[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 74 : ตอนที่ 73 : แค่มองก็ควรได้รับส่วนแบ่งแล้ว?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,519
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,453 ครั้ง
  20 มี.ค. 63

 

ตอนที่ 73 : แค่มองก็ควรได้รับส่วนแบ่งแล้ว?

 

(见者有份 แค่มองก็ได้รับส่วนแบ่ง ยกตัวอย่างเหตุการณ์ที่มีคน 3 คนเดินไปบนถนน และทั้ง 3 คนเห็นเงิน 3 หยวนตกอยู่บนพื้น ไม่ว่าใครเป็นคนลงแรงเก็บขึ้นมา แต่ทุกคนต้องได้รับเงินคนละ 1 หยวนเท่ากัน)

 

 

เหล่าผู้คนที่ติดตามพวกจางอวิ๋นมา เมื่อเห็นว่าฝูงหมาป่าไม่ได้สนใจพวกเขา ก็รีบพากันวิ่งหนีไป โดยไม่สนใจรถที่ขับมาแม้แต่น้อย

 

คนส่วนใหญ่เป็นเพียงคนธรรมดาที่ใช้ชื่อเสียงของกลุ่มที่มีผู้ใช้พลังพิเศษจึงทำตัววางก้ามได้ แต่เมื่อเผชิญหน้ากับฝูงหมาป่ากลายพันธุ์ก็มีเพียงความตายเท่านั้นที่รอพวกเขาอยู่ ถ้าไม่หนีตอนนี้ จะให้พวกเขาอยู่รอความตายกับคนพวกนี้หรือ?!

 

แต่กลุ่มที่คนอื่นคิดว่าทำได้แค่รอความตาย กลับไม่ตื่นตระหนกหรือวิ่งหนี จางอวิ๋นนับจำนวนหมาป่าที่เหลือ ก่อนกล่าวอย่างใจเย็น "นอกจากตงตง ที่เหลือรับผิดชอบคนละ 3 ตัว"

 

"ไม่มีปัญหา" เฉิงชี่หัวเราะ ฝ่ามือเขาพลันมีประกายสายฟ้าปรากฏขึ้นมา และใบมีดสายลมของเฉิงเจียวก็เตรียมพร้อมไว้อยู่แล้ว

 

ทันใดนั้น หมาป่าสีเทาตัวใหญ่ก็เงยหน้าขึ้นฟ้าพลางหอน ทุกคนจึงรู้สึกว่าเท้าของพวกเขาติดอยู่ในปลักโคลน ดูเหมือนตัวการคือมหาป่าตัวใหญ่ที่อยู่เบื้องหน้าพวกเขานี่เอง

 

จางอวิ๋นเหลือบมองพวกมันเล็กน้อย ก่อนพลังแรงโน้มถ่วงจะถูกแผ่ออกมากดร่างหมาป่าลงกับพื้น แรงกดมหาศาลทำให้มันร้องโหยหวน

 

และจางซั่วเหลียนก็รีบใช้พลังเปลี่ยนพื้นโคลนให้กลายเป็นดินแข็งอีกครั้ง เพื่อให้ทุกคนสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก

 

ซ่งเฉิงชูปล่อยน้ำร้อนออกมาลวกหมาป่าที่แอบย่องเข้ามาใกล้ จนไม่มีตัวไหนกล้าเข้าใกล้เขาอีก เจิ้งเจียเหอเองก็ฟาดไม้กอล์ฟใส่หมาป่าทุกตัวที่เข้าใกล้จนกระดูกหักไปตามๆ กัน

 

ตอนนั้นเองที่ซูรุ่ยเจ๋อค่อยๆ หยิบอากาเว่ออกมาจากมิติ ก่อนกำมันไว้ในมือซ้าย มันเปลี่ยนรูปร่างกลายเป็นดาบสีเขียว อากาเว่นี้เป็นพืชชนิดใหม่ที่เขาสามารถเปลี่ยนไปเป็นอาวุธได้ จากคำแนะนำขอเจิ้งเจียเหอ ดาบอากาเว่นี้คมมาก สามารถตัดเหล็กได้เหมือนแป้งเปียก

