[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 62 : ตอนที่ 61 : ชายคนนั้นกำลังโกหก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,808
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,594 ครั้ง
  8 มี.ค. 63

 

ตอนที่ 61 : ชายคนนั้นกำลังโกหก

 

"เรากำลังเดินทางไปเมือง G เนื่องจากมีภารกิจเร่งด่วน คงไม่เหมาะให้พวกคุณตามไปด้วย ฐานช่วยเหลือจัดตั้งขึ้นในค่ายทหาร เป็นไปได้ว่าญาติของคุณจะติดตามทีมค้นหาและช่วยเหลือไปที่ฐานแล้ว ถ้าคุณมุ่งหน้าไปทางใต้ ใช้เวลาเพียง 1 - 2 วันก็คงถึงฐาน ระหว่างทางคุณก็ค่อยๆ ค้นหาญาติของคุณไปด้วย" คำพูดของหลี่หมิงนับว่าเหมาะสม แม้ว่าการปล่อยให้ผู้รอดชีวิตขับรถไปที่ฐานตามลำพังจะค่อนข้างอันตราย แต่เมือง G ที่มีซอมบี้วิวัฒนาการย่อมอันตรายกว่าแน่นอน

 

"พ่อแม่ของผมอาศัยอยู่ที่ชานเมือง G พวกเขาทั้งแก่และเจ็บออดๆ แอดๆ ถ้าผมไม่ไปรับพวกเขาคงไม่ยอมทิ้งบ้านมาแน่" ชายอ้วนปฏิเสธที่จะรับฟัง "คุณทหารครับ กว่าพ่อแม่ของผมจะเลี้ยงผมจนโตขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ผมทิ้งพวกเขาไม่ได้! คุณก็คงรู้ ถ้าผมไม่ตามพวกคุณไป พวกผมก็จะไปเองอยู่ดี อย่างไรถนนที่มุ่งหน้าไปเมือง G ก็มีสายเดียว เอาเป็นว่าพวกผมไม่ได้ตามพวกคุณ แต่เราบังเอิญใช้ถนนเดียวกัน แบบนี้ดีไหมครับ?"

 

"ทางข้างหน้าอันตรายมาก ให้เราเคลียร์เส้นทางก่อนดีกว่า คุณสามารถติดตามพวกเราไปได้ แต่ควรเว้นระยะห่าง" เมื่อชายอ้วนยังยืนยันอย่างนั้น หลี่หมิ่งก็ได้แต่จำใจรับคำ อย่างไรทุกคนก็มีสิทธิ์เดินทางไปที่ไหนก็ได้ตามที่ตนเองต้องการ ไม่มีใครสามารถห้ามใครได้

 

"ขอบคุณครับ ขอบคุณมาก!" ชายอ้วนมีความสุขมาก เขาเอ่ยขอบคุณออกมาหลายครั้ง

 

"อา เจ้าอ้วนนี่ก็กตัญญูดีนะ" เจิ้งเจียเหอที่นั่งอยู่บนรถได้ยินบนสนทนาเช่นกัน ถ้าพ่อแม่ของเขาไม่ได้อยู่ไกลถึงต่างประเทศ เขาก็อยากไปรับทั้งคู่มาอยู่ด้วยเช่นกัน

 

ซูรุ่ยเจ๋อที่นั่งอยู่เบาะหลัง มองชายร่างอ้วนคนนั้นอย่างพิจารณา ยามที่ชายคนนั้นก้าวกลับขึ้นรถ ไฟหน้ารถออฟโรดที่ส่องสว่างของพวกเขาก็เผยให้เห็นใบหน้าด้านข้างที่ชัดเจนของชายอ้วน

 

ซูรุ่ยเจ๋อจ้องเขม็ง ปฏิกิริยาพลันเปลี่ยนเป็นเย็นชา

 

"มีอะไร?" จางอวิ๋นสังเกเห็นว่าท่าทีของซูรุ่ยเจ๋อผิดปกติ จึงเอ่ยถามด้วยเสียงเบา "เธอรู้จักเขา?"

