[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 59 : ตอนที่ 58 : ภารกิจด่วน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,706
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,660 ครั้ง
  5 มี.ค. 63

 

ตอนที่ 58 : ภารกิจด่วน

 

ผ่านไปหลายวัน แต่ก็ไม่มีใครบ่นหรือร้องเรียนอะไร ความจริงแล้วผู้คนส่วนใหญ่ล้วนเหนื่อยทั้งกายใจ จนกระทั่งมาถึงสถานที่ที่สามารถลงหลักปักฐานได้ และสามารถนอนหลับผักผ่อนได้อย่างเต็มตา

 

ในห้องอพาร์ทเม้นท์แต่ละห้องแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง บัดนี้อพาร์ทเม้นท์ 3 ห้องถูกเชื่อมเข้าหากัน พวกเขาจึงคงห้อง 501 ไว้อย่างนั้น ห้องนั่งเล่นของห้อง 502 และ 503 ถูกจางซั่วเหลียงใช้พลังสร้างกำแพงทำเป็นห้องนอนอีก 2 ห้อง เตียงและเครื่องนอนถูกขนไปไว้ข้างใน เท่ากับตอนนี้พวกเขามีห้องนอนทั้งหมด 8 ห้อง อู๋จิงแชร์ห้องนอนกับจางซั่วเหลียง ตงตงยังคงนอนกับซูรุ่ยเจ๋อ ส่วนคนที่เหลือจะได้ห้องส่วนตัว

 

ก่อนเข้านอน ซูรุ่ยเจ๋อก็สร้างเตียงนอนนุ่มสบายให้กับเสี่ยวเฮย และให้มันนอนในนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้คนในกลุ่มบังเอิญสลับร่างกับลูกแมวขณะนอนหลับ

 

 

ทุกคนนอนจนกระทั่งพระอาทิตย์ตกดิน เมื่อแสงไฟในฐานเริ่มสว่างขึ้น เสียงจอแจภายนอกก็ดังขึ้น เมื่อพวกเขามองออกไป พลันเห็นท้องถนนเต็มไปด้วยผู้คนที่กำลังทำธุระของตัวเอง

 

"เราจะลงไปดูกันไหม?" เจิ้งเจียเหอถามอย่างตื่นเต้น เขาไม่ได้เห็นฉากครึกครื้นที่เต็มไปด้วยผู้คนมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วตั้งแต่วันสิ้นโลก ทำให้เด็กหนุ่มอยากเข้าไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของฉากนั้นด้วย

 

"ได้" จางอวิ๋นคิดอยู่พักหนึ่งก่อนกล่าวตกลง พวกเขาควรสร้างความคุ้นเคยกับฐานใหม่ให้ดี

 

พวกเขาทำความสะอาดร่างกายและเดินออกไปด้วยกัน แต่ไม่ได้พาเสี่ยวเฮยไปด้วย อย่างไรสัตว์เลี้ยวก็ไม่เหมาะกับที่ที่มีคนพลุกพล่านอยู่แล้ว

 

เมื่อพวกเขาเดินออกมาจากอพาร์ทเม้นท์ กลุ่มของเขาก็เป็นที่สนใจในทันที อย่างไรห้องพักในอาคารนี้ก็ต้องใช้คะแนนงานจำนวนมาก คนที่จะอยู่ที่นี่หากไม่มีเบื้องหลังก็ต้องแข็งแกร่ง ไม่มีใครกล้าไปรบกวนพวกเขา อีกทั้งฝั่งตรงข้ามยังเป็นหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย มีทหารติดอาวุธยืนเฝ้าหน้าอาคารตลอด ใครกล้าสร้างปัญหาจะถูกอุ้มหายไปไหนก็ไม่มีใครรู้

 

ในที่สุดสายตาอยากรู้อยากเห็นก็หายไป จางอวิ๋นจึงเริ่มสำรวจทุกอย่าง บนถนนมีผู้คนจำนวนมาก ซึ่งเกือบทั้งหมดมุ่งหน้าไปยังโรงอาหาร พวกเขาสามารถได้กลิ่นอาหารลอยมาตามลมได้จากตรงนี้

 

"เราก็ไปโรงอาหารกันบ้างเถอะ" แม้ว่าในมิติของซูรุ่ยเจ๋อจะมีวัตถุดิบครบครัน แต่พวกเขาไม่สามารถขังตัวเองอยู่ในบ้านและทำอาหารกินเองได้ตลอด บางครั้งก็ต้องออกมาให้คนในฐานเห็นหน้าเห็นตา อย่างไรคนในกองทัพจำนวนมากก็รู้จักพวกเขา เก็บตัวไม่นานคงไม่มีปัญหา แต่ถ้านานไปอาจถูกสงสัยได้

