[นิยายแปล] เชอร์รี่ของผมจะระเบิดในวันสิ้นโลก [Yaoi/BL]

ตอนที่ 58 : ตอนที่ 57 : ย้ายเข้าบ้านใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,271
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,700 ครั้ง
  5 มี.ค. 63

 

ตอนที่ 57 : ย้ายเข้าบ้านใหม่

 

หลังขอบคุณร้อยเอกจางและเจ้าหน้าที่คนอื่น ทีมของจางอวิ๋นก็เดินไปที่ประตูหน้า

 

เมื่อมาถึงจุดจอดรถเขาก็พบนายทหารจากทีมช่วยเหลือที่ 12 กำลังเฝ้ารถทั้งหมดอยู่ เมื่อทหารหันมาเห็นจางอวิ๋นก็ขอดูบัตรประจำตัวชั่วคราวของเขา ก่อนคืนรถให้ และแนะนำให้พวกเขาดำเนินเรื่องขอเช่าที่จอดรถ

 

"สวัสดี หัวหน้าทีมจาง ผมชื่อหนิวต้าลี่ คุณสามารถเรียกผมว่าต้าหนิวได้ หัวหน้าสั่งให้ผมอยู่รอพวกคุณทำเรื่องเช่าที่จอดรถ ถ้ามีผมอยู่ด้วยจะอำนวยความสะดวกให้พวกคุณได้มากกว่า" รูปลักษณ์ของหนิวต้าลี่นั้นไม่ต่างอะไรจากชื่อเล่นของเขา (หนิว = วัว/กระทิง, ต้า = ใหญ่/แข็งแรง) เขามีรูปร่างสูงใหญ่และแข็งแรง ผิวของเขาออกโทนเหลืองและมีสีเข้ม เวลาหัวเราะฟังแล้วให้ความรู้สึกเหมือนเป็นคนซื่อๆ "คุณอยากทำเรื่องเช่าที่จอดรถเลยไหม? ค่าเช่าเพียงไม่กี่คะแนนงานต่อ 1 สัปดาห์ และมีคนคอยดูรถให้ตลอด ปลอดภัยกว่าเอาไปไว้ที่อื่นมาก"

 

หนิวต้าลี่ได้ยินจากหลี่หมิงและร้อยเอกจางว่ากลุ่มของจางอวิ๋นมีทรัพยากรจำนวนหนึ่ง ซึ่งน่าจะแลกคะแนนงานได้พอสมควร เขาจึงคาดเดาว่าคนกลุ่มนี้ไม่น่าจะแลกรถเป็นคะแนนงาน

 

"อืม เราขอเช่าที่จอดรถ ขอบคุณต้าหนิว"

 

"ฮ่าฮ่า ยินดีรับใช้!" หนิวต้าลี่และทีมของจางอวิ๋นปฏิบัติต่อกันอย่างเท่าเทียม แม้จะไม่ได้รับคำแนะนำจางหลี่หมิง แต่หนิวต้าลี่ก็พิจารณาแล้วว่าควรให้การสนับสนุนทีมของจางอวิ๋น

 

หนิวต้าลี่พาจางอวิ๋นไปที่สำนักทะเบียนเพื่อทำเรื่องขอเช่าที่จอดรถ ซึ่งจางอวิ๋นจ่ายคะแนนเช่าที่จอดรถเป็นระยะเวลา 1 เดือน ซึ่งเสียคะแนนงานเพียง 4 คะแนน และได้รับบัตรจอดรถซึ่งระบุช่องจอดรถไว้บนบัตร หากมีบัตรจอดรถนี้ พวกเขาจะสามารถขับรถเข้าไปในฐานได้เลย และสามารถขับรถเข้าและออกฐานได้ตลอดเวลา

 

นอกจากเรื่องที่จอดรถแล้ว จางอวิ๋นยังให้ทุกคนช่วยกันขนของลงจากรถ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นของที่รวบรวมมาจากเมือง A และปรึกษาคนในกลุ่มว่าควรแลกอะไรเป็นคะแนนงานอีกบ้าง ชายหนุ่มกล่าวว่า จะดีกว่าถ้าพวกเขาแต่ละคนมีคะแนนงานอยู่ในมือ ในอนาคตจะได้ทำอะไรได้สะดวกขึ้น พวกเขาสนทนากันพลางเดินกลับไปที่จุดจอดรถ

 