 

พวกเขาจะรู้จักกันได้อย่างไร? ในชีวิตก่อนของเขา ชายอ้วนคนนี้เป็นถึงผู้มีอิทธิพลอันดับ 1 ของฐานหลิงเฉิง! ชื่อของเขาคือลู่หยาง ชื่อเล่นของเขาคือนักปราชญ์ลู่ แม้ว่าใบหน้าอวบของเขาจะปรากฏรอยยิ้มใจดีอยู่เสมอ แต่จิตใจของเขากลับกลิ้งกลอกและชำนาญในการวางแผนดักคน ทุกครั้งที่เขาออกไปนอกฐาน จะกลับมาพร้อมทรัพยากรเต็มคันรถอยู่เสมอ และถ้าใครในฐานต้องการอะไร ตราบใดที่จ่ายถึง ลู่หยางย่อมหาของมาให้ได้

 

แม้ว่าลู่หยางจะเป็นผู้ใช้พลังพิเศษสายพละกำลัง แต่ไม่เพียงเขาจะมีทีมผู้ใช้พลังพิเศษเป็นของตัวเองแล้ว เขายังครอบครองอาวุธและกระสุนไว้จำนวนมาก ได้ยินมาว่าเขาปล้นของเหล่านั้นมาจากกองทัพ

 

เมื่อคิดมาถึงตรงนี้ ซูรุ่ยเจ๋อก็หรี่ตาลง จ้องมองรถคัันสีดำด้วยสายตาเย็นชา ลู่หยางมีตำแหน่งที่สูงมากในฐานหลิงเฉิง กระทั่งผู้บังคับบัญชาของฐานยังพูดกับเขาด้วยน้ำเสียงอ่อนน้อม เขาได้ยินว่าเจ้าคนแซ่ลู่นี่ลงแรงไปกับฐานหลิงเฉิงอยู่ไม่น้อย ถ้าจำไม่ผิด ตอนที่เขากับพวกจางอวิ๋นเดินทางไปถึงฐานหลิงเฉิง ระบบไฟฟ้าของฐานจัดว่าดีมาก มีอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าจากพลังแสงอาทิตย์ติดตั้งอยู่แทบทุกที่ ไม่อย่างนั้นคงไม่สามารถจัดตั้งสถาบันวิจัยขนาดใหญ่ขึ้นมาได้ ตอนนั้นซูรุ่ยเจ๋อค่อนข้างประทับใจในตัวลู่หยางอเพราะชายคนนี้มักส่งเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในการวิจัยมาให้สถาบัน กระทั่งเคยประกาศว่าไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือที่หายากแค่ไหน ขอเพียงสถาบันต้องการก็สามารถหามาให้ได้

 

ตอนนี้เมื่อเชื่อมโยงกับภารกิจที่พวกเขาทำ ซูรุ่ยเจ๋อก็เริ่มตั้งข้อสงสัยว่าอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ของฐานหลิงเฉิงนั้นมาจากไหนกันแน่?

 

แม้ว่าเมือง G จะไม่ได้มีโรงงานผลิตอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์เพียงแห่งเดียว และฐานหลิงเฉิงเองก็ตั้งอยู่ในภาคใต้ไม่ไกลจากเมือง G นัก แต่เมื่อลู่หยางเข้ามาพัวพันกับพวกเขา ไม่ว่าอย่างไรก็มองได้ทางเดียว บางทีในชีวิตก่อน ทีมของหลี่หมิงก็มาทำภารกิจนี้ และได้พบกลุ่มของลู่หยาง ไม่เพียงแต่จะถูกปล้นอาวุธในภายหลัง แต่รางวัลภารกิจอย่างอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าจากเมือง G ก็...

 

เขาเริ่มกังวล!