 

"โอเค" ทุกคนไม่มีข้อโต้แย้ง แม้อาหารฟรีที่โรงอาหารอาจไม่อร่อยนัก แต่ก็คงพอกินได้ สู้ไม่เปรียบเทียบกับอะไรเลยจะดีกว่า

 

พวกเขาเดินไหลตามฝูงชนไป ในที่สุดก็มาถึงโรงอาหารของฐาน ครอบครัวของทหารหลายนายทำงานในโรงอาหารนี้ แต่ละคนสวมเสื้อสีเขียวและกางเกงขายาวตามระเบียบของกองทัพ กำลังบริการคลื่นฝูงชนที่ไหลเข้ามาอย่างเป็นระเบียบ

 

ที่ทางเข้า มีป้ายขนาดใหญ่ติดไว้ เป็นประกาศเปิดรับคนงานในครัว 10 คน โดยจะรับหน้าที่ล้างจาน ถาด หม้อ และพื้น ซึ่งจะได้รับค่าจ้างวันละ 3 คะแนนงานและอาหาร 3 มื้อ นับว่าเป็นข้อเสนอที่ไม่เลว งานเหล่านี้นับว่าสบายกว่าไปขนอิฐมาก และยังมีความปลอดภัยสูงกว่าด้วย คะแนนที่เหลือยังเพียงพอเก็บออมไว้ดูแลคนในครอบครัว หลายคนที่เห็นป้ายรับสมัครก็รีบวิ่งไปที่สำนักทะเบียน

 

เมื่อพิจารณาถึงจำนวนประชากรภายในฐานแล้ว โรงอาหารนี้ถือว่ามีขนาดใหญ่มาก มีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้น 1 และ 2 มีโต๊ะยาวและเก้าอี้วางอยู่ด้านใน ผู้คนต้องเดินไปรับอาหารผ่านหน้าต่างห้องทางด้านซ้าย และเมื่อกินเสร็จก็นำภาชนะไปคืนที่หน้าต่างทางด้านขวา ซึ่งจะมีคนคอยทำความสะอาดภาชนะเหล่านั้น ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้นำภาชนะของโรงอาหารออกไปด้านนอก และถ้าทำภาชนะเสียหายจะต้องจ่ายเป็นคะแนนงานชดเชย การก่อความวุ่นวายจะมีบทลงโทษร้ายแรง บรรยากาศภายในโรงอาหารจึงดีมาก

 

แน่นอนว่าสำหรับคนที่ต้องการนำอาหารกลับไป ก็มีอาหารจำพวกขนมปังและซาลาเปาที่หยิบติดตัวออกไปได้เลย แต่สำหรับซุปต้องเตรียมภาชนะมาใส่เอง

 

ดูเหมือนว่าบนชั้น 2 จะมีคนน้อยกว่า จางอวิ๋นจึงเดินขึ้นไปแล้วเข้าแถวรับอาหาร

 

ผ่านไปกว่า 10 นาที ในที่สุดพวกเขาก็ได้รับอาหาร เป็นเกี๊ยวน้ำใส่มันฝรั่งถ้วยใหญ่ มันฝรั่งถูกหั่นเป็นชิ้นและต้มด้วยกันกับเกี๊ยว เหมาะเป็นอาหารที่ทำให้ท้องอิ่ม เนื่องจากมีบัตรประจำตัวชั่วคราว ทุกคนจึงได้น้ำดื่มฟรีมาในแก้วพลาสติก หลังรับอาหาร ก็มีพนักงานคนหนึ่งรับหน้าที่ติ๊กหลังบัตรประจำตัวของพวกเขาด้วยปากกาแดง หากต้องการน้ำดื่มเพิ่มก็สามารถนำแก้วใบเดิมหรือขวดน้ำกลับมาเติมได้

 

อันที่จริง ทางฐานสนับสนุนให้ประชาชนนำภาชนะและแก้วน้ำมาเอง เพื่อลดภาระหน้าที่เก็บล้าง คนที่นำภาชนะมาเองจะได้รับอาหารมากขึ้น

 

