[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 71 : ตอนที่ 70 : ฐานเมืองอานฮุย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,983
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,508 ครั้ง
  17 มี.ค. 63

 

ตอนที่ 70 : ฐานเมืองอานฮุย

 

ผู้รอดชีวิตจำนวนมากกรีดร้องและวิ่งเข้าหาทีมผู้ใช้พลังสายฟ้าเพื่อหาคนปกป้อง แต่เสียงปืนกลับดึงดูดซอมบี้ ทำให้พวกมันติดตามคนเหล่านั้นมาเหมือนเงา

 

บางคนก็วิ่งขึ้นรถตัวเอง ก่อนล็อคประตูแล้วลงไปหลบใต้เก้าอี้ พยายามหลีกเลี่ยงเหล่าซอมบี้

 

ฝูงซอมบี้เข้าหารถยนต์คันหนึ่งพลางคำรามอย่างหิวโหย เมื่อได้กลิ่นอาหารสดๆ ในอากาศพวกมันก็เริ่มทุบกระจกรถ แล้วเอื้อมเขาเข้าไปควานหามนุษย์

 

"อ๊ากกกก..." กระจกรถถูกซอมบี้ทุบจนแตก คนในรถกรีดร้องเมื่อถูกลากตัวออกมากินทั้งเป็น 

 

บางคนถูกซอมบี้ฆ่าโดยการกัดกระชากที่คอเพียงครั้งเดียว เลือดสดๆ สาดกระเซ็นไปทั่วบริเวณ กลิ่นคาวเลือดฟุ้งไปในอากาศ

 

เนื่องจากมีรถจอดอยู่มากเกินไป และมีคนจำนวนมากวิ่งและร้องตะโกนอย่างสับสน ทำให้ยากที่ซูรุ่ยเจ๋อและคนในทีมจะเล็งยิงซอมบี้ได้โดยไม่ให้ถูกผู้รอดชีวิตคนอื่น พวกเขาทำได้แค่ตรงเข้าไปแล้วต่อสู้ในระยะประชิด

 

แต่กลุ่มของผู้ใช้พลังสายฟ้ากลับพากันกระโดดเข้าไปในรถและสาดกระสุนไปที่ซอมบี้เพื่อเปิดทาง พวกเขาคิดจะหนีไปทั้งแบบนี้?

 

คนเหล่านี้เป็นทีมผู้มีพลังพิเศษแบบไหนกัน? ทำไมถึงมาแค่ยิ่งปืนครั้งสองครั้งแล้วหนีไป? ทำไมไม่ใช้พลังพิเศษล่ะ?

 

พวกเขายังไม่รู้ว่าชื่อทีมผู้ใช้พลังสายฟ้านั้นเป็นชื่อเรียกของทั้งทีม แต่มีเพียงหัวหน้าทีมและหัวหน้าฝ่ายเท่านั้นที่เป็นผู้มีพลังพิเศษ แม้คนเหล่านี้จะเพิ่งกลับจากงานรวบรวมน้ำมัน น้ำดื่ม และทรัพยากรต่างๆ แต่ก็เป็นงานที่อันตรายแค่ระดับนึง ทีมจึงมักส่งคนธรรมดาออกไปทำงานแทน ถึงอย่างไรคนธรรมดาเหล่านี้ก็มีปืน คงไม่ถูกซอมบี้จัดการได้ง่ายๆ และถ้ามีปัญหาก็สามารถหนีออกมาได้ ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

 

ตอนนี้นักสู้ธรรมดาเหล่านี้ไม่ใช่คู่มือของซอมบี้ พวกเขาจึงมุ่งหน้าไปสมทบกับกลุ่มทหารก่อน จากนั้นค่อยกลับมาเก็บกวาดซอมบี้ทีหลัง ส่วนผู้รอดชีวิตคนอื่น... ก็ไม่ใช่ปัญหาของพวกเขาเสียหน่อย

 

ผู้รอดชีวิตที่ผ่านการตรวจนับค่าเข้าเมืองแล้วรีบขับรถผ่านประตูไปทันที ส่วนคนที่ยังไม่ถึงคิวได้แต่วิ่งเข้าไปในเมือง ตามหลังรถเหล่านั้นไป

 

ตอนนั้นเอง ซูรุ่ยเจ๋อและคนในทีมก็เริ่มการต่อสู้ จางอวิ๋นใช้พลังแรงโน้มถ่วง 10 เท่ากดซอมบี้จำนวนหนึ่งกับพื้น แรงดันที่เพิ่มขึ้นอย่างฉับพลันระเบิดหัวซอมบี้เกือบทั้งหมด

