[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 64 : ตอนที่ 63 : จับเต่าในไห

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,894
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,616 ครั้ง
  9 มี.ค. 63

 

ตอนที่ 63 : จับเต่าในไห

 

ลู่หยางเป็นประชากรเมือง N ก่อนวันสิ้นโลก ครอบครัวของเขาเปิดร้านชำแห่งหนึ่ง แม้จะมีพ่อที่ไม่ได้เรื่องนัก ฐานะครอบครัวก็ไม่ได้จัดว่าดี แต่ชีวิตของลู่หยางก็ไม่เคยขาดแคลนเสื้อผ้าหรืออาหาร พ่อแม่เลี้ยงดูลู่หยางจนถึงอายุ 40 ปี แต่เขาก็ยังไม่ได้แต่งงาน เมื่อวันสิ้นโลกมาถึง เขาถูกพ่อของตัวเองที่เปลี่ยนเป็นซอมบี้กัด แต่เพราะชายชราไม่มีฟันเหลืออยู่แล้ว ถูกกัดด้วยฟันปลอมทำได้แค่สร้างรอยแผลตื้นๆ ลู่หยางจึงได้รับพลังพิเศษมาจากโชคในคราวเคราะห์ เขามีพละกำลังมหาศาล การจัดการซอมบี้พ่อแม่ของตัวเองไม่ต่างอะไรกับการสับแตงหรือหั่นผัก เขาขยายกลุ่มอย่างรวดเร็ว รับสมัครเด็กวัยรุ่น รวบรวมทรัพยากรโดยเริ่มต้นจากของในร้านชำของครอบครัว ในชุมชนเล็กๆ แห่งนั้น ลู่หยางราวกับเป็นราชาแห่งขุนเขา

 

วันสิ้นโลกอาจเป็นจุดจบของใครหลายคน แต่สำหรับลู่หยาง เหมือนชีวิตเขาได้เริ่มต้นใหม่ ตอนนี้ราวกับเขาสามารถเรียกลมเรียกฝนได้ เขามีพลังพิเศษ ไม่ต้องคอยไว้หน้าใครอีกต่อไป หญิงสาวงดงามที่ไม่เคยใยดีเขามาก่อนก็พลันมาเกาะติด

 

กลุ่มของลู่หยางเริ่มขยายตัวอย่างง่ายดาย เขาคิดว่าเวลาของเขามาถึงแล้ว! แต่ไม่คาดคิดว่าใช้ชีวิตอย่างราชาได้ไม่กี่วัน ซอมบี้วิวัฒนาการก็มาดับฝันเข้าเสียก่อน มันฆ่าวัยรุ่นในกลุ่มของเขาไปหลายคน ตัวเขาจึงหลบหนีมาพร้อมกับคนจำนวนหนึ่ง

 

ลู่หยางได้ฟังจากวิทยุว่ารัฐบาลได้จัดตั้งฐานช่วยเหลือขึ้น แต่ก็ตัดสินใจไม่เข้าร่วม เขาต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระ ไม่อยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ของทหาร

 

เวลานั้น เขาพบฐานเล็กๆ ตั้งอยู่ที่เมืองหลิงเฉิง เมืองหลิงเฉิงเป็นเพียงเมืองเล็กๆ มีพื้นที่ไม่กว้างมาก ส่วนใหญ่พึ่งพาเกษตรกรรม และเวลานี้ก็เป็นฤดูเก็บเกี่ยวพอดี อาหารในเมืองหลิงเฉิงจึงอุดมสมบูรณ์มาก มีข่าวลือว่าผู้บัญชาการฐานนี้ไม่ใช่ทหาร แต่เป็นนักโทษที่หลบหนีออกมาจากคุกพร้อมพวกพ้อง เมื่อวันสิ้นโลกมาถึง คนเหล่านั้นขโมยปืนผู้คุมแล้วแหกคุกออกมา และหลายคนโชคดีปลุกพลังพิเศษขึ้นมาได้ หลังจากจัดการซอมบี้ส่วนใหญ่ในเมืองหลิงเฉิงแล้ว จึงตั้งฐานหลิงเฉิงขึ้นมา

 

