[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 60 : ตอนที่ 59 : เลื่อนระดับพลัง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,639
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,561 ครั้ง
  7 มี.ค. 63

 

ตอนที่ 59 : เลื่อนระดับพลัง

 

หลี่หมิงขอให้หนิวต้าลี่ขับรถพาทีมของจางอวิ๋นกลับไปส่งที่อพาร์ทเม้นท์ ซึ่งดึงดูดความสนใจของผู้คนโดยรอบได้เป็นอย่างดี แต่เมื่อเห็นว่าคนขับรถเป็นทหาร ผู้คนที่ตื่นเต้นก็พากันเงียบและจดจำคนกลุ่มนี้ไว้ว่าไม่สามารถไปล่วงเกินได้

 

หลังพวกเขาขึ้นบันไดไปยังที่พัก ทุกคนก็นั่งล้อมวงในห้องนั่งเล่นแล้วเริ่มปรึกษากัน แต่ละคนเห็นด้วยที่จะเข้าร่วมภารกิจนี้ แม้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้วิวัฒนาการ แต่พวกเขาก็มีประสบการณ์ต่อสู่กับซอมบี้วิวัฒนาการมาบ้างแล้ว หากมีพวกเขาร่วมทางไปด้วย ความเสี่ยงของภารกิจนี้ย่อมลดลง แผงโซลาร์และเครื่องผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์เหล่านั้นมีความจำเป็นกับฐานมาก และจะแก้ไขปัญหาขาดแคลนพลังงานภายในฐานได้ ซึ่งเป็นผลดีกับทุกคน

 

แต่จะให้พูดกันตามตรง พวกเขาทุกคนควรพัฒนาพลังและกำลังรบขอตัวเองผ่านการต่อสู้ให้มากกว่านี้ หากพวกเขายังคงหวังพึ่งพามิติของซูรุ่ยเจ๋อและเอาแต่ซ่อนตัว ในที่สุดพวกเขาก็คงถูกโลกอันโหดร้ายนี้กลืนกินหายไป

 

เนื่องจากทุกคนตัดสินใจเข้าร่วมภารกิจ ปัญหาคือจะทำอย่างไรกับเจ้าตัวน้อยอย่างตงตงและเสี่ยวเฮย พลังพิเศษของเสี่ยวเฮยยังไม่แน่ชัด และตงตงก็ยังเด็กเกินไป แต่พวกเขาก็ไม่สามารถทิ้งเด็กไว้ได้ทุกครั้งที่มีภารกิจ ใช่ไหม?

 

จ้าวปิ่งและทหารเองก็มีงานของตัวเอง หากขอให้ช่วยดูแลเด็กให้ครั้งสองครั้งคงไม่เป็นไร แต่บ่อยครั้งคงไม่เหมาะสม และถ้าขอให้ทางฐานช่วยหาคนช่วยดูแลเด็กให้ยิ่งไม่ง่ายเข้าไปใหญ่ ทางที่ดีที่สุดคือให้ตงตงปลุกพลัง อย่างน้อยเด็กก็สามารถปกป้องตัวเองได้

 

แต่พวกเขาจะให้เด็กคนนี้ปลุกพลังจริงๆ นะหรอ?

 

แท้จริงแล้ว โอกาศในการปลุกพลังโดยใช้ตริสตัลนิวเคลียสคือ 50% ไม่มีใครสามารถรับรองได้ว่าร่างกายของเด็กมีแอนติบอดี้ที่สามารถรับมือกับไวรัสซอมบี้ได้หรือไม่ หรือเด็กจะสามารถอดทนกับไข้สูงจนสามารถปลุกพลังได้หรือไม่ อย่างไรตงตงก็อายุน้อยเกินไป

 