พวกเขาหาที่ว่างนั่งลง แล้วกินเกี๊ยวน้ำใส่มันฝรั่ง โรงอาหารนี้นับว่าดีมาก รสชาติของน้ำซุปเข้มข้นกำลังดี มันฝรั่งและเกี๊ยวเองก็ต้มสุกพอดี รสสัมผัสของมันทั้งนุ่มและอร่อย

 

เกี๊ยวน้ำใส่มันฝรั่งถ้วยนี้ นับว่าช่วยให้ทุกคนได้อุ่นท้องแล้ว

 

พวกเขาทุกคนกินจนไม่เหลืออาหารในถ้วย ก่อนยกภาชนะไปคืนที่หน้าต่างด้านขวา

 

เมื่อเดินลงมา พวกเขาก็เห็นคนจำนวนหนึ่งเดินไปที่สำนักงานบริหารจัดการ เดาว่าคงไปหางานไม่ก็ภารกิจจากโถงภารกิจ อย่างไรที่พักฟรีก็อยู่ได้เพียง 3 วัน ถ้ายังอยากมีชีวิตที่ดีในฐานนี้ก็ต้องทำงาน

 

ตอนนี้คงเป็นเวลาที่ดี ที่กลุ่มของจางอวิ๋นจะไปดูบ้าง

 

โถงภารกิจเต็มไปด้วยคนจำนวนมาก คนนับพันแออัดกันอยู่ในโซนสีขาว เข้าคิวเพื่อลงทะเบียนรับงาน

 

เคาน์เตอร์สีแดงเองก็มีคนสนใจจำนวนมาก จางอวิ๋นมองไปเห็นว่ามีป้ายเปิดรับสมัครจากทีมรักษาความปลอดภัยของฐานติดอยู่ หน้าที่หลักของทีมรักษาความปลอดภัยคือช่วยเหลือทหารกำจัดซอมบี้บริเวณรอบฐาน อย่างไรซอมบี้ก็จะตามกลิ่นของมนุษย์ในฐานมาเรื่อยๆ ในขณะที่กำแพงฐานยังสร้างไม่เสร็จ การป้องกันไม่ให้ซอมบี้เข้ามาในฐานจึงมีความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ

 

ผู้ชายที่มีร่างกายแข็งแรงและสามารถใช้อาวุธปืนได้จะได้รับ 5 คะแนนงานต่อวัน ฟังดูอาจไม่มาก แต่ถ้าใครฆ่าซอมบี้ได้ก็จะได้รับคะแนนงาน 2 คะแนนต่อซอมบี้ 1 ตัว ด้วยข้อตกลงนี้ ถ้าใครมีความสามารถ ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รับคะแนนงานเกินสิบคะแนนต่อวัน

 

ด้วยเหตุนี้จึงมีคนมาลงทะเบียนจำนวนมาก ทุกคนล้วนเป็นผู้ชายที่มีร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะได้งาน นอกจากจะมีร่างการแข็งแรงแล้ว ยังต้องใช้ปืนได้ด้วย ถ้าทดสอบแล้วความสามารถในการใช้ปืนด้อยเกินไป ก็ถือว่าไม่ผ่านเกณฑ์

 

จางอวิ๋นและคนในทีมเฝ้ามองสถานการณ์อยู่เงียบๆ ก่อนจะถูกหนิวต้าลี่ที่เดินผ่านมาสังเกตเห็นพอดี

 

"เฮ้! หัวหน้ากลุ่ม! คุณก็มาหาภารกิจเหมือนกันหรือ? ร้อยเอกเพิ่งสั่งให้ผมไปหาตัวพวกคุณอยู่พอดีเลย แล้วจู่ๆ ผมก็มาเจอพวกคุณที่นี่!" ใบหน้าของหนิวต้าลี่ปกคลุมด้วยรอยยิ้มอบอุ่น

 

"ไม่ พวกเราแค่มาดูน่ะ" จางอวิ๋นยิ้มแย้มและทักทายหนิวต้าลี่ "กัปตันหลี่มีอะไรให้เรารับใช้หรือ?"