เมื่อหัวหน้าฐานหลิงเฉิงเป็นผู้ใช้พลังพิเศษ เขาเองก็รู้เรื่องพลังพิเศษดี และความเป็นอยู่ของผู้ใช้พลังพิเศษในฐานหลิงเฉิงก็ดีมาก ลู่หยางพลันคิดว่าการเข้าหาผู้มีพลังพิเศษกลุ่มอื่นก็นับว่าไม่เลว แต่พลังพิเศษของเขาทำได้แค่เสริมกำลังกายธรรมดาๆ เขาอาจจะแข็งแกร่งกว่าผู้ใช้พลังพิเศษที่ควบคุมธาตุในระยะแรก แต่ถ้าอยากยืนหยัดในฐานหลิงเฉิงได้อย่างมั่นคง เขาต้องมีไพ่ในมือมากกว่านี้

 

แต่เขาไม่สามารถหาทรัพยากรได้จากรอบๆ ฐานหลิงเฉิง มีทางเดียวคือต้องหามาจากข้างนอก คนที่เขาพาออกมาด้วยล้วนถูกคัดเลือกมาอย่างดี พวกเขาคอยดักรออยู่ที่ทางด่วนเพื่อปล้นผู้รอดชีวิตที่ใช้เส้นทางนี้เดินทางไปฐานช่วยเหลือภาคใต้ คนที่ขับรถมาอย่างไรก็ต้องมีของอยู่ในรถบ้าง ด้วยภาพลักษณ์ของครอบครัวที่อ่อนแอ พวกเขาจึงทำสำเร็จทุกครั้ง

 

ครั้งนี้ พวกเขาดักซุ่มอยู่ข้างทางรอเหยื่อมาติดเบ็ด ไม่คิดว่าจะได้เจอกับกลุ่มของหลี่หมิง เมื่อเห็นรถทหารและรถหุ้มเกราะ ลู่หยางก็พลันเกิดความคิดชั่วร้าย รถทหาร 4 คันกับทหารราวร้อยนาย แน่นอนว่าต้องมีอาวุธและทรัพยากรจำนวนมาก

 

เมื่อคิด ลู่หยางก็พลันรู้สึกตื่นเต้น นี่เป็นการเก็บเกี่ยวครั้งใหญ่!

 

ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาวางแผนปล้นชิง คราวนี้ปัญหาอยู่ที่จำนวนคนที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด

 

เขาไม่ได้คิดว่าจะต้องเริ่มแผนเร็วนัก ได้แต่หวังจะได้ครอบครองทรัพยากรทุกอย่างของทหาร แม้กลุ่มคนในรถออฟโรดจะให้ความรู้สึกอันตราย พอรู้ว่าทีมนี้ได้รับภารกิจและกำลังเดินทางไปเมือง G เขาก็สงสัยมากว่าภารกิจนั้นคืออะไร ไม่แน่ว่าเขาจะได้ผลประโยชน์มหาศาลจากภารกิจนี้ กระทั่งให้หญิงสาว 2 คนเข้าหากลุ่มคนในรถออฟโรด แต่ก็ยังได้ข้อมูลมาน้อยนิด

 

เขาจึงเตรียมอาหารและเครื่องดื่มที่ใส่ยาชนิดพิเศษลงไป เป็นยาที่สร้างขึ้นโดยผู้มีพลังพิเศษร่วมมือกันกับขุมกำลังที่แข็งแกร่ง ยานี้ถูกคิดค้นขึ้นโดยนักวิจัยด้านชีววิทยาที่อายุยังน้อยในฐานหลิงเฉิง ซึ่งสกัดจากละอองของพืชวิวัฒนาการ นักวิจัยกล่าวว่าคนที่กินยาเข้าไปจะไม่รู้สึกอะไร แต่เมื่อได้ดมกลิ่นดอกไม้ของพืชวิวัฒนาการ จะทำให้เกิดพิษขึ้นในร่างกาย รุนแรงถึงตาย

 

ตราบใดที่คนเหล่านั้นดื่มเครื่องดื่มไปแล้ว ถ้าเขาต้องการให้ตาย เพียงปล่อยกลิ่นหอมของดอกไม้จากพืชวิวัฒนาการออกไปพวกนั้นก็ต้องตายอย่างแน่นอน แม้แต่คนที่ไม่ได้ดื่มยา กลิ่นของดอกไม้ก็จะมีผลทำให้มึนงงและตัวชา เมื่อพวกเขาลงมือ ก็ต้องมั่นใจว่าตนเองเป็นฝ่ายได้เปรียบ

 

ภายหลัง เมื่อได้ยินหลี่หมิงกับชายร่างสูงคุยกันเรื่องซอมบี้วิวัฒนาการในเมือง G เขาที่เคยมีประสบการณ์กับซอมบี้วิวัฒนาการในเมือง N มาแล้วก็รู้สึกหวาดกลัว จึงตั้งใจเร่งลงมือ เนื่องจากไม่ต้องการไปเผชิญหน้ากับซอมบี้วิวัฒนาการ

 

เพราะรีบเร่งจนเกินไป ลู่หยางจึงกังวลอยู่บ้าง แต่อย่างว่า ไม่เข้าถ้ำเสือ จะได้ลูกเสือได้อย่างไร ถ้ายอมเสี่ยงสักหน่อย เมื่อแผนสำเร็จ เขาจะได้รับอาวุธสำหรับทหารนับร้อยนาย!