 

อย่างไรก็เป็นพลังระดับ 2 จากให้อ่อนแอเหมือนตอนเป็นระดับ 1 ได้อย่างไร

 

พละกำลังของเจิ้งเจียเหอเองก็เพิ่มขึ้นมาก เขาใช้เท้าเตะรถที่ขวางทางจนกระเด็นออกไป ก่อนใช้โล่วอลนัทที่ซูรุ่ยเจ๋อสร้างให้ในมือซ้ายฟาดหัวซอมบี้จนเละ ส่วนมือขวาก็ถือไม้กอล์ฟคู่ใจ

 

เฉิงชี่และเฉิงเจียวพุ่งตัวออกไปเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้ที่ถูกเสียงปืนดึงดูดมาเพิ่ม ใบมีดสายลมและสายฟ้าปลิวไปทั่ว ทำให้เกิดภาพที่ราวกับหนังไซไฟ

 

เพียงแค่ 4 คนก็สามารถจัดการวิกฤตตรงหน้าได้ในเวลาไม่นาน

 

กวนหงที่เคยสัมผัสความแข็งแกร่งของทีมจางอวิ๋นเมื่อนานมาแล้ว แม้ตอนนี้ความแข็งแกร่งของคนในทีมจะเพิ่มขึ้น แต่ก็ไม่ได้ตกใจมาก ผิดกับดร.หยางและผู้ช่วยอีก 2 คนที่ช็อคไปแล้ว

 

ตั้งแต่วันสิ้นโลกช่วงแรกๆ ดร.หยางเองก็พยายามทำวิจัยเกี่ยวกับพลังพิเศษ โดยอ้างอิงจากข้อมูลของผู้ใช้พลังพิเศษกลุ่มแรกๆ ในฐานภาคใต้ ภาคหลังเขาถูกปกป้องอย่างเข้มงวดโดยกองทัพ นี่จึงเป็นครึ่งแรกที่เขาได้เห็นฉากรุนแรงแบบนี้ กระทั่งใบหน้าก็ยังปรากฏร่องรอยความหวาดกลัว

 

เขาไม่คาดคิดว่าทีมของจางอวิ๋นจะแข็งแกร่งขนาดนี้!

 

ดร.หยางรู้เพียงว่าสมาชิกคนหนึ่งในทีมมีพลังเปลี่ยนพืชเป็นอาวุธ แต่เมื่อสถาบันวิจัยของเขาพัฒนากระสุนชนิดใหม่ขึ้นมาได้ เขาก็พลันรู้สึกว่าทีมนี้ก็ไม่ได้พิเศษอะไรนัก

 

ตอนแรกคิดด้วยซ้ำว่ากองทัพต้องการพาผู้ใช้พลังไม้คนเดียวในทีมมาร่วมภารกิจด้วย ยังสงสัยว่าจะมากันทำไมทั้งทีม ระหว่างทางคนกลุ่มนั้นก็ไม่ได้แสดงความสามารถอะไร เขาจึงคิดว่าช่างไร้ประโยชน์

 

ตอนนี้ทุกอย่างเหนือความคาดหมายอย่างสิ้นเชิง...

 

เมื่อทีมช่วยเหลือของฐานเมืองอานฮุยออกจากเมืองมา ซอมบี้ทั้งหมดก็ถูกกำจัดเรียบร้อยแล้ว

 

"พวกนายแข็งแกร่งมาก มาจากฐานไหนกันหรอ? ฉันชื่อหวังซูหรง เป็นหัวหน้าของทีมผู้ใช้พลังสายฟ้า" เมื่อหัวหน้าทีมเห็นกวนหงและลูกน้องอยู่ในเครื่องแบบทหาร ก็รู้ได้ทันทีว่าพวกเขามาจากฐานอื่นเพื่อเรียนรู้วิธีปลูกพืชไร้ดิน เขาจึงเอ่ยทักทายด้วยรอยยิ้ม

 

"เรามาจากฐานภาคใต้ ได้รับคำเชิญจากฐานของคุณให้มาเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ผมชื่อกวนหง เป็นหัวหน้าภารกิจนี้"

 

"คุณนี่เองที่เป็นหัวหน้า ต้องขอโทษที่ไม่ได้มาต้อนรับให้เร็วกว่านี้" หวังซูหรงเอ่ยพร้อมรอยยิ้ม "ขอต้อนรับสู่ฐานเมืองอานฮุย"

