[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 7 : เรื่องน่ายินดีที่มาแบบไม่ได้คาดคิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,925
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,970 ครั้ง
  21 ม.ค. 63

 

ตอนที่ 7 : เรื่องน่ายินดีที่มาแบบไม่ได้คาดคิด

 

เฉินฮุยเจิ่นกลัวว่าซูรุ่ยเจ๋อจะเปลี่ยนใจ หล่อนจึงรีบเร่งเตรียมเอกสารเพื่อย้ายทะเบียนบ้านหลานทันที 2 วันต่อมา ป้าใหญ่ก็ทิ้งโน้ตข้อความนัดซูรุ่ยเจ๋อไปสำนักงานเขตตอนบ่าย 3 โมงของวันถัดไป เพื่อทำเรื่องตามขั้นตอนให้เสร็จสิ้น

 

วันต่อมา หลังจากซูรุ่ยเจ๋อขายผักผลไม้ในช่วงเช้าเสร็จ เขาก็เดินทางไปสำนักงานเขตพร้อมเล่มทะเบียนบ้านในช่วงบ่าย  ณ ที่แห่งนั้น นอกจากเฉินฮุยเจิ่น เขายังได้พบกับลูกชายของหล่อน ซูเฉียง ภรรยาของเขา หลินซี และลูกชายของทั้งคู่ ซูเฉิงกวาง

 

"เสี่ยวเจ๋อ นานแล้วที่ไม่ได้เจอกัน ขอบคุณที่มาวันนี้" ซูเฉียงสูงราว 175 cm รูปร่างหน้าตาดูแล้วสบายตา และมีร่างกายตามค่าเฉลี่ยของคนทั่วไป เขาสวมชุดสูทและทำงานที่มั่นคงในหน่วยงานของรัฐ นับว่ามีภาษีดี ไม่แปลกใจที่สามารถแต่งงานกับหญิงงามอย่างหลินซีได้อย่างราบรื่น

 

หลินซีสวมเสื้อผ้าแบรนด์ดัง และแสดงออกถึงภาพลักษณ์ที่น่ารัก ซูรุ่ยเจ๋อได้ยินว่าเธอทำงานตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เมื่อซูเฉียงทักทายซูรุ่ยเจ๋อ หล่อนได้แต่ส่งยิ้มและพยักหน้าเล็กน้อย ทำเหมือนว่าเขินอายและไม่กล้าพูดกับเด็กชาย แต่ซูรุ่ยเจ๋อรู้ว่าแท้จริงแล้วพี่สะใภ้คนนี้หยิ่งยโสและเห็นแก่ตัวแค่ไหน หากไม่ใช่เพราะผลประโยชน์เรื่องค่าชดเชยจากการรื้อถอนบ้าน หล่อนคงไม่แม้แต่จะปรายตามองเขา

 

ส่วนเด็กน้อยซูเฉิงกวางที่อายุเพียง 6 ขวบนั้นหน้าตาน่ารัก ผิวขาวเหมือนหยก และสวมชุดสูทตัวเล็กขนาดพอดีตัว ทำให้เขาดูเหมือนสุภาพบุรุษตัวน้อยๆ ซูรุ่ยเจ๋อใจอ่อนยวบเมื่อเห็นหลาน เด็กคนนี้ทั้งอายุน้อย น่ารัก และนิสัยเรียบง่าย ทุกครั้งที่เด็กน้อยเจอเขา ก็มักเรียกเขาว่าคุณอาด้วยเสียงสดใส

 

น่าเสียดาย... เทวดาตัวน้อยกลับเป็นคนแรกที่เปลี่ยนเป็นซอมบี้เมื่อวันสิ้นโลกมาถึง...

 

ไม่มีทางให้เด็กคนนี้เลือกด้วยซ้ำ...