อากาเว่ - ปรากฏเฉพาะใน Plants vs. Zombies เวอร์ชั่นจีน

ความพิเศษ : ใช้ใบที่คมเหมือนดาบโจมตีซอมบี้ระยะ 2 ช่องด้านหน้า สร้างความเสียหายให้กับซอมบี้ที่ใส่เกราะเป็นพิเศษ ดูความเท่ของน้องได้ >> ที่นี่ <<

 

ซูรุ่ยเจ๋อกำด้ามดาบไว้ก่อนฟันใส่ร่างหมาป่า 2 ตัวที่กระโจนเข้าใส่ วินาทีต่อมา ร่างของหมาป่าแต่ละตัวก็แยกออกเป็น 2 ส่วน เลือดอุ่นๆ สาดเข้าใส่ตัวเขา

 

ซูรุ่ยเจ๋อ : ....

 

ทางที่ดี ใช้อาวุธนี้ให้น้อยลงในอนาคตจะดีกว่า

 

หยูตงตงที่อุ้มลูกแมวไว้ ถูกคนอื่นป้องกันไว้ตรงกลาง แต่ก็มีลูกหมาป่าตัวหนึ่งลอบจ้องมองเด็กน้อย ยามที่คนในกลุ่มสนใจต่อกรกับหมาป่าตัวอื่น มันก็รีบวิ่งเข้าใส่หยูตงตง ทันใดนั้นตงตงก็รู้สึกว่าดวงตาสีเขียวคู่หนึ่งมาปรากฏอยู่เบื้องหน้าเขา เด็กน้อยหวาดกลัวจนก้าวถอยหลังอย่างทำอะไรไม่ถูก

 

ซูรุ่ยเจ๋อที่หันมาเห็นพอดีก็ตกใจจนหลั่งเหงื่อเย็น เขารีบแทงดาบใส่ลูกหมาทันทีจนร่างของมันเกิดบาดแผลลึก แต่ลูกหมาป่ายังไม่หมดพิษสง มันอ้าปากกว้างพร้อมขย้ำหยูตงตง

 

"เมี๊ยว!" เสี่ยวเฮยส่งเสียงเล็กๆ ที่ฟังแล้วไม่น่ากลัวออกมา แต่มันกลับสามารถตบลูกหมาป่าด้วยอุ้งมือเดียว ส่งร่างลูกหมาลอยออกไปกระแทกกับพื้นอย่างแรง

 

ลูกหมาป่าที่เดิมบาดเจ็บจากคมดาบของซูรุ่ยเจ๋อ หลังลอยไปกระแทกพื้นก็ไม่หายใจอีกต่อไป

 

"อาวู้ววว..." เหล่าหมาป่าล้มตายไปทีละตัว จนสุดท้ายมี 5 ตัวหลบหนีไปได้

 

คนในกลุ่มหันมามองลูกแมวดำตัวน้อยในอ้อมแขนของหยูตงตง เจ้าเสี่ยวเฮยหรี่ตาลงเล็กน้อยก่อนเลียอุ้งเท้าตัวเอง ลบภาพที่ดูโหดร้ายเมื่อครู่ไปโดยสิ้นเชิง

 

ลูกแมวตัวเล็กๆ สามารถตบหมาป่าที่ตัวใหญ่กว่าเป็นสิบเท่ากระเด็นได้ ต่อให้หมาป่าตัวนั้นจะบาดเจ็บอยู่ก่อนแล้ว ก็ดูไม่น่าเชื่ออยู่ดี...

 

เป็นไปได้ว่าเสี่ยวเฮยจะรับเอาพลังของเจิ้งเจียเหอมาตอนที่เปลี่ยนร่างกันครั้งก่อน?

 

แต่เสี่ยวเฮยก็เป็นแค่แมว พวกเขาจะเอาแมวมารวมเป็นกำลังรบไม่ได้ ถ้ามันแข็งแกร่งก็นับว่าเป็นเรื่องดี แต่ก็ไม่ใช่ ก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร

 

ซูรุ่ยเจ๋อเดินเข้าไปลูบหัวเล็กๆ ของเสี่ยวเฮยด้วยรอยยิ้ม "เก่งมาก กลับไปแล้วฉันจะเอาปลาแห้งให้นะ"

 

"เมี๊ยว!" เสียวเฮยร้องออกมาเบาๆ เหมือนว่ามันเข้าใจที่เขาพูด

 

ซูรุ่ยเจ๋อหันไปมองศพหมาป่าทั้งหมด ก่อนหันไปหาจางอวิ๋น

 

"พี่คิดว่าเนื้อของหมาป่าทั้งหมด จะพอเอาไปแลกเทคโนโลยีนั่นไหม?"

