!! 55
  #4,829
  0
 6. #4811 evil_lord2 (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 16:56
  ตบมันเสี่ยวเฮย
  #4,811
  0
 7. #4688 MitsukiCarto (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 05:07
  เสี่ยวเฮยเป็นพระเอกตั้งนานแล้วย่ะ
  #4,688
  0
 8. #4549 Mini_Kyungsoo (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 22:27
  เสี่ยวเฮยเป็นพระเอกนะรู้ยัง55555555
  #4,549
  0
 9. #4389 Panawin (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 23:00
  เรื่อง RWSB เห็นมีคนเคยแปลที่เด็กดีหรือเปล่าคะ คือเราจำได้ตอนนั้นก็เคยอ่านแล้วแบบ... ไม่ไหวอ่าาา คือส่วนตัวเป็นพวกชอบอ่านแนว S M Sin Porn อะไรงี้อยู่แล้วค่ะ แต่เรื่องนั้นไม่รู้ทำไม ทำใจอ่านไม่ลงจริงๆ จะอ้วก... T_T
  #4,389
  0
 10. #4373 Lalilulelo (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 22:09
  ความสามารถของเสี่ยวเฮย คือ สลับร่าง แล้วกะปราบหนูเป็นฝูงยังไงอะ ตื่นเต้นๆๆๆๆ แต่เรื่องคนบาดเจ็บ ไม่ค่อยห่วง เพราะถ้าจำเป็น นายเอก(ชื่อเขียนยาก)คงใช้ แสงทานตะวัน มารักษา....ถ้าไม่เผยไพ่ตายมากไปนะ
  #4,373
  0
 11. #4361 Patimabhorn (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 20:58
  เสี่ยวเฮยตบหนูได้ใช่มั้ยคะ แมวบ้านเรามันมองหนูนิ่ง ๆ เลยค่ะ

  เสมือนเพื่อนร่วมบ้าน555
  #4,361
  1
  • #4361-1 Lalilulelo(จากตอนที่ 75)
   21 มีนาคม 2563 / 22:07
   จริงงงงง แมวฉันด้วย +1
   #4361-1
 12. #4359 LovelyWonbin (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 20:04
  แมวตัวเดียวกับกองทัพหนู เหนื่อยมากแน่ๆ
  #4,359
  0
 13. #4353 ราชันส้ม (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 17:13
  ปวดใจจ พึ่งรู้ว่าRebith of the wolfish มี rape แงงงงงแปลว่าเรายังดำน้ำไม่ถึงตอนนั้นฮื่ออ ไม่ชอบ rape เลยหวังว่านายเอกเรื่องนั้นจะไม่โดนแงงง
  ปล. ไม่ว่าไรท์จะแปลเรื่องไหนต่อเราก็จะตามมมไปชอบๆ ขอบคุณที่แปลมาให้อ่านนนะคะ ส่วนแงวนี้ก็พระเอกจริงๆเลยยฮุฮุ
  #4,353
  0
 14. #4349 Boonboo (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 13:54
  เสี่ยวเฮย ตอนนี้เทอคือความหวังของมวงมนุษยชาติแล้วนะ!! ไม่มีใครเหมาะสมกับงานนี้เท่าเทอ จัดการหนูพวกนั้นให้หมอบไปเลย!!
  #4,349
  0
 15. #4348 NightHeart (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 12:56
  พระเอกตัวจริงมาแล้ววววว
  #4,348
  0
 16. #4347 kacu (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 12:42

  รออ่านนะคะ
  ไม่ใช่แมวทุกตัวที่ไล่หนูได้นะ เช่นแมวเราที่เจอหนูแล้ววิ่งอย่างไว...วิ่งหนีน่ะ
  #4,347
  0
 17. #4346 09fg (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 11:56
  เจ้าแมวสู้ๆ
  #4,346
  0
 18. #4345 saitgong (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 10:26
  พระเอกจะออกโรงละจ้าาา ตัวประกอบหลบไป
  #4,345
  0
 19. #4344 faza205317 (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 09:25
  เสี่ยวเฮยพระเอกตัวจริงของเรื่องจะออกโรงแล้วววว
  #4,344
  0
 20. #4343 raving_fox (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 08:43
  เสี่ยวเฮยน่ารักกกก
  #4,343
  0
 21. #4342 ^ จู ^ (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 08:23

  กรี๊ด พี่เฮ้ย น่ารักมากค่าาาา

  #4,342
  0
 22. #4341 Xialyu (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 07:59
  น้องแมวได้ออกโรงอีกแล้ววว
  #4,341
  0
 23. #4340 Rose37 (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 06:52
  ทหารนี่พึ่งแต่กลุ่มตัวเอกนะ😑😑
  #4,340
  0
 24. #4339 lywn (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 06:33
  ได้เวลาพระเอกตัวจริงเสี่ยวเฮยออกโรงแล้ว5555
  #4,339
  0
 25. #4338 ริน_rian (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 06:23
  สนุกมากค่า
  #4,338
  0