 

แต่ก็นับว่าเป็นเรื่องดี อย่างน้อยเด็กที่น่ารักก็จากไปโดยไม่เจ็บปวด และวันสิ้นโลกก็ไม่มีที่สำหรับเด็ก

 

เพื่อเด็กชายคนนี้ ซูรุ่ยเจ๋อตั้งใจจะอดทนอดกลั้นกับครอบครัวญาติจนถึงก่อนวันสิ้นโลก แต่เมื่อวันสิ้นโลกมาถึง เขาย่อมต้องตัดความสัมพันธ์กับครอบครัวนี้ให้ขาด

 

เมื่อกดอารมณ์ที่ซับซ้อนเขาไปในจิตใจ ซูรุ่ยเจ๋อก็หัวเราะและทักทายญาติทั้งหลาย

 

ในเวลานั้น เฉินฮุยเจิ่นก็พลันขมวดคิ้ว ดึงซูรุ่ยเจ๋อเข้ามาข้างๆ แล้วเอ่ยเสียเบา "เสี่ยวเจ๋อ ในเอกสารสัญญารื้อถอนนี่ระบุว่าเราจะได้เงินชดเชยตามจำนวนคน... ทำไมเธอไม่ย้ายชื่อลูกพี่ลูกน้องเธอเข้าทะเบียนบ้านล่ะ? เธอเองก็ดูขัดสนเรื่องเงิน ถ้าเพิ่มอีก 3 คนจะไม่ดีกว่าหรือ?"

 

ได้ยินดังนั้น หัวใจของซูรุ่ยเจ๋อก็พลันเต้นรัว เขาเอ่ยถามอย่างรวดเร็ว

"ป้าใหญ่หมายความว่า?"

 

"ลองคิดดู... ถ้าอาเฉียงกับหลินซีย้ายทะเบียนบ้านมาด้วย ก็จะรวมเป็น 4 คน แต่ละคนจะได้รับเงินชดเชย 300,000 หยวน รวมเป็น 1.2 ล้านหยวน ถึงตอนนั้นเธอก็เก็บไว้ครึ่งนึง เห็นไหมว่าอาเฉียงของบ้านเราไม่ได้เอาเปรียบเธอเลย เธอคิดอย่างนั้นไหม?"

 

ครึ่งนึง? เป็นเงิน 600,000 หยวน? ดีอะไรอย่างนี้!

 

เขาจะซื้อของได้มากขึ้นแค่ไหนถ้ามีเงินถึง 600,000 หยวน!!? ซูรุ่ยเจ๋อพยายามควบคุมตัวเองไม่ให้หลุดหัวเราะ

 

แต่เฉินฮุยเจิ่นจะรู้ถึงเรื่องที่อยู่ในใจเด็กชายได้อย่างไร? เธอเอาแต่สังเกตใบหน้าของซูรุ่ยเจ๋อ เนื่องจากเกรงว่าเขาจะไม่ตอบตกลง จิตใจของเธอรุ่มร้อนเป็นไฟ

 

"อย่าลืมว่าบ้านหลังเก่านั่นกำลังจะถูกรื้อถอน เธอก็จะไม่มีที่อยู่ แม้ว่าหอพักของโรงเรียนจะแก้ปัญหาได้ชั่วคราว แต่อย่างไรโรงเรียนก็มีวันหยุดยาว อ่า... จะดีกว่าถ้าเธอนำเงินชดเชยไปซื้อบ้านหลังเล็กๆ จะได้มีบ้านเป็นของตัวเอง เธอคิดแบบนั้นไหม?"

 

หลังจากผ่านไปสักครู่ ซูรุ่ยเจ๋อแสร้งพยักหน้ารัวๆ 

 

เห็นดังนั้นเฉินฮุยเจิ่นจึงผ่อนคลาย หล่อนเร่งให้ซูรุ่ยเจ๋อและลูกชายตัวเองเข้าไปในสำนักงานเขต เด็กชายสังเกตว่าเฉินฮุยเจิ่นหันไปส่งสายตามีลับลมคมในกับซูเฉียง และรอยยิ้มลึกลับของทั้งคู่ก็ปรากฏ

 