 

จางอวิ๋นก็มองศพหมาป่าอย่างพิจารณา แม้ว่าพวกมันจะดูผอม แต่ก็ตัวใหญ่มาก แต่ละตัวคงหนักราว 70 - 80 จิน รวมทั้งหมดคงประมาณ 1,000 จิน (600 กิโลกรัม) น่าจะพอแลกได้แทบทุกอย่างที่พวกเขาอยากแลก

 

"น่าจะพอแล้ว มาทำความสะอาดร่างของมันแล้วเอาใส่รถเถอะ"

 

จากนั้นพกเขาก็รวบรวมร่างของหมาป่าทั้งหมดแล้วขนขึ้นรถ

 

"รอก่อน" จู่ๆ ก็มีเสียงคนแปลกหน้าเอ่ยขึ้น

 

เมื่อพวกเขามองไปทางต้นเสียง ก็ต้องพบกับกลุ่มคนที่หนีไปก่อนหน้า บัดนี้ทุกคนกลับมายืนมองศพของหมาป่าอย่างละโมบ

 

"ต้องการอะไร?"

 

"ศพหมาป่าพวกนี้ พวกเราก็ควรได้ส่วนแบ่งด้วย"

 

"อ๋อ... ทำไมล่ะ?" เฉิงเจียวปรายตามองอย่างดูถูก

 

"เพื่อที่จะรั้งหมาป่าพวกนี้ไว้ พวกเราสูญเสียพี่น้องไปมาก เราทำงานหนักแต่กลับไม่ได้อะไรเลย" ชายคนนั้นอายเกินกว่าจะบอกว่าพวกเขาก็ร่วมฆ่าหมาป่าเช่นกัน จึงชี้ให้เห็นความสูญเสียของพวกเขาแทน

 

"ฮ่าฮ่า พวกขี้ขลาดที่เอาแต่หนีก็รู้จักพูดเหมือนกันนะ" เฉิงเจียวเอ่ยถากถาง

 

"อีนี่ อย่ามาพูดจา...อ๋า!" บางคนที่ไม่อาจทนฟังคำดูถูกจากผู้หญิงได้ ก็อ้าปากกร่นด่า แต่กลับรู้สึกเหมือนมีใบมีดกรีดที่ข้างแก้ม เมื่อยกมือขึ้นจับก็พบว่าเลือดไหล

 

"เมื่อกี้แกพูดว่าอะไรนะ? ย่าแกคนนี้ฟังไม่ค่อยชัด" เฉิงเจียวเสยผมของตัวเองไปด้านหลังก่อนแค่นหัวเราะออกมา แต่ใบหน้าของเธอกลับไม่มีรอยยิ้ม "ไหนพูดอีกทีซิ"

 

ไม่มีใครเห็นว่าเฉิงเจียวลงมือตอนไหน แต่ทุกคนก็รู้ว่าเป็นฝีมือของเธอ

 

ชายคนนั้นหลั่งเหงื่อเย็นเฉียบ ตอนนั้นเองที่เขานึกขึ้นได้ว่าทุกคนในกลุ่มตรงหน้าพวกเขาล้วนมีพลังพิเศษ

 

"หุบปาก! ถ้าพูดให้ดีไม่ได้ก็ไม่ต้องพูด!" ชายที่เอ่ยขอส่วนแบ่งคนแรกตบหน้าชายที่ท้าทายเฉิงเจียวทีหนึ่งก่อนผลักลงไปด้านหลัง ก่อนหันกลับมาเอ่ยพร้อมรอยยิ้ม "คนโง่ชอบพูดอะไรไม่รู้เรื่องแบบนี้แหละ อย่าถือสาเขาเลยนะ"

 

"หึ" เฉิงเจียวหัวเราะเยาะ

 