และระหว่างที่จางอวิ๋นใช้พลังแรงโน้มถ่วงไม่กี่วันก่อน เขาก็พลันสัมผัสได้ถึงความรู้สึกลึกลับ เหมือนว่าเขากำลังก้าวผ่านระดับใหม่ เหมือนสัมผัสกับกำแพงที่มองไม่เห็นแต่ไม่สามารถข้ามผ่านไปได้ เขาสอบถามซูรุ่ยเจ๋อถึงวิธีการเลื่อนระดับพลัง ซูรุ่ยเจ๋อกล่าวว่า ผู้ใช้พลังพิเศษไม่สามารถใช้คริสตัลนิวเคลียสเพียงอย่างเดียวเพื่อยกระดับพลัง แม้ว่าตอนปลุกพลังจะใช้เพียงนิวเคลียสสีใส แต่การเลื่อนระดับพลังต้องให้พลังพิเศษพัฒนาจนถึงที่สุดของระดับนั้น และใช้คริสตัลของซอมบี้วิวัฒนาการเป็นตัวกระตุ้น หากสำเร็จก็อาจเลื่อนระดับได้ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่ควรรีบร้อน

 

คริสตัลนิวเคลียสเป็นแหล่งพลังงานภายในร่างกายของซอมบี้ ซึ่งบรรจุไวรัสซอมบี้จำนวนมหาศาลไว้ภายใน และคริสตัลนิวเคลียสของซอมบี้วิวัฒนาการยิ่งอันตรายขึ้นไปอีก ไวรัสภายในนิวเคลียสนี้จะพัฒนาตัวมันเองให้อันตรายยิ่งขึ้น หากใช้นิวเคลียสของซอมบี้วิวัฒนาการในขณะที่ไม่พร้อมเลื่อนระดับ ก็เหมือนยอมให้ไวรัสเข้ามาในร่างกายโดยตรงและจะทำให้กลายเป็นซอมบี้

 

เพื่อการนั้น ผู้ใช้พลังพิเศษต้องพัฒนาความสามารถและขัดเกลาพลังพิเศษของตัวเองผ่านการใช้งานและการต่อสู้ จนถึงจุดที่สามารถต้านทานไวรัสซอมบี้ที่วิวัฒนาการแล้วได้

 

ขั้นตอนการเลื่อนระดับพลังนับว่ายาวนานกว่าและอันตรายกว่าขั้นตอนการปลุกพลัง ดังนั้น แม้แต่เจิ้งเจียเหอที่ได้สัมผัสกับกำแพงระดับเป็นคนแรกของกลุ่ม ก็ยังไม่มีโอกาสเหมาะสมในการพิจารณาเลื่อนระดับพลังของตนเอง

 

พวกเขาต้องการเวลาเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ก่อน จึงไม่รีบร้อนรับข้อเสนอของหลี่หมิง

 

ปัญหาแรกคือ ควรให้หยูตงตงปลุกพลังพิเศษขึ้นมาดีหรือไม่? ผลโหวตในกลุ่มคือ 4 ต่อ 4 ซึ่งเสมอกัน

 

เด็กน้อยทั้งน่ารักและเชื่อฟัง ทั้งทีมเอ็นดูตงตงมาก โดยเฉพาะซูรุ่ยเจ๋อที่คิดไปแล้วว่าตงตงคือน้องชายจริงๆ เขาย่อมไม่ต้องการให้ตงตงไปเสี่ยงอันตราย จึงโหวตไม่เห็นด้วย อู๋จิง จางซั่วเหลียง และซ่งเฉิงชูซึ่งเคยผ่านความเจ็บปวดของการปลุกพลังมาแล้ว ก็รู้สึกว่าเสี่ยงกับชีวิตของเด็ก จึงโหวตไม่เห็นด้วย ส่วนจางอวิ๋น เจิ้งเจียเหอ เฉิงชี่ และเฉิงเจียวรู้สึกว่าควรให้โอกาสเด็กแข็งแกร่งขึ้น ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่รักตงตง พวกเขาแค่มีมุมมองต่างออกไป

 

ในระหว่างที่ทุกคนกำลังถกเถียงกัน เจิ้งเจียเหอก็กล่าว "ความจริงแล้ว การโหวตแบบนี้ก็นับว่าไม่ยุติธรรมนัก ทำไมเราไม่ถามความเห็นของตงตงก่อนล่ะ?"