ข้าวของในกระเป๋าเป้เดินป่าของแต่ละคนสามารถแลกเป็นคะแนนงานได้ราว 100 คะแนน แม้แต่กระเป๋าของหยูตงตงเองก็ตาม ตอนนี้พวกเขานับว่าเป็นคนร่ำรวยกลุ่มหนึ่งภายในฐานแล้ว

 

เมื่อจางอวิ๋นนำรถไปจอดในจุดจอดรถในฐาน ก็กลับมารวมกลุ่มกับคนอื่น ก่อนพวกเขาจะไปจัดการเรื่องที่พักต่อ

 

ที่สำนักงานจัดสรรที่พัก มีที่พักหลากหลายแบบให้เลือกเช่าในหลายระดับคะแนนงาน

 

ช่วง 3 วันแรกที่ได้พักฟรี พวกเขาจะได้พักอยู่ในห้องพักรวมขนาดใหญ่ หลังจาก 3 วันไปแล้ว 1 คะแนนงานจะสามารถเช่าเตียงในห้องพักรวมที่ดัดแปลงมาจากโกดังขนาดใหญ่ได้ โกดัง 1 หลังจะถูกแบ่งออกมากกว่า 10 ห้อง แต่ละห้องจะเข้าพักได้ 10 คน โดยเป็นเตียงเดี่ยวหันหัวชิดผนัง 2 ด้านฝั่งละ 5 หลัง และเว้นทางเดินตรงกลางไว้ ด้านนอกโกดังมีห้องน้ำ 2 ห้องและอ่างล้างหน้า ห้องพักรวมนี้ไม่จัดว่าแออัดมากนัก ตรงกลางห้องมีโต๊ะไม้ยาวพร้อมเก้าอี้จำนวน 2 โต๊ะ และชั้นไม้ ไม่มีเครื่องเรือนอื่นนอกจากนี้

 

ที่พักที่อัพเกรดขึ้นอีกระดับเป็นเตียง 2 ชั้นในห้องพักของมหาวิทยาลัย 1 ห้องสามารถพักได้ 8 คน โดยในห้องจะมีโต๊ะตัวเล็กและตู้เสื้อผ้า แต่ละชั้นจะมีห้องน้ำและห้องอาบน้ำ ค่าเช่าของห้องพักนักศึกษานี้อยู่ที่ 2 คะแนนงานต่อวัน และยังมีห้องสำหรับ 4 คนที่ราคา 3 คะแนนงานต่อวัน

 

ที่ดีกว่านั้นจะเป็นบ้านพักสวัสดิการเก่าๆ ซึ่งมีทั้งหมด 6 ชั้น สามารถเห็นได้ทั่วไปก่อนวันสิ้นโลก เป็นห้องพักที่ใหญ่ขึ้น ข้างในประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องโถง บางห้องก็มี 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง เครื่องเรือนส่วนใหญ่ค่อนข้างเก่า แต่ก็นับว่ามีเครื่องเรือนครบครัน และมีพื้นที่ส่วนตัว โดยจะต้องเช่ายกทั้งห้องชุดในราคา 8 - 12 คะแนนงานต่อวัน และต้องจ่ายค่าเช่าล่วงหน้า 3 วันตั้งแต่วันแรกที่ตกลงเช่าห้อง จึงมีคนสนใจน้อยมาก

 

อัพเกรดขึ้นอีกจะเป็นห้องในอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งมีลิฟต์และพื้นที่กว้างขึ้น ค่าเช่าขั้นต่ำคือ 15 คะแนนงานต่อวัน แต่เพราะตอนนี้ฐานช่วยเหลือมีปัญหาเรื่องไฟฟ้าไม่เพียงพอ ลิฟต์ในอาคารจึงไม่สามารถใช้ได้ ทุกคนจึงต้องปีนบันไดขึ้นไปแทน

 

ห้องที่ดีที่สุดคือห้องของโรงแรม ด้านในห้องกว้างขวาง และตกแต่งด้วยเครื่องเรือนงดงามครบครัน แต่ค่าเช่าแพงมาก ด้านในโรงแรมมีเครื่องปั่นไฟขนาดเล็ก แต่จะเปิดเป็นเวลา ค่าเช่าคือ 25 คะแนนงานต่อวัน และต้องจ่ายล่วงหน้า 1 เดือน

 

"คุณพาเราไปดูห้องอพาร์ทเม้นท์กับโรงแรมได้ไหม?" หลังฟังข้อมูล จางอวิ๋นก็เลือกไปเห็นที่พักของจริงก่อน เขาอยากได้ที่ที่เป็นส่วนตัว สภาพของบ้านพักสวัสดิการนั้นทรุดโทรมเกินไป ห้องอพาร์ทเม้นท์น่าจะดีกว่า และแน่นอนว่าห้องโรงแรมนั้นน่าสนใจที่สุด