 

ซูรุ่ยเจ๋อพลันขยับเข้าใกล้ใบหูของจางอวิ๋นและกระซิบบอกทุกสิ่งทุกอย่างที่เขารู้

 

ใบหน้าของจางอวิ๋นพลันเปลี่ยนเป็นเคร่งเครียด เขาไม่สงสัยในข้อมูลที่ซูรุ่ยเจ๋อบอกแม้แต่น้อย ตั้งแต่แรก เขาเองก็คิดว่าชายอ้วนคนนั้นมีพิรุธ! ตอนนี้ยิ่งฟังข้อมูลของชายอ้วนในชีวิตก่อนของซูรุ่ยเจ๋อ เขาก็ยิ่งคิดว่าชายคนนั้นตั้งใจติดตามพวกเขามาด้วยเจตนาไม่ดี

 

ไม่ว่าชายอ้วนจะตั้งใจมาขโมยอาวุธหรืออุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ แต่แน่นอนว่าไม่ได้มารับพ่อแม่ตัวเองอย่างที่อ้างไว้!

 

จางอวิ๋นหยิบวิทยุสื่อสารขึ้นมาและติดต่อหลี่หมิง เข้าไม่ได้พูดอะไรนอกจากที่ว่าเขาสงสัยในที่มาของชายอ้วน เพื่อความปลอดภัย พวกเขาควรขอให้รถของชายอ้วนขับนำ และให้รถของจางอวิ๋นขับตาม เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายลอบทำอะไรลับหลัง

 

แท้จริงแล้วหลี่หมิงเองก็คิดว่าชายอ้วนนั้นน่าสงสัยเช่นกัน แต่พวกเขาหาทางปฏิเสธไม่ได้ ในเมื่อยังไม่มีหลักฐาน พวกเขาได้แต่ปฏิบัติต่ออีกฝ่ายเหมือนผู้รอดชีวิตคนอื่น เขายอมรับคำแนะนำของจางอวิ๋นและปรับเปลี่ยนตำแหน่งในขบวนรถ ซึ่งกลุ่มของชายอ้วนก็ไม่ได้ปฏิเสธ

 

เมื่อขบวนรถเริ่มออกเดินทางอีกครั้ง รถของหลี่หมิงยังคงนำขบวน และรถของจางอวิ๋นปิดท้าย ส่วนรถของลู่หยางขับอยู่ระหว่างกลาง

 

ตลอดทาง ลู่หยางใจเย็นมาก และคนในกลุ่มก็ไม่ได้ทำอะไรผิดปกติ จนกระทั่งพระอาทิตย์ขึ้น พวกเขาก็พบพื้นที่ให้บริการเล็กๆ ที่ทีมค้นหาและช่วยเหลือเคยมาเคลียร์ไว้แล้วระหว่างเดินทางมาเมือง G ดังนั้นที่นี่จึงมีซอมบี้อยู่ไม่มาก หลังจัดการอีกเล็กน้อย พวกเขาก็ได้สถานที่พักผ่อนในตอนกลางวัน

 

ตอนนั้นเองที่ 'สมาชิกครอบครัว' ของชายอ้วนก็ลงมาจากรถ ในมือของทุกคนเต็มไปด้วยน้ำและอาหาร 'ภรรยา' ของชายอ้วนเดินเข้ามาหาหลี่หมิงด้วยรอยยิ้ม "คุณทหารคะ การเดินทางครั้งนี้ค่อนข้างยากลำบาก พวกเรามีของไม่มากนัก มีแค่ของพวกนี้บนรถ หวังว่าพวกคุณจะรับไว้..."