 

หนิวต้าลี่มองไปรอบๆ ก่อนลดเสียงลง "เหมือนว่าจะมีภารกิจด่วนเข้ามา ผมเลยอยากมาขอความช่วยเหลือจากพวกคุณ"

 

จางอวิ๋นเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย พวกเขาเพิ่งเดินทางมาถึงฐานได้ไม่นาน พักผ่อนได้เพียง 2 วันเท่านั้น เดิมทีพวกเขาไม่อยากรีบรับภารกิจ แต่หลังจากคิดอยู่พักหนึ่ง เขาก็ตกลงที่จะไปพบหลี่หมิงและไถ่ถามสถานการณ์

 

หนิวต้าลี่เรียกรถมา 2 คัน และสั่งให้พาทุกคนไปที่กองบัญชาการที่อยู่ฟากหนึ่งของฐาน

 

จากนั้นหนิวต้าลี่ก็พาพวกเขาไปที่ห้องประชุมห้องหนึ่งในชั้นใต้ดินของกองบัญชาการ และขอให้พวกเขารอครู่หนึ่ง ก่อนวิ่งไปตามหลี่หมิง

 

ไม่นานนักหลี่หมิงก็มา ใบหน้าของเขามีเหงื่อออกเหมือนรีบร้อนมาก

 

"สวัสดีทุกท่าน ไม่ได้พบกันนานเลย" เมื่อหลี่หมิงเดินเข้าประตูมา เขาก็ทักทายสมาชิกในทีมของจางอวิ๋นทุกคน

 

พวกเขาพยักหน้าก่อนนั่งลงพร้อมกัน

 

"ปัญหาอะไรที่ทำให้กัปตันหลี่ต้องขอความร่วมมือจากเรา?"

 

"มีภารกิจด่วนเข้ามา เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยถ้ากองทัพไปตามลำพัง ฉันเลยอยากถามว่าทีมของคุณสนใจเข้าร่วมหรือไม่"

 

"ภารกิจอะไร?"

 

"ภารกิจค้นหน้าอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ อย่างที่พวกคุณทราบ ปัจจุบันฐานใช้เครื่องผลิตไฟฟ้าจากน้ำมันดีเซล ซึ่งใช้น้ำมันดีเซลหมดไปอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ตอนนี้มีปัญหาเรื่องความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าภายในฐาน ผู้บัญชาการจึงตัดสินใจส่งทีมไปยังโรงงานผลิตอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์หงหยาง ในเมือง G และนำไลน์การผลิตอัตโนมัติและแผ่นโซลาร์ทั้งหมดที่โรงงานผลิตได้กลับมา" หลี่หมิงพูดต่อ "จะใช้เวลา 2 วันในการเดินทางไปเมือง G ก่อนหน้านี้ เราเคยส่งทีมค้นหาและช่วยเหลือไปที่เมือง G แล้ว และต้องการไปที่โรงงานผลิตอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้า แต่กลับพบซอมบี้วิวัฒนาการจำนวนหนึ่ง ทำให้เกิดความสูญเสียมหาศาล เพื่อความปลอดภัยของผู้รอดชีวิตและทหาร คราวนั้นเราจึงต้องลามือจากโรงงานผลิตอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าก่อน คราวนี้เราอยากเชิญพวกคุณร่วมทีมไปด้วยกัน"

 

หลี่หมิงมีความมั่นใจในความแข็งแกร่งของสมาชิกทีมจางอวิ๋นมาก

 

"ฉันสอบถามพันโทเจียงแล้ว ถ้าพวกคุณสนใจเข้าร่วม ไม่เพียงแต่จะได้รับแผงโซลาร์ แต่จะได้รับเครื่องผลิตไฟฟ้าด้วย แน่นอนว่าหากพวกคุณไม่ต้องการเข้าร่วม เราก็จะไม่บังคับ เราเพียงแต่หวังว่าคุณซูจะเตรียมอาวุธพืชจำนวนหนึ่งให้เรา ซึ่งเราจะแลกเปลี่ยนเป็นคะแนนงานและทรัพยาการกลับไปให้" แม้จะพูดอย่างนั้น แต่หลี่หมิงก็หวังพวกเขาจะไปด้วยกัน จึงได้เสนอมอบเครื่องผลิตไฟฟ้าให้ด้วย

 

"พวกคุณจะไปเมื่อไหร่?"

 

"ช้าที่สุดคืออีก 2 วัน" ปัจจุบัน ประชากรในฐานมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปัญหาเรื่องพลังงานจึงต้องถูกแก้ไขโดยเร็วที่สุด

 

"เราขอกลับไปคิดก่อน และจะให้คำตอบพรุ่งนี้" จางอวิ๋นไม่ได้ตอบรับทันที เข้าไม่สามารถเป็นตัวแทนของคนทั้งกลุ่มได้ จึงต้องกลับไปปรึกษากันก่อน

 

"โอเค" หลี่หมิงยอมรับอย่างใจกว้าง ตราบใดที่จางอวิ๋นเก็บเรื่องนี้ไปคิดก็นับว่าดีแล้ว

 

 

________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว :

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

แฝดตระกูลเฉิง : เรื่องนี้มีต้นขาทองคำมากมาย! เสี่ยวเจ๋อ เธอมีต้นขาทองคำเป็นของตัวเองหรือยัง?