 

"แน่นอน!" เมื่อเจ้าหน้าที่สำนักงานจัดสรรที่พักได้ยินก็พอรู้ว่าคนเหล่านี้ไม่ได้ขาดแคลนคะแนนงาน และในเมื่อมีหนิวต้าหลี่มาด้วย เขาเดาว่าคนกลุ่มนี้ต้องมีเบื้องหลังอย่างแน่นอน จึงรีบไปหยิบกุญแจแล้วนำทางไป

 

อพาร์ทเม้นท์ดังกล่าวอยู่ติดกับที่ตั้งของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย ทำให้ความปลอดภัยในละแวกนี้ค่อนข้างสูง และยังอยู่ใกล้กับลานจอดรถ ตอนนี้ยังไม่มีใครย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ พวกเขาจึงสามารถเลือกห้องไหนก็ได้ ซึ่งเทียบกับโรงแรมที่อยู่ใจกลางฐานช่วยเหลือ ซึ่งจะถูกจับตามองได้ง่ายกว่า

 

ในที่สุดจางอวิ๋นก็เลือกเช่าอพาร์ทเม้นท์ โดยเช่า 3 ห้องที่อยู่ชั้นเดียวกัน ซึ่งเป็นการเช่าชั้น 5 ทั้งชั้น พวกเขาจึงขอกุญแจทางเดินชั้น 5 ไว้ จะไม่มีใครเข้ามาในชั้นนี้ได้ถ้าไม่ใช่คนในกลุ่มของพวกเขา

 

เพราะจางอวิ๋นจ่ายคะแนนจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงให้ส่วนลดแก่พวกเขา พวกเขาจึงสามารถเช่าอพาร์ทเม้นท์ 3 ห้องได้ในราคา 40 คะแนนงานต่อวัน และหากตัดสินใจจ่ายค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือน จะคิดเพียง 1,000 คะแนนงาน และยังได้รับไฟฉาย 2 อันอีกด้วย

 

จางอวิ๋นจ่ายคะแนนและรับทั้งกุญแจห้องและกุญแจชั้น 5 มาอย่างง่ายดาย ส่วนเจ้าหน้าที่ หลังหมดหน้าที่แล้วก็กลับไปที่โต๊ะ

 

หนิวต้าลี่ชี้ตำแหน่งโรงอาหาร และกล่าวกับพวกเขาว่าสามารถใช้บัตรประจำตัวชั่วคราวเพื่อรับอาหารได้ฟรีใน 3 วันแรก แน่นอนว่าอาหารในโรงอาหารทำได้แค่ให้คุณอิ่มท้อง ไม่ได้รับประกันเรื่องรสชาติ ในอนาคต หากพวกเขาต้องการทำอาหารทานเอง พวกเขาก็สามารถหาหม้อและกระทะบางส่วนจากในห้องหรือแลกเปลี่ยนจากในตลาด รวมถึงสามารถแลกเตาแก๊สและถังแก๊สได้ที่สำนักงานบริหารจัดการ

 

สถานการณ์น้ำดื่มภายในฐานค่อนข้างเป็นไปด้วยดี ทหาร 2 นายสามารถปลุกพลังน้ำขึ้นมาได้ ซึ่งสามารถผลิตน้ำได้จำนวนมาก ดังนั้นทุกคนจึงสามารถรับน้ำดื่มฟรีได้ที่โรงอาหาร

 

ต้องขอบคุณหนิวต้าลี่ กลุ่มของจางอวิ๋นจึงสามารถเช่าอพาร์ทเม้นท์ได้ทั้งชั้นตามที่จางอวิ๋นตั้งใจไว้ ซึ่งห้องในชั้นนี้มีสภาพใหม่เอี่ยม และเหมาะกับการพักอาศัยที่สุด

 

เมื่อแขกไปหมดแล้ว จางอวิ๋นก็ขอให้ซูรุ่ยเจ๋อช่วยเปิดกำแพงระหว่างห้อง 3 ห้องด้วยเถาวัลย์เพื่อเชื่อมห้องทั้งหมดเข้าด้วยกัน และปิดตายประตูที่ไม่ใช้

 