 

เมื่อได้ยินดังนั้น คนอื่นก็รู้สึกว่าสมเหตุสมผล จึงตัดสินใจเรียกหยูตงตง

 

แต่ยังไม่ทันไปถึง ประตูห้องขอเด็กชายก็เปิดออกมาเสียก่อน เด็กน้อยยืนอยู่หน้าประตูด้วยนัยน์ตาสีดำที่สดใส และกล่าวด้วยน้ำเสียงชัดเจน "ผมจะลองดู ผมอยากแข็งแกร่งเหมือนพี่ชายของผม"

 

ความคิดของหยูตงตงตัวน้อยนั้นเรียบง่าย เขาไม่อยากถูกทิ้งไว้คนเดียวตลอดเวลาอีกแล้ว เขาอยากต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเหล่าพี่ๆ ของเขา ทุกวันนี้เขาได้เรียนรู้ว่าพลังพิเศษคืออะไร และรู้สึกว่ามันแข็งแกร่งมาก เหมือนซุปเปอร์แมนในทีวี เขาก็อยากแข็งแกร่งแบบนั้น อยากช่วยพี่ชายต่อสู้กับสัตว์ประหลาด

 

ทุกคนมองหน้ากันไปมา หลังเงียบกันไปพักหนึ่ง ซูรุ่ยเจ๋อก็เข้าไปหาเด็กน้อยแล้วย่อตัวลง จองเข้าไปในดวงตาอีกฝ่าย "ตงตง เธอลองคิดอีกรอบดีไหม? ขั้นตอนการปลุกพลังมันเจ็บปวดมากนะ และถ้าล้มเหลว เธอก็จะกลายเป็นสัตว์ประหลาด เธอไม่กลัวหรือ?"

 

ตงตงกล่าวด้วยน้ำเสียงเล็กๆ น่ารัก "ตงตงไม่กลัวหรอก ตงตงอยากแข็งแกร่ง!"

 

"ถ้างั้นก็..." ซูรุ่ยเจ๋อถอนหายใจยาวๆ เขาอุ้มตงตงขึ้นมาวางบนโซฟา แล้วนำคริสตัลสีใสออกมาจากมิติ ก่อนจ่อไปที่ปากของเด็กน้อย

 

ตงตงเปิดปากทำเสียง อาาา ก่อนกลืนคริสตัลสีใสนั้นลงไป ก่อนกระพริบตาปริบๆ และกล่าว "พี่ฮะ มันร้อน..."

 

ก่อนพูดได้จบ เด็กน้อยก็หมดสติไป ทั้งร่างร้อนผ่าวและใบหน้าขึ้นสีแดง ท่าทีของเด็กน้อยดูทุกข์ทรมานกับไข้สูง ใบหน้าที่น่ารักพลันเกร็ง หน้าผากปกคลุมด้วยเหงื่อ ร่างของเขากระตุกเป็นระยะ ทำให้ซูรุ่ยเจ๋อปวดใจ

 

เขารีบนำลูกแพร์และแตงกวาจำนวนหนึ่งออกมาจากมิติ แล้วให้เจิ้งเจียเหอช่วยคั้นน้ำผักผลไม้ให้ เพราะกังวลจึงป้อนน้ำผักผลไม้ให้เด็กน้อยไปถึง 3 แก้ว ก่อนอุ้มเด็กกลับเข้าไปนอนในห้อง แปะเจลลดไข้ และเปิดเครื่องปรับอากาศในห้องโดยไม่สนใจว่าจะสิ้นเปลืองน้ำมันดีเซลไปเท่าไหร่

 

อะไรที่สามารถทำได้ก็ทำไปหมดแล้ว ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวของเด็กน้อยเอง อู๋จิงอาสาอยู่เฝ้าดูแลตงตง หล่อนรู้ว่าซูรุ่ยเจ๋อมีเรื่องอื่นที่ต้องไปทำ

 

ซูรุ่ยเจ๋อยอมรับความหวังดีของอู๋จิง และเดินกลับไปที่ห้องนั่งเล่น

 

"พวกนายปลุกพลังได้จากการกินคริสตัลนิวเคลียส?" เฉิงชี่ถามอย่างอดไม่ได้ เขาเป็นคนธรรมดาคนเดียวภายในกลุ่ม ยกเว้นตงตง ชายหนุ่มเองก็อยากมีพลังพิเศษเหมือนกัน

 

จางอวิ๋นอธิบายวิธีใช้คริสตัลนิวเคลียสโดยย่อ และความเสี่ยงของมัน ก่อนเลิกคิ้วถาม "ยังอยากลองอยู่ไหม?"