 

หลี่หมิงปฏิเสธอยู่นาน ในที่สุดก็จำใจต้องรับของจากกลุ่มของชายอ้วนมา

 

ทีมของจางอวิ๋นจับจองมุมหนึ่งของห้อง อู๋จิงและจางซั่วเหลียงเอนตัวลงบนผ้าห่มที่ปูบนพื้น จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อนั่งหลังพิงกำแพง เฝ้าดูการแสดงของกลุ่มชายอ้วน

 

และตอนนี้ก็เป็นฉากเปิดตัวของลูกสาวแสนสวยทั้งสองของชายอ้วน หญิงสาวทั้งสองยังอายุน้อย คนที่แก่กว่าอายุราว 20 ปี ส่วนคนที่เด็กกว่าอายุราว 17 - 18 ปีเท่านั้น ถ้าพูดถึงรูปร่างหน้าตา หญิงสาวทั้งสองนั้นเทียบไม่ได้กับอู๋จิงและเฉิงเจียว อย่างมากก็มีภาพลักษณ์บริสุทธิ์และดูน่ารัก แต่ข้อดีของพวกหล่อนคือยังเยาว์วัย ในยุควันสิ้นโลก หญิงสาวที่ดูบริสุทธิ์และมีชีวิตชีวาก็นับว่าหาได้ยาก

 

สายตาของลูกสาวคนโตจับจ้องไปที่จางอวิ๋นอย่างไม่วางตา เธอเดินตรงเข้าไปหาและเริ่มบทสนทนาด้วยท่าทีเขินอาย

 

แต่จางอวิ๋นกลับไม่ชายตามองเธอแม้แต่น้อย เขายังคนพูดคุยกับซูรุ่ยเจ๋อ ซึ่งทำให้เธอโกรธมาก

 

ลูกสาวคนเล็กสนใจเฉิงชี่ เธอเรียกเขาว่าพี่ชายด้วยเสียงหวานและเริ่มบทสนทนาอย่างมีความสุข

 

ลูกสาวคนโตที่พุ่งชนกำแพงของจางอวิ๋นอย่างจัง ได้แต่กัดฟัน และหันไปเห็นซ่งเฉิงชูที่อยู่ข้างๆ แน่นอนว่าซ่งเชิงชูมองเธออย่างเฉยชา ซึ่งเหมือนซ้ำเติมเธอเข้าไปอีก เมื่อเห็นหญิงสาวเสียใจเหมือนพร้อมร้องไห้ได้ตลอดเวลา คนใจอ่อนอย่างเจิ้งเจียเหอจึงยอมคุยกับเธอ

 

เมื่อเห็นว่าหญิงสาวประสบความสำเร็จ กลุ่มวัยรุ่นชายก็พยายามเข้าหาอู๋จิงกับเฉิงเจียว แต่ไม่มีผู้หญิงคนไหนในความสนใจพวกเขา กลุ่มวัยรุ่นได้แต่ลูบจมูกอย่างอับอายแล้วจากไป

 

จากนั้น เด็กสาวทั้งสองก็เดินกลับไปที่รถ SUV สีดำ และนำขนมปังกับน้ำดื่มมาให้พวกเขา พวกเธอส่งสายตาอ้อยอิ่งให้เฉิงชี่และเจิ้งเจียเหอก่อนจากไป พวกหล่อนเอาแต่เรียกพวกเขาว่าพี่ใหญ่กับพี่ชาย แสดงเจตนาชัดเจนว่าอยากเข้ามาสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มพวกเขา

 

ใครจะไปนึกว่าครอบครัวของชายร่างอ้วนจะทำตัวเหมือนหญิงขายบริการ...

 

 

"นี่ พี่ใหญ่ ผู้หญิงสองคนนั้นก็ไม่เลวนะ เครื่องดื่มที่พวกเธอให้มาเป็นเครื่องดื่มชูกำลัง ผมไม่ได้ดื่มของพวกนี้มานานแล้ว!" เจิ้งเจียเหอที่เพิ่งได้รับของมาก็เอาออกมาอวดอย่างยินดี

 

"ฮ่าฮ่า" เฉิงชี่หัวเราะเยาะ ก่อนคว้าขวดเครื่องดื่มที่เจิ้งเจียเหอเพิ่งเปิดมา "ฉันก็ได้เหมือนกัน"

 

"เฮ้! ทำไมต้องขโมยของกันด้วยล่ะ นายก็มีแล้วนี่!"