จางเสี่ยวอวิ๋น : ไม่! กล้าดียังไง!

เฉิงเจียว : แน่ละ ก็คนนั้นคือนายไง ส่วนอาหารเป็นของทุกคน!

จางเสี่ยวอวิ๋น : ฮ่าฮ่า เธอคิดว่าฉันจะให้อาหารเธอแค่เธอพูดประจบหรอ?

เจิ้งเจียเหอ (มองไปรอบๆ ทันใดนั้นก็นึกขึ้นได้) : เจียวเจียว เธอเห็นไหมว่าไก่ที่ฉีกด้วยมือเปล่านี่ดีมากนะ กะหล่ำที่ฉีกด้วยมือก็ดีเหมือนกัน แล้วผู้ชายที่ฉีกซอมบี้ได้ด้วยมือเปล่าก็ไม่เลว ฉัน... ฉันจะทำให้เธอทุกวันเลย!

เฉิงเจียว : ขอบใจ ฉันก็ชอบฉีกโอตาคุด้วยมือเปล่าเหมือนกัน

เจิ้งเจียเหอ (ขดตัวอยู่มุมห้อง ทำนิ้ววนๆ ที่พื้น) : (ร้องไห้) แม้จะมีพลังมหาศาล แต่ฉันก็ยังเป็นแค่โอตาคุที่ไม่มีใครรัก

ซ่งเฉิงชู : ก็แน่ล่ะสิ นายเป็นแค่ตัวประกอบ เลยไม่มีความสำคัญ!

 

[โรงละครไม้เล็กๆ]

 

หลังซูรุ่ยเจ๋อทำลายกำแพงที่กั้นห้องทั้ง 3 และเชื่อมทั้งหมดเป็นห้องเดียว แต่อย่างไรคนนอกก็ไม่รู้เรื่องนี้ บางครั้งเจ้าหน้าที่ที่ถูกส่งมาดูพวกเขา ก็ต้องพบกับเรื่องแปลกๆ :

ครั้งแรกที่มาพบ จางอวิ๋น ซูรุ่ยเจ๋อ และตงตงออกมาจากห้อง 501 ผู้หญิงสองคนออกมาจากห้อง 502 และคนที่เหลือออกมาจากห้อง 503

ครั้งที่สอง จางอวิ๋น ซ่งเฉิงชู และเฉิงชี่ออกมาจากห้อง 501 เฉิงเจียวและซูรุ่ยเจ๋อออกมาจากห้อง 502 และคนที่เหลือออกมาจากห้อง 503

ครั้งที่สาม ซ่งเฉิงชู เจิ้งเจียเหอ และเฉิงชี่ออกมาจากห้อง 501 จางอวิ๋นและซูรุ่ยเจ๋อออกมาจากห้อง 502 และคนที่เหลือออกมาจากห้อง 503

 

เจ้าหน้าที่แซ่ฉิน : ความสัมพันธ์ของพวกนายนี่ ซับซ้อนดีนะ...

 

 

_______________________

 

อ่านโรงละครเร่แล้วก็สงสัย สรุปเจียเหอจะได้คู่กับใคร พี่ซ่งยังเป็นคนเดียวกันกับที่เรียกน้องเจียเหอว่าภรรยาหรือเปล่า ทุกคนเป็นพยาน ออฟฟิเชียลจะล่มเรื่อเราแบบนี้ไม่ได้! /ชูป้ายประท้วง

อาหารในตอนนี้ค่ะ (ระวัง! อาหาร!)

 

เกี๊ยวน้ำใส่มันฝรั่ง

 

ไปเช็คแล้วหน้าตาแบบนี้จริงค่ะ งงมาก เกี๊ยวน้ำข้น ตอนแรกนึกว่าเป็นข้าวต้ม /หัวเราะ

พรุ่งนี้งดนะคะ มีงานนอกสถานที่ น่าจะกลับมาแปลไม่ทัน แต่วันเสาร์-อาทิตย์จะชดเชยให้ค่ะ

 

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์และของโดเนทใน Read A Write นะคะ ดีใจที่หลายคนชอบพี่อวิ๋นกับเสี่ยวเจ๋อ และแน่นอน เสี่ยวเฮยพระเอกของเราค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.66K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,138 ความคิดเห็น