 

ที่จริงแล้ว ในความคิดของเขา แม้เฉิงชี่จะไม่มีพลังพิเศษ แต่ด้วยฝีมือก็ไม่นับว่าด้อยกว่าคนอื่น แต่เขาก็เข้าใจอีกฝ่าย ไม่มีใครชอบความรู้สึกที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง

 

"แน่นอน! พี่ชายคนนี้จะสู้เจียวเจียวไม่ได้เลยหรือ!" เฉิงชี่ตอบรับอย่างรวดเร็ว แทบไม่คิดด้วยซ้ำ

 

ซูรุ่ยเจ๋อจึงมอบคริสตัลให้เฉิงชี่ หลังเขาหมดสติก็ป้อนน้ำผักผลไม้ไปอีก 2 แก้ว และขอให้เฉิงเจียวช่วยแบกชายหนุ่มกลับไปที่ห้อง เธอจะได้ดูแลเขาได้สะดวก

 

และถึงคราวของจางอวิ๋นกับเจิ้งเจียเหอ ซึ่งพร้อมเลื่อนระดับพลังแล้ว ซูรุ่ยเจ๋อนำคริสตัลนิวเคลียสสีแดงซีดของซอมบี้วิวัฒนาการออกมาจากมิติ และวางไว้ในมือของทั้งคู่ ก่อนนำคริสตัลใส่ปาก เขาก็บอกให้ทั้งคู่กินแอปเปิ้ลและลูกแพร์เข้าไป ตามด้วยน้ำผักผลไม้อีก 2 แก้วใหญ่ แล้วค่อยให้กลืนนิวเคลียสลงไป

 

พวกเขาเริ่มมีไข้สูงทันที จางซั่วเหลียงช่วยซูรุ่ยเจ๋อและซ่งเฉิงชูแบกทั้งคู่เข้าห้อง

 

ซ่งเฉิงชูใช้พลังสร้างน้ำแข็งจำนวนมาก ให้พวกเขานำผ้ามาห่อน้ำแข็งไปเช็ดตัวลดความร้อนให้คนป่วย แม้จะไม่ช่วยต่อสู้กับไวรัส แต่ก็ทำให้รู้สึกสบายตัวขึ้นมาก

 

เวลานั้น สมาชิก 4 คนมีไข้สูงพร้อมกัน คนที่เหลือก็ไม่มีกระจิตกระใจพักผ่อน พากันช่วยดูแลช่วยพยาบาลตลอดเวลา

 

 

 

คนแรกที่ฟื้นขึ้นมาคือเฉิงชี่ เขาค่อยๆ ลืมตาขึ้น แล้วพบกับน้องสาวของตัวเอง

 

"พี่ชาย! นายฟื้นแล้ว!" เฉิงชี่หมดสติมาทั้งวัน ยิ่งเห็นท่าทีทรมานของพี่ชาย เฉิงเจียวยิ่งเป็นกังวล แม้ว่าพี่น้องคู่นี้จะทะเลาะกันแทบตลอดเวลา แต่ความจริงแล้วความสัมพันธ์ของพวกเขากลับดีมาก

 

"ฉันโอเค"

 

"พี่ชาย! แล้วพลังของนายล่ะ?" เฉิงเจียวถามอย่างตื่นเต้น

 

เฉิงชี่สูดลมหายใจเข้าลึกๆ และสัมผัสถึงพลังประหลาดที่แผ่ออกมาจากร่างกาย แล้วสายฟ้าสีทองก็พลันปรากฏขึ้นบนฝ่ามือ

 

เฉิงเจียวช็อค "อ๋า! นายมีพลังสายฟ้า?! พี่ชาย! นายเจ๋งมาก!"