ท้ายที่สุด ในเมื่อพวกเขาเป็นญาติกัน การทำเรื่องย้ายทะเบียนบ้านจึงเสร็จสิ้นโดยปราศจากปัญหา ซูเฉียงและภรรยาแจ้งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต่อเจ้าหน้าที่แต่เนิ่นๆ กระบวนการทั้งหมดเป็นไปอย่างเรียบง่าย แต่ครั้งนี้ซูรุ่ยเจ๋อเป็นคนถือสมุดทะเบียนบ้าน เขาตรวจสอบทุกขั้นตอนอย่างระมัดระวัง ไม่ยอมให้อีกฝ่ายแอบเปลี่ยนชื่อเจ้าบ้านได้

 

เนื่องจากเอกสารขอรับเงินชดเชยและย้ายที่อยู่ต้องลงนามโดยเจ้าบ้านเท่านั้น และเจ้าบ้านต้องเป็นผู้รับเงินชดเชยด้วยตนเอง ตราบใดที่เขายังมีชื่อเป็นเจ้าบ้าน เงินชดเชยจะไม่กระเด็นไปอยู่ในมือคนอื่นเด็ดขาด เขาไม่ไว้ใจผู้หญิงโลภและเห็นแก่ตัวอย่างเฉินฮุยเจิ่น

 

เมื่อทำตามขั้นตอนครบถ้วน และทางเขตอนุมัติ ดังนั้นกระบวนการทั้งหมดจึงเสร็จสิ้นในทันที ทะเบียบบ้านของรุ่ยเจ๋อก็มีชื่อเพิ่มขึ้นมาอีก 3 ชื่อ

 

ซูรุ่ยเจ๋อเก็บรักษาสมุดทะเบียนบ้านอย่างระมัดระวัง เขาปฏิเสธคำชวนทานอาหารเย็นของป้าใหญ่และญาติๆ ก่อนบอกลาพวกเขา

 

ฮ่า ฮ่า ฮ่า เท่านี้ก็เหลือแค่รอเอกสารรื้อถอนมาถึง เขาก็สามารถซื้อของใช้จำเป็นได้มากขึ้นด้วยเงิน 600,000 หยวน!

 

เมื่อดูเวลาก็พบว่ายังเป็นเวลา 5 โมงเย็น เขายังไปขายผักผลไม้ในช่วงเวลาเร่งด่วนทัน ต้องขอบคุณมิติส่วนตัวที่เก็บของที่จะขายไว้ในนั้นได้ทั้งหมด

 

หลังจากหาเงินได้อีกก้อน ซูรุ่ยเจ๋อพอใจมาก

 

เมื่ออารมณ์ดี เขาก็ตัดสินใจให้รางวัลตัวเองด้วยบุฟเฟ่ต์หม้อไฟในคืนนี้! เขารู้จักร้านบุฟเฟ่ต์หม้อไฟที่ตั้งอยู่ตรงทิศตะวันตกของถนนตะวันออก ว่าทั้งราคาถูกและอร่อย ค่าหัวเพียง 78 หยวนรวมเครื่องดื่มเท่านั้น เขาเคยได้ยินเรื่องนี้จากเพื่อนร่วมชั้น แต่เพราะครอบครัวของคุณตาและเขายากจนมากจึงไม่มีโอกาสไปลองชิม วันนี้เป็นโอกาสดีที่จะไปทดสอบว่าคำพูดของเพื่อนร่วมชั้นคนนั้นถูกต้องหรือไม่

 

หลังจากนั่งลงในร้านหม้อไฟ ซูรุ่ยเจ๋อก็สั่งหม้อไฟแบบ 2 ช่อง ช่องหนึ่งเป็นซุปกระดูกที่กลิ่นหอมมาก ส่วนอีกช่องเป็นซุปหม้อไฟรสเผ็ด เด็กชายสั่งเนื้อและผักมากกว่าสิบจาน ก่อนเทลงไปรวมกันในหม้อ เมื่อทุกอย่างสุกได้ที่ ซูรุ่ยเจ๋อก็กินอย่างเอร็ดอร่อย ยิ่งกินหม้อไฟคู่กับน้ำบ๊วยเย็นๆ เขายิ่งมีความสุขมาก รู้สึกเหมือนตัวเองกลายเป็นราชา