 

ตอนนั้นเองที่เจิ้งเจียเหอจัดการรถที่จอดขวางทางด้านหน้ารถของพวกเขาจนหมด ผู้รอดชีวิตที่เหลือจึงกลับขึ้นรถแล้วขับตามขบวนรถของหวังซูหรงผ่านสะพานเทียนเหมินไปที่หน้าประตูฐานเมืองอานฮุย

 

แต่เมื่อกำลังผ่านประตูเมืองเข้าไป หวังซูหรงก็กล่าวออกมา "คุณคงรู้เรื่องค่าผ่านประตูเมืองของเราแล้ว..."

 

"เรามาเรียนรู้เทคโนโลยีตามคำเชิญ ต้องจ่ายค่าผ่านประตูด้วยหรือ?" กวนหงขมวดคิ้วเล็กๆ พวกเขามากันหลายคน หากต้องจ่ายค่าเข้าเมืองให้ทุกคน เกรงว่าของที่เตรียมมาคงไม่พอ

 

"พวกคุณจ่ายค่าเข้าเป็นธัญพืชคนละ 1 จิน เรายินดีต้อนรับแขกเสมอ"

 

กวนหงไม่อยากมีปัญหากับฐานเมืองอานฮุย หากมีอะไรเกิดขึ้นอาจส่งผลต่อภารกิจได้ เมื่อคิดว่าพวกเขาหลายคนกำลังเข้าไปเรียนรู้ในเมืองเป็นเวลาหลายวัน ทางผู้บังคับบัญชาก็เตรียมของมาเผื่อพวกเขามากมาย เอาออกมาจ่ายค่าผ่านทางก็คงไม่เป็นไร

 

เขาก็ไม่รู้ว่าเมื่อเข้าไปในเมืองจะมีค่าใช้จ่ายอื่นตามมาอีกไหม แต่ตอนนี้เขาต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเสียก่อน

 

เมื่อเห็นท่าทีของกวนหง จางอวิ๋นจึงถาม "เราขอใช้อาหารอย่างอื่นแลกได้ไหม?"

 

"ใช้ได้ทุกอย่าง ตราบใดที่มีประโยชน์" หวังซูหรงตอบพร้อมรอยยิ้ม

 

จางอวิ๋นหยุดคิดพักหนึ่งก่อนถาม "คุณอยากแลกเปลี่ยนกับน้ำสะอาดหรือไม่?"

 

"น้ำ?" หวังซูหรงเลิกคิ้วเล็กน้อยก่อนตอบ "เราไม่ต้องการน้ำสะอาด ในฐานของเรามีผู้ใช้พลังน้ำจำนวนมาก แต่พวกไวน์กับเครื่องดื่มอื่นสามารถใช้ได้"

 

จางอวิ๋นพยักหน้า "แล้วผักกับผลไม้ล่ะ?"

 

ต่อให้เป็นเจ้าของเทคโนโลยีปลูกพืชไร้ดิน แต่คงไม่สามารถปลูกพืชได้อย่างรวดเร็วหรอกใช่ไหม?

 

เมื่อหวังซูหรงได้ยินก็ตาเป็นประกาย "แน่นอน"

 

เป็นอย่างที่จางอวิ๋นคิด แม้ว่าฐานเมืองอานฮุยจะเป็นผู้พัฒนาวิธีการปลูกพืชไร้ดินขึ้นมา แต่ก็ยังอยู่ในขั้นตอนเพาะเมล็ด ใช้เวลากว่า 2 - 3 เดือนกว่าผลผลิตจะเก็บเกี่ยวได้ แม้ว่าในฐานจะมีผู้ใช้พลังไม้จำนวนหนึ่ง แต่ก็สามารถปลูกพืชได้น้อยเมื่อเทียบกับความต้องการของคนในฐาน

 

"ผู้ใช้พลังพิเศษไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าเข้าเมืองใช่ไหม?"