"พวกคุณก็เห็นว่าสมาชิกของพวกเราตายเพราะหมาป่าพวกนี้ อย่างน้อยเราก็ต้องการการชดเชยบ้าง เห็นแก่ความสูญเสียของพวกเราและครอบครัวของผู้เสียชีวิต... แบ่งส่วนให้เราด้วย..." ประโยคสุดท้ายทำเอาใบหน้าของเขาร้อน แต่เขาก็ยังพูดมันออกมา

 

จางอวิ๋นไม่อยากสนใจคนเหล่านี้ แต่เมื่อคิดว่าคนในกลุ่มพวกนี้อาจมีใครเกี่ยวข้องกับตระกูลหวังหรือตระกูลหง สุดท้ายสิ่งที่เขาต้องการก็เพียงเอาของไปมากพอที่จะสามารถแลกกับเทคโนโลยี และเนื้อหมาป่าพวกนี้ก็เกินพอแล้ว แบ่งให้สักหน่อยก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

 

"เอาหมาป่าตัวนั้นไปได้" จางอวิ๋นชี้ไปที่ศพลูกหมาป่าที่เพิ่งถูกเสี่ยวเฮยตบกระเด็นไปกองอยู่กับพื้น

 

แม้จะไม่ใช้ตัวโตเต็มวัย แต่ก็เป็นหมาป่ากลายพันธุ์ตัวหนึ่ง น้ำหนักคงไม่น้อยกว่า 30 - 40 จิน (18 - 24 กิโลกรัม)

 

คนกลุ่มนั้นถกเถียงกันเล็กน้อย มีบางคนต้องการแย้ง แต่คนที่ดูเหมือนหัวหน้าก็ห้ามเอาไว้ก่อน เขาเห็นว่ากลุ่มของจางอวิ๋นไม่ได้เป็นมิตรนัก ขนาดมีกันไม่กี่คนยังฆ่าหมาป่ากลายพันธุ์ได้เกือบทั้งฝูง ถ้าทำให้โกรธขึ้นมาพวกเขาทุกคนอาจถูกฆ่าตายได้! ในยุคสมัยแบบนี้ ชีวิตตัวเองคือสิ่งที่มีค่าที่สุดแล้ว!

 

ได้มานิดหน่อยก็ดีกว่าไม่ได้เลย เนื้อ 30 - 40 จินก็มากพอแลกเงินได้หลายร้อยหยวน คงพอให้กลุ่มของพวกเขากินเต็มอิ่มได้หลายวัน ก็ไม่นับว่าแย่นัก

 

"ขอบคุณมาก" ชายคนนั้นรีบบอกให้คนอื่นขนศพลูกหมาป่าขึ้นรถทันที

 

เมื่อทีมของจางอวิ๋นขนร่างหมาป่าทั้งหมดขึ้นรถเสร็จ พวกเขาก็กลับเดินทางกลับฐานเมืองอานฮุย

 

ที่ประตูเมือง พวกเขาต้องต่อแถวเพื่อตรวจนับทรัพยากร ทุกทีมที่ออกไปค้นหาของ เมื่อกลับมาต้องจ่ายของครึ่งหนึ่งที่ประตูเพื่อผ่านเข้าเมืองไป

 

วันนี้กลุ่มที่รับหน้าที่ดูแลประตูเป็นคนละกลุ่มกับที่พวกเขาเคยพบ และเป็นคนของตระกูลหง คาดว่าชายที่เอ่ยปากขอร่างหมาป่าจากกลุ่มของเขาน่าจะมาจากตระกูลหงเช่นกัน เมื่อชายคนนั้นพูดคุยกับคนเฝ้าประตูไม่นานก็ได้เข้าไปโดยไม่ต้องจ่ายค่าผ่านทาง

 

ดูเหมือนแต่ละกลุ่มอิทธิพลในฐานเมืองอานฮุยจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันทำหน้าที่เก็บส่วยที่หน้าประตู เพื่อให้แต่ละกลุ่มได้รับทรัพยากร ไม่แปลกใจที่คนของตระกูลหงจะได้รับการยกเว้นในวันนี้ วิธีนี้จะสามารถดึงดูดให้ผู้คนเข้าร่วมกับแต่ละขุมกำลังได้ไม่ยาก