 1. #6974 nnppnew (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 มีนาคม 2564 / 22:19
  นายเอกไม่ค่อยมีบทเลย ทั้งๆทีตั้งแต่แรกตัวดำเนินเรื่องเป็นนายเอกแท้ๆ น้องมีบทแค่ฉากทำอาหารกับคอยแปรสภาพผัก ผลไม้ให้เป็นอาวุธแค่นั้นเองอะ
  #6,974
  0
 2. #6805 bambiim (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 20:48
  มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนดีนะ555555555555555
  #6,805
  0
 3. #6525 LoliDark (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 23:23

  สงสารเจียเหอสุดด5555555


  #6,525
  0
 4. #6481 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 15:51
  กลัวเจออีป้า🤬🤬🤬😤😤😤
  #6,481
  0
 5. #6401 Mebal (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 02:53
  ตลกตอนทุกคนออกจากห้อง 555555 ใครจะรู้ว่าภายในคือห้องเดียวกันแล้ววว
  #6,401
  0
 6. #5253 น้ำพัน (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 01:10
  ได้เวลาบู๊อีกแล้ว
  #5,253
  0
 7. #5186 Thatsawan To Love (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 17:10
  แงงงง อย่าแกล้งเจิ้งเจิ้ง เรารักน้องนะ ไม่ร้อง โอ๋ๆ
  #5,186
  0
 8. #5105 Taetaemnae (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 20:35
  5555 มองแปลกๆ
  #5,105
  0
 9. #4669 MitsukiCarto (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 14:43
  เราว่าทีมนี้โดนเจ้าหน้าที่มองแปลกๆตลอดแน่ๆเลยอ่ะ5555
  #4,669
  0
 10. #3930 Xialyu (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 16:13
  จะต้องปลอดภัย
  #3,930
  0
 11. #3360 trp1021 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 23:17
  ...............ดูท่าเรื่องวุ่นๆจะมาแล้วปะ
  #3,360
  0
 12. #3354 at2017 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 21:35
  ชองโรงละครอ่ะ
  #3,354
  0
 13. #3353 at2017 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 21:35
  เจ้าหน้าที่นายกำลังเข้าใจผิดดดดด แต่ก็อยากให้เข้าใจผิดแบบนั้นต่อไปนะ ตลกดี
  #3,353
  0
 14. #3299 sukanyaza (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 08:58
  ข้นจนเหมือนข้าวต้มเลยอ่าาาาา
  #3,299
  0
 15. #3212 ตื่นสายใต้สะพานลอย (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 7 มีนาคม 2563 / 02:01
  สนุกกกกกก
  #3,212
  0
 16. #3208 ทิพย์ราตรี (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 19:25
  ช่วงนี้คุณหมอซ่งหายไปเลย ฮ่าๆๆๆ
  #3,208
  0
 17. #3206 ใต้ปีกสีน้ำเงิน (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 16:43
  แปลสนุกมากกกก ขอบคุณคะ

  สปอยได้ไหม ทำได้หรือเปล่า เอาเป็นว่าความสัมพันธ์ของพวกเขา...

  จับคู่กันได้ช็อคมาก!!!
  #3,206
  0
 18. #3204 yukai (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 14:29

  ขอบคุณมากhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-07.png

  #3,204
  0
 19. #3202 29212990 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 13:57

  ขอบคุณค่าาา
  #3,202
  0
 20. #3195 cake08234 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 11:29
  อืม....ซับซ้อนจริงๆ5555
  #3,195
  0
 21. #3194 sakura17 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 10:45
  คุณหมอกับเจียเหอน่าจะยังไม่มีคู่นะคะ555

  เหมือนจะเป็นตัวละครที่จับไว้จิ้นกับใครก็ได้55
  #3,194
  0
 22. #3188 บ้านอยู่บนดาวอังคาร (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 10:05
  หิวเลย หิวมาก
  #3,188
  0
 23. #3178 aom051 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 09:03

  ณ โรงละครไม้เล็กๆ

  .

  .

  เจ้าหน้าที่มองหน้าไม่ติดแล้วค่ะ 5555

  #3,178
  0
 24. #3177 The Cross Blood (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 08:45
  รอได้ค่ะไม่เป็นไร ขอบคุณมากนะคะที่แปล แต่อย่าลืมพักบ้างนะคะ
  #3,177
  0
 25. #3169 jeerasuda0610 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 07:51
  รอค่ะๆ
  #3,169
  0