 

กว่าซูรุ่ยเจ๋ออิ่ม ร้านหม้อไฟก็ใกล้ถึงเวลาปิดแล้ว เมื่อเท้าย่างออกมาจากร้านเป็นเวลา 4 ทุ่มพอดี ร้านค้าส่วนใหญ่บนถนนตะวันออกจึงเก็บหมดแล้ว มีเพียงร้านกลางคืนบางร้านที่ยังคงเปิดอยู่ ทั้งถนนแทบปกคลุมด้วยความมืด มีเพียงไฟถนนส่องสว่างเป็นระยะ

 

ถนนตะวันออกที่พลุกพล่านช่วงกลางวัน กลับไม่ปลอดภัยนักในเวลากลางคืน มีนักเลงจำนวนมากเดินเตร่ๆ ไปทั่ว โชคดีที่ซูรุ่ยเจ๋อไม่ได้อ่อนแอเหมือนภาพลักษณ์ภายนอก เขามั่นใจว่าตัวเองสามารถตอบโต้ทุกปัญหาที่จะเข้ามาปะทะ

 

ระหว่างทางกลับบ้าน เขาพลันได้ยินเสียงต่อสู้ ซูรุ่ยเจ๋อลังเลอยู่ครู่หนึ่ง นึกถึงเมื่อคราวก่อนที่เขาตกอยู่ในอันตราย และผู้ชายคนนั้นเขามาช่วยเหลือ ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจไปดูสถานการณ์ ถ้าพบว่าเป็นคนทั่วไปโชคร้ายมาเจอกับโจร เขาก็จะช่วยเท่าที่เขาทำได้

 

แต่ผิดจากที่คาด ซูรุ่ยเจ๋อกลับเห็นการต่อสู้ระหว่างกลุ่มคน ให้ถูกต้องคือกลุ่มคนขนาดใหญ่กำลังรุมล้อมคนเพียงไม่กี่คน

 

กลุ่มคนที่อยู่ในวงล้อมกำลังถูกรุม แม้ว่าฝีมือจะดีกว่าอีกฝ่าย แต่ศัตรูมีจำนวนเยอะกว่ามาก แถมยังพกไม้และอาวุธอีก ไม่ว่าจะเก่งแค่ไหนคงไม่สามารถใช้กำปั้นสู้กับคนจำนวนมากที่มีอาวุธพร้อมสรรพ สุดท้ายกลุ่มคนที่มีจำนวนน้อยกว่าก็ย่อมเป็นฝ่ายพ่ายแพ้

 

ทันใดนั้น ในบรรดาคนทั้งหมด ก็มีคนหนึ่งหันมาเจอเขา

 

ซูรุ่ยเจ๋อช็อค เขาไม่เคยแม้แต่จินตนาการว่าชายที่อยู่ท่ามกลางวงล้อมจะเป็นจางอวิ๋น!

 

แม้ว่าจางอวิ๋นจะโน้มตัวลงเพื่อป้องกันร่างกายตนเอง และตำแหน่งที่ชายหนุ่มอยู่ก็อยู่ท่ามกลางพี่น้องนักเลงของเขา แต่เขาก็ยังได้รับบาดเจ็บหนัก จางอวิ๋นจ้องมาทางเด็กชายและส่งสัญญาณให้ซูรุ่ยเจ๋อหนีไป

 

แต่เมื่อเห็นร่องรอยและอาการบาดเจ็บของจางอวิ๋น จะให้เขาหนีไปได้อย่างไร?!