 

จางอวิ๋นไม่ต้องการให้ของที่พวกเขาลงแรงล่ามาต้องถูกแบ่งครึ่งให้คนอื่น เขาและซูรุ่ยเจ๋อจึงเฝ้ารถอยู่ข้างนอก ในขณะที่เฉิงชี่และเฉิงเจียวเข้าเมืองไปตามหากวนหงเพื่อส่งมอบของให้โดยเร็วที่สุด

 

พี่น้องตระกูลเฉิงไปพบกวนหงที่โรงแรม และเล่าเรื่องหมาป่ากลายพันธุ์ให้ฟัง รวมถึงเรื่องที่ว่านำเนื้อของพวกมันกลับมาได้มากกว่าพันจิน ก่อนถามกวนหงว่าฐานเมืองอานฮุยนี้จะรับเนื้อหมาป่าเป็นค่าเรียนรู้เทคโนโลยีปลูกพืชไร้ดินได้หรือไม่

 

กวนหงรีบติดต่อกองทหารรักษาการณ์ทันที ซึ่งกองทหารก็ส่งเรื่องต่อไปให้ตระกูลลู่ ซึ่งตระกูลลู่จะเป็นฝ่ายติดต่อตระกูลหวังกับตระกูลหงให้อีกที และทุกขุมกำลังยอมรับข้อเสนอของพวกเขา

 

เนื้อของหมาป่ากลายพันธุ์จัดว่าเป็นวัตถุดิบที่ดีมาก ทั้งรสชาติดี ยังไม่พูดถึงขนของมันที่สามารถนำมาทำเป็นชุดคลุม ซึ่งจะมีคุณสมบัติป้องกันความเย็นและไม่ทำให้น้ำแข็งจับตัว ช่วงหน้าร้อนยังทรมานขนาดนี้ พวกเขาก็ไม่คิดว่าฤดูหนาวจะสบายนัก เตรียมตัวไว้แต่เนิ่นๆ จะดีกว่า

 

นอกจากกองทหารแล้ว ขุมกำลังอื่นก็ส่งตัวแทนออกมารับเนื้อหมาป่ากว่าพันจินที่หน้าประตู

 

หวังซูหรงเป็นตัวแทนของตระกูลหวัง เมื่อเห็นร่างหมาป่าทั้งหมดบนรถทหาร เขาก็อดขมวดคิ้วเล็กๆ ไม่ได้ "คุณฆ่าพวกมันทั้งหมดหรอ?"

 

"ใช่" จางอวิ๋นตอบพร้อมรอยยิ้ม

 

หวังซูหรงไล่มองสมาชิกในกลุ่มของจางอวิ๋นทีละคน และเห็นว่าทุกคนมีป้ายสีแดงติดที่อก "พวกคุณเก่งมาก อยากเข้ามาอยู่ในฐานเมืองอานฮุยไหม? เราจะดูแลพวกคุณอย่างดีที่สุด"

 

เมื่อกวนหงได้ยินดังนั้น ใบหน้าก็พลันเปลี่ยนสี หวังซูหรงกล้าขโมยคนต่อหน้าพวกเขา นับว่าไม่เห็นฐานภาคใต้อยู่ในสายตาแล้ว!

 

ก่อนกวนหงจะพูดอะไร จางอวิ๋นก็กล่าวปฏิเสธไปเสียก่อน "ขอบคุณสำหรับความหวังดี แต่ไม่จำเป็นหรอก"

 

เมื่อน้ำใจของหวังซูหรงถูกคนอื่นบอกปัด ใบหน้าของเขาพลันดูไม่ดีนัก แต่เพราะมีคนจากตระกูลหงและตระกูลลู่อยู่ เขาจึงไม่พูดอะไรอีก นับว่าประเมินสถานการณ์ได้ไม่เลว

 

เมื่อเนื้อทั้งหมดถูกชั่ง กลายเป็นว่าพวกมันมีน้ำหนักมากกว่า 1,400 จินเสียอีก (840 กิโลกรัม) ซึ่งเป็นจำนวนที่เยอะมาก ถ้าแลกเปลี่ยนเป็นทรัพยากรแล้ว ก็มากพอให้คนจากฐานพวกเขาเรียนรู้เทคโนโลยีปลูกพืชไร้ดิน

 

 

___________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว :

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

นักเขียนโง่ : ในที่สุดตอนนี้ก็มีเนื้อกินแล้ว!