 

เมื่อทุกคนนอนหลับ เขาก็พ่นสเปรย์น้ำหอมที่สกัดกลิ่นจากดอกไม้วิวัฒนาการใส่คนเหล่านั้น กลิ่นหอมแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว เขารออยู่นานจนแน่ใจว่ายาออกฤทธิ์ จากนั้นก็ลุกขึ้นยืน ถือมีดไว้ในมือ และเดินเข้าหาคนกลุ่มอื่น

 

เขาเห็นด้วยตาตัวเองแล้วว่าหลี่หมิงกับทหารหลายนายดื่มเครื่องดื่มลงไป คนเหล่านั้นควรตายจนศพเริ่มเย็นได้ที่แล้ว ส่วนคนที่ไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มและนอนหมดสติตัวชา พวกเขาก็จะฆ่าให้หมด

 

จากนั้นก็เป็นคราวของกลุ่มคนขับรถออฟโรดที่ทำให้เขารู้สึกไม่ดี สมควรตายแล้ว แต่จะไว้ชีวิตหญิงสาวสองคนอีกสักพัก ถ้าพวกหล่อนตื่นขึ้นมาเห็นว่าทุกคนตายหมด คงหน้าซีดเผือด แล้วยอมทำตามที่พวกเขาสั่งอย่างแน่นอน

 

ลู่หยางคิดดังนั้นก็เผยรอยยิ้มน่ารังเกียจ เขาค่อยๆ ย่องเข้าไปหากลุ่มของจางอวิ๋น

 

เมื่อชายอ้วนเงื้อมีดขึ้นเตรียมเอาชีวิตของจางอวิ๋น ห้องก็พลันสว่างขึ้น เป็นอู๋จิงที่กระชากผ้าที่บังแสงอาทิตย์ออกจากประตูกระจก

 

ลู่หยางพลันรู้สึกว่าภายหน้านั้นสว่างจ้า เขาไม่รู้สึกตัวด้วยซ้ำตอนที่ชายร่างผอมเข้ามาคว้ามีดที่มือและเตะท้องเขาจนร่างกระเด็นออกไป 4 - 5 เมตร

 

ลู่หยางเบิกตาอย่างไม่เชื่อ เข้าเป็นผู้ใช้พลังพิเศษสายกำลังกาย! จะมีใครสามารถแย่งมีดไปจากมือเขาได้ แถมยังเตะเขาจนกระเด็นออกมาไกลขนาดนี้?

 

ตอนนั้นเองที่เขาหันไปเป็นหยูตงตงตัวน้อยที่กำลังอุ้มลูกแมวอยู่ ลู่หยางเป็นคนประเภทที่จ้องทำลายจุดอ่อนของคนอื่นอยู่แล้ว เขารู้ดีว่าสำหรับกลุ่มที่มีเด็กเล็ก เด็กในกลุ่มย่อมถือเป็นของล้ำค่า ดังนั้นเขาจึงรีบลุกขึ้นแล้วพุ่งตัวเข้าไปหาหยูตงตงด้วยความเร็วสูง เขาต้องการใช้เด็กคนนี้เป็นโล่

 

แต่เมื่อเขาไปถึงหยูตงตง ยังไม่ทันได้คว้าจับกับพลันรู้สึกเจ็บบริเวณอก เขาก้มมองอย่างไม่เชื่อสายตาและเห็นมีดปักอยู่กลางอกตัวเอง เจ้าของมีดคือเด็กชายอายุราว 17 - 18 ปีที่ดูไร้พิษภัย ไม่น่าเชื่อว่าเด็กชายคนนั้น ในเวลานี้จะดูปราดเปรียวและเต็มไปด้วยพิศสง

 

ลู่หยางอ้าปากแล้วกระอักเลือดออกมา เขาล้มลงกับพื้นอย่างไม่ยินยอม

 