 

"ฮ่าฮ่าฮ่า" เฉิงชี่เองก็ตื่นเต้นเช่นกัน พลังพิเศษของเขาดูแข็งแกร่งว่าน้องสาวเสียอีก

 

คนที่ฟื้นเป็นคนถัดมาคือหยูตงตง เมื่อเจ้าตัวน้อยตื่นขึ้น เขาก็ร้องออกมาด้วยความหิว ซูรุ่ยเจ๋อเป็นคนแรกที่ไปหาอะไรมาให้เด็กน้อยทาน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นอาหารร้อนที่ทำได้เร็วที่สุดแล้ว ดังนั้นซูรุ่ยเจ๋อจึงรีบต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปด้วยเตาไฟฟ้า แต่ไม่ทันแกะซองบะหมี่ เด็กน้อยก็ตะโกนออกมาจากในห้อง "พี่ฮะ! ผมไม่อยากกินรสผักดอง ผมอยากกินรสเนื้อ"

 

ซูรุ่ยเจ๋อมึนงงไปพักหนึ่ง ก่อนก้มมองซองบะหมี่กึ่งสำเจ็จรูปในมือ เด็กน้อยอยู่ในห้อง จะเห็นซองบะหมี่ที่เขากำลังจะต้มอยู่ในครัวได้อย่างไร? นอกเสียจาก...

 

"พี่ฮะ เหมือนว่าผมจะเห็นสิ่งที่อยู่ไกลออกไปมากๆ ได้เลย!" เสียงเล็กๆ เต็มไปด้วยความยินดี

 

เหมือนจะเป็นพลังพิเศษสายพลังจิต ถ้าเป็นแค่การเสริมประสิทธิภาพสายตาคงไม่สามารถมองทะลุกำแพงได้แบบนี้ และเหมือนรัศมีการมองเห็นของเจ้าตัวน้อยยังกว้างมากอีกด้วย เขาจำได้ว่าเมื่อระดับของผู้ใช้พลังพิเศษสายพลังจิตนี้เพิ่มสูงขึ้น จะสามารถใช้พลังจิตโจมตีได้อย่างรุนแรง นับว่าโชคของเจ้าตัวน้อยนี้ไม่เลวเลยทีเดียว

 

 

___________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว :

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

เจิ้งเจียเหอ : บอส! ฉันอยากล้างจานมากกว่า ไม่อยากไปขนอิฐแล้ว! ฉันยังสามารถเลี้ยงดูเจียวเจียวด้วยการล้างจานได้อยู่นะ... ทุกคน!

จางเสี่ยวอวิ๋น : ก็นะ ถึงจะมีคนสมัครไปแล้วมากมาย แต่นายต้องได้งานอย่างแน่นอน

เจิ้งเจียเหอ : ???

ซ่งเฉิงชู : แน่นอน ก็นายยังเด็กน้อยอยู่นี่

เจิ้งเจียเหอ : หึย! เจียวเจียว ดูสิ เจ้าลูกเต่าแซ่ซ่งมารังแกฉันอีกแล้ว ชอบมาพูดจาไร้สาระ...

เฉิงเจียว : แน่ใจนะว่าพวกนายไม่ได้รักกันเอง?

เจิ้งเจียเหอ : (ขนลุก) ฉันจะตกหลุมรักเจ้าลูกเต่าแซ่ซ่งนี่ได้ยังไง? เจียวเจียวกับฉันต่างหากที่คบกันแล้ว!

เฉิงเจียว : อะไรนะ?! ผู้กำกับ มาอธิบายให้ฉันฟังซิ!

ผู้กำกับ : ผู้กำกับตัวเร้กๆ คนนี้ไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น เป็นเจ้าโอตาคุที่ไล่ตามทอมบอยฝ่ายเดียวอยู่ต่างหาก

ซ่งเฉิงชู : โอ้? แน่ใจนะว่าโอตาคุเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ไม่ใช่ทอมบอย?

(อย่าสปอยล์นะเจ้าบ้า!!!)