ซูเสี่ยวเจ๋อ : เนื้อ?! ผมอยากกิน!

จางเสี่ยวอวิ๋น : เสี่ยวเจ๋ออยากกินเนื้อ?! ช่วยไม่ได้ ฉันคงได้แต่เสียสละตัวเองให้ที่รักกินแล้ว

เย็นวันนั้น...

จางเสี่ยวอวิ๋น : เสี่ยวเจ๋อยังอยากกินเนื้ออยู่ไหม?

ซูเสี่ยวเจ๋อ : อยาก!

จางเสี่ยวอวิ๋น : งั้นรอฉันวอร์มอัพก่อนนะ ไม่ต้องกังวล!

ซูเสี่ยวเจ๋อ : วอร์มอัพ? ต้องอุ่นเนื้อก่อนหรอ? ผมทำให้ก็ได้นะ เดี๋ยวนะ พี่จะถอดเสื้อผ้าทำไม? จะวิดพื้นอีกแล้วหรอ?

จางเสี่ยวอวิ๋น : ฮี่ฮี่ ไม่ใช่ว่าเธออยากกินเนื้อหรอ? วอร์มอัพแล้ว! มาเลย! เข้ามากิน!

ซูเสี่ยวเจ๋อ : พี่หมอซ่ง! จางเสี่ยวอวิ๋นเป็นบ้าไปแล้ว เอาน้ำเย็นมาล้างสมองเขาหน่อยครับ!

 

 

___________________

 

ขอบคุณทุกคนที่คอมเม้นท์เชียร์พระเอกของเรานะคะ ค่ะ เราพูดถึงเสี่ยวเฮย (ล้อเล่นค่ะ)

ตอนนี้เสี่ยวเจ๋อได้อาวุธใหม่อีกแล้วค่ะ และก็เป็นอีกครั้งที่เป็นพืชที่มีเฉพาะในเกมเวอร์ชั่นจีน /กัดฟัน ความสามารถคือโกงมาก มีตีทะลุเกราะด้วย อิจฉาตาร้อนหมดแล้ววว

ขอแจ้งข่าวตรงนี้นะคะ นิยายบางเรื่องที่เสนอมา มีคนแปลแล้วนะคะ

I Rely on Kisses to Clear Survival Games ผู้แปลคนเดิมแจ้งว่าจะแปลต่อค่ะ ตอนนี้กำลังแปลสต๊อกเก็บไว้อยู่

BOSS’s Guide To Seeking Death แปลไทย เมื่อวานยังอัพอยู่เลยค่ะ อยู่ในเด็กดีนะคะ

Back to the Apocalypse มีคนแปลต่อแล้วนะคะ อยู่ใน ReadAWrite ค่ะ

เรื่องแนวหวานๆ เราคงต้องขอเลี่ยงก่อน เราว่าฉากหวานแปลยากกว่าฉากบู๊อีกค่ะ แต่ในอนาคตอาจจะได้เจอกันนะคะ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ กำลังใจ และของโดเนทค่ะ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.453K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,104 ความคิดเห็น