จากนั้นซู่รุ่ยเจ๋อก็นำเครื่องปั่นไฟดีเซลออกมาจากมิติ และต่อเข้ากับระบบไฟฟ้าภายในห้องเพื่อใช้งานหลอดไฟทำให้ห้องสว่างขึ้น ในที่สุดพวกเขาก็ไม่ต้องทำงานท่ามกลางความมืดแล้ว เขายังนำเครื่องนอนออกมาครบจำนวน เนื่องจากเครื่องนอนของเจ้าของห้องคนก่อนไม่สามารถใช้งานได้ และทุกคนก็เริ่มทำความสะอาดบ้านด้วยกัน

 

เมื่อทำความสะอาดเสร็จ ก็เป็นเวลาเกือบสว่างแล้ว อุณหภูมิภายนอกค่อยๆ เพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ พวกเขาจึงไม่มีใจออกไปโรงอาหารในเวลานี้ อย่างไรตรงนี้ก็มีแค่พวกเขา ซูรุ่ยเจ๋อจึงทำอาหารโฮมเมดจำนวนมาก โดยมีอู๋จิงเป็นลูกมือ และจางซั่วเหลียงที่คอยช่วยเหลืออยู่เงียบๆ

 

จางอวิ๋นพาคนอื่นทำความสะอาดห้องนั่งเล่น ก่อนวางโต๊ะตัวใหญ่ไว้กึ่งกลางระหว่าง 2 ห้อง และวางเก้าอี้ 10 ตัวครบจำนวนคน

 

ซูรุ่ยเจ๋อทำหมูชิ้นผัดแตง ผัดมันฝรั่งรสเปรี้ยว หมูสามชั้นตุ๋นซีอิ้ว มะเขือเทศผัดไข่ ต้มจืดฟักใส่เบคอน และข้าวสวยหม้อใหญ่ ส่วนเสี่ยวเฮยก็ได้รับปลากระป๋องไปทาน

 

เมื่ออาหารถูกยกออกมา แต่ละคนน้ำลายแทบไหลหยดลงพื้น

 

แม้ว่าจะมีอาหารเพียง 4 อย่างและซุป 1 ถ้วย แต่ปริมาณในแต่ละจานก็นับว่ามากเกินพอ ซูรุ่ยเจ๋อเลือกใช้จานและชามใบใหญ่ที่สุดเท่าที่เขามีในมิติ ใส่อาหารสำหรับ 10 คนทาน ที่ผ่านมาพวกเขาใช้ชีวิตบนท้องถนน ไม่ได้กินอะไรดีๆ มานานแล้ว มาวันนี้ได้ทานอาหารปรุงสดใหม่รสชาติอร่อย แต่ละคนจึงมีความสุขจนแทบน้ำตาไหล

 

"พระเจ้า! นายนี่มันโชคดีซะจริง! ฉันก็อยากมีภรรยาแบบนี้เหมือนกัน!" เฉิงชี่กอดชามข้าวแทบฝังหัวลงไป เขาอิจฉา อิจฉาและเกลียด! พี่ชายทรยศ!

 

"ใช่แล้ว เสี่ยวเจ๋อ เธอไม่สนใจพี่สาวคนนี้บ้างหรือ? พี่สาวอ่อนโยนมากกว่าไอ้เจ้าบ้าพลังนี่อีกนะ!" เฉิงเจียวที่ห่วงว่าเรื่องยังยุ่งยากไม่พอ ขยิบตาส่งให้ซูรุ่ยเจ๋อ

 

จางอวิ๋นหัวเราะเยาะและลอบใช้พลังพิเศษเพิ่มน้ำหนักให้คู่แฝด ทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถยกแขนขึ้นจากโต๊ะได้ ต้องเฝ้ามองคนอื่นกินไปทั้งอย่างนั้น

 

"ให้ตายสิ! นายทำแบบนี้ได้ยังไง?"

 

"หน้าไม่อาย!"

 

แฝดตระกูลเฉิงพบว่าพวกเขาเสียเปรียบในการต่อกรกับจางอวิ๋นอย่างสิ้นเชิง

 

แต่จางอวิ๋นไม่ให้ความสนใจกับทั้งคู่อีกต่อไป กลับกัน เขาคีบหมูสามชั้นตุ๋นซีอิ้วไปไว้ในจางของซูรุ่ยเจ๋อ "กินเยอะๆ"

 