 

"ใช่"

 

จางอวิ๋นขยิบตาให้กวนหง ทหารหนุ่มขึ้นเรียกผู้ใช้พลังไม้ออกมา "หลัวหยวน เซียวเจียง เชิญ"

 

"ไม่มีปัญหา" หลัวหยวนและเซียวเจียงก้าวเท้าขึ้นมาด้านหน้า ก่อนนำเมล็ดพืชจำนวนหนึ่งออกมาฝังลงในดิน รดน้ำเล็กน้อย และใช้พลังพิเศษเร่งการเจริญเติมโตมันขึ้นมา

 

เมื่อใส่พลังเข้าไปอย่างต่อเนื่อง หัวหยวนก็ปลกแตงโมลูกใหญ่ขึ้นมาได้หลายลูก ส่วนเซียวเจียงก็ปลูกมะเขือเทศได้จำนวนหนึ่ง ปัจจุบันทุกคนรู้ดีว่าผลไม้ที่ปลูกโดยพลังของผู้ใช้พลังไม้จะหวานฉ่ำกว่าผลไม้ทั่วไป ผลไม้ทั้ง 2 ชนิดที่เพิ่งปลูกขึ้นมาทำเอาหวังซูหรงจับจ้องไม่วางตา

 

"เท่านี้พอไหม?"

 

แม้ว่าแตงโมที่หลัวหยวนปลูกขึ้นมาจะมีน้ำหนักรวมกัน 5 - 10 จิน ต่อให้รวมกับมะเขือเทศของเซียวเจียงก็เพิ่มน้ำหนักได้ไม่มากนัก แต่ก็นับว่าล้ำค่ากว่าอาหารปกติมาก และผู้ใช้พลังพิเศษคนอื่นก็ไม่ต้องจ่ายค่าผ่านทางอีก

 

"พวกคุณมีผู้ใช้พลังพิเศษมากขนาดนั้น?" หวังซูหรงที่พอเดาความคิดของกวนหงออกก็เลิกคิ้วเล็กๆ "คุณล้อผมเล่นหรอ? อย่างไรตอนลงทะเบียนพวกคุณก็ต้องแสดงพลังของตัวเองอยู่ดี"

 

ในความคิดของเขา กลุ่มของกวนหงมีไม่ถึงร้อยคน จะมีผู้ใช้พลังพิเศษมากกว่า 20 คนได้อย่างไร?

 

"ผมไม่ได้ล้อเล่น ในทีมของเรามีผู้ใช้พลังพิเศษหลายคน และทั้งทีมของจางอวิ๋นล้วนเป็นผู้ใช้พลังพิเศษ รวมกันแล้วก็มากกว่า 20 คนจริงๆ"

 

เจ้าหน้าที่ลงทะเบียนมอบป้ายวงกลมสีแดงให้พวกเขาแต่ละคน ตราบใดที่ติดป้ายนี้ไว้ที่อก ก็มั่นใจได้ว่าจะได้รับสิทธิพิเศษหลายอย่างในฐาน

 

แต่พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ขับรถเข้าไป จึงทำได้เพียงจอดรถไว้นอนฐานแล้วขนสัมภาระเข้าไปแทน

 

ฐานเมืองอานฮุยนี้มีขนาดใหญ่กว่า และมีคนเยอะกว่าฐานภาคใต้ แต่เพราะไม่มีเครื่องผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ สถานที่ส่วนใหญ่จึงมีเทียนและคบเพลิงคอยให้แสงสว่าง

 

แค่ก้าวเท้าเข้ามาครู่เดียว เหล่าคนที่ดูมอมแมมจำนวนมากก็กรูเข้ามาล้อมพวกเขาแล้วถามว่าต้องการคนนำทางหรือไม่ มีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก และแก่ ดวงตาของคนเหล่านั้นจับจ้องที่สัมภาระที่พวกเขาแบกมา

 

"ท่านครับ ผมรู้จักทุกที่ในฐานนี้ ขอเพียงบิสกิตห่อเดียว!" ชายร่างเล็กตะโกน

 

"ท่านคะ ฉันเองก็คุ้นเคยกับฐานนี้ บิสกิตแค่ครึ่งห่อก็พอแล้ว!" ผู้หญิงร่างผอมก้าวขึ้นมา

 

"ท่านคะ ฉันขอบิสกิตชิ้นเดียว... คำเดียวก็ได้..." เด็กหญิงหน้าตามอมแมมคนหนึ่งเอ่ยขึ้น

 

การจัดการของฐานเมืองอานฮุยแตกต่างจากฐานภาคใต้อย่างสิ้นเชิง ไม่มีเจ้าหน้าที่คอยนำทาง แต่กลับมีคนเหล่านี้มารับจ้างนำทางคนที่มาใหม่

 