ซูรุ่ยเจ๋อดึงมีดออกมา แล้วเช็ดมันกับกางเกงก่อนใส่มันกลับเข้ามิติไป

 

เห็นดังนั้น เจิ้งเจียเหอที่มองอยู่ก็กลืนน้ำลาย ก่อนหันกลับไปคอยจัดการคนที่พยายามทำร้ายทหาร

 

แม้ว่าหลี่หมิงและทหารจะได้รับคำเตือนจากจางอวิ๋นแล้ว และแค่ทำเป็นดื่ม แต่ไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มลงไปจริงๆ กลิ่นหอมของดอกไม้กลายพันธุ์ก็ยังทำให้พวกเขารู้สึกมึนงง แม้ว่าบางคนจะกลั้นหายใจก็ตาม ยิ่งกว่านั้น เพื่อให้แน่ใจ ลู่หยางยังรอนานกว่า 5 นาที และไม่เริ่มจนกว่ากลิ่นหอมจะหายไป ไม่ว่าทหารจะแข็งแรงขนาดไหน แต่การกลั้นหายใจตลอด 5 นาทีนั้นเป็นไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่เพราะเฉิงเจียวคอยพัดกลิ่นหอมส่วนใหญ่ออกไป แผนของลู่หยางคงสำเร็จไปแล้ว

 

เมื่อเห็นลู่หยางล้มลง คนในกลุ่มก็พลันรู้สึกว่าสถานการณ์เริ่มเลวร้าย จึงรีบตอบโต้ แน่นอนว่าคนที่ลู่หยางเลือกมาไม่มีใครไร้ประโยชน์ ทุกคนเป็นผู้ใช้พลังพิเศษ แต่ไม่ใช่ว่าพลังของทุกคนจะแข็งแกร่ง

 

หญิงสาวที่อายุมากกว่ามีพลังน้ำ โชคร้ายที่ระดับยังต่ำทำให้น้ำที่ปล่อยออกมามีความแรงพอๆ กับน้ำก๊อก ยากที่จะนำมาใช้ต่อสู้ พลังของหญิงสาวที่อายุน้อยกว่ากลับต่อสู้ได้ดีกว่า เส้นผมของเธอพลันงอกยาวขึ้น เธอใช้มันเหมือนแส้ ซึ่งแฝงไปด้วยพลังพิเศษ ส่วนวัยรุ่นชาย 3 คน คนหนึ่งมีพลังความเร็ว คนหนึ่งกระโดดสูง และอีกคนสามารถเปลี่ยนสีร่างกายได้ แน่นอนว่าพวกเขาสามารถต่อสู้ได้ แต่เมื่ออยู่ต่อหน้าจางอวิ๋น เมื่อชายหนุ่มใช้พลังแรงโน้มถ่วง ทุกคนก็ได้แต่นอนแบ็บอยู่กับพื้น

 

เห็นดังนั้น หญิงวัยกลางคนก็รู้ว่าสถานการณ์อยู่เหนือการควบคุม หล่อนไม่สนใจคนอื่น แล้วแปลงร่างเป็นจิ้งจกวิ่งไปที่ประตู

 

"เมี๊ยว" เสี่ยวเฮยร้องออกมา ก่อนกระโดดจากอ้อมแขนของหยูตงตง วิ่งไล่กวดจิ้งจกตัวอ้วน

 

หางของจิ้งจกถูกเสี่ยวเฮยตะปบจนขาด จิ้งจกร้องอย่างเจ็บปวดแต่ยังคงหลบหนีต่อ เสี่ยวเฮยมองหางที่ดิ้นดุ๊กดิ๊กในอุ้งมือแล้วกระพริบตาปริบๆ บางทีมันอาจจะยังไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น

 

จิ้งจกหางขาดวิ่งจนถึงประตู แต่ไม่ทันจะลอดตัวผ่านช่องด้านล่างของประตูไป หัวของมันก็ถูกตัดด้วยใบมีดสายลม

 

จากนั้นร่างจิ้งจกก็พลันเปลี่ยนกลับมาเป็นร่างไร้ศีรษะของผู้หญิง

 

ภาพที่เห็นทั้งอุจาดตาและทำให้รู้สึกว่าไม่เหมาะสม

 

ทุกคนหันมามองเฉิงเจียวเงียบๆ

 

เฉิงเจียวกระพริบดวงตางามอย่างไร้เดียงสา "อา... ฉันไม่ได้ตั้งใจจะ..."