"พี่ใหญ่จาง พี่ใหญ่จาง! พวกเราผิดไปแล้ว!" เมื่อเห็นว่าอาหารแสนอร่อยบนโต๊ะเริ่มพร่องลงไปเรื่อยๆ คู่แฝดก็ร้องออกมา ราวกับว่าถ้าไม่ใช่ว่าถูกกดติดกับโต๊ะ พวกเขาคงคุกเข่ากอดขาอ้อนวอนจางอวิ๋นไปแล้ว ต่อหน้าอาหารรสเลิศ ของอย่างศักดิ์ศรีนะวางไว้ก่อนได้

 

จางอวิ๋นควบคุมตัวพี่น้องเฉิงไว้อีกพักหนึ่ง ก่อนปลดพวกเขาออกจากการจองจำ ตอนนี้ทั้งคู่ไม่กล้าส่งเสียโวยวายอีก ได้แต่นั่งกินข้าวอย่างเชื่อฟัง

 

เมื่อกินดื่มจนเต็มอิ่มแล้ว พวกเขาก็พึงพอใจและไม่ยอมขยับไปไหน มีแต่หยูตงตงและเสี่ยวเฮยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานตลอดเวลา เจ้าตัวเล็กทั้งสองเอาหน้าแนบหน้าต่างแล้วมองออกไปอย่างใคร่รู้

 

แน่นอนว่าเมื่อพระอาทิตย์ขึ้นสูงขึ้นเรื่อยๆ อากาศด้านนอกก็พลันเปลี่ยนเป็นร้อนขึ้น แต่ทิศทางของโรงอาหาร ก็ยังมีคลื่นฝูงชนจำนวนมากเดินเข้าและออกแทบตลอดเวลา บางคนก็ถือร่มบังแดด บางคนก็อาศัยเดินตามร่มเงาอาคาร แต่ทุกคนล้วนเปียกโชกไปด้วยเหงื่อ ผิวของพวกเขาพลันเปลี่ยนเป็นสีแดง

 

มีหลายคนที่ไม่สามารถทนเดินฝ่าแดดเพื่อไปรับอาหารเช้าฟรีได้ ใครจะรู้ว่าช่วงเที่ยงที่อากาศร้อนที่สุด จะมีสักกี่คนที่ออกไปทานอาหารกัน?

 

 

___________________

 

นักเขียนมีเรื่องจะกล่าว :

 

[โรงละครเร่เล็กๆ]

 

จางเสี่ยวอวิ๋น : เราเข้ามาในฐานแล้ว ต้องไม่ทำตัวแบบเดิม ต้องเก็บงำฝีมือไว้

ซูเสี่ยวเจ๋อ : ผมรู้ แล้วเราจะทำอย่างไรกันดีล่ะ?

จางเสี่ยวอวิ๋น : อืม เอาเป็นขนอิฐดีกว่า!

เจิ้งเจียเหอ : ???

จางเสี่ยวอวิ๋น : พลทหารเจิ้ง! ถึงเวลาที่องค์กรของเราต้องการความสามารถของนายแล้ว! ไม่ใช่ว่านายต้องใช้พลังพิเศษของนายสนับสนุนกลุ่มของเราหรอ? (^_^)

เจิ้งเจียเหอ : อ๋า? อืม! แน่นอน! ฉันจะทำ!

จางเสี่ยวอวิ๋น : อ่าฮะ! มาเร็ว! เดอะ ฮัลค์ที่ทรงพลัง!

เจิ้งเจียเหอ : ฉันเคยเป็นเดอะ ฮัลค์ที่ฉีกร่างซอมบี้ด้วยมือเปล่า พังประตูทุกบานที่ขว้างหน้า กระทั่งทุบแตงโมคั้นข้าวโพด... หลังจากเข้ามาในฐาน ฉันควรกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่! แต่ไม่ ฉันกลับต้องไปขนอิฐ!

 

___________________

 

เจียเหอคือสนามอารมณ์มากค่ะ

ทีมน้องมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว เย้ๆ 

มาถึงสิ่งที่ทุกคนรอคอยแล้วค่ะ อาหารในตอนนี้ (ระวัง! รูปอาหารจำนวนมาก)

 

 

หมูชิ้นผัดแตง

 

มันฝรั่งผัดรสเปรี้ยว

 

หมูสามชั้นตุ๋นซีอิ้ว

 

มะเขือเทศผัดไข่

 

ต้มจืดฟักใส่เบคอน

 

ข้าวสวย

 

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ และของโดเนทใน Read A Write นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.7K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,140 ความคิดเห็น

 1. #6524 LoliDark (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 23:15

  เมื่อฉันเห็นภาพอาหารตอน 5 ทุ่ม....