 

เฉิงชี่เดินออกไปด้านข้าง หันหลังให้ประตูเพื่อปิดบังสิ่งที่จะทำจากสายตาผู้คน ในขณะเดียวกันก็ดึงฉลาดสติกเกอร์ที่พันรอบขวดเครื่องดื่มออก แล้วใช้ไฟฉาดส่องข้างขวด เขาลดเสียงลงแล้วกล่าว "ดูให้ดีๆ"

 

สายตาของเจิ้งเจียงเหอนั้นปกติดี เมื่อเฉิงชี่เตือน เขาก็พบว่าที่ขวดมีรูเข็มฉัดยาเล็กๆ แน่นอนว่าต้องมีอะไรถูกแอบเติมลงไปในเครื่องดื่ม

 

"นี่คือ...?"

 

"ฮ่าฮ่า นายไม่มีทางได้อะไรจากใครฟรีๆ หรอก นอกจากว่าคนพวกนั้นจะหวังอะไรอยู่ ทริคเล็กๆ น้อยๆ นี้นับว่าตกยุคไปนานแล้ว" เฉิงชี่ที่ดูไม่ฉลาดนัก กลับเป็นคนที่ระมัดระวังตัวที่สุด ไม่อย่างนั้นจางอวิ๋นคงไม่คบคนคนนี้เป็นเพื่อน แค่คนที่บังเอิญพบกันก็ยกอาหารและเครื่องดื่มให้เสียแล้ว สถานการณ์ตอนนี้ไม่เหมือนก่อนวันสิ้นโลก อาหารและเครื่องดื่มเป็นของล้ำค่าที่สุดในบรรดาทรัพยากรทั้งหมด คนกลุ่มนั้นแจกจ่ายของให้คนอื่นโดยไม่ลังเล และชายอ้วนยังเฝ้าดูเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ตลอด คนใจดีไม่มีทางมีชีวิตอยู่ถึงตอนนี้หรอก

 

หากเป็นผู้ชายคนอื่น อาจถูกถ้อยคำหวานของหญิงสาวหลอกเอาได้ แต่เฉิงชี่ไม่ เขาตั้งใจพูดคุยกับเธอและเก็บข้อมูลไปด้วย หลังได้รับเครื่องดื่มเขาก็ตรวจสอบขวดอย่างดี อย่างที่คาดไว้ มีคนจงใจวางยาพวกเขา

 

"ชี่ นายรู้ชื่อของชายอ้วนคนนั้นไหม?" จางอวิ๋นถาม

 

"เหมือนจะแซ่ลู่ ตอนฉันถามชื่อเด็กผู้หญิงเธอใช้แซ่ลู่"

 

"ไปคอนเฟิร์มมา" จางอวิ๋นพยักหน้าไปทางหญิงสาว

 

เฉิงชี่ไม่ถามมาก เขาเอามือล้วงกระเป๋าแล้วเดินไปหาลูกสาวคนเล็ก เขาหยอกล้อหล่อนอยู่พักหนึ่งก่อนเดินกลับมา

 

"ชื่อลู่หยาง"

 

เป็นหมอนั่นจริงๆ !

 

 

___________________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว :

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ทำยังไงดี? จางเสี่ยวอวิ๋นไม่ยอมฟื้น

เจิ้งเจียเหอ : หรือว่าบอสกำลังจะเปลี่ยนร่างเป็นซุปเปอร์ไซย่าหรืออะไรทำนองนั้น เพื่อเอาตำแหน่งตัวละครเอกคืน แต่ถ้าเขาเปลี่ยนไปเป็นซอมบี้ล่ะ ฉันขออัดเขาได้ไหม?!