 

ซูรุ่ยเจ๋อรู้สึกโกรธมาจากก้นบึ้งของจิตใจ เขานำปืนของเล่นกึ่งอัตโนมัติออกมาจากมิติ และใส่กระสุนพลาสติกที่เป็นของแถมจากพ่อค้าเข้าไปในรังเพลิง แม้ว่าจะเป็นแค่กระสุนพลาสติก แต่เมื่อยิงด้วยแรงอัดอากาศหากกระทบร่างกายก็ทำให้รู้สึกเจ็บอยู่ดี! แม้จะโกรธมาก แต่เขาก็ยังพอมีเหตุผล ในเมื่อวันสิ้นโลกยังไม่มาถึง เขาไม่สามารถใช้กระสุนผักจากพลังพิเศษของตัวเองฆ่าใครแล้วลอยนวลไปเฉยๆ ได้ แต่กับปืนและกระสุนของเล่นนั้นต่างออกไป

 

หลังจากโหลดกระสุนพลาสติกเสร็จ ซูรุ่ยเจ๋อก็พุ่งออกไปและยิงไปที่กลุ่มคน

 

กลุ่มคนไม่มีใครตั้งตัว เมื่อได้ยินเสียงปืนก็พลันเข่าอ่อน ในเวลานั้นใครจะคิดว่าตัวเองถูกยิงด้วยปืนปลอม? เมื่อรู้สึกว่ากระสุนยิงมาถูกตัว ความเจ็บปวดก็ทำให้คิดว่าพวกเขาต้องตายแน่นอน กลุ่มคนที่ล้อมกรอบอยู่ก็พลันทิ้งอาวุธกรีดร้องวิ่งหนีตายหายไป

 

ซูรุ่ยเจ๋อรีบเข้าไปลากจางอวิ๋นแล้ววิ่งออกมา พวกเขาหายไปจากสถานที่อันชุลมุน ก่อนใครจะทันตอบสนอง

 

 

 

 

 

______________

 

น้องได้ซีนแล้ว อาศัยตอนนี้แหละ เอาชนะใจพระเอกซะ!

ตอนที่ผ่านมา มีแปลเรื่องเด็กที่จะย้ายทะเบียนบ้านมาสับสนเล็กน้อย ก่อนหน้านี้ในนิยายไม่มีบอกเลยว่าเด็กคนนั้นเป็นลูกของลูกชายป้าใหญ่ แปลอิ้งจะใช้คำว่าญาติของป้าใหญ่ (ก็คือหลานนั่นแหละ เขาก็ไม่ผิดหรอก) เพศก็มั่วไปหมดมาทั้ง he ทั้ง she ขนาดภรรยาของซูเฉียงในตอนนี้ยังแทนด้วย he ยอมรับว่าสับสนมากค่ะ ตอนนี้ตามไปแก้ตอนเก่าๆ แล้ว ถ้ามีหลุดตรงไหนบอกได้นะคะ

ส่วนหม้อไฟแสนอร่อยของรุ่ยเจ๋อ ก็จะมาในหม้อที่มี 2 ช่อง แบบรูปด้านล่างค่ะ ก็คือหม้อชาบูบ้านเรานั่นเอง แต่ของเขาช่องนึงจะเป็นซุปต้มกระดูก อีกช่องเป็นซุปเผ็ด

 

 

วันจันทร์ของดอัพนะคะ เนื่องจากมีงานนอกสถานที่ จะกลับมาอัพอีกทีวันอังคารค่ะ เลยอยากปลอบใจผู้อ่านโดยการชี้เป้านิยายแปลที่คล้ายกันกับเรื่องนี้ แต่เรื่องนั้นผู้แปลเป็นมืออาชีพ และนิยายได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้อง ไม่ได้แปลเล่นแบบเรานะคะ

ชื่อเรื่อง : แผนเอาชีวิตรอดกับระบบครูพี่เลี้ยงในวันสิ้นโลก ในแอพ Fictionlog ค่ะ

เป็นนิยายวาย ธีมวันสิ้นโลก ที่ตัวเอกตายแล้วย้อนเวลากลับมาเหมือนเรื่องที่เราแปลเลยค่ะ ตัวเอกก็น่ารักเหมือนกัน น้องเป็นเด็กออทิสติกที่ต้องเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลก โดยมีระบบครูพี่เลี้ยงคอยดูแล และมีเป้าหมายสะสมเพื่อนโดยใช้นมตรา 'เพื่อนซี้' น่ารักปุ๊กปิ๊กมาก อยากให้ไปลองอ่านกันดู