ผู้รอดชีวิตที่มาใหม่ต่างต้องการรู้จักสถานที่ภายในฐานเพื่อหาที่พักโดยเร็วที่สุด หากมีคนนำทางก็นับว่าช่วยได้มาก อย่างไรค่าจ้างก็ค่อนข้างถูก และบริการก็พอรับได้

 

ซูรุ่ยเจ๋อที่ใจอ่อนง่ายกับเด็กอยู่แล้ว เมื่อเห็นเด็กหญิงตัวน้อยถูกฝูงชนเบียดดันไปมา เขาก็ยกมือขึ้นชี้ไปที่เธอ "ฉันเลือกเธอ"

 

 

 

______________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว :

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

จางเสี่ยวอวิ๋น : มาที่ฐานใหม่ก็พักหนึ่งแล้ว เราไปเดินเล่นกันเถอะ อย่าลืมว่าต้องทำตัวกลมกลืนเข้าไว้!

ชาวบ้าน : เราเป็นชาวบ้านที่อ่อนแอ!

ชาวบ้าน A : อ๋า! นั่นฝูงซอมบี้!

จางเสี่ยวอวิ๋น : ทำตัวกลมกลืน! อย่าทำตัวเด่น...

ทีมผู้ใช้พลังสายฟ้า : ไม่ต้องกลัว! พวกเราจะจัดการมันเอง!

ชาวบ้าน A : อ๋า! นั่นทีมผู้ใช้พลังสายฟ้า! เร็วเข้า! หลบไป! ต้องปูพรมแดง! จัดขบวนรอรับ! ตะโกนคำขวัญปลุกใจ!

ชาวบ้าน B : อ๋า! ตัวจริงเสียงจริง! หล่อมาก! ตาฉันจะบอดแล้ว!

ชาวบ้าน C : อ๋า! ไม่ใช้ว่าหัวหน้าทีมกำลังมองมาที่ฉันหรอ? ไม่นะ ฉันจะเป็นลมอยู่แล้ว! อย่าเพิ่งปลุกฉัน ให้ฉันคิดไปก่อนว่าความงามของฉันดึงดูดความสนใจของหัวหน้าทีมได้!

เจิ้งเจียเหอ : บอส! มีคนทำตัวเกินหน้าเกินตาคุณ...อืมม แต่ก็ดูโอเคอยู่นะ เหมือนจะได้มาตรฐานแมรี่ซู! (แมรี่ซู คือตัวละครหญิงที่เก่งกาจในทุกๆด้าน ภายหลังถูกนำมาปรับใช้เรียกตัวละครชายด้วย)

จางเสี่ยวอวิ๋น : (เลิกคิ้ว) อ่า เปรียบเทียบระหว่างฉันกับพวกเขา คิดว่านักเขียนโง่จะให้ซีนพวกนั้นสักกี่ฉากเชียว?

เจิ้งเจียเหอ : Σ (゜ロ゜) ผมไม่กล้าพูดอะไรแล้ว บอสก็ทำเป็นลืมๆ มันไปเถอะ!

 

[โรงละครไม้เล็กๆ]

 

เจิ้งเจียเหอ : คนพวกนี้ไม่เห็นใจเย็นอย่างที่พูดเลย ดูอย่างอู๋จิงสิ เธอไม่ได้ร้องโวยวายสักนิด

อู๋จิง : ฉันไม่ได้ใจเย็น ฉันแค่เริ่มชินแล้ว

จางอวิ๋น : ดูผู้ใช้พลังพิเศษพวกนั้นสิ อ่อนแอมาก รวมพวกนั้นทั้งหมดยังเทียบเสี่ยวเจ๋อคนเดียวไม่ได้!

ซูรุ่ยเจ๋อ : คนที่ย้อนเวลากลับมาอย่างผมไม่รู้สึกว่ามันน่าอวดสักนิด

 

 

_______________________

 

วันนี้รู้สึกมึนหัว ขอทานยาแล้วพักผ่อนก่อนนะคะ

ขอบคุณคนอ่านหลายคนเลยที่ไปตามฟอลทวิตเตอร์เรา แต่ใจหนึ่งเราก็ยังอยากมีภาพลักษณ์ดีๆ ในสายตาคนอ่านบ้างนะคะ ในทวิตเตอร์อาจจะ เอ่อ....