 

เธอยังไม่เชี่ยวชาญพลังของตัวเองนัก! ความแม่นยำของใบมีดสายลมก็ต่ำ! เธอจะรู้ได้อย่างไรว่าจะบังเอิญตัดหัวจิ้งจกตัวเล็กขนาดนั้นได้!?

 

ในที่สุดเฉิงเจียวก็หาผ้ามาคลุมศพไร้หัวนั้น ก่อนขอให้เจิ่งเจียเหอช่วยโยนทั้งศพของลู่หยางและหญิงวัยกลางคนออกไป ส่วนซ่งเฉิงชูก็ใช้พลังล้างพื้นที่เต็มไปด้วยเลือด

 

 

______________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว : 

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

ซูเสี่ยวเจ๋อ : จางเสี่ยวอวิ๋น ฉันหยิกตัวเองแล้วแต่ก็พบว่ามีอะไรบางอย่างไม่ถูกต้อง! ชายคนนี้ชื่อว่าลู่หมิงหยาง ฉายาของเขาคือนักปราชญ์ลู่!

จางเสี่ยวอวิ๋น : นอกจากน้ำหนักแล้ว ชายคนนี้ก็ไม่มีอะไรให้พูดถึง แถมพลังของเจ้านักปราชญ์นี่ยังเป็นสายเสริมกำลัง หมอนี่มีอะไรดีนัก? หรือไขมันนั่นเป็นของปลอม?

ซูเสี่ยวเจ๋อ : พี่ดูแปลกๆ นะ เกิดอะไรขึ้น?

จางเสี่ยวอวิ๋น : นายเอาแต่เฝ้ามองหมอนั่นมาเป็นนาทีแล้ว ฉันไม่พอใจ! ̄へ ̄

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ไปบอกหลี่หมิงให้เขาเฝ้าระวังไว้ก่อนเถอะ

จางเสี่ยวอวิ๋น : เฮ้! เพื่อนร่วมชั้นเสี่ยวหมิง เสี่ยวเจ๋อบอกว่าเจ้าอ้วนนี่เป็นคนไม่ดี บอกให้รู้ไว้จะได้ระวังตัว

หลี่หมิง : (?! พวกเขาบอกว่าชายอ้วนคนนี้มีอะไรผิดปกติ ทำไมฉันถึงไม่รู้สึกล่ะ? แต่พวกเสี่ยวอวิ๋นไม่น่าจะโกหกนะ พวกเขาอาจจะพูดถูก แต่ฉันเป็นทหารนี่ ปกติแล้วทหารต้องพบสิ่งผิดปกติก่อน ไม่อย่างนั้นจะเสียหน้าไหมนะ?) เอ่อ... ฉันเองก็สงสัยเขาเหมือนกัน ไม่คิดว่านายจะพูดออกมาก่อน ฮ่าฮ่าฮ่า

เจิ้งเจียเหอ : คุยอะไรกันอยู่น่ะ? ดูสิ นี่เป็นเครื่องดื่มที่หญิงสาวให้ฉันมา เป็นรสที่ฉันชอบด้วย!

เฉิงชี่ : ทำไมตัวละครที่มีจินตนาการล้ำเลิศอย่างหมอนี่ถึงอ่านคนได้แย่นัก? ช่างมันเถอะ อย่างนายไปเล่นโคลนอย่างเดียวก็พอ (ประมาณว่าเป็นเด็กน้อย ยังเล่นโคลนอยู่)

 

______________________

 

มาแล้วค่ะ หวังว่าจะช่วยไม่ให้ค้างนะคะ

ตอนนี้เสี่ยวเฮยได้โชว์เท่ด้วย แต่น้องดันโดนจิ้งจกสลัดหางหลอกซะงั้น

ชื่อตอนนี้เป็นสำนวนจีนค่ะ เหมือนจับเต่าในไห หมายถึง มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม 

น่าจะพูดถึงกลุ่มของลู่หยางที่มั่นใจว่าจะสามารถจัดการกลุ่มของจางอวิ๋นและทหารได้ง่ายๆ แต่ผลก็ออกมาแล้วว่าเป็นความมั่นใจแบบผิดๆ นะคะ 

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และกำลังใจ ตลอดจนของโดเนทใน Read A Write นะคะ เจอกันพรุ่งนี้ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.616K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,145 ความคิดเห็น