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และกำลังใจนะคะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.97K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,126 ความคิดเห็น

 1. #7116 Areaderplay (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 / 09:50
  น้องเป็นพระเอก ชอบจังตัวละครแบบOP
  #7,116
  0
 2. #6242 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 18:57

  พูดแล้วหิวหรอ
  #6,242
  0
 3. #5615 TimothyDeborah (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 03:07
  หวังว่าเรื่องนี้จะสมเหตุสมผลกว่าเรื่องครูพี่เลี้ยง
  #5,615
  0
 4. #5197 น้ำพัน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 23:39
  เห็นน้องกินแล้วหิวตามเลยค่ะ พี่ขายอวิ๋นพีาเป็นนักเลงที่มีคุณธรรมนะเนี่ย ส่งสัญญาณให้น้องหนีไปด้วย
  #5,197
  0
 5. #5162 never_end2 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 01:15
  อยากกินชาบู;;-;;
  #5,162
  0
 6. #5130 ZenZaraka (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 23:28
  ชาบู....ฮือ~ -โควิดบ้าตูอยากกินโว้ย!!
  #5,130
  0
 7. #5034 Taetaemnae (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 09:46
  5555 หิววว
  #5,034
  0
 8. #4962 reposes (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 13:36

  ร้านคือขาดทุนแล้วว 5555

  #4,962
  0
 9. #4779 Otaku_Chom_Hama (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 08:20
  ฮือออ จะอยากกินชาบูช่วงโควิดไม่ไดนะ!!
  #4,779
  0
 10. #4613 MitsukiCarto (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 17:13
  หิวเลยตู...
  #4,613
  0
 11. #4202 เตเตชิต (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 19:14
  หิวเลยยยย
  #4,202
  0
 12. #4141 magician_doll (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 16:07
  ร้านบุฟเฟ่ต์จะเจ๊งเพราะน้องมั้ย5555
  #4,141
  0
 13. #3865 Xialyu (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 09:20
  หิวววววววววววว
  #3,865
  0
 14. #3685 Tanz Giroro (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 21:58
  มาอย่างเท่ แต่ยิ่งด้วยปืนเด็กเล่นนะ555
  #3,685
  0
 15. #3374 mttrow. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 01:35
  หิวหม้อไฟ..น้อนช่วยพี่จางแล้ววว
  #3,374
  0
 16. #3125 yukai (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 07:40

  ขอบคุณ
  #3,125
  0
 17. #2982 Noiz ShadowRead (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มีนาคม 2563 / 16:22
  หม้อไฟอย่างน่ากินเลย
  #2,982
  0
 18. #2508 1ni8_MiraO (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:47
  ขำ5555+
  #2,508
  0
 19. #1983 sakura17 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:51
  ใช้จังหวะนี้แหละ555
  #1,983
  0
 20. #1437 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:37
  ปืนปลอม5555
  #1,437
  0
 21. #927 trp1021 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:14
  น้องไม่คิดซื้อพวกเสื้อผ้า ของใช้ประจำวัน อย่างพวกยาสีฟัน ไม่ก็อย่างน้อยศึกษาไว้บ้างหรอ แล้วที่นอนอะ...น้องคิดจะนอนบนหญ้ากับสามีจริงๆหรอ
  #927
  1
 22. #464 dewwiizodiac (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 16:40
  ตายเพราะปืนปลอม 5555
  #464
  0
 23. #251 AmAum Socut (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 16:51
  ยัยน้องกินเก่งงง

  ขอบคุณที่แปลให้อ่านนะฮะ
  #251
  0
 24. #197 ปลาทูทอดกรอบ3วิ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 13:00
  เหมือนบทจะมีอะไรผิดพลาดนะ
  #197
  0
 25. #155 มาเวล (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 01:27
  สนุกมากค่ะ
  #155
  0