 

[โรงละครไม้เล็กๆ]

 

เครื่องผลิตไฟฟ้า? ความคิดดีนี่! [หัวเราะและร้องไห้]

มาดูกันว่าโรงละครเล็กๆ จะผลิตพลังงานไฟฟ้าได้อย่างไร

จางอวิ๋น : ผลิตพลังงาน? ไม่ต้องพูดถึงพลังกัดกร่อน แต่พลังแรงโน้มถ่วงของฉันน่าจะเอาไปผลิตไฟฟ้าได้อยู่นะ

ซูรุ่ยเจ๋อ : ผมมีพลังไม้ น่าจะเป็นพลังงานไบโอ

ซ่งเฉิงชู : พลังน้ำของของฉันก็แน่นอนว่าต้องผลิตไฟฟ้าจากพลังงานน้ำ

อู๋จิง : แต่พลังเปลี่ยนสถานะของฉันไม่น่าจะผลิตไฟฟ้าได้

จางซั่วเหลี่ยง : ไม่เป็นไรภรรยา พลังของฉันสามารถสร้างทั้งโรงงานได้เลย เรามาแบ่งกัน

เฉิงเจียว : งั้นของฉันก็ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานลมสินะ ให้พี่ชายมาแชร์ส่วนของฉันได้ 

ตงตงกับเสี่ยวเฮย : งั้นพวกเราจะขายความน่ารัก และใช้ความรักของเราผลิตไฟฟ้า ????

เจิ้งเจียเหอ : เมี๊ยว เมี๊ยว เมี๊ยว

ทุกคน : ผลิตพลังงานไฟฟ้าจากพลังพิเศษ!

 

______________________

 

ในโรงละครเร่นี่พี่หมอหึงใช่มั้ยๆ /กระแซะ

เปิดตัวผู้ช่วยพระเอกแล้วค่ะ ตงตงตัวน้อยกับพลังจิตนั่นเอง ปรบมือเร็ว!

ส่วนเฉิงชี่ก็เป็นอย่างที่ทุกท่านคาดไว้ค่ะ นี่เราสะสมได้ครบทุกธาตุหรือยังนะ?

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ และของโดเนทใน Read A Write ค่ะ

ช่วงนี้งานเร่งมาก ไม่แน่ใจว่าคืนนี้จะอัพได้อีกตอนไหม แต่ขอไปทานข้าวก่อนนะคะ แหะๆ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.561K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,145 ความคิดเห็น

 1. #6955 lukchin1991 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 / 21:36
  OP กันทั้งกลุ่ม 5555 สุดจริงอ่านไปยิ้มไป
  #6,955
  0
 2. #6806 bambiim (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 21:02
  น้องตงตงลูกแม่ 💖🍼
  #6,806
  0
 3. #6535 ampk1670 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 16:32
  ตงตงหนู3ขวบจริงใช่มั้ยลูก
  #6,535
  0
 4. #6482 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 16:07
  ฉันก็อยากได้😞😞😞😞
  #6,482
  0
 5. #6428 Ferrier (เฟริเรียร์) (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 05:36
  ให้น้องตงจับปืนแต่เด็กๆสิ แล้วน้องจะกลายเป็นแนวหลัง หน่วยสไนแน่ๆ เพราะยัยน้องมองเห็นไกล ยิงเป้าแม่นก็ดับได้ในนัดเดียว ท่าพัฒนาขึ้น อาจจะทำอะไรได้มากกว่านี้
  #6,428
  0
 6. #5254 น้ำพัน (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 01:20
  เป็นทีมอเวนเจอร์มากกกก
  #5,254
  0
 7. #5221 ☎ тaм иιтa (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 15:01
  ถึงตอนนี้จางซั่วเหลียงแฟนอู๋จิง ยังไม่มีพลังใช่ไหมคะ หรือเราพลาดตอนไหนไปอะ แง
  #5,221
  2
  • #5221-1 ☎ тaм иιтa(จากตอนที่ 60)
   28 เมษายน 2563 / 15:44
   อ๋อ จำได้แล้วค่ะ มีพลังดินนี่เอง
   #5221-1
  • #5221-2 ☎ тaм иιтa(จากตอนที่ 60)
   28 เมษายน 2563 / 15:45