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ กำลังใจ และของโดเนทค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.508K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,128 ความคิดเห็น

 1. #6495 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 21:33
  ดูลำเอียงไงไม่รู้ฐานนี้
  #6,495
  0
 2. #5471 Zyrens (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 21:42
  ความจริงแล้วคำว่า แมรี่ ซู สำหรับผช.ก็มีนะ แต่ไม่ค่อยเห็นคนใช้กันเลย

  หรือเพราะส่วนใหญ่เป็นผญ.พอเจอมากๆเข้าก็เลยใช้อันเดียวไปเลย?
  #5,471
  1
  • #5471-1 Blueheart(จากตอนที่ 71)
   21 กรกฎาคม 2563 / 15:49
   ถ้าจำไม่ผิดต้นกำเนิดแมรี่ซูมาจากตัวละครหญิงที่ชื่อแมรี่นะคะ ถัดจากนั้นนางมีลูกชายชื่อแกรี่ สตู อะไรประมาณนี้
   #5471-1
 3. #5265 น้ำพัน (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 04:51
  เป็นฐานที่แตกต่างกับฐานภาคใต้จริงๆ
  #5,265
  0
 4. #5194 Thatsawan To Love (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 23:10
  ก็รู้แหละว่ามันต้องมีสถานที่แบบนี้อยู่แล้ว แต่แบบก็อดรู้สึกแย่ไม่ได้
  #5,194
  0
 5. #5119 Taetaemnae (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:06
  5555 ชอบละครตอนท้ายสุด น่ารักๆ
  #5,119
  0
 6. #4683 MitsukiCarto (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 03:53
  ฐานนี้มีการควบคุมประชากรแย่มาก
  #4,683
  0
 7. #4127 sakura17 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 08:39
  มีพลังพืชที่ทำลายซอมบี้ได้จะธรรมดาได้ไง
  #4,127
  0
 8. #4064 demonheart (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 14:46
  ข้าเลือกเจ้า.. ปิกาจู!!~~~
  #4,064
  0
 9. #4063 maybeyou2 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 14:27
  ขอบคุณที่แปลจ้า สนุกมาก
  #4,063
  0
 10. #4062 Lalilulelo (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 13:44

  เสี่ยวเจ๋อเก่งที่สุดดด ภรรยาที่ดี นิสัยใจเย็น ถึงน่ารักแต่เด็ดขาดมาก
  อ่านตอนนี้ เราอยากเอาภูเขาสักลูกมาทับถมเมืองฐานนี้จริง ๆ หยาบคาย
  #4,062
  0
 11. #4061 thig (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 13:02
  รู้สึกว่าอยากถล่มฐานนี้มากกกกกกก
  #4,061
  0
 12. #4058 ployreudeejaitad (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 09:34
  รออ่านนะคะ
  #4,058
  0
 13. #4056 เจ้าแห่งการ(ดอง)นิยาย (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 04:22

  นึกถึงอินเดีย5555

  #4,056
  0
 14. #4054 KGXUS8683 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 03:55
  รอนะคะไรท์สู้ๆนะคะ
  #4,054
  0
 15. #4053 glloy (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 03:29
  <3 love
  #4,053
  0
 16. #4052 [Kazania] (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 02:41
  ไรท์จะแปลมันเวอร์อิ้งแล้ว ฮืออออออ
  #4,052
  0
 17. #4049 trp1021 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 00:46
  ........ทำใจก่อน มันปูมาแบบนี้ คิดว่าไม่ง่ายละ
  #4,049
  0
 18. #4048 WiWi (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 00:46

  สนุกจังงงงงง

  #4,048
  0
 19. #4047 lianxff (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 00:25
  ฐานนี้จะดีจริงมั้ยนิ อย่าหลอกนะ
  #4,047
  0
 20. #4046 kacu (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 00:13

  สู้ๆนะคะ ดูแลตัวเองดีๆนะ
  #4,046
  0
 21. #4045 Mini_Kyungsoo (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 00:06
  ไม่ชอบมาพากลเลยฐานนี้// ไรท์ดูแลตัวเองด้วยน้า พักผ่อนเยอะๆ
  #4,045
  0
 22. #4044 pam223 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 23:19
  ยังไงก็ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ
  #4,044
  0
 23. #4043 Aom-BANANA (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 23:16
  รู้สึกระแวงๆฐานนี้
  #4,043
  0
 24. #4042 มาเวล (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 22:48
  ฐานนี้ต้องมีอะไรแอบแฝงแน่ๆ บางทีอาจล่อผู้มีพลังพิเศษหรือคนเก่งๆให้มาอยู่ในฐาน
  #4,042
  0
 25. #4041 Konrafah (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 22:42
  ฐานน่ากลัวแท้
  #4,041
  0