  สิ่งที่เกิด = กลืนน้ำลายอึก + ท้องร้องโครกก

  #6,524
  0
 2. #6480 คืนอำมหิต (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 14:55
  น่ากิน😯😯😯😯
  #6,480
  0
 3. #6408 capitala2 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 13:50
  หิวมาก
  #6,408
  0
 4. #5252 น้ำพัน (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 00:59
  ไม่ได้เห็นน้องทำอาหารมาหลายตอนแล้ว มีแต่ของน่ากินทั้งนั้นเลย
  #5,252
  0
 5. #5140 timeline3009 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 06:24
  ตั้งแต่อ่านเรื่องนี้มาที่จับใจความได้คือ ฟาร์มของ ฉากจูบ โรงละคร และ..รูปอาหาร หิววววว
  #5,140
  0
 6. #5104 Taetaemnae (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 20:19
  เคี้ยวอากาศได้ไหม
  #5,104
  0
 7. #4831 SudthidaWan (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 19:50
  เป็นคนที่อ่านคำเตือนอาหารของไรท์ไม่ทันตลอด ;-;
  #4,831
  0
 8. #4668 MitsukiCarto (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 14:24
  แม่มเอ้ยยยยย ทำเอาหิวอีกแล้วตู
  #4,668
  0
 9. #4274 เตเตชิต (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 13:02
  //ซดมาม่าด้วยความเจ็บช้ำ
  #4,274
  0
 10. #3929 Xialyu (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 16:05
  ฉันเกลียดภาพประกอบบบบบบบบ
  #3,929
  0
 11. #3628 เจ้าแห่งการ(ดอง)นิยาย (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 18:03

  อุวะฮ่าๆๆๆๆ... ข้าพเจ้า​กินผัดกระเพราหมูสับไข่ดาวมาก่อนหน้าแล้ว​ เพราะฉะนั้นรูปอาหารแค่นี้ทำอะไรเราไม่ได้หรอก(ว่าพร้อมกับดูดโกโก้ใส่ไข่มุกไปด้วย)​

  #3,628
  0
 12. #3359 trp1021 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 23:09
  อยากกินทุกอย่างเลยอะ
  #3,359
  0
 13. #3217 sukanyaza (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 7 มีนาคม 2563 / 12:12
  สนามอารมณ์แท้ๆ
  #3,217
  0
 14. #3213 OraweeBoonklong (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 7 มีนาคม 2563 / 02:48
  อ่านตอนดึก บอกคำเดียว"หิว"
  #3,213
  0
 15. #3203 yukai (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 14:06

  น้องเจ๋อนี่ สุดยอดโดเรมอนเลยhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-03.png

  #3,203
  0
 16. #3193 sakura17 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 10:38
  จางซั่วเหลียงเงียบจริงๆ ไม่ค่อยเห็นบทเลยส่วนใหญ่จะเห็นว่าทำงานเงียบๆ55
  #3,193
  0
 17. #3137 kacu (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 19:05
  รออ่านนะคะ
  #3,137
  0
 18. #3136 Patimabhorn (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 18:46
  ตลกแฝดอะ55 เสี่ยวเฮยกับตงตงก็น่าร้ากกเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือรูปอาหารด้านล่างทำเราหิวมากกกกก แง
  #3,136
  0
 19. #3135 รินเจ้าค่ะ (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 11:32
  กุ.. ผู้ที่ยังไม่ได้แดกข้าวและไม่อยากแดก.. แต่พอมาอ่านเรื่องนี้... [\]​ ถือเงินเดินออกจากบ้าน
  #3,135
  0
 20. #3134 บ้านอยู่บนดาวอังคาร (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 10:04
  หิวมากกกก
  #3,134
  0
 21. #3126 The Cross Blood (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 08:04
  เห็นรูปอาหารแล้วหิวมากเลยค่ะ😂😂
  #3,126
  0
 22. #3123 ging-kingza (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 07:21
  ขอบคุณค่ะ

  สนุกมากๆๆ
  #3,123
  0
 23. #3121 raving_fox (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 05:47
  รูปอาหารไม่ทำให้ฉันเดือดร้อนสักเท่าไหร่~ ตือดึ้ดตือดือ~
  #3,121
  0
 24. #3120 Meawxx22 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 01:48
  คืนไหนไม่ได้อ่านน้องเจ๋อๆ เหมือนจะนอนไม่หลับเลยยยยย
  สนุกมากค่ะ ขอบคุณที่แปลให้นะคะ
  #3,120
  0
 25. #3119 ployreudeejaitad (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 01:05
  รออ่านนะคะ
  #3,119
  0