 1. #6488 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 18:27
  จะเอาวัยรุ่นกลับไปหรอ
  #6,488
  0
 2. #5258 น้ำพัน (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 03:58
  โชคร้ายกน่อยนะที่มาเจอกลุ่มของน้อง แม้แต่เสี่ยวเฮยก็ยังได้แสดงฝีมือ
  #5,258
  0
 3. #5112 Taetaemnae (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 21:28
  5555 โอ้ยยย ขำเฉิงคนน้อง
  #5,112
  0
 4. #4676 MitsukiCarto (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 02:07
  เสี่ยวเฮยได้ออกโรงแล้ววว~
  ทุกคนทำได้ดีมาก!
  #4,676
  0
 5. #4116 sakura17 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 07:55
  คิดจะฆ่าจริงๆด้วย ร้ายจริงๆ ชาติที่แล้วก็คงทำอย่างนี้
  #4,116
  0
 6. #3934 Xialyu (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 16:44
  เก่งมาก
  #3,934
  0
 7. #3551 Patimabhorn (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 17:52
  เสี่ยวเฮยโหดมากกกก งุ้ยยย
  #3,551
  0
 8. #3550 Mini_Kyungsoo (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 16:59
  รู้สึกสะใจ55555
  #3,550
  0
 9. #3547 yukai (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 11:43

  ขอบคุณมาก

  #3,547
  0
 10. #3546 เดี่ยวสร้างเรือให้นะ! (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 11:05
  เสี่ยวเฮยยยยยยย ต้าวความร้ากกกกกกก
  #3,546
  0
 11. #3545 sukanyaza (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 10:39
  เสี่ยวเฮย สัญชาตญาณมันออกหรอลูกแง้วน้อยๆของป้า
  #3,545
  0
 12. #3544 บ้านอยู่บนดาวอังคาร (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 10:11
  คนที่เหลือก็ฆ่ามันให้หมดดด
  #3,544
  0
 13. #3543 TiwticAmp_90 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 09:21

  เสี่ยวเฮยได้ออกโรงแล้ววว จับได้หางจิ้งจก

  เสี่ยวเจ๋อก็โหดอยู่เด้อ

  คนแบบลู่หยางไม่ควรเรียกว่านักปราชญ์เลยค่ะ

  #3,543
  0
 14. #3542 29212990 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 08:42

  ขอบคุณค่าาา
  #3,542
  0
 15. #3541 aom051 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 08:41

  นึกว่าจะสลับร่างกัน อ่าว หางขาด 5555

  #3,541
  0
 16. #3540 อาริน (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 07:41

  พี่จางเชือดพวกวัยรุ่นทิ้งด้วยเลยค่ะ!! ผู้ชายก็หน้าหม้อ ผู้หญิงก็ร่าน เก็บไว้อันตรายปล่าวๆ ยิ่งอยู่กับคนชั่วแถมทำงานให้ กะทำร้ายดักปล้นและฆ่างี้ ไม่มีความดีหลงเหลืออยู่หรอก แถมจะคาบข้อมูลไปบอกตัวอื่นอีก!!// ระแวงทั้งกลุ่มอ่ะ กลัวทหารหรือบางคนใจอ่อนปล่อยมันไปมากๆ

  #3,540
  0
 17. #3539 mothergod (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 07:40
  ตายจริงใช่ไหมอะ?
  #3,539
  0
 18. #3538 Avista (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 07:38
  ตัดไฟแต่ต้นลมมมม
  #3,538
  0
 19. #3537 FaFa_Fangs (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 06:56
  นักปราชในชาติก่อน...แขยงมากกกก
  ดีแล้วที่ชาตินี้ไม่ได้เฟื่องฟู
  #3,537
  0
 20. #3536 หมาขาวเผาพระอาทิตย์ (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 06:39
  ความเลวร้ายในชาติก่อนของซูร่ยเจ่อเพราะเข้ารังอาชญากรนี่เอง
  #3,536
  0
 21. #3535 Lilias (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 05:50
  ฟินมากกก ระแวงมาหลานตอน ตายซักที~
  #3,535
  0
 22. #3534 apairy (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 05:28

  ตอนเสี่ยวเฮย ไปตะปบจิ้งจก ตกฝจเลยอ่ะ นึกว่าจะสลับร่างกับผู้หญิง ที่เป็นจิ้งจก

  #3,534
  0
 23. #3533 มังกือน้อยประจันบาน (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 03:39
  โหดฝุดๆ
  #3,533
  0
 24. #3532 Yuiyui1978 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 03:24

  รอตอนต่อไปค่าสนุกทุกตอนเลย

  #3,532
  0
 25. #3531 ตื่นสายใต้สะพานลอย (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 02:46
  สุดยอดดดด
  #3,531
  0