จางเสี่ยวอวิ๋น (ลืมตา) : ซูเสี่ยวเจ๋อ! เมื่อกี้ฉันฝันแปลกมาก ฉันฝันว่าเธอถูกยักษ์จับไว้ และบังคับให้ฉันมอบรัศมีตัวละครเอกให้มัน แต่เพราะหัวของมันใหญ่เกินไป รัศมีตัวละครเอกเลยไม่ได้ครอบคลุมทั่วทั้งร่าง เจ้ายักษ์เลยโกรธมาก มันเหวี่ยงกำปั้นสีเขียวลงมา ในช่วงเวลาขับขัน ต้นขาของเสี่ยวเจ๋อก็ส่องแสงสีทองสว่างจ้า กำปั้นที่เขียวปะทะกับแสงสีทอง ทั้งโลกเหมือนส่องประกายไปวูบหนึ่ง ภูเขาถล่ม พื้นดินแยกตัว... จากนั้น ยักษ์ก็กลายเป็นสุนัข

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ผมไม่เข้าใจว่าพี่พูดถึงอะไร

เจิ้งเจียเหอ : ขอโทษครับบอส! ผมผิดไปแล้วบอส!

 

___________________

 

ตอนนี้เฉิงชี่ได้ซีนเท่ไปเต็มๆ เลยค่ะ ส่วนพี่อวิ๋นก็ไม่มีอะไรน่าสนใจไปกว่าเสี่ยวเจ๋ออีกแล้ว

 

ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงนิดนึงนะคะ

1) ถึงจะไม่ค่อยเหมือนเท่าไหร่ แต่นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวายนะคะ บางคนอาจจะสงสัย เพราะในเว็บ chrysanthemum garden (เว็บที่ลงแปลอิ้ง) ไม่ได้จัดประเภทเรื่องนี้เป็น BL เพราะเว็บนี้จะลงเฉพาะนิยาย BL ค่ะ บางทีเลยไม่มีความจำเป็นต้องระบุลงในประเภทนิยาย เพราะมัน BL ทั้งเว็บอยู่แล้ว

2) มิติของซูรุ่ยเจ๋อ คือหนึ่งในความไม่สมเหตุสมผลของนิยายเรื่องนี้ค่ะ สัตว์สามารถเข้าไปอยู่ข้างในได้ แต่คนต้องมีซูรุ่ยเจ๋อพาเข้าไปแล้วอยู่ด้วยกันข้างในถึงจะอยู่ได้ ดังนั้นจะไม่เห็นฉากน้องเอาเพื่อนเข้าไปซ่อนในมิตินะคะ

 

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และของโดเนทใน Read A Write ค่ะ เอ.. เป็นเพราะเราใส่ชื่อคู่แข่งเขาบ่อยหรือเปล่าหว่า เด็กดีเลยถอดเราออกจากอันดับนิยาย /หัวเราะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.594K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,145 ความคิดเห็น

 1. #6486 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 17:52
  เจอดีแน่
  #6,486
  0
 2. #5256 น้ำพัน (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 03:45
  ชี่เกอฉลาดมาก เจียเหอจะใสซื่อแบบนี้ไม่ได้น้าา ยิ่งเป็นวันสิ้นโลกยิ่งต้องระมัดระวังตัว นี่ไม่อยากคิดว่ากลุ่มของหลี่หมิงเป็นยังไงในชาติก่อนหลังเจอลู่หยาง
  #5,256
  0
 3. #5110 Taetaemnae (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 21:19
  เอามันให้ตายยย
  #5,110
  0
 4. #4803 com23476 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 19:23

  อย่าปล่อยคนชั่วให้ลอยนวล

  #4,803
  0
 5. #4674 MitsukiCarto (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 01:29
  เท่ห์ขึ้นมาเลยค่ะปิกาจู
  #4,674
  0
 6. #4114 sakura17 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 07:46
  ขำเจียเหอจะโดนแกล้งทุกโรงละครไม่ได้นะ5555
  #4,114
  0
 7. #3933 Xialyu (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 16:33
  ต้องกำจัด
  #3,933
  0
 8. #3401 มินะ (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 15:39