   ลืมเฉยเลยอ่า 55
   #5221-2
 8. #5107 Taetaemnae (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 20:52
  รอดูความเทพเลยยย
  #5,107
  0
 9. #4814 Muk Musa (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 8 เมษายน 2563 / 21:37
  น้องงงงงง
  #4,814
  0
 10. #4791 Otaku_Chom_Hama (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 21:42
  ตอนนี้เราก่อตั้งทีมอเวนเจอร์ได้แล้ว 5555555
  #4,791
  0
 11. #4692 Defxx_ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 23:34
  มีเอสเปอร์ประจำกลุ่มแล้ววว
  #4,692
  0
 12. #4670 MitsukiCarto (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 14:58
  เดี๋ยวนะที่บอกว่าสปอยหมายความว่า...*^*
  พี่หมอคงไม่ได้สามีแล้วล่ะค่ะพวกเรา~
  #4,670
  0
 13. #4581 Sheep-San (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 13:28
  ว่าแล้วเฉิงชี่ต้องเป็นพลังสายฟ้า เพราะทีมนี้จะได้ไม่ขาดแคลนไฟฟ้าใช้5555//สายฟ้ากับลมก็ได้อยู่นะ
  #4,581
  0
 14. #4332 lywn (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 04:51
  ตงตงฮือออ น่ารักกก โชตะมันดีต่อใจ
  #4,332
  0
 15. #4111 sakura17 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 07:35
  ได้พลังเจ๋งๆมาด้วยล่ะ

  แต่ช่วงโรงละครนี่สรุปเจืยเหอได้คู่กับเฉงเจียวจริงๆใช่มั้ยเนี่ย55
  #4,111
  0
 16. #3931 Xialyu (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 16:19
  น้องน่ารักกกกก
  #3,931
  0
 17. #3399 Lilias (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 14:36
  ไอต้าวน่องงง ง้อยยยย
  #3,399
  0
 18. #3361 trp1021 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 23:23
  อุ้ยยยยยยยย ฉันเห็นอุปสรรคในการนอนเตียงเดียวกันของคูาพระนาย
  #3,361
  0
 19. #3313 yukai (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 12:31

  สนุกมาก

  #3,313
  0
 20. #3301 sukanyaza (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 09:08
  ฉันรักเด็ก

  "พี่ฮ่ะ"
  #3,301
  0
 21. #3287 Ming_Ming123 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 01:13

  อุ๊ย ไม่ได้คิดอะไรแปลกๆกับคำพูดของตงตงน้อยเลย จริงๆนะ หุหุหุ
  #3,287
  0
 22. #3282 MORNINGGLORY08 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 00:56
  ตงตงๆหนูคือบอสใช่มั้ยยย
  #3,282
  0
 23. #3259 Ratgma (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 7 มีนาคม 2563 / 23:50
  จริงๆแล้ว ขาทองคำคือ ตงตงน้อยยยยย
  #3,259
  0
 24. #3258 cake08234 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 7 มีนาคม 2563 / 23:36

  ตรงคำว่า"พี่ฮะมันร้อน"-,,-
  แบบอืมเราคิดดีไม่ได้ยิ่งเป็นพวกคลั่งโชตะด้วยแล้วแบบ
  อืมมมมมมม เราจะต้องไปกินข้าวแดงหรือป่าวเนี่ย!!!!!
  #3,258
  1
  • #3258-1 เทพเจ้าแงว(จากตอนที่ 60)
   7 มีนาคม 2563 / 23:50
   ค...คุณตำรวจค้าาา
   #3258-1
 25. #3257 TiwticAmp_90 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 7 มีนาคม 2563 / 23:25

  นับว่ากลุ่มนี้มีโชคมากๆเลยนะคะที่มีพลังพิเศษได้ทุกคน ดีที่น้องตงตงไม่เป็นอะไร แถมยังได้พลังที่น่าทึ่งมากมาอีกด้วย

  #3,257
  0