 1. #6963 เอกภพไร้ขอบเขต (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 / 15:33
  พระเอกตัวจริงมาแล้ว น้อนเสี่ยวเฮย🤣
  #6,963
  0
 2. #6812 bambiim (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 00:54
  เสี่ยวเฮยย เก่งมากคั้บ! เปงงัยล่า เจอฝ่ามือแมวทีเดียว ลงไปกองกับพื้นเรย ไม่ประมาณตนก็งี้แหละเจ้าลูกหมา!
  #6,812
  1
  • #6812-1 timeline3009(จากตอนที่ 74)
   29 ตุลาคม 2563 / 07:43
   ชอบ5555 ทาสน้อนแงวว
   #6812-1
 3. #6498 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 22:21
  ใครจะอยากอยู่ฐานเฮงซวย🤬🤬🤬
  #6,498
  0
 4. #6415 capitala2 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 15:57
  op มากกลุ่มนี้ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมถ้าได้อยู่ด้วย 55555
  #6,415
  0
 5. #5269 น้ำพัน (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 22:25
  เสี่ยวเฮยคือพระเอก!!
  #5,269
  0
 6. #5195 Thatsawan To Love (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 23:30
  กลุ่มนี้อีกไม่นานก็เทพทรูของจริงแล้วสินะ 55555
  #5,195
  0
 7. #5123 Taetaemnae (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:25
  5555 โอ่ยนอออ วงวารฐานนี้มาก
  #5,123
  0
 8. #4810 evil_lord2 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 16:48
  เสี่ยวเฮยสุดยอด
  #4,810
  0
 9. #4686 MitsukiCarto (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 04:34
  ฉากหวานแปลยากกว่าฉากบู๊อีกเรอะ
  #4,686
  0
 10. #4548 Mini_Kyungsoo (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 22:26
  พี่ใจเย็นนน55555555
  #4,548
  0
 11. #4360 Patimabhorn (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 20:39
  เสี่ยวเฮยเท่มากเลยเมี๊ยววว
  #4,360
  0
 12. #4314 TiwticAmp_90 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 00:01

  กล้ามาขอเนอะ ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากมองดูและวิ่งหนี เฮอะ!

  ปล.พระเอกของเรื่องนี้ เอ๊ย ตอนนี้คือเสี่ยวเฮยสินะคะ น่ารักกกกก

  ตบอุ้งเท้าทีเดียวหมาป่ากระเด็นเลยจ้า

  #4,314
  0
 13. #4277 XiaoMaoMao (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 20:22
  แอดแปลจากเวปนี้ก็ได้ค่ะ

  https://www.mtlnovel.com/my-cherry-will-explode-in-the-apocalypse/chapter-list/
  #4,277
  1
  • #4277-1 XiaoMaoMao(จากตอนที่ 74)
   20 มีนาคม 2563 / 20:22
   มีครบจนจบเลยชอบสำนวนแอดมาก555
   #4277-1
 14. #4275 The Cross Blood (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 17:18
  ฉากบู๊คือดี ตงตงกับเสี่ยวเฮยคือน่ารักมาก ดูเหมือนว่าตอนนี้เสี่ยวเฮยจะเป็นพระเอกนะ
  #4,275
  0
 15. #4273 LovelyWonbin (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 12:59
  คุก คุก น้อนนนน ยังกินม่ายด้ายยยย
  #4,273
  0
 16. #4272 sukanyaza (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 12:52
  อีพี่ใจเย็นๆ น้องยังเด็ก ท่องไว้ ยังเด็ก
  #4,272
  0
 17. #4270 Xialyu (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 12:07
  เก่งที่สุด
  #4,270
  0
 18. #4267 Misaki101 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 11:08
  สนุกมาก.อยากให้น้องท้องได้จัง
  #4,267
  0
 19. #4266 first_m16 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 10:38
  Rebirth into an Interstellar Marriage มีคนแปลเรื่องนี้บ้างรึป่าวคะหาอ่านไม่ได้เลย
  #4,266
  0
 20. #4265 เดี่ยวสร้างเรือให้นะ! (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 10:09
  ตกอยู่ในใต้พระอุ๋ง แง้ววววว
  #4,265
  0
 21. #4264 kacu (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 10:00

  รออ่านนะคะ
  #4,264
  0
 22. #4263 DeediPanda (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 08:13
  ตอนนี่เสี่ยวเฮยคือพระเอกละ น่าร้ากกก
  #4,263
  0
 23. #4262 jeerasuda0610 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 08:12
  แมวฮีโร่
  #4,262
  0
 24. #4261 ReMiFa (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 07:56
  ลูกหมาหรือจะสู้ลูกแมว เอาลูกตบไปกินชะคิดจจะฆ่าเด็กน้อยของข้าเหรอๆๆแกตายๆๆๆ เมี่ยว
  #4,261
  0
 25. #4260 JK_B0541 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 07:47
  ในละคนหาบเร่นี่พี่อวิ๋นเกินเยียวยา5555555
  #4,260
  0