  กรุณาอัพต่อเถอะค่ะกำลังฟิน

  #3,401
  1
  • #3401-1 มินะ (จากตอนที่ 62)
   9 มีนาคม 2563 / 15:44
   อ่านแล้วสนุกมากอยากอ่านอีกอัพเยอะๆ
   #3401-1
 9. #3400 Lilias (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 14:47
  แงงง อย่าเพิ่งท้อนะคะ สู้ๆแปลได้ดือมาก เป็นกำลังจัยให้นะคะ
  #3,400
  0
 10. #3398 บ้านอยู่บนดาวอังคาร (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 11:09
  จัดการมันทั้งกลุ่มนั่นแหละ
  #3,398
  0
 11. #3397 pattylove0144 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 10:40
  อ่านเรื่องนี้ทีติดกาวเลย มาต่อเร็วๆนะคะสนุกมากกกกกก//วางกาว
  #3,397
  0
 12. #3396 Kanamookrub (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 10:00
  ไรท์ ขอบคุณที่แปลให้พวกเราอ่านนะคะ ถ้าเหนื่อยก็พักก่อนได้นะคะ เป็นกำลังใจนะคะ อย่าลืมดูแลสุขภาพนะคะ
  #3,396
  0
 13. #3367 TiwticAmp_90 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 00:24

  เจียเหอจะตกหลุมสาวงามไม่ได้นะคะ เดี๋ยวคุณหมอตีตายเลย

  ส่วนเฉิงชี่ทำดีมาก ดูเป็นคนขี้เล่นแต่ซ่อนคม ไม่งั้นคบพี่จางไม่ได้หรอกเน้อ

  #3,367
  0
 14. #3365 February Asce (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 23:44
  เออ​ มันBLจริงๆนะทุกคน​ 55555
  #3,365
  0
 15. #3364 trp1021 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 23:37
  เอาแล้ว
  #3,364
  0
 16. #3362 Aditt (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 23:30
  เราตลกที่คนแปลถึงกับต้องมาเน้นย้ำว่าเป็น bl
  #3,362
  0
 17. #3357 Pompam1988 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 22:53

  สนุกมากค่ะ รออ่านตอนต่อไป

  #3,357
  0
 18. #3356 ployreudeejaitad (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 22:35

  รออ่านนะคะ
  #3,356
  0
 19. #3355 Nice_Maso (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 21:37

  ไรท์แปลดีมากเลยยยยยย เข้าใจง่ายด้วย ขอบคุณนะค่าาาาาาาาาา
  #3,355
  0
 20. #3352 ทานากะ รินโนะสุเกะ (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 21:34
  รีบๆไล่ไปเลยกลัวทุกคนตกอยู่ในอันตรายแง
  #3,352
  0
 21. #3351 Verdaly (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 21:26
  BL แบบนี้ก็สนุกนะคะ ไม่หวือหวา หวานเรื่อยๆ แต่สนุกกับบริบทรอบๆตลอด 5555
  #3,351
  0
 22. #3350 mothergod (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 21:22
  กลัวพี่ทหารจะกินของพวกนั้นจัง
  #3,350
  0
 23. #3349 KGXUS8683 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 20:59
  ทีมน้องก็หายห่วงแล้ว แล้วทีมของคุณทหารจะกินของพวกนั้นหรือเปล่านะ รอนะคะไรท์ 😊
  #3,349
  0
 24. #3348 luzia atiria (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 20:50
  ขอบคุณมากๆเลยนะคะ มาแปลนิยายลงให้อ่านบ่อยมาก อ่านหลายตอนจนรู้สึกเกรงใจเลยค่ะ แปลตอนๆนึงก็ใช้เวลาไม่ใช่น้อย ยังไงก็รักษาสุขภาพแล้วก็พักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ
  #3,348
  0
 25. #3347 The Cross Blood (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 20:29
  รอตอนหน้าที่น้องจะขุดหลุมดักคนแล้วค่ะ
  #3,347
  0